Liệu tình đặc trị mề đay bằng Tiêu Ban Hoàn Bì Thang – Giải pháp từ Ngự y triều Nguyễn với +10.000 người tin dùng

Với những ưu điểm như loại bỏ mề đay tận gốc, độ an toàn cao, đông y đang trở thành phương pháp được lòng những bệnh nhân mắc mề đay lâu năm. Trong vô vàn các bài thuốc đông y hiện nay, liệu trình điều trị mề đay Nhất Nam Y Viện từ bài thuốc Tiêu ban hoàn bì thang đang nhận được nhiều sự đánh giá tích cực từ cả giới chuyên môn và người bệnh. Bài thuốc kế thừa tinh hoa YHCT cung đình Huế cho hiệu quả toàn diện và tối ưu nhất.

Tiêu Ban Hoàn Bì Thang điều trị DỨT ĐIỂM mề đay chỉ sau 1 liệu trình, không lo tái phát

Mề đay mẩn ngứa là bệnh lý mãn tính kéo dài, có xu hướng tái phát nặng dần theo từng giai đoạn. Bệnh gây ra tình trạng nổi mẩn đỏ, phù nề, ngứa ngáy, đau rát trên da,… làm ảnh hưởng nhiều đến chất lượng cuộc sống, sinh hoạt của người bệnh. Ở một số bệnh nhân tình trạng nổi mề đay còn đi kèm với biểu hiện đi ngoài hoặc sốt nhẹ.

Hiện nay, trong kho tàng y học cổ truyền có rất nhiều bài thuốc chữa mề đay tận gốc. Nhưng trong thực tế lại không mấy bài thuốc được người bệnh ưa chuộng sử dụng. Nguyên nhân chủ yếu là các bài thuốc này vẫn còn tồn tại một số nhược điểm như phải điều trị dai dẳng, tốn kém thời gian và chi phí, xử lý triệu chứng lâu khiến người bệnh phải chịu đựng mẩn đỏ ngứa ngáy kéo dài hoặc chỉ có tác dụng với một thể bệnh nhất định, không phải cơ địa nào cũng hợp thuốc.

Nhất Nam Y Viện nghiên cứu giải pháp điều trị mề đay từ Thái y viện triều Nguyễn
Nhất Nam Y Viện nghiên cứu giải pháp điều trị mề đay từ Thái y viện triều Nguyễn

Với mong muốn tìm ra giải pháp điều trị hiệu quả, an toàn, Nhất Nam Y Viện đã nỗ lực nghiên cứu, kiểm nghiệm để hoàn thiện nên bài thuốc nam dược ĐẶC TRỊ mề đay TIÊU BAN HOÀN BÌ THANG. Bài thuốc đang trở thành giải pháp được nhiều người bệnh lựa chọn vì có khả năng khắc phục hoàn toàn các nhược điểm của những bài thuốc Đông y thông thường hiện nay:

Ứng dụng các “NGỰ DƯỢC” cung đình có công năng tốt nhất trong điều trị mề đay mẩn ngứa

Dưới triều Nguyễn, các Ngự y của Thái Y Viện đã nghiên cứu thành công nhiều bài thuốc quý được sử dụng trong điều trị bệnh mẩn ngứa ngoài da cho các bậc đế vương dưới triều Nguyễn. Ngày nay những phương thuốc này đã được ghi chép lại trong cuốn Ngự dược nhật ký (Châu bản triều Nguyễn).

Với đề tài “Nghiên cứu & phục dựng tinh hoa YHCT Triều Nguyễn trong điều trị bệnh mề đay mẩn ngứa”, bài thuốc Tiêu Ban Hoàn Bì Thang được nghiên cứu và hoàn thiện từ 4 phương thuốc quý “tiến vua” Gia Long, kết hợp với các bài điển dược có tác dụng điều dưỡng cơ thể, bồi bổ khí huyết, can thận. Tính hiệu quả và an toàn của các phương thuốc luôn được Ngự y triều Nguyễn chú trọng cân bằng. Hầu hết các bài thuốc này đều có công dụng tốt trên thực tế và không gây tác dụng phụ cho người sử dụng.

Tuy nhiên, đặc điểm bệnh lý và cơ địa con người sẽ có sự thay đổi theo thời gian. Để nâng cao tính ứng dụng của các phương thuốc chữa bệnh cho vua chúa triều Nguyễn, đội ngũ chuyên gia Nhất Nam không chỉ kế thừa các ưu điểm trong nguyên tắc trị bệnh mà còn tiến hành cải tiến về nhiều mặt. 

Bài thuốc Tiêu Ban Hoàn Bì Thang đã chắt lọc được những ưu điểm từ phương pháp và cơ chế điều trị bệnh mẩn ngứa từ các Ngự y triều Nguyễn. Kết hợp với những nghiên cứu hiện đại về thành phần hóa học của thảo dược và các biến đổi sinh lý, bệnh lý của con người hiện đại. 

Sau nhiều năm nghiên cứu, Tiêu Ban Hoàn Bì Thang đã được hoàn thiện với 27 vị nam dược quý là các “ngự dược” cung đình với công dụng đa dạng, được ví như “khắc tinh” của bệnh mề đay mẩn ngứa. Trong đó có thể kể đến: Thuyền thoái, ngưu bàng tử, cát cánh, tang diệp, phù bình, đơn đỏ, sinh địa, kinh giới, đan sâm, tang diệp, ngũ vị tử, cà gai leo,… và chủ yếu thuộc các nhóm:

 • Thảo dược có tính kháng sinh giúp chống dị ứng, trừ mẩn ngứa
 • Thảo dược đại bổ giúp bồi bổ khí huyết, tạng phủ và cải thiện hệ miễn dịch

XEM NGAY: Giải mã công dụng các thành phần dược liệu trong bài thuốc Tiêu Ban Hoàn Bì Thang đặc trị mề đay

Bài thuốc kế thừa các ngự dược bí truyền từ Ngự y triều Nguyễn
Bài thuốc kế thừa các ngự dược bí truyền từ Ngự y triều Nguyễn

Các dược liệu được phối hợp theo TỶ LỆ VÀNG giúp phát huy tối đa hiệu quả và mang đến công dụng điều trị tối ưu nhất. 

Thúc đẩy cơ chế TỰ CHỮA LÀNH, DỰ PHÒNG BỆNH TỰ NHIÊN  

YHCT phân chia mề đay mẩn ngứa thành rất nhiều thể bệnh. Chẳng hạn như thể phong nhiệt, thể phong hàn, thể thực tích, thể thấp nhiệt. Tiêu ban hoàn bì thang là bài thuốc có thể giải quyết mọi thể bệnh này hiệu quả nhờ vào cơ chế điều trị được phát triển theo nguyên lý BỔ CHÍNH KHU TÀ. 

Qua quá trình nghiên cứu, chắt lọc những ưu điểm trong các bài thuốc quý của Thái y viện triều Nguyễn, đội ngũ chuyên gia Nhất Nam Y Viện nhận thấy bổ chính khu tà là nguyên lý có tính toàn diện nhất trong điều trị. 

Nguyên lý này có sự cân bằng giữa hai quá trình “tấn công” và “phòng ngự”, giúp người bệnh vừa loại bỏ được mọi căn nguyên gây mề đay mẩn ngứa vừa phòng ngừa bệnh tái phát sau điều trị tốt. Lý giải kỹ hơn về việc lựa chọn nguyên lý bổ chính khu tà để phát triển Tiêu ban hoàn bì thang, bác sĩ Lê Phương cho hay: 

Yếu tố trực tiếp dẫn đến bệnh thì có nhiều nguyên nhân. Có thể là do cảm thụ phong hàn hay phong nhiệt khiến độc tố tích tụ tại da. Cũng có thể do trường vị thấp nhiệt lại cảm phong tà uất tại cơ bì, hoặc ăn chất tanh lạnh, có ký sinh trùng đường ruột gây thấp nhiệt nội sinh. 

Thế nhưng, căn nguyên sâu xa thì phải kể đến hoạt động của tạng phủ (can, phế, vị, tỳ) thiếu điều độ, khí huyết bất túc, vệ khí suy yếu nên các tà độc bên ngoài mới xâm nhập và hình thành bệnh. Bởi vậy, điều trị bệnh chỉ “khu tà”, đuổi tà thôi là chưa đủ. Không bồi bổ chính khí (hệ miễn dịch), phục hồi công năng của tạng phủ để thúc đẩy cơ chế tự chữa lành, dự phòng bệnh tự nhiên của cơ thể thì chữa bệnh không bền vững”.

Bác sĩ Lê Phương chia sẻ về cơ chế điều trị của Tiêu Ban Hoàn Bì Thang
Bác sĩ Lê Phương chia sẻ về cơ chế điều trị của Tiêu Ban Hoàn Bì Thang

Theo đó Tiêu Ban Hoàn Bì Thang sở hữu một cơ chế điều trị mề đay toàn diện về mọi mặt. Bài thuốc mang lại công dụng:

 • Giảm nhanh các triệu chứng do mề đay, dị ứng gây ra như nổi mẩn đỏ, sưng phù, ngứa ngáy, đau rát da,…
 • Tăng cường chức năng giải độc của gan, đẩy mạnh lưu thông khí huyết, khu phong, trừ thấp, loại bỏ hoàn toàn các yếu tố gây bệnh.
 • Bồi bổ chức năng can, thận, phế giúp tăng cường công năng của phủ tạng, cân bằng miễn dịch cơ thể.
 • Nâng cao sức đề kháng và hàng rào bảo vệ da để phòng chống sự tấn công của các dị nguyên, từ đó hạn chế tối đa nguy cơ tái phát bệnh trở lại.

Mục tiêu điều trị của Tiêu ban hoàn bì thang là giúp người bệnh loại bỏ mề đay mẩn ngứa một cách tự nhiên, an toàn nhờ không can thiệp, thay đổi phản ứng sinh hóa tự nhiên của cơ thể. Nguyên lý bổ chính khu tà sẽ giúp người bệnh khôi phục cơ chế tự chữa lành, dự phòng bệnh vốn có của cơ thể. 

Hay nói theo quan điểm của y học hiện đại chính là nâng cao chức năng của các cơ quan giải độc, giúp cơ thể đào thải độc tố tự nhiên. Đồng thời, hệ thống miễn dịch được cải thiện và hoạt động đúng cách, ngăn ngừa tốt quá trình hình thành dị ứng. 

Nếu hệ miễn dịch khỏe mạnh, các cơ quan giải độc hiệu quả thì khi tác nhân gây bệnh xâm nhập, cơ thể sẽ đào thải và thành trừ chúng nhanh chóng. Từ đó cơ thể không bị tích tụ độc tố uất kết tại da, dị ứng không hình thành nên mề đay không còn tái phát.

XEM NGAY

Phác đồ 3 tác động KHOA HỌC, ĐÚNG HƯỚNG, cho hiệu quả toàn diện

Phác đồ điều trị khoa học, xử lý bệnh nhanh và đảm bảo điều trị đúng hướng là một trong những ưu điểm quan trọng nhất giúp Tiêu ban hoàn bì thang được người bệnh đón nhận. Nếu các bài thuốc đông y khác chỉ dùng một cơ chế điều trị xuyên suốt quá trình chữa bệnh thì hai quá trình “bổ chính” và “khu tà” lại được đội ngũ chuyên gia Nhất Nam Y Viện vận dụng linh hoạt qua từng giai đoạn.

Hiện nay, phác đồ chữa mề đay Nhất Nam Y Viện từ Tiêu ban hoàn bì thang bao gồm 2 giai đoạn. Thành phần gồm 27 vị thuốc cũng được phân chia theo mục tiêu điều trị của từng giai đoạn như sau:

 • Giai đoạn điều trị triệu chứng 

Sử dụng công pháp – “khu tà” là chính, bài thuốc khu phong tán hàn hoặc thanh nhiệt giải độc, làm mát máu, loại bỏ hoàn toàn tà độc gây bệnh. Giai đoạn này cũng tập hợp chủ yếu các vị thuốc giúp tiêu trừ mẩn đỏ, làm giảm ngứa ngáy, tái tạo da để loại bỏ các triệu chứng bên ngoài như: Thuyền thoái, ngưu bàng tử, phù bình, đơn đỏ, kinh giới, diệp hạ châu…

Khi hấp thu vào cơ thể, nhóm thuốc này có tác dụng đẩy lùi triệu chứng, cải thiện nhanh chóng tình trạng nổi mẩn, ngứa ngáy khó chịu trên da,… Sau 10 – 20 ngày điều trị, các triệu chứng sẽ bắt đầu thuyên giảm, người bệnh cảm thấy dễ chịu hơn.

Phác đồ điều trị mề đay 2 giai đoạn tại Nhất Nam Y Viện
Phác đồ điều trị mề đay 2 giai đoạn tại Nhất Nam Y Viện
 • Giai đoạn điều trị căn nguyên và dự phòng bệnh

Sử dụng phép bổ là chính, bài thuốc đi vào điều dưỡng và phục hồi chức năng của các tạng phủ bị hư tổn, thiết lập trạng thái cân bằng của cơ thể. Đồng thời chính khí, vệ khí được nâng đỡ tạo thành nội lực – “hàng rào” chống lại sự xâm nhập của các tác nhân gây bệnh. 

Một số thảo dược dùng trong giai đoạn này gồm: Thục địa, đan sâm, tang diệp, ngũ vị tử, cà gai leo,… Khi đi vào cơ thể, các vị thuốc này sẽ tác động sâu vào các tạng gan – phế – thận, tăng cường chức năng tạng phủ, lưu thông khí huyết đi nuôi dưỡng da, phục hồi và tái tạo vùng da bị mề đay, nổi mẩn ngứa từ bên trong. 

Việc ứng dụng bài thuốc dưới dạng phác đồ 2 giai đoạn cho 3 tác động toàn diện mang lại rất nhiều lợi ích cho người bệnh:

Thứ nhất, người bệnh có thể kiểm soát hiệu quả thuốc qua từng giai đoạn bởi mỗi giai đoạn đều có một mục tiêu điều trị riêng biệt. Điều này khắc phục nhược điểm điều trị không có lộ trình rõ ràng dẫn đến việc người bệnh mơ hồ về hiệu quả của thuốc, không thể đánh giá được thuốc có tác dụng hay không.

Thứ hai, giai đoạn điều trị triệu chứng được phân tách riêng biệt sẽ giúp xử lý tình trạng mẩn đỏ ngứa ngáy nhanh chóng hơn. Như vậy, người bệnh không lo phải chịu đựng các triệu chứng khó chịu trong suốt quá trình chữa bệnh. 

Thứ ba, nhờ kết hợp thảo dược đồng tình chất mà mục tiêu điều trị của từng giai đoạn đạt được nhanh chóng hơn, từ đó hiệu quả chữa bệnh tổng thể được thúc đẩy. Người bệnh không phải điều trị dai dẳng, thời gian và chi phí điều trị đều được tối ưu tốt nhất. Theo thống kê từ Nhất Nam Y Viện, có đến hơn 80% người bệnh kiểm soát mề đay hoàn toàn sau khoảng 1-2 tháng điều trị.

Người bệnh cảm nhận rõ hiệu quả theo từng giai đoạn
Người bệnh cảm nhận rõ hiệu quả theo từng giai đoạn

Liệu trình điều trị CHUẨN XÁC, PHÙ HỢP với từng cơ địa, thể bệnh  

Nguyên tắc “biện chứng luận trị” – sử dụng phép trị phù hợp với từng tình trạng bệnh luôn được đảm bảo trong thăm khám và điều trị tại Nhất Nam Y Viện. Theo bác sĩ Lê Phương: 

Chúng tôi luôn đề cao tính cá nhân trong điều trị bởi mỗi người bệnh sẽ có chứng trạng, căn nguyên bệnh khác nhau. Cơ địa hấp thụ thuốc cũng hoàn toàn khác biệt. Do đó, chúng tôi luôn căn cứ trên tình trạng sức khỏe cụ thể của người bệnh để xây dựng lộ trình điều trị. Phác đồ chung là cơ sở để phát triển phác đồ cá nhân của người bệnh”.

Ví dụ, ở những người bệnh có cơ địa quá mẫn cảm, khả năng hấp thụ thuốc yếu, bác sĩ sẽ ưu tiên bồi bổ thể trạng trước rồi mới điều trị triệu chứng. Bởi nếu sức khỏe quá yếu kém, khả năng chuyển hóa chất không tốt, sử dụng phép trị có tính “tấn công” mạnh sẽ khiến người bệnh gặp tác dụng phụ. 

Bên cạnh đó, bài thuốc sẽ được điều chỉnh linh hoạt theo thể bệnh của từng người:

 • Với bệnh mề đay thể phong nhiệt: Người bị mề đay thể phong nhiệt nếu gặp trời gió hoặc nóng bức, các triệu chứng nổi mẩn, ngứa ngáy trên da sẽ càng tăng nặng thêm. Khi điều trị, bác sĩ sẽ áp dụng bài thuốc Tiêu Ban Hoàn Bì Thang theo nguyên tắc khu phong, thanh nhiệt, lương huyết. Cụ thể là sử dụng vị thuốc có tính cay mát giúp tán phong nhiệt, đẩy khí huyết, tân dịch phân bố ra toàn thân để đẩy lùi tà độc. 
 • Với người bệnh bị mề đay thể phong hàn: Thể bệnh này thường gặp ở những trường hợp bị dị ứng nổi ban do lạnh, hay do nước lạnh. Để điều trị, bác sĩ sẽ sử dụng những vị thuốc có tính cay ấm nhằm thúc đẩy khí huyết, cân bằng âm dương, thông kinh, hoạt lạc để thanh nhiệt giải độc. 
 • Mề đay thể âm huyết bất túc: Thể bệnh này còn gọi là mề đay mãn tính, hay tái phát, kéo dài không khỏi. Vì vậy phép chữa sẽ tập trung vào việc bồi bổ khí huyết, cân bằng âm dương, phục hồi chức năng phủ tạng và sơ tán phong tà.

Ngoài thuốc Tiêu Ban Hoàn Bì Thang có vai trò điều trị chính, liệu trình thuốc điều trị mề đay mẩn ngứa tại Nhất Nam Y Viện còn có các chế phẩm hỗ trợ, giúp tăng khả năng xử lý triệu chứng, cho hiệu quả nhanh chóng và đẩy nhanh quá trình phục hồi da, duy trì hiệu quả lâu dài hơn:

Sử dụng combo thuốc "3 trong 1" cho hiệu quả toàn diện
Sử dụng combo thuốc “3 trong 1” cho hiệu quả toàn diện

Cũng nhờ tính linh hoạt và cá nhân hóa cao trong điều trị, Tiêu ban hoàn bì thang đảm bảo tương tác tốt với từng cơ địa người bệnh. Ngay cả mẹ bầu, mẹ sau sinh, trẻ nhỏ,… đều có thể sử dụng thuốc mà không lo gặp tác dụng phụ. Ngoài ra, bác sĩ luôn theo dõi sát sao và đánh giá kết quả dùng thuốc trong suốt quá trình điều trị, đồng thời tối ưu lại liệu trình cho người bệnh nếu cần thiết. 

THẢO DƯỢC SẠCH an toàn với sức khỏe người bệnh

Thảo dược nhập lậu kém chất lượng, thuốc “rác” vẫn luôn là vấn đề nhức nhối của thị trường thuốc đông y và khiến không ít người bệnh sụt giảm niềm tin. Dù vậy, người bệnh không cần lo lắng về chất lượng thảo dược bào chế Tiêu ban hoàn bì thang bởi 100% thành phần thuốc đều rõ ràng về nguồn gốc, đạt tiêu chuẩn chất lượng.

Nhất Nm Y Viện là đơn vị tiên phong phát triển dược liệu sạch từ nhiều năm nay. Với các vườn dược liệu đạt chuẩn GACP-WHO trải dài khắp tỉnh/thành như Hà Nội, Hưng Yên, Quảng Ninh, Hà Giang,… nguồn thuốc đảm bảo dồi dào và có chất lượng cao.

Vườn dược liệu Quân dân 102 cung cấp thảo dược sạch, đạt tiêu chuẩn GACP - WHO
Vườn dược liệu Nhất Nam Y Viện cung cấp thảo dược sạch, đạt tiêu chuẩn GACP – WHO

Bên cạnh đó, Nhất Nam Y Viện cũng đầu tư công nghệ cao trong mọi khâu để cây thuốc lưu giữ tối đa hàm lượng dược chất quý, cho hiệu quả trong điều trị. Đồng thời, thuốc đảm bảo không lẫn tạp chất gây hại với sức khỏe người bệnh. Kết quả kiểm nghiệm độc tính cấp diễn và bán trường diễn tại Học viện Quân y đã chứng minh rõ ràng độ an toàn của Tiêu ban hoàn bì thang.

