[PHÓNG SỰ] Nhất Nam Bình Vị Khang “thần dược” chữa bệnh dạ dày hay chỉ là lời đồn?

Nhất Nam Bình Vị Khang là bài thuốc đặc trị các bệnh dạ dày được nghiên cứu và phát triển bởi Nhất Nam Y Viện. Thời gian gần đây bài thuốc liên tục xuất hiện trên các diễn đàn và trang tin sức khỏe. Điều này khiến người bệnh nảy sinh sự hoài nghi về hiệu quả thực sự của bài thuốc Nhất Nam Bình Vị Khang. Để làm rõ vấn đề này, nhóm phóng viên của dongyvietnam.org đã vào cuộc tìm hiểu. Hãy cùng theo dõi!

Bất ngờ trước hàng loạt review về “thần dược” đặc trị bệnh dạ dày Nhất Nam Bình Vị Khang

Các bệnh về dạ dày luôn là nỗi ám ảnh của người bệnh, bởi chúng ảnh hưởng rất lớn tới sức khỏe và sinh hoạt hàng ngày. Không những thế, nếu không được phát hiện và chữa trị sớm, các bệnh lý về dạ dày sẽ phát triển nặng hơn dẫn đến ung thư, thậm chí đe dọa tới tính mạng.

Hiện nay với sự phát triển của nền y học, người bệnh càng có nhiều sự lựa chọn hơn trong điều trị các bệnh dạ dày. Tuy nhiên, không một ai có thể phủ nhận được vai trò của Đông y trong điều trị các bệnh dạ dày bởi ưu điểm an toàn và cho hiệu quả bền vững.

Một trong những bài thuốc đông y nhận được sự quan tâm của đông đảo người bệnh dạ dày là Nhất Nam Bình Vị Khang của Nhất Nam Y Viện. Theo số liệu thống kê của Nhất Nam Y Viện, bài thuốc này đã được hơn 39.000 người tin dùng. Có khoảng hơn 97,6% trường hợp kiểm soát bệnh hoàn toàn chỉ sau một liệu trình.

Sẽ không khó để tìm thấy phản hồi của những người bệnh đã và đang điều trị các bệnh lý dạ dày bằng Nhất Nam Bình Vị Khang. Chỉ cần tìm kiếm trên Google, ai cũng có thể thấy hàng loạt đánh giá của người bệnh về bài thuốc trên các trang tin sức khỏe, diễn đàn xã hội.

Chia sẻ của người bệnh sau khi dùng Nhất Nam Bình Vị Khang chữa trào ngược dạ dày
Chia sẻ của người bệnh sau khi dùng Nhất Nam Bình Vị Khang chữa trào ngược dạ dày
Phản hồi của người bệnh sau khi dùn Nhất Nam Bình Vị Khang chữa bệnh dạ dày
Phản hồi của người bệnh sau khi dùn Nhất Nam Bình Vị Khang chữa bệnh dạ dày
Người bệnh chia sẻ về hiệu quả cả bài thuốc Nhất Nam Bình Vị Khang trên hội nhóm
Người bệnh chia sẻ về hiệu quả cả bài thuốc Nhất Nam Bình Vị Khang

Các Group chữa bệnh dạ dày trên Facebook, chủ đề chữa trào ngược, viêm loét, đau dạ dày,… bằng Nhất Nam Bình Vị Khang cũng được khá nhiều người quan tâm:

Rất nhiều người bệnh dành lời khen cho bài thuốc Nhất Nam Bình Vị Khang
Rất nhiều người bệnh dành lời khen cho bài thuốc Nhất Nam Bình Vị Khang
Nhất Nam Bình Vị Khang được công nhận là bài thuốc chữa trào ngược dạ dày sau sinh hiệu quả, an toàn
Nhất Nam Bình Vị Khang được công nhận là bài thuốc chữa trào ngược sau sinh hiệu quả, an toàn

Có thể thấy, hầu hết các phản hồi về bài thuốc Nhất Nam Bình Vị Khang là đánh giá tích cực. Nhiều người bệnh khẳng định đã thực sự khỏi trào ngược, viêm loét, đau dạ dày đeo bám nhiều năm chỉ nhờ Nhất Nam Bình Vị Khang.

