HỘI THI TÀI NĂNG NỮ CÔNG GIA CHÁNH CHÀO MỪNG NGÀY PHỤ NỮ VIỆT NAM 20-10

Chào mừng ngày Phụ nữ Việt Nam 20/10, Công đoàn Trung tâm Thừa kế và Ứng dụng Đông y Việt Nam – Vinacare tổ chức Hội thi tài năng dành cho CBNV Trung tâm, đặc biệt là các CBNV nữ với chủ đề “GIA ĐÌNH ĐOÀN TỤ”. Chương trình được tổ chức vào ngày 14/10/2017 tại Văn phòng Trung tâm 91 Nguyễn Xiển, Hà Nội.

 

Hội thi đã thành công tốt đẹp và để lại những ấn tượng sâu đậm về tình đoàn kết

Đây là dịp để các chị em thể hiện tài năng của mình cũng là dịp để tất cả các thành viên trong Trung tâm hiểu nhau hơn, đoàn kết, gắn bó hơn nữa, cùng nhau vượt qua những khó khăn, thách thức, hoàn thành thắng lợi mọi chỉ tiêu đề ra và đưa Hệ thống phát triển lên tầm cao mới.

 

Các đội chơi đã cống hiến những tác phẩm đầy sáng tạo và nghệ thuật

Sau hơn 60 phút tranh tài sôi nổi và rất kịch tính, đội Kim Cương đã dành được giải Đặc Biệt từ chương trình với số điểm 26,6 thắng sát nút với đội đứng số 2 Hoa Oải Hương với số điểm là 26,5 điểm. Đội Kiwi đứng thứ 3 với tổng điểm là 23,9 điểm.

Chia sẻ về cảm xúc của mình, chị Mai – Đội trưởng đội Kim Cương cho biết: “Mình rất là vui vì được tham gia chương trình này cùng mọi người và càng vui hơn nữa khi đội mình đã dành được giải Đặc Biệt từ chương trình. Đây là một chương trình tạo cho mọi người không khí vô cùng vui vẻ và ý nghĩa, tạo sự gắn kết và hiểu nhau hơn giữa các thành viên trong đơn vị. Mong sao thời gian tới Công đoàn Trung tâm sẽ có thêm nhiều hoạt động như thế này để các chị em có dịp thể hiện tài năng của mình.”

 

Chúc mừng Đội Kim Cương đã dành giải Đặc Biệt của chương trình!

Chia vui với các đội chơi, bà Trần Thanh Hằng – GĐ Trung tâm Thừa kế và Ứng dụng Đông y Việt Nam cho biết: “Xin chúc mừng cả 3 đội chơi đã hoàn thành xuất sắc phần thi của mình ngày hôm nay và cũng xin chúc mừng đội Kim Cương đã đạt giải Đặc Biệt của chương trình. Không gì vui hơn khi thấy tất cả chúng ta cùng đoàn kết đồng lòng và cống hiến cho mục đích chung như vậy. Thi mà không thi, mọi người rất đoàn kết, tinh thần rất thoải mái, vui vẻ. Đấy là điều đáng quý. Trong thời gian tới mong rằng Công đoàn sẽ cố gắng tạo điều kiện hơn nữa để CBNV có thêm sự đoàn kết và gắn bó sâu đậm hơn nữa”.

Mặc dù chương trình đã khép lại nhưng dư âm và những khoảnh khắc tuyệt vời từ chương trình vẫn còn hiển hiện trên gương mặt của mỗi chị em. Chương trình đã thành công tốt đẹp và để lại những ấn tượng khó quên đối với toàn thể CBNV Trung tâm Thừa kế và Ứng dụng Đông y Việt Nam.

Một số hình ảnh trong Hội thi

 

 

 Bài và ảnh: Apple Nguyễn

Ngày đăng: 17/10/2017 - Cập nhật lúc: 10:06 AM , 26/03/2020

Trở thành người đầu tiên bình luận cho bài viết này!

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *