Thuốc Đông y đặc trị dạ dày Sơ can Bình vị tán – Lựa chọn hàng đầu của hàng ngàn người bệnh

Trung tâm Thuốc dân tộc nổi tiếng là một trong những cơ sở khám chữa bệnh bằng Đông y rất hiệu quả và chất lượng. Trong số đó, các bài thuốc điều trị tiêu hóa, đặc biệt bài thuốc đặc trị dạ dày Sơ can Bình vị tán của Trung tâm được giới chuyên gia và người bệnh đánh giá rất cao vì những ưu điểm vượt trội. Hơn cả thế, những người bệnh đã từng mắc bệnh lý về dạ dày và điều trị bằng bài thuốc này đều tỏ ra rất hài lòng với hiệu quả mà bài thuốc đem lại.

Sơ can Bình vị tán – Phương thuốc tinh hoa từ Trung tâm Thuốc dân tộc

Sơ can Bình vị tán là thuốc Đông y đặc trị bệnh dạ dày của Trung tâm Nghiên cứu và Ứng dụng Thuốc dân tộc. Đã được đưa vào ứng dụng điều trị từ năm 2010, đến nay, trải qua hơn 1 thập kỷ, bài thuốc đã giúp hàng ngàn người bệnh thoát khỏi nỗi ám ảnh do những bệnh lý liên quan đến dạ dày gây ra. 

Sơ can Bình vị tán
Sơ can Bình vị tán

Quay trở lại từ khoảng những năm 2009, 2010, đội ngũ y bác sĩ tại Trung tâm Thuốc dân tộc đã bắt tay vào nghiên cứu một bài thuốc dành riêng cho bệnh dạ dày sau rất nhiều năm ấp ủ và nung nấu ý định này. 

Biết rằng bệnh dạ dày là một bệnh phổ biến và thuộc top những căn bệnh nguy hiểm, có nguy cơ biến chứng thành ung thư cao, khi có những người đồng nghiệp cùng chí hướng, các y bác sĩ đã nhanh chóng nghiên cứu ra bài thuốc. Sau nhiều lần thử nghiệm, chỉnh sửa và cân đối tỷ lệ các thành phần thảo dược, cuối cùng, Sơ can Bình vị tán cũng được ra đời.

Với hơn 30 loại thảo dược được chọn lọc kỹ càng, nhập từ vườn dược liệu Đông y đạt chuẩn an toàn GACP – WHO, Sơ can Bình vị tán đã được bào chế thành 3 loại chế phẩm thuốc có thể dùng độc lập hoặc phối hợp với nhau tùy tình trạng người bệnh. Với liều lượng có thể gia giảm tùy theo cơ địa, Sơ can Bình vị tán rất an toàn, lành tình và phù hợp với nhiều thể trạng người bệnh. Bệnh nhân dạ dày nhỏ tuổi nhất mà Trung tâm tiếp nhận thậm chí chỉ mới 3 tuổi.

3 chế phẩm bài thuốc Sơ can Bình vị tán
3 chế phẩm bài thuốc Sơ can Bình vị tán

Người bệnh dạ dày đánh giá cao và dành những lời khen ngợi không ngừng dành cho Sơ can Bình vị tán

Với 3 chế phẩm kể trên và công thức thành phần của từng chế phẩm bao gồm rất nhiều vị thuốc quý, được phối chế hợp lý với tỷ lệ vàng, Sơ can Bình vị tán đã mang đến hiệu quả điều trị ngoài mong đợi cho người bệnh. Dễ sử dụng – Công dụng cao, hai điểm đặc trưng này chính là hai điểm mấu chốt mà Sơ can Bình vị tán được người bệnh ghi nhớ.

Bài thuốc Đông y dễ dùng, tiện dụng

Điều đầu tiên mà người bệnh sử dụng bài thuốc Sơ can Bình vị tán cảm thấy ấn tượng chính là độ tiện dụng của bài thuốc này. Khác với các phương thuốc Đông y thông thường, Sơ can Bình vị tán có dạng bào chế rất đa dạng, giúp tiết kiệm tối đa thời gian và cắt giảm độ cầu kỳ cho người sử dụng. 

