Hội Nam Y Việt Nam thăm và làm việc tại Trung tâm Thừa kế & Ứng dụng Đông Y Việt Nam

Sáng ngày 9/8/2017, lãnh đạo Hội Nam Y Việt Nam đã có chuyến thăm và làm việc với Trung tâm Thừa kế và Ứng dụng Đông y Việt Nam khu vực phía Nam. Đoàn công tác đã cùng trao đổi, thảo luận và xúc tiến triển khai một số chương trình hợp tác trong thời gian tới đồng thời đẩy mạnh phong trào hoạt động, phát triển tại các cơ sở.

           Hội Nam Y Việt Nam thăm và làm việc tại Trung tâm Thừa kế và Ứng dụng Đông y Việt Nam – vinacare

 

Dẫn đầu đoàn công tác của Hội Nam Y Việt Nam lần này gồm có: Thầy thuốc ưu tú, lương y, dược sĩ CKII Nguyễn Đức Đoàn – Chủ tịch Hội, Nguyên Cục trưởng quản lý y dược cổ truyền Bộ Y tế; Thầy Nguyễn Hoàng Sơn – Tổng thư ký Hội Nam y Việt Nam, Nguyên Phó cục trưởng quản lý y dược học cổ truyền Bộ y tế; Thầy Sơn Hà – Phó tổng thư ký, Chánh văn phòng Hội (Lương y, nhà thơ, nhạc sĩ), cùng các đồng chí trong đoàn của Hội Nam Y Việt Nam. Về phía Trung tâm Thừa kế và Ứng dụng Đông y Việt Nam – Vinacare khu vực phía Nam gồm có: Ông Nguyễn Nam Dương – Giám đốc Trung tâm, Ông Đoàn Toàn Trung – Phó giám đốc Trung cùng tập thể CBNV Trung tâm Thừa kế và Ứng dụng Đông y Việt Nam – Vinacare khu vực phía Nam.

 

Đoàn công tác của Hội Nam Y Việt Nam được tập thể CBNV Trung tâm Thừa kế và Ứng dụng Đông y Việt Nam – Vinacare khu vực phía Nam đón tiếp chu đáo và nồng hậu. Sau khi thăm quan các phòng ban: phòng khám chữa bệnh, phòng châm cứu bấm huyệt, phòng vật lý trị liệu, phục hồi chức năng, phòng bào chế thuốc, phòng nghiên cứu ứng dụng… Đoàn đã giành phần lớn thời gian để trao đổi toạ đàm và nghe đơn vị báo cáo về công tác chăm sóc sức khỏe, nghiên cứu, khám chữa bệnh bằng thuốc Nam, Y học cổ truyền.

Đặc biệt, đoàn công tác của Hội Nam Y Việt Nam đã cùng Trung tâm thừa kế và Ứng dụng Đông y Việt Nam trao đổi, thảo luận và xúc tiến triển khai một số chương trình hợp tác trong thời gian tới. Trong đó có một số nội dung trọng tâm như thúc đẩy phong trào hoạt động của Hội phát triển sâu rộng hơn nữa, quy hoạch trồng và phát triển nguồn dược liệu sạch, đẩy mạnh công tác nghiên cứu, công tác khám chữa bệnh bằng nam y, y học cổ truyền…

 

 

Lãnh đạo Hội Nam Y Việt Nam ghi nhận và đánh giá cao những nỗ lực của tập thể CBNV Trung tâm Thừa kế và Ứng dụng Đông y Việt Nam – vinacare nói chung và Trung tâm khu vực phía Nam nói riêng vì những đóng góp rất thiết thực trong công tác gìn giữ và phát huy nền y học nước nhà cũng như công tác khám chữa bệnh bằng y học cổ truyền.

Đại diện Trung tâm Thừa kế và Ứng dụng Đông y Việt Nam – Vinacare khu vực phía Nam, ông Nguyễn Nam Dương bày tỏ vui mừng về chuyến công tác của Hội tại Trung tâm cũng như tin tưởng vào sự phát triển của Hội Nam Y Việt Nam trong thời gian tới.

Một số hình ảnh trong chuyến thăm và làm việc của Hội Nam Y Việt Nam tại Trung tâm Thừa kế và Ứng dụng Đông y Việt Nam – Vinacare khu vực phía Nam:

Lãnh đạo hai bên phát biểu tại buổi tọa đàm

 

Thăm quan Phòng khám chữa bệnh tại Trung tâm

 

Thăm quan Phòng Nghiên cứu và ứng dụng

 

Thăm quan Phòng Vật lý trị liệu

 

Thăm quan phòng Trị liệu chuyên sâu

 

Phòng bào chế thuốc

 

Thăm quan Phòng Đông dược

 

 

Bài và ảnh: Apple Nguyen

 

Trở thành người đầu tiên bình luận cho bài viết này!

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Tin mới

Top 9+ thuốc trị viêm lộ tuyến cổ tử cung được các chuyên gia khuyên dùng

Viêm lộ tuyến cổ tử cung độ 4: Nguy hiểm chớ coi thường!

Viêm cổ tử cung nên ăn gì? Không nên ăn gì? [Giải đáp]

Viêm âm đạo do Trichomonas là gì? Có nguy hiểm không?

Viêm lộ tuyến dạng sùi là gì? Nguy hiểm không? Cách khắc phục nhanh nhất

Viêm lộ tuyến bẩm sinh là gì? Dấu hiệu nhận biết và cách điều trị từ A – Z

Viêm âm đạo sau sinh và những điều mà bạn cần phải biết

Các phương pháp điều trị viêm da tiếp xúc được bác sĩ chuyên khoa khuyên dùng

[Từ A – Z] Tổng hợp kinh nghiệm chữa viêm da cơ địa giảm khô, hết ngứa 

Top 6 cách chữa viêm da cơ địa bằng tỏi hiệu quả không ngờ

Tư vấn
Bạn cần tư vấn?