Đông Trùng Hạ Thảo Khô Vietfarm
755,000đ
Mã SP : DTK10
Đông trùng hạ thảo Vietfarm (trực thuộc Trung tâm Nghiên cứu và Ứng dụng Thuốc Dân Tộc), sở hữu hàm lượng Cordycepin và Adenosine tốt nhất thị trường. Là sản phẩm ĐẦU TIÊN và DUY NHẤT tại Việt Nam nuôi cấy theo quy trình bán tự nhiên đột phá. Thiết kế sang trọng, đa dạng mẫu mã, được tư vấn bởi bác sĩ đầu ngành, Đông trùng hạ thảo Vietfarm lọt top Thương hiệu nổi tiếng 2020.
Khối lượng 10Gr
Số lượng
+
-

Các loại Đông trùng hạ thảo của Mỹ tốt nhất hiện nay

Đông trùng hạ thảo của Mỹ là tên gọi của các sản phẩm Đông trùng hạ thảo được sản xuất theo quy trình và công nghệ nuôi trồng tiên tiến của Mỹ. Tuy là các sản phẩm nuôi trồng nhưng Đông trùng hạ thảo của Mỹ đem lại tác dụng rất tốt cho sức khỏe và có nhiều loại cho người dùng lựa chọn.

Nguồn gốc và công dụng của Đông trùng hạ thảo

Đông trùng hạ thảo của Mỹ là các dòng sản phẩm Đông trùng hạ thảo được nuôi trồng và chế biến theo quy trình hết sức nghiêm ngặt của Mỹ.

Mỹ là một trong những quốc gia không cấp phép nhập khẩu Đông trùng hạ thảo tự nhiên. Sau một quá trình nghiên cứu lâu dài, ứng dụng các công nghệ tiên tiến hàng đầu thế giới, các nhà khoa học của Mỹ đã trực tiếp sang Tây Tạng lấy giống và nuôi trồng thử nghiệm.

Đông trùng hạ thảo của Mỹ là các dòng sản phẩm Đông trùng hạ thảo được nuôi trồng và chế biến theo quy trình hết sức nghiêm ngặt
Đông trùng hạ thảo của Mỹ là các dòng sản phẩm Đông trùng hạ thảo được nuôi trồng và chế biến theo quy trình hết sức nghiêm ngặt

Các sản phẩm Đông trùng hạ thảo của Hoa Kỳ có chứa đầy đủ các công dụng, dược tính của dược liệu này, đem lại hiệu quả rất tốt cho sức khỏe. Đông trùng hạ thảo của Mỹ được nuôi trồng và chế biến theo công nghệ tiên tiến, hiện đại, chất lượng rất đồng đều và giá thành phù hợp hơn cho người tiêu dùng.

Các loại Đông trùng hạ thảo của Mỹ

Hiện nay, Đông trùng hạ thảo của Mỹ có 3 loại được đánh giá rất cao và được nhiều người ưa dùng là: Đông trùng hạ thảo Nutricep, Đông trùng hạ thảo Aloha và Đông trùng hạ thảo Kunni Cordyceps Premium Extract.

Đông trùng hạ thảo Nutricep

Đông trùng hạ thảo Nutricep là sản phẩm được sản xuất nhờ công nghệ xác lập chuỗi DNA của Đông trùng hạ thảo và được cấp bằng sáng chế Đông trùng hạ thảo. Sản phẩm được điều chế dưới dạng viên nén, đóng hộp và có công dụng rất tốt đối với sức khỏe. Đây là sản phẩm chứng minh cho công nghệ nuôi trồng và sản xuất Đông trùng hạ thảo đạt chất lượng cao, được xuất khẩu sang nhiều quốc gia.

Đông trùng hạ thảo Nutricep
Đông trùng hạ thảo Nutricep

Sản phẩm dành cho người từ 18 tuổi trở lên muốn cải thiện sức khỏe. Có thể uống 2 viên 1 lần mỗi ngày hoặc uống thành 2 lần trong ngày. Nên sử dụng với các bữa ăn hàng ngày để có hiệu quả tốt nhất.

