Bất ngờ với liệu trình HOÀN BÌ NAM kết hợp “TRONG UỐNG – NGOÀI BÔI” đẩy lùi viêm da tiết bã TẬN GỐC

Viêm da tiết bã (viêm da dầu) là tình trạng bệnh mãn tính kéo dài và ảnh hưởng nhiều đến sức khỏe của người bệnh nếu không được điều trị đúng cách. Hiện nay, nhằm giúp điều trị viêm da tiết bã tận gốc và ngăn ngừa tối đa tình trạng tái phát, các chuyên gia, bác sĩ tại Tổ hợp y tế cổ truyền biện chứng Quân Dân 102 đã nghiên cứu và phát triển bài thuốc Hoàn Bì Nam theo liệu trình kết hợp “trong uống – ngoài bôi, ngâm rửa” giúp giải quyết bệnh tận gốc, mang lại hiệu quả lâu dài, bền vững.

Muốn chữa viêm da tiết bã hiệu quả cần kết hợp điều trị cả trong lẫn ngoài

Viêm da tiết bã hay còn gọi viêm da dầu thường không lây nhiễm nhưng có xu hướng phát triển thành bệnh mãn tính, dễ tái phát khi gặp những tác động từ bên ngoài, thời tiết thay đổi, hoặc những người có hệ miễn dịch kém,… Mỗi đợt bệnh có thể kéo dài từ vài tuần cho đến vài tháng.

Vào những ngày trời lạnh, mùa đông hoặc mùa thu, bệnh sẽ có xu hướng bùng phát và trở nên nghiêm trọng hơn. Không chỉ ảnh hưởng đến cuộc sống, viêm da tiết bã có thể khiến người bệnh trở nên tự tin, mặc cảm bởi những ấn tượng xấu về thẩm mỹ trên da.

Theo bác sĩ Lê Phương, Giám đốc chuyên môn tại Tổ hợp y tế cổ truyền biện chứng Quân Dân 102 cho biết việc điều trị dứt điểm viêm da tiết bã thường khá khó khăn và việc tự khỏi bệnh là không thể. Tuy nhiên, nếu như phát hiện sớm và điều trị kịp thời, giải quyết được căn nguyên gây bệnh, khả năng khỏi bệnh sẽ cao hơn. Ngoài ra, việc kết hợp điều trị với lối sống khoa học, lành mạnh cũng sẽ giúp kiểm soát tốt triệu chứng bệnh.

Viêm da tiết bã là bệnh lý khó chữa, kéo dài dai dẳng
Viêm da tiết bã là bệnh lý khó chữa, kéo dài dai dẳng

Theo quan điểm của Đông y, tình trạng viêm da tiết bã xảy ra là do 2 nguyên nhân:

 • Bên trong: Các chức năng của các cơ quan như gan, thận bị suy yếu, hệ miễn dịch của cơ thể bị suy giảm, ảnh hưởng đến quá trình thanh nhiệt, giải độc,… khiến độc tố tích tụ và gây bệnh.
 • Bên ngoài: Sự thay đổi của thời tiết cũng như những ảnh hưởng của các dị nguyên bên ngoài làm cho vi khuẩn, tác nhân xấu xâm nhập vào cơ thể và gây bệnh.

Vậy nên để đảm bảo hiệu quả trong điều trị, người bệnh cần kết hợp xử lý cả triệu chứng bên ngoài, lẫn căn nguyên gây bệnh bên trong cơ thể. Có như vậy mới giải quyết được tận gốc bệnh và ngăn ngừa tái phát.

Hiện nay để điều trị viêm da tiết triệt để tận gốc, an toàn, không tái phát, Tổ hợp y tế Quân Dân 102 đã nghiên cứu và phát triển bài thuốc HOÀN BÌ NAM với lộ trình kết hợp “3 trong 1” gồm: THUỐC UỐNG –  KEM BÔI –  THUỐC NGÂM RỬA, mang đến tác động toàn diện, trong – ngoài phối hợp, giúp xử lý bệnh viêm da tiết bã nhanh chóng và toàn diện hơn.

Bên cạnh đó, bài thuốc còn được ứng dụng theo phác đồ điều trị khoa học, chặt chẽ cùng nhiều đổi mới trong quy trình thăm khám, nhằm mang đến một giải pháp tối ưu, phát huy ưu điểm và khắc phục được hạn chế của các phương pháp điều trị hiện nay.

Liệu trình bài thuốc HOÀN BÌ NAM kết hợp UỐNG – BÔI – NGÂM RỬA cho hiệu quả TOÀN DIỆN

Hiện nay, hầu hết các bài thuốc y học cổ truyền chữa viêm da tiết bã đều chỉ có một dạng thức là thuốc uống. Vì vậy sẽ mất thời gian khá dài để thuốc có thể đi sâu vào cơ thể, chuyển hóa dược chất và phát huy tác dụng. Chính điều này đã khiến người bệnh dễ bỏ dở liệu trình thuốc do thấy các triệu chứng cải thiện chậm.

Tuy nhiên với sự kết hợp của bộ ba chế phẩm thuốc uống – kem bôi da – thuốc ngâm rửa, cùng những đổi mới trong liệu trình điều trị, bài thuốc đặc trị viêm da tiết bã HOÀN BÌ NAM của Tổ hợp y tế cổ truyền biện chứng Quân Dân 102 đã khắc phục hoàn toàn được hạn chế trên và mang đến hiệu quả vượt trội.

Xử lý triệu chứng nhanh chóng, điều trị viêm da tiết bã tận gốc với sự kết hợp “3 trong 1”

Hoàn Bì Nam là bài thuốc chữa viêm da tiết bã rất nổi tiếng của Trung tâm Thừa kế & Ứng dụng Đông y Việt Nam (nay phát triển thành Tổ hợp y tế cổ truyền Quân Dân 102) đã được ứng dụng điều trị trong nhiều năm. Bài thuốc có cơ chế trị bệnh từ gốc của Đông y theo nguyên lý BỔ CHÍNH KHU TÀ.  Cụ thể, bài thuốc đi sâu vào tạng phủ, điều chỉnh chức năng tạng, tiêu từ độc tố, cân bằng miễn dịch cơ thể và nâng cao sức đề kháng. Nhờ vậy cơ thể có đủ nội lực chống lại ngoại tà và dị nguyên, đồng thời loại bỏ các triệu chứng bệnh.

Hoàn Bì Nam điều trị viêm da tiết bã tận gốc theo cơ chế bổ chính khu tà
Hoàn Bì Nam điều trị viêm da tiết bã tận gốc theo cơ chế bổ chính khu tà

Mặc dù được đánh giá là cho hiệu quả cao. Tuy nhiên, cơ chế bổ chính khu tà của bài thuốc sẽ tương tác tốt nhất với những trường hợp mãn tính, không trong các giai đoạn tái phát cấp tính, nghĩa là khi đó các triệu chứng không quá rầm rộ và không ảnh hưởng nhiều đến sức khỏe cũng như cuộc sống của bệnh nhân. Ngược lại, với những trường hợp cấp tính, hoặc người bệnh bị viêm nhiễm nặng, nếu chỉ sử dụng thuốc uống thì khả năng cải thiện triệu chứng sẽ chậm hơn.

Nhằm mang đến hiệu quả điều trị tốt nhất cho mọi trường hợp, đối tượng người bệnh, bao gồm cả viêm da tiết bã cấp và mãn tính. Liệu trình điều trị của bài thuốc Hoàn Bì Nam đã được bổ sung thêm chế phẩm kem bôi dathuốc ngâm rửa, được sử dụng một cách linh hoạt, tùy theo tình trạng bệnh lý cụ thể. Trong đó, kem bôi da và thuốc ngâm rửa sẽ giúp tăng khả năng điều trị tại chỗ và xử lý những tổn thương trên da một cách nhanh chóng.

 • Bài thuốc uống Hoàn Bì Nam

Được các bác sĩ linh hoạt điều chỉnh, gia giảm và lựa chọn thành phần sao cho phù hợp nhất với tình trạng của bệnh nhân. Với mục tiêu loại bỏ triệu chứng, bài thuốc tăng cường những thảo dược có đặc tính tiêu viêm, kháng khuẩn, tiêu trừ độc tố, chữa lành tổn thương như: Kim ngân, đơn đỏ, sài đất, khổ sâm, ké đầu ngựa,….

Để loại trừ gốc bệnh, bác sĩ sẽ lựa chọn các vị thảo dược quy vào các kinh Can, Phế, Tỳ, Thận nhằm khôi phục chức năng và bồi bổ cho các tạng này đồng thời cân bằng miễn dịch trong cơ thể, điển hình như: Bồ công anh, phòng phong, thục địa, ý dĩ, diệp hạ châu,…

Các thảo dược được kết hợp theo tỷ lệ vàng chuẩn xác, mang đến tác động từ sâu bên trong, giúp đẩy lùi hoàn toàn  độc tố tích tụ lâu ngày trong cơ thể, phục hồi các cơ quan bị tổn thương, tăng cường thể trạng, sức đề kháng. Qua đó giúp người bệnh cảm thấy khỏe mạnh và dễ chịu hơn.

Kết hợp trong uống - ngoài bôi, ngâm rửa cho hiệu quả toàn diện
Kết hợp trong uống – ngoài bôi, ngâm rửa cho hiệu quả toàn diện
 • Thuốc ngâm rửa 

Thuốc ngâm rửa hoặc tắm, gội (tùy vị trí bị viêm da tiết bã) có tác dụng làm sạch da, giảm đỏ da, tăng cường khả năng diệt khuẩn, tiêu viêm và ngăn ngừa tổn thương lan rộng sang những vùng da khác bằng các dược liệu như: Dâu tằm, kim ngân hoa, ô liên rô,…

Nếu người bệnh bị viêm da tiết bã lan rộng thì cần hòa cùng nước tắm hàng ngày, kết hợp chiếu đèn sinh học để đẩy nhanh quá trình điều trị. Nếu tình trạng nhẹ thì chỉ cần dùng ngâm ở vùng da bị tổn thương.

