ĐÔNG Y VIỆT NAM – VINACARE PHỐI HỢP CÙNG HỘI LHPN PHƯỜNG HẠ ĐÌNH TỔ CHỨC HỘI NGHỊ SƠ KẾT 6 THÁNG ĐẦU NĂM VÀ TẬP HUẤN NGHIỆP VỤ 2018

 

Ngày 26/07/2018 tại Hội trường UBND phường Hạ Đình, Trung tâm Thừa kế và Ứng dụng Đông y Việt Nam – Vinacare phối hợp cùng Hội LHPN phường Hạ Đình tổ chức Hội nghị sơ kết công tác hội 6 tháng đầu năm, triển khai phương hướng nhiệm vụ 6 tháng cuối năm đồng thời tập huấn nghiệp vụ năm 2018.

 

Hội Liên hiệp Phụ nữ dongyvietnam.org

Hội nghị thu hút đông đảo hội viên tham gia

 

Tham dự hội nghị có đại diện UBND, MTTQ phường Hạ Đình, ông Nguyễn Ngọc Khương – PCT UBND, bà Đinh Thị Bích Hạnh – PCT Hội LHPN quận Thanh Xuân, bà Phan Thị Thủy Tiên – Chủ tịch Hội LHPN phường Hạ Đình cùng đông đảo các Chi hội trưởng, hội phó và các hội viên đến từ các chi hội trên địa bàn. Đặc biệt hội nghị có sự tham gia của Thầy thuốc ưu tú, Bác sĩ CK II Lê Thị Phương – Giám đốc chuyên môn Trung tâm Thừa kế và Ứng dụng Đông y Việt Nam – Vinacare, nguyên PGĐ bệnh viện YHCT Hà Đông.

Hội Liên hiệp Phụ nữ dongyvietnam.org

Bà Phan Thị Thủy Tiên – Chủ tịch hội LHPN phường Hạ Đình phát biểu tại hội nghị

 

Bà Phan Thị Thủy Tiên – Chủ tịch hội LHPN phường Hạ Đình đã tổng kết lại kết quả hoạt động của Hội 6 tháng đầu năm và đưa ra phương hướng, nhiệm vụ 6 tháng cuối năm 2018. Trong đó đánh giá cao những sự nỗ lực cố gắng của tập thể Hội đã đạt được nhiều thành tựu đáng ghi nhận, nhiều phong trào Hội triển khai đã đạt được những kết quả vượt trên cả mong đợi.

Hội Liên hiệp Phụ nữ dongyvietnam.org

Bà Đinh Thị Bích Hạnh – PCT Hội LHPN quận Thanh Xuân

 

Bà Đinh Thị Bích Hạnh – PCT Hội LHPN quận Thanh Xuân ghi nhận những kết quả mà Hội LHPN phường Hạ Đình đã đạt được trong thời gian qua đồng thời mong muốn và tin tưởng rằng BCH và các hội viên cố gắng hơn nữa để đưa phong trào hội ngày càng vững mạnh, trở thành đơn vị tiểu biểu trên địa bàn quận Thanh Xuân.

 

Hội Liên hiệp Phụ nữ dongyvietnam.org

Thầy thuốc ưu tú, Bác sĩ CK II Lê Thị Phương chia sẻ, hướng dẫn về công tác chăm sóc sức khỏe

 

Một trong những điểm nhấn của hội nghị thu hút rất nhiều sự quan tâm của các chị em hội viên đó chính là phần chia sẻ những kiến thức về chăm sóc sức khỏe đối với các chị em của Thầy thuốc ưu tú, Bác sĩ CK II Lê Thị Phương – Giám đốc chuyên môn Trung tâm Thừa kế và Ứng dụng Đông y Việt Nam – Vinacare, nguyên PGĐ bệnh viện YHCT Hà Đông. Bác sĩ Lê Thị Phương rất vui mừng khi nhiều chị em rất quan tâm đến sức khỏe của bản thân và gia đình. Qua đây, Thầy thuốc ưu tú, Bác sĩ CK II Lê Thị Phương cũng mong muốn các chị em hãy sống thật vui vẻ, lạc quan. Đó cũng là cách phòng bệnh rất tốt.

 

Hội Liên hiệp Phụ nữ dongyvietnam.org

 

Phần chia sẻ của Thầy thuốc ưu tú, Bác sĩ CK II Lê Thị Phương đã nhận được rất nhiều lời cảm ơn của BCH và các hội viên Hội LHPN phường Hạ Đình.

Với những thành tích đã đạt được trong gần 20 năm qua, hội LHPN phường luôn được hội LHPN quận Thanh Xuân, hội LHPN Hà Nội, hội LHPN VN đánh giá ghi nhận và tặng nhiều giấy khen trong thực hiện các phong trào thi đua.

Bài và ảnh: Apple Nguyen

Ngày đăng: 31/07/2018 - Cập nhật lúc: 11:50 AM , 31/07/2018

Trở thành người đầu tiên bình luận cho bài viết này!

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *