Các loại Đông trùng hạ thảo của Mỹ tốt nhất hiện nay

Đông trùng hạ thảo của Mỹ là tên gọi của các sản phẩm Đông trùng hạ thảo được sản xuất theo quy trình và công nghệ nuôi trồng tiên tiến của Mỹ. Tuy là các sản phẩm nuôi trồng nhưng Đông trùng hạ thảo của Mỹ đem lại tác dụng rất tốt cho sức khỏe và có nhiều loại cho người dùng lựa chọn.

Nguồn gốc và công dụng của Đông trùng hạ thảo

Đông trùng hạ thảo của Mỹ là các dòng sản phẩm Đông trùng hạ thảo được nuôi trồng và chế biến theo quy trình hết sức nghiêm ngặt của Mỹ.

Mỹ là một trong những quốc gia không cấp phép nhập khẩu Đông trùng hạ thảo tự nhiên. Sau một quá trình nghiên cứu lâu dài, ứng dụng các công nghệ tiên tiến hàng đầu thế giới, các nhà khoa học của Mỹ đã trực tiếp sang Tây Tạng lấy giống và nuôi trồng thử nghiệm.

Đông trùng hạ thảo của Mỹ là các dòng sản phẩm Đông trùng hạ thảo được nuôi trồng và chế biến theo quy trình hết sức nghiêm ngặt
Đông trùng hạ thảo của Mỹ là các dòng sản phẩm Đông trùng hạ thảo được nuôi trồng và chế biến theo quy trình hết sức nghiêm ngặt

Sau một thời gian nuôi trồng thử nghiệm trong nhà kính, các sản phẩm Đông trùng hạ thảo đã được nuôi trồng thành công, đem đến nguồn cung Đông trùng hạ thảo chất lượng.

Các sản phẩm Đông trùng hạ thảo của Hoa Kỳ có chứa đầy đủ các công dụng, dược tính của dược liệu này, đem lại hiệu quả rất tốt cho sức khỏe.

Bên cạnh đó, các dòng sản phẩm Đông trùng hạ thảo nuôi trồng hàng loạt theo quy trình chuẩn có chất lượng rất đồng đều và giá thành phù hợp hơn cho người tiêu dùng.

Đông trùng hạ thảo của Mỹ được nuôi trồng và chế biến theo công nghệ tiên tiến, hiện đại, mang lại nhiều công dụng cho cơ thể như sau:

  • Giúp giảm mệt mỏi, chống suy nhược cơ thể.
  • Đông trùng hạ thảo giúp nâng cao hệ miễn dịch cho cơ thể.
  • Có tác dụng tốt đối với sinh lý của cả nam giới và nữ giới.
  • Giúp hỗ trợ điều trị và tăng cường sức khỏe tim mạch, thận, gan…
  • Có tác dụng ngăn ngừa lão hóa, làm đẹp.
  • Đông trùng hạ thảo còn được đánh giá cao nhờ tác dụng phòng chống ung thư.

Đông trùng hạ thảo có tác dụng rất tốt đối với người cao tuổi. Ngoài ra, sản phẩm này có thể được dùng cho tất cả mọi người trên 18 tuổi. Phụ nữ đang mang thai hoặc những người đang điều trị bệnh có thể tham vấn y khoa trước khi sử dụng sản phẩm.

Các loại Đông trùng hạ thảo của Mỹ

Hiện nay, Đông trùng hạ thảo của Mỹ có 3 loại được đánh giá rất cao và được nhiều người ưa dùng là: Đông trùng hạ thảo Nutricep, Đông trùng hạ thảo Aloha và Đông trùng hạ thảo Kunni Cordyceps Premium Extract.

Đông trùng hạ thảo Nutricep

Đông trùng hạ thảo Nutricep là sản phẩm được sản xuất nhờ công nghệ xác lập chuỗi DNA của Đông trùng hạ thảo và được cấp bằng sáng chế Đông trùng hạ thảo.

Sản phẩm được điều chế dưới dạng viên nén, đóng hộp và có công dụng rất tốt đối với sức khỏe. Đây là sản phẩm chứng minh cho công nghệ nuôi trồng và sản xuất Đông trùng hạ thảo đạt chất lượng cao, được xuất khẩu sang nhiều quốc gia.

Đông trùng hạ thảo Nutricep
Đông trùng hạ thảo Nutricep

Sản phẩm dành cho người từ 18 tuổi trở lên muốn cải thiện sức khỏe. Có thể uống 2 viên 1 lần mỗi ngày hoặc uống thành 2 lần trong ngày. Nên sử dụng với các bữa ăn hàng ngày để có hiệu quả tốt nhất.

Hiện nay, Đông trùng hạ thảo Nutricep được bán với giá khoảng 1.600.000 VNĐ/hộp 30 viên.

Đông trùng hạ thảo Aloha

Với thành phần 100% là Đông trùng hạ thảo, sản phẩm này được sản xuất bởi tập đoàn ALOHA Medicinals USA nổi tiếng toàn thế giới suốt 30 năm qua trong việc sản xuất các loại nấm quý hiếm.

Đông trùng hạ thảo Aloha được sản xuất theo quy trình tiên tiến, hiện đại và đã được FDA cấp giấy chứng nhận sản phẩm.

Đông trùng hạ thảo Aloha
Đông trùng hạ thảo Aloha

Thuốc được bào chế dưới dạng viên nén, mang đầy đủ các công dụng của Đông trùng hạ thảo và rất tiện lợi cho người sử dụng.