Hiệu quả được công nhận bởi các chuyên gia hàng đầu và hơn 10.000 người bệnh

Đến nay, bài thuốc chữa mề đay Tiêu Ban Hoàn Bì Thang được ứng dụng điều trị trong hơn 5 năm đã giúp cho hơn 10.000 bệnh nhân thoát khỏi triệu chứng khó chịu của bệnh mề đay mẩn ngứa. Hiệu quả của bài thuốc đã được chứng minh, kiểm nghiệm trên lâm sàng trong thực tế điều trị. Theo kết quả khảo sát tại đơn vị Nhất Nam Y Viện cho thấy:

 • 85%: Bệnh nhân giảm triệu chứng và khỏi bệnh trong thời gian từ 15 – 45 ngày
 • 10%: Bệnh nhân khỏi bệnh sau 60 – 90 ngày dùng thuốc, trong đó có nhiều bệnh nhân viêm da mãn tính nhiều năm, bệnh tái phát liên tục.
 • 5 %: Bệnh nhân không khỏi, chỉ giảm nhẹ triệu chứng do cơ địa hấp thu thuốc kém, không điều trị theo phác đồ của bác sĩ chuyên khoa.
Khảo sát hiệu quả điều trị của Tiêu Ban Hoàn Bì Thang trong thực tế
Khảo sát hiệu quả điều trị của Tiêu Ban Hoàn Bì Thang trong thực tế

Đồng thời bài thuốc cũng nhận được những đánh giá tích cực từ nhiều chuyên gia hàng đầu về y học cổ truyền. Trong đó bác sĩ Nguyễn Thị Tuyết Lan – Nguyên Trưởng khoa khám bệnh Bệnh viện YHCT trung ương cho hay: 

Đội ngũ chuyên gia của Nhất Nam Y Viện đã tìm được những thiên dược quý và phối hợp chúng rất tốt trong bài thuốc Tiêu Ban Hoàn Bì Thang. Mỗi vị thảo dược có công dụng phong phú riêng biệt nhưng lại tạo thành một tổng thể hoàn chỉnh, bổ trợ công dụng cho nhau tốt. Dược tính đủ để trị bệnh dứt điểm và đảm bảo an toàn dùng cho cả những người có sức đề kháng yếu. Bài thuốc còn “quý” ở chỗ dùng 100% nam dược, kế thừa và phát huy tinh hoa được YHCT Thái y viện triều Nguyễn”.

Bên cạnh đó, bác sĩ Lê Hữu Tuấn – Nguyên Phó giám đốc chuyên môn Bệnh viện YHCT Trung ương cũng có những đánh giá cao về bài thuốc này:

Đánh giá của bác sĩ Lê Hữu Tuấn về bài thuốc Tiêu Ban Hoàn Bì Thang
Đánh giá của bác sĩ Lê Hữu Tuấn về bài thuốc Tiêu Ban Hoàn Bì Thang

Không những vậy, bạn đọc cũng rất dễ để tìm thấy những phản hồi tích cực của người bệnh về hiệu quả điều trị của bài thuốc Tiêu Ban Hoàn Bì Thang trên các diễn đàn, hội nhóm về bệnh mề đay mẩn ngứa.

Phản hồi của người bệnh về hiệu quả điều trị mề đay tại Nhất Nam Y Viện
Phản hồi của người bệnh về hiệu quả điều trị mề đay tại Nhất Nam Y Viện

Có thể nói, rất hiếm bài thuốc nhận được nhiều đánh giá tích cực từ cả bệnh nhân và giới chuyên môn. Tiêu ban hoàn bì thang chính là một trong số ít bài thuốc làm được điều đó. 

Nếu bạn đang tìm phương pháp xử lý mề đay triệt để sau nhiều năm “sống chung” với bệnh, Tiêu ban hoàn bì thang rất đáng để bạn cân nhắc lựa chọn. Để nhận TƯ VẤN MIỄN PHÍ về liệu trình điều trị, bạn đọc có thể liên hệ trực tiếp với bác sĩ Lê Phương:

Hoặc trực tiếp đến thăm khám tại Nhất Nam Y Viện theo thông tin dưới đây:

NHẤT NAM Y VIỆN

Trụ sở Hà Nội:

 • Địa chỉ: Biệt thự 16, Ngõ 168 Nguyễn Khánh Toàn, Cầu Giấy, Hà Nội
 • Điện thoại: 024.8585.1102 – 0888.598.102

Chi nhánh Hồ Chí Minh:

 • Địa chỉ: Số 3, đường 34, Phường An Khánh, Tp. Thủ Đức 
 • Điện thoại: 028.6279.1102–  0888.698.102

Website: https://nhatnamyvien.com/

Fanpage: https://www.facebook.com/NHATNAMYVIEN1102

5/5 - (1 bình chọn)

TÌM HIỂU NGAY

Bình luận (128)

 1. Đỗ Hùng says: Trả lời

  Xin tips điều trị mề đay hiệu quả đi bà con cô bác ơi, nắng nóng ngứa ngáy khó chịu quá.

  1. Lê Khiết Anh says: Trả lời

   Me too, mệt thật sự luôn ấy, không gãi thì không chịu đucợ mà càng gãi thì nó càng ngứa, không hiểu luôn á.

  2. Cẩm Tú @ says: Trả lời

   Lấy lá bạc hà giã nát rồi đắp lên vùng da bị mẩn ngứa ấy, đỡ lắm, làm thử đi xem sao.

  3. Mận says: Trả lời

   Các mẹo dân gian chỉ có tác dụng trong trường hợp bệnh nhẹ thôi. Chưa kể tới việc sơ chế không đảm vệ sinh hoặc thảo dược có thuốc trừ sâu, chất bảo quản còn khiến cơ thể bị ảnh hưởng tình trạng viêm nhiễm nặng hơn nữa kìa. Nên thôi tốt nhất cứ dùng thuốc đã được khoa học kiểm nghiệm cho chắc.

  4. Bùi Thị Hải An says: Trả lời

   Biết bài thuốc gì điều trị mề đay hay hay chỉ với đi, chứ thời gian rồi cũng thoa quá trời thuốc mà có đỡ gì đâu.

  5. Mila says: Trả lời

   Em đọc trên mạng thấy mọi người review bài thuốc đông y tiêu ban hoàn bì thang quá trời luôn. Bài thuốc tiến của vua Gia Long gì đó mà không biết có hiệu quả thật không, ai dùng bài thuốc này rồi cho em xin vài dòng review đi. Em đọc ở trong đây này https://nhatnamyvien.com/tieu-ban-hoan-bi-thang-dieu-tri-me-day-man-ngua-37302.html

  6. Phan Thúy Vi says: Trả lời

   Mị khỏi mẩn ngứa, mề đay nhờ bài thuốc đông y tiêu ban hoàn bì thang này đây chứ đâu. Sau 2 tháng dùng hết thuốc là mẩn ngứa cùng hết luôn. Dùng đâu khoảng 1 tuần, 10 ngày gì đó là mẩn đỏ bắt đầu lặn dần, đỡ ngứa hơn. Sau 1 tháng là đỡ cũng 80% rồi đó, lúc này da dẻ bắt đầu bình thường, không thấy ngứa nữa. Kiên trì dùng hết 2 tháng giờ khỏi luôn rồi, không bị nổi mẩn gứa nữa. Ăn uống ngủ nghỉ gì cũng thoải mái, sướng gì đâu á.

  7. Sô-cô-la says: Trả lời

   Hiệu quả có ok không chị, ý em là dùng hết thuốc thì mẩn ngứa có quay lại không á. Mấy lần em dùng mấy loại kem bôi da mà chẳng đâu vào đâu, vài ngày cũng bị nổi mẩn lại.

   1. Thủy 9X says:

    Không biết thời gian sau có bị lại không chứ hiện tại là hơn 1 năm dùng thuốc tiêu ban hoàn bì thang rồi đó mà vẫn bình thương đây, có thấy mẩn ngứa quay lại nữa đâu.

 2. Hoàng Hồng Nhung says: Trả lời

  Ai đang bị mề đay, mẩn ngứa mà còn băn khoăn chưa biết sử dụng thuốc gì cho mau hết thì tham khảo sử dụng bài thuốc đông y tiêu ban hoàn bì thang của trung tâm nhất nam đi. Này là thuốc đông y được bào chế từ thảo dược nên đảm bảo lắm, vừa hiệu quả vừa lành tính. Tôi sử dụng rồi, thấy tác dụng ok nên chia sẻ để mọi người cùng biết ấy.

  1. Mây'ss says: Trả lời

   Đâu phải thảo dược là auto tốt đâu cậu, thời buổi này thảo dược rác đầy ngoài kia ấy chứ, liệu có đảm bảo là thảo dược sạch hay không.

  2. Cỏ Store says: Trả lời

   Trời, là thảo dược đạt chuẩn GACP-WHO đó chế, nhà em ở Hòa Bình nên em biết, trung tâm Nhất Nam có vườn thảo dược ở ngoài đây nè. Chăm sóc cẩn thận lắm, thảo dược được trông ftheo công nghệ sinh học gì đó nên đảm bảo sạch luôn á. Nếu không đạt chuẩn thì lấy đâu ra mấy nghìn người tin dùng chứ chị. Chị không tin cứ vô đây đọc là biết thôi https://www.dongyvietnam.org/tieu-ban-hoan-bi-thang-dac-tri-me-day-man-ngua.html

  3. Trung Lý 43 says: Trả lời

   Trung tâm ở Hà Nội là phải ra tận nới thăm khám mới đặt thuốc được à các bác.

  4. An Kiên Giang says: Trả lời

   Không cần phải cực vậy đâu, thời buổi 4.0 rồi, xa quá thì có thể tư vấn và đặt thuốc online mà. Như tôi ở tận Kiên Giang đây, có cần ra Hà Nội đâu mà vẫn sử dụng tiêu ban hoàn nguyên bì được này. Ông anh gọi vô số điện thoại 0888.598.102 của trung tâm đi rồi bác sĩ tư avasn và kê thuốc cho. Thuốc sau khi kê xong được gửi bưu điện về tận nhà luôn.

  5. Thị Vĩ QN says: Trả lời

   Rồi có đảm bảo không chú, lỡ thuốc kém chất lượng thì reng, không đúng như đơn đã kê thì làm reng đây. Cũng ưng đặt thuốc mà cứ lấn cấn vấn đề ni miết nên vẫn chưa dám đặt mua.

   1. Nga Ngố says:

    Trời không cần phải lo đâu, bên trung tâm làm việc buy tín lắm. Cho kiểm tra trước khi nhận hàng mà lo cái gì, tôi đặt thuốc ở trung tâm 5 lần 7 lượt rồi ấy chứ. Chữ tín người ta luôn đặt lên hàng đầu mà lị.

 3. Quỳnh 1994 says: Trả lời

  Con nít sức đề kháng kém với da còn mỏng nên dễ bị nổi mẩn đỏ ghê luôn mn ơi, thằng cháu em bị nổi khắp cả người luôn í, giờ em cho nó sử dụng thuốc tiêu ban hoàn bì thang này có được không ạ? Cháu em mới 5 tuổi thôi hic

  1. Mẹ Kin says: Trả lời

   Trẻ con trên 3 tuổi là dùng thuốc này được rồi á em. Con chị đợt đó mới 4 tuổi thôi mà chị cũng cho uống rồi ấy chứ. Mà con nít cơ địa tụi nó khác nhau nên em sắp xếp đưa cháu tới phòng khám gặp bác sĩ để người ta thăm khám, tư vấn và kê thuốc uống cho phù hợp nghe. Chứ mẩn ngứa người lớn mình còn chịu không nổi mà nói gì tụi nhỏ, để lâu tội nghiệp em.

   1. Tulip Nguyễn says:

    2 thằng nhóc nhà mị khỏi mề đay, mẩn ngứa nhờ bài thuốc đông y tiêu ban hoàn bì thang này đây. Hồi trước cứ sợ mấy ông nhỏ cơ địa yếu không dám cho dùng thuốc mà lúc tới phòng khám gặp absc sĩ tư vấn xong mới thông não. Hồi trước cứ nấu lá chè xanh cho con tắm hoài chứ có dám thuốc thang gì đâu. Mà tắm tháng này qua tháng nọ cũng chả thấy đỡ bao nhiêu. Vậy mà từ ngày sử dụng thuốc đông y là mẩn ngứa biến mất luôn. Trộm vía nhờ vậy mà 2 nhóc ăn uống ngon miệng, tinh thần vui vẻ nên cứ tăng cân đều đều mừng dễ sợ. Mấy mom có con nhỏ bị nổi mản ngứa hay mề đay thì cứ vô đây đọc tham khảo công dụng của bài thuốc nè, bài thuốc này lành tính nên trẻ nhỏ hay phụ nữ có thai, cho con bú gì cũng sử dụng được cả https://nhatnamyvien.com/tieu-ban-hoan-bi-thang-chua-me-day-cho-tre-nho-mang-thai-sau-sinh-37370.html

 4. Ánh Ban Mai says: Trả lời

  Tiêu ban hoàn bì thang có công dụng với mề đay lâu năm không vậy, sao thấy người ta bị nổi mề đay có mấy ngày là đỡ rồi mà tôi phải sống chung với nó hơn 1 năm nay, đi khám đủ chỗ, uống đủ thuốc rồi mà chả thấy tác dụng gì, mệt mỏi ghê.

  1. Mì Quảng Hiền says: Trả lời

   Vấn đề là thời gian thôi chế ơi, chứ lâu năm hay vài ngày gì dùng chả được. Đợt em tới trung tâm kê thuốc bác sĩ có tư vấn là mỗi bệnh nhân sẽ có một phác đồ điều trị riêng do đó thời gian điều trị cũng khác. Ai bị tình trạng nhẹ với hấp thụ thuốc tốt thì tầm 1-2 tháng là khỏi, còn ai mà bị lâu năm với cơ địa hấp thụ thuốc kém thì 3-4 tháng. Cốt là mình có kiên trì hay không thôi.

  2. Vân 7865 says: Trả lời

   Thuốc gì mà dùng tận 3-4 tháng dữ vậy bạn, dùng thuốc tây y đâu có 5-7 ngày thôi là thấy đỡ ngứa rồi mà.

  3. NT Hồng Vỹ says: Trả lời

   Cái gì nhanh quá cũng không tốt đâu bà ơi, tây y hiệu quả nhanh nhưng nó chỉ hỗ trợ triệu chứng tạm thời thôi, đảm bảo 2-3 ngày là nổi mẩn đỏ lại ngay cho xem. Còn tiêu ban hoàn bì thang là thuốc đông y mà nên phải cần có thời gian để thuốc ngấm sâu và phát huy tác dụng chứ. Tôi thấy thời gian lâu một chút mà hiệu quả lâu dài thì cũng đáng, uống ngày nào đáng ngày đó. Uống xong thuốc là tiễn bệnh đi luôn. Thà vậy còn hơn uống hoái uống mãi mà bệnh cứ tái phát.

  4. Bùi Thị Thủy Tiên says: Trả lời

   Sử dụng thuốc trong khoảng thời gian dài như vậy rồi có ảnh hưởng gì tới dạ dày không vậy, sợ mỗi cái này thôi.

   1. Chang Chang says:

    Không đâu, tiêu ban hoàn bì thang là thuốc đông y mờ, thành phần của thuốc là thảo dược tự nhiên 100% lành tính nên không lo ảnh hưởng tới dạ dày hay tác dụng phụ gì hết. Tôi đây bị dạ dày mà vẫn sử dụng thuốc này được mà. Uống thuốc suốt 2 tháng trời ấy chứ. Hết thuốc là mẩn ngứa, mề đay cũng khỏi luôn nhờ vậy mà ăn uống ngon miệng dạ dày mới ổn định hơn ấy chứ.

 5. Pin Milk Tea says: Trả lời

  Trong thời gian điều trị mề đay, mẩn ngứa bằng bài thuốc tiêu ban hoàn bì thang mình có cần sử dụng kết hợp thêm sản phẩm gì nữa để cho hiệu quả cao hơn không mọi người.

  1. Cúc cu says: Trả lời

   Ngoài bài thuốc chính là tiêu ban hoàn bì thang ra thì còn có thêm 2 bài thuốc hỗ trợ nữa, là nhất nam giải độc hoàn với nhất nam bình can. Là đủ combo 3 trong 1 luôn. Đợt đó tớ điều trị bằng nguyên combo này luôn, hiệu quả ổn áp lắm, tới giờ gần 2 năm trời rồi mà chưa thấy dấu hiệu của mẩn ngứa quay trở lại.

  2. Bi Trần says: Trả lời

   Dùng cả combo rồi thì cho xin công dụng cụ thể của 2 bài thuốc hỗ trợ kia với đi.

  3. Phạm JK says: Trả lời

   Có công dụng mát gan, giải độc gan, giam mẩn ngứa, rồi phục hồi da đồ đó. Nói chung công dụng cũng xem xem nhau thôi mà dùng cả combo thì hiệu quả sẽ okela hơn. Muốn rõ hơn thì chịu khó vô đây đọc thêm thông tin https://benhvienfavina.vn/huong-dan-su-dung-tieu-ban-hoan-bi-thang-30311.html

  4. Kelvin says: Trả lời

   Cho me hỏi trung tâm nhất nam có nhận giao thuốc ra nước ngoài không. Đọc review của cả nhà thấy ham ghê mà không biết đặt thuốc bằng cách nào. Me đang sinh sống ở Anh

   1. Tuấn JUN says:

    Trung tâm Nhất nam có ship thuốc cho bệnh nhân ở nước ngoài luôn đó. Cậu inbox cho fanpage của trung tâm để được tư vấnn và đặt thuốc https://www.facebook.com/NHATNAMYVIEN1102 đặt thuốc ở đây còn được bên trung tâm hỗ trợ 1 phần phí vận chuyển nữa kìa.

 6. Đào Đăng Tiệp says: Trả lời

  Mình mấy ngày nay cũng bị nổi mề đay nhiều, ngứa ngáy đỏ rát, sần sùi hết lên thành từng mảng lớn. Mình có dùng lá chè xanh tắm cho mát thấy không ăn thua. Cũng kiêng gió lạnh, giữ ấm cơ thể đấy mà vẫn bị nổi mẩn lên. Giờ đang phân vân kb dùng thuốc tây chữa hay thuốc Tiêu ban hoàn bì thang này thì khỏi hẳn nhanh hơn. Và cũng là thấy thuốc tây không phải đun sắc như nhiều bài thuốc nam nên cũng tiện hơn khi dùng nhiều mà thuốc nam dùng tác dụng chậm nhưng mát hơn khi dùng thuốc tây….

  1. Nguyễn Tuấn says: Trả lời

   Thuốc tây thì t khuyên bà bỏ đi chứ k chữa khỏi hẳn được bằng bài thuốc Tiêu ban hoàn bì thang này đâu. t có kinh nghiệm uốg đầy loại thuốc tây mà k có khỏi nổi được đâu. Khuyên bà nhé, bỏ, bỏ đi cho khỏe. Uốg nhiều lại đau dạ dày với nóng trong bme. May sớm được mấy cô mách cho thuốc trị mđ bên nhà thuốc Nhất Nam y viện này trị dứt điểm k có khéo cũng phát điên sớm vì ngứa ngáy

  2. Ngọc Chiến Lê says: Trả lời

   Ô thuốc trị mề đay Tiêu ban hoàn bì thang này có hỗ trợ đun sắc cô đặc free mà. Lúc tôi đặt thì là loại thuốc cao đóng trong lọ thủy tinh tiện dùng lắm. Chứ bảo nhân viên vp như tôi mà đi đun sắc thuốc uống chắc cũng bỏ. Thuốc bên này khỏi nói trị mề đay tuyệt vời luôn

  3. Trung Thành Trần says: Trả lời

   Em cũng vừa qua chỗ Nhất Nam y viện tháng trước đây. bị mề đay dị ứng khắp cả lưng hơn tuần rồi may đọc được bài bào viết về tiêu ban hoàn bì thang https://nhatnamyvien.com/tieu-ban-hoan-bi-thang-dieu-tri-me-day-man-ngua-37302.html thấy cũng ok nên qua đây khám thử xem. Qua đó được bs Lê phương bắt mạch hỏi bệnh và kê cho đơn thuốc luôn. Em uống khoảng hơn tuần là mề đay gần như mất hết, còn ngứa thì uống tầm 3 ngày là hết ngứa rồi. Thuốc tiêu ban này theo em chữa mề đay rất hiệu quả mn nên tham khảo

  4. Nguyễn Trọng Tín says: Trả lời

   Bài thuốc trị mề đay bạn dùng thì có những loại thuốc nào kết hợp đấy, với lại uống bao lâu thì hết.

  5. TP Hoàng says: Trả lời

   T dùg là 3 bài thuốc kết hợp vs nhau thì có thuốc đặc trị mề đay mẩn ngứa, thuốc bổ gan dưỡng huyết vs bổ thận giải độc. Uốg đều đặn nó từ từ hết bị nổi mẩn nhanh lắm. Mà cái này phải hỏi ý kiến bs đã nhé, mỗi người 1 bệnh nên là ko giống nhau đâu uống linh tinh chết đòn đấy

 7. Phạm Ngọc Ninh says: Trả lời

  Con mình năm nay 6 tuổi, bị mề đay 2 năm nay, ngày nào mình cũng dùng lá khế tắm cho con nhưng con chỉ đỡ sau khi tắm thôi, buổi tối nó lại lên lại, con ngứa ngáy khó chịu nên quấy cả đêm, nhà nào có con nhỏ bị bệnh này chữa khỏi rồi thì tư vấn giúp mình

  1. Trần Niệm says: Trả lời

   Con còn nhỏ thì bạn nên đưa con đến bệnh viện chuyên khoa nhi điều trị sẽ tốt hơn, con nhà mình chữa ở viện nhi một đợt thuốc là khỏi, may là bệnh chưa chuyển thành mạn tính nên điều trị nhanh gọn

  2. Đặng Thái Hải says: Trả lời

   Con nhà bạn điều trị lâu không thì khỏi ? Mình cũng cho con nhà mình dùng thuốc của bệnh viện nhi mà gần 1 tháng rồi bệnh vẫn vậy, nốt này lặn nốt khác lại lên thành vòng tuần hoàn, mà uống thuốc vào con mệt lắm, cứ gà gật cả ngày, bác sĩ nói do tác dụng phụ của thuốc

  3. Lê Hoàng Long says: Trả lời

   Mình không muốn cho con dùng thuốc tây cũng là vì thế, thuốc chủ yếu điều trị triệu chứng thôi mà lại còn nhiều tác dụng phụ, mình dùng sang thuốc mề đay Tiêu ban hoàn bì thang bên nhất nam y viện con lại thấy tốt,con mình dùng thuốc đó một liệu trình là khỏi, mà quan trọng là thành phần thuốc từ thảo dược nên không có tác dụng phụ gì cả, con dùng thuốc lại thấy ăn ngon ngủ tốt ra cũng ko mệt như uống thuốc tây đâu

 8. Nhat Tinh says: Trả lời

  Đang lúc con ôn thi nên khi bị nổi mề đay chỉ cho con uống thuốc tây thôi, chống cháy cho dứt cơn ngứa lên. Cũng tìm xem thuốc nào trị khỏi dứt được đấy mà chưa có thấy thì được bà chị chỉ cho thuốc trị mề đay Tiêu ban hoàn bì thang này hay lắm. Có chị em nào cho con chữa thuốc này mà khỏi hoàn toàn không hay là cũng giống thuốc tây được vài bữa đấy

  1. Đinh Xuấn Tú says: Trả lời

   Chau bac bi noi me day chua theo thuoc tri me day tieu ban hoan bi ba thang la no khoi khong noi man ngua them nua.gio no phat trien tot khong bi tai phat me day nua. thuoc tot lam

  2. Nguyễn Thành Tài says: Trả lời

   Con bé nhà em năm nay cũng đang ôn thi cấp 3 đây, tự dưng bị dị ứng cái gì mà nổi mề đay cả mặt. Nhưng nhờ uống thuốc Tiêu ban hoàn bì bên nhất nam y viện nên chỉ hơn 2 tuần là đỡ luôn rồi. Thuốc này bào chế dạng viên hoàn nên vừa tiện lại dễ uống nữa chị đưa bé sang nhát nam khám rồi lấy thuốc luôn đi

  3. Duyên Hoàng Văn says: Trả lời

   Tôi muốn mua thuốc Tiêu ban hoàn bì thang thì mua ở đâu ? Chi phí thuốc thế nào, tìm trên mấy trang mạng mà không có đề cập đến giá

  4. Doãn Đẩu says: Trả lời

   C ai bị mề đay cũng sẽ dùng giống nhau mà còn tùy vào tình trạng bệnh vậy nên bắt buộc phải có bác sĩ kê đơn, nếu không đi khám được thì gọi qua số hotline của trung tâm, bác sĩ tư vấn và gửi thuốc về chứ đừng tự ý mua bên ngoài, lỡ có vấn đề gì thì biết kêu ai, tôi có số của trung tâm đây 024.8585.1102

 9. Vic Huynh says: Trả lời

  Như m ở xa Hà Nội, k đến trực tiếp đc thì làm như nào để đặt đc thuốc vậy? M bị nổi mẩn ngứa chi chít hết tay chân nhìn gớm lắm mà lại còn nóng rát ngứa ngáy như ai châm chích vậy:(((((

  1. Nguyễn Cẩn says: Trả lời

   Trước em đặt thuốc thì có gọi qua số này 024.8585.1102 thì đặt được. Thuốc sip cũng nhanh có hơn 1 ngày là nhận được luôn. Hoặc là anh có thể vào trang web này liên hệ với bên đó để được bs tư vấn đặt thuốc https://m.me/NHATNAMYVIEN1102

  2. Bùi Tuấn Nhân says: Trả lời

   Cho a hỏi khám ở cơ sở Hà Nội thì lịch làm việc của nhà thuốc như nào vậy? Có phải đặt lịch trước mới được khám k?

  3. Nhã Lê says: Trả lời

   Thì cứ đến giờ hành chính là nhà thuốc mở cửa thôi a. Mà mách cho cái đặt lịch trước thì tới khám được ưu tiên đấy chứ lần đầu e khám ở đây tới thẳng nhà thuốc khám khônh đặt lịch trước nên đông hơi lâu. Thuốc trị mề đay Tiêu ban hoàn bì thang bên này cũng giảm mẩn ngứa nhanh lắm , anh qua khám sớm đi nha

  4. Lý hằng says: Trả lời

   Mình ở Hà Nội đây, trước mới sinh bé xong được 1 năm mình cũng bị mề đây. Mình cũng đến phòng khám Nhất Nam ở đó cũng uống thuốc và sau 2 tuần cũng đỡ rồi, bây giờ thì ok hẳn rồi. Cảm ơn các bác sỹ Nhất nam y viện nhiều nha.

 10. Sean Vu says: Trả lời

  Chữa mề đay ở Nhất Nam này có tốt không mọi người, ai điều trị ở đây hay dùng hiệu quả rồi không cho xin thông tin để yên tâm đến chữa hơn nào, tôi xin cám ơn

  1. Trung Kiên Nguyễn says: Trả lời

   Mình bị mề đay hơn 1 tháng nay do bị dị ứng với sâu lá gì đó. Ban đầu nó chỉ ngứa nhẹ nhẹ mình tưởng bị con gì cắn nên cũng chủ quan sau càng gãi thấy càng ngứa. lên mạng tìm hiểu mới biết bị mề đay . may được đứa bạn giới thiệu cho thuốc Tiêu ban hoàn bì thang bên nhất nam. qua đó là được bs lê phương khám cho luôn rồi bs kê cho đơn thuốc tiêu ban này. Về mình uống tầm hơn tuần là hết ngứa luôn ấy, sau 2 -3 ngày nữa là mấy cái vết mề đay cũng mất luôn. Thuốc gì hay thế không biết

  2. Mỹ Lương says: Trả lời

   Thế à cháu, cô bị 3 năm mề đay mà chữa tây y nhiều có dùng được thuốc như cháu dùng không thế cháu

  3. Trần Hoàng says: Trả lời

   Em dùng 3 liệu trình hết nhiều không em, nhà chị có đứa em gái cũng đang gặp tình trạng mề đay ở mặt, mùa nóng ra mồ hôi nhiều nó hay mẩn hết lên khổ ghê cũng muốn đi sang đây điều trị mà đang suy nghĩ. Không biết có khỏi hẳn được khi ngưng dùng thuốc không đây

  4. Vũ hải says: Trả lời

   Có mà bà chị ơi, bên này thuốc hiệu quả lắm, em mề đay 3-4 tháng em được người nhà chỉ đến điều trị ở đây dùng kiên trì khoảnh 2-3 tháng khỏi hẳn, em ngưng 6-7 tháng rồi không tái lại nha. Bên này uy tín mà nhiều người đến khám, chị tham khảo cái này thêm nè https://nhatnamyvien.com/review-kham-chua-me-day-tai-nhat-nam-y-vien-25723.html

 11. Ngô Thắng says: Trả lời

  Chia sẻ với cả nhà. Đây là lần đầu tiên e bị thế này. Cứ thi thoảng lại nổi lên chấm đỏ li ti xong 10 phút sau như mần muỗi đốt, rồi sưng phù ra, bị cả lòng bàn tay và bàn chân. Sợ nhất là tối đến độ 9h hôm nào cũng có 1 cơn ngứa điên dại. Lúc thì nó xuống hết như chưa từng bị gì, ngày nào cũng diễn ra như vậy. Em đã bị 1 tuần nay và có đông y tây y kết hợp vẫn không ăn thua. Có ai từng bị như e k ạ? Chứ ngứa ngáy e k thiết làm gì, xin nghỉ làm mấy ngày nay, nhiều lúc ngứa k thiết sống nữa

  1. Phan Đức says: Trả lời

   Ra hiệu thuốc đông y, hoặc siêu thị mua cao Ạtiso nguyên chất.về dùng do nóng gan gây dị ứng, đồng thời mua 1 bì nhang ngải cứu đốt lên dùng máy sấy sấy nóng ấm vùng đó, sau đó mát xa nhẹ vùng dị ứng sẽ giảm nhiều

  2. Ngọc Khương says: Trả lời

   Bình tĩnh đi e vào bv khám trước đi đã , rồi có kết quả uống thuốc đông tây y kết hợp sau , đừng uống lung tung bệnh nặng hơn đấy , a cũng bị nặng lắm nhưng đang giảm dần dần chế độ ăn kiêng

  3. Nguyen Ngoc Phuc says: Trả lời

   “Lấy lá trầu hơ trên lửa rồi át vào chỗ ngứa hoặc dã lá khế chua với muối hạt xát vào chỗ ngứa.
   Ngứa nhiều thì tắm nước lá khế, lá trầu, mướp đắng… nấu cho đặc, tắm là nó dịu ngay,”

  4. Dinh Dolve says: Trả lời

   Mình cũng dị ứng kiểu giống bạn, nóng thì ngứa, lạnh thì ko bị, mình uống săn dây nấu chín hết, nhưng vẫn duy trì, khi nào ngứa thì uống. Bạn thử sắn dây xem.

 12. Hưng says: Trả lời

  Tôi mới thấy con mình bị nổi mề đay ở lưng và chân tay nên có đi khám ở trạm xá gần nhà và được kê thuốc loratatine trị mề đay mẩn ngứa về dùng được 2 hôm nay thấy giảm được chút ít chứ không dứt hẳn, cũng còn thuốc mà lên đây thấy có bài thuốc nam này cũng hay nhưng khá phân vân về thời gian dùng thuốc trị mề đay này. Thấy có tác dụng khá chậm…

  1. Lê Đinh Vinh says: Trả lời

   Thuốc tây nóng trong lắm em. Con chị một thời gian dùng thuốc tây chỉ giảm mà không có khỏi dứt hẳn mà thấy biểu hiện nóng trong nên chị bỏ hẳn không dùng. Chị có đăng bài lên hội nhóm các mẹ trên facebook hỏi thì thấy nhắc nhiều nhất là bài thuốc trị mề đay Tiêu ban hoàn bì thang bên Nhất nam y viện này cũng đi tìm hiểu kĩ càng mới cho con dùng.Khoảng 3 tháng sau thì bé khỏi dứt luôn. Đó đến bây giờ chưa bị lại 1 lần nào nữa

  2. Pham Vuong Anh says: Trả lời

   Mấy loại thuốc trị mề đay như thuốc mát gan, chống dị ứng, giảm sưng đỏ ngứa da… mua ở tiệm thuốc tây người ta kê cho, uống nhiều hay bị tác dụng phụ mà dễ nhờn thuốc với cả phụ thuộc vào thuốc lắm hễ hết thuốc dễ bị lại chứ không có dứt điểm đâu, thuốc nam thì thấy an toàn, mát hơn lại chữa khỏi được dứt

  3. TÙng Vũ says: Trả lời

   Cũng không hẳn lâu đâu bạn Hưng ơi, như con mình dùng 3 tháng Tiêu ban hoàn bì thang thì thời gian đầu khỏi bị ngứa râm ran và sẩn trắng cũng giảm, sau hết thuốc là khỏi mà llà khỏi hẳn được không bi lại. Đáng dùng lắm.

  4. An Trần says: Trả lời

   Không biết bé nhà bạn bị mẩn ngứa theo nguyên nhân gì nhưng bé nhà tôi bị mẩn ngứa do bệnh dị ứng cơ địa thì mới đầu điều trị bằng thuốc tây không khỏi, sau chuyển điều trị bằng đông y Tiêu ban hoàn bì thang của nhà thuốc nhất nam y viện mới khỏi. Tôi có trang Face book của họ đây https://www.facebook.com/NHATNAMYVIEN1102 . Bạn chụp vùng bị bệnh của bé rồi gửi cho họ, họ tư vấn cho, nếu chữa được thì chữa luôn bằng đông y là tốt nhất.

 13. Trần Linh KC says: Trả lời

  Bài thuốc này có kháng sinh không các bác, tôi vừa uống xong mớ thuốc kháng sinh bệnh viện cho vừa xong 2 tháng thì mề đây lại nổi lại, mà nói thật dùng ks lâu mệt người lắm, rối loạn tiêu hóa liên miên

  1. Phan Văn Trưởng says: Trả lời

   Trên bài này mình thấy ghi là có kháng sinh đấy bạn ơi trong khi mình đọc ở đây thì lại ghi là khôg có kháng sinh này chẳng hiểu sao nữa https://nhatnamyvien.com/phac-do-chua-me-day-bang-tieu-ban-hoan-bi-thang-37468.html

  2. Hiền Lương says: Trả lời

   Ks của bài thuốc này là kháng sinh thực vật đó cậu, ý họ ghi là k có kháng sinh như bên tây y cơ vì 2 loại khác nhau mà. Mình thấy từ khi dùng thử ks thực vật thì cơ thể mình k bị lừ đừ với bị nóng trong như trước trong khi hiệu quả thì y chang k khác biệt mấy, mình bị mề đay tái đi tái lại cả tháng nay ở tay và vai, nổi đỏ hết mà dùng bài thuốc được 2 tháng chẳng còn thấy nữa, lặn đi k dấu vết luôn.

  3. Tâm Bùi says: Trả lời

   Có kh sinh hay ko cũng được cái quan trong là có ai dùng bài này xong thì hết hẵn chưa? Tôi trước giờ cứ nghĩ đông y chỉ bồi bổ được cho cơ thể thôi chứ làm gì chữa khoi được nhỉ

  4. Phạm Hoàng Lân85 says: Trả lời

   Lúc đầu tôi cũng nghi ngại như bác đây, ko biết hoạt chất kháng sinh bên này thế nào, nhưng tôi dùng xong ngót nghét cả năm giời vẫn thấy ổn cả, chả có mảy may nổi lại tí nào, dù đã ngừng hẵn thuốc. Hay chỗ là từ lúc ấy cơ thể tôi hầu như cũng kh thấy có dấu hiệu dị ứng gì, trong khi thời gian đó tôi chỉ điều trị mỗi bài tiêu ban an bì thang này, ko dùng thêm gì bổ sung nữa mà đề kháng cũng cải thiện phết.

 14. Chí Tâm says: Trả lời

  Có phải dùng thuốc gì khâc hỗ trợ thêm trong quá trình dùng bài này ko? Tôi dùng gần tuần mà chỉ thấy đỡ ngứa 1 tí chứ đã lặn đi bao nhiêu đâu, thường thì dùng bao lâu mới hết vậy? chứ đông y thì thấy bảo phải lâu lắm

  1. Hồng Ngọc says: Trả lời

   Hg cần hổ trợ gì đâu a, cứ dùng tiếp thì hơn tuần là e lặn luôn, sau này cũng ko thấy ngứa quay lại chẳng cần bôi gì bên ngoài cơ, kể ra e dùng qua mấy loại rồi toàn 5 6 tháng trời mà qua bên này tính hết chỉ có hơn 2 tháng là nhanh hơn rất nhiều đấy

  2. Cty Nam Long says: Trả lời

   Bên đây phác đồ ra sao còn ghi rõ cho mình biết dễ hiểu đó trước toi đi hốt thuốc nam gia truyền trên mạng quảng cáo cứ vẽ vời ra uống mãi mà chẳng dứt, mất bao nhiêu thời gian sau mới quay lại dùng của bên nhất nam, uống chỉ trong 2 3 tháng. Còn muốn mau hết ngứa lặn mđ nhanh thì chỉ có uống nhiều nước, ko thức khuya với hạn chế ăn đồ hải sản tôm cua nhé bác

 15. Trần Thị Thùy says: Trả lời

  Có tất cả bao nhiêu thuốc vậy mọi người, mình mua từng loại xong tự đun sắc hay là làm sẵn dạng viên như thuốc tây ạ? Mình ngứa mề đay từng mảng ở lưng, vai đã tròn 1 tuần rồi mà uống quá trời thuốc tây chưa hết hẵn, khong dám gãi nhiều luôn ấy

  1. Suối đá says: Trả lời

   Tớ dùng 3 loại gồm bài thuốc chính tiêu ban hoàn bì thang rồi nhất nam giải độc hoàn, nhất nam bình can nhé, dạng cao với lại đóng túi, tớ có nhu cầu nên bên viện làm sẵn cho hết, ai có nhu cầu thì tự sắc cũng đc tớ thấy có ghi hướng dẫn chi tiết ở đây hết này https://benhvienfavina.vn/huong-dan-su-dung-tieu-ban-hoan-bi-thang-30311.html

  2. Vạn Phúc says: Trả lời

   E chưa dùng đông y bao h thì có thể lấy thử 1 loại hay 1 tuần thuốc về uống trc cho quen kg ah, nếu thấy bớt thì e lại ra lấy tiếp do nhà e cũng gần ngõ 168 Nguyễn Khánh toàn Cầu Giấy chỗ trung tâm ấy ạ

  3. Tan vào em says: Trả lời

   Đông y thường toàn bán theo tháng mà, đâu khoảng vài ngày là bớt ngứa xong mề đay lặn dần nhưng uống phải vài tháng mới xong cơ. Với lại c thấy mùi vị thảo dược thôi chứ k đắng, với cả uống có tí ti nhiều khi còn ít hơn 6 7 viên ngoài nhà thuốc họ bán nên dễ uống lắm, chứ mà uống k đủ thgian k có bớt hẵn được đâu, có khi vừa lặn mấy tuần sau lại ngứa lên tiếp đó, xưa chị toàn ngưng thuốc ngang kiểu đó nên tái phát mãi thôi

 16. Milan99 says: Trả lời

  Chào mn, mình muốn hỏi nổi các vết hồng hồng mà phồng lên nguyên 1 mảng có ngứa thì là mề đay đúng không? Mình vừa chuyển từ Tphcm ra HN thì bị luôn nhưng mình chưa từng có lịch sử dị ứng gì hết nên hoang mang quá

  1. Trúc Sương says: Trả lời

   Có thể b bị dị ứng thời tiết nên mề đay lên đấy, m là bị thường xuyên mỗi lần đi chơi hay đi công tác. Đã mấy năm nay rồi nên cứ sống chung bệnh dù gì cũng kh ảnh hưởng mấy, chỉ dùng thuốc bôi hyrocorti bôi ngoài da thì mấy ngày hoặc tầm 1 tuần hết ngứa roi

  2. Thịnh Minh Lan says: Trả lời

   Thế mà dai dẳng vẫn bực lắm chị, mỗi lần thay đổi thời tiết là tay em nổi từng mảng kéo dài cả cánh tay ngứa nhưng không dám mặc đồ ngắn. Em cũng bôi nhiều loại có coticoit hết thì nhanh nhưng cảm giác da bị mỏng, khô lắm mà khg thấy hết hẵn sợ quá. Nay em định đổi qua uống tiêu ban hoàn bì, ko biết có gặp phải coticoid nữa khg

  3. Uyên Nguyễn says: Trả lời

   Mấy a/c đọc thành phần xem hình như toàn bộ thảo dược hết đó, k thấy corticoit gì, mà bài này dùng chữa dị ứng thời tiết mề đay thì chuẩn bài rồi https://nhatnamyvien.com/tieu-ban-hoan-bi-thang-chua-di-ung-thoi-tiet-noi-me-day-37372.html thú thật lúc mua về em có quan tâm gì lắm cứ nghe bà con họ hàng nói dùng hay thì mua thôi vì lúc đó ngứa khủng khiếp ai ngờ may sao lại hết thật, thời gian dùng thì quả thật lâu hơn thuốc bôi ngoài một xíu nhưng da lúc lặn thì không để lại khó chịu gì, em còn thấy da mặt đỡ mụn với mịn lên nữa mới lạ chứ, cả năm nay thì trời trở lạnh hay nóng mề đay cũng k thấy nổi, mừng thật a/c ơi

