[VẠCH TRẦN] Lời đồn về hiệu quả của bài thuốc chữa viêm amidan Thanh hầu bổ phế thang

Bài thuốc nam chữa viêm amidan Thanh hầu bổ phế thang của Nhất Nam Y Viện đang được chia sẻ rầm rộ trên mạng xã hội, các trang tin, diễn đàn sức khỏe với khả năng chữa bệnh toàn diện, dứt điểm. Tuy nhiên, bài thuốc này có thực sự hiệu quả hay không? Hãy cùng nhóm phóng viên “điều tra” sự thật đằng sau những lời đồn này.

Xôn xao lời đồn “thoát” viêm amidan chỉ bằng thuốc nam

Các loại thuốc tây y đang tỏ ra kém hiệu quả trong điều trị viêm amidan. Tình trạng bệnh tái phát dai dẳng khiến nhiều người phải sử dụng thuốc kháng sinh, chống viêm kéo dài, lặp đi lặp lại và gây ảnh hưởng không nhỏ đến các cơ quan khác.

Khi dùng thuốc tây y không có hiệu quả, khá nhiều người đã tìm đến thuốc đông y để chữa bệnh. Bởi đông y được đánh giá là giải pháp an toàn nhờ sử dụng thảo dược tự nhiên. Nếu người bệnh cần điều trị lâu dài cũng không lo gặp tác dụng phụ nguy hiểm. 

Thuốc đông y còn có cơ chế tác động từ gốc, nhiều tính bổ giúp tăng cường sức đề kháng. Đối với bệnh lý chủ yếu do virus gây ra như viêm amidan thì việc nâng cao hệ miễn dịch rất quan trọng. Hệ miễn dịch không chỉ đóng vai trò kháng virus, chống viêm nhiễm mà còn làm giảm nguy cơ tái phát sau điều trị.

Hiện nay, ngày càng có nhiều sản phẩm thuốc đông y chữa viêm amidan tràn lan trên thị trường với lời cam kết “đánh bại” bệnh hoàn toàn. Nếu không tìm hiểu kỹ càng, người bệnh có thể bị đánh lừa bởi lời quảng cáo hoa mỹ từ “lăng băm mạng”, “thầy thuốc online”… 

Những bài thuốc chữa viêm amidan không rõ nguồn gốc
Những bài thuốc chữa viêm amidan không rõ nguồn gốc

Không phải bài thuốc đông y nào cũng có cơ chế tác động toàn diện, cho hiệu quả chữa viêm amidan tích cực. Chỉ có một số ít bài thuốc thực sự tốt và có nguồn gốc rõ ràng. Thanh hầu bổ phế thang chính là bài thuốc như vậy. 

Trên thực tế, Thanh hầu bổ phế thang không phải quá xa lạ và đã được người bệnh biết nhiều trong vài năm trở lại đây. Danh tiếng của bài thuốc ngày càng vang xa, được người bệnh đánh giá rầm rộ trên các hội nhóm và trang tin:

Người bệnh nói về tác dụng trị viêm amidan của Thanh Hầu Bổ Phế Thang
Người bệnh nói về tác dụng trị viêm amidan của Thanh Hầu Bổ Phế Thang
Đánh giá của người bệnh về bài thuốc Thanh hầu bổ phế thang
Đánh giá của người bệnh về bài thuốc Thanh hầu bổ phế thang
Phản hồi của người bệnh về bài thuốc Thanh hầu bổ phế thang
Phản hồi của người bệnh về bài thuốc Thanh hầu bổ phế thang

Có thể thấy, khá nhiều người bệnh khẳng định Thanh hầu bổ phế thang thực sự có hiệu quả tích cực trong điều trị viêm amidan. Nhưng những thông tin này có phải là sự thật? Và do đâu mà bài thuốc điều trị viêm amidan tốt đến vậy?

5 YẾU TỐ VÀNG giúp Thanh hầu bổ phế thang kiến tạo niềm tin ở người bệnh 

Điểm qua những thông tin mà nhóm phóng viên tìm hiểu được, sở dĩ Thanh hầu bổ phế thang có “độ uy tín cao” với người bệnh và được lựa chọn nhiều là bởi:

Có nguồn gốc rõ ràng, là thành tựu nghiên cứu khoa học

Thanh hầu bổ phế thang là bài thuốc ĐỘC QUYỀN của Nhất Nam Y Viện – Đơn vị tiên phong trong khám, điều trị bệnh bằng nam dược theo mô hình Thái y viện triều Nguyễn đã vinh dự đạt Giải thưởng TOP 20 Thương hiệu nổi tiếng nhất 2020.

Nhất Nam Y Viện quy tụ đội ngũ chuyên gia giàu kinh nghiệm, có trình độ chuyên môn cao. Trong đó, Thầy thuốc Ưu tú, bác sĩ CKII Lê Phương đang đảm nhiệm vị trí Phó Giám đốc chuyên môn Nhất Nam Y Viện. Đồng thời, bác sĩ cũng là người khám chữa trực tiếp cho các bệnh nhân bị viêm amidan. 

Bài thuốc Thanh hầu bổ phế thang là thành tựu của công trình nghiên cứu khoa học “Nghiên cứu & phục dựng tinh hoa YHCT triều Nguyễn trong điều trị bệnh tai mũi họng”. Công trình này được chính bác sĩ Lê Phương và đội ngũ chuyên gia tại Nhất Nam Y Viện thực hiện trong nhiều năm. 

Đội ngũ chuyên gia đã sưu tầm và nghiên cứu 30 bài thuốc cổ điều trị bệnh hô hấp cho bậc vua chúa và trị bệnh ôn dịch của Ngự y triều Nguyễn được lưu giữ trong cuốn Châu bản triều Nguyễn – Ngự dược Nhật ký. Tiêu biểu như Hương sa lục quân tử, Kim thủy lục quân sinh mạch thang, Bổ trung ích khí thang, Ngân kiều thang,… Các phương thuốc được lựa chọn vừa có tính công vừa có tính bổ mạnh mẽ, giúp điều dưỡng cơ thể, khôi phục chính khí để cơ thể có đủ sức mạnh nội lực chống lại các tác nhân gây viêm nhiễm.

Thanh hầu bổ phế thang được nghiên cứu từ các bài thuốc của Ngự y triều Nguyễn
Thanh hầu bổ phế thang được nghiên cứu từ các bài thuốc của Ngự y triều Nguyễn

Vì vậy, đội ngũ chuyên gia tại Nhất Nam Y Viện đã tiến hành các nghiên cứu chuyên sâu chọn lọc ra những ưu điểm về cơ chế điều trị, thành phần thảo dược, nguyên tắc phối hợp dược liệu để vận dụng vào bài thuốc Thanh hầu bổ phế thang.

Theo chia sẻ của bác sĩ Lê Phương, bài thuốc Thanh hầu bổ phế thang kế thừa tinh hoa YHCT triều Nguyễn một cách có chọn lọc, kết hợp với những nghiên cứu y khoa hiện đại để kiểm chứng hiệu quả bài thuốc một cách khoa học. Cụ thể, bài thuốc Thanh hầu bổ phế thang được hoàn thiện sau một quá trình nghiên cứu chuyên sâu với nhiều công đoạn như sau:

Bài thuốc Thanh hầu bổ phế thang được nghiên cứu bài bản

Các chuyên gia cũng phối hợp với Viện dược liệu trong nghiên cứu, tách chiết dược tính, dược chất của cây thuốc; Khoa Đông y thực nghiệm – Bệnh viện Y học cổ truyền trong nghiên cứu nuôi cấy tế bào và thực nghiệm thuốc. Toàn bộ thảo dược đã được kiểm định kỹ lưỡng thành phần hóa học, hiệu quả tác động trong chữa viêm amidan và tính an toàn trong tương tác với cơ địa người bệnh.

Cơ chế điều trị toàn diện cho hiệu quả bền vững

Yếu tố quan trọng nhất giúp Thanh hầu bổ phế thang nhận được sự tin tưởng của người bệnh là nguyên tắc điều trị có tính toàn diện, cho hiệu quả bền vững. Nói về nguyên lý điều trị của bài thuốc, Thanh hầu bổ phế thang hoạt động theo nguyên lý BỔ CHÍNH KHU TÀ và có cơ chế tác động linh hoạt với từng đối tượng người bệnh.

Bổ chính khu tà là nguyên lý trị bệnh cốt lõi trong YHCT. Đông y quan niệm rằng bệnh tật hình thành là do chính khí (hệ miễn dịch) suy yếu, ngoại tà quá mạnh thừa cơ xâm nhập vào cơ thể.

Cơ chế điều trị toàn diện của Thanh hầu bổ phế thang
Cơ chế điều trị toàn diện của Thanh hầu bổ phế thang

Cụ thể với viêm amidan, căn nguyên gây bệnh ngoài sự hư hao của chính khí còn có sự suy yếu của các tạng Phế, Thận, Tỳ. Cho nên tà độc phong nhiệt, phong hàn qua mũi miệng xâm nhập vào cơ thể làm tổn thương hầu hạch. Biểu hiện ra bên ngoài là triệu chứng sốt, hầu họng sưng đỏ, có nốt mủ sắc trắng, đau nhức họng kịch liệt…

Như vậy, xét theo căn nguyên của bệnh, nguyên tắc bổ chính khu tà có sự phối hợp bồi dưỡng chính khí, phục hồi tạng phủ và đẩy lùi tà độc phong nhiệt, phong hàn sẽ giải quyết viêm amidan toàn diện nhất. Đặc biệt khi chính khí cơ thể được nâng cao sẽ tạo được cơ chế dự phòng giúp ngăn ngừa bệnh quay trở lại. 

Phát triển theo nguyên tắc bổ chính khu tà, Thanh hầu bổ phế thang mang lại công dụng:

 • Giải biểu (hạ sốt), long đờm, tiêu phù, giảm đau, chữa ho dai dẳng
 • Phục hồi công năng của Phế, Thận, Tỳ, giải độc nhanh chóng giúp đẩy lùi ngoại tà ra khỏi cơ thể
 • Bổ huyết, chống nhiễm trùng, tăng cường sức đề kháng giúp ngăn ngừa tác nhân gây hại, phòng chống bệnh tái phát

Liệu trình điều trị rõ ràng, tiết kiệm thời gian và chi phí

Hiện nay, Thanh hầu bổ phế thang đang được ứng dụng theo một phác đồ điều trị 3 giai đoạn giúp bài thuốc phát huy hiệu quả vượt trội.

Liệu trình thảo dược chữa viêm amidan bền vững tại Nhất Nam Y Viện
Liệu trình thảo dược chữa viêm amidan bền vững tại Nhất Nam Y Viện

#Giai đoạn Điều trị triệu chứng: 

Người mắc viêm amidan có biểu hiện đau nhức, sưng đỏ hầu hạch, cổ họng nóng như thiêu đốt, đờm dính, khó nuốt, ho dai dẳng… chủ yếu do ngoại tà xâm nhập vào phế hệ đánh kết khô hầu hạch, làm mạch lạc bị cản trở, màng cơ bị thiêu đốt. 

Trong giai đoạn này, Thanh hầu bổ phế thang sẽ kết hợp thảo dược theo nguyên tắc: thanh nhiệt, giải độc, tiêu viêm, trừ mủ. Chú trọng sử dụng các thảo dược có tính kháng viêm, tiêu sưng, trừ ho dai dẳng tốt như Kinh giới, phòng phong, cam thảo, kim ngân hoa, liên kiều, xích thược, hoàng cầm, cát cánh,… Nhờ vậy có thể cho tác dụng giảm triệu chứng nhanh chóng sau khi dùng thuốc.

#Giai đoạn Điều trị gốc bệnh:

Như đã nói, căn nguyên gây viêm amidan là sự suy yếu của chính khí và các tạng Phế, Thận, Tỳ. Do đó, để giải quyết nguyên nhân bệnh cần tập trung vào cân bằng âm dương tạng phủ, nuôi dưỡng chính khí kết hợp giải độc cơ thể để đẩy lùi ngoại tà gây bệnh.

Trong giai đoạn này, các bác sĩ sẽ sử dụng các thảo dược quy vào Phế, Thận, Tỳ với tác dụng ôn phế, bổ tỳ, dưỡng thận. Khi công năng của các tạng phủ được khôi phục, tà độc được loại bỏ thì các triệu chứng bên ngoài cũng biến mất hoàn toàn. 

Thành phần của bài thuốc trong giai đoạn này kết hợp hai nhóm thảo dược: thảo dược bồi bổ (Hoàng kỳ, bạch truật, hoài sơn…) và thảo dược tiêu viêm, giải độc (Liên kiều, Bạc hà, Quất hồng bì…).

#Giai đoạn Điều trị dự phòng:

Nâng cao hệ miễn dịch là yếu tố cốt lõi của điều trị dự phòng. Hệ miễn dịch khỏe mạnh không chỉ phòng chống các tác nhân gây bệnh hiệu quả mà còn đào thải độc tố nhanh, ngăn ngừa quá trình hình thành bệnh. 

Trong giai đoạn này sẽ tập trung vào nguyên tắc bổ là chính. Thành phần bào chế thuốc hoàn toàn là các thảo dược bổ dưỡng giúp tăng cường chức năng hệ hô hấp và sức đề kháng. Chẳng hạn như Phật thủ, Cam thảo, Bách bộ, Kim ngân, Liên kiều,…

Trong mỗi liệu trình điều trị viêm amidan tại Nhất Nam Y Viện, người bệnh sẽ được sử dụng kết hợp combo đặc trị gồm “bài thuốc Thanh hầu bổ phế thang – Nhất Nam Giải độc hoàn – Cao ngậm họng” cho tác động đồng thời cả bên trong cơ thể và tại khu vực hầu họng bị viêm nhiễm.

Liệu trình điều trị viêm amidan TRONG - NGOÀI kết hợp tại Nhất Nam Y Viện
Liệu trình điều trị viêm amidan TRONG – NGOÀI kết hợp tại Nhất Nam Y Viện

Phác đồ điều trị viêm amidan bằng Thanh hầu bổ phế thang được xây dựng dựa trên đặc điểm cơ địa và mức độ viêm nhiễm cụ thể của từng người bệnh. Mỗi bệnh nhân sẽ có phác đồ chữa trị riêng, thuốc tương tác tốt với cơ địa nhằm mang lại hiệu quả điều trị vượt trội, an toàn mà không bị lãng phí thời gian.

Như vậy, với phác đồ linh hoạt và có tính cá nhân hóa cao, Thanh hầu bổ phế thang phù hợp để điều trị cho cả người bệnh có thể trạng yếu, hệ miễn dịch vốn kém. Chẳng hạn như trẻ nhỏ, phụ nữ có thai, người đang cho con bú, người già, người có bệnh lý nền…

Sử dụng dược liệu sạch, không gây tác dụng phụ

Dùng dược liệu sạch, có nguồn gốc rõ ràng là một trong những điểm cộng của Thanh hầu bổ phế thang. Bởi hiện nay, thuốc thảo dược bẩn, nhập lậu, thuốc trộn tân dược… vẫn còn là vấn đề “nóng” của thị trường thuốc đông y. Được biết, toàn bộ thảo dược dùng để bào chế Thanh hầu bổ phế thang đều đạt chuẩn GACP-WHO và được cung ứng từ chính vườn thuốc do Nhất Nam Y Viện phát triển.

Nhất Nam Y Viện cũng là đơn vị tiên phong, dẫn đầu trong nghiên cứu và phát triển các vườn dược liệu sạch, tự chủ về nguồn cung và bảo tồn các giống dược liệu quý. Hiện nay, đơn vị đã sở hữu nhiều vườn thuốc chuyên canh trải dài các tỉnh thành như Hà Nội, Hưng Yên, Hòa Bình, Hà Giang… 

Vườn dược liệu sạch, đáp ứng tiêu chuẩn GACP - WHO của Nhất nam y viện
Vườn dược liệu sạch, đáp ứng tiêu chuẩn GACP – WHO của Nhất nam y viện

Mỗi vùng sẽ canh tác các giống thảo dược phù hợp với thổ nhưỡng và khí hậu. Do đó, các cây thuốc đều đạt chất lượng tốt, bảo toàn tối đa dược tính dược chất, khi đem vào bào chế cho hiệu quả chữa bệnh vượt trội.

Ngoài ra, tất cả thảo dược sử dụng trong bài thuốc Thanh hầu bổ phế thang đều đã được kiểm nghiệm độc tính cấp diễn và bán trường diễn tại Trung tâm Phòng chống độc của Học viện Quân y. Người bệnh có thể yên tâm về tính an toàn của bài thuốc, không lo gặp tác dụng phụ khi cần điều trị lâu dài.

Được báo chí đưa tin, các chuyên gia uy tín đánh giá cao

Với những thành tựu trong điều trị viêm amidan, Thanh hầu bổ phế thang đã được nhiều trang báo uy tín đưa tin.

XEM THÊM: Góc Nhìn Báo Chí Về Thanh Hầu Bổ Phế Thang Chữa Viêm Amidan

Nhiều kênh báo chí uy tín đã đưa tin giới thiệu bài thuốc Thanh hầu bổ phế thang
Nhiều kênh báo chí uy tín đã đưa tin giới thiệu bài thuốc Thanh hầu bổ phế thang

Về phía chuyên gia, Thanh hầu bổ phế thang cũng không ít lần nhận được lời khen ngợi, đánh giá cao.

Bác sĩ Lê Hữu Tuấn – nguyên PGĐ Bệnh viện YHCT Trung ương cho biết:

“Thanh hầu bổ phế thang được bào chế từ thảo dược có tính vị đa dạng, ngoài bồi bổ, thanh lọc Phế còn dưỡng Thận, Tỳ, cũng như điều hòa ngũ tạng. Cơ chế tác động có cả “tấn công” và “phòng ngự” không chỉ đảm bảo loại bỏ tà độc, giải quyết bệnh hiệu quả mà còn đáp ứng tốt điều trị dự phòng. Đây là điều không phải bài thuốc nào cũng làm được.

Bởi người thầy thuốc phải cực kỳ am hiểu về dược lý. Phải biết nên kết hợp những vị thuốc nào với nhau, cùng cộng hưởng như thế nào để tăng hiệu quả. Biết gia giảm thành phần ra sao để dược tính không quá mạnh, không gây ảnh hưởng đến người có thể trạng yếu mà vẫn điều trị viêm nhiễm tốt”.

Ngoài ra, chính cố PGS.TS Nguyễn Nhược Kim – Phó chủ tịch hội Đông Y Việt Nam cũng từng nhận định về tính khoa học của Thanh hầu bổ phế thang trong một buổi tọa đàm: “Phải nói. thuốc của chị Phương nghiên cứu là rất quý vì có cả công trình nghiên cứu chứng minh trên thực nghiệm và có cả công trình chuyên khoa II của chị ấy trên lâm sàng”.

Bác sĩ Lê Phương trong buổi tọa đàm cùng PGS.TS Nguyễn Nhược Kim
Bác sĩ Lê Phương trong buổi tọa đàm cùng PGS.TS Nguyễn Nhược Kim

Đi tìm “sự thật” từ chính người bệnh từng dùng thuốc

Không khó để tìm thấy những đánh giá tích cực của người bệnh về Thanh hầu bổ phế thang trên các trang tin, diễn đàn. Nhưng để xác thực khách quan hơn, chúng tôi đã chủ động liên hệ, phỏng vấn ngắn với anh Nguyễn Nam – một người bệnh từng điều trị thành công viêm amidan bằng bài thuốc Thanh hầu bổ phế thang. 

Anh Nguyễn Nam feedback về bài thuốc Thanh hầu bổ phế thang
Anh Nguyễn Nam feedback về bài thuốc Thanh hầu bổ phế thang

PV: Xin chào anh Nam, có rất nhiều bạn đọc chuyên mục đang muốn tìm hiểu về hiệu quả chữa viêm amidan của bài thuốc Thanh hầu bổ phế thang. Được biết anh đã chữa bệnh thành công nhờ bài thuốc, hôm nay chúng tôi xin mời anh tham gia trò chuyện, chia sẻ với bạn đọc chuyên mục.

PV: Anh có thể cho biết tại sao anh biết đến bài thuốc Thanh hầu bổ phế thang và lựa chọn bài thuốc để trị bệnh không?

Anh Nguyễn Nam:

Tôi cũng là tình cờ được người bạn mách cho thôi. Bị viêm amidan mấy năm nhưng dùng mãi thuốc tây cũng không khỏi, mà tình hình công việc bận rộn cũng không thể phẫu thuật. Khoảng 1 năm trước, amidan của tôi ngày càng sưng to, xuất hiện cả mủ trắng nữa, được người bạn chia sẻ cho bài thuốc thì tôi cũng muốn thử ngay.

Tôi nghĩ thuốc đông y khá an toàn, tìm hiểu thì thấy nhiều người nói bài thuốc chữa bệnh tốt. Xem qua vài trang tin cũng thấy bệnh viện uy tín, có cơ sở rõ ràng, được khám chữa với bác sĩ hẳn hoi, bài thuốc thì được nghiên cứu cẩn thận nên tôi chọn luôn.

PV: Anh có thể chia sẻ chi tiết hơn về quá trình dùng Thanh hầu bổ phế thang hay không? Khi dùng bài thuốc anh thấy sức khỏe chuyển biến ra sao?

Anh Nguyễn Nam:

Tôi được bác sĩ Lê Phương khám cho, bác sĩ tư vấn rất kỹ càng. Vì dùng thuốc tây khá lâu nên sức khỏe của tôi không được tốt lắm, lại có bệnh dạ dày kèm theo nên liệu trình điều trị sẽ đi theo bồi bổ cơ thể trước, sau đó đến giai đoạn dùng thuốc tấn công, trị triệu chứng toàn thân. 

Bác sĩ cũng bảo đây là cách để cơ thể hấp thụ thuốc tốt mà an toàn nhất với tình trạng sức khỏe của tôi. Tổng thời gian chữa bệnh rơi vào khoảng 3 tháng.

Ngoài bài thuốc Thanh hầu bổ phế thang, tôi còn dùng thêm cả viên uống Nhất Nam Giải độc hoàn và Cao ngậm họng của Nhất Nam Y Viện nữa. Cho nên tình trạng ho nhiều, đau rát, nóng họng giảm đi khá nhanh. Chỉ có điều dùng hết tháng thuốc đầu tiên thì amidan vẫn còn sưng nên có cảm giác nuốt vướng khó chịu. 

Cũng phải đến giữa tháng thuốc thứ hai thì tôi mới thấy hết hẳn sưng amidan, không còn mủ trắng với nuốt vướng nữa. Sau đó thì cứ uống theo liệu trình, đến hết tháng thứ 3 thì dừng thuốc. 

PV: Trong suốt quá trình sử dụng thuốc và cả sau điều trị, anh có gặp tác dụng phụ gì không?

Anh Nguyễn Nam:

Tôi không thấy có vấn đề gì cả. Tính ra thì từ lúc ngừng uống thuốc đến nay cũng phải được 2 tháng rồi. Tôi cũng không thấy bệnh tái phát gì cả. Trước kia thì cứ hơn tuần là sốt cao, họng đau sưng đỏ, ho dai dẳng cả đêm rồi.

Kể từ ngày uống Thanh hầu bổ phế thang, tôi cũng thấy người khỏe khoắn hơn, đau dạ dày ít tái phát. Đợt tư vấn, bác sĩ Phương cũng bảo cho thêm vào bài thuốc vài vị lợi tiêu hóa nên chắc bệnh đau dạ dày giảm đi cũng vì vậy. Mọi người có thể yên tâm dùng bài thuốc vì không chỉ tôi mà cũng có nhiều bạn đã dùng và đánh giá tốt.

Xin cảm ơn anh Nguyễn Nam đã tham gia phỏng vấn, chúc anh và gia đình luôn khỏe mạnh!

Như vậy, với những thông tin mà nhóm phóng viên tìm hiểu và qua lời xác thực của chính người bệnh từng điều trị, có thể thấy Thanh hầu bổ phế thang là bài thuốc tốt, đáng tin cậy. Nếu bạn đang tìm kiếm một phương pháp chữa viêm amidan hiệu quả và an toàn, hãy tham khảo và cân nhắc về bài thuốc này. 

