Hội nghị tư vấn, chăm sóc sức khỏe cho Người cao tuổi TP Hạ Long

Sáng ngày 27/3/2018, Trung tâm Thừa kế và Ứng dụng Đông y Việt Nam – Vinacare Chi nhánh Quảng Ninh phối hợp cùng ban đại diện hội người  cao tuổi Thành phố Hạ Long, Quảng Ninh tổ chức hội nghị tư vấn, chăm sóc sức khỏe cho các hội viên. Chương trình đã thu hút sự quan tâm của đông đảo hội viên đồng thời để lại những ấn tượng tốt đẹp về hoạt động chăm sóc sức khỏe cho cộng đồng của Trung tâm.

 

Thầy thuốc ưu tú, bác sĩ Vi Văn Thái – Trung tâm Thừa kế và Ứng dụng Đông y Việt Nam CN Quảng Ninh chia sẻ về cách chăm sóc sức khỏe cho Hội viên

 

Hội nghị tư vấn, chăm sóc sức khỏe cho người cao tuổi Thành phố Hạ Long của Trung tâm Thừa kế và Ứng dụng Đông y Việt Nam – Vinacare CN Quảng Ninh đã nhận được sự hưởng ứng và ủng hộ các cấp ban ngành, chính quyền địa phương, Hội người cao tuổi Thành phố Hạ Long. Hội nghị có sự góp mặt của: Ông Nguyễn Đắc Nam – Trưởng ban đại diện Hội người cao tuổi Thành phố Hạ Long, Quảng Ninh; Ông Nguyễn Thanh Sơn – Phó  ban đại diện Hội người cao tuổi Thành phố Hạ Long, Quảng Ninh; Ông Vũ Đại Thuỷ – Chủ nhiệm CLB Thái cực trường sinh đạo Thành phố Hạ Long, Quảng Ninh; Thầy thuốc ưu tú, bác sĩ Vi Văn Thái – nguyên giám đốc bệnh viện y dược tỉnh quảng ninh, nguyên Chủ tịch Hội đông y tỉnh Quảng Ninh, Giám đốc phụ trách chuyên môn Trung tâm Thừa kế và Ứng dụng Đông y Việt Nam – Vinacare Chi nhánh Quảng Ninh; 20 Chủ tịch Hội người cao tuổi tại 20 Phường trực thuộc Thành phố Hạ Long, đại diện chính quyền phương, các khách mời danh dự cùng đông đảo hội viên đã có mặt tại hội nghị.

Đại diện chính quyền TP Hạ Long, Quảng Ninh phát biểu tại Hội nghị

 

Trong những năm qua, chính quyền địa phương và Hội người cao tuổi TP Hạ Long đã có nhiều cố gắng, nỗ lực trong các phong trào rèn luyện, nâng cao công tác chăm sóc sức khỏe cho các hội viên, đẩy mạnh phong trào toàn dân cùng rèn luyện sức khỏe. Trung tâm Thừa kế và Ứng dụng Đông y Việt Nam – Vinacare CN Quảng Ninh đã phối hợp với chính quyền địa phương, Hội Người cao tuổi TP Hạ Long cùng địa phương phổ biến, tư vấn, chăm sóc sức khỏe cho các hội viên nhằm nâng cao kiến thức và góp phần phòng ngừa, đẩy lùi bệnh tật cho cộng đồng.

Các đại biểu sôi nổi bày tỏ ý kiến tại hội nghị

 

Phát biểu tại Hội nghị, Ông Nguyễn Đắc Nam – Trưởng ban đại diện Hội người cao tuổi Thành phố Hạ Long cho biết: “Đây là một hoạt động hết sức ý nghĩa và thiết thực đối với bà con đồng thời gắn kết và kết nối các hội viên với nhau trong việc nâng cao ý thức chăm sóc và giữ gìn sức khỏe. Cá nhân tôi cho rằng, các hoạt động như thế này cần được triển khai thường xuyên và liên tục để tạo thành “thói quen” sinh hoạt cho các hội viên”.

 

 Thầy thuốc ưu tú, bác sĩ Vi Văn Thái – Nguyên giám đốc bệnh viện y dược cổ truyền tỉnh quảng ninh, nguyên Chủ tịch Hội đông y tỉnh Quảng Ninh, Giám đốc phụ trách chuyên môn Trung tâm Thừa kế và Ứng dụng Đông y Việt Nam – Vinacare Chi nhánh Quảng Ninh chia sẻ: “Tôi rất vinh dự và vui mừng khi cùng với Trung tâm Thừa kế và Ứng dụng Đông y Việt Nam – Vinacare CN Quảng Ninh có mặt trong hội nghị này và mang tới những thông tin bổ ích về sức khỏe. Sự hưởng ứng của các cấp lãnh đạo và các hội viên làm tôi hết sức bất ngờ và hạnh phúc. Thay mặt cho Trung tâm, tôi xin gửi lời cảm ơn chân thành tới các cấp lãnh đạo, Hội người cao tuổi, CLB Thái cực trường sinh đạo và toàn thể các hội viên”.

Bà Chu Thị Hà – Đại diện Trung tâm Thừa kế và Ứng dụng Đông y Việt Nam CN Quảng Ninh

Trung tâm Thừa kế và Ứng dụng Đông y Việt Nam – Vinacare là đơn vị uy tín hàng đầu hiện nay về nghiên cứu và khám chữa bệnh bằng Y học cổ truyền. Với Hệ thống các chi nhánh trên toàn quốc cùng đội ngũ Thầy thuốc ưu tú, bác sĩ đầu ngành luôn hết lòng vì người bệnh. Trung tâm sở hữu hơn 40 bài thuốc cổ phương độc quyền điều trị hiệu quả các bệnh: Tai – Mũi – Họng, xương khớp, phụ khoa, mề đay, gan, thận, dạ dày, tim mạch, huyết áp, đại tràng, trĩ, táo bón, yếu sinh lý, vô sinh.v.v…

Trải qua hơn 20 năm xây dựng và phát triển, Trung tâm đã mang lại niềm vui, sức khỏe cho hàng triệu bệnh nhân trong và ngoài nước, xứng danh là lá cờ đầu của ngành Đông y nước nhà.

 

Mọi chi tiết xin liên hệ:

Trung tâm Thừa kế và Ứng dụng Đông y Việt Nam – Vinacare

Địa chỉ:

  • Tại Hà Nội – Cơ sở 1: Tầng 3, số 91 Nguyễn Xiển, P. Hạ Đình, Thanh Xuân, Hà Nội

ĐT: (024) 710 99 838 – 0974 026 239

  • Tại Hà Nội – Cơ sở 2: 123 Hoàng Ngân, P. Nhân Chính, Q. Thanh Xuân, Hà Nội

ĐT: (024) 710 91 668 – 0989 913 935

  • Tại HCM: 48B Đặng Dung, P. Tân Định, Quận 1, TP. Hồ Chí Minh

ĐT: (028) 710 99 838 – 0912 507 855

  • Tại Quảng Ninh: Số 116 Văn Lang, P. Hồng Gai, Tp Hạ Long, Quảng Ninh.

ĐT: (0203) 657 0128 – 0972 606 773

Website:   beta.dongyvietnam.org

Email:       info@dongyvietnam.org

Facebook: www.facebook.com/trungtamdongyvietnam

Apple Nguyen

Đánh giá bài viết

Trở thành người đầu tiên bình luận cho bài viết này!

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Tin mới

Sỏi Thận Uống Bia Được Không? – Giải Đáp Từ Chuyên Gia Tiết Niệu

Sỏi thận có uống được mật ong không? Chuyên gia giải đáp

Sỏi Thận Có Nên Ăn Dứa? Cách Chữa Sỏi Thận Bằng Dứa Hiệu Quả

Ăn Rau Muống Có Bị Sỏi Thận Không? Sỏi Thận Có Nên Ăn Rau Muống?

Bị sỏi thận nên ăn rau gì để tan sỏi nhanh nhất? Gợi ý dinh dưỡng

Bài Thuốc Nam Trị Sỏi Thận Hiệu Quả Thật Hay Không? 12 Bài Thuốc Tốt

Điều Trị Sỏi Thận Bằng Thuốc Đông Y Có Hiệu Quả Hay Không?

Chạy Thận Nhân Tạo Là Gì? Quy Trình Chạy Thận Và Lưu Ý Cần Biết

Chữa suy thận bằng cây cỏ mực có hiệu quả không? Cách chữa trị tốt nhất

Suy Thận Có Con Được Không? Làm Sao Để Tăng Khả Năng Có Thai

Tư vấn
Bạn cần tư vấn?