5 lý do NÊN CHỌN liệu trình Đông phương Thần hiệu điều trị bệnh lý Thần Kinh

Vượt trội hơn hẳn so với các phương pháp chữa bệnh lý Thần kinh thông thường, Đông phương Thần hiệu đang giúp hàng nghìn người bệnh thoát khỏi nỗi ám ảnh mất ngủ, đau đầu, đau dây thần kinh tọa, liệt 7 ngoại biên. Đặc biệt hơn, Đông phương Thần hiệu chữa bệnh một cách an toàn, triệt để, kết hợp xu hướng vật lý trị liệu thế kỷ 21 cùng liệu pháp chữa bệnh KHÔNG DÙNG THUỐC.

5 lý do VÀNG mà bệnh nhân không nên bỏ lỡ liệu trình Đông phương Thần hiệu điều trị nhóm bệnh lý thần kinh

Khi đưa ra bất cứ quyết định lựa chọn phương pháp điều trị nhóm bệnh Thần kinh, nhiều người bệnh thường rất chần chừ và đắn đo hiệu của phương pháp đó mang lại. 

Để  mọi người không tốn thời gian đau đầu, liệu trình Đông phương Thần hiệu điều trị bệnh lý nội khoa thần kinh, thần kinh trung ương, thần kinh ngoại biên là 1 trong số những phác đồ an toàn, hiệu quả, đáng tiền mà bạn nên chọn lựa.

1. Được nghiên cứu và kiểm tra lâm sàng tại đơn vị Y học cổ truyền số 1 Việt Nam

Liệu trình Đông phương Thần hiệu điều trị triệt để nhóm bệnh thần kinh được nghiên cứu và ứng dụng ĐỘC QUYỀN tại Trung tâm Đông Phương Y Pháp – Đơn vị dẫn đầu xu hướng chữa bệnh KHÔNG DÙNG THUỐC của thế kỷ 21. Không những thế, Đông phương Y pháp còn được chính Bộ y tế cấp phép ứng dụng phương pháp không dùng thuốc trong công tác điều trị và khám chữa bệnh.

Với tiêu chí phát triển “Bệnh nhân là số 1” và “Tất cả vì sức khỏe bệnh nhân”, các liệu trình chữa bệnh tại Trung nói chung và Đông phương Thần hiệu nói riêng đều được nghiên cứu rất kỹ lưỡng và kiểm tra lâm sàng trước khi đưa vào ứng dụng.

 • Liệu trình chuyên biệt – cá nhân hóa phù hợp với người bệnh, bắt đúng bệnh.
 • Ứng dụng tối đa cơ chế TỰ CHỮA LÀNH để điều trị lâu dài, phục hồi từ gốc đến ngọn giúp người bệnh “Giảm đau -Phục hồi thần kinh – Lưu thông khí huyết”.
Đông phương Y pháp địa chỉ chữa bệnh thần kinh tốt nhất
Đông phương Y pháp địa chỉ chữa bệnh thần kinh tốt nhất

Để đạt được điều này, đội ngũ bác sĩ, chuyên gia, kỹ thuật viên tại Trung tâm không ngừng nghiên cứu kiến thức về khoa, vật lý, sinh học, bệnh lý, cơ địa của mỗi người bệnh. Có thể kể đến:

 • Thầy thuốc ưu tú, bác sĩ CK I Doãn Hồng Phương: Giám đốc chuyên môn tại Trung tâm Đông phương Y pháp; Nguyên Phó trưởng khoa Nội, BV Châm cứu TƯ với 40 năm kinh nghiệm chữa bệnh cứu người,  là “cây kim vàng” Y học cổ truyền.
 • Thầy thuốc ưu tú, bác sĩ CKII Lê Hữu Tuấn: PGĐ chuyên môn tại Trung tâm Đông phương Y pháp, Nguyên PGĐ chuyên môn BV YHCT Trung ương, có tay nghề cao trong châm cứu, bấm huyệt, cấy chỉ.
 • Đồng hành cùng Trung tâm trong việc xây dựng phác đồ Đông phương Thần hiệu còn cần kể đến Cố vấn chuyên môn cao cấp TS.BS Nguyễn Thị Vân Anh; Ths.Bs Nguyễn Thị Tuyết Lan cùng các toàn thể CBCNV Trung tâm.
Đội ngũ bác sĩ Đông phương Y pháp
Đội ngũ bác sĩ Đông phương Y pháp

Sau khi thống nhất liệu trình, trải qua điều trị thực tế mới được phép ứng dụng vào điều trị. Vì thế, người bệnh có thể tin tưởng rằng, Đông phương Thần hiệu là phác đồ chữa bệnh có CĂN CỨ KHOA HỌC rõ ràng, không phải là truyền miệng.

Thêm nữa, Đông phương Thần hiệu là sự kết hợp của VẬT LÝ TRỊ LIỆU và các phương pháp chữa bệnh tự nhiên không dùng thuốc, không đau đớn, theo cơ chế tự chữa lành nên độ an toàn là TUYỆT ĐỐI.

Cụ thể:

 • Vật lý trị liệu: Sử dụng các phương pháp xoa bóp, bấm huyệt, cấy chỉ, điện châm, châm cứu… tác động trực tiếp vào huyệt đạo nhằm đả thông kinh mạch, loại bỏ huyết ứ.
 • Các liệu pháp kết hợp như âm nhạc trị liệu, khí công, yoga, dinh dưỡng, thuốc bổ… giúp cơ thể thư giãn, hạn chế stress, xương khớp linh hoạt, giảm đau, tăng cường hệ miễn dịch, ăn ngon, ngủ sâu giấc. 
 • Các bài tập phục hồi chức năng với người bệnh bị tai biến, đột quỵ, liệt dây 7 ngoại biên. Được các chuyên viên trực tiếp điều trị và hướng dẫn tập luyện tại trung tâm. Nếu bệnh nhân nhẹ có thể tự thực hiện tại nhà.

Ngoài ra, phác đồ Đông phương Thần hiệu đạt chuẩn khoa học, chuyên nghiệp, được Trung tâm Đông Phương Y Pháp chắt lọc tinh hoa và ứng dụng từ trường phái Tân Châm của giáo sư Tài Thu (sử dụng các cây kim châm để châm cứu) nên người người bệnh sẽ không cảm thấy đau nhức.

Ưu điểm trường phái Tân Châm
Ưu điểm trường phái Tân Châm

Dựa trên đề tài nghiên cứu 12 cặp huyệt nguyên của tiến sĩ, bác sĩ Nguyễn Thị Vân Anh: Tìm ra cách ứng dụng châm cứu, bấm huyệt đạo cùng chức năng để rút ngắn thời gian điều trị, xử lý nhiều bệnh cùng 1 liệu trình.

2. Hiệu quả VƯỢT TRỘI TOÀN DIỆN

Chính vì việc nghiên cứu kỹ lưỡng kể trên, có căn cứ khoa học rõ ràng, ứng dụng thành công đề tài NCKH, Đông phương Thần hiệu đã giúp hàng nghìn người bệnh thoát khỏi bệnh tật, đem đến hiệu quả gấp 5 lần trong điều trị nội khoa thần kinh, thần kinh trung, thần kinh ngoại biên.

 • Từ 7 đến 10 ngày: giải quyết được cơ bản các triệu chứng lâm sàng như trằn trọc, khó ngủ, đau nhức, âm ỉ chân tay, trẻ chậm phát triển, ít nói.
 • Từ ngày 10 đến 2 tháng: Người bệnh bắt đầu ổn định bên trong, cơ thể lưu thông khí huyết, phục hồi lục phủ ngũ tạng, trẻ bắt đầu chơi đùa, có ý thức và hành vi xã hội, các đầu khớp bắt đầu thực hiện đúng chức năng.
 • Từ 2 tháng đến 3 tháng: Người bệnh đạt hiệu quả điều trị đến 80% và đang thực hiện các liệu pháp không dùng thuốc để phòng bệnh tái phát.
Ví dụ liệu trình chữa đau đầu, mất ngủ, tiền đình
Ví dụ liệu trình chữa đau đầu, mất ngủ, tiền đình

Thông thường, khi thực hiện đúng theo phác đồ điều trị và những bắt buộc của bác sĩ, người bệnh điều trị tại Đông phương Y Pháp có thể hoàn toàn khỏi bệnh chỉ sau 3 tháng điều trị.

Ví dụ về hiệu quả điều trị Nội khoa thần kinh của phác đồ Đông phương Y pháp
Ví dụ về hiệu quả điều trị Nội khoa thần kinh của phác đồ Đông phương Y pháp

3. Người bệnh tin tưởng, nghệ sĩ tin dùng, báo chí đưa tin

Tiếng lành đồn xa, Trung tâm Đông phương Y pháp điều trị bệnh bằng vật lý trị liệu, đặc biệt phác đồ Đông phương Thần hiệu đã giúp hàng nghìn người bệnh tìm lại niềm vui sống mỗi ngày.

Trung tâm Đông phương Y pháp là địa chỉ thu hút nhất nhiều nghệ sĩ, người bệnh
Trung tâm Đông phương Y pháp là địa chỉ thu hút nhất nhiều nghệ sĩ, người bệnh

Sự uy tín, hiệu quả đến từ phương pháp chữa bệnh KHÔNG DÙNG THUỐC được báo chí, truyền hình nhắc đến rất nhiều. Vui mừng hơn hết, khi fanpage Đông phương Y pháp được truyền hình Việt Nam – VTV2 Chất lượng cuộc sống giới thiệu.

Fanpage VTV2 giới thiệu Vật lý trị liệu của Đông phương Y pháp
Fanpage VTV2 giới thiệu Vật lý trị liệu của Đông phương Y pháp

4. Chi phí hợp lý, nhiều chương trình hấp dẫn

So với một liệu trình dùng thuốc Tây 7 ngày chỉ có tác dụng tức thời, giảm đau bên ngoài, không loại bỏ được tận gốc căn nguyên thì liệu trình Đông phương Thần hiệu lại tiền ít mà khỏi bệnh.

Như đã phân tích ở trên, Đông phương Thần hiệu điều trị bệnh một cách toàn diện như đau đầu, mất ngủ, tiền đình, đau nhức thắt lưng, hội chứng vai gáy, tai biến, đột quỵ… trong cùng 1 liệu trình. 

Bên cạnh đó, nếu người người bệnh có cơ địa tốt thì chỉ sau 7 ngày sẽ loại bỏ tận gốc căn nguyên gây bệnh, khỏi bệnh, không sợ tái phát.

Khi nhìn vào những mặt có lợi của phác đồ Đông phương Thần hiệu triệu trị bệnh lý Thần kinh chúng ta có thể thấy đây là cách chữa bệnh siêu tiết kiệm và hợp lý. Không chỉ giúp người bệnh tiết kiệm công sức, mà Trung tâm Đông phương y pháp luôn mong muốn người bệnh tối ưu chi phí nhiều nhất có thể.

Chi phí điều trị vô cùng hợp lý
Chi phí điều trị vô cùng hợp lý

Trung bình chi phí một lần điều trị tại Trung tâm cho các đầu bệnh như mất ngủ, đau vai gáy, đau nửa đầu, đau dây thần kinh tọa, hội chứng vai gáy, tai biến, đột quỵ, trẻ bị bại não, tự kỷ phụ thuộc rất nhiều vào mức độ bệnh lý cũng như liệu pháp kết hợp. 

Ngoài ra, mức giá mỗi lần thực hiện còn phụ thuộc vào nhu cầu người thực hiện như: yêu cầu chuyên gia, tiến sĩ thực hiện, theo dõi sẽ đắt hơn. Chính vì thế người bệnh không nên đem so sánh vật lý trị liệu tại Trung tâm Đông phương y Pháp với các phương pháp khác.

Đặc biệt hơn, khi điều trị bệnh thần kinh tại Trung tâm Đông phương Y pháp người bệnh còn nhận được rất nhiều gói ưu đãi cũng như chương trình khuyến mãi tại Trung tâm như giảm giá, tặng sổ tay theo dõi sức khỏe…

5. Thực hiện nghiêm ngặt quy trình thăm khám 5 bước của Bộ Y tế

Bệnh nhân khi đến Trung tâm điều trị đau đầu, đau thần kinh tọa, mất ngủ, tiền đình, bại não, đột quỵ, tai biến đều được tư vấn, thăm khám và điều trị bệnh theo phương pháp LUẬN CHỨNG HẠ CHÂM – Mỗi bệnh nhân sẽ có một liệu trình riêng biệt, đa tác dụng, được bác sĩ thăm khám theo mô hình 1 bác sĩ – 1 bệnh nhân để hiệu quả điều trị đạt mức cao nhất.

Đông phương Y pháp áp dụng mô hình 1 bác sĩ - 1 bệnh nhân
Đông phương Y pháp áp dụng mô hình 1 bác sĩ – 1 bệnh nhân

Cụ thể:

 • Bước 1: Bệnh nhân sẽ được bác sĩ tiếp đón, hỏi thăm chi tiết tình hình sức khỏe, thăm khám.
 • Bước 2: Lên phác đồ điều trị chuyên biệt phù hợp thể trạng, cơ địa của từng bệnh nhân.
 • Bước 3: Uống trà thư giãn giúp giải độc cơ thể, tinh thần thoải mái, thư giãn, giúp quá trình điều trị tốt hơn.
 • Bước 4: Sử dụng vật lý trị liệu như xoa bóp, châm cứu bấm huyệt đả thông kinh mạch, giảm đau nhức, an thần, xua tan khí hư và các liệu pháp kết hợp như âm nhạc trị liệu, bài tập phục hồi chức năng…
 • Bước 5: Theo dõi sức khỏe sau khi điều trị ít nhất 30 phút.

Nếu bạn đang bị mất ngủ, đau đầu, rối loạn tiền đình hay bệnh về thần kinh trương, liệt dây 7 ngoại biên – Liên hệ ngay Trung tâm

Liên hệ

Bệnh nhân nói gì về liệu trình Đông phương Thần hiệu điều trị Nội khoa thần kinh, thân kinh trung ương, thần kinh ngoại biên

Vì 5 lý do VƯỢT TRỘI kể trên, Trung tâm Đông phương Y pháp được đông đảo người bệnh tin tưởng, nghệ sĩ tin dùng, là “cứu tinh” giúp hàng trăm nghìn bệnh nhân thoát khỏi bể khổ, chấm dứt đau đầu, mất ngủ, đau đớn, ê ẩm chân tay,  mang lại cuộc sống mới cho người bị tai biến, đột quỵ, trẻ tự kỷ bắt đầu hòa nhập cuộc sống.

Nghệ sĩ hương Dung – Diễn viên gạo cội trên sóng truyền hình Việt chia sẻ về trải nghiệm điều trị bệnh bằng Phác đồ Đông Phương Thần Hiệu:

“Cô bị mất ngủ lâu năm, công việc suy nghĩ nhiều nên lúc nào cơ thể cũng trong trạng thái mệt mỏi, suy nhược. Cô dùng rất nhiều thuốc uống nhưng chỉ đạt hiệu quả tức thời. May mắn thay, Nghệ sĩ Phú Thăng giới thiệu cô đến Trung tâm Đông Phương Y Pháp.

Ấn tượng của cô về Trung tâm chính là cách điều trị rất chu đáo, bác sĩ, nhân viên đều vô cùng chuyên nghiệp. Cô điều trị bằng phác đồ Đông phương Thần hiệu Định tâm kết hợp thêm xoa bóp, bấm huyệt với dùng thêm thuốc Đông y, âm nhạc trị liệu.

Cô tuân thủ nghiêm ngặt đúng như liệu trình của bác sĩ chỉ định thì sau 1 tháng thấy cơ thể khỏe mạnh, tinh thần thoải mái, người hồng hào”.

Đánh giá của nghệ sĩ Hương Dung về Đông phương Thần hiệu Định tâm
Đánh giá của nghệ sĩ Hương Dung về Đông phương Thần hiệu Định tâm

Cô Nguyễn Thị Dung – mất ngủ do rối loạn tiền đình, điều trị bằng cấy chỉ tại Đông phương Y pháp: 

“Cô bị tiền đình lâu lăm, ngày nào cũng khó ngủ, ngủ không sâu giấc, cô đi nhiều nơi nhưng đều không hiệu quả. Sau đó, cô tìm đến Đông phương Y Pháp điều trị thì sau 3 buổi thấy cơ thể nhẹ nhàng, giấc ngủ dần sâu hơn. Khi đứng lên ngồi xuống không còn bị hoa mắt, chóng mặt, choáng váng đầu óc”.