Người bệnh muốn tìm hiểu thêm thông tin cũng như nhận tư vấn miễn phí về bài thuốc hãy liên hệ theo thông tin sau:

NHẤT NAM Y VIỆN

Địa chỉ:                                                       

 • Hà Nội: Biệt thự số 16, ngõ 168, Nguyễn Khánh Toàn, Cầu Giấy, Hà Nội – Hotline: 0888.598.102
 • Hồ Chí Minh: Số 3, đường 34, phường An Khánh, TP Thủ Đức, TP HCM. Hotline: 0888.698.102

Fanpage: Nhất Nam Y Viện

Website: www.nhatnamyvien.com

Zalo: https://zalo.me/0888598102

4/5 - (4 bình chọn)

NỔI BẬT NHẤT

Bình luận (145)

 1. Thạch Thảo says: Trả lời

  Thấy toàn bác sĩ với chuyên gia cùng nghiên cứu mới đưa ra được bài thuốc này thì chắc là cũng có hiệu quả đấy, nhưng phải có thảo dược tốt thì mới phát huy được hiệu quả của bài thuốc. Chứ nếu trong thuốc toàn là dược liệu rác rồi trộn thêm mấy cái dược liệu giá rẻ nhập từ bên tàu về thì công thức có tốt mấy bệnh nhân cũng không khỏi được.

  1. Bích Huệ says: Trả lời

   Chắc là không đến nông nỗi thế đâu, phòng khám của họ to thế cơ mà. Nếu như thuốc họ có vấn đề thật thì làm gì có chuyện các bệnh nhân đến khám đông thế. Hôm trước có việc lượn qua nhất nam y viện thấy người đông lắm, phải có uy tín với chất lượng thế nào mới được như thế chứ

  2. Thắm Pé says: Trả lời

   nhất nam y viện này thì em không biết vì bây giờ em mới đọc đến bài thuốc thanh hầu bổ phế của pk này. Nhưng năm ngoái em cũng vào một hiệu thuốc đông y khá to, bên ngoài làm cổng gỗ các kiểu khí thế lắm, ông thầy thuốc khám rồi cũng bắt mạch, bảo em bị tì khí đoản mạch gì đó, nói chung là sức khỏe em yếu nên sẽ thường xuyên bị viêm amidan tái đi tái lại. Cắt cho em mấy thang thuốc gần 3tr về uống. Về mới mở gói đầu tiên ra bỏ nồi nấu cái là mùi hắc khó chịu tỏa ra khắp nhà, uống xong bát thuốc đầu tiên em nhập viện rửa ruột luôn. Người nhà em đưa gói thuốc đến cho bác sĩ coi thì bác bảo bên trong có dược liệu rác với bị mốc nên gây ngộ độc. Đó sợ chưa, từ đó uống thuốc gì em cũng phải cẩn thận hơn vì lỡ tiền mất thì thôi chứ tật mang thì tội lắm

  3. Đào Thùy Trang says: Trả lời

   Mình mua thanh hầu bổ phế thang này cho mẹ với bác hai uống hơn 2 tháng rồi, cả hai đều giảm đau họng rõ rệt với hồi phục tốt, không có bị tác dụng phụ gì cả. Với lại lúc nhận thuốc mình kiểm tra thấy cũng không có bị mốc hay gì, đưa cho chị hàng xóm cạnh nhà là dược sĩ thì chị ấy cũng bảo thuốc tốt, mở bao gói ra vẫn nghe có mùi thơm của thảo dược mà

  4. Hoa Cỏ May says: Trả lời

   Đừng đùa với nhất nam y viện này, họ tự trồng luôn mấy vườn thảo dược lớn tự thu hoạch luôn đó. Tất cả mọi bước trồng trọt, chăm sóc, thu hoạch bảo quản đều đạt chuẩn gacp-who, là đơn vị tiên phong dẫn đầu trong nghiên cứu và phát triển các vườn dược liệu sạch. Đúng kiểu tự cung tự cấp chứ không mua dược liệu rác từ trung quốc đâu. Mấy người phải đến thăm chỗ vườn dược liệu của họ mới thấy nó rộng và to đến nhường nào. Tôi đây may có dịp đi theo giáo sư đến tham quan mới biết được đó

  5. Hiền Phạm says: Trả lời

   Từ khi biết đến nhất nam y viện này tui cũng chỉ toàn mua thuốc ở đây thôi ấy. Thuốc thanh hầu bổ phé cho con trai, xương khớp của hai ông bà với tiêu xoang linh dược thang chưa xoang cho cậu đều mua ở đây hết. Ra ngoài mua lung tung sợ bị lừa lắm, cứ ở họ có cả giấy chứng nhận bộ y tế cấp phép, thuốc tốt mà sạch nên yên tâm

 2. Hoa Lê says: Trả lời

  Có chắc là chữa được khỏi hẳn không chứ tôi là tôi vẫn nghi ngờ lắm. Bây giờ thuốc đông y như thuốc thần ấy, ai cũng bốc thuốc được mà người nào uống cũng khỏi bệnh được. Đến khi mua thuốc về uống thì chỉ có vào thẳng bệnh viện cấp cứu ngộ độc chứ lợi lộc gì

  1. Nga Chip says: Trả lời

   Thuốc đông y bây giờ phốt đầy ra, thà bảo là thuốc bổ thì còn có tác dụng chứ để mà nói uống thuốc cho khỏi bệnh thì khó lắm. Thà là uống kháng sinh cho nó hết bệnh, rồi mới uống thuốc đông để bồi bổ thì còn được

  2. Huyền Lê says: Trả lời

   Nói thật chứ lúc đầu khi chưa theo bên đông y này mình cũng có quan điểm như mấy bạn đấy. Nhưng sau 3 tháng theo bài thuốc này thì đã hoàn toàn thay đổi suy nghĩ của mình. Mình bị viêm amidan khá nặng, 1 năm ít cũng phải 3-4 lần bộc phát viêm amidan. Những lúc như thế thì cổ họng đau nhức, nóng rát cực kì luôn. Vùng amidan và niêm mạc họng xung quanh sưng đỏ lên, nuốt nước miếng cũng cảm thấy đau. Mỗi sáng sớm thức dậy là có 1 đống đờm dính trong cổ, các cơn ho dai dẳng không điểm dừng làm đầu óc mình choáng váng và buồn nôn dữ dội. Nói chung bị nhiều lần quá, mà càng ngày càng nặng hơn nên người mình sút cân nhiều, gầy rộc hẳn đi. Mình đi bệnh viện trung ương khám toàn được bác sĩ kê cho kháng sinh liều cao hết á, hiệu quả thuốc chỉ vừa vừa giúp mình đỡ ho tí thôi chứ không làm sao hết hẳn bệnh cho mình được cả. Cứ uống thuốc tây mãi thế cho đến khi mình bị tác dụng phụ của thuốc. Hôm đó vừa uống thuốc vào cái là cảm giác nhức đầu, buồn nôn nôn mửa kéo đến. Dạ dày mình như kiểu cuộn lên khó chịu cực kì, cố gắng chống chịu nhưng cả ngày cứ vừa buồn nôn vừa buồn ngủ, giống kiểu bị say tàu xe nặng ấy. Cứ vật vờ như thế mấy hôm thì anh trai qua thấy mình bị thế bảo mình dừng thuốc ngay, rồi dẫn mình đi đến nhất nam y viện này để khám. Mới vào cứ tưởng bệnh viện tây y cơ, vì nhìn khang trang hiện đại xịn xò lắm. Đến khi thấy mấy bác cầm thuốc ra về mới biết là thuốc đông y thì mình nghi ngờ lắm, đống kháng sinh ở nhà còn chả có tác dụng nói gì đến mấy cành cây khô này. Nhưng vì ông anh ép quá nên thôi khám xong cũng ngoan ngoãn uống thuốc vậy. Cứ thế cố gắng chiến đấu được khoảng 2 tuần thì chỗ amidan đỡ sưng đỏ, đờm cũng không còn xuất hiện nhiều nữa và các cơn ho dai dẳng dần biến mất. Thấy hiệu quả tốt thế mình có hy vọng hơn hẳn. Sau 3 tháng thì amidan đã trở lại bình thường như cũ, sức khỏe của mình cũng được phục hồi hoàn toàn, còn khỏe hơn nữa đó. Lúc trước cứ đôi ba hôm lại cảm lại ho chứ bây giờ hơn nửa năm trời rồi không hề bị cảm lần nào luôn. Đó thấy chưa, thuốc không chỉ giúp xử lý được amidan viêm mà còn tăng sức đề kháng của bản thân nữa đó.

  3. Nguyễn Thị Bích Ly says: Trả lời

   Đúng là mấy bài thuốc đông y trông toàn là từ cành cây rồi quả khô gì đó thôi mà hiệu quả nó mang lại tốt lắm đấy. Mình người bình thường không học không biết chứ hỏi mấy anh chị học y, họ xem mấy thang thuốc này mình mua về bảo là toàn thuốc quý cả, dược hiệu cả thuốc cũng cao. Mình lướt mạng thấy có nhiều người cũng khen và đánh giá cao hiệu quả của bài thuốc này lắm, ai muốn tìm hiểu thì có thể vào bài này đọc tham khảo thêm nè https://nhatnamyvien.com/danh-gia-hieu-qua-chua-viem-amidan-bang-thanh-hau-bo-phe-thang-36914.html

 3. Thanh Sương says: Trả lời

  Đọc địa chỉ mà nản, nhất nam tốt đó mà chỉ có ở mỗi hà nội với hồ chí minh, trong khi mình thì lênh đênh ở huế. Bình thường cũng nhảy xe đi khám tiện thể du lịch luôn rồi đó, bây giờ lại đang dịch thế này không đi đâu được, không lẽ chờ hết dịch mới đi khám lấy thuốc trời

  1. Nguyễn Thị Thu Hương says: Trả lời

   Em cũng có chung quan điểm với anh đó, mong pk lập thêm nhiều cơ sở nữa, tốt nhất là làm thêm cái chi nhánh ở Nha Trang. Chứ người trẻ như bọn em bị bệnh còn đi khám được, nhưng như bà em đã 60 rồi, bị viêm amidan mà không chịu nổi tác dụng phụ của thuốc tây, bây giờ đưa bà đi xa để khám như thế cũng tội bà không đủ sức để đi.

  2. Ngọc Tú says: Trả lời

   Với người mà ở xa như chúng ta thì có thể khám online đó. Như nhà tui cũng tít Lâm Đồng, vậy mà vẫn khám được ngon lành rồi nhận được thuốc ship về tận cổng đây này. Lần đầu tiên tui không biết, bắt xe ra tận Hà Nội để khám, đến nơi bác sĩ hỏi thăm hồi biết tui ở xa, thế là ưu tiên khám cho tui rồi còn bày tui lần sau tái khám có thể gọi cho bác qua zalo, thường ngày bệnh có biểu hiện lạ cũng có thể nhắn tin hỏi bác xem cho. Từ đó cứ đến hẹn tái khám là tui ung dung ngồi nhà bật zalo lên gọi video với bác sĩ thôi.

  3. Phạm Tâm says: Trả lời

   Gửi thuốc về nhà cho mình như thế thì mấy tiền thế ạ, tiền ship có đắt không ạ? Với lại mình có cần phải trả trước tiền thuốc không chị?

  4. Ngọc Tú says: Trả lời

   Rẻ lắm em ơi, chị mua theo liệu trình từng tháng, mà chị chuyển khoản trước luôn được miễn phí ship. Chị có hỏi thăm thì họ bảo có dịch vụ ship cod, tức là khi nào nhận thuốc thì mới phải trả tiền, đầu tầm 20-22k gì đó thì phải

 4. Thu Hiền says: Trả lời

  Quen uống thuốc tây toàn viên tiện bỏ túi cầm theo rồi, giờ mà chuyển qua đông y thì lại mất công đun nấu sắc thuốc nữa phiền phức quá. Nhà lại toàn làm từ gỗ, nấu thuốc mùi nó ám kinh lắm, họ có bán thuốc dạng viên không hay chỉ có thuốc thang thôi

  1. Út Nhung says: Trả lời

   Nếu mà anh ở hà nội thì có thể mua loại thuốc sắc sẵn của nhất nam y viện tề. Khám xong xuống chỗ lấy thuốc á, báo họ là mình muốn nhờ sắc thuốc luôn, họ sắc cho rồi đóng thành từng túi vừa xinh một lần uống luôn. Lần nào đến khám lấy thuốc em cũng mua kiểu này, chỉ cần bảo quản trong tủ lạnh là uống được cả tháng

  2. Thoa Nguyễn says: Trả lời

   Họ có dạng thuốc thang, thuốc dạng cao lỏng và viên hoàn đó. Nói chung quy trình công nghệ điều chế thuốc cũng tiên tiến lắm, không như ngày xưa đâu. Như mình toàn mua dạng cao để pha vào nước ấm uống. Đi công tác đến bữa tạt vào quán ăn xin thêm ít nước ấm là uống được thuốc luôn.

  3. Kim Ngọc says: Trả lời

   Vị này có khó uống lắm không bạn ơi, có lần ngửi mùi thuốc đông y chị dâu mình uống cho lợi sữa mà sợ quá, vị vừa đắng vừa chua chát. Mình bỏ thêm đường vào khuấy cũng không đỡ

  4. Mai Ly says: Trả lời

   Giống tui cực kì ghét uống thuốc đông y. Nhưng yên tâm đi, thuốc này nó không quá khó uống đâu, vị hơi ngọt nhẹ nhẹ á. Lúc đầu uống chưa quen thì tui cũng cho đường vào, sau uống quen rồi nghiện luôn ấy

 5. Phương Hồ says: Trả lời

  Tôi mới cắt amidan mấy tháng trước mà bây giờ đã có dấu hiệu bị sưng lại rồi, bây giờ tôi nên uống thuốc tây hay thanh hầu bổ phế thang này nhỉ, phân vân quá

  1. Khánh Thương says: Trả lời

   Mình nghĩ là bạn nên uống thuốc đông y này thì hơn. Chịu khó uống đi 1 đợt cho nó hết hẳn bệnh đi, chứ uống kháng sinh thì rồi được vài bữa sau nó lại quay lại chứ không dứt hẳn được bệnh đâu. Bây giờ mình hết bị viêm amidan là nhờ bài thuốc này đó, đang định mua thêm cho con em họ nó uống nè. Bạn mà lo thì có thể tham khảo thêm thông tin bài thuốc chỗ này nha https://www.thuocdantoc.org/thanh-hau-bo-phe-thang-chua-viem-hong.html

  2. Nguyễn Thị Thu Thủy says: Trả lời

   Đen giống tui quá, cũng mất công cắt amidan xong rồi lại bị lại. Nói chớ sau khi uống thanh hầu bổ phế này xong tui hối hận cực, biết thế lúc đầu khoan đã cắt mà tìm hiểu rồi uống theo bài thuốc này là đã lành mà không cần phẫu thuật rồi đó

  3. Hiền Phạn says: Trả lời

   Thế có nên cắt amidan không mọi người, bác sĩ đang khuyên em cắt mà em đọc thấy vẫn có nguy có biến chứng rồi bị viêm amidan trở lại. Sức khỏe của em cũng yếu nữa, sợ cắt amidan xong thì lại càng yếu hơn

  4. Nguyễn Thu Quyên says: Trả lời

   Tôi nghĩ không nên bạn ạ, thử uống thanh hầu bổ phế này đã, vì nhiều người họ cũng đã khỏi viêm amidan nhờ bài thuốc này rồi mà. Như tôi có mấy người bạn cũng bị viêm amidan mãn tính, xong uống thanh hầu bổ phế này được vậy là bày lại cho tôi, nên là bây giờ tôi mới đi tìm hiểu để uống đây này

 6. Kiều Kiều says: Trả lời

  Hiện tại mình vừa bị sưng viêm amidan vừa sốt nữa, nên mua thuốc hạ sốt uống luôn hay là uống thanh hầu bổ phế thang này vậy. Không phải sốt cao mà kiểu cứ hâm hâm sốt cả ngày ấy

  1. Phương Trần says: Trả lời

   Cứ bị viêm amidan là người nó cứ hay sốt hâm hấp như thế đấy. Nếu mà không có vấn đề gì thì nên mua đi vỉ hạ sốt mà uống, rồi tranh thủ qua bác sĩ họ khám cho

  2. Hà Thu says: Trả lời

   Bị sốt do viêm amidan thì dai dẳng lắm luôn, mỗi lần như thế tui toàn xay rau diếp cá với tía tô để uống. Mà mẹ tui mới mua cho tui 5 thang thanh hầu bổ phế đây, mong là uống xong thì không bị viêm với sốt nữa, đỡ mệt người

  3. Phượng Nguyễn says: Trả lời

   Bạn mà vẫn chịu được không quá luội người thì nên đi khám rồi uống thuốc đông y hơn. Trong thang thuốc thanh hầu bổ phế bác sĩ vẫn có thể thêm 1 vài vị thuốc để giúp hạ sốt và tăng sức đề kháng mà. Bác sĩ pk này họ linh hoạt lắm, tùy theo tình trạng của bệnh nhân mới kê đơn chứ không phải mua thanh hầu bổ phế là phải nguyên xi thanh hầu bổ phế thôi đâu

  4. Kiều Kiều says: Trả lời

   Không ngờ quay lại cái được mọi người góp ý nhiều ghê, cảm ơn mọi người nha, mình đặt được lịch hẹn khám rồi, chiều mai sẽ đến khám và lấy thuốc luôn

 7. Em Mỡ says: Trả lời

  Thanh hầu bổ phế chữa amidan có thật sự hiệu quả như trong bài viết nói không mọi người, em bị viêm mấy năm nay rồi cứ trời trở lạnh gió là bệnh tái mãi, amidan sưng đau không nói ra tiếng được luôn, đi khám thì bác sĩ gợi ý cắt bỏ amidan đây nhưng vẫn khuyên nên cân nhắc kỹ vì cắt xong cũng có khi bị đau lại, mà em nghe cắt bỏ cũng sợ lắm. Em có tìm hiểu mấy thuốc đông y khác nữa, thấy quảng cáo nhiều thấy cũng có vẻ tốt lắm mà tìm hiểu thêm 1 chút thì lại đọc được bài của mấy chị dùng rồi bảo thực tế không được như quảng cáo nên em cũng phân vân. Giờ thì tìm được thuốc này thấy có vẻ khả quan nhất cơ mà em vẫn lo, ai dùng thuốc này có hiệu quả thật chỉ em với huhu

  1. Tuyết Vân says: Trả lời

   Bản thân chị dùng thuốc này rồi cũng goi jlà có chút kinh nghiệm nên chia sẻ lai với em 1 chút nhé. Chị bị viêm amidan lúc có bé thứ 2 được 3 tháng, cứ mỗi lần trái gió trở trời, viêm amidan lại tái phát khiến chị khốn khổ, đau không thể mở miệng được, đặc biệt còn đau lan ra 2 bên tai, nặng hơn còn sưng tấy, phát đỏ. Bác sĩ bảo nếu muốn cắt thì cũng phải đợi sinh xong ổn định vài tháng mới cho làm phẫu thuật vì mang thai thì không làm được rồi mà sinh xong thì cơ địa còn yếu cũng không thể làm được, cho nên chị cũng thôi. Loay hoay mãi chị không tìm được phương pháp nào giảm sưng viêm cả, phần vì lo sợ ảnh hưởng đến con nên không dám dùng thuốc tây y. May mắn được chị đồng nghiệp giới thiệu cho bài thuốc thanh hầu bổ phế của nhất nam y viện này, lúc này chị đang mang thai qua tháng thứ tư, qua khám thì bác sĩ bảo dùng thuốc được rồi và kê cho chị dùng 3 tháng, chỉ sau 3 tháng dùng thuốc, chị đã không còn cảm giác ho, sưng rát khó chịu ở vùng họng nữa rồi, tái khám llaji thì kết quả không còn sưng viêm amidan nữa. Dạo này thời tiết nắng mưa thất thường nhưng cũng không thấy có hiện tượng tái phát trở lại, cũng gần 1 năm dùng xong thuốc rồi ấy. Cái hay nữa là sau đó chị sinh bé ra mà vẫn đủ lượng sữa cho con bú và chất lượng sữa rất tốt, trộm vía cả 2 mẹ con đều khỏe mẹnh và ít khi ốm vặt lắm em à. Nếu em muốn dùng thuốc thì cứ đến khám thôi bác sĩ tư vấn cho kỹ càng làm. Chứ khoan hẳn phẫu thuật em nhé, vì cái này không phải ai cũng cắt amidan được đâu em à, một vài trường hợp có bệnh lý trong người thì bác sĩ không tiến hành cắt đâu, nếu có thuốc dùng hiệu quả thì dại gì mà không dùng thử hả em

  2. lam giang 1988 says: Trả lời

   mẹ mang bầu mà cũng dùng đc hả, mình thì mới sinh xong được 4 tháng cũng bị viêm vậy nhưng không dám dùng kháng sinh, vậy chắc mình cũng dùng được chứ nhỉ, mẹ tư vấn giúp mình nhé

  3. Tuyết Vân says: Trả lời

   Được hết mom nhé, thuốc này thành phần thảo dược nên hợp với những ai cơ địa yếu đặc biệt trẻ nhỏ bà bầu và bầu sau sinh luôn, tùy từng đối tượng mà bác sĩ điều chỉnh liều dùng thích hợp thôi, mom tham khảo thêm bài viết này để rõ hơn các đối tượng dùng thuốc nhé
   https://www.tapchidongy.org/thanh-hau-bo-phe-thang-chua-viem-amidan-hoc-mu-dung-cho-doi-tuong-nao.html

  4. chu. nhật.hoàng says: Trả lời

   là mình chỉ cần dùng 1 loại thuốc thanh hầu bổ phế này thôi hay sao ạ, có cần mua thêm cái gì để uống cho mau lành không chế??

  5. Tuyết Vân says: Trả lời

   À mình dùng kèm thuốc kết hợp do bác sĩ kê luôn đó chứ không cần phải mua thuốc khác bên ngoài bạn nha. Mình dùng loại thanh hầu bổ phế này và loại giải độc chống viêm nữa nè, tùy theo bệnh mỗi người như nào mà bác sĩ kê thêm thuốc uống phù hợp í

  6. Em Mỡ says: Trả lời

   Loại giải độc chống viêm đó có tác dụng gì và dùng như nào vậy chị

  7. Tuyết Vân says: Trả lời

   Loại này tăng cường giải độc gan thận với giảm viêm sưng đau hiệu quả lắm em. Chị uống ngày 3 lần sau ăn 30 phút mỗi 1 viên pha với 200ml nước nóng rồi uống thôi em nhá, liều dùng theo chỉ định của bác sĩ

 8. Thư sinh bóng đêm says: Trả lời

  Đây rồi, chính thuốc mình cần đây, nhất nam y viện cho mình đặt 2 tháng thuốc bổ phế thanh hầu với, không có thời gian đến khám trực tiếp nên nhờ phòng khám gửi sớm cho mình nhé, gọi vào số 0933654*** giúp mình

 9. HồNgọcBảoNhi says: Trả lời

  Thanh hầu bổ phế tahng này có giá như nào vậy bà con

  1. HÒA says: Trả lời

   cái thuốc này có 2 loại, dạng thuốc thang thì 190-220k/thang tùy đối tượng bác sĩ điều chỉnh liều lượng thuốc nên có giá dao động, còn dạng thuốc cao thì 220k/lọ

 10. Trăm năm Kiều vẫn là Kiều says: Trả lời

  Em bị viêm amidan viêm hốc mủ ấy, xong cảm giác bị hôi miệng kinh khủng, mất tự tin mà đã thế cổ họng còn sưng vù lên. Bác sĩ khuyên cắt, mà không biết cắt khỏi không và ảnh hưởng gì nhiều không nữa. Em đánh răng kĩ xong còn súc miệng nước muối thường xuyên mà vẫn không bớt hôi, khổ tâm huhu

 11. Dương Hồng Ân says: Trả lời

  tui bị amidan cũng lâu lắm rồi, bây chừ sưng to hơn, cả đêm không ngủ được vì đau rát nuốt khó, không biết trường hợp của tui thì bác sĩ có nhận không nữa nè

  1. Gà 7 món says: Trả lời

   làm gì có chuyện bác sĩ không nhận bệnh nhân, qua khám sớm đi bạn, để càng lâu bệnh càng nặng lại càng khó cho bạn cho cả bác sĩ, mình cũng đang bị viêm amidan hốc mủ đang uống thuốc của nhất nam y viện đây, dùng được 2 tháng rồi cũng thấy đỡ hơn nhiều lắm, bạn cứ đến khám đi không phải lo lắng sợ sệt cái gì cả

 12. Mây Đào says: Trả lời

  Tôi bị viêm họng đã lâu nay thấy vướng víu cảm thấy khó chịu mỗi khi xúc miệng bằng nước muối pha loãng thi đờm ra rất nhiều kèm theo đó là 1 đến 2 hạt có màu vàng nhạt và mùi hôi khó chịu từ hạt. Không biết thế này có phải viêm amidan hốc mủ không nữa

  1. Tiểu Thạch Lựu says: Trả lời

   tớ nghe cậu mô tả thì cũng giống bị viêm họng hạt ấy, tóm lại cậu đến bệnh viện tai mũi họng mà khám cho chắc ăn, chứ khéo ở đây 1 người phán cho 1 bệnh lại càng hoang mang hơn, rồi lại tự mày mò làm theo các cách trên mạng mà không đúng bệnh nữa càng khổ

 13. Xa - thi - Mạn says: Trả lời

  Không biết có phải do hợp thuốc không hay như nào nữa mà tôi bị viêm amidan có mủ 3 năm điều trị thuốc tây y rồi đông y rồi mấy cái mẹo đủ cả mà không bệnh vẫn thế, vậy mà trộm vía dùng thuốc tthanh hầu bổ phế của nhất nam y viện 3 tháng mà các dấu hiệu bệnh không còn, bệnh nay cũng không còn tái phát nữa

  1. Cún con says: Trả lời

   Sao em cũng đang dùng thuốc này được gần tuần nay rồi nhưng chưa thấy bệnh chuyển biến gì cả đang nản tính bỏ đây chị ới, hay là em uống chưa đủ liều nhỉ, có cần tăng lượng thuốc lên không ta

  2. Bin Bin says: Trả lời

   Ôi đây là thuốc đông y chứ có phải thuốc tây y kháng sinh liều cao đâu mà cho hiệu quả luôn với cả tăng liều, thuốc dông y tác động loại bỏ căn nguyên bệnh nữa nên thời gian điều trị sẽ hơi lâu, phải kiên trì thôi bạn ơi, bác sĩ kê liều thế nào thì dùng như thế đừng tự ý tăng liều nhá

  3. Xa - thi - Mạn says: Trả lời

   em được bác sĩ kê dùng bao lâu mà đòi nhanh thế, chị đây cũng phải dùng 3 tháng mới có kết quả em ạ, như bạn trến nói đúng rồi đó, thuốc đông y tác dụng từ từ để thời gian thuốc hấp thu vào cơ thể rồi mới bỏ được tác nhân gây bệnh mang lại hiệu quả chứ em, nên là cứ kiên nhẫn đi nha, chị dùng 3 tháng mà chị còn thấy nhanh đấy chứ, chứ trước đây chị dùng mấy năm mà bệnh có xi nhê gì đâu

 14. Đặng Hiền says: Trả lời

  Chưa nói đến hiệu quả thuốc chứ theo mình trải nghiệm thì đội ngũ bác sĩ tư vấn lẫn các cô chăm sóc khách hàng bên đây tuyệt lắm nè, làm cái gì cũng chu đáo tận tình chuyên nghiệp hết chơn á. Rồi mà có ai đặt thuốc bên đây cũng sẽ biết quá trình tư vấn hỗ trợ khi vận chuyển, cả trong quá trình sử dụng thuốc cũng vậy, mọi thứ không chê vào đâu được luôn í, mình chưa khám bệnh chỗ nào mà được phụ vụ tận răng như chỗ này luôn, cảm giác như là khách Vip vậy hí hí ^^

  1. Vương_Xuân_Vinh83 says: Trả lời

   ừ đấy tớ thì mua ở xa đây, được người bạn giới thiệu cho mua thuốc này dùng vì bị viêm amidan, nói chung chỉ chỗ thì mua dùng vậy thôi chứ lúc đầu không tin mua hàng trên mạng lắm nhưng tìm hiểu thấy bệnh viện này uy tín có tiếng rồi nên cũng quyết định dùng thử. Quả là bất ngờ từ khâu phục vụ đến khâu chăm sóc bệnh nhân mặc dù là chỉ ở xa thôi mà kỹ không khác gì đến trực tiếp bệnh viện luôn đó, thắc mắc cái gì inbox hỏi phát được giải đáp từ a-z hết. Đây không có phần đánh giá cho điểm chứ không tớ cũng cho 5 sao rồi

 15. Nguyễn Ngoan says: Trả lời

  Bệnh amidan này mà ai mới bị thì nên đi khám bác sĩ để tìm ra phương pháp liền nghe chứ đùng để lâu thành mãn tính á, với cả đừng đi cắt nhé, cắt amidan tiềm ẩn nhiều nguy hiểm lắm

 16. Nguyễn Tiến Thịnh says: Trả lời

  có anh chị em cô bác có ai dùng thuốc đông y bổ phế mộc thanh chưa, cái này nghe cũng là thuốc đông y nên chắc dùng cũng OK chứ nhỉ? Em tìm hiểu thấy có loại đấy với thanh hầu bổ phế của bên nhất nam y viện có nhiều người chia sẻ nên đang phân vân chưa biết chọn loại nào

  1. nhẹ nhàng như nhôm nhựa says: Trả lời

   Cái bổ phế mộc thanh này thiên về bị ho với viêm phế quảng chứ không chuyên dùng cho viêm amidan đâu bạn nè

 17. Hồ Thị Xa Li says: Trả lời

  Con tôi nay 5 tuổi bị amidan tái đi tái lại nhiều lần, uống thuốc tây mãi mà không thấy tiến triển gì cả, nay tôi tính chuyển sang thanh hầu bổ phế này cho con dùng thì có được không mọi người, nhờ mọi người tư vấn giúp cho tôi

  1. Mẹ Nai says: Trả lời

   uống thuốc tây bé không đỡ đâu, chưa kể uống nhiều thuốc chứa kháng sinh như vậy ảnh hưởng đến sức khỏe bé nhiều lắm mẹ ơi, con mình dùng thuốc tây mãi bệnh vẫn cứ thế sau phải chuyển sang thanh hầu bổ phế của nhất nam y viện nhờ người quen chỉ cho mới biết đấy, nhờ vậy mà con mình giờ hết bị viêm amidan rồi, mẹ xem muốn chuyển thuốc thì cứ đưa bé đến trực tiệp bác sĩ khám rồi tư vấn cho chuyển thuốc điều trị đi, may là tìm được thuốc hiệu quả đchứ không giờ mình đang lọa hoay tìm cách giảm đau giảm sưng cho con rồi

  2. Hồ Thị Xa Li says: Trả lời

   Con bạn dùng bao lâu thì có hiệu quả vậy, con tôi bị cũng khá lâu ấy, tại cứ tái phát mãi vậy không biết dùng có lâu không

  3. Mẹ Nai says: Trả lời

   bé nhà mình dùng 1 tháng thôi là thấy tốt lên nhiều rồi, vì bé mình bị dạng cấp tính thôi nên cũng không mất nhiều thời gian can thiệp, chắc bé nhà bạn chỉ dùng lâu hơn chút tầm 2 tháng thôi chứ thường trẻ con dễ hấp thu nên dùng nhanh lắm nè, có gì cứ qua bác sĩ tư vấn cho đừng lo quá mom nhé

  4. Thịt kho tàu says: Trả lời

   Thuốc này có giá như nào vậy chị, cho em tham khảo giá thuốc với nhé

  5. Mẹ Nai says: Trả lời

   thuốc thì có nhiều loại, mỗi loại mỗi giá, dựa vào bệnh tình mỗi người mà bác sĩ kê thuốc uống phù hợp, rồi kết hợp cái gì cái gì cho nhanh khỏi chứ không phải ai cũng dùng chung 1 loại là xong, như bé nhà chị thì dùng bổ phế thanh hầu này là 220 nghìn 1 lọ thêm giải độc chống viêm 350 nghìn 1 gói, nếu ai bị ho thì bác sĩ kê thêm thuốc ho, để rõ hơn thông tin giá thuốc em có thể tham khảo link này nha, nhất nam y viện công khai giá thuốc hết cả
   https://nhatnamyvien.com/thanh-hau-bo-phe-thang-dung-bao-lau-thi-khoi-gia-bao-nhieu-37437.html

 18. Kyo - Huỳnh says: Trả lời

  Thuốc thanh hầu bổ phế là thuốc nam vậy thuốc là thuốc thang sắc đúng không ạ, em có tìm hiểu thì thấy bảo các bài thuốc nam là thuốc thang về phải sắc mới uống được, liệu bệnh viện này họ có bán loại thuốc sắc sẵn rồi không ạ

  1. Phùng Mạnh Cường says: Trả lời

   Có dịch vụ sắc thuốc chai gói sẵn cho cả đấy, nhưng mà có cả dạng cao nữa, dùng loại này khỏe hơn khỏi chế biến, tôi đang dùng loại này đây

  2. ID: 16713191830 says: Trả lời

   Tthuốc dạng cao thì uống như thế nào vậy anh, có đắng với mùi có khó uống không

  3. Phùng Mạnh Cường says: Trả lời

   Thuốc thảo dược mà mùi thơm chứ có gì mà khó uống, cũng không đắng gì cả, ngon lắm, thanh thanh. Cái thuốc cao này khi uống chỉ cần lấy lượng vừa đủ theo lời bác sĩ dặn hòa với nước ấm thuốc tan ra uống được, ai thích thì bỏ trực tiếp vào miệng ngậm luôn chứ khỏi cần nước cũng được. Thuốc dễ uống được đóng trong lọ thủy tinh nhỏ nhỏ đi công tác hay đi đâu mang thuốc theo để uống cũng được

 19. Ng Thế Hiển says: Trả lời

  Bệnh viện có mỗi ở Hà Nội với Hồ Chí Minh thôi ạ, em ở Đà Nẵng thế để mà đến bệnh viện khám được thì xa quá chắc là không đi được, không biết bệnh viện có bán thuốc online không các bác

  1. Ngọc ngốc nghếch says: Trả lời

   Ở đây có dịch vụ gửi thuốc cho người bệnh ở xa qua chuyển phát nhanh Vietel đấy, tôi mới đặt thuốc kiểu này bệnh viện gửi thuốc về uống gần được tuần rồi, bạn gọi điện cho bác sĩ để bác sĩ tư vấn cụ thể cho cách đặt thuốc nha

  2. Thư Quỳnh says: Trả lời

   Đặt kiểu này có lâu nhận được hàng không bạn, ship tỉnh chác lâu với phí đắt lắm nhỉ

  3. Ngọc ngốc nghếch says: Trả lời

   Đâu đắt đâu, tôi đặt ra Cà Mau mất có 2 ngày mà họ lấy 22k à, đợt sau tính mua chuyển khoản trước để được freeship đây

 20. Đàm Thị Hà says: Trả lời

  Cho tôi hỏi nhất nam y viện làm việc giờ giấc như nào vậy các bạn để tôi đến nhờ bác sĩ khám tư vấn cho chứ cổ họng viêm amidan càng ngày thấy khó chịu cứ để như này không chỉ cuộc sống mà công việc của tôi cũng thấy bị ảnh hưởng nhiều, với khám thì có bắt buộc phải hẹn bác sĩ trước không

  1. Bùi Thị Mai Lan says: Trả lời

   Không bắt buộc phải hẹn lịch khám trước đâu, thím có thể đến bệnh viện rồi đăng ký thông tin cũng được rồi học hướng dẫn làm thủ tục khám thôi. Cái đặt lịch trước là để người bệnh chủ động được thời gian thôi vì bệnh viện thường đông bệnh nhân đến khám mỗi ngày í nên thím không muốn phải chờ lâu thì cứ hẹn trước. Cái này là quyền lợi của mỗi người thôi hà, mà hẹn lịch cũng đơn giản chứ không có rườm rà gì cả

  2. UYÊN says: Trả lời

   Bệnh viện mở cửa tất cả các ngày từ t2 đến hết chủ nhật chị nhé, giờ mở cửa trong ngày là từ 8h – 12h trưa, buổi chiều là từ 13h30 – 17h30. Lịch chung cho cả 2 chi nhánh lun

 21. Văn Thịnh says: Trả lời

  Tôi cũng được người bạn giới thiệu bài thuốc thanh hầu bổ phế thang hiệu quả cho bệnh viêm amidan lắm mà phân vân vì thời gian điều trị khá dài không nhanh được như thuốc tây, công việc thì nhiều sợ theo không nổi lại không có kết quả

  1. Phúc Bồ says: Trả lời

   Điều trị dài ngày cũng là điểm yếu của thuốc đông y nhưng có điều thuốc nó sẽ có giai đoạn nâng cao thể trạng giúp dự phòng bệnh không quay trở lại, thuốc tây dù cho kết quả nhanh nhưng lại không có giai đoạn này nên tái phát bệnh rất mau.

