[PHÓNG SỰ] Nhất Nam Bình Vị Khang “thần dược” chữa bệnh dạ dày hay chỉ là lời đồn?

Nhất Nam Bình Vị Khang là bài thuốc đặc trị các bệnh dạ dày được nghiên cứu và phát triển bởi Nhất Nam Y Viện. Thời gian gần đây bài thuốc liên tục xuất hiện trên các diễn đàn và trang tin sức khỏe. Điều này khiến người bệnh nảy sinh sự hoài nghi về hiệu quả thực sự của bài thuốc Nhất Nam Bình Vị Khang. Để làm rõ vấn đề này, nhóm phóng viên của dongyvietnam.org đã vào cuộc tìm hiểu. Hãy cùng theo dõi!

Bất ngờ trước hàng loạt review về “thần dược” đặc trị bệnh dạ dày Nhất Nam Bình Vị Khang

Các bệnh về dạ dày luôn là nỗi ám ảnh của người bệnh, bởi chúng ảnh hưởng rất lớn tới sức khỏe và sinh hoạt hàng ngày. Không những thế, nếu không được phát hiện và chữa trị sớm, các bệnh lý về dạ dày sẽ phát triển nặng hơn dẫn đến ung thư, thậm chí đe dọa tới tính mạng.

Hiện nay với sự phát triển của nền y học, người bệnh càng có nhiều sự lựa chọn hơn trong điều trị các bệnh dạ dày. Tuy nhiên, không một ai có thể phủ nhận được vai trò của Đông y trong điều trị các bệnh dạ dày bởi ưu điểm an toàn và cho hiệu quả bền vững.

Một trong những bài thuốc đông y nhận được sự quan tâm của đông đảo người bệnh dạ dày là Nhất Nam Bình Vị Khang của Nhất Nam Y Viện. Theo số liệu thống kê của Nhất Nam Y Viện, bài thuốc này đã được hơn 39.000 người tin dùng. Có khoảng hơn 97,6% trường hợp kiểm soát bệnh hoàn toàn chỉ sau một liệu trình.

Sẽ không khó để tìm thấy phản hồi của những người bệnh đã và đang điều trị các bệnh lý dạ dày bằng Nhất Nam Bình Vị Khang. Chỉ cần tìm kiếm trên Google, ai cũng có thể thấy hàng loạt đánh giá của người bệnh về bài thuốc trên các trang tin sức khỏe, diễn đàn xã hội.

Chia sẻ của người bệnh sau khi dùng Nhất Nam Bình Vị Khang chữa trào ngược dạ dày
Chia sẻ của người bệnh sau khi dùng Nhất Nam Bình Vị Khang chữa trào ngược dạ dày
Phản hồi của người bệnh sau khi dùn Nhất Nam Bình Vị Khang chữa bệnh dạ dày
Phản hồi của người bệnh sau khi dùn Nhất Nam Bình Vị Khang chữa bệnh dạ dày
Người bệnh chia sẻ về hiệu quả cả bài thuốc Nhất Nam Bình Vị Khang trên hội nhóm
Người bệnh chia sẻ về hiệu quả cả bài thuốc Nhất Nam Bình Vị Khang

Các Group chữa bệnh dạ dày trên Facebook, chủ đề chữa trào ngược, viêm loét, đau dạ dày,… bằng Nhất Nam Bình Vị Khang cũng được khá nhiều người quan tâm:

Rất nhiều người bệnh dành lời khen cho bài thuốc Nhất Nam Bình Vị Khang
Rất nhiều người bệnh dành lời khen cho bài thuốc Nhất Nam Bình Vị Khang
Nhất Nam Bình Vị Khang được công nhận là bài thuốc chữa trào ngược dạ dày sau sinh hiệu quả, an toàn
Nhất Nam Bình Vị Khang được công nhận là bài thuốc chữa trào ngược sau sinh hiệu quả, an toàn

Có thể thấy, hầu hết các phản hồi về bài thuốc Nhất Nam Bình Vị Khang là đánh giá tích cực. Nhiều người bệnh khẳng định đã thực sự khỏi trào ngược, viêm loét, đau dạ dày đeo bám nhiều năm chỉ nhờ Nhất Nam Bình Vị Khang.

Thế nhưng, với việc xuất hiện thường xuyên trên các diễn đàn hay hội nhóm trên mạng xã hội cùng với những lời khen “có cánh” như vậy đôi khi khiến người đọc có nhiều băn khoăn liệu bài thuốc Nhất Nam Bình Vị Khang liệu có thực sự tốt như vậy không? Hay chỉ đơn giản là những lời đồn, đã có sự dàn xếp từ trước?

Giải mã bài thuốc Nhất Nam Bình Vị Khang qua chia sẻ của người nghiên cứu, ứng dụng thuốc

Hiệu quả của một phương pháp điều trị sẽ phụ thuộc vào nhiều yếu tố như: nguyên tắc điều trị, cơ địa đáp ứng thuốc và cách tuân thủ phác đồ của người bệnh. Để có cái nhìn chính xác nhất về bài thuốc Nhất Nam Bình Vị Khang, nhóm phóng viên của dongyvietnam.org đã liên hệ với TTƯT, BSCKII Lê Phương – tác giả công trình nghiên cứu bài thuốc trị bệnh dạ dày Nhất Nam Bình Vị Khang và đang đảm nhận vị trí Phó Giám đốc chuyên môn của Nhất Nam Y Viện để được giải đáp kỹ lưỡng.

Lý giải cụ thể hơn về các tiêu chí làm nên hiệu quả của bài thuốc Nhất Nam Bình Vị Khang, bác sĩ Lê Phương chia sẻ như sau:

Bài thuốc kế thừa những tinh hoa từ mật dược trị bệnh dạ dày của vua Tự Đức

Theo chia sẻ của bác sĩ Lê Phương, bài thuốc Nhất Nam Bình Vị Khang được nghiên cứu, phục dựng, chắt lọc tinh hoa từ các phương thuốc chữa bệnh dạ dày cho Vua Tự Đức do Ngự Y Nguyễn Địch bào chế. Tương truyền, những bí dược này đã giúp vua Tự Đức hóa giải tình trạng đau dạ dày, ăn ngon, tinh thần thoải mái.

Từ nền tảng YHCT hoàng cung, bác sĩ Lê Phương cùng đội ngũ chuyên gia tại Nhất Nam Y Viện đã kết hợp với nghiên cứu, nghiệm chứng hiện đại để cho ra đời bài thuốc Nhất Nam Bình Vị Khang phù hợp với đại đa số thể trạng người Việt hiện nay.

>>> ĐỌC NGAY: Ngự y Nguyễn Địch – Bí ẩn giai thoại chữa bệnh dạ dày cho Vua Tự Đức

Dưới thời vua Tự Đức có bài thuốc chữa bệnh dạ dày vô cùng nổi tiếng
Dưới thời vua Tự Đức có bài thuốc chữa bệnh dạ dày vô cùng nổi tiếng

Cơ chế tác động CHUYÊN SÂU, TOÀN DIỆN cho hiệu quả điều trị bệnh dạ dày bền vững

Bác sĩ Lê Phương cho biết, sau thời gian dài nghiên cứu, kiểm nghiệm thực tế, bài thuốc Nhất Nam Bình Vị Khang ra đời với sự kết hợp của 32 loại dược liệu quý. Các vị thuốc được chắt lọc từ các công thức tiến vua, bào chế thành 3 chế phẩm gồm:

Bộ ba bài thuốc Nhất Nam Bình Vị Khang
Bộ ba bài thuốc Nhất Nam Bình Vị Khang

Với sự kết hợp “3 trong 1” theo cơ chế HƯ BỔ – THỰC TẢ này, bài thuốc Nhất Nam Bình Vị đem đến công dụng TOÀN DIỆN như sau:

Giúp chấm dứt cơn đau bụng nhanh chóng

Bài thuốc Nhất Nam Bình Vị Khang giúp xử lý các vấn đề dạ dày bằng cách đi sâu vào phục hồi hoạt động và sự lưu thông của KHÍ và HUYẾT trong cơ thể, nhất là tại Tỳ vị. Bởi các cơn đau dạ dày, hiện tượng sưng viêm, loét tại dạ dày thường hình thành khi huyết ứ, khí không thông.

Bên cạnh đó, Nhất Nam Bình Vị Khang còn điều hòa dịch vị dạ dày, tăng dịch nhầy bao phủ niêm mạc dạ dày. Nhờ nguy cơ axit trong dịch vị bào mòn niêm mạc dạ dày được ngăn chặn hiệu quả hơn.

Để mang lại những tác dụng như trên, Nhất Nam Bình Vị Khang được phối vị đa dạng với hơn 30 thảo dược quý, trong đó nổi bật là những vị thảo dược kháng viêm, kiện tỳ, sinh tân dịch như: Hoài sơn, Hương phụ, Bạch truật, Lá khôi, Bạch thược, Sa nhân, Ô tặc cốt, Sơn tra, Cam thảo…

>>> ĐỌC NGAY: Nhờ có bài thuốc Nhất Nam Bình Vị Khang, tôi đã thoát khỏi cơn đau dạ dày sau 8 năm

Các vị thuốc kháng viêm, giảm đau trong bài thuốc Nhất Nam Bình Vị Khang
Các vị thuốc kháng viêm, giảm đau trong bài thuốc Nhất Nam Bình Vị Khang

Kháng khuẩn, tiêu diệt Hp dạ dày

Bác sĩ Lê Phương cho biết, để xử lý Hp dạ dày, Nhất Nam Bình Vị Khang được tăng cường các vị thuốc “kháng sinh thực vật” như: Hoài sơn; Lá khôi; Bạch thược; Chè dây; Hoàng bá… Những thành phần này có khả năng kháng hại khuẩn, tiêu viêm chống loét tương tự kháng sinh tân dược.  

Điểm đặc biệt của các kháng sinh thực vật sử dụng trong Nhất Nam Bình Vị Khang nằm ở độ lành tính. Chúng không tiêu diệt lợi khuẩn nên không làm rối loạn sự cân bằng vi sinh tiêu hóa. Nhờ vậy môi trường dạ dày ổn định, nâng cao miễn dịch chống lại hại khuẩn, Hp dạ dày. 

XEM NGAY: Anh chàng kiến trúc sư chấm dứt viêm loét Hp dạ dày nhờ sử dụng bài thuốc Nhất Nam Bình Vị Khang

Trung hòa dịch vị, kích thích tiêu hóa, ngăn ngừa trào ngược thực quản

Bác sĩ Lê Phương cho biết, để xử lý trào ngược dạ dày thực quản hiệu quả quả cần giảm áp lực dạ dày, hạn chế dịch vị đẩy ngược lên trên thực quản. Chính vì vậy, Nhất Nam Bình Vị Khang đi sâu vào phục hồi Tỳ, Vị nhằm giúp tiêu hóa tốt hơn và điều tiết lượng axit tiết ra. 

Để làm được như vậy, Nhất Nam Bình Vị Khang sử dụng nhiều thành phần quý như: Hoài Sơn, Bạch truật, Lá khôi, Bạch thược, Ô tặc cốt…. Nhờ vậy các triệu chứng nóng, rát, đau thượng vị do trào ngược dạ dày gây ra được xử lý triệt để.

>>> ĐỌC NGAY: Nam tài xế chấm dứt bệnh trào ngược dạ dày sau 10 năm nhờ bài thuốc Nhất Nam Bình Vị Khang

Nhất Nam Bình Vị Khang chứa nhiều vị thuốc có khả năng tiêu diệt vi khuẩn Hp
Nhất Nam Bình Vị Khang chứa nhiều vị thuốc có khả năng tiêu diệt vi khuẩn Hp

Ổn định chức năng tiêu hóa, phục hồi cơ chế bảo vệ

Để cho hiệu quả ĐỒNG BỘ, NGĂN TÁI PHÁT, bài thuốc Nhất Nam Bình Vị Khang sẽ tác động sâu vào bồi bổ và điều dưỡng lại các tạng phủ trong cơ thể, nhất là Tỳ, Vị, can, thận. Bởi những cơ quan này ảnh hưởng trực tiếp đến khí huyết và chức năng tiêu hóa. Từ đó cho hiệu quả: phục hồi cơ thể, giải quyết tận gốc căn nguyên khiến khí huyết rối loạn, nâng dần đề kháng để chống lại các yếu tố gây bệnh như khí lạnh, vi khuẩn…

Bên cạnh đó, bài thuốc còn tập trung kiện Tỳ, dưỡng Vị, bổ Khí, bổ Huyết và dưỡng ngũ tạng nhằm điều dưỡng cơ thể và hệ tiêu hóa. Từ đó ngăn ngừa suy giảm chức năng tỳ vị, các yếu tố gây bệnh tái diễn, mang lại hiệu quả lâu bền hơn.

Sử dụng thảo dược SẠCH, AN TOÀN, LÀNH TÍNH đã được kiểm nghiệm

Với mỗi bài thuốc đông y, dược liệu sạch, chất lượng đóng vai trò rất quan trọng. Chúng quyết định đến hiệu quả của bài thuốc cũng như sự an toàn cho người sử dụng. Trao đổi về chất lượng dược liệu sử dụng trong bài thuốc Nhất Nam Bình Vị Khang, bác sĩ Lê Phương cho biết:

“Để có được những nguồn dược liệu chất lượng, lành tính nhất dùng bào chế bài thuốc Nhất Nam Bình Vị Khang, Nhất Nam Y Viện đã phát triển các vườn dược liệu ứng dụng công nghệ sinh học tại các tỉnh Hưng Yên, Lào Cai, Vĩnh Phúc, Bắc Kạn,…

>>> ĐỌC NGAY: [HOT] Sức mạnh từ hơn 30 loại “tiên dược” chữa bệnh dạ dày hội tụ trong Nhất Nam Bình Vị Khang

Nhất Nam Y Viện tự chủ xây dựng các vườn dược liệu sạch
Nhất Nam Y Viện tự chủ xây dựng các vườn dược liệu sạch

Ngoài ra, chúng tôi cũng đầu tư CÔNG NGHỆ CAO trong quy trình sơ chế và bảo quản thuốc như: Công nghệ sấy bơm nhiệt kết hợp hồng ngoại, công nghệ enzyme chống phân hủy, đèn chiếu xạ diệt khuẩn,… Nhờ vậy, dược tính được lưu giữ trọn vẹn, giúp diệt khuẩn sạch, an toàn cho người bệnh.

Bên cạnh đó, trước khi đưa vào ứng dụng thực tế, Nhất Nam Y Viện đã kết hợp với Viện Tradimec tiến hành kiểm tra độc tính cấp diễn và bán trường diễn. Qua cuộc kiểm nghiệm, các thảo dược đều được chứng minh là an toàn, không gây độc”.

Phác đồ đặc trị 3 GIAI ĐOẠN giúp xử lý bệnh nhanh chóng

Qua quá trình nghiên cứu, bác sĩ Lê Phương cùng đội ngũ chuyên gia nhận thấy việc phân tách các mục tiêu điều trị sẽ giúp người bệnh hấp thụ thuốc tốt hơn, nâng cao hiệu quả và rút ngắn thời gian điều trị.

Cụ thể, bài thuốc Nhất Nam Bình Vị Khang sẽ được ứng dụng theo 3 giai đoạn tương ứng với 3 mục tiêu: ĐIỀU TRỊ TRIỆU CHỨNG – ĐIỀU TRỊ CĂN NGUYÊN – NÂNG CAO SỨC ĐỀ KHÁNG, NGỪA TÁI PHÁT. Cụ thể như sau:

 • Giai đoạn điều trị triệu chứng (2 tuần – 1 tháng): Chú trọng sử dụng những vị thuốc kiện tỳ, giảm đau, tiêu viêm để giúp giảm nhanh các triệu chứng viêm đau dạ dày.
 • Giai đoạn điều trị căn nguyên (1 – 1,5 tháng): Sử dụng các vị thuốc tác động vào căn nguyên gây bệnh, cụ thể là các thảo dược có khả năng kiện tỳ vị, hành khí hoạt huyết, bổ thận, làm lành tổn thương niêm mạc.
 • Giai đoạn nâng cao sức đề kháng, ngăn ngừa tái phát (1 tháng): Sẽ sử dụng các vị thuốc có khả năng bồi bổ và phục hồi chính khí, bổ khí, bổ huyết, nâng cao hệ thống miễn dịch tiêu hóa. Từ đó sẽ hạn chế bệnh tái phát, giúp người bệnh ăn ngon, ngủ ngon.
Liệu trình dùng thuốc Nhất Nam Bình Vị Khang
Liệu trình dùng thuốc Nhất Nam Bình Vị Khang

Tùy vào tình trạng sức khỏe tổng quan cũng như mức độ bệnh cụ thể, các chuyên gia tại Nhất Nam Y Viện sẽ điều chỉnh liệu trình, gia giảm vị thuốc sao cho phù hợp.

