Thuốc Đông y đặc trị dạ dày Sơ can Bình vị tán – Lựa chọn hàng đầu của hàng ngàn người bệnh

Trung tâm Thuốc dân tộc nổi tiếng là một trong những cơ sở khám chữa bệnh bằng Đông y rất hiệu quả và chất lượng. Trong số đó, các bài thuốc điều trị tiêu hóa, đặc biệt bài thuốc đặc trị dạ dày Sơ can Bình vị tán của Trung tâm được giới chuyên gia và người bệnh đánh giá rất cao vì những ưu điểm vượt trội. Hơn cả thế, những người bệnh đã từng mắc bệnh lý về dạ dày và điều trị bằng bài thuốc này đều tỏ ra rất hài lòng với hiệu quả mà bài thuốc đem lại.

Sơ can Bình vị tán – Phương thuốc tinh hoa từ Trung tâm Thuốc dân tộc

Sơ can Bình vị tán là thuốc Đông y đặc trị bệnh dạ dày của Trung tâm Nghiên cứu và Ứng dụng Thuốc dân tộc. Đã được đưa vào ứng dụng điều trị từ năm 2010, đến nay, trải qua hơn 1 thập kỷ, bài thuốc đã giúp hàng ngàn người bệnh thoát khỏi nỗi ám ảnh do những bệnh lý liên quan đến dạ dày gây ra. 

Sơ can Bình vị tán
Sơ can Bình vị tán

Quay trở lại từ khoảng những năm 2009, 2010, đội ngũ y bác sĩ tại Trung tâm Thuốc dân tộc đã bắt tay vào nghiên cứu một bài thuốc dành riêng cho bệnh dạ dày sau rất nhiều năm ấp ủ và nung nấu ý định này. 

Biết rằng bệnh dạ dày là một bệnh phổ biến và thuộc top những căn bệnh nguy hiểm, có nguy cơ biến chứng thành ung thư cao, khi có những người đồng nghiệp cùng chí hướng, các y bác sĩ đã nhanh chóng nghiên cứu ra bài thuốc. Sau nhiều lần thử nghiệm, chỉnh sửa và cân đối tỷ lệ các thành phần thảo dược, cuối cùng, Sơ can Bình vị tán cũng được ra đời.

Với hơn 30 loại thảo dược được chọn lọc kỹ càng, nhập từ vườn dược liệu Đông y đạt chuẩn an toàn GACP – WHO, Sơ can Bình vị tán đã được bào chế thành 3 loại chế phẩm thuốc có thể dùng độc lập hoặc phối hợp với nhau tùy tình trạng người bệnh. Với liều lượng có thể gia giảm tùy theo cơ địa, Sơ can Bình vị tán rất an toàn, lành tình và phù hợp với nhiều thể trạng người bệnh. Bệnh nhân dạ dày nhỏ tuổi nhất mà Trung tâm tiếp nhận thậm chí chỉ mới 3 tuổi.

3 chế phẩm bài thuốc Sơ can Bình vị tán
3 chế phẩm bài thuốc Sơ can Bình vị tán

Người bệnh dạ dày đánh giá cao và dành những lời khen ngợi không ngừng dành cho Sơ can Bình vị tán

Với 3 chế phẩm kể trên và công thức thành phần của từng chế phẩm bao gồm rất nhiều vị thuốc quý, được phối chế hợp lý với tỷ lệ vàng, Sơ can Bình vị tán đã mang đến hiệu quả điều trị ngoài mong đợi cho người bệnh. Dễ sử dụng – Công dụng cao, hai điểm đặc trưng này chính là hai điểm mấu chốt mà Sơ can Bình vị tán được người bệnh ghi nhớ.

Bài thuốc Đông y dễ dùng, tiện dụng

Điều đầu tiên mà người bệnh sử dụng bài thuốc Sơ can Bình vị tán cảm thấy ấn tượng chính là độ tiện dụng của bài thuốc này. Khác với các phương thuốc Đông y thông thường, Sơ can Bình vị tán có dạng bào chế rất đa dạng, giúp tiết kiệm tối đa thời gian và cắt giảm độ cầu kỳ cho người sử dụng. 

Cụ thể hơn, hiện nay ngoài hình thức thuốc thang sắc thông thường, Sơ can Bình vị tán được bào chế dưới dạng viên hoàn – thuốc dạng viên có thể uống trực tiếp hoặc dạng cao mềm – thuốc dạng cao chỉ cần hòa với nước. Ngoài ra, Trung tâm cũng có thuốc sắc sẵn được đóng gói, người bệnh chỉ cần làm nóng và đổ ra cốc, bát để sử dụng.

Đặc biệt ở nhiều đơn vị khác thuốc được bào chế là vị thuốc thô được nghiền bột và hoàn viên. Thảo dược có trong Sơ can Bình vị tán được chiết lấy tinh chất (đun sắc trong 8h, cô đặc từ 24-30h) mang đến hiệu quả vượt trội.

Sơ can Bình vị tán có nhiều dạng bào chế đa dạng
Sơ can Bình vị tán có nhiều dạng bào chế đa dạng

Khi được hỏi về hình thức bào chế của thuốc, người bệnh đã chia sẻ lại:

“Có một điểm mình rất thích ở bài thuốc này là thuốc rất tiện cho việc sử dụng, không phải sắc siếc các thứ vì nó là dạng viên tễ. Kể cả khi mình cần như mang đi làm hay di chuyển thì cũng rất là thuận tiện” – Chị Thanh Vân, Kim Liên – Đống Đa – Hà Nội 

“Tôi không hề nghĩ rằng Đông y lại được bào chế tiện lợi như vậy đâu. Nào là dạng cao, rồi lại dạng viên, dùng đơn giản lại cơ động. Nhất là với người làm nghệ sĩ như tôi hay phải di chuyển, dùng thuốc như vậy đúng là một điểm cộng rất lớn” – NSND Trần Nhượng.

Đánh giá của NS Trần Nhượng
Đánh giá của NS Trần Nhượng

“Chú dùng cái thuốc này thì thấy tiện lắm, chỉ cần làm nóng lại rồi uống thôi. Vì thực ra sắc thuốc thì cầu kỳ, chú rất ngại. Lúc đầu không muốn dùng thuốc Đông y cũng một phần vì lí do này, nhưng khám ở Trung tâm biết có dạng thuốc như vậy chú thấy việc sử dụng tiện lợi mà thoải mái hẳn” – Chú Nguyễn Bá Thành – 60 tuổi, Cầu Giấy, Hà Nội.

Bên cạnh dạng bào chế tiện dụng, có những người bệnh còn phản hồi rằng Sơ can Bình vị tán dùng rất dễ chịu vì các vị thuốc tự nhiên rất thơm và dễ sử dụng.

“Bản thân mình khi sử dụng thuốc Đông y thì mình không thấy khó khăn gì mà mình thấy nó rất là thơm, dễ uống, mùi dễ chịu.” – NS Thu Hà cho biết sau khi sử dụng. 

Sơ can Bình vị tán được NS Thu Hà đánh giá dễ sử dụng
Sơ can Bình vị tán được NS Thu Hà đánh giá dễ sử dụng

Ngoài ra, trường hợp của NS Chiến Thắng lại rất ấn tượng với Trung tâm khi có dịch vụ sắc và giao thuốc về tận nhà cho người bên vô cùng tiện lợi.

Công dụng và hiệu quả điều trị trên cả hài lòng

Ấn tượng ban đầu về bài thuốc là thế, sau thời gian sử dụng, Sơ can Bình vị tán còn gây bất ngờ mạnh mẽ hơn với người bệnh khi mang lại hiệu quả điều trị cao, thậm chí là vượt cả mong đợi.

Phần lớn trường hợp những người bệnh tới khám chữa tại Trung tâm Thuốc dân tộc đều không phải lần đầu tiên tới một cơ sở y tế để điều trị bệnh lý dạ dày. Có những bệnh nhân ít thì đã sử dụng 1 đến 2 loại thuốc khác nhau, nhưng có người đã qua đến 3, 4 loại và đều không đạt được hiệu quả.

Dù vậy, mỗi người một cơ duyên, được biết đến Trung tâm Thuốc dân tộc, sau khi được bác sĩ kê đơn và sử dụng bài thuốc một thời gian thì người bệnh đều cảm thấy thấy bất ngờ với kết quả đem lại và có đánh giá rất tích cực về Sơ can Bình vị tán.

Hiệu quả điều trị bằng Sơ can Bình vị tán - Khảo sát trên 400 người sử dụng
Hiệu quả điều trị bằng Sơ can Bình vị tán – Khảo sát trên 400 người sử dụng

NS Chiến Thắng chấm dứt căn bệnh VIÊM TRỢT HANG VỊ SAU nhờ Sơ can Bình vị tán: 

Bên cạnh căn bệnh đại tràng, tôi được chẩn đoán dạ dày xuất hiện vài vết trợt. Những cơn đau vùng thượng vị, ăn không ngon, cơ thể mệt mỏi khiến tôi sút cân nhanh chóng. Căn bệnh dạ dày cũng ảnh hưởng nghiêm trọng đến cuộc sống và công việc. Bên cạnh bị dạ dày, tôi còn bị đại tràng nên cũng hạn chế sử dụng thuốc Tây. Dùng Đông y thì cũng chỉ đỡ được một thời gian bệnh lại tái phát.

Trong lúc đang không biết phải làm sao thì được NS Trần Nhượng, NS Hương Dung giới thiệu đến Trung tâm Thuốc dân tộc. Với tôi cũng tìm hiểu thông tin trên internet thấy Trung tâm uy tín, nhiều người bệnh chữa khỏi nên rất yên tâm. 

Đến Trung tâm, tôi được bác sĩ Tuyết Lan thăm khám, sau đó kê đơn bài thuốc đặc trị Sơ can Bình vị tán và kết hợp bấm huyệt. Dùng thuốc 2 tuần bắt đầu thuyên giảm, dùng hết thuốc bác sĩ chỉ định tôi đã chấm dứt căn bệnh dạ dày của mình”

NS Chiến Thắng điều trị khỏi dạ dày tại Trung tâm Thuốc dân tộc
NS Chiến Thắng điều trị khỏi dạ dày tại Trung tâm Thuốc dân tộc

Hay NS Thu Hà cũng chấm dứt nỗi ám ảnh bệnh dạ dày chỉ sau 3 tháng

“Cuối năm 2015 tôi được chẩn đoán Trào ngược dạ dày và viêm hang vị. Những cơn nóng rát vùng thượng vị, ợ hơi, đầy bụng ảnh hưởng đến công việc và cuộc sống của tôi rất nhiều. Từ khi chẩn đoán tôi điều trị ít nhất 4 nơi, có cả đông y và tây y nhưng bệnh tình không thuyên giảm, thậm chí theo thời gian bệnh có xu hướng nặng hơn.

Tình cờ biết đến Trung tâm thuốc dân tộc và Sơ can Bình vị tán thông qua NS Chiến Thắng. Sử dụng thuốc tháng đầu tiên tôi đã thuyên giảm đến 80%, dùng thuốc hết 3 tháng theo chỉ định và kết hợp cấy chỉ tại Trung tâm, căn bệnh của tôi đã chấm dứt hoàn.” 

Video: Chấm dứt bệnh dạ dày sau 3 tháng sử dụng Sơ can Bình vị tán 

“Chú bị dạ dày khoảng 10 năm nay rồi, đêm đi ngủ rất khó chịu. Ăn uống cũng không được vì nó cứ bị trào ngược lên, ợ đắng, ợ chua khiến mình không ngon miệng. 

Chú dùng thuốc của Trung tâm thì theo liệu trình là 2 tháng. Nhưng chỉ dùng vài ba ngày là đã thấy đỡ, rồi hết tháng thứ nhất, đến tháng thứ 2 là không còn thấy bị trào ngược nữa. Mà cơ thể cảm thấy khỏe mạnh mà ăn uống cũng rất ngon. Mà đêm hôm cũng ngủ ngon rồi, không còn thức giấc nữa.” – Chú Nguyễn Bá Thành – 60 tuổi, Cầu Giấy, Hà Nội.

Bạn gặp những khó chịu do BỆNH DẠ DÀY gây ra, liên hệ ngay cho các chuyên gia để được tư vấn miễn phí

Bài thuốc điều trị thành công cho nhiều gia đình

Với hiệu quả cao như vậy, không có gì ngạc nhiên khi Sơ can Bình vị tán nhận được người bệnh đánh giá rất tốt. Tuy nhiên, bài thuốc đã vượt trên cả mức tin tưởng của người bệnh khi được chính những bệnh nhân sử dụng giới thiệu cho người thân, người nhà của mình. Tại Trung tâm Thuốc dân tộc, trong những năm gần đây đã có rất nhiều trường hợp chỉ cần 1 thành viên trong gia đình sử dụng thấy hiệu quả là sẽ mua về cho các thành viên khác cũng đang bị “mắc kẹt” với bệnh lý dạ dày và nhờ đó, cả gia đình họ cùng được chữa khỏi.

Trong số đó có trường hợp của anh Nguyễn Năng Lượng (Thái Bình), bị trào ngược dạ dày một thời gian và quá trình điều trị tại Trung tâm Thuốc dân tộc vô cùng tích cực. Chính vì vậy, sau khi cảm thấy tình trạng bệnh của mình đã được cải thiện rõ rệt, anh Lượng đã đưa cả bố của mình đến và cả hai bố con anh cùng điều trị tại Trung tâm.

Xem chi tiết hành trình điều trị của anh Lượng: Bệnh nhân chữa TRÀO NGƯỢC DẠ DÀY tại Thuốc dân tộc: May mắn khi tìm được “Đúng thầy – Đúng thuốc”

Trường hợp khác là chị Thanh Vân ở Kim Liên – Đống Đa – Hà Nội. Trong gia đình, chị là người đầu tiên biết đến Trung tâm Thuốc dân tộc để khám chữa. Sau khi sử dụng bài thuốc Sơ can Bình vị tán và được chữa khỏi, chị đã đưa mẹ và con trai mình đến Trung tâm để bác sĩ thăm khám và bốc thuốc. Sau khi kết thúc liệu trình điều trị, cả ba mẹ con chị đều đã ổn định được hệ tiêu hóa và khỏe mạnh hơn rất nhiều.

Xem video chị Thanh Vân chia sẻ về hiệu quả khám chữa tại Thuốc dân tộc

Hoặc, một trong những bệnh nhân không xa lạ với người Việt chính là NSND Trần Nhượng. NS Trần Nhượng sau nhiều năm bị bệnh dạ dày cũng đã điều trị thành công nhờ Sơ can Bình vị tán. Sau đó, NS đã đưa cả cháu gái của mình tới và bệnh nhân nhí này cũng đã được chữa khỏi”.

NSND Trần Nhượng và cháu gái sau khi điều trị khỏi bệnh tại Trung tâm Thuốc dân tộc
NSND Trần Nhượng và cháu gái sau khi điều trị khỏi bệnh tại Trung tâm Thuốc dân tộc

Sau hơn 1 thập kỷ điều trị cho người bệnh và những thành công không ngừng, đến nay, Trung tâm Thuốc dân tộc đã trở thành một trong những đơn vị khám chữa các bệnh về tiêu hóa bằng Đông y uy tín và đông khách nhất. Trung tâm và bài thuốc Sơ can Bình vị tán cũng vì vậy mà nhiều lần được khen ngợi, giới thiệu trên các đầu báo uy tín và các chương trình truyền hình về sức khỏe.

Không chỉ thế, mới đây Thuốc dân tộc và Sơ can Bình vị tán chữa dạ dày càng được nhiều người bệnh biết đến, lựa chọn điều trị khi mới ra mắt bài thuốc thế hệ 2. Cụ thể hơn, bài thuốc Sơ can Bình vị tán đã được nghiên cứu khoa học bài bản và thử nghiệm lâm sàng diện rộng với kết quả có đến 80% bệnh nhân (trên tổng hoen 400 người) đã được ghi nhận khỏi bệnh dạ dày chỉ trong 45 ngày.

Lộ trình điều trị bệnh dạ dày bằng Sơ can Bình vị tán thế hệ 2
Lộ trình điều trị bệnh dạ dày bằng Sơ can Bình vị tán thế hệ 2
Bác sĩ Tuấn đưa ra nhận định về Sơ can Bình vị tán 2
Bác sĩ Tuấn đưa ra nhận định về Sơ can Bình vị tán 2
BS Tuyết Lan - chủ nhiệm đề tài chia sẻ
BS Tuyết Lan – chủ nhiệm đề tài chia sẻ

Buổi lễ ra mắt bài thuốc Sơ can Bình vị tán thế hệ 2

XEM THÊM: Sơ can Bình vị tán thế hệ 2 chữa bệnh dạ dày CHUYÊN SÂU và HOÀN CHỈNH nhất hiện nay

Nếu bạn đang gặp phải những đau đớn, khó chịu do bệnh lý về dạ dày gây ra, hãy liên hệ ngay với Trung tâm Thuốc dân tộc để được tư vấn miễn phí 24/7. Nếu người bệnh ở xa, không có điều kiện tới trực tiếp Trung tâm để kê thuốc, Trung tâm cũng hỗ trợ dịch vụ giao thuốc về tận nhà cho người bệnh.

4.5/5 - (15 bình chọn)

Tin mới

Các Loại Thuốc Chống Xuất Tinh Sớm Hiệu Quả Tốt Nhất

Top 11 Thuốc Trị Rối Loạn Cương Dương Hiệu Quả Nhất

Dấu hiệu nổi mẩn ngứa ở chân, tay: Cách phòng ngừa và điều trị

Mẩn Ngứa Ở Trẻ Do Đâu? Cách Điều Trị Sớm An Toàn, Hết Ngứa

Nổi Mẩn Ngứa Sau Khi Tắm Là Bệnh Gì? Nguyên Nhân, Cách Khắc Phục

Nguyên nhân nổi mẩn đỏ ngứa ở chân và hướng điều trị

Bị nổi mẩn đỏ ở tay là do đâu? Cách điều trị thuyên giảm

Nổi mẩn đỏ ngứa như muỗi đốt có nguy hiểm gì không?

Nổi Mẩn Ngứa Ở Mông Là Bệnh Gì? Cách Điều Trị Hết Ngứa, Hết Rát

TOP 10 Thuốc Trị Mẩn Ngứa Được Bác Sĩ Khuyên Dùng

Tư vấn
Bạn cần tư vấn?