  2. Lương Oanh says: Trả lời

   Tôi công nhận là thuốc đông y dù phải dùng dài ngày nhưng nó giúp triệt để bệnh chứ không bị phát đi phát lại như dùng thuốc tây, tôi uống thuốc tây 3 năm bệnh vẫn vậy, dứt bệnh được mấy hôm lại ho lại viêm trở lại, nhưng dùng thuốc thanh hầu bổ phế thang này tôi kết thúc liệu trình đến hiện tại 4 tháng rồi không hề bị lại, trên trang thuốc dân tộc có bài viết cụ thể về tác dụng của thuốc đây https://www.thuocdantoc.org/bai-thuoc-thanh-hau-bo-phe-thang-co-chua-khoi-viem-amidan-khong.html

 22. H.A.N says: Trả lời

  Bài thuốc thanh hầu bổ phế thang có thể dùng cho trẻ em được không, bé nhà mình 6 tuổi cháu bị viêm amidan mãn tính từ khi bé đến giờ, điều trị bằng kháng sinh nhiều lần rồi mang ra cả bệnh viện nhi đều không ăn thua xong tôi cũng mua thực phẩm chức năng bồi bổ thêm cho cháu mà người ngợm vẫn còi dí, hay ốm chán lắm

  1. Nguyễn Thị Hạnh says: Trả lời

   Trẻ em dùng được nhé, bạn cứ đem con đến bệnh viện bác sĩ xem tình hình như thế nào rồi kê đơn thuốc phù hợp. Con trai mình 8 tuổi, cháu bị viêm amidan lâu ngày quá đến nỗi thành hốc mủ, ho và đau dữ lắm, khạc nhiều đờm, đợt nào nặng còn sốt 39 độ, nằm viện mấy lần chỉ vì viêm amidan rồi. Cuối năm ngoái mới biết đến nhất nam y viện và đưa con đi khám, bác sĩ đưa thuốc thanh hầu bổ phế thang có cả thuốc uống và thuốc ngậm, trộm vía con dùng 2 tuần đã giảm hẳn ho và đau họng, đờm cũng ít dần, hết liệu trình 2 tháng đi khám lại họng sạch sẽ, triệu chứng cũng hết nên ngừng thuốc. Nếu biết đến thuốc của nhất nam y viện sớm thì con không phải uống một mớ thuốc tây vào hại người.

  2. Việt Duck says: Trả lời

   Mình cũng đang cho con theo thuốc tây ở bệnh viện nhưng chẳng đâu đến đâu, con uống nhiều thuốc nên người khi nào cũng mệt và còn sinh ra cả táo bón, nếu thuốc này hiệu quả vậy chắc sẽ đưa con đến khám xem sao, không biết ở bệnh viện có nội soi họng luôn không

  3. Nguyễn Thị Hạnh says: Trả lời

   Bệnh viện có nội soi tai mũi họng và các xét nghiệm khác đầy đủ, bạn đưa con đến tùy theo tình trạng của con bác sĩ sẽ chỉ định làm xét nghiệm phù hợp. Sẽ có 2 vòng khám, khám tây y xét nghiệm xong mới chuyển sang đông y.

 23. Nguyễn Giang says: Trả lời

  Bệnh viện ở xa quá, mong là bệnh viện xây dựng nhiều cơ sở rộng khắp cả nước cho mọi người có cơ hội được khám chữa nhiều hơn, tôi đau nhức cái cổ họng suốt chỉ vì viêm amidan, gần nhà hầu như đều chữa trị bằng tây y chẳng có cơ sở khám đông y nào ra hồn

  1. Lê Minh Anh says: Trả lời

   Không đi khám được có thể gọi điện đến bệnh viện và chuyển thuốc về nhà được mà, tôi ở xa nên toàn đặt theo cách này, số điện thoại đây 0888598102

  2. Long Nguyễn says: Trả lời

   Thật ra tôi nghĩ đến khám được là tốt nhất, nếu không có điều kiện đi khám được thì có thể nhờ bệnh viện gửi thuốc về. Tôi đợt đó ốm nặng quá, amidan sưng viêm, vừa đau vừa sốt nằm bẹp một chỗ nên bắt buộc phải gọi nhờ chuyển thuốc về, uống thuốc 2 tuần đã đỡ đau nhiều rồi, được cái ở đây bác sĩ nhiệt tình theo sát mình suốt liệu trình

  3. Trần Phương says: Trả lời

   Bạn nào đã khám ở cơ sở thành phố hồ chí minh chưa, chỗ đường nguyễn văn thương đó, thấy mọi người review chủ yếu cơ sở ở hà nội không biết chất lượng cơ sở trong này thế nào

  4. Mạnh Moschi says: Trả lời

   Cơ sở trong này có bác sĩ Thụy cũng rất giỏi, mình khám mấy lần đều đăng kí khám với bác sĩ vừa viêm họng vừa viêm xoang đều theo bác sĩ cả, thuốc thì 2 cơ sở giống nhau, trong này cũng bài thuốc thanh hầu bổ phế thang thôi, tùy bệnh của bạn bác sĩ sẽ cho liều phù hợp

 24. Tô Hải Tiến says: Trả lời

  Bài thuốc thanh hầu bổ phế thang là thuốc đông y mình có cần phải sắc thuốc không, bao nhiêu tiền một thang, nếu ai viêm amidan cũng dùng bài thuốc này thì cần gì đi khám nhờ

  1. Duy Khoa says: Trả lời

   Thuốc thanh hầu bổ phế thang gồm nhiều thuốc nhỏ bên trong nữa nên tùy bệnh mà bác sĩ sẽ kê khác nhau, chi phí thuốc mỗi người cũng sẽ khác, thuốc đã được chế sẵn thành dạng cao lỏng rồi bạn ah

  2. Thông Huy Phạm says: Trả lời

   Đơn thuốc của mình có hơn hơn 2 triệu mà gồm tới mấy loại thuốc vừa thuốc bổ phế, thuốc chống viêm và cả thuốc ngậm nữa, uống tháng đầu đã đỡ sưng viêm và đờm loãng ra nhiều, trước mình cả khám cả đơn thuốc hết chục triệu của bệnh viện trung ương mà chẳng ăn thua

  3. Việt Anh FT says: Trả lời

   Tiền thuốc tôi không quan trọng lắm miễn điều trị có hiệu quả là được, chỉ có điều những chế phẩm đông y bây giờ tôi không tin tưởng về nguồn gốc và chất lượng của dược liệu, thà cứ để thuốc thang còn biết thuốc có vấn đề gì không

  4. Trần Tú says: Trả lời

   Bệnh viện vẫn có thuốc thang mà bác, nếu bác muốn thì có thể lấy theo thang, nhưng tôi nghĩ bệnh viện bào chế đóng lọ sẵn như thế này rất tiện cho bệnh nhân, đâu phải ai cũng có thời gian mà đun sắc thuốc, như tôi đi làm có thể mang theo được, tôi cũng không rõ về nguồn gốc của thuốc lắm nhưng uống vào thấy cơ thể khỏe hơn, ăn ngủ tốt hơn bao nhiêu chẳng thấy hại gì cả

  5. Nguyễn Long says: Trả lời

   Thuốc của bệnh viện tất cả đã được qua kiểm định đầy đủ rồi nhé, dược liệu của bệnh viện là kí kết bên vietfarm, bên này nổi tiếng với dược liệu sạch có cơ sở rộng khắp cả nước rồi, bác nên tìm hiểu những bài báo như thế này https://trungtamduoclieu.com/le-ky-ket-hop-tac-cung-ung-duoc-lieu-giua-vietfarm-va-benh-vien-quan-dan-102.html

 25. Kỳ Anh says: Trả lời

  Tôi bị viêm amidan hốc mủ có sốt cao 3 ngày nay rồi không cắt sốt, tình trạng của tôi có thể dùng thuốc đông y được không

  1. Thanh Thủy says: Trả lời

   Sốt cao với viêm mủ là giai đoạn cấp không thể dùng thuốc đông y được đâu, nên đến bệnh viện tây y thăm khám và dùng thuốc hạ sốt đi, đông y chỉ tốt với bệnh mạn tính thôi

  2. Dương Khải says: Trả lời

   Với bệnh của bác hiện tại vẫn có thể dùng thuốc thanh hầu bổ phế thang, thuốc này giai đoạn đầu giúp loại bỏ triệu chứng thanh nhiệt giải độc hạ sốt, tôi hâm hấp sốt uống thuốc vài ngày là dứt, nếu bác sốt quá cao cần hạ sốt nhanh có thể dùng thuốc đông y và dùng thêm viên hạ sốt là được

  3. Tuyết Thăng says: Trả lời

   Mình sốt cao và đau họng amidan sưng to đến khám với bác sĩ Phương bác sĩ vẫn kê cho thuốc thanh hầu bổ phế thang kèm theo thuốc hạ sốt tây y dặn sốt cao nên uống, 2 ngày cắt sốt và khoảng 2 tuần amidan đã đỡ đau và sưng, 2 tháng đi nội soi lại họng đã nhẵn nhụi. Cơ bản bệnh cần phải điều trị nguyên nhân nên thuốc đông y là hợp lý, thuốc tây chỉ giải quyết triệu chứng thôi

 26. Thành Bin says: Trả lời

  Ngoài dùng thuốc ra có cách nào có thể dùng tại nhà với bệnh lý viêm amidan được không, tôi mới chớm sưng đau khó nuốt nên chưa muốn can thiệp đến thuốc

  1. Ngọc Anh says: Trả lời

   Bạn dùng cách ngậm mật ong ngày 2 lần sẽ giảm sưng rát họng đấy, tôi đang dùng rất hiệu quả, nhiều người bảo có thể ngâm mật ong với tỏi sẽ tốt hơn nhưng mùi tỏi hăng quá nên tôi không dùng được

  2. Minh Công says: Trả lời

   Khuyên thật lòng đang bị nhẹ thì nên dùng thuốc ngay đi thời gian nó nhanh chứ để dây dưa như tôi theo bao nhiêu thầy thuốc rồi 3 năm chỉ có viêm mỗi cái amidan mà vẫn viêm quanh năm

  3. Trần Ngọc Tiềm says: Trả lời

   Thấy bảo nếu viêm amidan lâu ngày thì nên cắt đi sẽ khỏe phải không, tôi đi khám bác sĩ nói hết đợt thuốc này vẫn viêm thì nên cắt mà còn đang đắn đo quá không biết có vấn đề gì không

  4. Hoàng Bảo Tuấn says: Trả lời

   Bộ phận nào trên cơ thể cũng có chức năng riêng của nó không có gì là thừa thãi đâu bác, tôi ngày xưa bác sĩ cũng kêu cắt nhưng tôi sợ nên tìm sang đông y, dùng bài thuốc thanh hầu bổ phế thang của nhất nam 3 tháng đã oke rồi, nửa năm nay không bị lại nữa, ngày trước tháng nào định kì nó cũng phải viêm đến 1 tuần.

  5. Bờ Vy says: Trả lời

   Tôi đã cắt rồi nhưng từ viêm amidan lại chuyển sang viêm mũi họng, ngày xưa do kém hiểu biết mới cắt, giờ đọc thấy nhiều vụ sơ sẩy trong quá trình phẫu thuật chết luôn trên bàn mổ. Nếu biết bài thuốc thanh hầu bổ phế thang sớm có lẽ đã không phải đụng đến dao kéo

 27. Hà Anh says: Trả lời

  Mình mới sinh con được 2 tháng đã có thể dùng thuốc thanh hầu bổ phế thang chưa, mình bị viêm amidan 1 tháng nay chủ yếu chỉ dùng nước muối súc miệng hàng ngày chứ chưa dùng thuốc gì cả

  1. Nguyễn Văn Hữu says: Trả lời

   Chị tôi mang bầu vẫn dùng được thuốc này uống 1 tháng đã đỡ đau rát và vướng ở cổ họng không gặp tác dụng phụ gì cả, nhưng với những trường hợp mang bầu hay mới sinh thì nên đến với bác sĩ khám xét kĩ lưỡng rồi lấy đơn thuốc phù hợp không nên tự ý mua về dùng

 28. Ánh Quyên says: Trả lời

  Lần trước bị viêm amidan, đau họng nói không được, tôi cũng được người bạn giới thiệu cho bài thuốc thanh hầu bổ phế thang này nhưng nghe đến thuốc đông y là không dám dùng vì bây giờ trên thị trường tràn lan thuốc đông y không rõ nguồn gốc, dược liệu bẩn, pha tạp chất,…nên uống tạm vào liều thuốc tây để cầm cự. Nay mới có thời gian rảnh lên mạng đọc báo thì biết rõ hơn chút về thuốc thanh hầu bổ phế, ở đây có bạn nào bị viêm amidan mãn tính mà dùng thuốc đông y này khỏi rồi review lại cho tôi biết thêm được không?

  1. Gỗ Lim says: Trả lời

   Năm ngoái tớ uống thuốc đó đấy, năm đó bị viêm amidan nặng luôn, uống kháng sinh liều cao cũng không lại nên mẹ tớ đi hỏi dò xong được biết đến thuốc thanh hầu bổ phế thang của nhất nam y viện, lúc mới đầu uống chưa thấy tác dụng mấy, phải đến 2 tuần sau mới bắt đầu dịu đờm cổ, bớt đau họng và từ lúc bắt đầu bệnh đỡ là nó tiến triển nhanh lắm, mỗi ngày dùng thuốc xong là cảm nhận được bệnh giảm rõ rệt luôn. Uống thuốc tròn 2 tháng là tớ khỏi bệnh viêm amidan tới giờ luôn này.

  2. Diện says: Trả lời

   Đúng là tình trạng dược liệu bẩn bây giờ khiến nhiều người bệnh khiếp sợ nhưng nếu biết chỗ mua đúng thuốc đông y chuẩn thì dùng thích lắm. Nhà tôi có người bị viêm xoang, người bị viêm họng, người thì ho, tôi đây thì bị viêm amidan mãn tính đều dùng thuốc đông y của nhất nam y viện đây để sử dụng thôi, thuốc ở đây tốt nên ai cũng khỏi bệnh, lâu lắm rồi không thấy ai trong nhà phải sụt xịt , đau nhức họng hay hắt hơi sổ mũi gì nữa. Tôi đây cũng may mắn dùng xong 2 tháng thuốc thanh hầu bổ phế thang là khỏi viêm amidan rồi, may không bị đưa đi cắt amidan đấy chứ không thì đau chết.

   1. Hồng Hoa says:

    Em uống thuốc thanh hầu bổ phế rồi chị, trước em cũng bị viêm a mãn tính, trải qua nhiều đợt uống thuốc tây, còn cả đi cắt amidan rồi mà bệnh vẫn thường xuyên tái phát, sức khỏe ngày càng yếu hơn so với mọi người xung quanh, hở ra là ốm, người không béo lên nổi. Em còn nhớ bữa đó mới lập đông, trời khá lạnh, em bị đau họng và tái viêm amidan, do bữa này em đang bận bịu công việc quá nên người rất yếu, không dám uống thuốc tây nữa sợ mệt vì mỗi lần uống thuốc tây vào là em chỉ có ngủ cả ngày người thì uể oải. Em có lên mạng tìm tòi thêm thông tin các loại thuốc hay dùng cho người bị tái viêm amidan sau cắt thì hầu như toàn ra thuốc tây, có thêm một vài bài thuốc đông y nữa, trong số đó em thấy có ấn tượng và nhiều niềm tin hơn vào bài thuốc thanh hầu bổ phế thang của nhất nam y viện vì có rất rất nhiều cmt nói rằng thuốc đó tốt, không hề gây ra tác dụng phụ nào cả, còn giúp tăng cường sức đề kháng hiệu quả nữa, vậy nên em đã tìm sđt của nhất nam y viện để đặt lịch khám và mua thuốc ấy về uống. Theo như hôm khám xong thì bác sĩ nói amidan đã bị cắt bỏ nên ảnh hưởng đến sức đề kháng, cơ thể em yếu quá nên trong bài thuốc bác sĩ có kê thêm cho em thêm một số vị thuốc bổ nữa. Liệu trình em theo bác sĩ dặn là 3 tháng, giai đoạn đầu chủ yếu chữa triệu chứng bệnh nhưng cũng kèm thêm bồi bổ cơ thể nữa. Em uống hơn 1 tháng thuốc thấy khỏi phân nửa rồi, đỡ sưng đau họng hẳn, amidan cũng bớt viêm đỏ rồi. Uống hết 3 tháng thuốc đấy thì không còn chút đau nhức hay sưng tấy gì cả, em cũng không bị nóng trong hay sốt gì nữa, ăn uống cảm thấy ngon miệng và thường xuyên thèm ăn, sau 3 tháng đấy em còn tăng nhẹ 2kg, thích lắm luôn. Tính từ đợt ngưng uống thuốc theo chỉ định của bác sĩ nhất nam y việnđến nay cũng hơn 1 năm em không uống thêm thuốc nữa mà bệnh cũng chẳng tái phát, cũng không hay ốm đau như mấy năm trước đâu, trộm vía khỏe mạnh nên bố mẹ nhìn cũng mừng ấy chị. Em thấy bài thuốc đông y này ok đấy, chị nên uống sớm cho khỏe lại nha.

  3. Kem Tươi says: Trả lời

   Bạn uống tận 3 tháng thuốc cơ à, tôi dùng có 2 tháng là được dừng uống rồi, bác sĩ bảo tôi may mắn có cơ địa tốt nên hấp thu thuốc hiệu quả, bệnh tiến triển nhanh. Bị viêm amidan trong người hay cảm giác nóng, bức bối, dễ sốt, thế mà uống thuốc này vào nhanh hết nóng trong, càng không bị sốt đợt nào ấy, tôi thấy khỏe lên rất nhiều sau 2 tháng uống thuốc đấy.

  4. Mano Kim says: Trả lời

   Sao có người thì uống thuốc 2 tháng, có người lại 3 tháng thế, không thấy đồng nhất thời gian gì?

   1. Thịnh Phấn Hường says:

    Liệu trình, thời gian sử dụng thuốc là do bác sĩ chỉ định và điều chỉnh theo từng giai đoạn tiến triển của bệnh bạn ơi, cái này thì sau khí khám xong bác sĩ biết rõ tình trạng bệnh ở từng người rồi mới kê đơn và xác định liệu trình dùng thuốc cụ thể mà. Vậy nên thời gian uống thuốc của mỗi người là không giống nhau nha.

 29. Sên says: Trả lời

  Mình bị viêm amidan lâu ngày, hai bên cục amidan sưng to khiến cổ vướng, khó nuốt, nuốt thấy đau. Bạn mình có giới thiệu cho mình đến khám với bác sĩ Lê Phương của nhất nam y viện vì em bạn đó cũng từng khám amidan với bác này rồi thấy khá ok, nhưng mình vẫn muốn hỏi thêm mọi người xem là bác sĩ Phương này có thực sự giỏi không, có mát tay thật không?

  1. Bá Tiên Tiên says: Trả lời

   Bác ấy mát tay lắm đó, tôi cũng bị viêm amidan hốc mủ gần năm trời, đi khám ở nhiều nơi khác rồi lấy thuốc uống cũng chẳng khỏi, lúc được bạn bè giới thiệu qua chỗ bác Phương khám và dùng thuốc đông y thanh hầu bổ phế thang hơn 3 tháng thì khỏi bệnh đấy.

  2. Mạch Nha says: Trả lời

   Bác sĩ Lê Phương nổi tiếng lâu rồi mà bạn không biết à, các em tôi thường hay bị viêm amidan suốt ngày ho, đau họng, amidan sưng to, ốm dặt dẹo hoài, vậy mà từ ngày đến khám và uống thuốc theo đơn của bác kê cho thì khỏi đến bây giờ cũng phải hơn 1 năm rồi ấy, hơn 1 năm này cả nhà cùng khỏe vì không phải lo lắng về bệnh tật cho các em nữa. Mà bác này giỏi nên nhiều báo viết về bác ấy lắm, đây là một trong số các bài báo viết về bác tôi đã đọc và còn lưu lại trong máy tính, tôi share cho bạn đọc cùng để yên tâm hơn này https://www.bacsiviemmuiviemxoang.com/bac-si-le-phuong-chua-co-gioi-khong.html

  3. Hoan HUH says: Trả lời

   Bác sĩ Phương khám mỗi amidan thôi à các chị, bác ấy có khám thêm bệnh viêm họng hay bệnh khác nữa không, em bị đau họng mấy hôm nay có cả ho nữa, đang nghi nghi bị viêm họng mãn tính vì em hay bị tái đau nhức cổ họng lắm, cũng muốn tìm được bác sĩ giỏi để theo khám mà em chẳng biết ai?

   1. Chị Nhân says:

    Tai – mũi – họng là một chuyên khoa mà em, nên bác sĩ người ta khám được amidan thì chắc chắn cũng phải khám tốt cả họng nữa chứ. Bác sĩ Lê Phương này cũng khám được cả mấy bệnh của em luôn đấy vì chị cũng từng bị cả viêm a, viêm họng, ho khan được bác khám cho rất là kỹ, tư vấn nhiệt tình nữa, kê đơn thuốc xong dặn dò cách uống rất tỉ mỉ, theo bác 2 tháng thì chị khỏi bằng ấy bệnh đó em.

  4. Trương Mỹ Liên Huệ says: Trả lời

   Chị Nhân ơi chị có sđt của bác sĩ Phương không cho em xin để em nhờ bác tư vấn bệnh viêm amidan của con bé nhà em với, đang dịch bệnh phức tạp em không muốn đưa con vào viện lắm?

   1. Fan BlackPink says:

    Bạn gọi vào số của bệnh viện mà hỏi cho nhanh, đợt trước mình đặt lịch khám bệnh trước với bác sĩ Phương cũng qua hotline mà, nhân viên của bệnh viện hỗ trợ nhiệt tình lắm, cứ gọi đi cho nhanh chứ hỏi trên này biết đến lúc nào mới có người phản hồi, mà còn là số cá nhân của bác sĩ nữa nên người ta cũng hạn chế cho công khai trên mạng thế này lắm.

 30. Tràm Trà Qủa says: Trả lời

  Có cả hình thức tư vấn bệnh qua điện thoại thế à, tư vấn kiểu này có chắc đảm bảo chính xác không đấy, khám trực tiếp còn chưa ăn ai nữa là khám bệnh qua điện thoại?

