[XÁC MINH] Hiệu quả điều trị viêm da dị ứng bằng liệu trình HOÀN BÌ NAM tại Quân Dân 102

“Chồng tôi bị viêm da dị ứng đã 4 năm nay, mỗi khi phải ra ngoài làm việc nhiều hoặc thời tiết thay đổi thì các triệu chứng viêm lại bùng phát. Dù đã đi khám nhiều nơi, sử dụng nhiều loại thuốc nhưng tình trạng vẫn không cải thiện. Gần đây, tôi nghe nhiều người nói Tổ hợp y tế cổ truyền biện chứng Quân Dân 102 có liệu trình điều trị viêm da dị ứng bằng bài thuốc HOÀN BÌ NAM rất hiệu quả mà lại an toàn. Xin hỏi thông tin này có đúng không và bài thuốc này liệu có trị dứt điểm được bệnh giống như quảng cáo không?”

Gần đây, trên các diễn đàn, hội nhóm về bệnh viêm da có rất nhiều câu hỏi, băn khoăn liên quan đến liệu trình điều trị viêm da dị ứng bằng bài thuốc Hoàn Bì Nam tại Tổ hợp y tế cổ truyền biện chứng Quân Dân 102, trong đó có một bài đăng như trên. Để có được những thông tin chính xác và khách quan nhất tới bạn đọc, ban biên tập đã tiến hành một cuộc điều tra, khảo sát nhằm xác minh hiệu quả chữa viêm da dị ứng bằng bài thuốc Hoàn Bì Nam tại Quân dân 102.

Bệnh nhân nói gì về hiệu quả điều trị viêm da dị ứng bằng bài thuốc Hoàn Bì Nam?

Chỉ cần “dạo một vòng” trên internet, qua một số diễn đàn, hay các chủ đề liên quan đến bệnh viêm da dị ứng, không khó để có thể tìm thấy những chia sẻ, bình luận, bài viết, thông tin công khai về phương pháp điều trị viêm da tại Tổ hợp y tế cổ truyền biện chứng Quân Dân 102. 

Theo thông tin được chúng tôi tìm hiểu thì hiện nay, Quân Dân 102 là đơn vị uy tín hàng đầu trong khám và điều trị các bệnh lý viêm da, trong đó có viêm da dị ứng nhờ ứng dụng thành công phương pháp Đông y có biện chứng. Phương pháp này là sự kết hợp hài hòa giữa y học cổ truyền và y học hiện đại, với vai trò chủ đạo là bài thuốc đặc trị viêm da HOÀN BÌ NAM nhằm mang đến hiệu quả trị bệnh tối ưu hơn.

Cũng nhờ sự kết hợp Đông – Tây y mà phương pháp điều trị viêm da dị ứng tại Tổ hợp y tế cổ truyền biện chứng Quân Dân 102 đã khắc phục hạn chế và phát huy tối đa ưu điểm của Đông y trong xử lý bệnh. Cụ thể, giải pháp điều trị viêm da Quân Dân 102 vừa có khả năng cải thiện triệu chứng nhanh chóng nhờ áp dụng thăm khám bằng y học hiện đại, vừa loại bỏ được tận gốc nguyên nhân gây bệnh và dự phòng tái phát hiệu quả.

Mặc dù có nhiều thông tin tích cực về liệu trình điều trị viêm da dị ứng bằng Hoàn Bì Nam tại Quân Dân 102 và được lan truyền nhanh chóng, nhưng để đánh giá hiệu quả thực sự thì những phản hồi từ phía người bệnh vẫn là căn cứ quan trọng nhất. Vì vậy, sau khi tìm kiếm trên các trang thông tin, các diễn đàn hội nhóm, chúng tôi đã thu thập được một số review của người bệnh như sau:

Chia sẻ của người dùng trên diễn đàn webtretho
Chia sẻ của người dùng trên diễn đàn webtretho

Bên cạnh đó, một bạn có tài khoản Facebook là An Yên chia sẻ:

CẢM ƠN QUÂN DÂN 102!

Trước kia, thời còn con gái, da tôi khá khỏe, không bao giờ bị mụn hay dị ứng. Vậy nên tôi không ngờ rằng có một ngày mình lại viêm da dị ứng “hành hạ” suốt nhiều năm. 