Hiện nay, Đông trùng hạ thảo Nutricep được bán với giá khoảng 1.600.000 VNĐ/hộp 30 viên.

Đông trùng hạ thảo Aloha

Với thành phần 100% là Đông trùng hạ thảo, sản phẩm này được sản xuất bởi tập đoàn ALOHA Medicinals USA nổi tiếng toàn thế giới suốt 30 năm qua trong việc sản xuất các loại nấm quý hiếm. Đông trùng hạ thảo Aloha được sản xuất theo quy trình tiên tiến, hiện đại và đã được FDA cấp giấy chứng nhận sản phẩm.

Đông trùng hạ thảo Aloha
Đông trùng hạ thảo Aloha

Thuốc được bào chế dưới dạng viên nén, mang đầy đủ các công dụng của Đông trùng hạ thảo và rất tiện lợi cho người sử dụng. Để sử dụng sản phẩm đông trùng hạ thảo dạng viên một cách tốt nhất, người dùng có thể uống 1 hoặc 2 viên mỗi ngày, dùng trong bữa ăn giúp cải thiện sức khỏe hiệu quả.

Đông trùng hạ thảo Aloha của Mỹ hiện được bán với giá 1.000.000 VNĐ/ hộp 90 viên.

Đông trùng hạ thảo Kunni Cordyceps Premium Extract

Thực phẩm bảo vệ sức khỏe Kunni Cordyceps Premium Extract được bào chế dưới dạng viên nang mềm và có chiết xuất từ Đông trùng hạ thảo và dầu đậu nành. Đây là sản phẩm chiết xuất từ Đông trùng hạ thảo nổi tiếng của Hoa Kỳ.

Sản phẩm Kunni Cordyceps Premium Extract
Sản phẩm Kunni Cordyceps Premium Extract

Sản phẩm được đánh giá rất cao về công dụng nâng cao sức khỏe cho người luyện tập thể thao, người lớn tuổi và người bệnh đang phục hồi chức năng với hàm lượng Cordycepin khá cao. Người lớn muốn tăng cường sức khỏe có thể uống 2 viên mỗi lần, uống 1 ngày 2 lần sau bữa ăn để có kết quả tốt nhất.

Đông trùng hạ thảo Kunni Cordyceps Premium Extract được bán với giá khoảng 750.000 VNĐ/hộp 60 viên.

Mua Đông trùng hạ thảo của Mỹ ở đâu?

Hiện nay, các sản phẩm Đông trùng hạ thảo này được nhập khẩu nhiều về Việt Nam và người dùng có thể dễ dàng mua được sản phẩm. Người dùng nên tìm đến các nhà thuốc, đại lý bán Đông trùng hạ thảo có uy tín, chất lượng để đảm bảo mua hàng chính hãng. Ngoài ra, một số trang thương mại điện tử hoặc các website của các nhà thuốc, đại lý kinh doanh cũng có bán các dòng sản phẩm này. Người dùng có thể dễ dàng tìm mua rất tiện lợi.

Đông trùng hạ thảo Vietfarm – Sự lựa chọn ưu việt dành cho người tiêu dùng Việt

Hiện nay, so với các quốc gia trên thế giới, Việt Nam cũng là một trong 6 quốc gia có sự phát triển vượt trội về nuôi cấy nấm đông trùng hạ thảo. Điển hình có thể kể tới các sản phẩm của Đông trùng hạ thảo Vietfarm – đơn vị tiếp nhận bàn giao đề tài nghiên cứu chuyên sâu về nuôi cấy nấm trùng thảo của Viện nghiên cứu và phát triển Y dược cổ truyền dân tộc.

Đông trùng hạ thảo Vietfarm cũng là đơn vị trực thuộc Trung tâm nghiên cứu và ứng dụng Thuốc Dân Tộc. Do đó, đồng hành cùng sự phát triển của Vietfarm cũng như kiểm định chất lượng khắt khe chính là hội đồng chuyên gia cấp cao, quy tụ các y bác sĩ, thầy thuốc đầu ngành trong nền YHCT nước nhà.

Đông trùng hạ thảo Vietfarm được nghiên cứu phát triển bởi đơn vị đầu ngành YHCT
Đông trùng hạ thảo Vietfarm được nghiên cứu phát triển bởi đơn vị đầu ngành YHCT

Để cho ra thị trường loại đông trùng hạ thảo sở hữu hàm lượng hoạt chất TƯƠNG ĐƯƠNG với trùng thảo tự nhiên Tây Tạng, Vietfarm đã tiên phong thử nghiệm và thực hiện kỹ thuật nuôi cấy BÁN TỰ NHIÊN nấm trùng thảo tại khu vực Mẫu Sơn, tỉnh Lạng Sơn. Nơi đây được cho là vùng đất có điều kiện thiên nhiên, thổ nhưỡng tương đương với chân dãy núi Himalaya của Tây Tạng. Nhờ đó, sợi nấm trùng thảo sau khi được đưa ra tiếp xúc với môi trường tự nhiên sẽ sản sinh ra những dưỡng chất quý sánh ngang biệt dược tiền tỷ tự nhiên.

Trung tâm dược liệu Vietfarm đã đầu tư hàng tỷ đồng để nghiên cứu và nhập khẩu chủng nấm có chất lượng tốt nhất thế giới, sánh ngang với chủng nấm Cordyceps Senisis tạo nên đông trùng hạ thảo tự nhiên. Trung tâm Vietfarm sử dụng chủng nấm Cordyceps Militaris mã 100741 Nhật Bản, được kiểm định bởi ngân hàng vi sinh vật uy tín toàn cầu NBRC.

Bên cạnh quy trình nuôi cấy gắt gao, được thực hiện bởi các chuyên gia hàng đầu, Vietfarm còn thay đổi thành phần cơ chất từ gạo lứt truyền thống sang hạt đại mạch nhập khẩu

Đông trùng hạ thảo Vietfarm nuôi trồng bán tự nhiên đột phá
Đông trùng hạ thảo Vietfarm nuôi trồng bán tự nhiên đột phá

Đông trùng hạ thảo Vietfarm ứng dụng công nghệ bán tự nhiên đột phá, theo đó, trùng thảo được sinh trưởng tương tự cách mà đông trùng hạ thảo Tây Tạng ra đời. 

  • Giai đoạn 1: Cấy chủng nấm Cordyceps Militaris 100741 vào cơ chất nhộng tằm và hạt đại mạch. Ủ tối trong phòng nuôi cấy được trang bị hệ thống IOT tự động hoá điều khiển thông số môi trường và kiểm soát chất lượng không khí bằng công nghệ Hepa. 
  • Giai đoạn 2: Sau khi hình thành sợi thể, trùng thảo được chuyển ra môi trường tự nhiên ở núi Mẫu Sơn để hấp thụ tinh hoa đất trời, tự sản sinh hàm lượng hoạt chất quý để chống chọi và sinh trưởng. 

Trải qua 75 ngày sinh tồn trong tự nhiên, các chuyên gia sẽ lựa chọn các giá thể đạt tiêu chuẩn về kích thước, trọng lượng, màu sắc để đưa vào công đoạn sấy khô. 

Nấm đông trùng hạ thảo khô Vietfarm giữ trọn vẹn hàm lượng dưỡng chất
Nấm đông trùng hạ thảo khô Vietfarm giữ trọn vẹn hàm lượng dưỡng chất

Khác với các đơn vị khác, Trung tâm Vietfarm đầu tư xây dựng công nghệ sấy đông khô Nhật Bản. Nhờ đó, các hàm lượng dưỡng chất quý giá trong sợi nấm trùng thảo của Vietfarm đảm bảo được giữ nguyên tới 99%. Trong khi đó, các công nghệ sấy khác như phơi thủ công, sấy nhiệt, sấy lạnh chỉ có thể giữ được tối đa từ 60 – 70% hàm lượng dưỡng chất so với loại tươi. 

Nhờ chú trọng đầu tư chủng nấm, nguồn cơ chất chất lượng cao cũng như tiên phong ứng dụng công nghệ mới trong nuôi cấy. Kết quả kiểm định chất lượng cho thấy đây là sản phẩm sở hữu hàm lượng cao nhất trên thị trường, xứng danh “tiên dược” dành cho người tiêu dùng Việt.

ĐTHT Vietfarm sở hữu hàm lượng dược chất quý TƯƠNG ĐƯƠNG sâu vàng Tây Tạng
ĐTHT Vietfarm sở hữu hàm lượng dược chất quý TƯƠNG ĐƯƠNG sâu vàng Tây Tạng

Theo đó, hàm lượng hoạt chất Cordycepin và Adenosine trong đông trùng hạ thảo khô Vietfarm lần lượt là 875mg/100g và 492mg/100g . Chỉ số này trong đông trùng hạ thảo ký chủ nhộng tằm còn cao hơn rất nhiều, lần lượt là 856mg/100g và 385mg/100g/

Có thể thấy, so với đông trùng hạ thảo Mỹ, Đông trùng hạ thảo Vietfarm không hề thua kém, là sự lựa chọn hoàn hảo cho người tiêu dùng Việt. Hiện Vietfarm cung ứng đa dạng các chế phẩm từ đông trùng hạ thảo như: sinh khối tươi, sợi khô, dạng bột, trà túi lọc, ngâm mật ong, rượu ngâm…

Sự kết hợp giữa đông trùng hạ thảo chất lượng tốt nhất với các dược liệu quý hiếm như lộc nhung Siberia, cá ngựa, nhân sâm Hàn Quốc, yến sào Nha Trang, rượu Mẫu Sơn,… đã tạo nên những chế phẩm cao cấp, thập toàn đại bổ.

Đặc biệt, không chỉ sở hữu chất lượng thượng hạng, Đông trùng hạ thảo Vietfarm còn chú trọng vào khâu thiết kế bao bì, đem lại những sản phẩm cao cấp, sang trọng và tinh tế. Bên cạnh nhu cầu sử dụng để bồi bổ sức khoẻ, đẩy lùi bệnh tật, Đông trùng hạ thảo Vietfarm còn được lựa chọn làm quà biếu tặng cho gia đình, đồng nghiệp, đối tác, khách hàng,… 

Không chỉ thế, khách hàng khi mua Đông trùng hạ thảo Vietfarm còn nhận được những ưu đãi độc nhất vô nhị. Khi được các bác sĩ, chuyên gia trực tiếp tư vấn, hướng dẫn cách sử dụng sao cho hấp thụ tối đa dưỡng chất và phù hợp với tình trạng sức khoẻ cá nhân. 

Đông trùng hạ thảo Vietfarm quy tụ hội đồng chuyên gia đầu ngành YHCT
Đông trùng hạ thảo Vietfarm quy tụ hội đồng chuyên gia đầu ngành YHCT

Đông trùng hạ thảo Vietfarm đạt chứng nhận CO-CQ, được BYT kiểm định và cấp phép lưu hành toàn quốc, bao bì sản phẩm đầy đủ tem mác và tích hợp mã QR giúp thuận tiện cho việc truy xuất thông tin. 

Ghi nhận những nỗ lực và thành tựu mà Đông trùng hạ thảo Vietfarm đạt được, nhiều kênh truyền hình như Kênh VTV2 Social, kênh ANTV,… Các thời báo uy tín như báo Lao động, báo VTC News, báo Gia đình, báo Sức khoẻ đời sống,… liên tục đưa tin giới thiệu thương hiệu này đến rộng rãi khán giả.