  1. Baby của Bá says: Trả lời

   Bác sĩ ở đây họ toàn là những người có tới mấy chục năm kinh nghiệm rồi cộng với chuyên môn cao nên khi người bệnh miêu tả chi tiết tình trạng, biểu hiện của bệnh thì bác sĩ có thể chẩn đoán được ra bệnh luôn rồi. Tôi cũng bị viêm amidan mà cũng chỉ gọi điện thoại cho bác sĩ của viện đấy nhờ tư vấn bệnh xong bác sĩ kê đơn thuốc, hỗ trợ gửi cả thuốc về tận nhà, dùng thuốc theo chỉ định là khỏi bệnh rồi đây, chưa lần nào tôi phải ra tận bệnh viện cả mà bệnh vẫn khỏi, thế nên biết tìm đến bác sĩ giỏi, bệnh viện uy tín là tiết kiệm được nhiều thứ vậy đó, đỡ mất nhiều công đi lại, làm thêm được nhiều việc khác.

   1. Vàng Thu Hồng says:

    Mình đây bị viêm amidan mà cũng do công việc bận quá không đến trực tiếp nhất nam y viện khám được nên chỉ ib qua fb của bệnh viện đấy để hỏi rồi nhờ bác sĩ bên đó tư vấn khám online luôn, mình chụp hết các kết quả cũ trước đây từng đi khám ở nhiều nơi khác, kết quả khám ở đâu cũng giống nhau cả nên khi gửi qua tin nhắn như vậy bác sĩ tư vấn cho kỹ lắm, mình hỏi hơi nhiều nhưng bác sĩ vẫn trả lời cho cặn kẽ hết, sau đấy thì đặt mua luôn thuốc thanh hầu bổ phế thang của nhất nam y viện về uống, kết quả là sau 2 tháng liên tục uống thuốc thì không còn sưng viêm amidan nữa, sức khỏe cải thiện lên rất nhiều. Bác sĩ của bệnh viện này giàu kinh nghiệm rồi nên khám online vẫn ra kết quả chính xác nha.

   2. Bánh Dứa says:

    Bác sĩ của bệnh viện này cũng tư vấn online nữa hả, có mất phí gì nếu tư vấn bệnh online không thế?

   3. Lan Nhà Huệ says:

    Nếu người bệnh chủ động gọi điện thoại tới bệnh viện thì người bệnh mất phí điện thoại thôi chứ còn khám online ở viện này không mất khoản phí nào đâu, miễn phí tư vấn mà, còn nếu có mua thuốc hay gì thì mới mất tiền thuốc thôi bạn.

 31. Sao Hỏa says: Trả lời

  Em thấy mẹ bảo uống nước ép rau diếp cá là khỏi viêm amidan được mà em uống 2 ngày rồi chưa thấy giảm sưng amidan tí nào, có anh chị nào bị viêm amidan đã dùng cách này rồi không, có thấy hiệu quả không ạ?

  1. An Nguy says: Trả lời

   Chưa hiệu quả chứ không phải không có hiệu quả nha bé, chị đây cũng uống nước ép rau diếp cá nhưng phải uống hơn 1 tuần mới thấy đỡ bệnh nhá, mới có 2 ngày chưa thấm vào đâu đâu.

  2. Phạm Thị Thùy says: Trả lời

   Nếu không uống thuốc men gì mà chỉ dùng mẹo dân gian, uống nước ép rau diếp cá thì còn lâu mới khỏi, cách này chỉ gọi là hỗ trợ thêm thôi chứ uống thuốc vẫn là cách nhanh nhất để bệnh thuyên giảm.

   1. Bút chì nhỏ says:

    Tôi bị viêm họng với viêm amidan, bố mẹ cũng bắt uống nước ép diếp cá mỗi ngày nhưng cũng có đỡ được tí bệnh nào đâu. Sau cùng vẫn đến bệnh viện khám đàng hoàng rồi mua thuốc uống. Thuốc tôi uống cũng là thanh hầu bổ phế thang của nhất nam y viện này đấy, thuốc này là thuốc đông y nên nó cũng rất mát, lành tính, không gây ra tác dụng phụ gì như thuốc tây đâu nên dùng rất yên tâm, lại hiệu quả cao nữa, tôi uống thuốc này xong khỏi viêm họng với viêm amidan gần 2 năm nay rồi.

 32. Quan Hoa Hoa says: Trả lời

  Bài thuốc thanh hầu bổ phế thang đấy bao nhiêu tiền vậy? Mình bị viêm amidan mãn tính nên cũng muốn mua thuốc này uống vì từ bữa đến giờ toàn uống thuốc tây nóng ruột nóng gan mà bệnh chẳng đỡ được mấy hồi lại tái phát.

  1. Út Lớn says: Trả lời

   Hôm nọ mình mua 1 tháng thuốc này hết hơn 1 triệu đấy bạn, bài thuốc gồm hai loại thuốc uống cơ, mình không nhớ rõ giá từng loại nhưng nhớ tổng chi phí mua thuốc hết từng đó.

   1. Vịt Trời says:

    Bài thuốc này linh hoạt nhiều chế phẩm thuốc nhỏ lắm, mỗi loại chế phẩm lại có giá khác nhau. Thuốc uống thanh hầu bổ phế giá 220k/1 lọ, gói cao thuốc giải độc chống viêm giá 350k/gói, nếu ai phải mua thêm cao ngậm viêm họng thì thêm 250k/lọ nữa. Tôi còn ghi lại giá thuốc ở trên vỏ thuốc đây này, tôi thì đang sắp uống đến tháng thuốc thứ 2 rồi nên ghi lại còn nhớ sau này cần mua thêm thì chuẩn bị kinh phí.

  2. Dẻo 1000 says: Trả lời

   Mình vừa tìm đọc được bài viết nói đến giá cả của bài thuốc thanh hầu bổ phế thang, bạn đọc xem thêm để mà hiểu hơn về chi phí mua thuốc này, đọc sơ qua mình thấy giá thuốc này sẽ phụ thuộc chủ yếu vào liệu trình và phác đồ cải thiện bệnh đấy http://www.khoedep360.com/chua-viem-amidan-bang-thanh-hau-bo-phe-thang-bao-nhieu-tien.html

  3. Loan Thị Trần says: Trả lời

   Mỗi người sẽ có tình trạng bệnh khác nhau, sau khi bác sĩ khám ra bệnh tình cụ thể sẽ kê đơn, ra liệu trình và phác đồ phù hợp với mỗi người, do đó số lượng thuốc cần dùng cho từng người cũng khác nhau nên từ đấy giá thuốc sẽ không giống như nhau, mà giá cũng rất linh hoạt, chỉ biết ướm chừng giá bài thuốc sẽ dao động từ 1tr- 2tr/ 1 tháng nha.

 33. Hạnh QB says: Trả lời

  Bệnh viện có gửi thuốc về Quảng Bình ko? Tui bị viêm amidan mãn tính, đã uống nhiều thuốc tây, nam rùi nhưng bệnh ko có khỏi mô, rứa tái đi tái lại suốt nhọc lém, thấy trên mạng review nhiều về thuốc thanh hầu bổ phế thnag nên muốn mua uống xem bệnh đỡ ko.

  1. Mai Thư Ân says: Trả lời

   Họ có gửi thuốc đi cả nước ngoài nữa mà thì Quảng Bình hay bất cứ nơi nào trên đất nước mình họ cũng sẽ gửi cho được nha. Gọi họ đặt mua thuốc đi rồi họ mới ship cho chứ.

  2. Dịu says: Trả lời

   E ở Đồng Hới nè chị, hồi tuần trước e cũng mới đặt mua thuốc đó, bệnh viện nì có hỗ trợ gửi thuốc vô tận nhà cho người bệnh đó, lúc đặt mua bác sĩ tư vấn kỹ lắm nghen.

  3. Phan Nga says: Trả lời

   Phí ship thuốc về Nghệ An có hết nhiều ko nhỉ, bạn nào ở Nghệ từng mua thuốc ở viện đó rồi cho mình biết thêm chi phí ship thuốc với?

   1. Quế says:

    Về Nghệ An thì mình không rõ nhưng thuốc về đến Thanh Hóa mình hết có 22k phí ship thôi nhá. Mà bệnh viện này có chính sách miễn phí ship thuốc nếu người bệnh chuyển khoản thanh toán trước đấy, bạn xem thế nào thì chọn hình thức phù hợp cho đỡ tiền ship cũng được.

 34. Hải My says: Trả lời

  Mình từng đi cắt amidan rồi, tính đến thời điểm hiện tại thì được 5 tháng sau khi cắt amidan, 3 ngày nay trời có lạnh lại có mưa nên mình bị ốm, tái viêm amidan, giờ người mình khá yếu, cảm giác như không còn sức lực vậy vì đêm qua mới gặp trận sốt cao, nay mũi nghẹt, cổ họng đau, ho có đờm. Không biết với tình trạng này nếu mình uống thanh hầu bổ phế thang thì bao lâu sẽ khỏi bệnh vậy cả nhà?

  1. Ô Trắng says: Trả lời

   Tầm này thì cũng phải uống cỡ 2 tháng bệnh mới khỏi được bạn ơi, thuốc đông y nó tác dụng chậm mà, phải kiên trì uống mới được.

   1. Hoàng tử của em says:

    Chỉ uống khoảng 1 tháng là không còn triệu chứng bệnh rồi, còn 2 – 3 tháng uống đấy là để bồi bổ cơ thể, để tăng cường sức đề kháng hơn để hiệu quả được lâu dài ấy.

   2. Quyên Anh 98 says:

    Tùy cơ địa mỗi người nữa các bạn ơi, không phải ai cũng có sự hấp thụ thuốc giống nhau đâu mà cứ đoán thời gian khỏi bệnh như đúng rồi vậy, chỉ có bác sĩ mới nói được thời gian dùng thuốc hiệu quả nhất một cách chính xác thôi. Vậy nên để biết cụ thể cái liệu trình uống thuốc tốt nhất là đến viện khám sớm đi.

  2. Hải My says: Trả lời

   Cho mình hỏi thêm cái, nếu đi viện khám thì có cần phải đặt lịch hẹn trước với bác sĩ không bạn?

   1. Sấm says:

    Cái này thì không bắt buộc nhưng để tiện cho cả mình cả bệnh viện thì bạn cứ vào trang web của bệnh viện mà đặt lịch khám trước đi, để mình chủ động được thời gian đi khám bệnh mà ko phải chờ xếp hàng lâu.

 35. Huyền says: Trả lời

  Thấy bảo bệnh viện này khám bệnh cả chủ nhật nữa, không biết chi phí khám bệnh viêm amidan, viêm họng vào ngày cuối tuần có đắt hơn ngày thường không mọi người nhỉ?

  1. Liên Đống Đa says: Trả lời

   Không đắt hơn đâu, ngày nào thì ngày phí khám cũng chỉ 100k/1 người thôi.

   1. Kình Kình says:

    Có phát sinh phí gì ngoài phí khám đó và tiền thuốc không thế bạn?

   2. Hoa Dã Qùy says:

    Nếu mà phải làm thêm các xét nghiệm hay chụp xquang, nội soi,… thì phải trả thêm tiền dịch vụ chứ bạn, còn 100k đấy chỉ là phí khám ban đầu thôi, nếu không phải làm thêm các dịch vụ kia thì không mất thêm phí.

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Tin mới

Top 17 loại kem trị thâm mụn tốt nhất hiện nay

TOP 10 loại thuốc trị rạn da tác dụng nhanh chóng

Cây sài đất trị chàm sữa có tốt không? Cách dùng an toàn và hiệu quả

Đau mỏi vai gáy là gì? Những triệu chứng và cách chữa trị

Khám bệnh trĩ ở đâu tốt nhất? Top 10 địa chỉ đáng tin cậy

Bệnh trĩ uống thuốc có hết không? Đáp án chính xác nhất từ chuyên gia

Các cách chữa viêm khớp gối an toàn, nhanh chóng

Top 13 loại thuốc ngủ phổ biến nhất và hướng dẫn sử dụng

Top 10 thuốc trị thoái hóa khớp gối thông dụng nhất hiện nay

10 cách trị nấc cụt nhanh chóng

Tư vấn
Bạn cần tư vấn?