Để sử dụng sản phẩm đông trùng hạ thảo dạng viên một cách tốt nhất, người dùng có thể uống 1 hoặc 2 viên mỗi ngày, dùng trong bữa ăn giúp cải thiện sức khỏe hiệu quả.

Đông trùng hạ thảo Aloha của Mỹ hiện được bán với giá 1.000.000 VNĐ/ hộp 90 viên.

Đông trùng hạ thảo Kunni Cordyceps Premium Extract

Thực phẩm bảo vệ sức khỏe Kunni Cordyceps Premium Extract được bào chế dưới dạng viên nang mềm và có chiết xuất từ Đông trùng hạ thảo và dầu đậu nành. Đây là sản phẩm chiết xuất từ Đông trùng hạ thảo nổi tiếng của Hoa Kỳ.

Sản phẩm Kunni Cordyceps Premium Extract
Sản phẩm Kunni Cordyceps Premium Extract

Sản phẩm được đánh giá rất cao về công dụng nâng cao sức khỏe cho người luyện tập thể thao, người lớn tuổi và người bệnh đang phục hồi chức năng với hàm lượng Cordycepin khá cao.

Người lớn muốn tăng cường sức khỏe có thể uống 2 viên mỗi lần, uống 1 ngày 2 lần sau bữa ăn để có kết quả tốt nhất.

Đông trùng hạ thảo Kunni Cordyceps Premium Extract được bán với giá khoảng 750.000 VNĐ/hộp 60 viên.

Mua Đông trùng hạ thảo của Mỹ ở đâu?

Hiện nay, các sản phẩm Đông trùng hạ thảo này được nhập khẩu nhiều về Việt Nam và người dùng có thể dễ dàng mua được sản phẩm.

Người dùng nên tìm đến các nhà thuốc, đại lý bán Đông trùng hạ thảo có uy tín, chất lượng để đảm bảo mua hàng chính hãng.

Ngoài ra, một số trang thương mại điện tử hoặc các website của các nhà thuốc, đại lý kinh doanh cũng có bán các dòng sản phẩm này. Người dùng có thể dễ dàng tìm mua rất tiện lợi.

Đông trùng hạ thảo của Mỹ được nghiên cứu và nuôi trồng theo công nghệ tiên tiến, hiện đại, giúp người dùng có thêm sự lựa chọn để bảo vệ sức khỏe của bản thân. Người dùng nên lưu ý kỹ về cách dùng cũng như hạn sử dụng, ngày sản xuất của sản phẩm để đảm bảo chất lượng sản phẩm tốt nhất.

Đông trùng hạ thảo Vietfarm – Sự lựa chọn ưu việt dành cho người tiêu dùng Việt

Hiện nay, so với các quốc gia trên thế giới, Việt Nam cũng là một trong những quốc gia có sự phát triển vượt trội về nuôi cấy nấm đông trùng hạ thảo. Điển hình có thể kể tới các sản phẩm của Đông trùng hạ thảo Vietfarm – đơn vị tiếp nhận bàn giao đề tài nghiên cứu chuyên sâu về nuôi cấy nấm trùng thảo của Viện nghiên cứu và phát triển Y dược cổ truyền dân tộc.

Để cho ra thị trường loại đông trùng hạ thảo sở hữu hàm lượng hoạt chất TƯƠNG ĐƯƠNG với trùng thảo tự nhiên Tây Tạng, Vietfarm đã tiên phong thử nghiệm và thực hiện kỹ thuật nuôi cấy BÁN TỰ NHIÊN nấm trùng thảo tại khu vực Mẫu Sơn, tỉnh Lạng Sơn. Nơi đây được cho là vùng đất có điều kiện thiên nhiên, thổ nhưỡng tương đương với chân dãy núi Himalaya của Tây Tạng. Nhờ đó, sợi nấm trùng thảo sau khi được đưa ra tiếp xúc với môi trường tự nhiên sẽ sản sinh ra những dưỡng chất quý sánh ngang biệt dược tiền tỷ tự nhiên.

Xem chi tiết: ĐTHT bán tự nhiên Vietfarm – Bước tiến đột phá kiến tạo trùng thảo sánh ngang “sâu vàng” Tây Tạng

Bên cạnh quy trình nuôi cấy gắt gao, được thực hiện bởi các chuyên gia hàng đầu, Vietfarm còn thay đổi thành phần cơ chất từ gạo lứt truyền thống sang hạt đại mạch nhập khẩu và ứng dụng công nghệ sấy đông khô hiện đại. Nhờ đó, các hàm lượng dưỡng chất quý giá trong sợi nấm trùng thảo của Vietfarm đảm bảo được giữ nguyên tới 99%. Kết quả kiểm định chất lượng cho thấy đây là sản phẩm sở hữu hàm lượng cao nhất trên thị trường, xứng danh “tiên dược” dành cho người tiêu dùng Việt.

giấy kiểm định VIetfarm
ĐTHT Vietfarm sở hữu hàm lượng dược chất quý TƯƠNG ĐƯƠNG sâu vàng Tây Tạng

Hiện Vietfarm cung ứng đa dạng các chế phẩm từ đông trùng hạ thảo như: sinh khối tươi, sợi khô, dạng bột, trà túi lọc, ngâm mật ong, rượu ngâm… Để tìm hiểu thêm về sản phẩm cũng như đặt mua Đông trùng hạ thảo Vietfarm trong chăm sóc sức khỏe hằng ngày, mời quý bạn vui lòng liên hệ:

Đừng bỏ lỡ

Trở thành người đầu tiên bình luận cho bài viết này!

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *