Điều trị phong ngứa tại Quân dân 102 như thế nào? Có khỏi hẳn được bệnh không?

Bệnh phong ngứa hay bệnh mề đay thường để lại nhiều ảnh hưởng trực tiếp đến thẩm mỹ làn da cũng như những thay đổi trong cuộc sống. Hiện nay, phương pháp chữa phong ngứa tại Tổ hợp Y tế cổ truyền Biện chứng Quân dân 102 đang được nhiều người tin tưởng lựa chọn. Vậy phương pháp này điều trị mề đay như thế nào? Liệu có mang lại hiệu quả tích cực?

Tổ hợp Y tế cổ truyền Biện chứng Quân dân 102 có địa chỉ tại số 7, ngõ 8/11 Lê Quang Đạo, Nam Từ Liêm, Hà Nội. Đây là đơn vị khám chữa bệnh theo liệu trình kết hợp giữa Đông y và Tây y hàng đầu hiện nay và đã giúp cho hàng nghìn người dân khỏi bệnh, tìm lại hạnh phúc trong cuộc sống.

Bệnh phong ngứa cũng được ứng dụng Đông y có biện chứng trong điều trị. Phương pháp này đã thực sự mang đến hiệu quả. Nhiều người mắc bệnh trong nhiều năm đến Quân dân 102 khám bệnh đã khỏi hoàn toàn chỉ sau 1 liệu trình duy nhất. Vậy điều trị phong ngứa tại Quân dân 102 như thế nào và có thực sự mang đến hiệu quả cho người bệnh hay không?

Điều trị phong ngứa tại Quân dân 102 có hiệu quả không là thắc mắc chung của nhiều người bệnh
Điều trị phong ngứa tại Quân dân 102 có hiệu quả không là thắc mắc chung của nhiều người bệnh

Điều trị phong ngứa tại Quân dân 102 như thế nào?

Bệnh phong ngứa được nhiều người đánh giá là dễ tái phát hằng năm và thường kéo dài dai dẳng, khó chữa dứt điểm. Bác sĩ Lê Phương, Giám đốc chuyên môn Quân dân 102 cho biết, tình trạng bệnh phong ngứa không được điều trị dứt điểm phần lớn là do người bệnh chưa điều trị tận gốc bệnh, còn chủ quan trong quá trình điều trị. Chính vì vậy bệnh dễ dàng tái phát khi gặp những tác nhân gây bệnh từ bên ngoài.

Tại Quân dân 102, phương pháp chữa mề đay tập trung điều trị bệnh từ bên trong lẫn bên ngoài, giúp xử lý tận gốc những nguyên nhân gây bệnh từ bên trong cơ thể và giải quyết những triệu chứng bên ngoài da.

Bài thuốc Tiêu ban hoàn bì thang đặc trị mề đay, phong ngứa

TIÊU BAN HOÀN BÌ THANG là bài thuốc ĐẶC TRỊ mề đay, phong ngứa, dị ứng da, được ứng dụng ĐỘC QUYỀN tại Tổ hợp Y tế Cổ truyền Biện chứng Quân dân 102. Khác với các bài thuốc Đông Y được kê đơn theo kinh nghiệm, Tiêu ban hoàn bì thang là kết quả của công trình nghiên cứu “Nghiên cứu các bài thuốc Y học cổ truyền trong điều trị mề đay, phong ngứa”, được kiểm nghiệm kỹ càng dưới góc độ khoa học trước khi đưa vào ứng dụng, đảm bảo an toàn, hiệu quả tối đa cho người sử dụng.

Bài thuốc đặc trị phong ngứa Quân dân 102 hoạt động theo nguyên lý BỔ CHÍNH – KHU TÀ, giúp tác động toàn diện đến triệu chứng, căn nguyên gây bệnh, phục hồi da và chức năng tạng phủ (phế, can, thận) bị hư tổn do ngoại tà xâm nhập.

 • BỔ CHÍNH: Sử dụng những dược liệu có tác dụng lưu thông khí huyết, nâng cao chức năng tạng phủ, tăng sức đề kháng, ngăn ngừa bệnh tái phát hiệu quả.
 • KHU TÀ: Sử dụng những dược liệu thanh nhiệt, giải độc, tiêu viêm, đào thải phong hàn, phong nhiệt ra khỏi cơ thể, giảm thiểu triệu chứng phong ngứa, loại bỏ cảm giác khó chịu cho người bệnh.