Hồi đó, tôi có đi khám tại Bệnh viện Da liễu và được kết luận mắc chứng viêm da dị ứng. Bác sĩ kê cho tôi một số loại thuốc kháng sinh, mát gan và kem bôi gì đó. Tôi cũng chăm chỉ uống thuốc theo chỉ dẫn, không bỏ bữa nào. Nhưng sau khi hết thuốc, da hồi phục bình thường trở lại thì sau 1 tuần, các cơn ngứa, sưng đỏ da lại quay trở lại.

Sau đó, tôi cũng dùng nhiều loại thuốc khác, tôi uống thuốc Tây nhiều đến nỗi thường xuyên bị nóng trong, nổi mụn, cồn cào ruột gan. Hơn nữa, cảm giác như sử dụng nhiều, tôi dần bị nhờn thuốc.

Cứ nghĩ sẽ phải sống chung với bệnh suốt đời thì tôi được một người bạn giới thiệu đến Tổ hợp y tế cổ truyền biện chứng Quân Dân 102. Nhờ gặp “đúng thầy, đúng thuốc” mà sau 1 tuần, tình trạng viêm da của tôi đã thuyên giảm đáng kể. Sau 3 tuần, uống hết thuốc đợt 1, bệnh tình của tôi đã thuyên giảm đến 70%. Tôi không còn bị các cơn ngứa, rát da hành hạ nữa, ăn ngủ cũng tốt hơn. 

Sau khi kết thúc liệu trình, quả thật, da của tôi đã được hồi phục hoàn toàn. Cuộc sống của tôi trở lại như thời chưa mắc bệnh. Giờ đây, tôi đã ngưng thuốc được 3 tháng, nhưng viêm da vẫn không tái phát lần nào. Da dẻ đã dần mờ sẹo, thâm, lại còn trắng trẻo, hồng hào như thời con gái.

Tôi đã từng khám, chữa ở nhiều nơi, nhưng Quân Dân 102 là địa chỉ đầu tiên khiến tôi dành thời gian viết nên những dòng chia sẻ như thế này. Bởi việc chữa khỏi bệnh khiến tôi thật sự rất vui mừng và tôi muốn có thật nhiều người hơn nữa cũng biết đến địa chỉ này để không còn bị căn bệnh viêm da dị ứng hành hạ”.

Chia sẻ của bạn An Yên trên trang facebook cá nhân
Chia sẻ của bạn An Yên trên trang facebook cá nhân

Sự thật phía sau những phản hồi tích cực của người bệnh về liệu trình viêm da dị ứng Quân Dân 102

Để kiểm chứng tính xác thực của những phản hồi này, chúng tôi đã liên hệ ngay với “chủ thớt” và nhận được câu trả lời như sau:

Bạn An Yên cho biết: “Giống như những gì mình chia sẻ đấy. Thật sự thì trước giờ mình rất ít khi đánh giá hay review về cái gì đó, nhưng lần này thì mình thấy hiệu quả thật sự. Trước đây mình cũng là người không chuộng Đông y cho lắm, nhưng sau khi đến Quân Dân 102 thì đã thay đổi suy nghĩ hoàn toàn. Ở đây điều trị bằng thuốc Đông y, nhưng khi khám cũng có soi da, xét nghiệm máu nên chính xác lắm. Đặc biệt dùng thuốc này an toàn, không tác dụng phụ. Chứ như hồi dùng thuốc tây mình sợ lắm mà bệnh lại không khỏi được…

Phản hồi của tài khoản facebook An Yên
Phản hồi của tài khoản facebook An Yên

Còn bạn có tài khoản wtt.gg.412155 (tên thật là Lam Thai An) trên webtretho thì phản hồi lại như sau:

Hi bạn, sau khi chữa khỏi viêm da dị ứng ở Quân Dân 102, mình còn giới thiệu cho 1 số người nữa và họ cũng có kết quả tốt lắm. Trước đấy mình cũng dùng nhiều thuốc tây rồi nhưng thật sự không thấy hiệu quả. Đến khi điều trị tại Quân dân 102 thì mới kiểm soát được.

Mừng nhất là sau khi dừng thuốc cũng không bị tái phát, lại không bị bất kỳ tác dụng phụ hay ảnh hưởng nào đến da. Sau lần này mình cũng có nhiều niềm tin hơn vào thuốc y học cổ truyền. Đúng là nên dùng “nam dược trị nam nhân”.

