Hoạt động vì cộng đồng và bảo vệ môi trường

Trong xu hướng hội nhập với thế giới kinh tế và phát triển của quốc gia, Nhà nước quan tâm đến ngành phát triển của Y học cổ truyền Việt Nam. Trong đó Trung tâm Thừa Kế và Ứng dụng Đông y Việt Nam được vinh dự là một trong những con chim đầu của ngành.

Nhận thức được vai trò và tầm quan trọng của mình, Trung tâm Thừa kế và Ứng dụng Đông y Việt Nam luôn nỗ lực, phấn đấu hoàn thiện để có thể phục vụ cho nhân dân trong nước cũng như quốc tế những sản phẩm và dịch vụ tốt nhất, góp một phần nâng cao năng lực sản xuất, chất lượng và hiệu quả sản phẩm. Đòng thời lưu truyền và phát triển nền Y học cổ truyền dân tộc.  

Với phương châm lấy lợi ích cộng đồng làm trung tâm, sự phát triển của Trung tâm luôn gắn với việc phát triển cộng đồng và bảo vệ môi trường, Trung tâm luôn đầu tư nghiên cứu, sưu tầm, con người và ứng dụng các phương thuốc bí truyền.  Nâng cao giá trị khách hàng và cổ đông thông qua nâng cao chất lượng sản phẩm, đáp ứng đòi hỏi ngày càng cao về chất lượng của khách hàng, đối tác. Duy trì mối quan hệ tin tưởng, tôn trọng lẫn nhau và đã trở thành đối tác thân thiết, tin cậy của các bệnh viện và nhà thuốc trên khắp các tỉnh, thành phố của Việt Nam.

Hiện Trung tâm có một quy trình sản xuất thuốc nghiêm ngặt, chất lượng, an toàn từ khâu trồng dược liệu, sản xuất, chế biến và bảo quản dược liệu. Đặc biệt, trung tâm luôn quan tâm, đầu tư phát triển các nguồn dược liệu quý để cung cấp cho quá trình sản xuất. Hiện nay, Trung tâm có đến gần chục vườn dược liệu khắp các vùng ở miền Bắc Việt Nam.

Trách nhiệm xã hội được xem là một chiến lược then chốt giúp cho Trung tâm phát triển ổn định và bền vững. Là một đơn vị Thừa kế và ứng dụng Y học cổ truyền,  luôn lấy lợi ích cộng đồng làm khởi sự cho mọi hoạt động. Các hoạt động cộng đồng của Trung tâm thiết thực nhằm nâng cao nhận thức phòng bệnh trong nhân dân như: Các chương trình tư vấn sức khỏe người cao tuổi, bệnh lý thiếu máu não, ung thư, xương khớp. Hoạt động hỗ trợ bệnh nhân HIV/AIDS, Tham gia tặng thuốc cho bệnh nhân nhi và người nghèo.

With tinh thần lao động sáng tạo không mệt mỏi của các đội ngũ lương y, bác sĩ, kế tiếp thành tựu năm và thành công, công ty xứng đáng là đơn vị đầu trong lĩnh vực kế thừa và ứng dụng Y Học cổ truyền dân tộc.

 

Trở thành người đầu tiên bình luận cho bài viết này!

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Tin mới

Viêm da tiết bã có lây không? Giải đáp và lời khuyên từ chuyên gia

Viêm da dầu ở cánh mũi: Nguyên nhân, dấu hiệu và phương pháp điều trị hiệu quả

Viêm Da Tiếp Xúc Có Để Lại Sẹo Không? Cách Ngừa Sẹo Hiệu Quả

Các Cách Điều Trị Viêm Da Tiếp Xúc Bác Sĩ Chuyên Khoa Khuyên Dùng

[PHÓNG SỰ] Nhất Nam Bình Vị Khang “thần dược” chữa bệnh dạ dày hay chỉ là lời đồn?

Trị Viêm Da Tiết Bã Bằng Dầu Dừa Vừa Đơn Giản Lại Hiệu Quả

TOP Các Loại Thuốc Điều Trị Viêm Da Tiếp Xúc Hiệu Quả (2022)

Chữa Viêm Da Dầu Bằng Đông Y Có Hiệu Quả Không?

Viêm Da Tiết Bã Dùng Thuốc Gì Hết Nhờn, Hết Bong Vảy Mới Nhất 2022

Viêm Da Tiếp Xúc Có Lây Không? Cách Phòng Ngừa Và Khắc Phục

Tư vấn
Bạn cần tư vấn?