GIẢI MÃ Liệu trình điều trị mề đay Quân dân 102 được chuyên gia CÔNG NHẬN, người bệnh phản hồi tốt

Với những ưu điểm như loại bỏ mề đay tận gốc, độ an toàn cao, đông y đang trở thành phương pháp được lòng những bệnh nhân mắc mề đay lâu năm. Trong vô vàn các bài thuốc đông y hiện nay, liệu trình điều trị mề đay Quân dân 102 từ bài thuốc Tiêu ban hoàn bì thang đang nhận được nhiều sự đánh giá tích cực từ cả giới chuyên môn và người bệnh.

Hàng loạt chuyên gia và người bệnh phản hồi tốt về liệu trình điều trị mề đay Quân dân 102

Mề đay mẩn ngứa là bệnh lý điều trị tương đối phức tạp do liên quan trực tiếp đến sự rối loạn của hệ thống miễn dịch. Hiện nay, tây y chưa tìm ra phương pháp điều trị bệnh triệt để và chỉ tập trung làm giảm phản ứng dị ứng, xử lý các triệu chứng bên ngoài. Bởi vậy, tỷ lệ người bệnh tái phát sau điều trị vẫn luôn ở mức cao.

Xu hướng tìm đến đông y để điều trị mề đay ngày càng trở nên rầm rộ hơn. Bởi đây là phương pháp có thể cải thiện hệ miễn dịch bên cạnh tiêu viêm tiêu độc, điều trị triệu chứng ngoài da. Tuy nhiên, không phải bài thuốc đông y nào cũng có khả năng loại bỏ mề đay từ gốc. 

Hiện nay, TIÊU BAN HOÀN BÌ THANG của Tổ hợp y tế Cổ truyền biện chứng Quân dân 102 được nhận định là bài thuốc mang lại hiệu quả tích cực nhất trong điều trị mề đay lâu năm. Tìm hiểu qua những thông tin trên Internet, có thể thấy bài thuốc nhận được không ít đánh giá của cả người bệnh và giới chuyên môn. Trong đó, hầu hết là những đánh giá tích cực. 

Hơn 90% người bệnh THOÁT KHỎI mề đay chỉ sau 1 liệu trình nam dược

Theo số liệu thống kê từ đơn vị Tổ hợp y tế Quân dân 102, Tiêu ban hoàn bì thang đã được ứng dụng điều trị trong hơn 10 năm. Với khoảng hơn 30.000 bệnh nhân sử dụng, tỷ lệ điều trị dứt điểm bệnh hoàn toàn lên đến hơn 90%. 

Khảo sát hiệu quả điều trị của Tiêu Ban Hoàn Bì Thang trong thực tế
Khảo sát hiệu quả điều trị của Tiêu Ban Hoàn Bì Thang trong thực tế

Chỉ một lượt tìm kiếm về Tiêu ban hoàn bì thang trên Internet, bạn có thể tìm ra hàng nghìn bình luận về bài thuốc. Trong số đó, rất nhiều người bệnh khẳng định đã chữa khỏi mề đay nhờ Tiêu ban hoàn bì thang. Hầu hết người bệnh dùng thuốc đều thuộc tình trạng mắc bệnh lâu năm, đã từng thất bại với nhiều phương pháp khác nhau. Cũng không ít người bệnh là đối tượng có thể trạng đặc biệt mẫn cảm, khả năng tương tác thuốc kém như phụ nữ có thai, mẹ sau sinh, trẻ nhỏ,…

Mỹ Anh review về hiệu quả điều trị mề đay của mẹ tại Quân Dân 102
Mỹ Anh review về hiệu quả điều trị mề đay của mẹ tại Quân Dân 102

Dạo quanh những diễn đàn y tế hay những hội nhóm chia sẻ phương pháp chữa mề đay trên Facebook, rất nhiều người bệnh nhắc đến bài thuốc Tiêu ban hoàn bì thang của Quân dân 102. Khi bàn luận về chủ đề có nên khám chữa mề đay tại Tổ hợp y tế Cổ truyền biện chứng Quân dân 102 hay không, một tài khoản cho hay: 

“Trước em từng bị mãn tính rất khổ sở đã đi da liễu uống một đống thuốc tây. Em từng thử nhiều thuốc lắm rồi, nam bắc hay gia truyền gì đủ cả mà chưa bao giờ chưa khỏi. Bệnh viện da liễu cũng bảo không chữa khỏi được đành sống chung với bệnh. Thế mà cuối cùng bà chị lần đâu ra bài thuốc Tiêu ban hoàn bì thang bên quân dân 102 bảo uống ổn lắm nhiều người nói lắm rồi.

Bác nào mà đang phân vân có nên khám ở Quân dân 102 không thì thực lòng là em khuyên nên và ngay luôn đi nhé. Em bị mề đay 4 năm rồi, vật vã uống hết liệu trình 3 tháng từ năm ngoái. Nhưng đúng là bõ công thật vì cả năm nay em không thấy bị lại gì. Chứ ngày xưa e cứ xuân hạ thu đông nóng lạnh gì cũng nổi hết, ăn tí hải sản biết tay nhau ngay. Đúng là đội ơn giời hợp thầy hợp thuốc thì khỏi”.

TÌM HIỂU THÊM: Chia sẻ của bệnh nhân CHỮA KHỎI mề đay mãn tính 10 NĂM tại Quân Dân 102

Phản hồi của người bệnh về Tiêu ban hoàn bì thang
Phản hồi của người bệnh về Tiêu ban hoàn bì thang

Chuyên gia KHẲNG ĐỊNH công hiệu bài thuốc nam chữa mề đay Quân dân 102

Không chỉ được nhiều người bệnh phản hồi tốt, chính các chuyên gia đầu ngành cũng khẳng định Tiêu ban hoàn bì thang hoàn toàn cho hiệu quả tích cực trong điều trị mề đay mẩn ngứa. Theo chia sẻ của Thầy thuốc Ưu tú Lê Hữu Tuấn – nguyên PGĐ chuyên môn Bệnh viện YHCT Trung ương:

Thầy thuốc Lê Hữu Tuấn đánh giá về bài thuốc Tiêu ban hoàn bì thang
Thầy thuốc Lê Hữu Tuấn đánh giá về bài thuốc Tiêu ban hoàn bì thang

Chia sẻ về lý do đánh giá cao hiệu quả của Tiêu ban hoàn bì thang, bác sĩ Tuyết Lan – nguyên Trưởng khoa khám bệnh Bệnh viện YHCT trung ương cũng cho hay: 

“Đội ngũ chuyên gia của Quân dân 102 đã tìm được những thiên dược quý và phối hợp chúng rất tốt. Mỗi vị thảo dược có công dụng phong phú riêng biệt nhưng lại tạo thành một tổng thể hoàn chỉnh, bổ trợ công dụng cho nhau tốt. Dược tính đủ để trị bệnh dứt điểm và đảm bảo an toàn dùng cho cả những người có sức đề kháng yếu. Bài thuốc còn “quý” ở chỗ dùng 100% nam dược, phát huy tinh hoa YHCT Việt”.

Còn theo bác sĩ Nguyễn Thị Nhuần, liệu trình điều trị mề đay Quân dân 102 là một trong số ít giải pháp phù hợp với người có thể trạng đặc biệt:

Chuyên gia nhận định về liệu trình điều trị mề đay Quân dân 102
Chuyên gia nhận định về liệu trình điều trị mề đay Quân dân 102

Có thể nói, rất hiếm bài thuốc nhận được nhiều đánh giá tích cực từ cả bệnh nhân và giới chuyên môn. Tiêu ban hoàn bì thang chính là một trong số ít bài thuốc làm được điều đó. Vậy tại sao bài thuốc lại được đánh giá cao đến vậy? Hãy cùng giải mã hiệu quả điều trị mề đay mẩn ngứa của Tiêu ban hoàn bì thang ngay dưới đây!

GIẢI MÃ hiệu quả CHỮA DỨT ĐIỂM mề đay mẩn ngứa chỉ sau một liệu trình nam dược Tiêu ban hoàn bì thang

Trong kho tàng y học cổ truyền có rất nhiều bài thuốc chữa mề đay tận gốc. Nhưng trong thực tế lại không mấy bài thuốc được người bệnh ưa chuộng sử dụng. Nguyên nhân chủ yếu là các bài thuốc này vẫn còn tồn tại một sở nhược điểm như phải điều trị dai dẳng, tốn kém thời gian và chi phí, xử lý triệu chứng lâu khiến người bệnh phải chịu đựng mẩn đỏ ngứa ngáy kéo dài hoặc chỉ có tác dụng với một thể bệnh nhất định, không phải cơ địa nào cũng hợp thuốc.

Liệu trình điều trị mề đay Quân dân 102 từ bài thuốc Tiêu ban hoàn bì thang trở thành được nhiều người bệnh lựa chọn chính vì khắc phục hoàn toàn các nhược điểm này:

Giải pháp chữa mề đay Quân dân 102
Giải pháp chữa mề đay Quân dân 102 sở hữu nhiều ưu điểm

Thúc đẩy cơ chế TỰ CHỮA LÀNH, DỰ PHÒNG BỆNH TỰ NHIÊN  

YHCT phân chia mề đay mẩn ngứa thành rất nhiều thể bệnh. Chẳng hạn như thể phong nhiệt, thể phong hàn, thể thực tích, thể thấp nhiệt. Tiêu ban hoàn bì thang là bài thuốc có thể giải quyết mọi thể bệnh này hiệu quả nhờ vào cơ chế điều trị được phát triển theo nguyên lý BỔ CHÍNH KHU TÀ. 

Được đúc rút từ công trình khoa học “Nghiên cứu bài thuốc YHCT điều trị mề đay mẩn ngứa”, Tiêu ban hoàn bì thang chắt lọc tinh hoa của gần 100 bài thuốc cổ chữa bệnh ngoài da. Đội ngũ chuyên gia Quân dân 102 nhận thấy bổ chính khu tà là nguyên lý có tính toàn diện nhất trong điều trị. 

Nguyên lý này có sự cân bằng giữa hai quá trình “tấn công” và “phòng ngự”, giúp người bệnh vừa loại bỏ được mọi căn nguyên gây mề đay mẩn ngứa vừa phòng ngừa bệnh tái phát sau điều trị tốt. Lý giải kỹ hơn về việc lựa chọn nguyên lý bổ chính khu tà để phát triển Tiêu ban hoàn bì thang, bác sĩ Lê Phương cho hay: 

“Yếu tố trực tiếp dẫn đến bệnh thì có nhiều nguyên nhân. Có thể là do cảm thụ phong hàn hay phong nhiệt khiến độc tố tích tụ tại da. Cũng có thể do trường vị thấp nhiệt lại cảm phong tà uất tại cơ bì, hoặc ăn chất tanh lạnh, có ký sinh trùng đường ruột gây thấp nhiệt nội sinh. 

Thế nhưng, căn nguyên sâu xa thì phải kể đến hoạt động của tạng phủ (can, phế, vị, tỳ) thiếu điều độ, khí huyết bất túc, vệ khí suy yếu nên các tà độc bên ngoài mới xâm nhập và hình thành bệnh. Bởi vậy, điều trị bệnh chỉ “khu tà”, đuổi tà thôi là chưa đủ. Không bồi bổ chính khí (hệ miễn dịch), phục hồi công năng của tạng phủ để thúc đẩy cơ chế tự chữa lành, dự phòng bệnh tự nhiên của cơ thể thì chữa bệnh không bền vững”.

Bác sĩ Phương nói về cơ chế hoạt động của Tiêu ban hoàn bì thang
Bác sĩ Phương nói về cơ chế hoạt động của Tiêu ban hoàn bì thang

Mục tiêu điều trị của Tiêu ban hoàn bì thang là giúp người bệnh loại bỏ mề đay mẩn ngứa một cách tự nhiên, an toàn nhờ không can thiệp, thay đổi phản ứng sinh hóa tự nhiên của cơ thể. Nguyên lý bổ chính khu tà sẽ giúp người bệnh khôi phục cơ chế tự chữa lành, dự phòng bệnh vốn có của cơ thể. 

Hay nói theo quan điểm của y học hiện đại chính là nâng cao chức năng của các cơ quan giải độc, giúp cơ thể đào thải độc tố tự nhiên. Đồng thời, hệ thống miễn dịch được cải thiện và hoạt động đúng cách, ngăn ngừa tốt quá trình hình thành dị ứng. 

Nếu hệ miễn dịch khỏe mạnh, các cơ quan giải độc hiệu quả thì khi tác nhân gây bệnh xâm nhập, cơ thể sẽ đào thải và thành trừ chúng nhanh chóng. Từ đó cơ thể không bị tích tụ độc tố uất kết tại da, dị ứng không hình thành nên mề đay không còn tái phát.

Phác đồ 3 tác động KHOA HỌC, ĐÚNG HƯỚNG

Phác đồ điều trị khoa học, xử lý bệnh nhanh và đảm bảo điều trị đúng hướng là một trong những ưu điểm quan trọng nhất giúp Tiêu ban hoàn bì thang được người bệnh đón nhận. Nếu các bài thuốc đông y khác chỉ dùng một cơ chế điều trị xuyên suốt quá trình chữa bệnh thì hai quá trình “bổ chính” và “khu tà” lại được đội ngũ chuyên gia Quân dân 102 vận dụng linh hoạt qua từng giai đoạn.

Hiện nay, phác đồ chữa mề đay Quân dân 102 từ Tiêu ban hoàn bì thang bao gồm 2 giai đoạn. Thành phần gồm 27 vị thuốc cũng được phân chia theo mục tiêu điều trị của từng giai đoạn như sau:

  • Giai đoạn điều trị triệu chứng: Sử dụng công pháp – “khu tà” là chính, bài thuốc khu phong tán hàn hoặc thanh nhiệt giải độc, làm mát máu, loại bỏ hoàn toàn tà độc gây bệnh. Giai đoạn này cũng tập hợp chủ yếu các vị thuốc giúp tiêu trừ mẩn đỏ, làm giảm ngứa ngáy, tái tạo da để loại bỏ các triệu chứng bên ngoài.
  • Giai đoạn điều trị căn nguyên và dự phòng bệnh: Sử dụng phép bổ là chính, bài thuốc đi vào điều dưỡng và phục hồi chức năng của các tạng phủ bị hư tổn, thiết lập trạng thái cân bằng của cơ thể. Đồng thời chính khí, vệ khí được nâng đỡ tạo thành nội lực – “hàng rào” chống lại sự xâm nhập của các tác nhân gây bệnh. Các vị thuốc được sử dụng chủ yếu có tác dụng bổ can thận, dưỡng huyết, ổn định cơ địa.
Một số vị thảo dược chính có trong Tiêu Ban Hoàn Bì Thang
Một số vị thảo dược chính có trong Tiêu Ban Hoàn Bì Thang

Việc ứng dụng bài thuốc dưới dạng phác đồ 2 giai đoạn cho 3 tác động toàn diện mang lại rất nhiều lợi ích cho người bệnh:

Thứ nhất, người bệnh có thể kiểm soát hiệu quả thuốc qua từng giai đoạn bởi mỗi giai đoạn đều có một mục tiêu điều trị riêng biệt. Điều này khắc phục nhược điểm điều trị không có lộ trình rõ ràng dẫn đến việc người bệnh mơ hồ về hiệu quả của thuốc, không thể đánh giá được thuốc có tác dụng hay không.

Thứ hai, giai đoạn điều trị triệu chứng được phân tách riêng biệt sẽ giúp xử lý tình trạng mẩn đỏ ngứa ngáy nhanh chóng hơn. Như vậy, người bệnh không lo phải chịu đựng các triệu chứng khó chịu trong suốt quá trình chữa bệnh. 

