Đông trùng hạ thảo khô Vietfarm
950,000đ
Mã SP : DTHT10G

Sản phẩm Đông trùng hạ thảo Vietfarm sở hữu dược tính tương đương với đông trùng hạ thảo tự nhiên tại Tây Tạng. Hiện là sản phẩm có hàm lượng hoạt chất sinh học cao nhất trên thị trường. Sản phẩm đông trùng hạ thảo Vietfarm cung cấp rất đa dạng như tươi, khô, nguyên con, rượu... với bao bì đẹp mắt và sang trọng.

Khối lượng 20G
Số lượng
+
-

Giải đáp đông trùng hạ thảo giá bao nhiêu và địa chỉ mua uy tín chất lượng nhất hiện nay

Đông trùng hạ thảo giá bao nhiêu là vấn đề được người tiêu dùng rất quan tâm khi tìm hiểu về dược liệu. Đây là loại biệt dược đắt đỏ, đặc biệt mang lại nhiều lợi ích cho sức khỏe người dùng. Bài viết dưới đây, chuyên trang xin gửi tới quý bạn đọc những thông tin chi tiết giá tiền từng loại đông trùng hạ thảo và địa chỉ mua uy tín, chất lượng nhất hiện nay.

Đông trùng hạ thảo giá bao nhiêu tiền phụ thuộc vào nhiều yếu tố

Đông trùng hạ thảo ở Việt Nam ngày càng phổ biến rộng rãi với nhiều mức giá khác nhau, từ vài triệu lên đến hàng tỷ đồng. Cũng bởi vậy mà người tiêu dùng rất phân vân khi lựa chọn sản phẩm này. 

Giá đông trùng hạ thảo phụ thuộc vào nhiều yếu tố
Giá đông trùng hạ thảo phụ thuộc vào nhiều yếu tố

Đánh vào tâm lý muốn mua hàng đông trùng hạ thảo giá rẻ của người dùng Việt Nam nên thị trường về mặt hàng này ngày càng đa dạng hơn khi xuất hiện nhiều hàng giả, hàng nhái, kém chất lượng. Thực chất, đông trùng hạ thảo giá bao nhiêu phụ thuộc vào 3 yếu chính sau:

Đông trùng hạ thảo giá bao nhiêu phụ thuộc vào nguồn gốc dược liệu

Vùng đất Tây Tạng chính là nơi sản sinh ra đông trùng hạ thảo trong tự nhiên hay còn được gọi là đông trùng hạ thảo Tây Tạng. Chúng sinh tồn và phát triển trên những có nguyên có độ cao lên tới 5000m với khí hậu khắc nghiệt. Đây được xem là một loại biệt dược, một thảo dược cực kỳ hiếm nên chúng có giá thành rất đắt, có thể lên tới hàng tỷ đồng trên 1kg trùng thảo tự nhiên. Trung bình, mỗi năm, người dân Tây Tạng chỉ có thể tìm kiếm và thu hoạch được 50 – 60kg trong tự nhiên.

Trong khi đó, với hàm lượng dưỡng chất của trùng thảo, nhu cầu sử dụng của con người ngày càng tăng, số lượng sản phẩm tự nhiên không thể đáp ứng được. Bởi vậy, các quốc gia trên thế giới như Mỹ, Hàn Quốc, Thái Lan, Việt Nam… bắt đầu nghiên cứu và nuôi trồng loại thảo dược này. Việc nghiên cứu và nuôi trồng này đã đáp ứng được nhu cầu sử dụng càng càng cao của người tiêu dùng. Giá của trùng thảo nuôi cấy chỉ bằng 1 phần 10 so với trùng thảo tự nhiên. 

Chủng loại và thể trạng ban đầu của trùng thảo

Chủng loại của dược liệu này khá đa dạng và là một trong những yếu tố quyết định đông trùng hạ thảo giá bao nhiêu. Trùng thảo được bào chế thành rất nhiều thể trạng khác nhau. Hiện nay, đông trùng hạ thảo được chia thành những loại như sau:

 • Quả thể đông trùng hạ thảo được nuôi cấy trên cơ chất tổng hợp hay còn được gọi là hạ thảo sinh khối hay quả thể trùng thảo.
 • Trùng thảo tươi nguyên con thường được nuôi cấy bằng cách ký sinh trên nhộng tằm và số ít trong đó được nuôi cấy trên thân chủ sâu chíp. 
 • Trùng thảo nguyên đế là nấm đông trùng vẫn được giữ nguyên trong đế.
 • Bội sinh khối đông trùng hạ thảo.
 • Trùng thảo dạng nước.
 • Trùng thảo sấy khô thể nguyên con.
 • Các chế phẩm khác như sữa bột từ trùng thảo, trà túi lọc, tỏi đen đông trùng hạ thảo, kem trùng thảo,…

Tùy thuộc vào những chủng loại trên mà giá cả từng loại cũng khác nhau. Thể trạng ban đầu có nghĩa khi đông trùng hạ thảo ở dạng tươi hoặc dạng khô là yếu tố quan trọng ảnh hưởng tới cách thức bào chế và bảo quản. 

Thêm vào đó, cân nặng của dược liệu cũng là một trong những yếu tố quyết định về đông trùng hạ thảo bao nhiêu tiền.  

Hàm lượng dưỡng chất có trong đông trùng hạ thảo

Hàm lượng dưỡng chất của trùng thảo ảnh hưởng rất lớn từ điều kiện nuôi trồng, chăm sóc cho tới thu hoạch sản phẩm. Điều này có nghĩa, với từng điều kiện nuôi trồng, chăm sóc khác nhau của các cơ sở sẽ cho những thành phẩm khác nhau về hàm lượng dinh dưỡng của đông trùng hạ thảo. Đồng nghĩa với việc nghĩa là không phải sản phẩm nào từ trùng thảo cũng là sản phẩm tốt và đảm bảo đầy đủ dược tính. 

Hàm lượng dưỡng chất quyết định giá của trùng thảo
Hàm lượng dưỡng chất quyết định giá của trùng thảo

So với đông trùng hạ thảo tự nhiên từ vùng đất Tây Tạng, chắc chắn trùng thảo nuôi cấy sẽ không thể có đầy đủ dược tính, thông thường sẽ chỉ đạt từ 50 đến 70% so với trùng thảo Tây Tạng. Tuy nhiên, đông trùng hạ thảo vẫn đáp ứng đúng quy trình nuôi trồng hiện đại, được nghiên cứu sử dụng với liều lượng phù hợp thì vẫn có thể đạt được hiệu quả cao. 

Chính bởi vậy mà người tiêu dùng cần phải nghiên cứu kỹ những thông tin về hàm lượng dinh dưỡng cũng như liều lượng cần sử dụng theo đúng hướng dẫn của đơn vị cung ứng sản phẩm. 

Chính bởi điều này mà hàm lượng dưỡng chất có trong trùng thảo là một trong những yếu tố quyết định tới giá của sản phẩm và cũng là câu trả lời cho thắc mắc tại sao đông trùng hạ thảo đắt.

Giải đáp đông trùng hạ thảo giá bao nhiêu 1kg?

Có rất nhiều yếu tố để hình thành và xác định được đông trùng hạ thảo bao nhiêu 1 kg. Dưới đây, chuyên trang xin tổng hợp một số thông tin về giá của đông trùng hạ thảo hiện nay như sau:

Giá theo nguồn gốc xuất xứ của đông trùng hạ thảo

 • Đông trùng hạ thảo Tây Tạng tự nhiên nguyên con: Có thể nói, đây là loại trùng thảo đắt nhất thế giới với giá trong khoảng từ 1 – 2 tỷ VNĐ/ kg. Là một dược liệu vô cùng quý hiếm nhưng không ít cơ sở kinh doanh bán hàng giả cho khách hàng, vừa không đảm bảo được dược tính mà giá 1 hộp đông trùng hạ thảo cũng rất đắt. Vì thế người tiêu dùng cần phải cẩn thận khi mua sản phẩm.
 • Trùng thảo nuôi trồng: Theo như đánh giá, hầu như các loại trùng thảo được nuôi cấy đều có giá không chênh lệch quá nhiều. Thực chất, so với trùng thảo tự nhiên thì trùng thảo nuôi cấy có chất lượng rất tốt và giá thường rẻ hơn 1/10 so với đông trùng hạ thảo Tây Tạng. Mỗi cơ sở phân phối sẽ có sự điều chỉnh về giá nhưng không đáng kể, giá giao động trong khoảng từ 600.000 – 8.000.000/ 150gr, tùy thuộc vào dạng bào chế của sản phẩm.

Giá theo thể trạng, chủng loại

 • Sữa đông trùng hạ thảo giá bao nhiêu, như thế nào: Ngoài các sản phẩm được bào chế dưới dạng nước, viên nang, bột, những năm gần đây, sản phẩm sữa bột trùng thảo cũng khá phổ biến. Sản phẩm hiện được bán trên thị trường với giá trong khoảng từ 450.000 – 600.000 VNĐ/ hộp. Tuy nhiên, người tiêu dùng cần phải cân nhắc khi mua sản phẩm này để tránh sự nhầm lẫn với các loại sữa khác.
 • Trùng thảo dạng viên đóng hộp: Thông thường, loại được đóng thành hộp sẽ có giá giao động từ 650.000 – 1.800.000 VNĐ/ hộp/ 30 viên nang. Sản phẩm được bào chế dưới dạng viên nang được người tiêu dùng rất ưa chuộng bởi sự tiện lợi khi sử dụng. 
 • Đông trùng hạ thảo dạng nước: Dạng bào chế này có giá khá đa dạng. Trên thị trường, giá trùng thảo dạng nước giao động trong khoảng từ 900.000 – 1.500.000 VNĐ/ hộp/ 30 gói nước.
 • Trùng thảo ký sinh trên nhộng: Đây là một trong những dạng bào chế có giá đắt nhất, giá khoảng 8.000.000 VNĐ/10gr.
 • Giá 1 hộp đông trùng hạ thảo tươi nuôi cấy: Giá khoảng 500.000 VNĐ//hộp/ 100gr.
 • Trùng thảo nguyên con sấy khô: Giá khoảng 6.000.000 VNĐ/150gr.
 • Trùng thảo dạng bột: Giá khoảng 2.000.000 VNĐ/150gr. 
 • Rượu đông trùng hạ thảo: Giá khoảng 1.250.000 VNĐ/ 5 lít

Có nên lựa chọn mua đông trùng hạ thảo giá rẻ không, có đảm bảo không?

So với nhiều loại dược liệu khác, đông trùng hạ thảo có giá cao hơn rất nhiều. Cũng bởi vậy mà trùng thảo còn có tên gọi là “biệt dược tiền tỷ”. Thị trường xuất hiện không ít những địa chỉ kinh doanh trùng thảo với nhiều mức giá khác nhau. Nếu có giá sản phẩm thấp hơn giá chung của thị trường nhiều thì người dùng nên cân nhắc bởi rất có thể đó là hàng giả, hàng nhái, hàng kém chất lượng, gây ảnh hưởng tới sức khỏe người sử dụng. 

Nên chọn mặt gửi vàng, mua dược liệu ở địa chỉ uy tín để đảm bảo
Nên chọn mặt gửi vàng, mua dược liệu ở địa chỉ uy tín để đảm bảo

Tuy nhiên, những địa chỉ với giá cao “trên trời” thì cũng cần phải cân nhắc để đảm bảo về chất lượng tuyệt đối. Rất nhiều người tiêu dùng đã bỏ ra một số tiền rất lớn nhưng hiệu quả mà dược liệu mang lại không tốt. Bởi vậy, hãy là một người tiêu dùng thông minh, tìm hiểu và lựa chọn thật kỹ sản phẩm trước khi lựa chọn mua. 

Với sự đa dạng của thị trường như hiện nay, rất khó để lựa chọn một thương hiệu, một địa chỉ uy tín, tin cậy và có thể đảm bảo được chất lượng sản phẩm. Giữa vô vàn sự lựa chọn đó, đông trùng hạ thảo Vietfarm là một thương hiệu quen thuộc được nhiều người tin tưởng. Sản phẩm đông trùng hạ thảo Vietfarm là thành quả từ đề tài nghiên cứu khoa học chuyên sâu của Viện nghiên cứu và Phát triển y dược cổ truyền dân tộc. Đội ngũ chuyên gia của Viện đã dành nhiều tâm huyết trong tìm kiếm và phân tích chủng giống tối ưu nhất, cho hàm lượng hoạt chất sinh học cao tương đương với loại trùng thảo tự nhiên từ Tây Tạng.

Xem thêm

Chia sẻ về quá trình nghiên cứu và nuôi cấy thành công đông trùng hạ thảo Vietfarm, Tiến sĩ Nguyễn Thị Vân Anh (Viện trưởng Viện nghiên cứu và phát triển y dược cổ truyền dân tộc) cho biết:

“Có 3 yếu tố quan trọng làm nên chất lượng của đông trùng hạ thảo nuôi cấy: đầu tiên là chủng giống, thứ hai là quy trình nuôi cấy đảm bảo các điều kiện mô phỏng môi trường tự nhiên, thứ ba là công nghệ chế biến và bảo quản đảm bảo giữ được dược chất cao nhất. Đông trùng hạ thảo Vietfarm là sản phẩm ưu việt khi có được cả 3 ưu điểm trên. Trong hội thảo đánh giá công nghệ và chất lượng đông trùng hạ thảo nuôi cấy tại Việt Nam, qua hàng trăm mẫu thử từ các đơn vị gửi về, đông trùng hạ thảo Vietfarm cũng là một trong những đơn vị được đánh giá cao nhất hội thảo.”

Kiểm nghiệm chất lượng đông trùng hạ thảo Vietfarm
Giấy kiểm nghiệm chất lượng đông trùng hạ thảo Vietfarm được cấp phép bởi Bộ Y Tế.

VTV2 Social giới thiệu đông trùng hạ thảo Vietfarm là sản phẩm vàng cho sức khỏe. XEM CHI TIẾT

Đến với Vietfarm, quý khách hàng có thể lựa chọn đa dạng sản phẩm phù hợp với nhu cầu sử dụng. ĐTHT dạng khô, dạng tươi, đông trùng hạ thảo ngâm mật ong, ngâm rượu, trà túi lọc đông trùng hạ thảo,… 

Đông trùng hạ thảo Vietfarm
Đông trùng hạ thảo Vietfarm đa dạng sản phẩm

Ngoài ra, đông trùng hạ thảo Vietfarm còn thêm nhiều sự lựa chọn hơn cho khách hàng với những set quà tặng được thiết kế đẹp mắt, sang trọng, phù hợp nhu cầu biếu tặng. 

Đông trùng hạ thảo Vietfarm cung cấp đa dạng sản phẩm và là giải pháp quà tặng ý nghĩa

Giá đông trùng hạ thảo Vietfarm niêm yết rõ ràng tùy theo từng sản phẩm. Khách hàng có thể tham khảo mức giá dưới đây:

 • Trùng thảo tươi có giá 1.400.000 VNĐ/ sinh khối 200gr.
 • Trùng thảo khô loại 20gr giá 950.000 VNĐ.
 • Trùng thảo khô loại 50gr giá 2.250.000 VNĐ.
 • Trùng thảo khô loại 100gr giá 4.500.000 VNĐ.
 • Rượu trùng thảo 5 lít giá 1.250.000 VNĐ. 

Đặc biệt, ưu đãi với khách hàng khi mua sản phẩm tại Vietfarm sẽ được miễn phí vận chuyển trên toàn quốc.

>> Xem thêm: Các sản phẩm Đông trùng hạ thảo Vietfarm và giá bán chi tiết

Sản phẩm tại Vietfarm với giá cả hợp lý, đảm bảo chất lượng cho người tiêu dùng
Sản phẩm tại Vietfarm với giá cả hợp lý, đảm bảo chất lượng cho người tiêu dùng

Không chỉ nhận được những đánh giá cao đến từ phía chuyên gia, Đông trùng hạ thảo Vietfarm còn được các Kênh truyền hình quốc gia thực hiện phóng sự đưa tin, giới thiệu tới khán giả là đơn vị uy tín nhất trong cung ứng đông trùng hạ thảo trên thị trường:

VTV2 đưa tin đông trùng hạ thảo Vietfarm là sản phẩm chất lượng của người Việt
VTV2 Chất lượng cuộc sống đưa tin về Đông trùng hạ thảo Vietfarm, thu hút hơn 140 nghìn lượt theo dõi (Xem chi tiết)

Trước những cam kết và đảm bảo về mặt chất lượng, Đông trùng hạ thảo Vietfarm đã nhận được tình cảm yêu mến và tin tưởng lựa chọn của hàng ngàn người tiêu dùng trong cả nước Trong số đó, không ít người là các nghệ sĩ nổi tiếng như: nghệ sĩ Công Lý, nghệ sĩ Phú Thăng, nghệ sĩ Văn Báu…

