Đông trùng hạ thảo Vietfarm triển khai sản phẩm và gói quà tặng cao cấp cho dự án hợp tác chiến lược cùng Golfgroup

Lễ ký kết hợp tác chiến lược giữa hai đơn vị Đông trùng hạ thảo Vietfarm và Tập đoàn số 1 về Golf tại Việt Nam – Golfgroup đã diễn ra thành công tốt đẹp vào ngày 11 tháng 11 vừa qua. Dự án này hứa hẹn sẽ cung cấp các sản phẩm và gói quà tặng cao cấp trong chăm sóc sức khoẻ dành cho các Golfer tại Việt Nam.

Lựa chọn sản phẩm chăm sóc sức khoẻ là điều vô cùng quan trọng trong cuộc sống của mỗi người. Đặc biệt, đối với các Golfer đây được coi là một trong những công việc đòi hỏi sự chuẩn xác cao. Khi được chăm sóc sức khoẻ tốt, từ những sản phẩm uy tín, chất lượng, không chỉ sức khoẻ được cải thiện và tăng cường theo năm tháng, mà việc bình phục các chấn thương trong quá trình chơi golf cũng diễn ra nhanh hơn.

Thấu hiểu điều đó, Tập đoàn số 1 về Golf tại Việt Nam – Golfgroup đã thực hiện dự án hợp tác chiến lược cùng đơn vị Đông trùng hạ thảo Vietfarm. Đây là một đơn vị chuyên cung cứng đông trùng hạ thảo cùng một số dược liệu quý hiếm khác, nhận được nhiều đánh giá cao từ phía các chuyên gia cũng như người tiêu dùng trên cả nước.

ký kết hợp tác Golfgroup
Đại diện hai bên đơn vị trao hoa chúc mừng nhân sự kiện ký kết hợp tác thành công tốt đẹp.

Chia sẻ về tầm quan trọng của công tác chăm sóc sức khoẻ dành cho các Quý Golfer, bà Vũ Kim Dung – Chủ tịch Hội đồng quản trị Tập đoàn Golfgroup cho biết:

“Việc giữ gìn và nâng cao sức khoẻ đối với Quý Golfer là điều quan trọng. Khi có một sức đề kháng tốt từ bên trong cơ thể, hệ miễn dịch được tăng cường, từ đó chống lại được sự xâm nhập của ngoại tà. Đồng thời, quá trình thực hiện các động tác golf có thể xảy ra chấn thương, nếu có sức đề kháng tốt, các tổn thương này cũng sẽ nhanh chóng được phục hồi.

Chúng tôi hy vọng rằng việc lựa chọn Đông trùng hạ thảo Vietfarm sẽ giúp quý Golfer có được sự chăm sóc sức khoẻ cho bản thân và gia đình tốt nhất.”

Ký kết golfgroup
Bà Vũ Kim Dung chia sẻ trong buổi ký kết hợp tác chiến lược

Đáp lại những kỳ vọng của bà Vũ Kim Dung, đại diện cấp cao của Đông trùng hạ thảo Vietfarm là ông Nhâm Quang Đoài – Giám đốc Trung tâm dược liệu Vietfarm nêu ý kiến:

“Đông trùng hạ thảo Vietfarm tự hào trở thành đơn vị cung ứng sản phẩm và các gói quà tặng cao cấp dành cho Quý Golfer. Chúng tôi cam kết về chất lượng sản phẩm luôn ở mức cao nhất trên thị trường, hình thức sang trọng, tinh tế. Không chỉ là sản phẩm chăm sóc sức khoẻ đơn thuần, Đông trùng hạ thảo Vietfarm còn đáp ứng được nhu cầu quà tặng của quý Golfer.

Hiện tại, đông trùng hạ thảo Vietfarm có các sản phẩm đa dạng và tiện dụng, có thể đáp ứng được nhu cầu sử dụng trong những chuyến công tác hay việc du đấu các giải xa của Quý Golfer như: đông trùng hạ thảo khô, đông trùng hạ thảo ký chủ, dạng nước, dạng viên nang, dạng bột, dạng cao…”

Ký kết golfgroup
Ông Nhâm Quang Đoài tự tin khẳng định chất lượng của Đông trùng hạ thảo Vietfarm

Cũng trong khuôn khổ của buổi lễ ký kết hợp tác chiến lược, hai bên đơn vị đã đưa ra những định hướng hợp tác trong tương lai. Về phía bà Vũ Kim Dung, bà mong muốn đơn vị Đông trùng hạ thảo Vietfarm sẽ không ngừng cải thiện về chất lượng cũng như mẫu mã, hình thức sản phẩm. Để ngoài việc sử dụng sản phẩm phục vụ cho nhu cầu chăm sóc, Quý Golfer có thể lựa chọn sản phẩm biếu, tặng bạn bè, người thân hay đối tác. Bởi sản phẩm chăm sóc sức khoẻ từ dược liệu cao cấp hứa hẹn là những món quà ý nghĩa dành cho người nhận.

Set quà tặng Đông trùng hạ thảo Vietfarm
Các sản phẩm Đông trùng hạ thảo Vietfarm không chỉ đáp ứng nhu cầu chăm sóc trong nước mà còn là giải pháp quà tặng cho Quý Golfer

Hiện nay, để đáp ứng nhu cầu của người tiêu dùng, Đông trùng hạ thảo Vietfarm đã phát triển hệ thống đại lý rộng khắp trên toàn quốc. Để tránh mua phải hàng giả, hàng kém chất lượng, bạn đọc có thể liên hệ đặt mua sản phẩm thông qua Hotline: hoặc trực tiếp ghé thăm các địa chỉ sau:

Hệ thống đại lý đông trùng hạ thảo Vietfarm
Hệ thống đại lý đông trùng hạ thảo Vietfarm
Đánh giá bài viết

Trở thành người đầu tiên bình luận cho bài viết này!

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Tin mới

Mách Bạn 11 Loại Lá Tắm Chữa Viêm Da Cơ Địa Dễ Kiếm Và Hiệu Quả

Mề đay cấp: Nguyên nhân và cách chữa bệnh hiệu quả

Nổi mề đay sưng môi: Nguyên nhân, triệu chứng, chẩn đoán và hướng điều trị

[Chuyên Gia Giải Đáp] Nổi Mề Đay Bao Lâu Thì Khỏi Hoàn Toàn?

Bệnh Mề Đay Có Lây Không? Cách Ngăn Ngừa Tái Phát Hiệu Quả

Chữa mề đay mãn tính bằng Đông y có nên hay không? Lưu ý thực hiện

Mẩn Ngứa Ở Trẻ – Top 14 Cách Chữa Bố Mẹ Không Được Bỏ Qua

Trẻ Sơ Sinh Bị Nổi Mẩn Đỏ Ở Mặt: Nguyên Nhân & Cách Điều Trị An Toàn

Trẻ Sơ Sinh Bị Nổi Mẩn Đỏ Ở Lưng Là Biểu Biện Của Bệnh Gì Và Cách Trị

Dị Ứng Thời Tiết: Nguyên Nhân – Triệu Chứng – Cách Trị Bệnh Tận Gốc

Tư vấn
Bạn cần tư vấn?