Thế nhưng, với việc xuất hiện thường xuyên trên các diễn đàn hay hội nhóm trên mạng xã hội cùng với những lời khen “có cánh” như vậy đôi khi khiến người đọc có nhiều băn khoăn liệu bài thuốc Nhất Nam Bình Vị Khang liệu có thực sự tốt như vậy không? Hay chỉ đơn giản là những lời đồn, đã có sự dàn xếp từ trước?

Giải mã bài thuốc Nhất Nam Bình Vị Khang qua chia sẻ của người nghiên cứu, ứng dụng thuốc

Hiệu quả của một phương pháp điều trị sẽ phụ thuộc vào nhiều yếu tố như: nguyên tắc điều trị, cơ địa đáp ứng thuốc và cách tuân thủ phác đồ của người bệnh. Để có cái nhìn chính xác nhất về bài thuốc Nhất Nam Bình Vị Khang, nhóm phóng viên của dongyvietnam.org đã liên hệ với TTƯT, BSCKII Lê Phương – tác giả công trình nghiên cứu bài thuốc trị bệnh dạ dày Nhất Nam Bình Vị Khang và đang đảm nhận vị trí Phó Giám đốc chuyên môn của Nhất Nam Y Viện để được giải đáp kỹ lưỡng.

Lý giải cụ thể hơn về các tiêu chí làm nên hiệu quả của bài thuốc Nhất Nam Bình Vị Khang, bác sĩ Lê Phương chia sẻ như sau:

Bài thuốc kế thừa những tinh hoa từ mật dược trị bệnh dạ dày của vua Tự Đức

Theo chia sẻ của bác sĩ Lê Phương, bài thuốc Nhất Nam Bình Vị Khang được nghiên cứu, phục dựng, chắt lọc tinh hoa từ các phương thuốc chữa bệnh dạ dày cho Vua Tự Đức do Ngự Y Nguyễn Địch bào chế. Tương truyền, những bí dược này đã giúp vua Tự Đức hóa giải tình trạng đau dạ dày, ăn ngon, tinh thần thoải mái.

Từ nền tảng YHCT hoàng cung, bác sĩ Lê Phương cùng đội ngũ chuyên gia tại Nhất Nam Y Viện đã kết hợp với nghiên cứu, nghiệm chứng hiện đại để cho ra đời bài thuốc Nhất Nam Bình Vị Khang phù hợp với đại đa số thể trạng người Việt hiện nay.

>>> ĐỌC NGAY: Ngự y Nguyễn Địch – Bí ẩn giai thoại chữa bệnh dạ dày cho Vua Tự Đức

Dưới thời vua Tự Đức có bài thuốc chữa bệnh dạ dày vô cùng nổi tiếng
Dưới thời vua Tự Đức có bài thuốc chữa bệnh dạ dày vô cùng nổi tiếng

Cơ chế tác động CHUYÊN SÂU, TOÀN DIỆN cho hiệu quả điều trị bệnh dạ dày bền vững

Bác sĩ Lê Phương cho biết, sau thời gian dài nghiên cứu, kiểm nghiệm thực tế, bài thuốc Nhất Nam Bình Vị Khang ra đời với sự kết hợp của 32 loại dược liệu quý. Các vị thuốc được chắt lọc từ các công thức tiến vua, bào chế thành 3 chế phẩm gồm:

Bộ ba bài thuốc Nhất Nam Bình Vị Khang
Bộ ba bài thuốc Nhất Nam Bình Vị Khang

Với sự kết hợp “3 trong 1” theo cơ chế HƯ BỔ – THỰC TẢ này, bài thuốc Nhất Nam Bình Vị đem đến công dụng TOÀN DIỆN như sau:

Giúp chấm dứt cơn đau bụng nhanh chóng

Bài thuốc Nhất Nam Bình Vị Khang giúp xử lý các vấn đề dạ dày bằng cách đi sâu vào phục hồi hoạt động và sự lưu thông của KHÍ và HUYẾT trong cơ thể, nhất là tại Tỳ vị. Bởi các cơn đau dạ dày, hiện tượng sưng viêm, loét tại dạ dày thường hình thành khi huyết ứ, khí không thông.

Bên cạnh đó, Nhất Nam Bình Vị Khang còn điều hòa dịch vị dạ dày, tăng dịch nhầy bao phủ niêm mạc dạ dày. Nhờ nguy cơ axit trong dịch vị bào mòn niêm mạc dạ dày được ngăn chặn hiệu quả hơn.

Để mang lại những tác dụng như trên, Nhất Nam Bình Vị Khang được phối vị đa dạng với hơn 30 thảo dược quý, trong đó nổi bật là những vị thảo dược kháng viêm, kiện tỳ, sinh tân dịch như: Hoài sơn, Hương phụ, Bạch truật, Lá khôi, Bạch thược, Sa nhân, Ô tặc cốt, Sơn tra, Cam thảo…

>>> ĐỌC NGAY: Nhờ có bài thuốc Nhất Nam Bình Vị Khang, tôi đã thoát khỏi cơn đau dạ dày sau 8 năm

Các vị thuốc kháng viêm, giảm đau trong bài thuốc Nhất Nam Bình Vị Khang
Các vị thuốc kháng viêm, giảm đau trong bài thuốc Nhất Nam Bình Vị Khang

Kháng khuẩn, tiêu diệt Hp dạ dày

Bác sĩ Lê Phương cho biết, để xử lý Hp dạ dày, Nhất Nam Bình Vị Khang được tăng cường các vị thuốc “kháng sinh thực vật” như: Hoài sơn; Lá khôi; Bạch thược; Chè dây; Hoàng bá… Những thành phần này có khả năng kháng hại khuẩn, tiêu viêm chống loét tương tự kháng sinh tân dược.  

Điểm đặc biệt của các kháng sinh thực vật sử dụng trong Nhất Nam Bình Vị Khang nằm ở độ lành tính. Chúng không tiêu diệt lợi khuẩn nên không làm rối loạn sự cân bằng vi sinh tiêu hóa. Nhờ vậy môi trường dạ dày ổn định, nâng cao miễn dịch chống lại hại khuẩn, Hp dạ dày. 

XEM NGAY: Anh chàng kiến trúc sư chấm dứt viêm loét Hp dạ dày nhờ sử dụng bài thuốc Nhất Nam Bình Vị Khang

Trung hòa dịch vị, kích thích tiêu hóa, ngăn ngừa trào ngược thực quản

Bác sĩ Lê Phương cho biết, để xử lý trào ngược dạ dày thực quản hiệu quả quả cần giảm áp lực dạ dày, hạn chế dịch vị đẩy ngược lên trên thực quản. Chính vì vậy, Nhất Nam Bình Vị Khang đi sâu vào phục hồi Tỳ, Vị nhằm giúp tiêu hóa tốt hơn và điều tiết lượng axit tiết ra. 

Để làm được như vậy, Nhất Nam Bình Vị Khang sử dụng nhiều thành phần quý như: Hoài Sơn, Bạch truật, Lá khôi, Bạch thược, Ô tặc cốt…. Nhờ vậy các triệu chứng nóng, rát, đau thượng vị do trào ngược dạ dày gây ra được xử lý triệt để.

>>> ĐỌC NGAY: Nam tài xế chấm dứt bệnh trào ngược dạ dày sau 10 năm nhờ bài thuốc Nhất Nam Bình Vị Khang

Nhất Nam Bình Vị Khang chứa nhiều vị thuốc có khả năng tiêu diệt vi khuẩn Hp
Nhất Nam Bình Vị Khang chứa nhiều vị thuốc có khả năng tiêu diệt vi khuẩn Hp

Ổn định chức năng tiêu hóa, phục hồi cơ chế bảo vệ

Để cho hiệu quả ĐỒNG BỘ, NGĂN TÁI PHÁT, bài thuốc Nhất Nam Bình Vị Khang sẽ tác động sâu vào bồi bổ và điều dưỡng lại các tạng phủ trong cơ thể, nhất là Tỳ, Vị, can, thận. Bởi những cơ quan này ảnh hưởng trực tiếp đến khí huyết và chức năng tiêu hóa. Từ đó cho hiệu quả: phục hồi cơ thể, giải quyết tận gốc căn nguyên khiến khí huyết rối loạn, nâng dần đề kháng để chống lại các yếu tố gây bệnh như khí lạnh, vi khuẩn…

Bên cạnh đó, bài thuốc còn tập trung kiện Tỳ, dưỡng Vị, bổ Khí, bổ Huyết và dưỡng ngũ tạng nhằm điều dưỡng cơ thể và hệ tiêu hóa. Từ đó ngăn ngừa suy giảm chức năng tỳ vị, các yếu tố gây bệnh tái diễn, mang lại hiệu quả lâu bền hơn.

Sử dụng thảo dược SẠCH, AN TOÀN, LÀNH TÍNH đã được kiểm nghiệm

Với mỗi bài thuốc đông y, dược liệu sạch, chất lượng đóng vai trò rất quan trọng. Chúng quyết định đến hiệu quả của bài thuốc cũng như sự an toàn cho người sử dụng. Trao đổi về chất lượng dược liệu sử dụng trong bài thuốc Nhất Nam Bình Vị Khang, bác sĩ Lê Phương cho biết:

“Để có được những nguồn dược liệu chất lượng, lành tính nhất dùng bào chế bài thuốc Nhất Nam Bình Vị Khang, Nhất Nam Y Viện đã phát triển các vườn dược liệu ứng dụng công nghệ sinh học tại các tỉnh Hưng Yên, Lào Cai, Vĩnh Phúc, Bắc Kạn,…

>>> ĐỌC NGAY: [HOT] Sức mạnh từ hơn 30 loại “tiên dược” chữa bệnh dạ dày hội tụ trong Nhất Nam Bình Vị Khang

Nhất Nam Y Viện tự chủ xây dựng các vườn dược liệu sạch
Nhất Nam Y Viện tự chủ xây dựng các vườn dược liệu sạch

Ngoài ra, chúng tôi cũng đầu tư CÔNG NGHỆ CAO trong quy trình sơ chế và bảo quản thuốc như: Công nghệ sấy bơm nhiệt kết hợp hồng ngoại, công nghệ enzyme chống phân hủy, đèn chiếu xạ diệt khuẩn,… Nhờ vậy, dược tính được lưu giữ trọn vẹn, giúp diệt khuẩn sạch, an toàn cho người bệnh.

Bên cạnh đó, trước khi đưa vào ứng dụng thực tế, Nhất Nam Y Viện đã kết hợp với Viện Tradimec tiến hành kiểm tra độc tính cấp diễn và bán trường diễn. Qua cuộc kiểm nghiệm, các thảo dược đều được chứng minh là an toàn, không gây độc”.

Phác đồ đặc trị 3 GIAI ĐOẠN giúp xử lý bệnh nhanh chóng

Qua quá trình nghiên cứu, bác sĩ Lê Phương cùng đội ngũ chuyên gia nhận thấy việc phân tách các mục tiêu điều trị sẽ giúp người bệnh hấp thụ thuốc tốt hơn, nâng cao hiệu quả và rút ngắn thời gian điều trị.

Cụ thể, bài thuốc Nhất Nam Bình Vị Khang sẽ được ứng dụng theo 3 giai đoạn tương ứng với 3 mục tiêu: ĐIỀU TRỊ TRIỆU CHỨNG – ĐIỀU TRỊ CĂN NGUYÊN – NÂNG CAO SỨC ĐỀ KHÁNG, NGỪA TÁI PHÁT. Cụ thể như sau:

  • Giai đoạn điều trị triệu chứng (2 tuần – 1 tháng): Chú trọng sử dụng những vị thuốc kiện tỳ, giảm đau, tiêu viêm để giúp giảm nhanh các triệu chứng viêm đau dạ dày.
  • Giai đoạn điều trị căn nguyên (1 – 1,5 tháng): Sử dụng các vị thuốc tác động vào căn nguyên gây bệnh, cụ thể là các thảo dược có khả năng kiện tỳ vị, hành khí hoạt huyết, bổ thận, làm lành tổn thương niêm mạc.
  • Giai đoạn nâng cao sức đề kháng, ngăn ngừa tái phát (1 tháng): Sẽ sử dụng các vị thuốc có khả năng bồi bổ và phục hồi chính khí, bổ khí, bổ huyết, nâng cao hệ thống miễn dịch tiêu hóa. Từ đó sẽ hạn chế bệnh tái phát, giúp người bệnh ăn ngon, ngủ ngon.
Liệu trình dùng thuốc Nhất Nam Bình Vị Khang
Liệu trình dùng thuốc Nhất Nam Bình Vị Khang

Tùy vào tình trạng sức khỏe tổng quan cũng như mức độ bệnh cụ thể, các chuyên gia tại Nhất Nam Y Viện sẽ điều chỉnh liệu trình, gia giảm vị thuốc sao cho phù hợp.

Vén màn sự thật hiệu quả chữa các bệnh dạ dày của Nhất Nam Bình Vị Khang từ ý kiến CHUYÊN GIA và NGƯỜI BỆNH

Để làm rõ hiệu quả chữa bệnh dạ dày của bài thuốc Nhất Nam Bình Vị Khang dưới góc nhìn chuyên môn và thực tế, nhóm phóng viên đã liên hệ với các chuyên gia YHCT hàng đầu và những người bệnh điều trị thực tế.

Hiệu quả điều trị bệnh dạ dày qua kiểm chứng của chuyên gia

PV: Chào bác sĩ, bác sĩ có đánh giá như thế nào về bài thuốc Nhất Nam Bình Vị Khang điều trị bệnh dạ dày của Nhất Nam Y Viện?

Theo Thầy thuốc ưu tú, Bác sĩ CKII Lê Hữu Tuấn (Nguyên Phó Giám đốc phụ trách chuyên môn bệnh viện YHCT Trung Ương):

“Nhất Nam Bình Vị Khang là 1 trong số các bài thuốc điều trị bệnh dạ dày mà tôi đánh giá cao. Bài thuốc này không chỉ giúp cải thiện các triệu chứng, mà còn chú ý đến việc nâng cao chính khí, điều lý tạng phủ, bổ can, thận để tăng cường sức đề kháng, từ đó trị bệnh từ gốc, tác dụng lâu dài, giảm nguy cơ tái phát”.

Thạc sĩ, Bác sĩ Nguyễn Thị Tuyết Lan – Nguyên Trưởng khoa Khám bệnh Bệnh viện YHCT Trung Ương cho biết:

“Trong khi mọi người vẫn đang lo lắng về dược liệu nhập lậu tràn lan trên thị trường trong các bài thuốc đông y không rõ nguồn gốc xuất xứ thì Nhất Nam Y Viện như một điểm sáng, thuyết phục người dùng bởi dược liệu sạch, chuẩn hóa.

Luôn đặt sức khỏe người bệnh lên hàng đầu, đội ngũ chuyên gia tại Nhất Nam Y Viện đã nghiên cứu, khảo sát và phát triển các vườn trồng dược liệu. Được biết các vườn trồng này đều đáp ứng tiêu chuẩn GACP-WHO, đảm bảo về nguồn nước, kỹ thuật chăm sóc và thu hoạch.

Với ưu thế dược liệu an toàn, lành tính cao có kiểm nghiệm rõ ràng từ Viện TradiMec và Sở Y Tế, có thể hiểu tại sao bài thuốc Nhất Nam Bình Vị Khang được tin tưởng tưởng sử dụng cho nhiều đối tượng khác nhau, trong đó có cả trẻ nhỏ, phụ nữ đang cho con bú, người có sức đề kháng kém,…”.

Các vị thuốc trong Nhất Nam Bình Vị Khang được chứng minh là an toàn
Các vị thuốc trong Nhất Nam Bình Vị Khang được chứng minh là an toàn

Bác sĩ CKII Nguyễn Thị Nhuần (Nguyên Phó Giám đốc chuyên môn kiêm Trưởng khoa khám bệnh BV YHCT Trung Ương) nhận xét về bài thuốc như sau:

“Các bài thuốc đông y thông thường hiện nay, liệu trình điều trị không thực sự rõ ràng, khiến người bệnh hoang mang không biết mình điều trị với lộ trình như thế nào, với mục đích gì, tác dụng ra sao.

