Trải lòng của người phụ nữ nông thôn khi phát hiện viêm cổ tử cung ở độ tuổi ngũ tuần

Không ít chị em sợ đi khám phụ khoa nên dù cơ thể có những bất thường cũng tự tìm cách khắc phục để rồi có những hậu quả đáng tiếc. Trường hợp của chị Nguyễn Thị Cường (53 tuổi, Vũ Thư, Thái Bình) là một điển hình. Chị mắc viêm cổ tử cung nhưng e ngại đi khám phụ khoa khiến bệnh trầm trọng. May mắn, tìm đến Trung tâm Phụ khoa Đông y Việt Nam, tình trạng của chị đã được giải quyết

Ngại “bệnh viện” mà bệnh trầm trọng 

Chị Nguyễn Thị Cường quê Vũ Thư, Thái Bình vốn là nông dân quanh năm gắn bó với đồng ruộng. Cách đây 5-6 năm, gia đình chị bắt đầu chuyển từ trồng lúa sang trồng rau cần. Mùa rau cần bắt đầu từ tháng 8 âm lịch năm trước đến tháng 2 năm sau, gia đình chị trồng được hai lứa rau cần. Mỗi năm năng suất, giá cả khác nhau nhưng trung bình sau khi trừ chi phí gia đình chị thu về từ 100 – 200 triệu đồng mỗi vụ, hiệu quả gấp nhiều lần cấy lúa và nuôi cá, cuộc sống cũng vì thế mà đi lên. 

Thế nhưng cũng chính công việc này đã lấy đi của chị nhiều thứ. Mỗi mùa đông, trong khi mọi người còn cuộn tròn trong chiếc chăn ấm hoặc khoác chiếc áo to sụ ra đường chị Cường lại phải dầm mình dưới làn nước lạnh buốt dưới ao để trồng, chăm sóc và thu hoạch rau cần. Cũng chính môi trường làm việc ẩm thấp, thường xuyên phải lội nước, chị Cường mắc phải căn bệnh viêm cổ tử cung.

Công việc hàng ngày khiến chị Cường dễ mắc bệnh
Công việc hàng ngày khiến chị Cường dễ mắc bệnh

Tâm sự về ngày đầu mắc bệnh, chị Cường cho biết: “Độ ấy tôi tự nhiên thấy ngứa ngáy âm đạo, khí hư ra nhiều hơn bình thường, màu vàng mà có mùi hôi vô cùng khó chịu. Cứ nghĩ viêm nhiễm bình thường nên tôi cũng không chú ý nhiều, chỉ hái ít lá trầu đun nước ngâm rửa rồi thôi. 

Nhưng cứ độ hơn tháng nó lại tái phát một lần, mà càng ngày tình trạng càng nghiêm trọng hơn trước, dùng lá trầu thêm cả lá trà xanh mà không ăn thua. Đi làm mà ngứa ngáy, nó cứ bứt rứt trong người rất khó chịu mà không làm thế nào được.

Con dâu chị biết cũng mua cho mấy lọ dung dịch vệ sinh phụ nữ với ít thuốc đặt về dùng. Thời gian đầu đầu thấy hiệu quả lắm, khí hư không ra nhiều, âm đạo không ngứa ngáy nữa nên cũng chẳng khám xét gì. 

Nhưng dùng thuốc đặt với dung dịch vệ sinh được một thời gian sau thì tình trạng cũ quay lại nghiêm trọng hơn trước nhiều. Khí hư ra liên tục, vừa thay quần lót xong đã ướt ráo cả, có khi phải đóng cả băng vệ sinh ấy em ạ. Có lần còn đau bụng dưới cả ngày, đi tiểu mà đau buốt rất khó chịu.” 

“Ôi vậy thì khổ lắm chị nhỉ, rồi chị có đi khám hay dùng thuốc gì không?” Tôi hỏi chị 

“Ban đầu thì không em ạ. Hồi đó chị cứ nghĩ do lội nước nhiều nó vậy, hết mùa rau không đi lội nước là không sao. Mấy đứa con dâu với con gái chúng nó cũng khuyên chị đi khám thử xem thế nào nhưng chị không nghe. Với lại chị cũng ngại đi khám bác sĩ phụ khoa lắm em ạ. Cứ nghĩ đến cảnh người ta nhìn chằm chằm vào bộ dưới của mình là chị thấy ngượng chín mặt rồi. Đấy còn chưa kể gặp phải bác sĩ nam thì đúng thật có chết chị cũng không đi.

Sau đấy chị mới nghe mấy người bạn cùng xóm mách tới chỗ bà lang huyện bên cắt thuốc bắc uống, với lấy ít thuốc đặt về dùng. Mình cũng không đến khám trực tiếp mà chỉ gọi điện, kể triệu chứng rồi người ta kê đơn thuốc xong gửi về nhà cho em ạ. Lấy có mấy thang thuốc thôi mà giá mấy triệu. Cứ nghĩ dùng sẽ khỏi ai ngờ tiền mất tật mang. Dùng thuốc chẳng đỡ được tí nào, còn mất bao thời gian đun sắc thuốc cả tháng trời.”

“Thế sau đó chị làm thế nào tiếp ạ?” Tôi hỏi thêm

“Đến lúc không chịu được nữa thì cũng phải đi khám. Con dâu chị biết chị ngại nên cũng tìm hiểu mấy chỗ, cứ chỗ nào có bác sĩ nữ chị mới đi khám. Cũng đi 3-4 nơi rồi. Các bác sĩ đều bảo chị bị viêm cổ tử cung rồi kê thuốc kháng sinh, kháng viêm với thuốc đặt. Thời gian đầu cũng đỡ nhưng cũng không hết hẳn. Cứ mỗi lần tái phát là lại phải dùng thuốc. Sau con dâu chị nghe người ta bảo mấy bệnh phụ khoa này chữa bằng Đông y tốt hơn nên lại tìm địa chỉ khám Đông y bảo chị đi khám xem sao. 

Rồi không biết ai giới thiệu tới Trung tâm Phụ khoa Đông y Việt Nam nói bên đó chuyên chữa mấy bệnh phụ khoa như này, nhiều người khỏi lắm rồi mà bác sĩ nữ nên cũng yên tâm hơn. May mắn lần này tìm được đúng địa chỉ nên chị mới chữa khỏi căn bệnh này.”

Hết viêm cổ tử cung nhờ tìm đúng địa chỉ

Thế chị không còn sợ khám bệnh viện nữa ạ?” – “Cũng vẫn còn chút e ngại nhưng đỡ hơn trước rồi em ạ. Với lại đến trung tâm này, chị được bác sĩ nữ khám nên cũng yên tâm hơn. Người khám cho chị là thầy thuốc ưu tú Lê Phương, giám đốc chuyên môn trung tâm đấy em. Bác sĩ nhẹ nhàng mà tâm lý lắm nên chị cũng bớt ngại. 

Mà cứ nghĩ Trung tâm Đông y thì chỉ bắt mạch thôi nhưng ở trung tâm này chị cũng được xét nghiệm, soi chụp bằng cả các thiết bị hiện đại như Bệnh viện Tây y em ạ, chính xác chứ không sợ chẩn đoán sai đoán nhầm đâu. Lúc khám cũng chỉ có mình với bác sĩ thôi, các bác sĩ cũng làm nhẹ nhàng, kín đáo nên mình cũng yên tâm hơn hẳn. Biết chị ngại, lúc khám bác sĩ cũng nói chuyện, tâm sự cho bớt run. Chứ trước chị ngại khoản này lắm em ạ.

Sau khi có kết quả kiểm tra, chị quay lại nghe bác sĩ tư vấn. Bác sĩ bảo bệnh của chị không phải mỗi do yếu tố bên ngoài mà còn do chức năng các cơ quan bên trong suy yếu mà thành, chỉ chữa triệu chứng bên ngoài thôi thì không hết hẳn được. Thế bảo sao cứ dùng thuốc đặt chỉ được thời gian lại tái phát đấy em.

Bác sĩ Lê Phương bắt mạch chẩn bệnh bằng phương pháp YHCT
Bác sĩ Lê Phương bắt mạch chẩn bệnh bằng phương pháp YHCT

Bác sĩ cũng bảo bệnh chị bị lâu may đi khám kịp chứ để thêm nữa có khi lại to chuyện, có khả năng mắc ung thư cổ tử cung đấy em ạ.”

Chị Cường kể tiếp: “Sau khi đã hiểu rõ về bệnh, chị được bác sĩ Lê Phương tư vấn sử dụng bài thuốc Phụ Khang Tán của Trung tâm. Nhìn đơn bác sĩ kê thì chị thấy thuốc phải có tới hơn 20 vị. Hỏi kỹ bác sĩ bảo trong này có nhiều vị thuốc có tác dụng hành huyết bổ huyết, nhiều vị là kháng sinh thực vật nên an toàn hơn kháng sinh tây em ạ.

Thuốc của trung tâm có 2 dạng là một là dạng thang với một là dạng ngâm rửa, dùng đồng thời luôn để vừa đẩy lùi bệnh từ bên trong vừa ngăn bệnh từ bên ngoài. Được cái thuốc bên này có dạng sắc sẵn hoặc cô cao cho những ai không có điều kiện tự sắc ở nhà nên tiện lắm em ạ. Chị đăng ký lấy thuốc cao, mỗi lần uống chỉ cần hòa với nước ấm là được không cần mất cả tiếng để đun sắc như trước nữa. Còn cái thuốc ngâm rửa của trung tâm cũng dạng túi lọc nên tiện lắm, ngày vệ sinh 2 lần là thấy thoải mái, dễ chịu lắm.

Chị được bác sĩ kê đơn theo 3 giai đoạn em ạ. Như mấy chỗ trước chị khám người ta chỉ cho 1 lần thuốc uống cho hết thì thôi. Còn ở trung tâm thuốc kê đơn theo từng giai đoạn một. 

Phác đồ điều trị của Phụ Khang Tán
Phác đồ điều trị của Phụ Khang Tán

Bác sĩ giải thích khá kỹ về các giai đoạn nên chị vẫn còn nhớ khá kỹ. Bác sĩ bảo, giai đoạn đầu độ 1 tháng sẽ chủ yếu chữa triệu chứng. Nhờ thế mà chị bớt ngứa ngáy, khó chịu khí hư bất thường, người thoải mái hơn hẳn. Sau giai đoạn này mới chuyển sang chữa căn nguyên gây bệnh, uống độ hơn tháng. 

Uống hết tháng thuốc này chị thấy khỏe nhiều lắm em ạ. Gần như không còn triệu chứng gì cả bệnh nữa rồi. Chị mới gọi điện hỏi bác sĩ xem có cần uống thêm tháng tiếp như liệu trình ban đầu không thì bác sĩ bảo vẫn phải uống. Uống để bồi bổ cơ thể, nâng cao sức khỏe. Có như vậy mới không lo bệnh quay lại.

Trong suốt quá trình uống thuốc ở trung tâm, thi thoảng bác sĩ cũng có gọi điện hỏi thăm tình hình ra sao rồi tư vấn chị cách vệ sinh, ăn uống sao cho mau khỏi nên chị cũng yên tâm lắm. Chị phải uống gần 4 tháng mới hết hẳn đấy em ạ. Sau đợt đấy chị vẫn đi làm, sinh hoạt bình thường rất mừng là không có dấu hiệu bất thường, tái phát gì cả. 

Ngừng thuốc hơn năm nay rồi nhưng chưa lần nào bệnh quay lại. Mừng lắm. Độ vừa rồi mấy người bạn chị bị viêm nhiễm các thứ chị cũng giới thiệu tới trung tâm này đấy.

Giải pháp đẩy lùi viêm cổ tử cung từ gốc tại Trung tâm Phụ Khoa Đông y Việt Nam

Tìm hiểu về Trung tâm Phụ khoa Đông y Việt Nam qua câu chuyện của chị Nguyễn Thị Cường, Thái Bình, chúng tôi được biết, đây là địa chỉ khám và điều trị các bệnh phụ khoa như viêm âm đạo, viêm lộ tuyến cổ tử cung, viêm cổ tử cung, u xơ tử cung, ung thư cổ tử cung….

Tại trung tâm, người bệnh được điều trị bằng phương pháp Đông y có biện chứng. Đây là tâm huyết trong nhiều năm của bác sĩ, thầy thuốc ưu tú Lê Phương – GĐ chuyên môn Trung tâm cùng các cộng sự. Phương pháp này kết hợp YHCT và YHHĐ trong cùng liệu trình nhằm mang tới kết quả điều trị cao cho người bệnh. Chia sẻ về phương pháp này, thầy thuốc ưu tú Lê Phương cho biết:

Bác sĩ Lê Phương chia sẻ phương pháp Đông y có biện chứng
Bác sĩ Lê Phương chia sẻ phương pháp Đông y có biện chứng

Việc kết hợp cả hai nền y học trong cùng liệu trình của Trung tâm Phụ khoa Đông y Việt Nam không chỉ giúp các bác sĩ đánh giá, nhìn nhận chính xác về tình trạng của người bệnh mà còn đưa ra liệu trình phù hợp với từng người. Phương pháp Đông y có biện chứng cũng giúp các bác sĩ và người bệnh theo dõi hiệu quả điều trị, tiến triển của bệnh từ đó có điều chỉnh kịp thời nhất. 

Đặc biệt, tại Trung tâm, người bệnh sẽ được giải quyết viêm cổ tử cung bằng bài thuốc ĐỘC QUYỀN là Phụ Khang Tán. Đây là bài thuốc được các bác sĩ của trung tâm nghiên cứu, hoàn thiện sau thời gian dài nghiên cứu. Bài thuốc có tới hơn 20 vị thảo dược được kết hợp theo nguyên tắc Bổ chính khu tà. 

Bài thuốc Phụ Khang Tán điều trị viêm âm đạo hiệu quả cao nhờ cơ chế VÀNG
Bài thuốc Phụ Khang Tán điều trị viêm âm đạo hiệu quả cao nhờ cơ chế VÀNG

Trong số các thảo dược này, có nhiều vị vừa giúp kháng viêm, kháng khuẩn đồng thời cải thiện chức năng sinh sản của chị em như ích mẫu, đương quy, bạch thược, đan sâm, trinh nữ hoàng cung… Đồng thời, toàn bộ thành phần bài thuốc đề được thu hái từ các vườn thảo dược sạch do Trung tâm xây dựng và phát triển. Thuốc được nuôi trồng theo công nghệ sinh học, sơ chế và bảo quản bằng công nghệ bất hoạt enzyme phân hủy nhằm diệt khuẩn, bảo vệ trọn vẹn dược tính thuốc. Vì thế, người bệnh có thể yên tâm sử dụng thuốc mà không lo thuốc chứa hóa chất, tạp chất hay các chất gây hại cho sức khỏe.

Ngoài ra, bài thuốc Phụ Khang Tán cũng được nghiên cứu, kiểm tra kỹ lưỡng khi đưa vào điều trị trực tiếp. Vì thế, người bệnh hoàn toàn có thể yên tâm khi sử dụng bài thuốc này.

Phụ Khang Tán được nghiên cứu bài bản và khoa học
Phụ Khang Tán được nghiên cứu bài bản và khoa học

Trong nhiều năm được ứng dụng trong thực tế, bài thuốc Phụ Khang Tán của Trung tâm Phụ khoa Đông y đã giúp nhiều bệnh nhân thoát khỏi các bệnh phụ khoa. Trường hợp của chị Nguyễn Thị Cường là một ví dụ điển hình. Để được tư vấn cụ thể về giải pháp chữa bệnh phụ khoa của trung tâm, bạn đọc quan tâm có thể liên hệ theo thông tin:

THÔNG TIN ĐƯỢC QUAN TÂM

Bình luận (66)

 1. Phương Thảo Design says: Trả lời

  Em đang dùng thuốc đặt Polyginax cũng được 1 tháng nay rồi, đỡ thì có đỡ nhưng không hiểu sao mà lại không hết hẳn được. em đang định chuyển sang điều trị thuốc Phụ kháng tán này luôn có được không?

  1. Quỳnh Như says: Trả lời

   Mình trước cũng điều trị mấy loại thuốc đặt. tuy nó cũng lành như chỉ có tác dụng tại chỗ thôi ấy bạn., chỉ giảm triệu chứng biểu hiện ra ngoài chứ không chữa dứt điểm bệnh được nên bị tái đi tái lại nhiều lần lắm. chán ghê luôn, giờ cũng chả biets dùng thuốc nào cho tốt nữa, thấy nhiều chị em khen thuốc này mà cũng phân vân ghê.

  2. Bánh Gạo says: Trả lời

   Chị đang dùng thuốc tây thì nên ngừng ít hôm rồi chuyển thuốc á, chứ không 2 thuốc lộn lại lại tác động lên nhau lại gây tác dungj phụ thì chết. có gì lúc đi khám cứ nói với bác sĩ 1 câu rồi như nào bác sĩ bảo cho chính xác.

 2. Trần Tố Oanh says: Trả lời

  em thì em chưa dùng đông y bao giờ cả hết á các chị ạ. Mà khổ nổi bị cái bệnh này chữa đâu cũng không được, thấy mọi người khen chỗ này nên chạy qua đây xem như nào. Thấy người ta có ghi bổ chính khu tà gì đấy , thực sự không hieur gì hết sấc 🙁 hoang mang quá cơ

  1. Mrs Thảo says: Trả lời

   Hình như cái này là bồi bổ cơ thể khỏe từ bên trong rồi tiêu diệt triệu chứng bên ngoài á nàng. Ai điều trị thuốc mà chẳng mong muốn như thế này chứ. nên là thuốc này hiệu quar và được nhiều bệnh nhân tin dùng là vậy đó. Em cứ tin tưởng mà dùng, dùng sớm thfi khỏi sớm thôi. Chị ngày trước, cũng phân vân như em giờ đó, cũng lên mạng tìm hiểu nhiều, thấy thực sự hiệu quả lắm, rồi lên tivi , báo chí này nọ nữa, đây cũng là 1 báo nói về thuốc này chữa viêm cổ tử cũng này https://www.chuabenhyeusinhly.com/chua-viem-co-tu-cung-bang-phu-khang-tan.html

  2. Tạ Tuyết Lan says: Trả lời

   Thuốc này có đắt không vậy chị gái ơi. em có lướt lướt vài vòng thấy nhiều nghệ sĩ tin dùng chỗ bệnh viện chính của trung tâm này lắm ấy. chắc cũng phải như nào chứ nhỉ?

  3. Mrs Thảo says: Trả lời

   Chị chữa thì thấy cũng bình thường mà, có tầm 1tr9 1 tháng thôi á. có khi bị nhẹ nữa thì còn rẻ hơn nữa. chứ không phải cứ có người nổi tiếng dùng sẽ đắt đâu. quan trọng là chất lượng ấy.

 3. Khám Phá Mọi Thách Thức says: Trả lời

  Điều trị theo đông y tôi thấy cũng mất thời gian lắm. sắc thuốc rồi thời gian điều trị cũng lâu. dễ mà nản. tôi thì trước giờ đã không kiên trì rồi. biets alf tốt nhưng mà cái tính nó khó chịu thiệt ==

  1. Hông ANh Ngân Hàng says: Trả lời

   Biết tốt mà không kiên trì nữa thì chịu em luôn rồi. người ta bị mấy năm trời chỉ mong tìm được chỗ chữa tốt mà chữa, mình đây biết tốt nhưng lại không kiên trì, thế thì không biết bao giờ mới khỏi được thật.

  2. It's Yến says: Trả lời

   Thuốc này có phải sắc sủng gì đâu ta? cứ lấy ra đúng liều lượng pha với nước nóng là uống thôi mà. Mình uống liền tù tì 2 tháng với ngâm thuốc là khỏi, đúng là vèo cái chứ có gì mà phải quá kiên nhẫn với cả kiên trì đâu?

 4. Minh Hằng Osaka says: Trả lời

  Nếu không tiếp xúc với nước bẩn hay môi trường bẩn thì cũng không có nguy cơ bị viêm cổ tử cung đúng không? Tôi thấy dạo này nhiều chị em bị quá , cũng hơi lo lo, chả biết cách nào mà phòng tránh.

  1. Hoàng Thùy Linh says: Trả lời

   Nguy cơ thì có nhiều nguy cơ lắm, chỉ cần độ Ph trong tử cung mất câng bằng cái là vi khuẩn xâm nhập ngay ấy. mà nguy cơ này k phải mỗi tiếp xúc bụi bẩn đâu, mà vệ sinh không sạch này, rồi dùng dung dixhj vệ sinh không chuẩn này. nhiều lắm. nói chung chị em giờ cứ 6 tháng thì lo lắng mà khám định kì lần cho nó yên tâm.

  2. Trang Tần Số says: Trả lời

   Chị ơi, hay chị mua cái gói bột ngâm rửa phụ khoa trong thuốc phụ khang tán này về mà dùng vệ sinh hàng ngày ấy. Như kiểu dùng dự phòng luôn, diệt vi khuẩn hay nấm cũng tốt hơn các loại dung dịch bình thường đó. Em đợt dùng thuốc này khỏi xong thì mua hẳn luôn chục gói bột ngâm này về dùng dần, an tâm hẳn luôn, đỡ phải lo nghĩ nhiều.

 5. Tiêu Tiêu says: Trả lời

  Các chị ơi các chị, em đang bị ngứa với ra khí hư nhiều kinh luôn á, liệu có phải bị viêm cổ tử cung không? thấy bị cái này dễ bị vô sinh lắm ấy nên em lo quá mất. còn chưa người yêu người ủng gì nữa cơ. Có gì các chị tư vấn em với

  1. Cô Gái Bóng Đá says: Trả lời

   Mấy các triệu chứng này thì khó kết luận lắm, hầu như mấy bệnh viêm nhiemx phụ khoa đều có triệu chứng này hết mà. tốt nhất đi khám rồi lấy dịch xét nghiệm cái là ra ngay ấy chứ cứ ngồi đây đoán già đoán nôn lại thêm lo lắng ra.

  2. Linh Lỉnh Khỉnh says: Trả lời

   Cứ bị viêm phụ khoa thì cứ yên tâm mà chữa ở đây đi gái ơi, chị bị liền là đi chữa ở đây luôn, có 2 liệu trình là khỏi đứt, về cứ sinh hoạt cá nhân sạch sẽ theo chỉ dẫn của bác sĩ, đến giờ cả năm trời chả bị lại chút nào luôn. cứ đến đó mà chữa, uy tín lắm , bài thuốc đã được kiểm nghiệm hiệu quả rồi, xem đây nè https://www.vpeg.vn/phu-khang-tan-chua-viem-am-dao/

  3. Tương Dương says: Trả lời

   Ở đây có chỗ để xe không thế chị ơi, tiện đến khám phụ khoa thì đưa mẹ đến đây khám tổng quát luôn cho tiện, mà không có chỗ để xe lại không biết để đâu bây giờ.

  4. Linh Lỉnh Khỉnh says: Trả lời

   Viêm cổ tử cung như em có đi bệnh viện khám có kết luận của bác sĩ rồi, giờ em có cần phải đi khám lại không hay là dùng thuốc điều trị được luôn vậy?

 6. Sen Dạy Hổ says: Trả lời

  Các mom ơi, có mom nào vừa sinh con được 2 tháng mà bị bệnh này chưa thế? em vừa đi khám thì thấy bác sĩ kết luận bệnh này mà hoang mang quá, con thì đang bú nữa. lo ghê

  1. Chánh văn Phòng says: Trả lời

   Sinh con xong chính là thời điểm dễ viêm nhiễm nhất luôn ấy, không cẩn thận là dễ bị lắm. Giờ cho con bú nữa thì khó điều trị thật. Hay chịu khó đun trà xanh lên rửa ráy ấy. cầm chừng 1 thời gian rồi đến bao giờ cho con uống sữa ngoài được rồi chữa thuốc sau.

  2. Trà My Idol says: Trả lời

   Lá Trà xanh này nhẹ nhẹ còn có tác dụng chị ơi, chứ em trước dùng rồi, 1-2 lần đầu còn đỡ, chứ sau đó chẳng tác dụng được nữa luôn, như kiểu nhờn thuốc ấy. nên vẫn phải đổi sang dùng thuốc vì khó chịu không chịu được luôn.

  3. Hoa NS says: Trả lời

   Gái ơi gái. đang mang bầu thì điều trị Phụ khang tán này được đó, các dược liệu làm thuốc toàn cây cỏ được nuôi troonngf sạch sẽ cả ấy, nên không có tác dụng phụ, ai cũng dùng được thuốc này hết , đây mẹ bỉm dùng còn không ảnh hưởng đến nguồn sữa luôn https://www.trungtamphukhoadongy.com/me-bim-thoat-khoi-viem-am-dao/

 7. Kimm! says: Trả lời

  Viêm cổ tử cung có nguy hiểm lắm không các chị, em cũng đi khám , mới có dấu hiệu triệu chứng ban đầu thôi , mà đợt này em cũng bận , chữa có thời gian mà đi khám điều trị được. Tầm 1-2 tháng sau mới điều trị có được không nhỉ?

  1. Nguyễn Minh Trang says: Trả lời

   viêm cổ tử cung nguy hiểm lắm em ơi, đừng có chủ chủ quan á, bệnh này là 1 trong nhưng nguyen nhân dẫn đến ung thư cổ tử cung với vô sinh hay gặp ở phụ nữ đó. Nhiều người giờ bị nặng rồi mới thấy hối hận sao không đi chữa sớm đây, tầm này bận thì bận nhưng sức khỏe vẫn hơn hết em ạ.

  2. Lương Thanh Hà says: Trả lời

   Chị mua thuốc về điều trị ở nhà ấy chị ơi, Trung tâm này có hỗ trợ gửi thuốc về nhà đó. như này chị vừa không mất thời gian mà vân xdungf thuốc điều trị được. lại tiện cả đôi đường.

  3. Trinh Chuối says: Trả lời

   Sao sao để đặt mua thuốc về nhà được đấy bạn nữ ơi? giờ nếu được như này thì tiện lợi quá. chứ sợ mà sắp xếp khám khiếc cũng mất cả đống thời gian.

  4. Lương Thanh Hà says: Trả lời

   Đặt mua thì cứ gọi điện đây này bạn ơi 0888 598 102 , gặp nhân viên tư vấn ở đây ngta hương dẫn cho, rồi gặp bác sĩ kê thuốc, xong mình gửi địa chỉ rồi cứ thế mà đợi thuốc về nhà thôi.

 8. Liêu Liễu says: Trả lời

  Khám ở đây là khám theo đông y thôi à? tôi muốn xét nghiệm các thứ luôn có được không? chứ nói thật là muốn khám đâu rồi điều trị luôn cho nó tiện chứ kiểm tra 1 nơi rồi đi mua thuốc 1 nơi cũng mất thì giờ lắm,

  1. NguyeenxTrang Thời trang Nữ says: Trả lời

   Đâu. Đây cả khám lẫn tây y cả đông y mà. Em đến khám xét nghiệm máu rồi, siêu âm đầu dò, siêu âm ổ bụng luôn mà, sau đó mới khám đông y. rồi mới kê thuốc nên là chuẩn lắm. chị đến đây khám luôn. mỗi tội hơi đông nên đặt lịch trước thì được ưu tiên đấy .

  2. Hoa Hào Phóng says: Trả lời

   Chỗ này khám theo phương pháp đông y biện chứng đó chị. đây này có cả lên báo https://www.tapchiyhoccotruyen.com/dong-y-co-bien-chung.html đây nữa. chị tham khảo đây là rõ nhất này.

  3. Phương Uyên says: Trả lời

   Chô này là bệnh viện quân dân 102 gì mà mà nàng ơi. mình đang muốn đến trung tâm phụ khoa đông y để mua phụ khang tán ấy.

  4. Hoa Hào Phóng says: Trả lời

   thì 2 chỗ này là 1 mà chị, trrung tâm phụ khoa là trực thuộc bệnh viện quân dân 102 này đó. nên địa chỉ khám và lấy thuốc là 1 luôn đấy.

 9. Nguyễn Thị Ái Hồng says: Trả lời

  Tôi bị các triệu chứng ngứa ngáy, khí hư bất thường, đau rat sau khi quan hệ thì là bị bệnh gì vậy mọi người. Tôi mắc những triệu chứng này cũng 3 ngày nay rồi.

  1. Năm Tháng Rực Rỡ says: Trả lời

   Mấy dấu hiệu này chắc chắn là vùng kín bị viêm nhiễm rồi, nhưng mà không biết chính xác là bị bệnh phụ khoa gì á. Phải đi khám thì mới biết rõ được. Đến trung tâm phụ khoa đông y mà khám, ở đây họ khám máy móc cẩn thận rồi cho điều trị bằng thuốc đông y khỏi được đấy. Địa chỉ trung tâm đây chị ơi: + Số 7 Ngách 8/11 Đường Lê Quang Đạo, Mễ Trì, Nam Từ Liêm, Hà Nội + Số 179, đường Nguyễn Văn Thương, Phường 25, Quận Bình Thạnh, TP.HCM

  2. Thanh Thảo 87 says: Trả lời

   Nghe bảo ở trung tâm này có dùng máy móc thiết bị y tế hiện đại để khám như nội soi, siêu âm, xét nghiệm nè… như thế thì không phải lo là chẩn đoán nhầm bệnh nữa. Xem video thấy cơ sở vậy chất nơi này cũng hiện địa, khang trang , thoáng mát nữa

  3. An Hằng Hồ says: Trả lời

   Ủa? Rồi trung tâm này có phải là 1 với bệnh viện quân dân 102 không thế. Thấy địa chỉ giống nhau mà sao đợt tôi tới bệnh viện khám thì không thấy trung tâm này ta

  4. Tuyết Xuân says: Trả lời

   Trung tâm Phụ khoa đông y là trực thuộc Bệnh viện Quân dân 102 luôn ấy. Nhiều khi bạn tới khám mà không để ý ấy chứ. Họ có đưa đầy đủ các thông tin mà

  5. Băng Tâm Lâm Đồng says: Trả lời

   Ngoài 2 cơ sở ở Hà Nội với Sài gòn thì trung tâm còn địa chỉ nào khác mà gần Lâm Đồng tôi không nhỉ? Chứ này thì xa quá, đi lại cũng tốn kém với mất thời gian nhiều

 10. Lê Thị Loan says: Trả lời

  Vùng kín em lâu lâu có dấu hiệu ngứa ngáy thì nên làm cách nào để khắc phục tình trạng này hả mấy chị?

  1. Ngọc Hân 98 says: Trả lời

   Nếu chỉ bị ngứa ngáy thôi thì lấy lá trầu không xông, rửa chắc là sẽ hiệu quả đó. Bệnh nặng mới không khỏi được, chứ nhẹ thì còn hy vọng mà. Nhưng phải vệ sinh sạch sẽ nữa thì mới có hiệu quả được

  2. Chuyện Ba Mùa Mưa says: Trả lời

   Lưu ý nhé, đừng vì ngứa ngáy này mà lạm dụng dung dịch vệ sinh nhiều nhé, có những loại dùng nhiều gây khô âm đạo nên là sẽ càng dễ để vi khuẩn xâm nhập hơn đấy, lúc đấy lại còn bị viêm nhiễm nặng hơn

 11. Hajansaky says: Trả lời

  Hình như thuốc phụ khang tán này ngoài chữa được bệnh viêm cổ tử cung. Thì còn chữa được viêm nấm âm đạo, viêm lộ tuyến… với nhiều bệnh phụ khoa khác nữa đúng không cả nhà?

 12. Lâu Đài Tình Ái says: Trả lời

  Phụ nữ mình 10 người thì hết 8 người mắc bẹnh phụ khoa rồi. Nên mọi người đừng có chủ quan nha. Bệnh có thể ảnh hưởng đến đường con cái, biến chứng vô sinh hiếm muộn nếu không được chữa trị kịp thời đấy. Sẵn tôi cũng chia sẻ tý về hành trình chữa khỏi bệnh viêm cổ tử cung tại trung tâm. Lúc đó, tôi mới kết hôn đươc 2 năm nhưng mà mãi không có con do bệnh viêm cổ tử cung mãn tính vì điều trị hoài không khỏi. Tôi đã phải chịu đựng lời nói ra nói vào từ hàng xóm đến người thân trong nhà. May sao, được chị đồng nghiêp chỉ cho thuốc phụ khang tán. Dùng 3 tháng là tôi khỏi bệnh, vừa lúc tôi cũng nhận tin vui. Cảm ơn bác sĩ Phương và trung tâm nhiều lắm.

  1. Đoàn Bội Linh says: Trả lời

   Nghe chị chia sẻ chữa khỏi bệnh mà em ham quá. Em đang cho con bú mà bị viêm cổ tử cung, không dám dùng thuốc gì cả vì sợ thuốc ngấm vô sữa ảnh hưởng đến con. Không biết là thuốc phụ khang tán này có dùng được cho trường hợp cua em không nhỉ?

  2. Cô Thy says: Trả lời

   Con gái cô đang bầu bí mà vẫn uống được bình thường nè con. Thuốc được làm từ các loại thảo dược an toan, lành tính nên dùng được cho mọi đối tượng mà. Con có thể tham khảo thêm ở đây https://www.trungtamphukhoadongy.com/me-bim-thoat-khoi-viem-am-dao/

  3. Khánh An Ninh Thuận says: Trả lời

   Thuốc phụ khang tán nghe bảo là dùng có giúp điều hòa được kinh nguyệt có đúng không mọi người ơi?

 13. Bùi Thị Cát Ly says: Trả lời

  Nếu dùng thuốc kháng sinh, thuốc đặt vẫn không khỏi thì tôi biét làm sao giờ. Thuốc đông y đắng tôi uống không được đâu, với phải đun sắc lình kỉnh. Ai đâu mà có thời gian cơ chứ

  1. Dạ Lan Trần says: Trả lời

   Thuốc đắng dã tật thôi. Mà ai thì mình không biết, chứ mình uống thấy thuốc bình thường, chẳng đắng. Thuốc của họ ngoài thuốc tang ra thì cũng có dạng thuốc tiện dùng luôn mà, nên là cái việc đun sắc thuốc không phải lo đâu

  2. Diệu Hồng says: Trả lời

   CÓ CHẮC LÀ DÙNG THUỐC ĐÚNG 2-3 THÁNG BỆNH SẼ KHỎI KHÔNG. CHỨ THẤY NHIỀU NƠI LÚC ĐẦU BẢO THẾ SAU LẠI KÊ THÊM NỮA Á

  3. Đông Tuyền 94 says: Trả lời

   2-3 tháng là thời gian điều trị bình thường mà chị. Chứ 100 người thì đâu thể 100 người đều ai cũng như ai được. Nếu bị mãn tính thì xê dịch 1 ít thời gian cũng dễ hiểu mà. làm gì trên đời có cái gì là 100% đâu.

  4. Ánh Bún Riêu says: Trả lời

   Thuốc có 2 loại: uống với ngâm rửa thì cách dùng và liều lượng ra sao. Tôi bị viêm cổ tử cũng mới 2 tháng nay thôi thì chắc là chữa nhanh thôi nhể, chỉ mong sao tìm được đúng thuốc chữa sớm bệnh sẽ sớm khỏi

 14. Đoàn Thị Trang says: Trả lời

  Tôi nghe mấy ngươi trong xom truyền tai nhau trung tâm phụ khoa đông y chữa bệnh phụ khoa hay lắm. Nhưng mà không biết cuối tuần trung tâm có khám không, để tôi nhờ con gái chở đi. chứ trong tuần nó đi làm miết à

  1. Tuyệt Sắc says: Trả lời

   Liều lượng thuốc như thế nào là sẽ được bác sĩ hướng dẫn dùng cụ thể theo tình trạng bệnh của mình, thuốc uống không pahir ai cũng dùng như ai nên mới phải cần bác sĩ khám và kê đơn

  2. Hương Tiên says: Trả lời

   Trung tâm mở cửa từ 8h sáng đến 17h30 từ thứ hai đến chủ nhật luôn mà cô. Cô cứ đặt lịch khám trước đi, chứ cuối tuần người ta cũng tới khám đông lắm á

  3. Hải Phượng says: Trả lời

   Thủ tục khám bệnh ở đây có rườm ra, phức tạp không? Chứ mấy bệnh viện lớn tôi đi khám bắt leo lên leo xuống mấy vòng mới xong được cái hồ sơ đê vào khám. rõ mệt

 15. Đừng Nói Yêu Tôi says: Trả lời

  Công việc của mình, người lúc nào cũng ra mồ hôi nhiều. Cô bé trong trạng thái ẩm ướt. Tuy là có dau hiệu ngứa ngáy, nhưng mà khí hư mình vẫn bình thường á. Có cách gì phòng chống bệnh phụ khoa trước không để mình làm theo chứ cũng sợ lỡ mắc lắm nè.

 16. Ngô Lệ Băng says: Trả lời

  Tìm hiểu thì thấy thuốc phụ khang tán được nhiều người tin dùng lắm này https://www.thuocdantoc.org/phu-khang-tan-dieu-tri-benh-phu-khoa.html . Nhưng mà tôi không thấy để giá. Bộ giá thuốc với chi phí điều trị ở đây cao lắm à. Ai khám rồi thì cho tôi biết với được không

  1. Mai Hương says: Trả lời

   đợt em có đến khám thì có tham khảo được 1 số chi phí như này này chị:
   + Khám tư vấn bác sĩ: 100.000 VND
   + Siêu âm tử cung, phần phụ: 120.000 VND
   + Xét nghiệm các chỉ số máu: Dao động từ 35.000-80.000 VND/chỉ số.
   + Soi cổ tử cung: 190.000 VND còn chi phí thuốc thì cũng tùy vào liều lượng bác sĩ kê phù howpwj với tình trạng của mình á, chứ không ai giống ai đâu.

  2. Mỹ Uyên says: Trả lời

   Giá như thế thì cũng bình thường. Nhưng tôi muốn khám tổng quát phụ khoa luôn thì có được không ta?

  3. Nhan Hồng says: Trả lời

   Họ là bệnh viện đa khoa nên chắc là được thôi. Bà muốn tới khám thì nên đặt lịch trước đi chứ người ta tới khám đông, chờ lâu đó. Số hotline đây này, mà có gì cứ gọi trực tiếp hỏi cho chắc 0888 598 102 / 0888 698 102

 17. Quỳnh Tiên says: Trả lời

  Mình thường bị chảy máu âm đạo sau khi quan hệ với bạn trai thì có bị sao không cả nhà? Mới đầu minch cũng không quan tâm lắm, nhưng lúc nào quan hệ cũng bị như thế cả khiến mình hơi lo.

  1. Lý Thị Nguyệt says: Trả lời

   Khả năng cao là cậu bị viêm cổ tử cung rồi đấy. Nên đi khám ngay chứ không để lại nhiều hậu qủa khó lường lắm đó cậu Cậu có thể tới trung tâm này khám cũng ổn áp nè.

  2. Thục Oanh 82 says: Trả lời

   Bị viêm cổ tử cung thì nên ăn uống với kiêng khem như nào vậy? Hình như mình khong chịu khó kiêng nên tình trạng bệnh mình có dùng thuốc cũng không hiệu quả mấy. Mà nghe bảo còn kiêng cả quan hệ luôn hả?

  3. Đặng Thị Trúc Chi says: Trả lời

   Tui uống thuốc pHụ khang tán thì được bác sĩ bảo là cần Ăn uống cần chú ý hạn chế đồ cay nóng. Kiêng quan hệ, trường hợp lỡ quan hệ thì phải dùng bao. Vệ sinh sạch sẽ, chú ý thay quần lót ngày 2 -3 lần quần lót cần được phơi hoặc sấy thật khô là được nè. Không phải kiêng khem gì nhiều cả, cỉ cần chịu khó nghe theo lời bác sĩ hoy

 18. Lòng Mẹ says: Trả lời

  Tôi cũng đang bị viêm cổ tử cung nhưng cũng thấy ngại đi khám phụ khoa lắm. Nếu được bác sĩ nữ như bác sĩ Lê Phương khám cho thì còn được. Muốn được bác sĩ Phương khám trực tiếp cho thì phải làm sao? Thấy đưa tin bác chữa bệnh phụ khoa mát tay lắm

 19. Bảo Phương says: Trả lời

  Không tới trực tiếp để khám được thì vẫn mua được thuốc để điều trị mà. Bạn chụp kết quả khám ở bệnh viện gần nhà á, xong gửi qua fanpage: https://www.facebook.com/benhvienquandan102 là người ta họ tư vấn, kê đơn cho xong, nhờ người ta gửi thuốc về tận nhà cho mình là được. Mình cũng toàn mua thuốc bằng cách này khong à.

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Tin mới

Chữa tiểu đường tại nhà: 13 mẹo dân gian thông dụng, hiệu quả

Tiêu chảy nên ăn gì và không nên ăn gì để bệnh nhanh khỏi nhất

8 bài thuốc trị ho lâu ngày không khỏi cực hiệu nghiệm

Tổng hợp các loại thuốc chữa bệnh á sừng tốt nhất

Giải đáp chi tiết u xơ tử cung có được ăn trứng không?

Tăng cân cho người gầy dựa theo nguyên tắc nào? Cách tăng cân hiệu quả

U xơ tử cung khi mang thai nên ăn gì? Các lưu ý quan trọng

Thuốc làm teo u xơ tử cung gồm những loại nào?

Bị u xơ tử cung không nên uống vitamin gì? Loại vitamin nào phù hợp?

Mổ u xơ tử cung bao lâu thì lành và nằm viện bao nhiêu ngày?

Tư vấn
Bạn cần tư vấn?