BN Nguyễn Thị Dung chia sẻ hành trình chữa khỏi bệnh mất ngủ tại Đông phương Y pháp

Chú Bắc bị đau dây thần kinh tọa, điều trị sau 5 buổi tại Trung tâm đã có những phản hồi vô cùng tức cực như không còn âm ỉ ở vùng thắt lưng, vùng đốt thắt lưng bắt đầu có sự linh hoạt, không bị căng cứng:

Chú Bắc đánh giá phác đồ
Chú Bắc đánh giá phác đồ

Bên cạnh những phản hồi tích cực từ những  nghệ sĩ khó tính, người bệnh mãn tính thì Trung tâm còn nhận không ít những chia sẻ của bạn đọc trên các diễn đàn. Những phản hồi này được  phóng viên trong chuyên đề trực tiếp ghi nhận:

Hay bệnh nhân Nguyễn Kim Mai còn trực tiếp chia sẻ những thông về Trung tâm trên cá nhân để giới thiệu cho bạn bè, người thân đang bị mất ngủ kéo dài đến Đông phương Y pháp điều trị:

Có thể thấy rằng, bệnh lý về Thần kinh vô cùng phổ biến và bất cứ ai cũng có thể gặp phải. Dương như Trung tâm Đông phương Y pháp đang làm rất tốt sứ mệnh chữa bệnh cứu người giúp người bệnh lấy lại một cơ thể khỏe mạnh, bình thường, một giấc ngủ ngon, một cuộc sống  tươi vui.

Tiếng lành thì đồn xa, hơn 5 năm hoạt động và phát triển, ứng dụng cơ chế tự chữa lành tổn thương và không dùng thuốc, Đông phương Y pháp đã nhanh chóng lấy được niềm tin của người. Trung tâm Đông phương Y pháp xứng đáng trở thành địa chỉ tin cậy số 1 điều trị vật lý trị liệu mà bạn có thể tin dùng.

ĐẶT LỊCH SỚM – TẬN HƯỞNG CUỘC SỐNG!!!

Địa chỉ liên hệ:

 • HÀ NỘI: Biệt thự B31 ngõ 70 Nguyễn Thị Định, Thanh Xuân. SĐT: 097.457.3434
 • HỒ CHÍ MINH: Số 145 Hoa Lan, phường 2, quận Phú Nhuận. SĐT: (028) 6679 5254

Với 5 lý do liệt kê ở trên và những phản hồi thực tế của người bệnh trải nghiệm, Đông phương Thần hiệu chính là giải pháp giúp người bệnh thoát khỏi các cơn đau đầu, mất ngủ, tiền đình, suy nhược cơ thể, bệnh lý thần kinh trung ương, bệnh lý thần kinh ngoại biên. 

Ngoài ra, nếu bạn gặp thêm bất cứ vấn đề nào khác về thần kinh thì hãy gọi ngay đến số hotline 0974573434 để được các chuyên gia, bác sĩ tại Đông phương Y pháp tư vấn và hỗ trợ điều trị.

Xem thêm:

5/5 - (1 bình chọn)

Trở thành người đầu tiên bình luận cho bài viết này!

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Tin mới

Viêm Họng Cấp Tính: Nguyên Nhân, Dấu Hiệu, Cách Chữa Trị

Bệnh Viêm Họng Là Gì? Tìm Hiểu Nguyên Nhân Và Cách Chữa

Viêm Xoang Cấp Là Gì? Nguyên Nhân, Triệu Chứng, Cách Điều Trị

14 Thuốc Trị Viêm Xoang Hiệu Quả Người Bệnh Nên Dùng

Đau Dạ Dày: Nguyên Nhân, Triệu Chứng, Cách Chữa

15 cách chữa yếu sinh lý tại nhà không cần dùng thuốc

Top 12 Loại Thuốc Chữa Yếu Sinh Lý Nam Tốt Nhất

Viêm họng mãn tính là gì? Nguyên nhân, triệu chứng và cách điều trị triệt để

Xuất Huyết Dạ Dày: Nguyên Nhân, Dấu Hiệu Và Điều Trị

14 Cách Trị Vảy Nến Bằng Phương Pháp Dân Gian Hiệu Quả

Tư vấn
Bạn cần tư vấn?