Hiện nay, Đông trùng hạ thảo Vietfarm phát triển đa dạng các sản phẩm nhằm đáp ứng nhu cầu người tiêu dùng như: sinh khối tươi, sợi khô, ký chủ, nước đông trùng hạ thảo, bột đông trùng hạ thảo, viên nang uống… Bên cạnh đó, các set quà tặng với sự kết hợp giữa đông trùng hạ thảo với nấm lim xanh, nhân sâm Hàn Quốc… sở hữu hình thức sang trọng, tinh tế, hứa hẹn là giải pháp quà tặng được nhiều người yêu thích và lựa chọn.

Để có thể mua đông trùng hạ thảo Vietfarm, mời quý vị liên hệ Hotline hoặc ghé thăm trực tiếp các địa chỉ sau đây:

Hệ thống đại lý đông trùng hạ thảo Vietfarm
Hệ thống đại lý đông trùng hạ thảo Vietfarm

Bài viết trên đây, chuyên trang đã giải đáp câu hỏi đông trùng hạ thảo giá bao nhiêu và địa chỉ mua sản phẩm uy tín, chất lượng. Hãy lựa chọn một địa chỉ tin cậy để mua đông trùng hạ thảo. Đồng thời, hãy trở thành một người tiêu dùng có kiến thức để lựa chọn được những sản phẩm tốt cho sức khỏe với giá thành hợp lý. 

Bình luận (31)

 1. Nguyễn Hữu Linh says: Trả lời

  Tốt nhất có tiền thì dùng hẳn loại đông trùng hạ thảo tây tạng mà không có thì thôi, giờ cái bọn bán hàng nhái hàng giả đông trùng nhân tạo tràn lan chẳng biết đường nào mà lần.

  1. Vinh Luân says: Trả lời

   Thế bác nghĩ đông trùng tây tạng muốn mua được hàng chuẩn là dễ à, có tiền chưa chắc đã mua được nhé, bạn tôi bố ốm nặng đặt mua đông trùng tây tạng bên trung quốc về hơn tháng rồi vẫn chưa có hàng, chất lượng thì cũng đang 50 50 vì là hàng xách tay

  2. Phạm Tiệp says: Trả lời

   Do mọi người không tìm hiểu bên việt nam mình thôi, việt nam giờ vừa tự nuôi cấy được đông trùng nhân tạo vừa nhập đông trùng tây tạng chính gốc về bán cần gì thông qua trung gian cho khổ cực, các bác cần địa chỉ uy tín thì đến vietfarm, công ty tôi ai cũng dùng hàng của bên này https://www.dongyvietnam.org/vtv2-dua-tin-dong-trung-ha-thao-vietfarm.html

  3. THái gà says: Trả lời

   Tôi cũng hay mua loại đông trùng sợi khô nhân tạo tiệm cận tây tạng của vietfarm giá mềm, chất lượng dùng thấy hiệu quả, bác nào đang cần mua đông trùng cứ đến đây

  4. Dân ta chuộng hàng ta says: Trả lời

   Đông trùng hạ thảo còn tươi, tự nhiên từ rừng nguyên sinh em có ạ.

 2. Lê Thị Tâm says: Trả lời

  Tôi năm nay 60 tuổi, thời gian gần đây thường xuyên mệt mỏi và ngủ kém, dùng đông trùng hạ thảo có tác dụng không và mua ở đâu uy tín, xin tư vấn giúp tôi cám ơn

  1. Ngọc Anh says: Trả lời

   Mẹ cháu cũng có thời gian bị thế đấy ạ, mẹ cháu là do đợt đó mổ dạ dày xong bị suy kiệt cơ thể, không muốn ăn, ngủ ít, người mệt mỏi cả ngày chỉ nằm, cháu đưa mẹ đi khám mấy lần đều nói không có bệnh gì, ca mổ trước đó cũng thành công, chỉ cần về bồi dưỡng cho mẹ là được mà mua đủ thứ ai mách đâu có đồ bổ đồ ngon đều mua cho mẹ nhưng cũng không thấy mẹ khỏe hơn chút nào, may có cô đồng nghiệp đến thăm cố ấy bảo trước chồng cô ấy uống đông trùng hồi phục sức khỏe rất tốt nên cháu cũng tìm mua về cho mẹ dùng, cháu mua của bên trung tâm vietfarm, bên này khá nổi tiếng tròng lĩnh vực kinh doanh dược liệu sạch rồi. Ngày nào mẹ cháu cũng uống 1 tách trà đông trùng vào buổi sáng và 1 bát cháo đông trùng vào buổi chiều đều đặn khoảng hơn 2 tháng là mẹ cháu tự dậy đi lại sinh hoạt trong nhà được, ăn ngon và ngủ ngon hơn, cô cũng nên thử dùng xem thế nào ạ

  2. Minh Thảo says: Trả lời

   Đông trùng hạ thảo dùng cho người mất ngủ rất tốt, tôi mất ngủ cả mấy năm nay uống đông trùng hạ thảo vài tháng giờ ngủ ngon rồi, đêm nào cũng ít nhất ngủ được 5 tiếng.

  3. Võ Ngọc Diệp says: Trả lời

   Mất ngủ thì nên dùng đông trùng hạ thảo chế biến kiểu gì, sao tôi nghe bảo uống trà đông trùng trước khi ngủ ảnh hưởng đến chất lượng giấc ngủ cơ mà.

  4. Minh Thảo says: Trả lời

   Uống trà đông trùng chữa mất ngủ bạn nên uống vào 2 lần sáng chiều trong ngày, chứ đừng uống tối vì nó gây kích thích thần kinh với đây không phải kiểu thần dược dùng cái ngủ được ngay mà cần có thời gian mới lấy lại được giấc ngủ sinh học bình thường.

 3. Nhà Xinh says: Trả lời

  Đông trùng nhân tạo chất lượng có đảm bảo được như loại từ thiên nhiên không, giá cả thế nào ?

  1. Quốc says: Trả lời

   Đương nhiên là ko thể nào bằng loại của tây tạng được, nuôi cấy chất lượng chỉ bằng 1 nửa hoặc đạt cao nhất là 70% thôi, nếu muốn mua loại nhân tạo chất lượng tốt nhất thì tìm nơi người ta nghiên cứu lấy gen của loại tự nhiên về.

  2. Nguyễn Như An says: Trả lời

   Đúng, đông trùng nhân tạo nên mua loại tiệm cận tây tạng chất lượng sẽ đạt khoảng 70% như đông trùng thiên nhiên, không phải cứ nhân tạo là loại nào cũng như loại nào, còn phụ thuộc vào nhiều yếu tố như môi trường nuôi cấy, gen,..

  3. Trần Hải says: Trả lời

   Thế mà trước đến giờ cứ nghĩ đông trùng nhân tạo thì loại nào cũng giống loại nào, đi mua ở mấy shop cũng chỉ giới thiệu cho mình đông trùng nhân tạo chứ chẳng thấy giới thiệu thêm gì mà mình cũng chẳng thèm hỏi những cái khác, tôi hay mua loại 200k 1 lọ không biết là đắt hay rẻ.

  4. Nguyễn Như An says: Trả lời

   200K 1 lọ bác mua hàng bột ngô rồi chứ đông trùng đâu ra có giá đấy, tôi hay mua lọ 10gr là bé nhất rồi giá cũng gần 500k, mà chỗ tôi mua là nó uy tín lắm nhiều người khen nó có nhiều cửa hàng cơ sở đàng hoàng, bác đừng ham rẻ mà tiền mất tật mang

  5. Đình Quân says: Trả lời

   Bác mua ở đâu thế, tôi tham khảo giá mấy nơi thấy cũng không đồng nhất mà tất cả đều là đông trùng hạ thảo sợi khô nhân tạo nên cũng chưa dám mua.

  6. Nguyễn Như An says: Trả lời

   Tôi mua của trung tâm dược liệu vietfarm, loại tôi mua là trực tiếp bên đấy họ nuôi cấy được viên nghiên cứu y dược cổ truyền dân tộc nghiên cứu bài bản nên cũng yên tâm quan trọng là mua 1 đợt dùng thử thấy cũng tốt thấy khỏe lên bên này lên tivi suốt nhiều nghệ sĩ nổi tiếng cũng dùng

 4. Bùi Thảo Nguyên says: Trả lời

  Đông trùng hạ thảo ngâm mật ong thấy bảo dùng cho trẻ em rất tốt, không biết loại này thì giá thế nào nhỉ đã ai dùng cho con chưa ?