Ở đây bác sĩ khám bằng cả y học cổ truyền và y học hiện đại, có soi da, xét nghiệm máu, xét nghiệm nước tiểu nên mình thấy khá chính xác. Có lẽ cũng nhờ vậy mà bác sĩ kê đơn thuốc chuẩn và cho tác dụng nhanh hơn.

Lần đó, mình dùng được 3 ngày thì các triệu chứng cũng có dấu hiệu tăng nặng hơn, bị nổi mẩn ở tay, cổ và ngực. Mình có gọi cho bác sĩ hỏi thì bác bảo đấy là tình trạng bình thường, do cơ chế đào thải độc tố. Sau đó mình tiếp tục dùng thuốc thì đến khoảng 10 ngày thấy các triệu chứng giảm rõ rệt, đến khi hết giai đoạn 1 (3 tuần) thì bệnh giảm được 80%.

Sau đó mình đến tái khám thì bác sĩ nói cải thiện tốt và dặn uống hết liệu trình. Sau khoảng 2,5 tháng thì hiệu quả bất ngờ luôn. Đúng là kiểu khỏe từ trong ra ngoài luôn ấy. Không những triệu chứng ngoài da biến mất hoàn toàn mà cảm giác người khỏe mạnh hơn, da dẻ hồng hào. Từ đó mình mới hết ám ảnh về căn bệnh này.”

Phản hồi lại của bạn Lam Thai An trên diễn đàn webtretho
Phản hồi lại của bạn Lam Thai An trên diễn đàn webtretho

Bên cạnh đó, chúng tôi cũng đến trực tiếp “đại bản doanh” Tổ hợp y tế cổ truyền biện chứng Quân Dân 102 tại địa chỉ Số 7 Ngách 8/11 Đường Lê Quang Đạo, Mễ Trì, Nam Từ Liêm, Hà Nội để phỏng vấn các bệnh nhân đã và đang điều trị tại đây.

Chị Trần Thu Thủy (Hà Nội), mẹ của bé Lê Trần Phương Uyên (5 tuổi) cho biết: 

Bé nhà mình năm nay 5 tuổi, bị viêm da dị ứng 2 năm rồi, cứ thay đổi thời tiết, nhất là vào mùa lạnh thì con lại bị tái phát, khiến 2 bên má nổi những mảng đỏ, da khô, bong tróc và ngứa.

Trước tôi cũng đưa con đi khám và lấy thuốc tây về uống với bôi rồi mà không khỏi hẳn, chỉ được một thời gian là lại tái phát. Mới đây tôi được đồng nghiệp giới thiệu tới Tổ hợp y tế Quân Dân 102 nên cũng đưa con đến khám. May mắn hợp thầy, hợp thuốc nên con đỡ nhanh lắm. Uống hết 1 tháng thuốc thì đỡ đến 60%, da không bị viêm đỏ, không ngứa, không bong tróc mà còn ăn ngon, ngủ tốt hơn. Mình định dừng nhưng bác sĩ khuyên nên uống thêm 1 tháng hết liệu trình để chữa cho dứt điểm nên hôm nay mình đưa cháu tới khám lại rồi lấy thêm thuốc.”

Như vậy, có thể thấy những đánh giá, bình luận thực tế của người bệnh chính là minh chứng rõ ràng nhất về hiệu quả điều trị viêm da dị ứng bằng bì thuốc Hoàn Bì Nam tại Tổ hợp y tế cổ truyền biện chứng Quân Dân 102. Tuy nhiên, để giúp bạn đọc hiểu một cách chi tiết, rõ ràng hơn về liệu trình thảo dược điều trị viêm da dị ứng Quân dân 102, chúng tôi cũng đã liên hệ với TTƯT. BS Lê Phương – GĐ Chuyên môn Tổ hợp y tế cổ truyền biện chứng Quân Dân 102.