Nhờ cơ chế tác động “kép” như vậy, bài thuốc giúp nâng cao chính khí, thiết lập lớp hàng rào tự nhiên bảo vệ da khỏi các phong hàn, phong nhiệt và dị nguyên ngoài môi trường. Sau liệu trình, cơ thể vẫn có đủ khả năng phòng vệ khỏi các tác nhân gây hại, ngăn bệnh tái phát hiệu quả.

Thành phần dược liệu có trong bài thuốc Tiêu ban hoàn bì thang
Thành phần dược liệu có trong bài thuốc Tiêu ban hoàn bì thang

Đặc biệt, bài thuốc còn trải qua quá trình kiểm nghiệm độc tính, dược tính nghiêm ngặt tại Học viện Quân Y trước khi ứng dụng trong điều trị bệnh. Qua đó, bài thuốc đã được chứng minh tính an toàn, lành tính, không gây tác dụng phụ cho người bệnh dù sử dụng dài lâu.

Phác đồ Quân dân 102 chữa phong ngứa như thế nào?

Nhằm mục đích xử lý phong ngứa từ gốc tới ngọn, liệu trình dùng thuốc Tiêu ban hoàn bì thang xử lý phong ngứa sẽ được chia nhỏ làm 2 giai đoạn như sau:

Giai đoạn 1: Xử lý triệu chứng bệnh, cơ thể thanh lọc, giải nhiệt

Theo Đông y, bệnh phong ngứa xảy ra là do cả nguyên nhân bên ngoài và bên trong. Nguyên nhân bên ngoài do thời tiết, môi trường hoặc ảnh hưởng từ những chất hóa học, mỹ phẩm. Nguyên nhân bên trong là do hệ miễn dịch bị suy yếu, cơ thể tích tụ độc tố quá nhiều và gây bệnh. Yếu tố di truyền cũng là một trong những nguyên nhân gây bệnh phong ngứa.

Vậy nên giai đoạn đầu tiên chữa bệnh, Quân dân 102 tập trung giúp độc tố trong cơ thể được đẩy lùi ra ngoài cơ thể. Ngoài ra cũng kết hợp với các vị thuốc giúp triệu chứng bên ngoài da được cải thiện.

 • Dược liệu sử dụng: Ngưu bàng tử, bồ công anh, kim ngân cành, sài đất, đơn đỏ, phù bình,…
 • Công dụng: Cơ thể thanh nhiệt, giải độc, kháng viêm, tiêu sưng, dọn sạch các gốc tự do gây bệnh. Các triệu chứng bệnh như ngứa ngáy, mẩn đỏ, phù nề trên da sẽ được giải quyết.

Giai đoạn 2: Ngăn bệnh tái phát, phục hồi cơ thể

Vì bệnh phong ngứa dễ tái phát nên điều quan trọng nhất là phải xử lý được nguyên nhân gây bệnh từ bên trong. Đa số người bệnh khi thấy các triệu chứng bên ngoài da được giải quyết thì nghĩ rằng bệnh đã khỏi và không dùng thuốc nữa. Nhưng trên thực tế gốc bệnh vẫn còn nên bệnh dễ dàng tái phát khi có tác động từ bên ngoài.

Giai đoạn thứ 2, Quân dân 102 sẽ dùng các vị thuốc giúp tăng cường chức năng của các cơ quan trong cơ thể, ngăn ngừa khả năng bệnh tái phát, từ đó mang đến hiệu quả lâu dài, toàn diện.

 • Dược liệu sử dụng: Cát cánh, xuyên khung, tang diệp, bạch truật, đương quy, phòng phong, sinh địa, đương quy,…
 • Công dụng: Giúp chức năng của tạng phủ được tăng cường, hệ miễn dịch được nâng cao, cơ thể khỏe mạnh, tạo được một hàng rào bảo vệ da trước những dị nguyên gây bệnh. Điều này giúp bệnh không có cơ hội tái phát, hiệu quả lâu dài, khỏi tận gốc bệnh.