Bài thuốc Nhất Nam Bình Vị Khang lại khắc phục được nhược điểm này bởi có phác đồ điều trị khoa học, rõ ràng. Trong đó, bài thuốc sẽ ưu tiên điều trị triệu chứng trước. Sau khi cơ thể đã ổn định mới đi vào điều trị chuyên sâu, tác động căn nguyên và nâng cao sức đề kháng để ngăn ngừa tái phát.

Điểm đặc biệt ở bài thuốc này là phác đồ có thể điều chỉnh linh hoạt, gia giảm các thành phần theo từng thể bệnh và cơ địa của mỗi người. Nhờ vậy mà hiệu quả cũng sẽ được nâng cao, phù hợp với mọi đối tượng người bệnh”.

“Trăm nghe không bằng một thấy” – XÁC MINH từ người bệnh thực tế

Về mặt chuyên môn, Nhất Nam Bình Vị Khang đã nhận được rất nhiều những đánh giá tốt từ phía chuyên gia. Tuy nhiên, để kiểm chứng hiệu quả thực tế thì phản hồi từ bệnh nhân chính là thước đo chính xác và chân thực nhất.

Nhóm PV đã chủ động liên hệ, phỏng vấn ngắn với chú Phạm Công Thành – một người bệnh từng điều trị thành công bệnh trào ngược dạ dày bằng bài thuốc Nhất Nam Bình Vị Khang.

PV: Xin chào chú Thành, có rất nhiều bạn đọc muốn tìm hiểu về bài thuốc chữa bệnh dạ dày Nhất Nam Bình Vị Khang. Được biết chú đã chữa bệnh thành công nhờ bài thuốc này, chú có thể chia sẻ cơ duyên chú biết đến bài thuốc Nhất Nam Bình Vị Khang?

Chú Thành: Tôi cũng là tình cờ được người bạn cũ giới thiệu cho bài thuốc Nhất Nam Bình Vị Khang.

Tính ra tôi cũng bị trào ngược dạ dày hơn 30 năm rồi, đã uống đủ các loại thuốc từ Tây y tới Đông y, rồi cả những bài thuốc dân gian,…. nhưng tất cả đều không có kết quả gì mà chỉ khiến tình trạng bệnh nặng hơn.

Cũng may đợt 30/4/2019, Hội Cựu Chiến binh ở xã có tổ chức buổi giao lưu văn nghệ, lúc đó tôi gặp lại người đồng đội đã hơn 40 năm xa cách. Khi nghe tôi tâm sự về tình trạng bệnh, ông ấy có giới thiệu cho tôi bài thuốc đặc trị trào ngược dạ dày Nhất Nam Bình Vị Khang của đơn vị Nhất Nam Y Viện.

Tôi có nhờ con cháu tìm hiểu rất nhiều thông tin về bài thuốc cũng như Nhất Nam Y Viện và thấy khá uy tín nên có đặt lịch tới khám, lấy thuốc.

Đến Nhất Nam Y Viện, chú Thành được bác sĩ Lê Phương thăm khám trực tiếp
Đến Nhất Nam Y Viện, chú Thành được bác sĩ Lê Phương thăm khám trực tiếp

PV: Chú có thể chia sẻ chi tiết về quá trình dùng bài thuốc Nhất Nam Bình Vị Khang trị trào ngược dạ dày không ạ? Sức khỏe và tình trạng bệnh của chú tiến triển ra sao?

Chú Thành: Ngay ngày hôm sau, tôi cùng bà xã đã lên Hà Nội, tìm đến Nhất Nam Y Viện. Lúc này, tôi được chính Bác sĩ Lê Phương thăm khám, tư vấn, kê đơn và hướng dẫn chi tiết về cách sử dụng thuốc.

Kiên trì liên tục sử dụng theo đúng lộ trình, vậy mà chỉ sau 45 ngày các triệu chứng ợ nóng, ợ chua, đau tức bụng đều được loại bỏ hoàn toàn. Thực sự rất cảm ơn bác sĩ Lê Phương và Nhất Nam Y Viện đã giúp tôi lấy lại sức khỏe sau bao nhiêu năm sống chung với căn bệnh quái ác này.

PV: Trong suốt quá trình điều trị và cả sau khi điều trị chú có gặp phải tác dụng phụ gì không?

Chú Thành: Tôi không thấy vấn đề gì cả. Trước đây, tôi đã từng sử dụng nhiều thuốc kháng sinh nên hiểu rất rõ những tác dụng phụ của chúng. Nhưng từ khi chuyển sang Nhất Nam Bình Vị Khang tôi không gặp phải tác dụng phụ như vậy, thậm chí tôi còn thấy người khỏe hơn. Đến nay đã hơn 2 năm rồi, mặc dù không sử dụng thuốc nữa nhưng bệnh không có dấu hiệu tái phát, tôi vẫn khỏe mạnh, ăn ngon, ngủ sâu giấc hơn.

Bên cạnh đó, cũng có rất nhiều người bệnh đã dùng Nhất Nam Bình Vị Khang chia sẻ về hiệu quả của bài thuốc:

Anh Hoàng Trọng Kiên (30 tuổi, ở Huế) sau khi thăm khám tại Nhất Nam Y Viện và được kê đơn bài thuốc Nhất Nam Bình Vị Khang điều trị bệnh viêm xung huyết hang vị dạ dày. Sau khi kết thúc liệu trình điều trị, anh Kiên đã liên hệ và bày tỏ sự vui mừng của mình:

“Tôi thực sự rất vui mừng vì sau gần 3 tháng điều trị các triệu chứng trào ngược hoàn toàn biến mất, ợ chua, ợ hơi, đau rát thượng vị cũng hết sạch. Tình trạng tức ngực, nghẹn cũng không còn. Giờ bụng êm, ngày thì ăn ngon, đêm thì ngủ sâu giấc nên tinh thần thoải mái dễ chịu vô cùng. Cân nặng cũng về được như trước kia rồi”.

Bạn đọc có thể xem chi tiết chia sẻ của anh Kiên trong nội dung video dưới đây:

>>> ĐỌC NGAY: [FEEDBACK] Những phản hồi chân thực của bệnh nhân đau dạ dày về Nhất Nam Bình Vị Khang

Như vậy, với những thông tin mà nhóm phóng viên tìm hiểu và qua lời xác thực của chính người bệnh từng điều trị, có thể thấy Nhất Nam Bình Vị Khang là bài thuốc tốt, đáng tin cậy. Nếu bạn đang tìm kiếm một phương pháp chữa trào ngược, viêm loét, đau dạ dày hiệu quả và an toàn, hãy tham khảo và cân nhắc về bài thuốc này. 

Người bệnh muốn tìm hiểu thêm thông tin cũng như nhận tư vấn miễn phí về bài thuốc Nhất Nam Bình Vị Khang hãy liên hệ theo thông tin sau:

NHẤT NAM Y VIỆN

Địa chỉ: Biệt thự 16, Ngõ 168 Nguyễn Khánh Toàn, Cầu Giấy

Hotline: (024) 8585 1102 0928 42 1102

Website: www.nhatnamyvien.com

Facebook: Nhất Nam Y Viện

BÀI VIẾT ĐƯỢC QUAN TÂM

Trở thành người đầu tiên bình luận cho bài viết này!

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Tin mới

Đông Phương Y Pháp – Trung tâm vật lý trị liệu, Phục hồi chức năng – Đơn vị nổi bật về chữa liệt dây thần kinh số 7

Đây là cách giúp nữ nhân viên văn phòng “XÓA” nám tàn nhang do di truyền

Loại bỏ nám hỗn hợp dai dẳng nhờ giải pháp từ thảo dược tự nhiên

Chuyên gia giải đáp từ A – Z về Liệu trình xử lý nám tàn nhang Vương Phi

VNMedipharm – Tập đoàn chăm sóc sức khỏe hàng đầu Việt Nam

Đánh giá của chuyên gia và người dùng về Liệu trình nám tàn nhang Vương Phi

ƯU ĐIỂM của Liệu trình thảo dược Vương Phi trong xử lý nám tàn nhang

[KHÁM PHÁ] Giải pháp loại bỏ nám tàn nhang từ gốc, an toàn được hàng ngàn chị em tin dùng

Thuốc trị nám: Top 9 loại thuốc đặc trị, hiệu quả toàn diện

Chữa sỏi thận bằng quả sung hiệu quả với 6 cách đơn giản tại nhà

Tư vấn
Bạn cần tư vấn?