 • Thuốc bôi ngoài da

Thuốc bôi viêm da dầu được điều chế bằng các thảo dược như: Ô liên rô, trầu không, giảo cổ lam, nấm linh chi,… Những thảo dược này lành tính, có tác dụng tốt đối với bệnh nhân bị viêm da tiết bã nhờ khả năng tiêu viêm, diệt khuẩn, giảm tiết bã nhờn và chữa lành tổn thương trên da, đồng thời tái tạo và phục hồi da sau điều trị. Người bệnh sẽ thấy tình trạng viêm đỏ, bong tróc, nhờn rít khó chịu trên da dần biến mất.

Bằng việc kết hợp đa dạng các loại thuốc trong điều trị, người bệnh không chỉ được điều trị bệnh từ bên trong và những vấn đề, tổn thương ngoài da cũng được giải quyết dứt điểm. Qua đó giúp bệnh nhân tiết kiệm thời gian và chi phí điều trị.

Liệu trình điều trị viêm da tiết bã chuyên sâu bằng Hoàn Bì Nam với 2 GIAI ĐOẠN VÀNG

Nhằm nâng cao hiệu quả chữa bệnh, các chuyên gia, bác sĩ Quân Dân 102 đã xây dựng phác đồ điều trị viêm da tiết bã bằng bài thuốc Hoàn Bì Nam theo 2 giai đoạn, mỗi giai đoạn thực hiện một nhiệm vụ điều trị riêng biệt:

Giai đoạn 1: Thanh nhiệt, giải độc, đẩy lùi triệu chứng

Vì nguyên nhân gây bệnh chủ yếu do “uất tích độc tố tại bì phu”, các chức năng của gan, thận bị suy giảm. Vậy nên giai đoạn này thuốc sẽ chủ yếu tập trung vào thanh nhiệt, giải độc cho cơ thể. Ngoài ra, tính kháng sinh trong các vị thuốc cũng giúp giảm triệu chứng bệnh, giảm viêm nhiễm tại những vùng da bị tổn thương. Sau 10 – 20 ngày, người bệnh sẽ thấy các triệu chứng cải thiện rõ rệt.

Lưu ý: Giai đoạn này do cơ thể đang đào thải độc tố nên ở 3 – 5 ngày đầu dùng thuốc, triệu chứng bệnh có thể nặng hơn. Nguyên nhân là quá trình thanh nhiệt, giải độc được đẩy mạnh, người bệnh không cần quá lo lắng.

Người bệnh sẽ cảm nhận hiệu quả rõ ràng theo các giai đoạn
Người bệnh sẽ cảm nhận hiệu quả rõ ràng theo các giai đoạn

Giai đoạn 2: Loại bỏ căn nguyên, phục hồi cơ thể

Khi triệu chứng đã được đẩy lùi, nhiều người nghĩ rằng bệnh đã khỏi hẳn và ngừng thuốc. Nhưng trên thực tế, trải qua quá trình đào thải độc tố, các cơ quan trong cơ thể có thể bị tổn thương và cần được phục hồi. Vì vậy người bệnh sẽ được chỉ định sử dụng thuốc giúp tăng cường sức đề kháng và nâng cao hệ miễn dịch, bồi bổ cơ thể.

Thời gian sử dụng thuốc từ 1 – 2 tháng, tùy theo tình trạng cụ thể của mỗi người bệnh. Kết thúc liệu trình, bệnh viêm da tiết bã sẽ được loại bỏ hoàn toàn, không lo tái phát.

ĐỪNG BỎ LỠ:

Ưu điểm khi điều trị viêm da tiết bã tại Quân Dân 102 với bài thuốc Hoàn Bì Nam

Không chỉ mang đến hiệu quả cao nhờ liệu trình điều trị kết hợp “trong uống – ngoài bôi, ngâm rửa”, phương pháp chữa viêm da tiết bã tại Quân Dân 102 với bài thuốc Hoàn Bì Nam còn thể hiện những ưu điểm vượt trội:

Kết hợp y học hiện đại, đảm bảo tính chính xác, khoa học

Trước khi sử dụng bài thuốc Hoàn Bì Nam chữa viêm da tiết bã, người bệnh sẽ được thăm khám kỹ lưỡng bằng cả Đông và Tây y. Bác sĩ chẩn đoán bệnh dựa trên phương pháp Tứ chẩn của Đông y để phát hiện các vấn đề về sức khỏe tổng thể, kinh mạch, âm dương. Đồng thời Tổ hợp y tế Quân Dân 102 cũng ứng dụng các thiết bị hiện đại như máy soi da, máy xét nghiệm,… để chẩn đoán lâm sàng và cận lâm sàng. Từ đó bác sĩ có thể xác định chính xác tình trạng viêm nhiễm trên da, nguyên nhân gây bệnh, cùng các bệnh lý nền (nếu có).

