Ký kết hợp tác phát triển khoa YHCT Quân Dân 102 tại phòng khám Đa khoa Tâm Đức (Bắc Giang)

Ngày 26/02/2021, lễ ký kết hợp tác phát triển chuyên khoa YHCT giữa Quân Dân 102 và phòng khám Đa khoa Tâm Đức đã diễn ra tại văn phòng Tập Đoàn Y Dược Việt Nam. Sự kiện ký kết này đánh dấu một bước tiến lớn trong quá trình phát triển của cả hai đơn vị hợp tác trong công cuộc chăm sóc sức khỏe toàn diện cho người bệnh tại Lục Nam, Bắc Giang. 

Công ty CP Tổ hợp y tế cổ truyền biện chứng Quân Dân 102 phát triển với tiền thân là Trung tâm Thừa kế & Ứng dụng Đông y Việt Nam. Chính thức đi vào hoạt động từ ngày 27/09/2020, cho đến nay Quân Dân 102 đang ngày càng mở rộng, phát triển rộng khắp toàn quốc với hai cơ sở lớn tại Hà Nội và TP. Hồ Chí Minh. Đột phá trong điều trị, hiện nay Quân Dân 102 đang áp dụng phương pháp Đông y có biện chứng (kết hợp Đông – Tây y) trong chữa trị cho người bệnh.

Lễ ký kết phát triển khoa YHCT Quân Dân 102 tại phòng khám Đa khoa Tâm Đức
Lễ ký kết phát triển khoa YHCT Quân Dân 102 tại phòng khám Đa khoa Tâm Đức

Mong muốn đưa y học cổ truyền đến gần hơn với bà con ở vùng sâu vùng xa, trong năm 2021, Quân Dân 102 tiến tới tìm kiếm, hợp tác với nhiều đơn vị phòng khám tại địa phương. Vừa qua, ngày 26/02/201 đã diễn ra lễ ký kết hợp tác giữa Quân Dân 102 và Công ty TNHH Đông Dược Đức Toàn (Bắc Giang). Lễ ký kết đánh dấu bước tiến quan trọng trong quá trình hợp tác phát triển của cả hai đơn vị cũng như khởi đầu cho việc thành lập chuyên khoa YHCT tại phòng khám Đa khoa Tâm Đức. 

Lễ ký kết được tổ chức với sự góp mặt của đại diện hai đơn vị:

Về phía Công ty TNHH Đông Dược Đức Toàn

  • Ông Đàm Thanh Toàn – Giám đốc Công ty TNHH Đông Dược Đức Toàn.
  • Ông Nguyễn Văn Linh – Quản lý phòng khám Đa khoa Tâm Đức
  • Bác sĩ Nguyễn Văn Nền – Bác sĩ tại Phòng khám Đa khoa Tâm Đức
Lễ ký kết có sự góp mặt của ban lãnh đạo hai đơn vị hợp tác
Lễ ký kết có sự góp mặt của ban lãnh đạo hai đơn vị hợp tác

Về phía Công ty CP Tổ hợp y tế cổ truyền biện chứng Quân Dân 102

  • Ông Nguyễn Văn Bằng – Chủ tịch HĐQT, Tổng Giám đốc Tập đoàn Y dược Việt Nam
  • Ông Nguyễn Thanh Tùng – Thành viên HĐQT, Phó TGĐ Tập đoàn Y dược Việt Nam
  • Bà Nguyễn Thị Lan Anh – Chánh văn phòng Tập đoàn Y dược Việt Nam
  • Bà Trần Thanh Hằng – Tổng giám đốc CTCP Tổ hợp y tế Cổ truyền biện chứng Quân Dân 102
  • Bà Ngụy Thị Hiền – Giám đốc điều hành hệ thống Phòng khám Đa khoa Quân Dân 102
  • Bà Đinh Thị Kim Thoa – Trưởng ban Công tác xã hội, GĐ Trung tâm dinh dưỡng y khoa Quân Dân 102.

Cùng với sự có mặt của đội ngũ y bác sĩ hàng đầu trong lĩnh vực y học cổ truyền như Thầy thuốc ưu tú – Bác sĩ CKII Lê Phương; Tiến sĩ – Bác sĩ Nguyễn Thị Vân Anh; Bác sĩ CKI Phạm Phi Long; Bác sĩ CKI Nguyễn Mạnh Tùng.

Bà Trần Thanh Hằng (Tổng Giám đốc Công ty CP Tổ hợp y tế cổ truyền biện chứng Quân Dân 102
Bà Trần Thanh Hằng (Tổng Giám đốc Công ty CP Tổ hợp y tế cổ truyền biện chứng Quân Dân 102

Phát biểu trong buổi lễ ký kết, bà Trần Thanh Hằng (Tổng giám đốc Công ty CP Tổ hợp y tế cổ truyền biện chứng Quân Dân 102) cho biết: “Từ ngày thành lập, Quân Dân 102 luôn hy vọng có thể mong muốn phục dựng thành công nền y học cổ truyền, mang nền y học này tới gần người bệnh hơn nữa. Không chỉ dừng lại ở đó, chúng tôi quyết định cải tiến hơn nữa, áp dụng Đông y có biện chứng trong khám và điều trị cho người bệnh. Để người bệnh có cơ hội tiếp cận phương pháp điều trị này một cách nhanh nhất, hiệu quả nhất, trong năm 2021, Quân Dân 102 thực hiện hợp tác với phòng khám tại các địa phương. 

Công ty TNHH Đông Dược Đức Toàn (Lục Nam, Bắc Giang) chính là đối tác đáng tin cậy mà Quân Dân 102 quyết định lựa chọn hợp tác. Chúng tôi mong muốn rằng sẽ tìm được đối tác có cùng hệ tư tưởng, hệ giá trị về y đức, đặt hiệu quả điều trị của người bệnh lên hàng đầu và phòng khám Đa khoa Tâm Đức (Công ty TNHH Đông Dược Đức Toàn) hoàn toàn đáp ứng được điều đó. Hy vọng trong tương lai, Quân Dân 102 và phòng khám Đa khoa Tâm Đức sẽ cùng đồng hành, thực hiện sứ mệnh chăm sóc sức khỏe cho người dân”.

Công ty CP Tổ hợp y tế cổ truyền biện chứng Quân Dân 102 tự hào là đơn vị tiên phong trong áp dụng Đông y có biện chứng trong điều trị cho người bệnh. Giải pháp này là sự kết hợp hài hòa giữa thăm khám bằng y học hiện đại và điều trị bằng y học cổ truyền. Phương pháp điều trị này đem lại hiệu quả toàn diện từ trong ra ngoài, tuyệt đối không phẫu thuật, không xâm lấn, không tác dụng phụ.

Ông Đàm Thanh Toàn (đại diện Công ty TNHH Đông Dược Đức Toàn)
Ông Đàm Thanh Toàn (đại diện Công ty TNHH Đông Dược Đức Toàn)

Đánh giá về giải pháp Đông y có biện chứng của Quân Dân 102, đại diện cho Công ty TNHH Đông Dược Đức Toàn – ông Đàm Thanh Toàn cho biết: “Tôi đánh giá cao phương pháp điều trị của đơn vị đối tác Quân Dân 102. Với việc kết hợp thăm khám cận lâm sàng, chụp chiếu, xét nghiệm sẽ giúp bác sĩ có đánh giá chuẩn xác hơn về tình trạng của người bệnh. Trước và sau quá trình chữa trị, người bệnh thường xuyên được  kiểm tra lại với y học hiện đại để thấy rõ sự tiến triển, làm lành viêm nhiễm và giúp bác sĩ có thêm căn cứ điều chỉnh liệu trình thuốc bám sát với tình hình thực tế”.

Trong buổi lễ ký kết, cả Quân Dân 102 và Công ty TNHH Đông Dược Đức Toàn đều bày tỏ niềm hy vọng vào sự hợp tác của hai bên trong tương lai. Trả lời truyền thông, ông Nguyễn Văn Linh (Quản lý phòng khám Đa khoa Tâm Đức) cho biết:

“Buổi lễ ký kết hôm nay rất quan trọng đối với cả Quân Dân 102 và phòng khám Đa khoa Tâm Đức. Hy vọng rằng, trong tương lai, cả hai bên sẽ cùng nhau đồng hành trong quá trình chăm sóc sức khỏe cho bà con sinh sống tại Lục Nam, Bắc Giang. Từ đây, bà con sẽ được thăm khám, điều trị với phương pháp mới Đông y có biện chứng, đảm bảo nâng cao hiệu quả chữa trị gấp nhiều lần. Chúng tôi sẽ cùng nhau kết hợp, hết sức tạo điều kiện phát triển nhằm tập trung mọi sức lực trong công cuộc chăm sóc sức khỏe cho người dân”.

Ông Đàm Đức Toàn và bà Trần Thanh Hằng trao bản ký kết
Ông Đàm Đức Toàn và bà Trần Thanh Hằng trao bản ký kết

Lễ ký kết giữa Quân Dân 102 và Công ty TNHH Đông Dược Đức Toàn đánh dấu bước tiến quan trọng trong sự hợp tác giữa hai đơn vị. Bà con huyện Lục Nam, Bắc Giang có thêm cơ hội tiếp cận dịch vụ chăm sóc sức khỏe toàn diện với phương pháp Đông y có biện chứng. Đồng thời, khi tới phòng khám Đa khoa Tâm Đức, người bệnh cũng sẽ được hưởng mọi quyền lợi, trải nghiệm những dịch vụ thăm khám hiện đại nhất giống như tại các phòng khám Quân Dân 102 ở Hà Nội và TP. Hồ Chí Minh. 

Kết thúc lễ ký kết, hai bên đơn vị Quân Dân 102 và Công ty TNHH Đông Dược Đức Toàn đã cùng nhau lưu lại một vài tấm ảnh kỷ niệm, thể hiện niềm hy vọng về sự hợp tác trọn vẹn, thành công trong tương lai.

Một số hình ảnh trong buổi lễ ký kết hợp tác:

Ban lãnh đạo hai đơn vị ký kết
Ban lãnh đạo hai đơn vị ký kết
Lễ ký kết còn có sự tham gia của đội ngũ y bác sĩ giỏi, giàu kinh nghiệm trong lĩnh vực y học cổ truyền
Lễ ký kết còn có sự tham gia của đội ngũ y bác sĩ giỏi, giàu kinh nghiệm trong lĩnh vực y học cổ truyền
Chủ tịch HĐQT Nguyễn Văn Bằng và ông Đàm Thanh Toàn (Giám đốc Công ty TNHH Đông Dược Đức Toàn)
Chủ tịch HĐQT Nguyễn Văn Bằng và ông Đàm Thanh Toàn (Giám đốc Công ty TNHH Đông Dược Đức Toàn)

Nguồn: Tạp chí Đông y

5/5 - (1 bình chọn)

Trở thành người đầu tiên bình luận cho bài viết này!

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Tin mới

Loại bỏ nám hỗn hợp dai dẳng nhờ giải pháp từ thảo dược tự nhiên

Chuyên gia giải đáp từ A – Z về Liệu trình xử lý nám tàn nhang Vương Phi

VNMedipharm – Hệ thống chăm sóc sức khỏe hàng đầu Việt Nam

Đánh giá của chuyên gia và người dùng về Liệu trình nám tàn nhang Vương Phi

ƯU ĐIỂM của Liệu trình thảo dược Vương Phi trong xử lý nám tàn nhang

[KHÁM PHÁ] Giải pháp loại bỏ nám tàn nhang từ gốc, an toàn được hàng ngàn chị em tin dùng

Thuốc trị nám: Top 9 loại thuốc đặc trị, hiệu quả toàn diện

Chữa sỏi thận bằng quả sung hiệu quả với 6 cách đơn giản tại nhà

Mách bạn 4 cách chữa sỏi thận bằng đu đủ xanh hiệu quả nhất

Hướng dẫn 7 cách chữa sỏi thận bằng rau ngổ hiệu quả tại nhà

Tư vấn
Bạn cần tư vấn?