Với mỗi đối tượng và tình trạng sức khỏe khác nhau, bác sĩ sẽ gia giảm các vị thuốc sao cho phù hợp nhất, đảm bảo tình trạng phong ngứa được chữa dứt điểm mà không ảnh hưởng nhiều đến cơ thể, không gây ra tác dụng phụ nào.

Phương pháp điều trị phong ngứa bằng Đông Y có biện chứng mang lại hiệu quả toàn diện
Phương pháp điều trị phong ngứa bằng Đông Y có biện chứng mang lại hiệu quả toàn diện

Đặc biệt, liệu trình điều trị phong ngứa Quân dân 102 sẽ đảm bảo tính CHÍNH XÁC – AN TOÀN – HIỆU QUẢ tối đa nhờ ứng dụng Đông Y có biện chứng. Đây là phương pháp kết hợp các ưu điểm, thế mạnh của cả 2 nền Y học Đông – Tây Y trong chẩn đoán, chữa trị phong ngứa.

Theo đó, bên cạnh việc sử dụng bài thuốc Nam đặc trị phong ngứa Tiêu ban hoàn bì thang, người bệnh sẽ được thực hiện kết hợp các kỹ thuật chẩn đoán trong Y học hiện đại như soi da, xét nghiệm máu, xét nghiệm nước tiểu,…

Nhờ vậy, các bác sĩ có thể nắm bắt chính xác tình trạng sức khỏe, cơ địa của người bệnh, dựa vào đó để đưa ra liệu trình phù hợp nhất với riêng từng cá nhân.

Hơn nữa, trong khi áp dụng liệu trình điều trị, người bệnh cũng được thăm khám kỹ lưỡng, thực hiện lại các xét nghiệm Tây Y khi tái khám, nhằm theo dõi tình trạng sức khỏe, diễn biến phục hồi bệnh, kịp thời có những điều chỉnh liệu trình phù hợp.

Nhờ vậy, hiệu quả điều trị bệnh bằng bài thuốc Đông Y sẽ được chứng minh rõ ràng qua các kết quả, hình ảnh xét nghiệm trong Y học hiện đại.

Bệnh phong ngứa chữa tại Quân dân 102 có khỏi hẳn được không?

Để trả lời được câu hỏi này chính xác, chúng tôi đã gặp gỡ bác sĩ Lê Phương, Giám đốc của Quân dân 102, đồng thời cũng là tác giả của phương pháp chữa bệnh này để tìm câu trả lời chính xác nhất.

Bác sĩ Lê Phương cho biết: “Chữa phong ngứa tại Quân dân 102 chúng tôi thực hiện theo cơ chế ĐIỀU TRỊ – PHỤC HỒI. Không chỉ xử lý các triệu chứng gây ảnh hưởng xấu đến da mà còn phục hồi toàn diện cơ thể, căn nguyên bệnh được giải quyết. Nhờ đó bệnh phong ngứa sẽ khỏi hẳn sau liệu trình dùng thuốc, đảm bảo không tái phát, không gây ra tác dụng phụ và mang đến hiệu quả lâu dài. Rất nhiều bệnh nhân khi điều trị phong ngứa tại Quân dân 102 đã khỏi dứt điểm bệnh chỉ sau 1 liệu trình nên mọi người có thể yên tâm về hiệu quả của phương pháp này.”

Thống kê của Quân dân 102 từ những người đã đến khám và điều trị phong ngứa cho thấy, đa số đều khỏi hẳn bệnh và không bị tái phát sau khi dùng hết liệu trình. Cụ thể trong hơn 30.000 người bệnh đã tin dùng bài thuốc:

 • 84,9% cải thiện được các triệu chứng bên ngoài da chỉ sau 2-3 tuần điều trị.
 • 10,7% sau 4-5 tuần khắc phục được bệnh.
 • 97,5% không tái phát bệnh trong vòng 1 năm.
 • Chỉ khoảng 4,4% không đạt được hiệu quả do không dùng hết liệu trình hoặc dùng thuốc không theo chỉ dẫn của bác sĩ.
Bác sĩ Phương đưa ra lời khuyên dành cho bệnh nhân phong ngứa, mề đay
Bác sĩ Phương đưa ra lời khuyên dành cho bệnh nhân phong ngứa, mề đay

Bác sĩ Lê Phương cũng cho biết thêm, bên cạnh việc sử dụng thuốc điều trị theo chỉ dẫn của bác sĩ, người bệnh cũng nên có lối sống khoa học, chú ý kiêng khem để bệnh nhanh chóng được xử lý. Người bị bệnh phong ngứa nên tránh ăn thực phẩm chứa nhiều dầu mỡ, thực phẩm cay nóng hay những đồ uống như rượu bia. Thay vào đó cần bổ sung nhiều vitamin, thực phẩm có tính mát, thể dục hằng ngày để nâng cao sức đề kháng cho cơ thể. Có như vậy cơ thể mới khỏe mạnh và bệnh nhanh chóng được đẩy lùi.

Chuyên gia và người bệnh nói gì khi điều trị phong ngứa tại Quân dân 102?

Để kiểm chứng thực hư hiệu quả điều trị phong ngứa tại Tổ hợp Y tế Cổ truyền Biện chứng Quân dân 102, hãy cùng lắng nghe chuyên gia, người bệnh nói gì về phương pháp này.

Đánh giá chuyên môn từ phía các chuyên gia Y học cổ truyền

Với sự kết hợp nhuần nhuyễn giữa bài thuốc đặc trị phong ngứa Tiêu ban hoàn bì thang với các kỹ thuật chẩn đoán trong y học hiện đại, liệu trình điều trị phong ngứa tại Quân dân 102 đã nhận được nhiều lời khen ngợi, đánh giá cao từ các chuyên gia Y học cổ truyền hàng đầu.

Bác sĩ Đỗ Thanh Hà, Nguyên Trưởng khoa Phụ bệnh viện Y học cổ truyền Trung ương nói: “Phong ngứa là bệnh lý có tính chất dai dẳng, nhiều người mắc bệnh 5 năm, 10 năm, thậm chí là cả đời mà không khỏi nếu không tìm được phương pháp điều trị tận gốc. Tuy nhiên, với cơ chế tác động BỔ CHÍNH – KHU TÀ mà bài thuốc Tiêu ban hoàn bì thang mang lại cùng liệu trình 2 giai đoạn khoa học, bệnh có thể được xử lý từ gốc tới ngọn. Không chỉ triệu chứng ngoài da được loại bỏ mà cơ thể cũng được tăng cường sức đề kháng, đủ khả năng phòng vệ trước các tác nhân gây hại, ngăn ngừa bệnh tái phát triệt để.”

Tiến sĩ – Bác sĩ Nguyễn Thị Nhuần – Nguyên Phó giám đốc chuyên môn kiêm Trưởng khoa khám bệnh tại Bệnh viện YHCT Trung ương cũng cho biết: “Việc ứng dụng Đông Y có biện chứng, kết hợp các thành tựu Đông – Tây Y là hướng đi mới, đột phá của Tổ hợp Y tế Cổ truyền Biện chứng Quân dân 102. Một mặt, phương pháp vẫn lưu giữ được những giá trị tinh hoa của nền y học cổ truyền. Mặt khác, việc ứng dụng những kỹ thuật chẩn đoán hiện đại sẽ nâng cao tính chính xác, hiệu quả điều trị.”

Chuyên gia đánh giá cao sự kết hợp Đông - Tây Y trong điều trị phong ngứa Quân dân 102
Chuyên gia đánh giá cao sự kết hợp Đông – Tây Y trong điều trị phong ngứa Quân dân 102

Review thực tế từ người bệnh về hiệu quả điều trị phong ngứa Quân dân 102

Không chỉ còn là lý thuyết, nhiều người bệnh đã chữa phong ngứa tại Quân dân 102 đã khỏi dứt điểm bệnh chỉ sau 1 liệu trình. Kể cả những trường hợp mãn tính lâu năm hay cấp tính, Quân dân 102 đều có thể trị dứt điểm bệnh một cách an toàn, hiệu quả.

Cô Ngân ở Hải Dương chia sẻ: “Tôi bị phong ngứa cách đây mấy năm rồi, cũng không để ý và tập trung chữa nên bệnh nặng hơn mỗi ngày. Đến lúc nghiêm túc chữa bệnh thì bệnh đã nặng và mãn tính rồi, ảnh hưởng khá nhiều đến chất lượng cuộc sống, tôi không thể làm được gì mỗi khi bệnh bùng phát. Sau đó thì con gái có đưa đến Quân dân 102 để khám và chữa bệnh bằng thuốc đông y.

Bác sĩ có kê đơn thuốc uống cho tôi trong vòng 2 tháng. Dùng được 7 tuần là tôi thấy bệnh khỏi hẳn rồi, các triệu chứng hết hẳn, cơ thể cũng khỏe mạnh. Nhưng tôi vẫn dùng theo chỉ dẫn là 8 tuần và thực sự khỏi hoàn toàn bệnh. Đến nay dù trời trở lạnh hay thời tiết thay đổi tôi cũng không thấy tình trạng bệnh tái phát trở lại.”

Người bệnh từng điều trị phong ngứa thành công tại Quân dân 102
Người bệnh từng điều trị phong ngứa thành công tại Quân dân 102

Chú Hưng ở Hồ Chí Minh cho biết: “Mới đầu tôi cũng nghĩ là bệnh ngoài da, dị ứng thông thường thôi nhưng sự thật không như vậy. Bị bệnh mới thấy thực sự kinh khủng, tôi mất ngủ liên tục vì ngứa ngáy, rồi sáng hôm sau thì mệt mỏi, cơ thể không có chút sức sống nào. Điều khó khăn hơn cả là chữa bằng nhiều cách nhưng bệnh không khỏi được. Tôi sống chung với bệnh khoảng 1 năm thì biết đến Quân dân 102 và đến đây khám chữa. Sau hơn 2 tháng dùng thuốc thì bệnh được chữa khỏi dứt điểm, không có bất kỳ tác dụng phụ nào xảy ra, cơ thể khỏe mạnh hơn rất nhiều, tôi cũng ít ốm vặt hơn. Quan trọng là bệnh không hề tái phát.”

Những chia sẻ chân thật từ người bệnh một lần nữa khẳng định hiệu quả của phương pháp chữa phong ngứa tại Quân dân 102, phương pháp này thực sự mang đến hiệu quả toàn diện, chữa dứt điểm bệnh và không để lại bất kỳ tác dụng phụ nào.

Có thể thấy, với phương pháp chữa bệnh vô cùng khoa học, kết hợp giữa y học hiện đại và y học cổ truyền, Quân dân 102 thực sự là địa chỉ hàng đầu cho những ai bị phong ngứa mề đay. Rất nhiều người bệnh đã khỏi dứt điểm bệnh chỉ sau 1 liệu trình duy nhất. Nếu bạn đọc đang gặp phải tình trạng này và muốn kiểm chứng hiệu quả từ phương pháp tại Quân dân 102 có thể liên hệ theo địa chỉ sau:

Tổ hợp Y tế Cổ truyền Biện chứng Quân dân 102

Chi nhánh Hà Nội:

 • Địa chỉ: Số 7, ngõ 8/11 Lê Quang Đạo, Nam Từ Liêm, Hà Nội.
 • Hotline: 0888598102

Chi nhánh Hồ Chí Minh:

 • Địa chỉ: Số 179 Nguyễn Văn Thương, P.25, Q. Bình Thạnh, TP. HCM
 • Hotline: 0888698102

Fanpage: Tổ hợp Y tế Cổ truyền Biện chứng Quân dân 102

Website: benhvienquandan102.org

 

CÓ THỂ BẠN CẦN

Bình luận (32)

 1. Cẩm Lệ says: Trả lời

  Em bị phong ngứa cũng được 2 tuần rồi, chẳng biết nguyên nhân vì sao mà tự dưng da tay em đỏ cả lên, rồi nó ngứa còn có cả nốt mẩn nữa, chẳng biết có cách gì giảm ngứa cấp tốc không

  1. Quỳnh Quỳnh says: Trả lời

   Bạn có thể lấy lá chè xanh á, đun với nước ấm rồi rửa qua phần da bị ngứa đó cam đoan xíu nó hết ngứa liền luôn, nếu bị nhẹ nhẹ tầm tuần nó khỏi bệnh hẳn luôn