Các kết quả xét nghiệm lâm sàng, cận lâm sàng cũng là cơ sở quan trọng, căn cứ rõ ràng để bác sĩ có thể điều chỉnh bài thuốc, xem trường hợp nào cần điều trị triệu chứng trước và trường hợp nào sẽ tác động đồng bộ vào cơ thể, đồng thời xây dựng phác đồ phù hợp nhất.

Kết hợp thăm khám bằng y học cổ truyền và y học hiện đại giúp chẩn đoán chính xác nguyên nhân gây bệnh
Kết hợp thăm khám bằng y học cổ truyền và y học hiện đại giúp chẩn đoán chính xác bệnh

Hoàn Bì Nam sử dụng nguồn dược liệu sạch, đảm bảo an toàn

Quân Dân 102 là đơn vị cam kết sử dụng nguồn dược liệu sạch, đảm bảo chất lượng và đạt tiêu chuẩn GACP – WHO trong cả 3 chế phẩm thuốc uống, bôi và ngâm rửa. Các loại nam dược hoàn toàn lành tính, không gây ra những tác dụng phụ cho người sử dụng, phù hợp với cơ địa của người Việt Nam. 

Ngoài ra bài thuốc còn có những ưu điểm như:

 • Dược liệu được trồng ở những nơi có khí hậu và thổ nhưỡng phù hợp, nên không chỉ đảm bảo sạch mà còn cho tác dụng tốt nhất với cơ địa người Việt khi ứng dụng bào chế thuốc.
 • Được nghiên cứu và kiểm nghiệm thực tế kỹ lưỡng.
 • Dược liệu đã được kiểm nghiệm độc tính cấp trường diễn & bán trường diễn tại Học viện Quân y trước khi ứng dụng trong điều trị.
 • Phù hợp với nhiều đối tượng gồm cả trẻ em, phụ nữ có thai, hay đang cho con bú, người cao tuổi, người có sức đề kháng kém,… 

Hiệu quả được kiểm chứng sau điều trị

Điểm đặc biệt là sau các giai đoạn điều trị hoặc sau khi kết thúc cả liệu trình, bác sĩ sẽ tiếp tục sử dụng các biện pháp lâm sàng, cận lâm sàng kết hợp với kiểm tra theo phương pháp cổ truyền để đánh giá lại hiệu quả đạt được sau quá trình sử dụng bài thuốc.

Điều này có 2 ý nghĩa quan trọng, thứ nhất là để bác sĩ điều chỉnh phác đồ điều trị (nếu cần thiết) nhằm tối ưu hiệu quả điều trị ở giai đoạn sau. Thứ hai là giúp bệnh nhân tự kiểm chứng hiệu quả điều trị dựa trên các căn cứ rõ ràng, chính xác, chứ không phải chỉ phụ thuộc vào cảm nhận mang tính cảm quan của bản thân.

Hơn 35.000 người bệnh đã tin dùng, trên 95% trường hợp dứt bệnh hoàn toàn 

Sau hơn 10 năm ứng dụng điều trị cho người bệnh, bài thuốc Hoàn Bì Nam đã giúp hàng nghìn người chữa khỏi hoàn toàn các bệnh lý về viêm da, trong đó có có viêm da tiết bã. Tính đến thời điểm hiện tại, bài thuốc đã điều trị cho hơn 35.000 người bệnh với tỷ lệ thành công, không tái phát sau 2 – 3 tháng dùng thuốc lên tới trên 95%. Trong đó có rất nhiều bệnh nhân mãn tính, bị viêm da tiết bã nặng, tái phát nhiều năm cũng có hiệu quả tích cực. Một số nhỏ bệnh nhân chưa đạt hiệu quả mong muốn do không tuân thủ phác đồ điều trị.

Kết quả khảo sát thực tế điều trị viêm da cơ địa tại Quân Dân 102 bằng bài thuốc Hoàn Bì Nam
Kết quả khảo sát thực tế điều trị viêm da Quân Dân 102 bằng bài thuốc Hoàn Bì Nam

Bên cạnh đó, bài thuốc cũng nhận được rất nhiều phản hồi tích cực từ phía người bệnh:

Phản hồi của người bệnh về hiệu quả điều trị viêm da tiết bã tại Quân dân 102
Phản hồi của người bệnh về hiệu quả điều trị viêm da tiết bã tại Quân dân 102

Đặc biệt, liệu trình điều trị kết hợp “trong uống – ngoài bôi, ngâm rửa” của Hoàn Bì Nam cũng nhận nhiều đánh giá cao từ giới chuyên môn. Trong đó bác sĩ Nguyễn Thị Nhuần – Nguyên PGĐ chuyên môn, kiêm Trưởng khoa khám bệnh, BV YHCT Trung ương nhận định:

Bác sĩ Nguyễn Thị Nhuần đánh giá về liệu trình trong uống - ngoài bôi của Hoàn Bì Nam
Bác sĩ Nguyễn Thị Nhuần đánh giá về liệu trình trong uống – ngoài bôi của Hoàn Bì Nam

Tổ hợp y tế cổ truyền biện chứng Quân Dân 102 làm việc tất cả các ngày trong tuần từ 8h đến 17h30, nếu bạn đang gặp tình trạng viêm da tiết bã hoặc những vấn đề khác về da có thể liên hệ để được tư vấn điều trị sớm, tránh để lại những biến chứng nguy hiểm.