Giải mã hiệu quả điều trị viêm da dị ứng bằng liệu trình HOÀN BÌ NAM tại Quân Dân 102

Chia sẻ về liệu pháp điều trị viêm dị ứng Quân Dân 102, bác sĩ Lê Phương cho biết: “Quân Dân 102 sử dụng bài thuốc đặc trị viêm da dị ứng HOÀN BÌ NAM đã được ứng dụng điều trị trong hơn 10 năm qua và được hơn 35.000 người bệnh kiểm chứng hiệu quả. Được chắt lọc từ những vị thuốc quý, bài thuốc có sự kết hợp của gần 30 thảo dược mệnh danh là “khắc tinh” của bệnh viêm da dị ứng. 

Bác sĩ Lê Phương chia sẻ về nguyên lý điều trị bệnh viêm da dị ứng tại Quân Dân 102
Bác sĩ Lê Phương chia sẻ về nguyên lý điều trị bệnh viêm da dị ứng tại Quân Dân 102

Với cơ chế trị bệnh tận gốc, bài thuốc vừa có khả năng điều trị tại chỗ để giảm nhanh tình trạng viêm, giảm ngứa và chữa lành các tổn thương trên da. Đồng thời tác động sâu vào cơ thể để bồi bổ chính khí, phục hồi vệ khí vừa điều hòa công năng tạng phủ nhằm loại bỏ toàn bộ căn nguyên gây bệnh, ngăn ngừa tái phát. Từ đó mang lại hiệu quả lâu dài, bền vững.”

Khác biệt với các bài thuốc chữa viêm da thông thường khác, Hoàn Bì Nam được sử dụng theo liệu trình kết hợp giữa 3 chế phẩm THUỐC UỐNG – THUỐC BÔI – THUỐC NGÂM RỬA. Mỗi chế phẩm đều mang một công dụng riêng, khi sử dụng phối hợp sẽ cho lại hiệu quả toàn diện, bổ trợ lẫn nhau. Trong đó:

  • Thuốc ngâm rửa: Giúp làm sạch vùng da bị bệnh, sát khuẩn, chống viêm và ngăn ngừa tổn thương lan rộng sang vùng da khác.
  • Thuốc bôi ngoài: Giúp làm lành tổn thương da do bệnh gây nên, đồng thời kích thích sản sinh tế bào da mới, giúp tái tạo da để trả lại làn da mịn màng, khỏe mạnh.
  • Thuốc uống trong: Mang đến công dụng giải độc, tiêu viêm, phục hồi chức năng tạng can, thận để đẩy lùi nguyên nhân gây bệnh từ căn nguyên bên trong cơ thể.
Bài thuốc kết hợp trong uống - ngoài bôi giúp mang đến hiệu quả toàn diện
Bài thuốc kết hợp trong uống – ngoài bôi giúp mang đến hiệu quả toàn diện

Nếu những loại thuốc Tây y thông dụng mang lại hiệu quả tức thì nhưng nhanh nhờn thuốc và bệnh dễ tái phát thì bài thuốc viêm da dị ứng Hoàn Bì Nam có khả năng loại bỏ bệnh triệt để nhờ tác động sâu, cải thiện chức năng nội tạng bên trong. Đặc biệt, bài thuốc cải thiện tình trạng viêm da dị ứng theo từng giai đoạn cụ thể:

Giai đoạn điều trị triệu chứng (10 – 20 ngày)

Tập trung vào việc thanh lọc và giải độc cơ thể, đồng thời tiêu viêm, giảm triệu chứng ngoài da. Bởi bệnh viêm da dị ứng thường bùng phát do các yếu tố xâm nhập trực tiếp như: Vi khuẩn, khói bụi, ô nhiễm môi trường, thời tiết, hóa chất, các chất kích thích, dị nguyên,… Các “ngoại tà” này xâm nhập vào cơ thể và dẫn đến “uất tích độc tố tại bì phu”.

Do đó, muốn kiểm soát được triệu chứng, hạn chế những ảnh hưởng khó chịu cho người bệnh thì việc loại bỏ nguyên nhân trực tiếp và điều trị tại chỗ được coi là yếu tố cấp bách, cần phải được tiến hành trước. Đây cũng chính là điểm mới so với nguyên tắc điều trị của Đông y trước kia, thường điều trị bệnh trước, sau đó mới đến người bệnh, khiến cho các triệu chứng cải thiện chậm và người dùng khó cảm nhận được hiệu quả.

Giai đoạn loại bỏ căn nguyên và nâng cao đề kháng (1 – 2 tháng)

Ngoài nhóm nguyên nhân trực tiếp nêu trên, viêm da dị ứng là một bệnh dị ứng, miễn dịch và nguyên nhân gốc rễ gây ra bệnh là do những rối loạn trong hệ thống miễn dịch. Nhiều trường hợp là do sự yếu của các tạng phủ (phế, tỳ, can), đặc biệt là tạng phế. Bởi theo Đông y, “phế chủ bì mao”, nên tạng phế suy yếu khiến cho da quá khô, dễ bị kích thích khi gặp các yếu tố tác động từ bên ngoài môi trường.

Theo đó, ở giai đoạn này, liệu trình bài thuốc chữa viêm da dị ứng Hoàn Bì Nam sẽ sử dụng những vị thuốc có tác dụng phục hồi chức năng tạng phủ. Tùy thuộc vào tạng nào bị suy giảm chức năng mà bài thuốc sẽ sử dụng những vị thuốc ôn bổ các tạng phủ đó. Đồng thời tăng cường khả năng miễn dịch của cơ thể, nâng cao sức đề kháng để ngăn ngừa tái phát.

Với liệu trình này, người bệnh vừa được giải quyết triệu chứng bệnh, vừa được đẩy lùi căn nguyên và hồi phục sức khỏe. Ngoài ra, tùy thuộc vào tình trạng và cơ địa của từng người bệnh, các bác sĩ sẽ điều chỉnh thành phần thuốc và liệu trình sao cho phù hợp nhất.

Tiến trình điều trị viêm da dị ứng theo các giai đoạn
Tiến trình điều trị viêm da dị ứng theo các giai đoạn

Không chỉ hiệu quả, trị bệnh triệt để, liệu trình điều trị viêm da dị ứng Quân dân 102 với bài thuốc Hoàn Bì Nam còn đảm bảo tính an toàn, không tác dụng phụ nhờ sử dụng thành phần thảo dược sạch, đạt tiêu chuẩn GACP-WHO. Cũng theo bác sĩ Lê Phương cho biết: 

Toàn bộ thành phần dược liệu có trong bài thuốc HOÀN BÌ NAM đều là nam dược quý, được thu hái từ các vườn thảo dược sạch do chúng tôi nuôi trồng theo tiêu chuẩn GACP-WHO tại Hòa Bình, Hà Nội, Bắc Kạn, Hưng Yên, Hà Giang…. Đồng thời, chúng tôi cũng sử dụng công nghệ sấy hiện đại như bơm nhiệt kế kết hợp với hồng ngoại, giúp lưu giữ dược tính cao nhất. Do đó, bài thuốc đảm bảo không chứa hóa chất, tạp chất cũng như các chất gây hại cho người dùng và có thể đáp ứng với mọi cơ địa, kể cả trẻ em, nữ mang thai, sau sinh…”

Chuyên gia nói gì về phương pháp điều trị viêm da dị ứng Quân dân 102?

Với cơ chế tác động toàn diện và chuyên sâu, liệu trình điều trị viêm da dị ứng tại Tổ hợp y tế cổ truyền biện chứng Quân dân 102 với bài thuốc Hoàn Bì Nam đã nhận được rất nhiều đánh giá cao từ giới chuyên gia. Trong đó, TS. BS Nguyễn Thị Vân Anh -Trưởng khoa Nội Bệnh viện YHCT Trung ương nhận định:

Bài thuốc đặc trị viêm da dị ứng Hoàn Bì Nam với 100% thành phần tự nhiên mang tới hiệu quả cao trong quá trình điều trị bệnh. Cơ chế thẩm thấu từ từ giúp dược liệu có thể phát huy tối đa công dụng, loại bỏ độc tố từ bên trong cơ thể mà không gây ra bất kỳ tác dụng phụ nào cho người bệnh. 

Đặc biệt, bài thuốc này được ứng dụng theo phương pháp Đông y có biện chứng, với sự kết hợp hài hòa giữa y học cổ truyền và y học hiện đại giúp khắc phục hạn chế và phát huy tối đa ưu điểm của Đông y trong điều trị bệnh. Đồng thời. dưới góc độ của y học hiện đại, Hoàn Bì Nam đã trải qua quá trình nghiên cứu kỹ lưỡng, được kiểm nghiệm thành công với hơn 95% bệnh nhân. Từ đó giúp mang lại niềm tin cho nhiều bệnh nhân đang bế tắc khi điều trị viêm da dị ứng lâu năm nhưng không khỏi…

Bác sĩ Nguyễn Thị Vân Anh đánh giá về liệu pháp chữa viêm da dị ứng bằng Hoàn Bì Nam
Bác sĩ Nguyễn Thị Vân Anh đánh giá về liệu pháp chữa viêm da dị ứng bằng Hoàn Bì Nam

Còn theo đánh giá của bác sĩ Vi Văn Thái – Nguyên GĐ Bệnh viện Y Dược cổ truyền Quảng Ninh cho biết: “Cái hay của liệu trình chữa viêm da dị ứng Quân Dân 102 là tính linh hoạt, chú trọng vào cơ địa của mỗi người. Tỷ lệ thành phần bài thuốc và liệu trình điều trị có thể được điều chỉnh, thay đổi để phù hợp với từng người bệnh. Điều này giúp bài thuốc phát huy được tối đa hiệu quả trên từng bệnh nhân…

Bên cạnh đó, với những đổi mới khi xây dựng liệu trình theo các giai đoạn, phương pháp chữa viêm da dị ứng Quân Dân 102 bằng bài thuốc Hoàn Bì Nam mang đến hiệu quả nhanh chóng hơn, có thể điều trị với các trường hợp cấp tính, hoặc viêm nhiễm nặng. Điều này đã giải được bài toán khó và khắc phục hạn chế tồn tại bấy lâu nay của các bài thuốc y học cổ truyền.

Dưới đây là hình ảnh ghi nhận về quá trình phục hồi của người bệnh viêm da dị ứng tại Quân Dân 102:

Như vậy, sau quá trình tìm hiểu và xác minh về hiệu quả chữa viêm da dị ứng tại Quân Dân 102, chúng tôi đã hiểu rõ hơn về liệu trình điều trị tại đây. Hy vọng với những thông tin này, bạn đọc sẽ có câu trả lời và nhìn nhận khách quan về phương pháp chữa viêm da dị ứng bằng bài thuốc  Hoàn Bì Nam tại Tổ hợp y tế cổ truyền biện chứng Quân Dân 102.

Để được tư vấn cụ thể hơn về bài thuốc cũng như liệu trình điều trị, bạn đọc quan tâm có thể liên hệ theo thông tin:

Địa chỉ:                                                       

  • Hà Nội: Số 7 ngách 8/11 Lê Quang Đạo, Phú Đô, Nam Từ Liêm, Hà Nội
  • Hồ Chí Minh: Số 179, đường Nguyễn Văn Thương, Phường 25, Quận Bình Thạnh, TP.HCM.

Hotline: 0888.598.1020888.698.102
Website: https://benhvienquandan102.org/
Fanpage:  Tổ hợp Y tế cổ truyền Quân Dân 102

5/5 - (1 bình chọn)

Trở thành người đầu tiên bình luận cho bài viết này!

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Tin mới

15+ Cách Chữa Trào Ngược Dạ Dày Tại Nhà Hiệu Quả Nhất

Trào Ngược Dạ Dày Là Gì? Triệu Chứng Và Cách Chữa Trị

Trào ngược dạ dày có được ăn chuối không? Câu trả lời đầy đủ nhất từ chuyên gia

 Bật mí cách giúp trẻ 7 tuổi bị trào ngược dạ dày khỏi bệnh an toàn nhất

Bệnh trào ngược dạ dày thực quản k21- những điều quan trọng cần biết

Hướng dẫn 10 bài tập yoga chữa trào ngược dạ dày hiệu quả nhưng ít người biết đến

Bệnh trào ngược dạ dày ở trẻ 2 tuổi có nguy hiểm không? Mách bạn cách chữa an toàn nhất

Cảnh báo trào ngược dạ dày ở trẻ 2 tháng tuổi – Phụ huynh tuyệt đối không chủ quan

Bật mí 3 cách dùng lá trầu không chữa trào ngược dạ dày tốt nhất hiện tại

Bật mí cách dùng cây rau mương chữa trào ngược dạ dày tốt nhất từ trước đến giờ

Tư vấn
Bạn cần tư vấn?