  1. Aki Moon says: Trả lời

   Bé nhà mình cũng đang dùng đông trùng ngâm mật ong, trộm vía ăn ngon ngủ tốt hơn trước rất nhiều, sướng nhất là khoản đỡ mắc mấy bệnh về đường hô hấp vào mùa đông. Bạn cứ mua đông trùng về ngâm mật ong như thường thôi, cách ngâm đây https://nhatnamyvien.com/dong-trung-ha-thao-ngam-mat-ong-11793.html

  2. Thùy says: Trả lời

   Trẻ con cũng dùng được đông trùng hạ thảo à mọi người, vậy may quá, con em còi chậm lớn có dùng có tác dụng không, giờ con tăng được 1 cân là đã mừng lắm rồi.

  3. Phượng Linh says: Trả lời

   Con mình suy dinh dưỡng bác sĩ còn khuyên mình mua đông trùng về dùng cho con vì bé hấp thu kém, uống một đợt tăng được 2kg, bác sĩ bảo đông trùng hạ thảo tốt cho hệ tiêu hóa và tăng cường hấp thu chất dinh dưỡng tốt bạn ah.

  4. Lê Mai Huyền says: Trả lời

   Bạn mua đông trùng ở đâu thế ??? mình cũng muốn mua dùng cho con mà sợ mua phải hàng kém chất lượng nên còn đắn đo mãi

  5. Phượng Linh says: Trả lời

   Mình mua đông trùng hạ thảo ngâm mật ong sẵn loại của vietfarm, nếu bạn muốn tự ngâm thì mua đông trùng khô hoặc tươi về ngâm cũng được nhưng mất thời gian chờ, địa chỉ Biệt thự 16 ngõ 168 nguyễn khánh toàn cầu giấy hà nội nhé.

  6. Thúy Trần Thị says: Trả lời

   Có còn cơ sở nào khác không, xa quá, mình ở HCM, ở đây chắc cũng nhận ship phải không

 5. Bùi Trọng Đạt says: Trả lời

  Sao đông trùng nhân tạo còn chia làm lắm loại thế, nước rồi trà rồi còn khô với bột, tóm lại nên dùng loại nào hiệu qủa tốt và giá rẻ

  1. Nhật Huy says: Trả lời

   Loại nào cũng được miễn là bạn mua ở cơ sở sản xuất đông trùng uy tín, nó chỉ khác nhau dạng đóng gói thôi còn giá trị dinh dưỡng như nhau hết, thấy cái nào tiện thì dùng.

  2. Tiên Lý says: Trả lời

   Sao bảo loại đông trùng nhân tạo tươi vẫn là tốt nhất và giá rẻ nhất, thế tội gì không dùng loại tươi mua mấy loại kia làm gì

  3. Hạ Dương says: Trả lời

   Đúng là loại tươi tốt nhất thật nhưng không rẻ nhất đâu, loại tươi cũng có nhược điểm là khó bảo quản và ăn mùi sẽ tanh hơn nên cũng kén người dùng, nhà tôi thì hay dùng loại khô sấy thăng hoa, không quan trọng đắt rẻ dùng mùi vị thơm mà thấy khỏe người

 6. Mạnh ka says: Trả lời

  Rượu đông trùng hạ thảo ngâm tỷ lệ như thế nào, uống trong bao lâu sẽ có hiệu quả tăng cường sinh lý

  1. Phan Huy Hoàng says: Trả lời

   Cách ngâm bác vào bài này xem https://www.dongyvietnam.org/duoc-lieu/cach-ngam-ruou-dong-trung-ha-thao

  2. Văn Hiệp says: Trả lời

   Còn tùy vào mỗi người mà tác dụng khác nhau, tôi và ông bạn tôi cũng ngâm 1 loại đông trùng nhưng tôi uống hơn 1 tháng là thấy tốt hơn rồi, tăng ham muốn, sung hơn trước còn ông bạn tôi phải đến tháng thứ 2. Rượu đông trùng này không những tốt cho sinh lý mà còn kiểm soát huyết áp và tiểu đường rất tốt, phòng cả đột quỵ.

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.