Thứ ba, nhờ kết hợp thảo dược đồng tình chất mà mục tiêu điều trị của từng giai đoạn đạt được nhanh chóng hơn, từ đó hiệu quả chữa bệnh tổng thể được thúc đẩy. Người bệnh không phải điều trị dai dẳng, thời gian và chi phí điều trị đều được tối ưu tốt nhất. Theo thống kê từ Tổ hợp y tế Quân dân 102, có đến hơn 80% người bệnh kiểm soát mề đay hoàn toàn sau khoảng 1-2 tháng điều trị:

ĐỌC NGAY: Chữa mề đay mãn tính tại Quân dân 102 như thế nào? Thời gian điều trị ra sao? Chi phí bao nhiêu?

Hiệu quả thực tế của Tiêu Ban Hoàn Bì Thang
Hiệu quả thực tế của liệu trình chữa mề đay Quân dân 102 từ Tiêu Ban Hoàn Bì Thang

Liệu trình điều trị CHUẨN XÁC, PHÙ HỢP với từng cơ địa  

Nguyên tắc “biện chứng luận trị” – sử dụng phép trị phù hợp với từng tình trạng bệnh luôn được đảm bảo trong thăm khám và điều trị tại Quân dân 102. Theo bác sĩ Lê Phương: 

“Chúng tôi luôn đề cao tính cá nhân trong điều trị bởi mỗi người bệnh sẽ có chứng trạng, căn nguyên bệnh khác nhau. Cơ địa hấp thụ thuốc cũng hoàn toàn khác biệt. Do đó, chúng tôi luôn căn cứ trên tình trạng sức khỏe cụ thể của người bệnh để xây dựng lộ trình điều trị. Phác đồ chung là cơ sở để phát triển phác đồ cá nhân của người bệnh”.

Phác đồ chữa mề đay Quân dân 102 sẽ được ứng dụng một cách linh hoạt. Sau quá trình thăm khám kết hợp Đông – Tây y, bao gồm các khâu như nội soi, xét nghiệm, khám tứ chẩn, bác sĩ có thể đánh giá toàn diện các vấn đề: nguyên nhân dẫn đến bệnh, nguy cơ biến chứng, tình trạng bệnh nền, khả năng hấp thụ thuốc, người bệnh cần kiêng kỵ vị thuốc gì hay không,… Từ đó, thứ tự của các giai đoạn trong phác đồ và thành phần bài thuốc sẽ có sự điều chỉnh nhất định.

Ngoài khám tứ chẩn, người bệnh còn được thực hiện xét nghiệm tây y
Ngoài khám tứ chẩn, người bệnh còn được thực hiện xét nghiệm tây y

Ví dụ, ở những người bệnh có cơ địa quá mẫn cảm, khả năng hấp thụ thuốc yếu, bác sĩ sẽ ưu tiên bồi bổ thể trạng trước rồi mới điều trị triệu chứng. Bởi nếu sức khỏe quá yếu kém, khả năng chuyển hóa chất không tốt, sử dụng phép trị có tính “tấn công” mạnh sẽ khiến người bệnh gặp tác dụng phụ. 

Dù vậy, ngay cả khi người bệnh cần điều trị căn nguyên, ổn định cơ địa trước thì các triệu chứng ngoài da vẫn được xử lý ngay. Bởi ngoài thuốc uống Tiêu ban hoàn bì thang, đội ngũ chuyên gia đã bào chế thêm các sản phẩm hỗ trợ điều trị như:

Liệu trình chữa mề đay Quân dân 102 kết hợp UỐNG - BÔI - NGÂM RỬA
Liệu trình chữa mề đay Quân dân 102 kết hợp UỐNG – BÔI – NGÂM RỬA

Cũng nhờ tính linh hoạt và cá nhân hóa cao trong điều trị, Tiêu ban hoàn bì thang đảm bảo tương tác tốt với từng cơ địa người bệnh. Ngay cả mẹ bầu, mẹ sau sinh, trẻ nhỏ,… đều có thể sử dụng thuốc mà không lo gặp tác dụng phụ. Ngoài ra, bác sĩ luôn theo dõi sát sao và đánh giá kết quả dùng thuốc trong suốt quá trình điều trị, đồng thời tối ưu lại liệu trình cho người bệnh nếu cần thiết. 

THẢO DƯỢC SẠCH an toàn với sức khỏe người bệnh

Thảo dược nhập lậu kém chất lượng, thuốc “rác” vẫn luôn là vấn đề nhức nhối của thị trường thuốc đông y và khiến không ít người bệnh sụt giảm niềm tin. Dù vậy, người bệnh không cần lo lắng về chất lượng thảo dược bào chế Tiêu ban hoàn bì thang bởi 100% thành phần thuốc đều rõ ràng về nguồn gốc, đạt tiêu chuẩn chất lượng.

Tổ hợp y tế Quân dân 102 là đơn vị tiên phong phát triển dược liệu sạch từ nhiều năm nay. Với các vườn dược liệu đạt chuẩn GACP-WHO trải dài khắp tỉnh/thành như Hà Nội, Hưng Yên, Quảng Ninh, Hà Giang,… nguồn thuốc đảm bảo dồi dào và có chất lượng cao.

Vườn dược liệu đạt chuẩn GACP - WHO của bệnh viện Quân dân 102
Vườn dược liệu đạt chuẩn GACP – WHO của Quân dân 102

Bên cạnh đó, Quân dân 102 cũng đầu tư công nghệ cao trong mọi khâu để cây thuốc lưu giữ tối đa hàm lượng dược chất quý, cho hiệu quả trong điều trị. Đồng thời, thuốc đảm bảo không lẫn tạp chất gây hại với sức khỏe người bệnh. Kết quả kiểm nghiệm độc tính cấp diễn và bán trường diễn tại Học viện Quân y đã chứng minh rõ ràng độ an toàn của Tiêu ban hoàn bì thang.

Như vậy, liệu trình điều trị mề đay Quân dân 102 từ Tiêu ban hoàn bì thang mang lại hiệu quả tích cực trong điều trị mề đay mẩn ngứa và đã được cả chuyên gia và người bệnh thực chứng. Nếu bạn đang tìm phương pháp xử lý mề đay triệt để sau nhiều năm “sống chung” với bệnh, Tiêu ban hoàn bì thang rất đáng để bạn cân nhắc lựa chọn. Để nhận TƯ VẤN MIỄN PHÍ về liệu trình điều trị, bạn đọc có thể liên hệ trực tiếp với bác sĩ Lê Phương:

Hoặc trực tiếp đến thăm khám tại Tổ hợp y tế Cổ truyền biện chứng Quân dân 102:

TỔ HỢP Y TẾ CỔ TRUYỀN BIỆN CHỨNG QUÂN DÂN 102

Chi nhánh Hà Nội:

  • Địa chỉ: Số 7, ngõ 8/11 Lê Quang Đạo, Nam Từ Liêm, Hà Nội.
  • Hotline: 0888.598.102

Chi nhánh Hồ Chí Minh:

  • Địa chỉ: Số 179 Nguyễn Văn Thương, P.25, Q. Bình Thạnh, TP. HCM
  • Hotline: 0888.698.102

Website: https://benhvienquandan102.org/

Fanpage: Tổ hợp Y tế cổ truyền Quân dân 102

TÌM HIỂU NGAY

Trở thành người đầu tiên bình luận cho bài viết này!

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Tin mới

Chữa tiểu đường tại nhà: 13 mẹo dân gian thông dụng, hiệu quả

Tiêu chảy nên ăn gì và không nên ăn gì để bệnh nhanh khỏi nhất

8 bài thuốc trị ho lâu ngày không khỏi cực hiệu nghiệm

Tổng hợp các loại thuốc chữa bệnh á sừng tốt nhất

Giải đáp chi tiết u xơ tử cung có được ăn trứng không?

Tăng cân cho người gầy dựa theo nguyên tắc nào? Cách tăng cân hiệu quả

U xơ tử cung khi mang thai nên ăn gì? Các lưu ý quan trọng

Thuốc làm teo u xơ tử cung gồm những loại nào?

Bị u xơ tử cung không nên uống vitamin gì? Loại vitamin nào phù hợp?

Mổ u xơ tử cung bao lâu thì lành và nằm viện bao nhiêu ngày?

Tư vấn
Bạn cần tư vấn?