  2. Văn Hoàng Bảo says: Trả lời

   Chắc mình bị nặng rồi hay sao á chứ cũng lấy lá khế, lá chè xanh rồi nghiên cứu kỹ cách đun tắm mà chẳng hiệu quả gì dù đã dùng 10 ngày, hay là phải dùng lâu thêm nhỉ

  3. Lê Thị Lan says: Trả lời

   Nếu 10 ngày không hiệu quả khả năng không dùng mấy bài dân gian được rồi, bạn phải chuyển sang dùng thuốc đi, nếu trị ngứa tức thì có thể ra tiệm thuốc tây mua tuyps kem về bôi tầm 4 ngày sẽ hết nhé

   1. Nguyễn Mộng Quỳnh Chi says:

    Sao bác không giới thiệu bạn ấy thuốc của bệnh viện 102 á, hay là bác chưa biết tới nhỉ chứ em thì em không dungf mấy loại kem bôi kia đâu vì nó có corticoid dễ gây nhiễm độc da lắm với cả không hết hẳn, vài bữa lại lên lại. Thà dùng 1 lần không nói chứ nó trị bệnh không triệt để nên cứ tái đi lại hoài, kiểu như phải phụ thuộc thuốc luôn. Em được người quen giới thiệu trị bằng đông y ở bệnh viện 102 á, thuốc ở đây thảo dược thiên nhiên nên là an toàn hơn rất nhiều. Thuốc em dùng là tiêu ban hoàn bì thang do bác sĩ Phương kê nè, có thuốc uống, thuốc bôi. Liệu trình của em uống trong 3 tháng mà đâu đó gần hết hơn tháng thứ 2 em đã khỏi hẳn rồi á nhưng em vẫn uống hết liệu trình 3 tháng để phòng bệnh tái lại. Sau em có tới bác sĩ Phương check lại thì bác nói tình trạng da ok rồi kèm theo mấy lời dặn dò sinh hoạt cho em nữa. Nghe lời bác giờ đã lâu lắm rồi, chắc cũng mấy năm từ ngày ngưng thuốc em hoàn toàn không bị tái phát phong ngứa nha. em để thông tin thuốc thêm ở đây cho ai muốn tìm hiểu kỹ https://benhvienquandan102.org/tieu-ban-hoan-bi-thang-dac-tri-me-day-man-ngua

   2. Phương Ý says:

    Thấy có một số thuốc sau khi hết bệnh có thể ngưng, k cần theo đúng liệu trình, k biết thuốc tiêu ban hoàn bì thang này có như vậy k nhỉ

   3. Như Loan says:

    Mấy thuốc mà ngưng như vậy là chỉ trị triệu chứng thôi, bởi vậy khi bạn hết ngứa hết mẩn họ biểu dừng chứ tiêu ban hoàn bì thang là nó trị cả căn nguyên rồi bồi bổ cơ thể chống tái phát luôn, thành thử phải đi hết liệu trình mới được

 2. Kim Quà says: Trả lời

  Trong bài viết có chỉ ra mấy vị thuốc dùng cho từng giai đoạn rồi các bác kìa, mình cứ ra tiệm thuốc đưa cho họ bốc uống theo vậy thôi nhỉ chứ mua thuốc của bệnh viện sợ phí cao hơn

  1. KN Vinh says: Trả lời

   Tào lao kinh, bác có biết mỗi gđ là bao nhiêu thời gian k mà tự tiện uống, có phải bsĩ đâu mà có thể tự quyết định liệu trình được. Ai cũng như vậy thì cần gì bsĩ

  2. Kim Thương says: Trả lời

   Đúng rùi, đi khám người ta kiểm tra cơ thể, tình trạng da thế nào để người ta cho liệu trình với gia giảm vị thuốc vì không phải ai cũng uống giống như ai đâu bạn nạ. Chưa kể nếu mua không đúng chỗ lại mua phải dược liệu bẩn thì khổ

  3. Hoàng Lan IELTS says: Trả lời

   Ra tiệm thuốc họ làm cho đống thảo dược rồi về loay hoay không biết sắc sao, như tui mua về ngày tốn vài tiếng canh nước, canh lửa nấu thuốc uống. Sau nói chuyện với bạn mới biết nó uống thuốc của viện 102 dạng cao tiện lợi hơn nhiều mà thuốc là rất hiệu quả

  4. Mẹ Cá says: Trả lời

   Quan trọng là tính an toàn nhé mấy bác, không phải cứ thảo dược là tốt, thảo dược mà bẩn, trộn tân dược rồi nhập lậu trung quốc thì thà đừng uống còn hơn nhé. Đằng nào thì cũng mất tiền điều trị vì vậy cứ đến bệnh viện 102 để được bác sĩ khám, kiểm tra rồi bác sĩ kê thuốc cho cẩn thận có phải hơn không. Như tôi đây điều trị ở bệnh viện 102 bác sĩ Lê Phương khám và kê đơn uống theo đúng chỉ dẫn của bác sĩ uống hơn 2 tháng là khỏi luôn

 3. Châu Hiền Phan says: Trả lời

  Cá nhân tôi thấy ai mà mắc cái bệnh này rồi xác định mãn tính với nó nha, ngứa tì trị hết ngứa thôi rồi lại chờ nó tái phát tiếp

  1. Trần Thu Nhi says: Trả lời

   Đó là nếu không tìm được cách điều trị tận gốc thôi, chứ tiêu ban hoàn bì thang mình đọc thấy nó theo cơ thế BỔ CHÍNH – KHU TÀ đi qua 3 giai đoan điều trị cả gốc tới ngọn luôn, mình tính cuối tuàn này đến bệnh viện khám và lấy thuốc điều trị luôn đây

   1. Cáo Nhỏ says:

    Em đọc thì thấy công nhận người ta khen thuốc này hiệu quả đó, còn chẳng biết có ai bị tái phát lại không nữa. Nhưng thôi cứ chữa khỏi nữa còn tránh tái phát chắc chỉ dựa vào ăn uống sinh hoạt thể dục thôi

   2. Nguyễn Ngọc Quỳnh says:

    Tui cũng từng dùng 2 tháng thuốc tiêu ban hoàn bì thang rồi nè, tui đã ổn bệnh được 1 năm hơn đó, trước đây cứ đâu đó 2 tháng lại bị lần, nay thì hết rồi. Trong ăn uống là tôi có kiêng một số món nữa đấy, bị cái bệnh này không phải cái gì cũng có thể ăn uống được

 4. Trần Ái Nhi says: Trả lời

  Bệnh viện có ship thuốc sang nước ngoài không ạ vì bác mình ở Anh không tài nào tìm được đông y để mà xài luôn thuốc bên đấy sài không khỏi hẳn được cứ vài bữa lại nổi mẩn ngứa

  1. Linh_Đan says: Trả lời

   Có ship á, mình từng đặt ship qua Úc rồi, tầm 10 ngày là có thôi, thuốc dạng viên cao nén rồi nên ship tầm đó thời gian cũng không ảnh hưởng tới chất lượng đâu

  2. Thảo Nguyên Phạm says: Trả lời

   Đang phân vân sợ thuốc đun sắc chứ dạng cao nén thì quá mê, dạng này mình biết là chỉ cần thả vào nước sôi nó tan ra là uống thôi, qua rồi cái thời phải ngồi đun từng thang thuốc nhỉ

 5. Phước Baber says: Trả lời

  Cơ địa em không biết sao rất nhạy cảm thuốc thang nha, em đi khám bên tây y họ hỏi tới thuốc gì em cũng đa phần dị ứng, nên em không biết thuốc tiêu ban hoàn bì thang có hợp với em không

  1. Quý Ngô says: Trả lời

   Sử dụng thuốc ra sao tới bệnh viện khám bác sĩ bắt mạch với làm vài xét nghiệm là ra ngay ấy mà, ở đay họ khám kỹ chứ không phải kiểu dòm dòm bán thuốc đâu nên yên tâm đi. Bạn đặt lịch khám sớm đi nhé, beenjhvieenj họ làm việc cả cuối tuần luôn ấy