CHIA SẺ TÌNH TRẠNG CỦA BẠN, BÁC SĨ TƯ VẤN NGAY

Gửi câu hỏi tư vấn cho chuyên gia
Thầy thuốc Ưu tú - BSCKII Lê Phương

Thầy thuốc Ưu tú - BSCKII Lê Phương

- Bác sĩ YHCT CKII

- Nguyên Phó Giám Đốc Bệnh viện YHCT Hà Đông

- Hơn 40 năm kinh nghiệm khám, điều trị bệnh bằng YHCT

Triệu chứng của bạn?

Vén màn sự thật hiệu quả chữa các bệnh dạ dày của Nhất Nam Bình Vị Khang từ ý kiến CHUYÊN GIA và NGƯỜI BỆNH

Để làm rõ hiệu quả chữa bệnh dạ dày của bài thuốc Nhất Nam Bình Vị Khang dưới góc nhìn chuyên môn và thực tế, nhóm phóng viên đã liên hệ với các chuyên gia YHCT hàng đầu và những người bệnh điều trị thực tế.

Hiệu quả điều trị bệnh dạ dày qua kiểm chứng của chuyên gia

PV: Chào bác sĩ, bác sĩ có đánh giá như thế nào về bài thuốc Nhất Nam Bình Vị Khang điều trị bệnh dạ dày của Nhất Nam Y Viện?

Theo Thầy thuốc ưu tú, Bác sĩ CKII Lê Hữu Tuấn (Nguyên Phó Giám đốc phụ trách chuyên môn bệnh viện YHCT Trung Ương):

“Nhất Nam Bình Vị Khang là 1 trong số các bài thuốc điều trị bệnh dạ dày mà tôi đánh giá cao. Bài thuốc này không chỉ giúp cải thiện các triệu chứng, mà còn chú ý đến việc nâng cao chính khí, điều lý tạng phủ, bổ can, thận để tăng cường sức đề kháng, từ đó trị bệnh từ gốc, tác dụng lâu dài, giảm nguy cơ tái phát”.

Thạc sĩ, Bác sĩ Nguyễn Thị Tuyết Lan – Nguyên Trưởng khoa Khám bệnh Bệnh viện YHCT Trung Ương cho biết:

“Trong khi mọi người vẫn đang lo lắng về dược liệu nhập lậu tràn lan trên thị trường trong các bài thuốc đông y không rõ nguồn gốc xuất xứ thì Nhất Nam Y Viện như một điểm sáng, thuyết phục người dùng bởi dược liệu sạch, chuẩn hóa.

Luôn đặt sức khỏe người bệnh lên hàng đầu, đội ngũ chuyên gia tại Nhất Nam Y Viện đã nghiên cứu, khảo sát và phát triển các vườn trồng dược liệu. Được biết các vườn trồng này đều đáp ứng tiêu chuẩn GACP-WHO, đảm bảo về nguồn nước, kỹ thuật chăm sóc và thu hoạch.

Với ưu thế dược liệu an toàn, lành tính cao có kiểm nghiệm rõ ràng từ Viện TradiMec và Sở Y Tế, có thể hiểu tại sao bài thuốc Nhất Nam Bình Vị Khang được tin tưởng tưởng sử dụng cho nhiều đối tượng khác nhau, trong đó có cả trẻ nhỏ, phụ nữ đang cho con bú, người có sức đề kháng kém,…”.

Các vị thuốc trong Nhất Nam Bình Vị Khang được chứng minh là an toàn
Các vị thuốc trong Nhất Nam Bình Vị Khang được chứng minh là an toàn

Bác sĩ CKII Nguyễn Thị Nhuần (Nguyên Phó Giám đốc chuyên môn kiêm Trưởng khoa khám bệnh BV YHCT Trung Ương) nhận xét về bài thuốc như sau:

“Các bài thuốc đông y thông thường hiện nay, liệu trình điều trị không thực sự rõ ràng, khiến người bệnh hoang mang không biết mình điều trị với lộ trình như thế nào, với mục đích gì, tác dụng ra sao.

Bài thuốc Nhất Nam Bình Vị Khang lại khắc phục được nhược điểm này bởi có phác đồ điều trị khoa học, rõ ràng. Trong đó, bài thuốc sẽ ưu tiên điều trị triệu chứng trước. Sau khi cơ thể đã ổn định mới đi vào điều trị chuyên sâu, tác động căn nguyên và nâng cao sức đề kháng để ngăn ngừa tái phát.

Điểm đặc biệt ở bài thuốc này là phác đồ có thể điều chỉnh linh hoạt, gia giảm các thành phần theo từng thể bệnh và cơ địa của mỗi người. Nhờ vậy mà hiệu quả cũng sẽ được nâng cao, phù hợp với mọi đối tượng người bệnh”.

“Trăm nghe không bằng một thấy” – XÁC MINH từ người bệnh thực tế

Về mặt chuyên môn, Nhất Nam Bình Vị Khang đã nhận được rất nhiều những đánh giá tốt từ phía chuyên gia. Tuy nhiên, để kiểm chứng hiệu quả thực tế thì phản hồi từ bệnh nhân chính là thước đo chính xác và chân thực nhất.

Nhóm PV đã chủ động liên hệ, phỏng vấn ngắn với chú Phạm Công Thành – một người bệnh từng điều trị thành công bệnh trào ngược dạ dày bằng bài thuốc Nhất Nam Bình Vị Khang.

PV: Xin chào chú Thành, có rất nhiều bạn đọc muốn tìm hiểu về bài thuốc chữa bệnh dạ dày Nhất Nam Bình Vị Khang. Được biết chú đã chữa bệnh thành công nhờ bài thuốc này, chú có thể chia sẻ cơ duyên chú biết đến bài thuốc Nhất Nam Bình Vị Khang?

Chú Thành: Tôi cũng là tình cờ được người bạn cũ giới thiệu cho bài thuốc Nhất Nam Bình Vị Khang.

Tính ra tôi cũng bị trào ngược dạ dày hơn 30 năm rồi, đã uống đủ các loại thuốc từ Tây y tới Đông y, rồi cả những bài thuốc dân gian,…. nhưng tất cả đều không có kết quả gì mà chỉ khiến tình trạng bệnh nặng hơn.

Cũng may đợt 30/4/2019, Hội Cựu Chiến binh ở xã có tổ chức buổi giao lưu văn nghệ, lúc đó tôi gặp lại người đồng đội đã hơn 40 năm xa cách. Khi nghe tôi tâm sự về tình trạng bệnh, ông ấy có giới thiệu cho tôi bài thuốc đặc trị trào ngược dạ dày Nhất Nam Bình Vị Khang của đơn vị Nhất Nam Y Viện.

Tôi có nhờ con cháu tìm hiểu rất nhiều thông tin về bài thuốc cũng như Nhất Nam Y Viện và thấy khá uy tín nên có đặt lịch tới khám, lấy thuốc.

Đến Nhất Nam Y Viện, chú Thành được bác sĩ Lê Phương thăm khám trực tiếp
Đến Nhất Nam Y Viện, chú Thành được bác sĩ Lê Phương thăm khám trực tiếp

PV: Chú có thể chia sẻ chi tiết về quá trình dùng bài thuốc Nhất Nam Bình Vị Khang trị trào ngược dạ dày không ạ? Sức khỏe và tình trạng bệnh của chú tiến triển ra sao?

Chú Thành: Ngay ngày hôm sau, tôi cùng bà xã đã lên Hà Nội, tìm đến Nhất Nam Y Viện. Lúc này, tôi được chính Bác sĩ Lê Phương thăm khám, tư vấn, kê đơn và hướng dẫn chi tiết về cách sử dụng thuốc.

Kiên trì liên tục sử dụng theo đúng lộ trình, vậy mà chỉ sau 45 ngày các triệu chứng ợ nóng, ợ chua, đau tức bụng đều được loại bỏ hoàn toàn. Thực sự rất cảm ơn bác sĩ Lê Phương và Nhất Nam Y Viện đã giúp tôi lấy lại sức khỏe sau bao nhiêu năm sống chung với căn bệnh quái ác này.

PV: Trong suốt quá trình điều trị và cả sau khi điều trị chú có gặp phải tác dụng phụ gì không?

Chú Thành: Tôi không thấy vấn đề gì cả. Trước đây, tôi đã từng sử dụng nhiều thuốc kháng sinh nên hiểu rất rõ những tác dụng phụ của chúng. Nhưng từ khi chuyển sang Nhất Nam Bình Vị Khang tôi không gặp phải tác dụng phụ như vậy, thậm chí tôi còn thấy người khỏe hơn. Đến nay đã hơn 2 năm rồi, mặc dù không sử dụng thuốc nữa nhưng bệnh không có dấu hiệu tái phát, tôi vẫn khỏe mạnh, ăn ngon, ngủ sâu giấc hơn.

Bên cạnh đó, cũng có rất nhiều người bệnh đã dùng Nhất Nam Bình Vị Khang chia sẻ về hiệu quả của bài thuốc:

Anh Hoàng Trọng Kiên (30 tuổi, ở Huế) sau khi thăm khám tại Nhất Nam Y Viện và được kê đơn bài thuốc Nhất Nam Bình Vị Khang điều trị bệnh viêm xung huyết hang vị dạ dày. Sau khi kết thúc liệu trình điều trị, anh Kiên đã liên hệ và bày tỏ sự vui mừng của mình:

“Tôi thực sự rất vui mừng vì sau gần 3 tháng điều trị các triệu chứng trào ngược hoàn toàn biến mất, ợ chua, ợ hơi, đau rát thượng vị cũng hết sạch. Tình trạng tức ngực, nghẹn cũng không còn. Giờ bụng êm, ngày thì ăn ngon, đêm thì ngủ sâu giấc nên tinh thần thoải mái dễ chịu vô cùng. Cân nặng cũng về được như trước kia rồi”.

Bạn đọc có thể xem chi tiết chia sẻ của anh Kiên trong nội dung video dưới đây:

>>> ĐỌC NGAY: [FEEDBACK] Những phản hồi chân thực của bệnh nhân đau dạ dày về Nhất Nam Bình Vị Khang

Như vậy, với những thông tin mà nhóm phóng viên tìm hiểu và qua lời xác thực của chính người bệnh từng điều trị, có thể thấy Nhất Nam Bình Vị Khang là bài thuốc tốt, đáng tin cậy. Nếu bạn đang tìm kiếm một phương pháp chữa trào ngược, viêm loét, đau dạ dày hiệu quả và an toàn, hãy tham khảo và cân nhắc về bài thuốc này. 

Người bệnh muốn tìm hiểu thêm thông tin cũng như nhận tư vấn miễn phí về bài thuốc Nhất Nam Bình Vị Khang hãy liên hệ theo thông tin sau:

NHẤT NAM Y VIỆN

Địa chỉ: Biệt thự 16, Ngõ 168 Nguyễn Khánh Toàn, Cầu Giấy

Hotline: (024) 8585 1102 0928 42 1102

Website: www.nhatnamyvien.com

Facebook: Nhất Nam Y Viện

5/5 - (3 bình chọn)

BÀI VIẾT ĐƯỢC QUAN TÂM

Bình luận (107)

 1. Hương Lan says: Trả lời

  Bài thuốc này có an toàn không mọi người, tại dạo đây thông tin đưa lên nhiều vụ uống thuốc đông y xong rồi nhập viện, tốn tiền viện phí gấp mấy lần tiền chữa thuốc bình thường, thấy cũng hơi sợ ấy.

 2. Hồng Cẩm says: Trả lời

  Thuốc nhất nam bình vị khang đây uống vào có gây buồn ngủ không thế các bác, em uống mấy loại đông y kia nó gây buồn ngủ với làm em tăng cân chóng mặt luôn, khiếp lắm. Tăng cân quá nhiều khi em béo phì rồi tiểu đường nữa, có mỗi cái bệnh dạ dày đã thấy mỏi mệt rồi

 3. Huyền Trần says: Trả lời

  Mọi người có ai bị trào ngược dạ dày rồi mà còn ho có đàm nhiều không ạ, cha em do uống bia nhiều nên dạo đây đau dạ dày nhiều với ho có đờm nhiều hơn bình thường ấy ạ, em hoang mang ghê

 4. Lâm Nhiên says: Trả lời

  Mình đang sử dụng thuốc nhất nam bình vị khang này, có sao mình thấy dạ dày đau hơn bình thường nữa, cảm giác cổ họng mình rát do acix cứ trào ngược lên khó chịu lắm, vậy thuốc này không có công hiệu với mình hay sao mọi người mình thấy tình trạng mình cứ như bị nặng thêm ấy, mọi người có ai bị giống mình không

 5. Chí Trí says: Trả lời

  Mọi người có ai từng đến khám bệnh ở trung tâm nất nam y viện này chưa? Chuyện là tui có định đi khám nhưng mà không biết cái quy trình khám ở đây như nào, tui có cần đăng ký trước không hay lên lấy số rồi vào khám là được vậy

 6. Phương Uyên says: Trả lời

  Bệnh trào ngược dạ dày này là do đâu mà ra vậy mọi người, em ăn uống rất chú ý đến din dưỡng phải nói chứ vô cùng cẩn thận, không ăn những đồ mà gây hại cho dạ dày, bia rượu em cũng không uống mà sao em vẫn bị. Ở trong nhà em có ba với ông nội em bị, có phải là do di truyền nên giờ em mới bị không vậy ạ?

 7. Bạch Lộc Fangirl says: Trả lời

  Em đang có thai ăn uống không ngon mà dạo này thấy nóng trong người với cả bụng cứ nao nao khó chịu, thi thoảng tối em cũng không ngủ ngon do cứ cảm giác có thức ăn dưới bụng đang trào ngược lên dạ dày ấy. Mọi người giúp em với, có cách nào chữa không chứ em đang thai không uống thuốc linh tinh được, em cảm ơn ạ

 8. Thạch Sửa Xe says: Trả lời

  Dạo này mình ăn uống không được nhiều á, có cảm giác no bụng rất nhanh dù ăn ít, ợ chua nhiều, gây khó thở còn thêm tức ngực nữa. Mọi người cho mình ý kiến là nên dùng thuốc nào được không ạ??

 9. Linh Phùng says: Trả lời

  Em có đọc vài bài báo nói về bác sĩ Vân Anh chữa dạ dày bên Nhất Nam Y Viện đấy mọi người ạ, không biết mọi người có ai từng được bác sĩ chữa bệnh mà khỏi chưa, đang định đăng ký khám với gặp bác sĩ luôn mà cũng hơi lăn tăn, sợ bác sĩ nổi tiếng tiền khám bệnh đắt mà chữa không hiệu quả thì mệt lắm.

 10. Ngọc Lan says: Trả lời

  Hồi đợt em bị đau dạ dày xong chuyển biến thành viêm loét dạ dày, em có uống thuốc điều trị thường xuyên nhưng mà chẳng hiểu sao dạo đây cứ cảm giác sôi sục trong bụng, nhất là ban đêm khi nằm xuống cảm giác cổ họng cứ ran rát khó chịu thế nào ấy, làm em không ngủ được, em bị đau loét dạ dày nay cũng gần 3 năm rồi, mới đầu chủ quan không đi điều trị, giờ mỗi lần trào ngược dạ dày em lại ho sặc sụa, viêm họng hành xoang luôn :(( Em muốn hỏi tình trạng của em dùng nhất nam bình vị khang có được không vậy?

 11. Mỹ Y says: Trả lời

  Ôi trời em cứ tưởng những người hay uống rượu, ăn chua cay nhiều mới bị đau dạ dày cơ mà không phải. Con em mới có 16 tuổi thấy kêu đau bụng suốt, khi ăn thì hay buồn nôn, thực ra là đau phần thượng vị thì em có cho đi khám bác sĩ bảo bị viêm loét dạ dày cấp độ nhẹ. Mà rõ là con sinh hoạt ngủ nghỉ bình thường không hiểu sao lại bị được nhỉ. Em được người quen giới thiệu bài thuốc dạ dày bình vị khang mà sợ thuốc đông y con khó uống, không biết đã mẹ nào có con bị như vậy chưa, cho em xin chút kinh nghiệm với. Với cả nhà thuốc này có uy tín không? Em thấy nhiều vụ thuốc đông y bị bóc phốt trên mạng đâm ra cũng lo lo

 12. Linh Linh says: Trả lời

  Thuốc nhất nam bình vị khang uống có bị nóng trong người không ạ, chứ mẹ e cũng đang chữa viêm dạ dày bằng thuốc đông y mà thấy mẹ bảo người khoa chịu lắm, miệng thì nổi mẩn do nóng ý ạ, em đang muốn đổi thuốc khác cho mẹ nhưng kh muốn cho mẹ dùng thuốc tây

  1. Thanh Thủy says: Trả lời

   Cá nhân mình dùng thì thấy thuốc nhẹ nhàng lắm nha, không tác dụng phụ gì đâu ý cứ vậy dùng hết liều trình rồi khỏi viêm dạ dày thôi, uống thuốc vô còn ăn ngon ngủ kỹ ý

  2. Phuong Anh Dao says: Trả lời

   Muốn dùng thuốc đông y nhưng hay bị nóng trong ng với buồn ngủ tưởng thuốc đông y nào cũng như vậy chứ

  3. Nguyễn Huỳnh Lan Anh says: Trả lời

   Bác nào sợ thuốc đông y gây buồn ngủ với nóng trong thì đùng ngay thuốc nhất nam bình vị khang. Tôi thích dùng thuốc đông y chữa bệnh lắm mà chưa dùng thuốc nào nhẹ như thuốc này cả, trong suốt khoảng thời gian sử dụng không bị mệt hay buồn ngủ đâu, cả ngày khỏe mạnh tỉnh như sáo, tối ngủ ngon không chỉ vậy thuốc còn kích thích mình ăn cơm ngon miệng hơn hay sao ý, ae nào còn hoàng mang về thuốc thì vào đây tìm hiểu thêm này https://www.chuatribenhdaday.com/chia-se-cua-benh-nhan-trao-nguoc-viem-loet-da-day.html

 13. Đỗ Hà says: Trả lời

  Thuốc nhất nam bình cị khang kh bán ngoài thật á, sao bên trung tân không mở rộng phạm vi phân phối cho bệnh nhân dễ mua nhỉ

  1. Lê Hồng Đức says: Trả lời

   E cũng thấy vậy nhà em ở xa mà phải ra tận hà nội mới mua được thuốc thấy bất tiện quá

  2. Nguyễn Nhi says: Trả lời

   Nhất nam bình vị khang không phải thuốc bổ hay thực phẩm chức năng mà có bán sẵn đc bạn ơi, nó có bào chế sẵn đâu. Đây là tên chung của bài thuốc thôi, chứ đến khi khám thì bác sĩ sẽ tùy theo tình trạng của mỗi người để kê đơn bốc thuốc mà.

  3. Giang Nguyễn says: Trả lời

   Đúng rồi đấy, chị có thể đến tận nơi khám và đặt lịch hẹn với bác sĩ trước để được ưu tiên nhé

  4. Kim Ngân says: Trả lời

   Mình thấy bên trung tâm làm vậy được mà dễ dàng quản lý người dùng thuốc , tránh thuốc bị làm giả mất niềm tin của bệnh nhân lúc đấy lại giở

  5. Vi Va says: Trả lời

   Thế nếu khám trực tiếp bên trung tâm thì khám đâu mn

  6. MiMi says: Trả lời

   trung tâm chỉ có cơ sở này thôi nên mọi người chú ý không bị làm giả địa chỉ nha Số 16, Ngõ 168 Nguyễn Khánh Toàn, Cầu Giấy, Hà Nội bạn nào muốn chắc chắn hơn với muốn đặt lichjn khám trước thì liên hệ sđt này
   0888 598 102 – 024.8585.1102

 14. Tạ Nhi says: Trả lời

  trước mình từng bị viêm dạ dày, cứ thỉnh thoảng lại âm ỷ đâu tối ngủ không được, thêm nữa là bị ợ chua đầy hơi, uống đủ loại thuốc rồi mà vẫn k ăn thua, dừng thuốc là bệnh đâu lại vào đấy, may quá lại được bác hàng xóm giới thiệu cho bài thuốc nhất nam bình vị khang của trung tâm nhất nam y viện. Mình chỉ mới dùng thuốc được 2 tuần thôi đã thấy bệnh tiến triển tốt lên hẳn luôn ý. dùng hết liệu trình không còn thấy đau bụng cũng như khó ăn nữa, vừa ngủ ngon lại béo lên được hẳn mấy cân. Tin mình đi thuốc tốt lắm mọi người quan tâm vào link này tham khảo thêm https://www.chuatribenhdaday.com/sai-lam-khien-trao-nguoc-viem-da-day-keo-dai.html

  1. Linh Nguyễnnn says: Trả lời

   Thuốc tốt vậy mà em không thấy nhiều người dùng nhỉ

  2. trần ngọc says: Trả lời

   Ui nhiều chứ đằng khác em. Chị dùng thuốc từ mấy năm trước chị còn shock vì giờ được nhiều ng biết đến như vậy cơ. Nếu nói trước đây thì công nhận nhưng giờ họ dùng nhiều lắm em kh biết thôi

  3. Yen Nhi says: Trả lời

   Thấy thuốc này toàn người bị vấn đề về dạ dày nặng rồi mới dùng. Không biết mình bị trào ngược dạ dày nhẹ có sử dụng được thuốc này kh ạ

  4. Nguyễn trang says: Trả lời

   Sử dụng tốt bạn ạ, ai bị nặng thì phải dùng liệu trình 3-4 tháng còn với em chỉ cần dùng 1 tháng là khỏi bệnh r

  5. Quỳnh Ank says: Trả lời

   Thuốc nhất nam bình vị khang sử dụng liên tục trong thời gian lâu như vậy có ảnh hưởng đến cơ thể không nhỉ thấy toàn dùng theo liệu trình tháng thôi à

  6. Chang Chang says: Trả lời

   Ủa chứ cả nhà tớ bố mẹ và hai anh em tớ đều uống nhất nam bình viij khang hơn 3 tháng nay có thấy vấn đề gì đâu bạn. Thuốc này nó theo kiểu vừa chữa dạ dày vừa bồi bổ sức khỏe, nâng cao sức đề kháng, nhờ thế nên khi uống xong hết liệu trình, dừng thuốc thì hiệu quả vẫn kéo dài và phòng ngừa được bệnh tái phát đấy

 15. Hoàng Hương says: Trả lời

  Con em mới được 4 tuổi mà đã bị trào ngược dạ dày rồi, bé nhà suốt ngày ợ chua, không chịu ăn cơm, sụt cân. Bé còn nhỏ mình càng không muốn cho sử dụng thuốc kháng sinh trong thời gian dài không biết chuyển xang dùng thuốc nhất nam y viện được kh nhỉ?

  1. Phương Anh Hà says: Trả lời

   Dùng được, 4t là đã biết uống thuốc rồi. Có điều thuốc nam nên vị hơi đắng đấy, bỏ thêm ít đường phèn vào pha cùng cho con dễ uống là được. Chính ra trẻ con mới bị mà uống nhất nam bình vị khang này là tốt đấy, vừa lành vừa hiệu quả

  2. Duyên Ngân says: Trả lời

   Các mẹ nào có con nhỏ đang bị dạ dày thì yên tâm cho các bé sử dụng nè. Con gái em năm này 10 tuổi bị viêm dạ dày cấp dùng bao nhiều thuốc rồi nhưng bệnh cứ đỡ 1 thời gian rồi lại bị lại bất lực luôn đó cả nhà, giờ đi nội soi bác sĩ bảo thành viêm mãn rồi í. May sao mẹ em lại tìm thấy trung tâm này rồi bảo đưa bé nhỏ đi khám thử cho dùng thuốc đông y xem sao mà dùng thuốc nhất nam y viện được tháng thấy tình trạng bệnh của con đỡ đi hẳn đến tháng thứ 2 đã thấy khỏi rồi không bị đau âm ỷ cũng như khó chịu chán ăn nữa. Thấy bé ăn ngon ngủ ngon luôn. Con em khỏi bệnh cũng được gần năm rồi nhưng không phải dùng thuốc hỗ trợ lần nào. Đúng là thuốc đỉnh thật. Mẹ nào đang có con bị vấn đề về dạ dày thì tham khảo thuốc nha

 16. HẢI says: Trả lời

  Mình bị trào ngược dạ dày + vi khuẩn hp đang điều trị bằng thuốc tây rồi nhưng không thấy hiệu quả chuyển qua thuốc đông y nhất nam bình vị khang có bị kháng thuốc hay bị ảnh hưởng gì không

  1. Hằng Nguyễn says: Trả lời

   Bị vi khuẩn hp là phải trị bằng thuốc kháng sinh nhỉ, mấy bệnh khác như viêm dạ dày hay trào ngược dạ dày thì còn đc, kh biết thuốc đông y trị được không

  2. Thảo My says: Trả lời

   Không sao đâu á bạn, phần là thuốc nhất nam bình vị khang được chiết xuất từ những thảo dược tự nhiên có thành phần kháng sinh nên chuyển từ kháng sinh sang không sợ bị kháng thuốc đâu nè

  3. Quyên Quỳnh says: Trả lời

   Mình cũng trị vi khuẩn hp bằng thuốc nhất nam bình vị khang, thật mình chưa dùng thuốc trị dạ dày nào tốt bằng thuốc này luôn ấy. Dùng bao nhiêu thuốc dùng bao nhiêu lâu mà không khỏi mà mới dùng liệu trình 3 tháng giờ đi nội soi bác sĩ bảo vết viêm loét lành hết lại rồi nè, niêm mạc dạ dày h trơn láng đẹp như thường nha

 17. Nguyễn Kim Tú says: Trả lời

  Dạo trước em cũng thấy có mấy hội nhóm đăng bài thuốc Nhất nam bình vị khang này, cơ mà lúc đấy đọc xong cũng ko để ý vì nghĩ chắc là quảng cáo thôi, mà bây h lại muốn tìm hiểu thêm, ai dùng rồi chia sẻ em với ạ

  1. Chi Trần 97 says: Trả lời

   mình thì từ trước đến nay ko tin mấy cái bài thuốc trên mạng gì đâu, chỉ có bạn bè dùng rồi mà giới thiệu thì mới tin. Đợt đó đau dạ dày bạn mình mới bảo uống cái NNBVK này ấy, thế mà đỡ cực, hơn hẳn so mới mấy loại trước đây mình dùng

  2. Thanh Hoài says: Trả lời

   mấy cái bài thuốc trên mạng này chả biết nguồn gốc như nào, mn dùng thì phải tìm hiểu cho kỹ vào

  3. Linh Chi says: Trả lời

   em cũng thuộc dạng khó tính, nên dùng gì cũng tìm hiểu nguồn gốc. E thấy bài thuốc này uy tín nha, có nguồn gốc rõ ràng dược liệu được lấy từ các vườn dược liệu sạch tại các tỉnh Hưng Yên, Lào Cai, Vĩnh Phúc, Bắc Kạn,…, được kiểm nghiệm có tác dụng. E để link cho mn tìm hiểu thêm nhé https://nhatnamyvien.com/nhat-nam-binh-vi-dan-khong-con-noi-lo-benh-da-day-tai-phat-577.html

  4. Hằng Bingbong says: Trả lời

   Đợt tôi cũng thấy bài viết trên mạng, cũng bán tính bán nghi lắm, mà thấy bài thuốc đông y chắc cũng an toàn thôi dùng thử xem sao thế mà thấy còn hiệu quả hơn mấy cái thuốc tây, đã thế lại còn giúp bồi bổ cơ thể, đúng là lựa chọn đúng đắn

 18. Huyền Trang says: Trả lời

  Nghe nói uống thuốc đông y rất lâu mới có hiệu quả đúng ko ạ? Dạo này đau dạ dày dữ quá muốn giảm đau nhanh thì có nên dùng ko mn?

  1. Xuân Quỳnh says: Trả lời

   Mình uống khoảng 3 tháng, nhưng mà ko phải uống 3 tháng xong mới đỡ đau đâu mà bạn chỉ cần uống khoản 2 tuần tháng thôi là đã thấy dịu hơn nhiều rồi. Thời gian còn lại là để thuốc ngấm vào bên trong để điều trị căn nguyên thôi

  2. Cherry Tran says: Trả lời

   Khiếp uống thuốc tây có 1-2 hôm là đỡ, đằng này uống tận 1 tháng mới đỡ, chắc ai rảnh lắm mới dùng

  3. Mai Hương says: Trả lời

   tùy thôi, ai thích những thứ thảo mộc thiên nhiên tốt cho sức khỏe thì uống thuốc đông y, còn thuốc tây thì tác dụng nhanh đấy nhưng mà ai biết được uống xong có hậu quả gì

  4. Bảo Trang 78 says: Trả lời

   Đúng rồi, em dùng thuốc tây thấy nhanh thật cơ mà hại người lắm, nhất là thuốc chữa đau dạ dày, nó ức chế giảm tiết axid đâm ra cũng gây mệt mỏi, buồn ngủ,… uống nhiều thấy phát sợ. E đang chuyển sang dùng Nhất nam bình vị khang này đúng là thiên đường cho người đau dạ dày luôn, vừa chữa đau dạ dày mà vẫn ăn ngon ngủ kỹ. E để link về bài thuốc cho ai chưa biết nhé

 19. Diệu Huyền says: Trả lời

  Mn ơi, cho mình hỏi mình đã uống Nhất nam bình vị khang được hơn 1 tháng bây giờ, thấy đỡ lắm rồi thì có nên uống tiếp ko nhỉ.

  1. Mỹ Hoa says: Trả lời

   mới có 1 tháng mà bỏ là đi hết đấy bạn ơi, bs kê liệu trình bao nhiêu thì cứ tuân thủ đi

  2. Huyền Trang says: Trả lời

   Cái liệu trình mà bs kê ấy nó dựa trên cơ sở khoa học rồi, chị uống 1 tháng thì mới khỏi được phần triệu chứng thôi chứ bên trong chưa được điều trị dứt điểm. Mà thuốc đông y thành phần thảo dược thiên nhiên uống nó như thuốc bổ nâng cao đề kháng sức khỏe ấy chị

  3. Nguyên Thị Minh says: Trả lời

   Uống có 1 tháng thì ăn thua gì chị ơi, em uống xong liệu trình 3 tháng bs kê mà vẫn muốn sử dụng thêm liệu trình chuyên sâu cho cơ thể nó khỏe hẳn luôn. Mà thuốc bên này uống thích thật, càng dùng càng thấy khỏe

 20. Nguyễn Thị Trang says: Trả lời

  Bị viêm loét dạ dày do nhiễm hp dương tính thì có dùng được bài thuốc này ko cả nhà ơi?

  1. Kim Thị Hồng Ánh says: Trả lời

   Nhiễm hp thì chỉ có uống kháng sinh thôi chứ dăm ba cái thuốc đông y này làm ăn được gì?

  2. Ngọc Anh says: Trả lời

   Do bác chưa biết đấy thôi, mặc dù thuốc đông y nó chỉ là thảo dược nhưng mà kháng sinh thực vật ấy nó cũng không kém so với kháng sinh tây y đâu. Tôi cũng bị hp mà uống xong giờ âm tính rồi này

  3. Phương Huyền says: Trả lời

   Thế ạ, em cũng bị hp dương tính mà chưa dùng thuốc đông y bao h ko biết có hợp ko nữa?

  4. Lương Thị Kim Tuyến says: Trả lời

   Ôi dào, cái thuốc đông y này nó lành tính mà dễ dùng ko ấy, mình với mẹ mình đề bị đau dạ dày mà 2 mẹ con uống đều thấy đỡ rất nhiều, mà lại còn tốt cho sức khỏe nữa. Đây bạn có thể đọc thêm bài này để hiểu hơn nhé https://vimed.org/thuoc-nhat-nam-binh-vi-khang-chua-da-day-hp-30316.html

 21. Huệ Nguyễn says: Trả lời

  Cu nhà e mới 9t mà kêu bị trào ngược thì có uống được bài thuốc Nhất Nam bình vị khang này ko ạ?

  1. Hà Hồ 87 says: Trả lời

   bài thuốc đông y mà nên là an toàn lành tính lắm, cho bọn trẻ con uống ko sợ tác dụng phụ

  2. Amy Nguyễn says: Trả lời

   con em cũng có 8t đang uống nè chị, mới uống có 2 tháng thôi mà đỡ lắm, dạo này ăn uống ngon luôn, ko thấy kêu đau bụng hay buồn nôn nữa.

  3. Nguyễn Thu Cúc says: Trả lời

   Mà dùng cái này có gây ảnh hưởng gì đến con ko chị?

  4. Sang Lee says: Trả lời

   Ko hề nha, con tui uống xong khỏi đau cái là ăn uống khỏe mạnh phát triển bình thường chả có vấn đề gì hết đâu

 22. Hồng Phúc says: Trả lời

  Bài thuốc này làm sao để mua hả mn?

  1. Đặng Minh Siêng says: Trả lời

   Chị có thể đến khám trực tiếp hoặc đặt ship online. Đặt online thì sẽ có bs tư vấn qua video call hoặc gọi zalo ấy

 23. Bảo Bách Hùng says: Trả lời

  Ừ đấy, tôi cũng thấy nhiều người khen Nhất Nam Bình vị khang quá, nên cũng hơi rén khi mua nha.

  1. Dung Nguyễn says: Trả lời

   Em chẳng biết ai khen thật, ai khen giả. Chứ mẹ em dùng bài thuốc này là khỏi được viêm dạ dày Hp bao nhiêu năm nay đó. K chỉ mỗi mẹ e thôi đâu, có bác chữa xong còn review lại đây này

  2. Mai Thị Liễu says: Trả lời

   Tôi thì nghĩ người ta khen thật đó nha. Chứ bên trung tâm này cũng nổi tiếng về mặt đông y ở Hà Nội. Lần nào đi qua cũng thấy người ra, người vào đông lắm.

  3. Ánh Ngọc says: Trả lời

   Tớ là minh chứng cho bài thuốc này đây mọi người ơi. Trước đây bị trào ngược dạ dày, cho ăn uống không khoa học. Dùng bài thuốc Nhất nam bình vị khang là đúng 2 tháng khỏe hẳn luôn. Từ đó tới giờ không bị trào ngược như ợ hơi, ợ chua nữa. Ăn uống ngon miệng nên mới có mấy tháng đã tăng tận 3kg đấy. Chắc một phần do bài thuốc tốt thật, một phần cũng do mình đã rút kinh nghiệm, ăn uống, sinh hoạt điều độ hơn.

  4. Tùng Lâm says: Trả lời

   Con nhà tôi đang bị bệnh dạ dày ạ. Nó ăn uống không tập trung, cứ nghịch ngợm, xem thiết bị di động này kia nên giờ thành ra như vậy. Liệu nhất nam bình vị khang có dùng được cho con không mọi người ơi?

  5. Đặng Văn Lâm says: Trả lời

   Tùng Lâm ơi, các bạn nhỏ cũng dùng được bài thuốc này nhé. Con nhà em cũng dùng vừa hết liệu trình 2 tháng ạ. Bé giờ ăn uống ngon lành, hấp thụ dinh dưỡng rất tốt luôn. Đi khám lại là bệnh khỏi hoàn toàn rồi.

 24. Trần Khả says: Trả lời

  Mình có tìm hiểu về bài thuốc Nhất nam bình vị khang rồi ạ. Toàn nguyên liệu thảo dược tốt cho dạ dày thôi mọi người. Mình cũng đang sử dụng đây, nên mọi người yên tâm dùng nhé.

  1. Miêu Lâm says: Trả lời

   Em thì không biết bài thuốc đó thế nào. Chứ có đang dùng bài thuốc chữa viêm da bên trung tâm Nhất nam y viện luôn. Nhận về tay, mở ra là ngửi thấy mùi thảo dược rất thơm rồi, thấy cũng sạch sẽ lắm ấy.

  2. Trúc Nguyễn says: Trả lời

   Đúng rồi bạn ơi, tớ cũng có biết chút ít về thảo dược, cũng đang dùng Nhất nam bình vị khang đây ạ. Nhìn toàn thảo dược quý không à, có Hoài Sơn, Bạch truật, Lá khôi, Bạch thược, Ô tặc cốt,… rất tốt trong việc kháng khuẩn, tiêu viêm, tạo môi trường ổn định cho dạ dày. Nói chung chưa dùng hết liệu trình nhưng kết quả ngoài mong đợi luôn.

  3. Nguyễn Thị Thanh says: Trả lời

   Chị cũng đang sử dụng bài thuốc dạ dày này luôn. Nguyên liệu thì không còn gì phải bàn nhé, sạch sẽ, nhìn là thấy toàn loại mới, được bảo quản tốt. Chứ không như mấy bài thuốc vớ vẩn khác, thảo dược xỉn màu, trong rất ghê.

  4. Linh Meo says: Trả lời

   Nhờ chị tư vấn vậy nên em cũng sẽ dùng thử thuốc đông y này xem ổn không ạ

 25. Nguyễn Thế Thu says: Trả lời

  Nghe nói Nhất nam bình vị khang kết hợp 3 trong 1 gì gì đó hả các bạn?

  1. Phạm Thị Bằng says: Trả lời

   Nó là sự kết hợp 3 bài thuốc nhỏ thành 1 bài thuốc lớn đó bác

  2. Đỗ Thị Khánh Thi says: Trả lời

   Tôi được kê đơn Nhất nam bình vị khang thì đuợc bác sỹ bảo là bài thuốc này sẽ gồm có: Nhất nam bình vị hoàn, Cao nhất nam bình vị và Nhất nam giải độc. Đây là sự kết hợp cơ chế Hư bổ – Thực tả, giúp tác động sâu vào mầm bệnh, loại bỏ cơn đau dạ dày, kháng khuẩn, kích thích tiêu hóa, ổn định chức năng dạ dày. Dùng theo liệu trình sẽ giúp đánh bay bệnh, tăng lợi khuẩn, bảo vệ dạ dày tốt hơn nè. Cụ thể đây nha https://nhatnambinhvikhang.nhatnamyvien.com

  3. An Bình says: Trả lời

   Đến trung tâm Nhất nam y viện để mua bài thuốc này à anh ơi?

  4. Hà Thị Kiều Liên says: Trả lời

   Bạn An Bình ơi. Bạn đến trung tâm ở Hà Nội đó, người ta còn tiến hành thăm khám, rồi mới kê đơn nha. Dựa trên tình hình sức khỏe của bạn để bác sỹ đưa ra liệu trình phù hợp đó.

 26. Bạch Như Phong says: Trả lời

  Khám dạ dày ở Nhất nam y viện liệu có ổn không ạ? Nhà em gần đó mà chưa đến thử lần nào

  1. Đỗ Thị Nhật Yên says: Trả lời

   Được lắm đó bạn. Mình tới khám được bác sỹ Nguyễn Thị Vân Anh phụ trách luôn đó. Bác sỹ nhiều kinh nghiệm, giỏi giang, tận tình cực.Giờ hết viêm loét dạ dày rồi. May mắn xem được video này mới đến đây đó

  2. Ánh Đỗ says: Trả lời

   Đúng rồi, em cũng từng được Tiến sĩ, Bác sĩ Nguyễn Thị Vân Anh thăm khám đó. 10 điểm chuyên nghiệp, có tâm với nghề luôn. Anh mà muốn chữa dạ dày thì cứ tìm bác sỹ này nè.

  3. Phạm Thị Hà Linh says: Trả lời

   Tớ nghe nhiều bạn bè, đồng nghiệp khen bên Nhất nam y viện này lắm. Chưa có cơ hội để đến đây.

  4. Hà Tuấn Anh says: Trả lời

   Mình nghe nói kê đơn thuốc bên Nhất nam y viện là cả tiền triệu. Rén quá. Dùng thuốc tây mỗi lần mất cả vài chục.

  5. Nguyễn Văn Nam says: Trả lời

   Hà Tuấn Anh ông ơi. Đắt xắt ra miếng nhé. Mà nói thật là cũng không đắt đâu. Ông cứ thử dùng thuốc tây chữa dạ dày thì biết, nó không khỏi hẳn được. Cứ phải dùng suốt cuộc đời. Tính ra mất nhiều tiền hơn, mà có thể còn gặp những tác dụng phụ khác. Còn Nhất nam bình vị khang là dùng 1 liệu trình mà tác động đến gốc bệnh luôn, phòng không để bệnh quay trở lại luôn ấy.