TỔ HỢP Y TẾ CỔ TRUYỀN BIỆN CHỨNG QUÂN DÂN 102

Trụ sở Hà Nội:

 • Địa chỉ: Số 7, ngõ 8/11 Lê Quang Đạo, Nam Từ Liêm, Hà Nội.
 • Hotline: 0888.598.102

Hồ Chí Minh:

 • Địa chỉ: Số 179 Nguyễn Văn Thương, P.25, Q. Bình Thạnh, TP. HCM
 • Hotline: 0888.698.102

Website: https://benhvienquandan102.org/

Fanpage: https://www.facebook.com/benhvienquandan102

5/5 - (1 bình chọn)

Bình luận (43)

 1. Nguyêễn Hoàng Anh says: Trả lời

  Chào mọi người, năm nay tôi 40 tuổi tôi bị viêm da tiết bã đã chữa và bôi thuốc tây rồi mà không khỏi. Mong được tư vấn điều trị ạ?

 2. Đăặng Thu Hà says: Trả lời

  Cháu chào mọi người, cháu năm nay 25 tuổi. Cháu bị vêm da tiết bã từ lúc dậy thì tới giờ. Mặt lúc nào cũng nhiều mụn nhân. Chữa rất nhiều rồi mà không khỏi được. Mong được tư vấn điều trị ạ?

 3. Lê Hải says: Trả lời

  Tôi muốn tới bệnh viện quân dân 102 điều trị bệnh thì có thể tới vào thời gian nào? Thủ tục khám chữa ở đây có phức tạp hay không>

 4. Hưng says: Trả lời

  Da ra rất nhiều dầu, thỉnh thoảng bị nổi mụn. Không biết bị như vậy có phải là viêm da tiết bã không và điều trị như thế nào được ạ?

 5. Hoàng Thanh says: Trả lời

  Thấy bảo bị viêm da tiết bã có thể điều trị bằng cách rửa nước lá trầu không cũng được đúng không các bác? Ruwar cái này không thôi thì có hết sạch các triệu chứng viêm da không?

 6. Dương Thu Hà says: Trả lời

  Anh chị nào bị viêm da tiết bã đã điều trị ở bệnh viện quân dân 102 rồi cho em hỏi điều trị ở đó liệu trình như thế nào vậy? Dùng thuốc uống hay là thuốc bôi ngoài da

 7. Mai Thị Quý says: Trả lời

  Bệnh viêm da tiết bã làm mình khổ sở lắm mọi người ạ, mất bao nhiêu tiền của công sức rồi mà không khỏi. Chẳng biết phải làm sao nữa.

 8. Trần thị hà says: Trả lời

  Bệnh viện quân dân lại chỉ có ở Hà Nội với Hồ Chí Minh sao ạ. Tiếc quá mình lại ở tỉnh lẻ đều xa cả hai địa điểm này.

 9. Đỗ văn Thắng says: Trả lời

  Bị viêm da tiết bã mãn tính rồi chữa thuốc tây y các kiểu rồi mà còn không khỏi được thì chuyển sang đông y liệu có ổn không, tôi không muốn mất tiền mà không dduweocj việc nữa

 10. Trần Đăng says: Trả lời

  Bị viêm da tiết bã thì nên ăn uống như thế nào thì tốt mọi người nhỉ? Bênh này khi tắm có cần phải chú ý nhiều không hay chỉ cần không tắm xà bông là được

 11. Vũ Phan says: Trả lời

  Cứ đợt nào thời tiết nóng là bệnh viêm da tiết bã của tôi lại bị nặng lên. Da ra nhiều dầu rồi đỏ nổi nốt lên rất nhiều. Cứ uống thuốc nó khỏi được 1 thời gian lại bị lại. Giờ chuyển sang điều trị đông y liệu có ổn được không nhỉ?

 12. Đặng thu says: Trả lời

  Tôi bị viêm da tiết bã. Hồi mua thuốc bôi trên mạng. Người ta bảo thuốc thảo dược bôi chục ngày là đỡ. Bôi đỡ thật nhưng ngừng thuốc cái là bệnh nó lại tái lại còn bị nặng hơn.