 17. Jenny Chu says: Trả lời

  Các mom cho e hỏi tí ạ, bài thuốc này có chữa được cho bé dưói 8 tuoi có hiệu quả ko? E nghe nói bị cấp tính thì để tự nhiên cũng hết được nhưng nay con em nó bị nổi trên cằm và cổ gần tháng chưa có dấu hiệu lặn bớt nữa, có khi nào bé chuyển qua mãn tính k ạ

  1. An Tiki says: Trả lời

   Trên mạng họ ghi qua 6 tuần mới bị mãn tính nhưng tui thấy đứa nào vài tuần ko lặn là nguy lắm, bà thử chườm lạnh khoảng 10 phút chưa, nếu vẫn ko bớt thì xài nha đam lấy phần gel thoa lên da khoảng 20p là rửa được rồi

  2. Lê Nguyên says: Trả lời

   Nha đam với lá khế mọi người cứ đồn chứ chị thấy tác dụng chẳng bao nhiêu, lặn đi 1 tí nhưng con vẫn ngứa, mà cứ canh chừng ko cho con gãi trầy da cũng mệt lắm, rút kinh nghiệm bé sau thì đúng lúc chị vừa được bạn bè giới thiệu cho bên Nhất Nam chữa mề đay rất tốt, bé thứ 2 nhà chị vừa bị hồi năm ngoái tròn 6 tuổi, nổi mề đay y chang đứa trước là chị đưa qua để bác sĩ cho bốc dược liệu cho uống, cứ có bác sĩ chuyên môn thì mình an tâm hẵn các mẹ ạ. Khám rồi kê thuốc đâu ra đó, được hướng dẫn đàng hoàng xong thì về chỉ việc hâm thuốc nóng rồi đút bé thôi, may bé nhà chị chịu uống với hợp thuốc tầm tuần là lặn mất hết, da mơn mởn lại ngay. Mà may gặp bác sĩ Lê Phương rất có tâm, bác nói cho thêm cả thuốc dược liệu cho dễ uống nữa, nên mình cũng kg quá cực để dỗ con, cứ đút là bé uống thôi

  3. Phụng Tròn says: Trả lời

   Sau khi hết bệnh bác sĩ có nói phải kiêng khem gì thêm cho con hong mấy chị? Em thấy thuốc nam uống phải kiêng nhiều mà bé nhà em lại trong giai đoạn tuổi ăn tuổi lớn nữa

  4. Dung Lý Thị says: Trả lời

   Bác sĩ Phương bên Nhất Nam chữa mề đay cho cả người lớn với trẻ con mát tay lắm, tôi có đứa em út cả mẹ cả con đều bị dị ứng mề đay mãn tính, uống thuốc tây mãi vẫn tái đi tái lại mà còn ở xa Hà Nội nên khôg đi khám trực tiếp được, chỉ gọi video trao đổi thôi mà bác kê cho cũng rất chuẩn, ship thuốc về đến tận nhà uống xong cả nửa năm nay rồi chưa thấy ngứa ngáy, da sưng đỏ gì. Đã thế khỏi rồi thì ăn uống có phần thoải mái, chẳng phải kiêg khem tuyệt đối đâu

 18. Hằng Nga says: Trả lời

  Sau sinh bị nổi mề đay như câu chuyện muôn thuở luôn giờ em cũng 0 biết sao em sinh đến đứa thứ 3 mà vẫn tái diễn đó các bác. Nhưng lần này rất dai gần cả tháng mà cứ ngứa lặn chổ này thì nổi chổ khác, nhiều khi nhà đang có khách mà ngứa khó chịu thật sự, ai dùng bài thuốc này để trị trg hợp tương tự chưa???

  1. Phan Cẩm Tú says: Trả lời

   Ok nha chị bà bạn em bà ấy dùng được 2 tháng, xong đi tái khám thì bên viện báo đáp ứng thuốc nên ko phải điều chỉnh gì nên ngưng thuốc mấy tháng rồi da vẫn bình thường cả, lúc trc còn lo ảnh hưởng chất sữa hay tắt sữa nhưng dùng xong thì hoàn toàn kh có luôn, bé vẫn bú đều mà trộm vía mạnh khỏe lắm ^^

  2. Thanh Tr says: Trả lời

   E vừa mang thai được tháng thứ 8 thì nổi mụn, da thì bắt đầu có vết sần đỏ li ti nhất là ở dưới ngực, dưới vết rạn. Nghe bệnh này dai lắm sinh xong chắc chắn lại tiếp tục bị hành hic, e có uống luôn đc k hay đợi sanh xong ak?

  3. Vân Trangg says: Trả lời

   Theo bài viết này https://nhatnamyvien.com/ai-nen-dung-tieu-ban-hoan-bi-thang-chua-me-day-27872.html thì sinh xong hãy uống cho an toàn nhé bạn, quan trọng là bạn đừng gãi hay động tay vào nhiều, mình trước cũng chỉ vệ sinh nước muối và bôi hồ nước thôi, xong thì sau sinh chữa bằng bài tiêu ban hoàn bì thang. Nay đang có thai bé t2, cũng sắp sinh r mà ko thấy mề đay xuất hiện lại nữa đó

 19. Vũ văn phước says: Trả lời

  Không biết mua nhiều thì có chương trình ưu đãi gì ko ace nhà tôi có 2 người già hay bị nổi mề đay mà ai cũng có bệnh nền cả thì dùng có cần lưu ý gì k?

  1. Nga nl says: Trả lời

   Bệnh nền dùng thảo dược cho an toàn là tốt ksao cả khi nào cần uống thuốc khác thì uống cách vài giờ là ổn, mẹ mình 70t giờ ngại uống thuốc tây lắm nên chỉ uống thảo dược thôi. Mấy nay mình mua tiêu ban cho bà dùng thì bớt ngứa đi rồi, tối ngủ được ngon, sâu giấc nên bà thích lắm!

  2. Đỗ Long says: Trả lời

   Bên chỗ viện Nhất nam này tháng nào em qua tái khám cũng có tri ân khuyến mãi đều đều, cứ tham gia là được giảm giá. Đang có gói chăm sóc sức khỏe em cũng định mua cho các cụ ở nhà dùng đây, như vậy thì mình cũng yên tâm hơn nhiều

 20. Thanh Xuan says: Trả lời

  Trên bài tôi ko thấy để giá cả gì nhỉ, tôi đi đến hỏi mấy tiệm thuốc gần nhà cũng không có bán, phải bắt buộc phải đến thăm khám mới được à? Tôi cũng ở Cầu Giấy đây nhưng ngại phải chờ đợi chen chúc mệt lắm, có tuổi rồi.

  1. Trần Mỹ Mỹ says: Trả lời

   Thuốc này đặt biệt chỗ phải kê đơn cho phù hợp với mỗi người mới mau het nha cô, hôm tuần rồi con dẫn mẹ tới khám ngày thường thì khong đông mà họ sắp xếp trình tự đâu ra đó lắm, của mẹ con hết khoảng hơn 2 triệu cho 1 tháng gồm tiền thuốc và cả tiền khám luôn

  2. Hoàng Nam HN says: Trả lời

   Nên đến tận nơi khám được thì tốt quan trọng là bác sĩ nắm đuoc tình trạng rồi kê thuốc cho vì sau có bận thì họ cũng ship về nhà đuoc cho mình. T7 CN tôi thấy đông thật nên đặt trước lịch chỗ này https://nhatnamyvien.com/dat-lich-kham-benh hoặc gọi luôn số 024 8585 1102 hẹn trước đến được vào khám luôn cho tiện bác nhé

 21. Hồng Mai says: Trả lời

  có ai ở đây uống thuốc tây nhiều xong mặt nổi mề đay không ạ? hình như do em uống nhiều thuốc tây quá nên giờ mặt tự dưng sưng đỏ, ngứa ngáy hệt như bị mề đay vậy ạ. E bị vậy cũng đã 1 tuần rồi chưa thấy lặn. K biết dùng bài thuốc tiêu ban hoàn bì thang này có được không vậy ạ?

  1. Ngoc Nguyen says: Trả lời

   Uống thuốc tây nhiều hại gan thận lắm bạn ơi. Trước mình bị bệnh ngta cũng kê thuốc tây uống 2 tháng trời. Uống xong là cái mặt nó lên mề đay thì thôi luôn nhé. Xong mình dùng tiêu ban hoàn bì thang, thuốc từ thảo dược nên uống vào mát người lắm ạ. Uống 1 liệu trình đến giờ e chưa thấy bị nổi lại.

  2. Đặng Linh says: Trả lời

   Đợt e bị mụn cũng lên da liễu khám r bên đó cho thuốc uống 2th liền, mụn thì lặn đó nhưng sau mề đay lên quá trời luôn. Thế là t ngưng dùng thuốc tây. Chuyển qua ăn uống đồ mát thôi, ngừng hẳn trà sữa luôn thì đó giờ k thấy mề đay nổi lại nữa.

  3. Thanh Thảo says: Trả lời

   Cái này do gan làm việc quá sức, đào thải không được độc tố nên nó phát ban ra bên ngoài. Cái này bạn chỉ cần ngưng dùng thuốc 1 thời gian. Rồi bạn siêng nấu nước rau má uống hàng ngày á. Đợt đó t bị thì t cũng hay uống nước rau má kết hợp uống thêm tiêu ban hoàn bì thang, uống trong 3 tháng thôi là thấy người khỏe ra hẳn, k còn cảm thấy nóng hừng hực khó chịu nữa.

 22. Thanh Thảo says: Trả lời

  T nghe nói bị mề đay là do gan làm việc không tốt, tích tụ nhiều chất độc. Mng cho t hỏi cái thuốc tiêu ban hoàn bì thang này có giải độc gan không vậy? t hay thường xuyên bị nổi mề đay, đặc biệt là sau mỗi lần uống rượu bia ấy.

  1. Ngoc Nguyen says: Trả lời

   Cái này có đào thải độc tố trong gan á bạn. Mình đang dùng thuốc này đây, uống được 1 tuần nay thấy người không còn nóng nữa chứ ngày trước do lạm dụng rượu bia nhiều nên người lúc nào cũng nóng nóng, đã vậy còn hay phát ban nổi mề đay nữa. Mà từ khi dùng thuốc thấy đỡ hẳn tình trạng nóng trong người đó bạn.