 27. Phạm Nguyễn Phương Hà says: Trả lời

  Mệt mỏi với dạ dày quá, trước cũng bị nhẹ nhẹ thi thoảng đau lần thôi mà dạo này bệnh nặng lên hay sao ấy, nóng rát ợ chua khó chịu quá, mn biết thuốc gì chia sẻ cho em với ạ!

  1. Trình Tuấn says: Trả lời

   Mẹ mk bị dạ dày thấy hay ăn tỏi với chuối xanh, nhưng mà ko thấy có hiệu quả lắm, vẫn cứ kêu đau suốt

  2. Hải Trọng Long says: Trả lời

   Trước tớ bị bệnh dạ dày cũng hay lần mò mấy mẹo dân gian này để chữa bệnh, cứ ai mách gì cũng tìm hiểu làm theo nhưng k thấy chuyển biến gì mà rõ là mất công tốn sức. Có đợt làm việc nhiều bị đau quá không chịu được phải mua thuốc tây về dùng, dùng thì thấy đỡ nhanh lắm nên chủ quan đc 1 tuần là dừng thuốc k uống nữa, không ngờ sau nó lại tái lại mọi người ạ, e thấy k ổn phải tìm ngay hướng khác. May mắn là được a đồng nghiệp giới thiệu cho bài thuốc bên nhất nam y viện về dùng. Khoảng 1 tuần đầu uống thuốc thì e hầu như k cảm nhận đc tác dụng mấy đâu, nma vẫn mang tâm lý thoải mái, dùng thuốc Nam thì xác định phải kiên trì nên cũng vẫn sử dụng thuốc đều đặn. Đến nay đc gần 2 tháng uống thuốc hầu như các biểu hiện trước đây đều đã biến mất hoàn toàn, bác sĩ vẫn tư vấn dùng hết đợt thuốc này để hồi phục dạ dày, tăng đề kháng nữa. Thật sự cảm ơn trung tâm rất nhiều vì đã nghiên cứu tạo ra bài thuốc rất tuyệt vời!

  3. Vinh Vinh says: Trả lời

   A dùng thuốc chi phí thế nào ạ? có đắt lắm k ah

  4. Trần Tuấn Trung says: Trả lời

   Chi phí cũng tùy người thôi b à, trung bình cũng 2-3 trẹo 1 tháng đó, chi phí thì cao hơn thuốc tây nhưng đc cái an toàn nên vẫn đáng để dùng, b có thể vào đây tham khảo chi tiết https://vcep.vn/nhat-nam-binh-vi-khang-hieu-qua-ra-sao-chi-phi-bao-nhieu-21568.html

 28. Long Mai says: Trả lời

  Con dâu cô mới sinh đc 3 tháng mà kêu bị đau dạ dày quá kb giờ dùng thuốc này có ảnh hưởng gì đến mẹ và bé k nhỉ?

  1. Nguyễn Hạnhh says: Trả lời

   Dùng an toàn cô ạ, trước cháu đến khám cùng chị bác sĩ tư vấn do thành phần dl nên k lo tác dụng phụ, với bác sĩ cũng gia giảm đi các thành phần không tốt nên cô k cần lo lắng đâu ah

  2. Phùng Thế Long says: Trả lời

   Vợ tớ cũng mới sinh mà vẫn dùng đc mà, bác sĩ cho thêm mấy tp lợi sữa ấy nên mẹ khỏe mà con cũng khỏe theo ấy, nhìn con bụ bẫm thích lắm

  3. Quang Tuyến Volleyball says: Trả lời

   Trông con nhỏ đã vất r giờ mua thuốc này về dùng còn phải đun sắc tốn thời gian nữa thì bó tay luôn…

  4. Kiều Trọng says: Trả lời

   ôi giời, thuốc bên trung tâm này là dễ dùng nhất r có phải đun sắc gì đâu ông, dạng viên cứ thế uống, cao thì hòa nước nóng rồi bỏ vào miệng thôi ezzz

 29. Đỗ Thị Kim Nhung says: Trả lời

  Thuốc nhất nam bình vị khang này ai mua cũng đc hay phải có đơn vậy mn?

  1. Thúy Nguyễn says: Trả lời

   Thuốc bên tt này 100% là thuốc kê đơn, phải đến khám mới có đơn thuốc phù hợp chứ cứ như mấy chỗ vớ vẩn khác ai cũng mua được thuốc người này dùng của người kia thì chịu đấy

  2. Nguyễn Lộc says: Trả lời

   Tôi bận công việc không đến khám trực tiếp được thì có cách nào mua được thuốc không vậy?

  3. Phạm Thị Thắm says: Trả lời

   Trước e cũng bận việc không đến khám trực tiếp đc nên gọi điện qua zalo gửi kết quả đã xét nghiệm trước với kể triệu chứng để bác sĩ chẩn đoán và nghe tư vấn, sau đó trung tâm gửi thuốc về tận nhà cho về sẵn uống thôi ạ, hết thuốc lại nhờ tt gửi

  4. Mít Linh says: Trả lời

   mk mới biết cái app” Nhất Nam Y Viện” xịn cực luôn , nhiều bài thuốc với bệnh hay, tải app về có thắc mắc gì thì hỏi bác sĩ, đặt lịch trên này cũng nhanh lắm, mn thử tải về xem sao

 30. Hán Thị Liên says: Trả lời

  Dùng thuốc bên nhất nam y viện có phải kiêng khem gì không vậy?

  1. Hoàng Am Béo says: Trả lời

   t dùng chỉ hạn chế thức đêm, hạn chế đồ cay nóng, nước uống có ga vì nó ảnh hưởng đến dạ dày thôi, còn về thuốc thì an toàn lắm nên bác sĩ vẫn bảo ăn uống bthg là được

  2. Trinh"s Trinh"s says: Trả lời

   Bé nhà tớ 10 tuổi bị đau dạ dày kb nên ăn gì kiêng gì cho nhanh khỏi nữa

  3. Kim Dung says: Trả lời

   Giong con trai toi, nhưng ma toi da tim dc bai viet nay nen cung yen tam hơn https://www.dongyvietnam.org/tre-em-bi-dau-da-day-nen-an-gi.html

 31. Lê Nguyễn Thùy Chanh says: Trả lời

  Có ai bị tình trạng giống em k, kiểu uống xong bị nôn quặn bụng khó chịu, e bỏ mấy ngày nay k dùng nữa r

  1. Kiều Văn Thái says: Trả lời

   Mk hôm đầu dùng cũng bị vậy á, cũng kb nguyên nhân tnao chắc do chưa quen thuốc, mấy ngày sau dùng lại hết r này, giờ khỏi bệnh dạ dày 2 năm r chưa tái phát nên cũng ksao đâu b akk

  2. Hoa Xinh says: Trả lời

   Có phải do uống thuốc sai thời điểm không vậy ạ? Nên uống trước hay sau ăn vậy mn?

  3. Peony White Bình says: Trả lời

   Thuốc an toàn không gây kích ứng nên trước hay sau đều được cậu ơi, tớ thì thường ăn cơm ăn rồi uống cho nó đỡ đầy bụng mà vẫn ăn đc cơm hâha

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Tin mới

Top 17 loại kem trị thâm mụn tốt nhất hiện nay

TOP 10 loại thuốc trị rạn da tác dụng nhanh chóng

Cây sài đất trị chàm sữa có tốt không? Cách dùng an toàn và hiệu quả

Đau mỏi vai gáy là gì? Những triệu chứng và cách chữa trị

Khám bệnh trĩ ở đâu tốt nhất? Top 10 địa chỉ đáng tin cậy

Bệnh trĩ uống thuốc có hết không? Đáp án chính xác nhất từ chuyên gia

Các cách chữa viêm khớp gối an toàn, nhanh chóng

Top 13 loại thuốc ngủ phổ biến nhất và hướng dẫn sử dụng

Top 10 thuốc trị thoái hóa khớp gối thông dụng nhất hiện nay

10 cách trị nấc cụt nhanh chóng

Tư vấn
Bạn cần tư vấn?