 13. Huỳnh Hàn Nguyệt Lâm says: Trả lời

  Mình bị viêm da tiết bã từ hồi 18 tuổi cho tới bây giờ đã là 5 năm rồi. Đợt đầu đi khám ở bệnh viện gần nhà thì được chẩn đoán là viêm da cơ địa mà mình chữa mãi không khỏi. Sau xuống bệnh viện da liễu dưới Sài Gòn khám thì được bác sĩ bảo là viêm da tiết bã nhờn. Mình uống thuốc 2 tháng đầu thì bệnh khỏi. Nhưng mà khổ lắm, mỗi lần đi tái khám phải đi 3 tiếng đồng hồ mới tới. Xong được 1 thời gian bệnh lại tái phát, mình lại chuyển qua khám ở Bệnh viện Đại học y dược, cũng uống thuốc 2 tháng thì khỏi. Nhưng rồi bệnh lại vẫn tái phát lần nữa, mình chuyển qua dùng thuốc đông y , đến khám được kê 3 liệu trình. Da mình được cải thiện hơn rất nhiều, người cũng khoẻ lên trông thấy, nhưng khổ nổi bệnh viêm da tiết bã của mình vẫn không thể tiêu diệt được. Mà thời gian mình đi khám và thay đổi thuốc như thế là cách từ năm này qua năm khác. Cho tới bây giờ mình vẫn phải sống chung với bệnh viêm da tiết bã, giờ mình cứ dùng thuốc kentax bôi mỗi khi bị nổi mẫn thôi, đến nổi da mình giờ mỏng trông thấy cả mạch máu. Mà trong quá trình điều trị bẹnh, mình kiêng khem tất cả mọi thứ trong 2 năm trời mà bệnh vẫn không tha. Nếu thuốc này cuả bệnh viện Quân dân 102 có thể chữa khỏi bệnh viêm da dầu tận gốc thì các bạn cho mình xin cánh tay… và chia sẻ về quá trình điều trị ở đây như nào với. Mình cảm ơn!

  1. Cơn Mưa Ngang Qua says: Trả lời

   Coi bộ bệnh này khó chữa quá nhỉ. Thấy bạn chữa mấy năm trời mà không khỏi. chắc là chưa đúng thầy đúng thuốc với nhiều khi do sinh hoạt chưa đúng cách nên bệnh có thể tái phát đấy. Tôi thì mới bị viêm da dầu 2 tháng, cũng uống thuốc tây được thời gian, ngưng thuốc cái là nó tái phát à. Cũng đang tìm hiểu xem bài thuốc của quân dân 102 có hiệu quả không để tới khám nè.

  2. Nguyễn Thị Bình says: Trả lời

   Tôi bị viêm da dầu ở mặt và đầu mà chữa nhanh khỏi lắm. Do biết bài thuốc của quân dân 102 sớm đấy. da tôi thuộc dạng da dầu nữa nên mắc bệnh này là chuyện bình thường. May được chị hàng xóm mách cho tới khám ở bệnh viện 102. Ở đây hiện đại lắm nhé, lúc khám được soi da, làm bắt mạch nữa nên không lo chẩn đoán sai bệnh đâu, do người ta dùng đông y biện chứng ấy. Song, bác sĩ kê đơn cho tôi 2 liệu trình trước. tháng đầu dùng thì thấy chưa hiệu quả, nhưng mà không còn tình trạng ngứa, bong da. sang liệu trình thứ 2 thì bệnh thuyên giảm rất nhanh luôn, cơ thể cũng được bồi bổ. Hết 2 liệu trình thì tôi đến tái khám để kiểm tra lại, sau khi kiểm tra xong để bệnh dứt điểm. bác sĩ tiếp tục kê cho tôi thêm 1 liệu trình nữa cũng là liệu trình cuối đấy. về uống xong kết hợp ăn uống, sinh hoạt khoa học nên bệnh khỏi tới giờ nè. Mấy chế cứ tới khám đi. Chính tôi trải nghiệm rồi nên chia sẻ cho mn, với xóm tôi toàn mách nhau bài thuốc của bệnh viện quân dân 102. ai tới khám cũng hài lòng hết. ĐỊA CHỈ BỆNH VIỆN ĐÂY NÈ: + Số 7, ngõ 8/11 Lê Quang Đạo, Nam Từ Liêm, Hà Nội. + Số 179 Nguyễn Văn Thương, P.25, Q. Bình Thạnh, TP. HCM Còn ai thắc mắc đông y biện chứng là như nào thì xem ở đây nhé

  3. Phong Đỗ says: Trả lời

   Bệnh viện này có làm việc vào cuối tuần không nhỉ? tôi đi là theo giờ hành chính chỉ rảnh môi cuối tuần thôi.

  4. Hải Bà Rịa says: Trả lời

   Giờ mở cửa từ 8h sáng – 17h30 từ thứ hai đến chủ nhật luôn đấy ông. Tôi cũng toàn tới chủ nhật tới khám không à. mà cứ cuối tuần là đông hơn hay sao ấy. Ông mà tới khám thì nên đặt lịch khám trước đi cho chủ động, có số điện thoại của họ đấy này 0888 598 102

  5. Sâu Róm says: Trả lời

   Nghe bảo bệnh này nếu mà nó ăn vào máu rồi thì không chữa được nữa đúng không mọi người?

 14. Cô Tư Sóc Trăng says: Trả lời

  Cô bị viêm da tiết bã dùng mấy mẹo dân gian thấy ổn đó các con. Dùng mật ong bôi lên vùng bị cứ như vậy ngày nào cũng bôi là bệnh giảm dần đó. Bộ không ai biết cách này à?

  1. Đoàn Văn Điều says: Trả lời

   Cháu dùng nát mẹo dân gian rồi mà vẫn khôg hết đây cô ạ. Mấy mẹo dân gian chỉ giúp mình đỡ triệu chứng khi đó thôi chứ để chữa khỏi bệnh thì khó lắm. Với lại tuy vào tìh trạng bệnh, cơ địa mỗi người có hợp hay không nữa ấy.

  2. Linh Trần 90 says: Trả lời

   Con dùng cả đống thuốc tây này kia rồi còn không khỏi được nữa. Đang muốn chuyển qua dùng thuốc này xem có thực sự hiệu quả không chứ con cũng quá bất lực rồi

 15. Amadan Ngô says: Trả lời

  Nhiều người bảo chữa bệnh bằng đông y rất tốt, tuy thời gian chữa trị lâu nhưng mà chữa 1 lần là khỏi, không hay tái phát với nhiều tác dụng phụ như thuốc tây. Chắc cũng phải thử chữa bằng đông y một lần xem sao

 16. Đỗ Thị Tú Trinh says: Trả lời

  Mình bị viêm da tiết bã ở mặt thì mình chỉ dùng mỗi thuốc bôi ở đây thôi có được không nhỉ? Do mình sợ uống thuốc đông y lắm, đắng quá mình không uống được đâu

  1. Công Chúa Bánh Bèo says: Trả lời

   Em thấy thuốc đâu có khó uống đâu, nếu mà thấy đắng thì có thể thêm nước vào mà . Thuốc dùng như nào cũng phải do bác sĩ kê đơn theo tình trạng bệnh của mình chứ không phải kiểu thích dùng là dùng đâu chị

  2. Thơ Lý says: Trả lời

   Mình tìm hiểu về phương pháp đông – tây y kết hợp của bệnh viện quân dân 102 thì ra bài này https://vcep.vn/chua-viem-da-tai-quan-dan-102-co-tot-khong-9153.html . Ở đây có khám soi da này kia nữa đấy. Nhẹ, nổi vài chấm đỏ thì còn dùng mỗi thuốc bôi được chứ mà nặng quá phải uống thuốc nưac cơ

 17. Trần Thị Huyền Trân says: Trả lời

  Hình như rang đậu đen xong rồi nấu nước uống mỗi ngày thì có thể chữa được bệnh viêm da dầu mà mọi người nhỉ?

 18. Annabella says: Trả lời

  Đoc bài này thấy nghệ sĩ Thanh Hiền chữa bệnh viêm da ở đây thì chắc là bệnh viện uy tín với thuốc tốt đấy nhưng mà như vậy thì giá thuốc chắc cũng không rẻ đâu. Chữa một vài tháng thì còn có tiền theo chứ mà lâu hơn nữa thì tôi không theo nổi v

  1. Đặng Thị Ngọc Ánh says: Trả lời

   Đợt em tới khám có gặp cô Thanh Hiền tới khám. Giá thuốc thì đáng đồng tiền bát gạo, không mắc đâu. Em dùng 1 liệu trình như thế tầm gần 2 triệu uống trong vòng 1 tháng đó ạ. Chị cứ tới khám để bác sĩ kiểm tra bệnh cho chị rồi kê đơn cho. Nhiều người bệnh nhẹ uống 1 tháng thôi là khỏi rồi ấy

  2. Phương Linh 88 says: Trả lời

   Tôi bị viêm da tiết bã ở 2 bên má thuộc dạng nặng, phải dùng thuốc hơn 3 liệu trình mơi khởi, tới nay đã 2 năm rồi nhưng chưa thấy bệnh trở lại chữa từ đợt bệnh viện này còn là trung tâm thừa kế đông y Việt nam. Thuốc ở đây tốt thật đấy, tiền nào của nấy, chỉ cần chữa khỏi được bệnh thì bao nhiêu cũng phải chữa thôi.

  3. Nguyễn Thị Huệ says: Trả lời

   Uống thời gian như thế thì cũng lâu quá nhỉ. Thời gian, chi phí đi lại tái khám cũng tốn kém nữa. Có thể nhờ người nhà ở gần đó tới mua thuốc dùm được không?

  4. Kim Hoa says: Trả lời

   Bệnh viện có gưi thuốc về tận nhà cho mình đấy bạn. Bạn nhắn tin gửi hình tình trạng bệnh qua fanpage https://www.facebook.com/benhvienquandan102 . Bác sĩ họ tư vấn cho rồi kê đơn gửi thuốc về cho mình đấy. Mình cũng toàn mua thuốc bằng cách này thôi.

 19. Đặng Thuỳ Chân says: Trả lời

  Thấy các triẹu chứng của bệnh viêm da cứ na ná giống nhau, mình chẳng thể phân biệt được mình đang mắc phải viêm da gì nữa. Lên mạng search cũng khó nữa. Chắc phải tới gặp bác sĩ khám thì mới biết chính xác được quá

 20. Tâm Hotgirl says: Trả lời

  Mặt tôi cứ mỗi sáng ngủ dậy là y như chảo dầu đổ lên ấy. Bởi vậy đến khổ, giờ xuất hiện mụn 2 bên má, ngứa, trên mày thì bị bong thành vảy trắng. Mua kem dưỡng ẩm về bôi rồi cũng không hết. Mong mợi người tư vấn cách điều trị với

  1. Sinh Anh Đoàn says: Trả lời

   Da dầu thì dễ bị viêm da tiết bã lắm em à. Anh con trai bị tí thôi cũng đủ trẩm cảm rồi, em ở mặt nữa thì nguy ghê. đi mà khám đi. Với lại bị mụn ma đi bôi kem dưỡng nữa thì chỉ có dưỡng mụn thôi em ạ. Ngưng bôi mỹ phẩm, sữa rửa mặt đi khong bệnh càng nặng hơn đấy

  2. Lê Thị Hồng Nhung says: Trả lời

   Trước tiên bạn nên áp dụng các cách giúp da mặt mình kìm dầu lại âý. Đừng bôi gì lên mặt nữa, rôi tới bác sĩ khám đi cho chắc,. Chứ con gái được cái mặt tiền phải lo giữ đi

 21. Trần Mỹ Tiên says: Trả lời

  Ai mà thăc mắc bác sĩ ở đây có giỏi không thì tham khảo bài này ngay nhé. Bác sĩ Lê Phương là giám đốc điều hành bệnh viện quân dân 102, nghe bảo bác chữa bệnh viêm da mát táy, mau khỏi lắm đấy https://vcep.vn/bac-si-le-phuong-chua-viem-da-tiet-ba-tot-khong-8968.html

 22. Bà Tân Vlog says: Trả lời

  Thuốc có 3 loại: Uống , bôi, rửa thì cách dùng như nào thế? Với lại dạng thuốc ống có phải đun sắc gì không các cháu ơi?

  1. Thu Thuỷ 90 says: Trả lời

   Thuốc của bệnh viện này dùng thì đơn giản. Uống thì theo liều lượng của bác sĩ kê, bôi với ngâm rửa cứ ngày 2 lần sáng tối ạ. Mà bà cứ tới khám bác sĩ hướng dẫn cho bà cả liều lượng, với cách dùng hết á. Thuốc được bào chế sẵn không phải đun sắc gì nữa, tiện lắm bà. Chứ thời giờ ai rảnh đâu mà đun sắc thuốc nữa

  2. Nguyễn Văn Lợi says: Trả lời

   Thuốc được làm từ các thảo dược lành tính thì có dùng đươc cho bà bầu 4 tháng không cả nhà? Em đang mang bầu thì bệnh viêm da tiết bã tái phát, trước đó đã uống thuốc tây khỏi rồi đấy. Giờ mang bầu em không uống đuọc thuốc tây, sợ anh hưởng đến em bé

  3. Cường Jorn says: Trả lời

   Vợ tôi đang cho con bú mà vẫn uống thuốc được bình thường này. Thuốc dùng được cho mọi đối tượng nên yên tâm bạn à

 23. Võ Thị Cúc says: Trả lời

  Bị mề đay mẫn ngứa mãn tính thì có uông được thuốc này không vậy? Tôi bị từ lúc nhỏ, ai giới thiệu cho thầy nào, bệnh viện nào cũng tới khám cả mà không tiêu diệt được. Hy vọng ở đây co thể giúp tôi thoát khỏi căn bệnh này.

  1. Sang Đồng Nai says: Trả lời

   Bệnh viện quân dân 102 này họ có chữa đa khoa nên chữa được các bệnh về da luôn đấy, liên hệ gặp bác sĩ để được bác sĩ tư vấn kỹ cho

 24. Venn says: Trả lời

  Tôi có triệu chứng da sần, khô da, nứt nẻ và bong vảy, ngứa gãi thì ra mủ. Như vậy là bị bệnh gì vậy cả nhà, Có phải là bệnh viêm da tiết bã không?

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Tin mới

Top 17 loại kem trị thâm mụn tốt nhất hiện nay

TOP 10 loại thuốc trị rạn da tác dụng nhanh chóng

Cây sài đất trị chàm sữa có tốt không? Cách dùng an toàn và hiệu quả

Đau mỏi vai gáy là gì? Những triệu chứng và cách chữa trị

Khám bệnh trĩ ở đâu tốt nhất? Top 10 địa chỉ đáng tin cậy

Bệnh trĩ uống thuốc có hết không? Đáp án chính xác nhất từ chuyên gia

Các cách chữa viêm khớp gối an toàn, nhanh chóng

Top 13 loại thuốc ngủ phổ biến nhất và hướng dẫn sử dụng

Top 10 thuốc trị thoái hóa khớp gối thông dụng nhất hiện nay

10 cách trị nấc cụt nhanh chóng

Tư vấn
Bạn cần tư vấn?