  2. Đặng Linh says: Trả lời

   Bác bị nóng trong người hay nổi mề đay muốn thải độc gan thì dùng bài thuốc này là đúng bài rồi. E thỉnh thoảng gan làm việc quá sức e cũng hay mua thuốc tiêu ban hoàn bì thang về uống. Uống thấy mát người, mề đay lặn với ngủ ngon giấc hơn nữa ấy.

 23. Thu Pham says: Trả lời

  Trước t hay bị mề đay cấp tính giờ chuyển sang mãn luôn rồi. Ăn cái gì mà lạ lạ xíu là người bắt đầu nổi mẫn đỏ cả lên. Tình trạng của t giờ nên chữa như thế nào đây? và liệu chữa thì có hết hẳn được không?

  1. Gió says: Trả lời

   Mề đay mãn tính thì chỉ có sống chung thôi bạn ơi. Tôi đây cũng mãn, dùng bao nhiêu thuốc bôi chẳng đỡ tí nào. Mỗi lần nổi thì t ăn uống nhiều đồ mát, uống nước ép táo với rau má là dần dần nó tự lặn à.

  2. N.T. Trà My says: Trả lời

   Mãn tính nói chung khó mà chữa khỏi hẳn lắm bạn ơi. Bạn mua sữa tắm dành cho da nhạy cảm về mà dùng chứ đừng dùng sữa tắm bình thường nữa. Từ khi mình đổi sang sửa tắm cho da nhạy cảm thì tình trạng kích ứng mề đay cũng đỡ hẳn đó.

  3. Nhật Trinh says: Trả lời

   Bác giống hệt tôi. Trước tôi bị bệnh về da uống thuốc bên da liễu, giờ mặc dù đã ngưng thuốc nhưng cứ ăn cái gì lạ lạ vô là nổi mẩn đỏ ngứa khắp người.

 24. Dưa Hấu says: Trả lời

  E muốn mua thuốc tiêu ban hoàn bì thang cho bé nhà e uống mà bé mới 7t hơn mà bé hay bị nổi mề đay làm em lo quá. Nhưng k rõ bên trung tâm có dịch vụ ship thuốc không nữa? mẹ nào từng mua hướng dẫn e cách mua trực tuyến với được không ạ.

  1. Kiều Ngô says: Trả lời

   Bên trung tâm có ship thuốc về tận nhà đó bạn. Bạn liên hệ trên fb hoặc hotline á, có nhân viên hướng dẫn chi tiết á.

  2. Ngân Trần Thúy says: Trả lời

   Chị ơi em cũng đang tìm hiểu thì biết là bài thuốc nam Tiêu ban hoàn bì thang thì thấy bài thuốc này có thành phần phù hợp với cả cơ địa người già và trẻ nhỏ luôn ấy. Em gửi chị đọc tham khảo thêm nè https://nhatnamyvien.com/ai-nen-dung-tieu-ban-hoan-bi-thang-chua-me-day-27872.html

  3. Kims Ngân says: Trả lời

   Bài thuốc dc kiểm định an toàn cho trẻ nhỏ á bạn ơi. Bé nhà mình 7t cũng bị mề đay, cứ trời mà nóng xíu là nó lại nổi mề đay. Mình cho bé uống thuốc tiêu ban hoàn bì thang kết hợp bôi ngoài da nữa. thì thấy mề đay lặn dần rồi lặn luôn đến giờ, 4 tháng rồi ko thấy nổi lại nữa,

 25. Anh Kim says: Trả lời

  Dùng thuốc đông y chỉ sợ bị no thuốc rồi lại không ăn uống được gì. Phân vân quá chứ chẳng hiểu sao thời tiết cứ thay đổi một xíu là mề đay mẹ mề đay con lại thi nhau nổi lên, ngứa ngáy khó chịu vô cùng. Có hôm em gãi đến trầy da tróc vẩy luôn mà chẳng si nhê gì.

  1. Trí Hà says: Trả lời

   E đang uống thuốc tiêu ban hoàn bì thang đây thấy có bị tích nước no nước gì đâu. Ăn xong mới uống mà. Mà được cái uống thuốc này thấy hệ tiêu hóa hoạt động tốt hơn ấy chứ, ăn gì cũng nhanh tiêu cả.

  2. Ryan Tong says: Trả lời

   Bé nhà em 10t cũng bị mề đay suốt luôn ấy. Vừa rồi có mua thuốc tiêu ban hoàn bì thang cho bé uống. Thuốc không chỉ giảm tình trạng nổi mẫn đỏ mà bé ăn cũng dễ hơn, bé ngủ cũng sâu giấc hơn nữa mà không cảm thấy no nước gì đâu. Chỉ có điếu thuốc hơi đắng nên ban đầu bé không chịu uống phải ép bé mới chịu uống á, nhưng sau quen rồi thì bé uống thấy thích lắm.

 26. Dung Nguyen says: Trả lời

  Thuốc này dễ uống không có bị đắng nhỉ? e e cũng bị mề đay mẫn ngứa hành quanh năm suốt tháng, mà em ngại uống thuốc tây lắm luôn ko ta? thg cu nhà e mới 7t nó rất sợ uống thuốc, mà thuốc đông y chỉ sợ đắng nó ko dám uống thôi

  1. Doan Hai says: Trả lời

   Thuốc sắc không đắng, mùi thơm nhẹ nhàng của thảo dược á bạn. Con mình 10t cũng sợ uống thuốc lắm nhưng cho bé uống thuốc tiêu ban hoàn bì thang này bé chịu uống lắm do thuốc dễ uống.

  2. Oanh Kiều says: Trả lời

   Mình dùng thuốc tiêu ban hoàn bì thang để chữa mề đay rồi, mình uống thấy thuốc đắng nhẹ, mà được cái thơm mùi thảo dược, cam quế đồ á nên cũng không khó uống lắm đâu. Mà thuốc đắng thì dã tật mà ^^

  3. Ngọc Linh Pink says: Trả lời

   Thời gian vận chuyển thuốc về tận nhà mất bao lâu vậy? thuốc thang mà gửi đường bưu điện vậy nhỡ bị hỏng thì sao nhỉ? tôi chưa mua thuốc qua mạng bao giờ nên không rành lắm. cũng đang tính mua thử 1 thang về uống xem có đỡ bị mề đay không

  4. Phương Suri says: Trả lời

   Bạn ở đâu vậy? thường thì thời gian vận chuyển do bên bưu điện nữa chứ t mua onl thì theo dõi đơn hàng thấy trung tâm đóng gói gửi hàng qua bưu điện nhanh lắm, còn bên vận chuyển thì sẽ gửi về nhà trong khoảng thời gian từ 3-4 ngày tùy khu vực địa điểm á.

 27. Sam 0808 says: Trả lời

  Cho e hỏi bị mề đay thì kiêng cử gì để hạn chế bị nổi vậy mọi người? t cũng đang dùng thuốc trị mề đay mà sao 3 hôm rồi mề đay vẫn nổi ngày càng nhiều chứ không thấy lặn gì.

  1. Trường Đào Nam says: Trả lời

   Tui đọc trên mạng thấy nhiều người nói bị mề đay thì kiêng ăn hải sản, bò, gà với lại uống nhiều nước vào á bạn.

  2. Hạnh Nguyễn says: Trả lời

   Bị nổi mề đay đa phần là do nóng trong người nên bạn hạn chế ăn đồ cay nóng khi đang nổi, bổ sung thêm nhiều món ăn mát người như rau má, mồng tơi, bồ ngót… À quên còn hạn chế ra gió nữa nha bạn.

  3. Hân SG says: Trả lời

   Đây đây bạn tham khảo kiêng cử ăn uống khi bị mề đay ở đây nè. https://nhatnamyvien.com/noi-me-day-kieng-gi-14182.html

 28. Thảo Trúc says: Trả lời

  Mọi người ơi giúp em với làm sao để khỏi cái này nhanh ạ vậy, em bị từ hồi tháng 6 đến nay, đi bệnh viện người ta cho thuốc uống nhưng vẫn không đỡ ạ. Cứ 1 tháng là bị 2-3 lần nổi lên vậy đó.

  1. Thanh Thanh says: Trả lời

   Có ai bị thẹo sau khi bị mề đay không? em buồn quá. Cứ mỗi lần nổi mề đay là em ngứa ngáy nên cứ gãi, gãi xong là sau đó thành sẹo thâm luôn ạ. Giờ em chẳng biết phải chữa trị như nào nữa đây.

  2. Phương UCE says: Trả lời

   Giờ chỉ có cách cố gắng đừng gãi thôi b ơi. Lúc trước mình bị nổi mề đay cũng do ngứa mà gãi nhiều nên dẫn đến thâm. Sau này mình rút kinh nghiệm, mỗi lần ngứa mình tắm lá ổi á, sau đó đắp nha đam cho da mát là nó lặn nhanh hơn á.

  3. Tú Linh says: Trả lời

   Kiểu khi bị nổi bác hạn chế gãi, không để bị trầy xước hay bị bể mụn nước thì khi hết mề đay sẽ không để lại sẹo ấy. Cái này là kinh nghiệm từ tôi.

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Tin mới

Nổi Mề Đay Vào Ban Đêm Là Gì? Triệu Chứng, Cách Phòng Ngừa

[Giải Đáp]: Viêm Da Cơ Địa Có Lây Không? Biện Pháp Phòng Tránh

Tổng hợp 15+ cách trị nổi mề đay tại nhà người bệnh nhất định phải biết

Nổi Mề Đay: Nguyên Nhân, Triệu Chứng Cách Điều Trị Và Phòng Ngừa

Bệnh Tổ Đỉa: Nguyên Nhân, Triệu Chứng và Cách Chữa

13 Cách Chữa Viêm Da Cơ Địa Bằng Đông y Hiệu Quả Nhất 2022

Viêm Xoang Hàm Là Gì? Các Phương Pháp Điều Trị Bệnh Triệt Để

Cách chữa mề đay ở trẻ em HAY NHẤT, HIỆU QUẢ NHẤT [Cha mẹ chớ bỏ lỡ] 

Top 10 Loại Thuốc Trị Mề Đay Cho Trẻ Em Hiệu Quả, An Toàn

3 Cách Chữa Viêm Họng Hạt Tại Nhà Hiệu Quả Cao

Tư vấn
Bạn cần tư vấn?