  2. Vũ Kim Anh says: Trả lời

   Thuốc từ thảo dược nên hầu như ai cũng dùng được hết đó, trong này có ghi các đối tượng nè, bạn xem thử có thuộc trường hợp đó không hoặc có thể gọi điện luôn cho bác sĩ ấy https://nhatnamyvien.com/ai-nen-dung-tieu-ban-hoan-bi-thang-chua-me-day-27872.html

   1. Lê Diễm says:

    Em sinh dậy 7 tháng mà đã b ị phong ngứa 3 tháng rồi, đọc thấy mới sinh dậy cơ địa còn yếu nên phải cẩn thận thuốc thang nên em phân vân mãi không biết nên dùng tiêu ban hoàn bì thang không

   2. Hoang Hong Hanh says:

    Thuoc nay sinh day 4-5 thang dung ok tuot roi ban oi, hoi minh sinh be dau cung dung trong 2 thang la het ngua, het noi man. Sinh day de bi lam do noi tiet to thay doi ma

 6. Hà Thảo says: Trả lời

  Khi tới khám ở bệnh viện 102 có gì cần lưu ý không ạ, ví dụ như mang kết quả khám bên da liễu trung ương á vì sợ ở bên này không có xét nghiệm

  1. Phương Chi says: Trả lời

   Có thì cứ mang theo, còn không thì tới bác sĩ cũng chẩn đoán tây y lại à, ở đây khám đông – tây kết hợp luôn nên rất an tâm về độ chính xác, đầy đủ thiết bị xét nghiệm cho bạn luôn

   1. Mimi Le says:

    Thấy mấy nơi khác có cho đặt lịch hẹn trước, vậy bên viện 102 có cho hẹn trước với cho chọn bác sĩ không ạ

   2. Bích Diệp says:

    Cho vô tư luôn, cứ điện hotline 0888598102 là được nha, muốn chọn bác sĩ nào, ngày giờ ra sao cứ nói cho tư vấn viên là được nha. Như mình là mình khám bác sĩ Hải Đăng ở bệnh viện đó

 7. Nhiên An Phan says: Trả lời

  Tìm hiểu thì thấy tiêu ban hoàn bì thang này nhiều người dùng ghê luôn, nhưng mà không biết đa có chuyên gia kiểm nghiệm chưa nữa mà họ dám dùng hay ghê

  1. Mỹ Linh Hồ says: Trả lời

   Có á, có bác Hà, bác Nhuần với một số bác khác toàn mũi nhọn trong YHCT kiểm chứng hiệu quả rồi, thêm nữa bệnh viện này có lên vtv2 rồi. Bạn lo lắng hay thắc mắc gì thì cứ lên google gõ vấn đề đang thắc mắc là ra ngay

  2. Nguyễn Bảo Vy says: Trả lời

   Thấy có nghệ sĩ Thanh Hiền dùng thuốc này trị bệnh khỏi rồi đó bạn ạ, mình cũng đang tìm hiểu thấy thuốc có vẻ rất ok nên cuối tuần này mình sẽ xếp lịch đến khám đó

 8. Ngọc Thúy says: Trả lời

  Cho em hỏi phong ngứa mề đay do thời tiết nắng nóng gây lên, càng nắng nóng càng dễ nổi mẩn ngứa rất là khó chịu không biết dùng thuốc này có thể hết được hay không vậy

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Tin mới

Chữa tiểu đường tại nhà: 13 mẹo dân gian thông dụng, hiệu quả

Tiêu chảy nên ăn gì và không nên ăn gì để bệnh nhanh khỏi nhất

8 bài thuốc trị ho lâu ngày không khỏi cực hiệu nghiệm

Tổng hợp các loại thuốc chữa bệnh á sừng tốt nhất

Giải đáp chi tiết u xơ tử cung có được ăn trứng không?

Tăng cân cho người gầy dựa theo nguyên tắc nào? Cách tăng cân hiệu quả

U xơ tử cung khi mang thai nên ăn gì? Các lưu ý quan trọng

Thuốc làm teo u xơ tử cung gồm những loại nào?

Bị u xơ tử cung không nên uống vitamin gì? Loại vitamin nào phù hợp?

Mổ u xơ tử cung bao lâu thì lành và nằm viện bao nhiêu ngày?

Tư vấn
Bạn cần tư vấn?