Cụ thể hơn, hiện nay ngoài hình thức thuốc thang sắc thông thường, Sơ can Bình vị tán được bào chế dưới dạng viên hoàn – thuốc dạng viên có thể uống trực tiếp hoặc dạng cao mềm – thuốc dạng cao chỉ cần hòa với nước. Ngoài ra, Trung tâm cũng có thuốc sắc sẵn được đóng gói, người bệnh chỉ cần làm nóng và đổ ra cốc, bát để sử dụng.

Đặc biệt ở nhiều đơn vị khác thuốc được bào chế là vị thuốc thô được nghiền bột và hoàn viên. Thảo dược có trong Sơ can Bình vị tán được chiết lấy tinh chất (đun sắc trong 8h, cô đặc từ 24-30h) mang đến hiệu quả vượt trội.

Sơ can Bình vị tán có nhiều dạng bào chế đa dạng
Sơ can Bình vị tán có nhiều dạng bào chế đa dạng

Khi được hỏi về hình thức bào chế của thuốc, người bệnh đã chia sẻ lại:

“Có một điểm mình rất thích ở bài thuốc này là thuốc rất tiện cho việc sử dụng, không phải sắc siếc các thứ vì nó là dạng viên tễ. Kể cả khi mình cần như mang đi làm hay di chuyển thì cũng rất là thuận tiện” – Chị Thanh Vân, Kim Liên – Đống Đa – Hà Nội 

“Tôi không hề nghĩ rằng Đông y lại được bào chế tiện lợi như vậy đâu. Nào là dạng cao, rồi lại dạng viên, dùng đơn giản lại cơ động. Nhất là với người làm nghệ sĩ như tôi hay phải di chuyển, dùng thuốc như vậy đúng là một điểm cộng rất lớn” – NSND Trần Nhượng.

Đánh giá của NS Trần Nhượng
Đánh giá của NS Trần Nhượng

“Chú dùng cái thuốc này thì thấy tiện lắm, chỉ cần làm nóng lại rồi uống thôi. Vì thực ra sắc thuốc thì cầu kỳ, chú rất ngại. Lúc đầu không muốn dùng thuốc Đông y cũng một phần vì lí do này, nhưng khám ở Trung tâm biết có dạng thuốc như vậy chú thấy việc sử dụng tiện lợi mà thoải mái hẳn” – Chú Nguyễn Bá Thành – 60 tuổi, Cầu Giấy, Hà Nội.

Bên cạnh dạng bào chế tiện dụng, có những người bệnh còn phản hồi rằng Sơ can Bình vị tán dùng rất dễ chịu vì các vị thuốc tự nhiên rất thơm và dễ sử dụng.

“Bản thân mình khi sử dụng thuốc Đông y thì mình không thấy khó khăn gì mà mình thấy nó rất là thơm, dễ uống, mùi dễ chịu.” – NS Thu Hà cho biết sau khi sử dụng. 

Sơ can Bình vị tán được NS Thu Hà đánh giá dễ sử dụng
Sơ can Bình vị tán được NS Thu Hà đánh giá dễ sử dụng

Ngoài ra, trường hợp của NS Chiến Thắng lại rất ấn tượng với Trung tâm khi có dịch vụ sắc và giao thuốc về tận nhà cho người bên vô cùng tiện lợi.

Công dụng và hiệu quả điều trị trên cả hài lòng

Ấn tượng ban đầu về bài thuốc là thế, sau thời gian sử dụng, Sơ can Bình vị tán còn gây bất ngờ mạnh mẽ hơn với người bệnh khi mang lại hiệu quả điều trị cao, thậm chí là vượt cả mong đợi.

Phần lớn trường hợp những người bệnh tới khám chữa tại Trung tâm Thuốc dân tộc đều không phải lần đầu tiên tới một cơ sở y tế để điều trị bệnh lý dạ dày. Có những bệnh nhân ít thì đã sử dụng 1 đến 2 loại thuốc khác nhau, nhưng có người đã qua đến 3, 4 loại và đều không đạt được hiệu quả.

Dù vậy, mỗi người một cơ duyên, được biết đến Trung tâm Thuốc dân tộc, sau khi được bác sĩ kê đơn và sử dụng bài thuốc một thời gian thì người bệnh đều cảm thấy thấy bất ngờ với kết quả đem lại và có đánh giá rất tích cực về Sơ can Bình vị tán.

Hiệu quả điều trị bằng Sơ can Bình vị tán - Khảo sát trên 400 người sử dụng
Hiệu quả điều trị bằng Sơ can Bình vị tán – Khảo sát trên 400 người sử dụng

NS Chiến Thắng chấm dứt căn bệnh VIÊM TRỢT HANG VỊ SAU nhờ Sơ can Bình vị tán: 

Bên cạnh căn bệnh đại tràng, tôi được chẩn đoán dạ dày xuất hiện vài vết trợt. Những cơn đau vùng thượng vị, ăn không ngon, cơ thể mệt mỏi khiến tôi sút cân nhanh chóng. Căn bệnh dạ dày cũng ảnh hưởng nghiêm trọng đến cuộc sống và công việc. Bên cạnh bị dạ dày, tôi còn bị đại tràng nên cũng hạn chế sử dụng thuốc Tây. Dùng Đông y thì cũng chỉ đỡ được một thời gian bệnh lại tái phát.

Trong lúc đang không biết phải làm sao thì được NS Trần Nhượng, NS Hương Dung giới thiệu đến Trung tâm Thuốc dân tộc. Với tôi cũng tìm hiểu thông tin trên internet thấy Trung tâm uy tín, nhiều người bệnh chữa khỏi nên rất yên tâm. 

Đến Trung tâm, tôi được bác sĩ Tuyết Lan thăm khám, sau đó kê đơn bài thuốc đặc trị Sơ can Bình vị tán và kết hợp bấm huyệt. Dùng thuốc 2 tuần bắt đầu thuyên giảm, dùng hết thuốc bác sĩ chỉ định tôi đã chấm dứt căn bệnh dạ dày của mình”

NS Chiến Thắng điều trị khỏi dạ dày tại Trung tâm Thuốc dân tộc
NS Chiến Thắng điều trị khỏi dạ dày tại Trung tâm Thuốc dân tộc

Hay NS Thu Hà cũng chấm dứt nỗi ám ảnh bệnh dạ dày chỉ sau 3 tháng

“Cuối năm 2015 tôi được chẩn đoán Trào ngược dạ dày và viêm hang vị. Những cơn nóng rát vùng thượng vị, ợ hơi, đầy bụng ảnh hưởng đến công việc và cuộc sống của tôi rất nhiều. Từ khi chẩn đoán tôi điều trị ít nhất 4 nơi, có cả đông y và tây y nhưng bệnh tình không thuyên giảm, thậm chí theo thời gian bệnh có xu hướng nặng hơn.

Tình cờ biết đến Trung tâm thuốc dân tộc và Sơ can Bình vị tán thông qua NS Chiến Thắng. Sử dụng thuốc tháng đầu tiên tôi đã thuyên giảm đến 80%, dùng thuốc hết 3 tháng theo chỉ định và kết hợp cấy chỉ tại Trung tâm, căn bệnh của tôi đã chấm dứt hoàn.” 

Video: Chấm dứt bệnh dạ dày sau 3 tháng sử dụng Sơ can Bình vị tán 

“Chú bị dạ dày khoảng 10 năm nay rồi, đêm đi ngủ rất khó chịu. Ăn uống cũng không được vì nó cứ bị trào ngược lên, ợ đắng, ợ chua khiến mình không ngon miệng. 

Chú dùng thuốc của Trung tâm thì theo liệu trình là 2 tháng. Nhưng chỉ dùng vài ba ngày là đã thấy đỡ, rồi hết tháng thứ nhất, đến tháng thứ 2 là không còn thấy bị trào ngược nữa. Mà cơ thể cảm thấy khỏe mạnh mà ăn uống cũng rất ngon. Mà đêm hôm cũng ngủ ngon rồi, không còn thức giấc nữa.” – Chú Nguyễn Bá Thành – 60 tuổi, Cầu Giấy, Hà Nội.

Bạn gặp những khó chịu do BỆNH DẠ DÀY gây ra, liên hệ ngay cho các chuyên gia để được tư vấn miễn phí

Bài thuốc điều trị thành công cho nhiều gia đình

Với hiệu quả cao như vậy, không có gì ngạc nhiên khi Sơ can Bình vị tán nhận được người bệnh đánh giá rất tốt. Tuy nhiên, bài thuốc đã vượt trên cả mức tin tưởng của người bệnh khi được chính những bệnh nhân sử dụng giới thiệu cho người thân, người nhà của mình. Tại Trung tâm Thuốc dân tộc, trong những năm gần đây đã có rất nhiều trường hợp chỉ cần 1 thành viên trong gia đình sử dụng thấy hiệu quả là sẽ mua về cho các thành viên khác cũng đang bị “mắc kẹt” với bệnh lý dạ dày và nhờ đó, cả gia đình họ cùng được chữa khỏi.

Trong số đó có trường hợp của anh Nguyễn Năng Lượng (Thái Bình), bị trào ngược dạ dày một thời gian và quá trình điều trị tại Trung tâm Thuốc dân tộc vô cùng tích cực. Chính vì vậy, sau khi cảm thấy tình trạng bệnh của mình đã được cải thiện rõ rệt, anh Lượng đã đưa cả bố của mình đến và cả hai bố con anh cùng điều trị tại Trung tâm.

Xem chi tiết hành trình điều trị của anh Lượng: Bệnh nhân chữa TRÀO NGƯỢC DẠ DÀY tại Thuốc dân tộc: May mắn khi tìm được “Đúng thầy – Đúng thuốc”

Trường hợp khác là chị Thanh Vân ở Kim Liên – Đống Đa – Hà Nội. Trong gia đình, chị là người đầu tiên biết đến Trung tâm Thuốc dân tộc để khám chữa. Sau khi sử dụng bài thuốc Sơ can Bình vị tán và được chữa khỏi, chị đã đưa mẹ và con trai mình đến Trung tâm để bác sĩ thăm khám và bốc thuốc. Sau khi kết thúc liệu trình điều trị, cả ba mẹ con chị đều đã ổn định được hệ tiêu hóa và khỏe mạnh hơn rất nhiều.

Xem video chị Thanh Vân chia sẻ về hiệu quả khám chữa tại Thuốc dân tộc

Hoặc, một trong những bệnh nhân không xa lạ với người Việt chính là NSND Trần Nhượng. NS Trần Nhượng sau nhiều năm bị bệnh dạ dày cũng đã điều trị thành công nhờ Sơ can Bình vị tán. Sau đó, NS đã đưa cả cháu gái của mình tới và bệnh nhân nhí này cũng đã được chữa khỏi”.

NSND Trần Nhượng và cháu gái sau khi điều trị khỏi bệnh tại Trung tâm Thuốc dân tộc
NSND Trần Nhượng và cháu gái sau khi điều trị khỏi bệnh tại Trung tâm Thuốc dân tộc

Sau hơn 1 thập kỷ điều trị cho người bệnh và những thành công không ngừng, đến nay, Trung tâm Thuốc dân tộc đã trở thành một trong những đơn vị khám chữa các bệnh về tiêu hóa bằng Đông y uy tín và đông khách nhất. Trung tâm và bài thuốc Sơ can Bình vị tán cũng vì vậy mà nhiều lần được khen ngợi, giới thiệu trên các đầu báo uy tín và các chương trình truyền hình về sức khỏe.

Không chỉ thế, mới đây Thuốc dân tộc và Sơ can Bình vị tán chữa dạ dày càng được nhiều người bệnh biết đến, lựa chọn điều trị khi mới ra mắt bài thuốc thế hệ 2. Cụ thể hơn, bài thuốc Sơ can Bình vị tán đã được nghiên cứu khoa học bài bản và thử nghiệm lâm sàng diện rộng với kết quả có đến 80% bệnh nhân (trên tổng hoen 400 người) đã được ghi nhận khỏi bệnh dạ dày chỉ trong 45 ngày.

Lộ trình điều trị bệnh dạ dày bằng Sơ can Bình vị tán thế hệ 2
Lộ trình điều trị bệnh dạ dày bằng Sơ can Bình vị tán thế hệ 2
Bác sĩ Tuấn đưa ra nhận định về Sơ can Bình vị tán 2
Bác sĩ Tuấn đưa ra nhận định về Sơ can Bình vị tán 2
BS Tuyết Lan - chủ nhiệm đề tài chia sẻ
BS Tuyết Lan – chủ nhiệm đề tài chia sẻ

Buổi lễ ra mắt bài thuốc Sơ can Bình vị tán thế hệ 2

XEM THÊM: Sơ can Bình vị tán thế hệ 2 chữa bệnh dạ dày CHUYÊN SÂU và HOÀN CHỈNH nhất hiện nay

Nếu bạn đang gặp phải những đau đớn, khó chịu do bệnh lý về dạ dày gây ra, hãy liên hệ ngay với Trung tâm Thuốc dân tộc để được tư vấn miễn phí 24/7. Nếu người bệnh ở xa, không có điều kiện tới trực tiếp Trung tâm để kê thuốc, Trung tâm cũng hỗ trợ dịch vụ giao thuốc về tận nhà cho người bệnh.

4.5/5 - (15 bình chọn)

BÀI XEM THÊM

Bình luận (34)

 1. Hoang Hải says: Trả lời

  Dạo gầy đây bệnh dạ dày của em tái phát, đau âm ỉ vùng bụng quanh rốn, em thương uống gói thuốc chữ Y là cũng kìm hãm được cơn đau nhưng đỉnh điểm hôm nay em đau nhiều hơn, mặt tái xanh, phải ngồi nghỉ một lúc mới đỡ được. Bệnh em như vậy không biết có nên dùng thuocs dạ dày của bên trung tâm Thuốc dân tộc ko ạ

  1. Kimm Thu says: Trả lời

   Nếu có đợt cấp vậy thì bạn cần phải vào viện khác và dụng tây y thì hơn chứ đông y tác dụng đến chậm, trong trường hợp này nếu dùng thì mình thấy không hay lắm

  2. Nog Quỳnh Anh says: Trả lời

   Hoàng Hải nên dùng thuốc giảm đau với thuốc dạ dày có tác dụng nhanh trước ấy, chứ đừng để bệnh trở nặng là rất khó chữa trị. Sau hết những đợt đau dữ dội rồi thì bạn chuyển sang thuốc đông y điều trị an toàn ít tác dụng phụ hơn. bạn nên thảo khảo trang y học có uy tín như vpeg về phác đồ điều trị này https://www.vpeg.vn/viem-da-day-cap/

 2. Hải Anh says: Trả lời

  mình từng theo dõi bác sĩ Tuyết Lan phân tích vè bài thuốc này trên chương trình vì sức khỏe người Việt trên VTV2. Bác sĩ nói hay lắm, phân tích rất kỹ bệnh lý và đưa ra cách các cách điều trị và phân tích.Lúc trước cứ tưởng bs là chuyên gia tư vấn làm bên truyền hình này biết bác sĩ đang công tác tại trung tâm thuốc dân tộc, chắc chắn mình sẽ theo dõi và ủng hộ trung tâm

  1. Trump Giang says: Trả lời

   Trước bác sĩ Tuyết Lan làm ở bv YHCT TW, sau chuyển về công tác tại trung tâm thuốc dân tộc, nhà tôi có ai bị bệnh dạ dày tôi cũng đều kêu theo bác sĩ Tuyết Lan khám thôi, yên tâm hơn hẳn

  2. Ngọc Triều says: Trả lời

   Khiếp Hải Anh fan bs à? trung tâm TDT cũng nhiều bs đỉnh lém, trước mình khám bs Nhung, bs cực kỳ chu đáo, khám rõ kỹ luôn. Mình tới muộn giữa trưa, mà bác sĩ vẫn ngồi hỏi bệnh tưng chút một, bắt mạch và xem bệnh nữa, chứ không hề kiểu vội vàng hay qua loa như 1 số tủng tâm đông y mà mình từng qua khám đâu. Thực sự đợt đấy cũng quý bs Nhung lắm, mà bs Tuyết lan thì chưa bao giờ được khám

  3. Mếm says: Trả lời

   Các bs ở tt Thuốc dân tộc thì tâm lý thôi rồi, ở đây thì ai cũng giỏi như ai thôi nên mấy bạn không cần phải lo bác sĩ nào khám đâu.

 3. Nhok Tùng says: Trả lời

  Lúc trước tôi cư tưởng thuốc đông y phải uống dạng thuốc sắc mới hiệu quả chứ, dùng nhiều dạng khác như này liệu có dảm bảo được chất lượng không

  1. Nguyễn Thị Oanh says: Trả lời

   Không hề bạn ơi,giờ là thế kỷ 21, thuốc đông y cũng phát triển dòng thuốc thế hệ 2 như bên tt Thuốc dân tộc rồi. Mà bạn yên tâm người ta đã nghiên cứu qua bao nhiêu thử nghiệm rồi để có tác dụng như vậy rồi. mục đích cũng là giảm công sức cho người dùng, chứ đâu phải ai cũng có thời gian sắc thuốc đâu

  2. Hà Tây quê lụa says: Trả lời

   Không biết thế nào, nhưng tôi dùng sơ can bình vị tán dạng viên hoàn, mỗi lần dùng pha với thuốc âm ấm, mùi vãn rất thơm, uống vào tỉnh cả người luôn ấy. Mà kiểu bào chế này hay, tôi đi công ty vẫn mang đi được, lúc nào cũng có thuốc bên người không sợ đi xa là không có thuốc uống đâu

  3. Iphone Hà Nội says: Trả lời

   Bác mà thích dùng thuốc sắc thì trung tâm họ vẫn có thuốc thang cho mình mà. Nhưng em thề bác chuyển sang dạng viên hoàn hay cao thuốc rồi là bác không muốn chuyển về sắc thuốc đâu. Lỉnh kỉnh lắm

 4. Hoàng 89 says: Trả lời

  Trước bị dạ dày nhưng tôi điều trị cũng hòm hòm rồi. Mấy nay trời lạnh, tự nhiên lại mắc cái ợ chua, rồi ngày trào ngược 2-3 lần, tôi dùng thuốc bên trung tâm có được không ?

  1. Thames US says: Trả lời

   đi khám rồi lấy thuốc luôn đi a ơi, chứ để 2,3 ngày nó lại nên viêm họng, đã khó chữa lại mệt mỏi lắm đấy

  2. Lan Lan says: Trả lời

   Anh tham khảo xem người ta phân tích khi ma fbij trào ngược dạ dày thì dùng gì là tốt nhất. trông bệnh có vẻ đơn giản mà nó là dấu hiệu của 1 loạt bệnh lý sau này đấy nên anh nên chú ý tới chế độ ăn uống và sinh hoạt của mình ấy https://ihs.org.vn/trao-nguoc-da-day-thuc-quan-10974.html

  3. AN NHIÊN Homestay says: Trả lời

   2 năm trước tôi cũng cực kỳ hay bị trào ngược mà dùng thuốc sơ can bình vị tán ổn lắm đấy. Cứ nghĩ thuốc đông y phải uống dài này thì mới có tác dụng nhưng mà uống mấy thang tôi thấy đã dễ chịu và bệnh thuyên giảm nhiều ấy. Tôi ko biết thế nào chứ, từ đợt dùng thuốc tới nay tôi cũng không còn bị lặt vặt mấy triệu chứng dạ dày ấy nữa nên anh cứ thử gọi điện cho bên trung tâm khám thử 1 đợt xem

 5. Ngọc Diệp says: Trả lời

  Trung tâm này ở bên Thanh Xuân phải không nhỉ? lúc trước đi khám ở viện A Thái Nguyên cũng có ông bs giới thiệu chố này khám bệnh được xuống đây lấy thuốc mà tôi quên không hỏi địa chỉ

  1. Ngọc Diệp says: Trả lời

   Đúng r đấy bạn, chính xác là B31 Ngõ 70 Nguyễn Thị Định – Trung Hòa Nhân Chính – Thanh Xuân – Hà Nội. đi Lymosine hơn 100k là người ta đưa tới tận địa chỉ à

  2. Tạ Mai Hằng says: Trả lời

   Bác mà lần đầu tới khám thì gọi điện tới sô 024 7109 6699 cho nhân viên họ tư vấn, chỉ đường với địa chỉ cho ấy. Chứ ko biết đường mất thời gian lòng vòng. Mấy bạn nhên viên bên này cũng nhiệt tình nữa, nên cứ hỏi thoải mái ạ

 6. Dumo Phong says: Trả lời

  Bác nào đi khám rồi cho em xin cái review giá bên tt TDT xem nào, sợ bên này nổi thế giá lại trên trời lắm :(((

  1. Hải Nguyễn says: Trả lời

   200k tiền khám bạn ơi, giá cực kỳ phải chăng, dịch vụ lại cực kỳ tốt. Ban đầu mình cũng không nghĩ 1 trung tâm nhiều người nổi tiếng tới khám như vậy mà giá khám lại như vậy đâu, sock luôn ấy :v

  2. Mộc Châu 2020 says: Trả lời

   thế thôi ấy ạ. Hôm em đi khám ông lang trong huyện, ổng cũng lấy tiền khám y chang,Thêm tiền thuốc nữa đúng 2 triệu cho 1 tháng thuốc. giá thuốc tận trời cao luôn

 7. Nguyễn Trường Giang says: Trả lời

  Tôi mách cách này, cứ đâu dạ dày giã nhuyễn chuối xanh với bột nghệ và mật ong trộn lẫn, cô đặc cho sền sệt lại là yên tâm dùng sẽ khỏi

  1. Ngoc Anh says: Trả lời

   Cac cu nha em cung hay dung cach nay, khong biet co hieu qua that khong nua

  2. Nguyễn Thị Mơ says: Trả lời

   Tớ mới theo dõi trên tivi bác sĩ phải phẫu thuật lấy khối u trng dạ dày bệnh nhân dùng tinh bột nghệ đây. Cơ thể mình có hấp thu được đâu mà dùng nhiều, rồi nó tích tụ thành khối u cơ chứ, dùng bột nghệ thì chỉ nên dùng dạng nano thôi, mà giờ trên thị trường thật giả, ai biết loại nào với loại nào đâu bạn

  3. Trần Trang says: Trả lời

   Mấy các này hen sui lắm, chưa chắc chữa hết bệnh được đâu. Mad khi không đảm bảo được nguồn nguyên liệu thì đúng thật gây hại cho cơ thể chứ chả đùa. Nên chủ thớt hạn chế khuyên mn như vậy, mn tin rồi làm theo thì khổ

  4. Nguyễn Anh Thơ says: Trả lời

   đúng rồi,mình làm theo cách này 2 tháng nay vẫn chưa thấy đỡ. vẫn ợ chua, ợ nóng bình thường, thỉnh thoảng lại còn đau bụng trên rốn.

  5. An An says: Trả lời

   Khiếp Hải Anh liều thế, vẫn thấy bệnh không thuyên giảm thì đi khám chứ, ai lại chịu đựng hết 2 tháng trời liền

  6. Mãi Mãi bên em says: Trả lời

   Thế sơ can bình vị tán có đảm bảo chất lượng, hiệu quả không mấy bác nhỉ? em đi qua mấy cơ sở đông y thấy người ta bốc thuốc không được vệ sinh lắm, lại còn nhập hàng từ trung quốc ấy. Nên là dù biết chữa bệnh bằng thuốc đông y cực kỳ tốt nhưng vẫn sợ chưa dám dùng ấy ạ

  7. Hải Âu says: Trả lời

   Bên trung tâm TDT họ có vườn dược liệu sở Sapa và Hải Dương đều dạt chuẩn GACP-WHO tiêu chuẩn về thực hành trồng trọt và nuôi thu hái cây thuốc tiêu chuẩn rất cao của quốc tế ấy, đây đều là những thông tin mở, nên tìm kiếm dễ dàng lắm bạn nhé https://www.thuocdantoc.org/duoc-lieu-sach

 8. Mẹ Móm says: Trả lời

  Bé nhà mình năm nay mới lớp 1, bị dạ dày mà còn HP(+) muốn cho con dùng thử thuốc đông y nhưng không biết thuốc bên này có dễ uống với điều trị được cả Hp không?

  1. mom love you says: Trả lời

   Nhà bạn giống mình thế, bé nhà mình cũng đang đầu tiểu học, nhiễm HP từ bố mẹ. Haizzz mà bé con sợ uống kháng sinh cực kỳ, toàn nhè ra chăm con tới giờ rồi mà vẫn còn vất vả lắm thôi

  2. Nhung says: Trả lời

   bài thuốc bên trung tâm thuốc dân tộc này hoàn toàn từ thảo dược thiên nhiên nên mấy bé dùng an toàn lắm nhé. Với trung tâm có thuốc dạng viên hoàn nên cực kỳ dễ uống. mấy mẹ không phải lo các con kén thuốc đâu. Mấy bé mà bị HP thì bạn cũng yên tâm, trong bài thuốc này có các vị như là kim nhân, bồ công anh..đóng vai trò là kháng sinh đông y nên ngoài trị viêm loét dạ dày thì thuốc cũng trị được Hp nữa đấy

  3. Thùy Linh96 says: Trả lời

   Bạn Nhung sao biết rõ vậy, bạn từng điều trị ở đây khỏi r à?

  4. Nhung says: Trả lời

   Đúng rồi ạ, em dùng thuốc từ hồi tháng 6/2019. Sau 3 tháng dùng thuốc em thấy dễ chịu mà bệnh tiến triển tốt lắm. Da dẻ em khỏe hơn mà đễn ai gặp cũng hỏi dùng gì mà trông tươi. Sau dùng thuốc xong thì em đi khám tổng quát lại dưới bạch mai, lúc ấy xét nghiệm là Hp về âm tính rồi ạ

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Tin mới

#11+ Cách Chữa Á Sừng Bằng Bài Thuốc Dân Gian Hiệu Quả 2022

3 Cách Chữa Bệnh Á Sừng Ở Tay, Ngón Tay Hiệu Quả 2022

Vảy Nến Á Sừng: Nguyên Nhân, Cách Trị Dứt Điểm, Địa Chỉ Chữa Uy Tín

Top 7+ bác sĩ chữa vảy nến giỏi, uy tín được nhiều người lựa chọn hiện nay

Bị vảy nến có nên lập gia đình không? Bệnh có di truyền không?

Chữa Viêm Da Cơ Địa Bằng Lá Tía Tô Top 5 Cách Người Người Sử Dụng

[TỔNG HỢP] 6 Cách chữa viêm da cơ địa bằng lá khế RẺ TIỀN, HIỆU QUẢ

Bệnh tiểu đường xét nghiệm gì? Lưu ý khi xét nghiệm tiểu đường

Bệnh tiểu đường và insulin có liên quan gì đến nhau?

[TỔNG HỢP] Các thuốc chữa viêm họng được chuyên gia khuyên dùng

Tư vấn
Bạn cần tư vấn?