Đánh giá của chuyên gia và bệnh nhân về hiệu quả điều trị viêm lộ tuyến cổ tử cung bằng bài thuốc Phụ khang tán?

Phụ khang tán được biết đến là bài thuốc thảo dược “đánh bại” viêm lộ tuyến cổ tử cung cho hiệu quả bền vững. Thậm chí, bài thuốc còn có khả năng phòng ngừa bệnh, giúp bệnh nhân ngăn chặn nguy cơ tái phát sau điều trị. Thực hư vấn đề này như thế nào? Hãy cùng lắng nghe đánh giá của chuyên gia dưới góc nhìn chuyên môn và những người bệnh từng sử dụng Phụ khang tán.

Mặc dù có vô vàn biện pháp điều trị nhưng viêm lộ tuyến cổ tử cung là một căn bệnh thực sự “khó nhằn” đối với chị em phụ nữ. Cho dù sử dụng kháng sinh hay thực hiện phẫu thuật xâm lấn (đốt, cắt leep, áp lạnh…) để diệt tuyến, người bệnh đều có khả năng bị tái viêm nhanh chóng. 

Có nhiều phương pháp chữa viêm lộ tuyến nhưng không phải phương pháp nào cũng mang lại hiệu quả bền lâu
Có nhiều phương pháp chữa viêm lộ tuyến nhưng không phải phương pháp nào cũng mang lại hiệu quả bền lâu

Bởi vậy, nhu cầu sử dụng thuốc thảo dược tự nhiên để chữa viêm lộ tuyến cho hiệu quả bền lâu ngày càng gia tăng. Tuy nhiên, việc sử dụng thuốc thảo dược vẫn có những rủi ro nhất định nếu người bệnh không lựa chọn cơ sở khám chữa uy tín. Việc dùng phải thuốc trộn tân dược, thảo dược chất lượng kém, không đảm bảo vệ sinh trong điều chế,… đều có thể gây ảnh hưởng nghiêm trọng đến sức khỏe.

Trong số các bài thuốc đông y chữa viêm lộ tuyến cổ tử cung, Phụ khang tán của Trung tâm Phụ khoa Đông y Việt Nam (trực thuộc CTCP tổ hợp Y tế Cổ truyền biện chứng Quân dân 102) được khá nhiều người bệnh tin tưởng lựa chọn nhờ đảm bảo cả tính hiệu quả và an toàn. Bài thuốc không chỉ loại bỏ viêm lộ tuyến bền vững, sử dụng thảo dược sạch để bào chế thuốc mà còn phù hợp với nhiều đối tượng, bao gồm cả mẹ sau sinh hay phụ nữ có thai.

Bài thuốc nam Phụ khang tán mang lại hiệu quả chữa viêm lộ tuyến toàn diện
Bài thuốc nam Phụ khang tán mang lại hiệu quả chữa viêm lộ tuyến toàn diện

Chuyên gia thực chứng về công dụng của bài thuốc Phụ khang tán

Phụ khang tán đã có khoảng 10 năm đưa vào ứng dụng thực tế. Đồng thời, bài thuốc đã được nghiệm chứng khoa học qua công trình “Nghiên cứu và ứng dụng y học cổ truyền trong điều trị các bệnh viêm nhiễm đường sinh dục dưới” do chính đội ngũ chuyên gia Trung tâm Phụ khoa Đông y Việt Nam thực hiện. Quá trình nghiên cứu có sự hỗ trợ của Viện Dược liệu, Khoa Đông y thực nghiệm Bệnh viện YHCT Trung ương, Học Viện Quân y. Do đó, bài thuốc nhận được không ít nhận xét, đánh giá của giới chuyên gia. 

“Tôi lấy chồng muộn nên cũng mong sớm có con để có hạnh phúc trọn vẹn, ông bà hai bên vui vầy. Nhưng thật không may lại mắc phải viêm lộ tuyến, tập trung điều trị, đốt lộ tuyến đến 2 lần mà bệnh vẫn hoàn bệnh, thậm chí còn nặng nề hơn… Tôi thực sự stress, đầu óc nghĩ ngợi tiêu cực mãi khi bị mọi người gọi là mái già không biết đẻ…”

Phụ khang tán – bài thuốc phụ khoa được nghiên cứu bài bản

Hiếm có bài thuốc đông y chữa phụ khoa nào được nghiên cứu bài bản như Phụ khang tán. Từ nghiên cứu nguyên lý điều trị, sàng lọc thành phần thảo dược cho đến thử nghiệm trên chuyên khoa và lâm sàng, thử nghiệm độc tính trước khi đưa vào ứng dụng là một quá trình kéo dài xuyên suốt nhiều năm. Hiệu quả của bài thuốc được nghiệm chứng trên cả góc độ y học cổ truyền lẫn lý luận khoa học của y học hiện đại.

Phụ Khang Tán được nghiên cứu bài bản và khoa học
Phụ Khang Tán được nghiên cứu bài bản và khoa học

Bác sĩ Tuyết Lan – nguyên Trưởng khoa khám bệnh của Bệnh viện YHCT Trung ương từng nhận xét: “Phụ khang tán đã trải qua quá trình nghiên cứu và kiểm nghiệm chuyên khoa nghiêm ngặt kéo dài. Cơ chế điều trị và thành phần thảo dược đều được kiểm tra kỹ lưỡng. 

Trung tâm Phụ khoa Đông y Việt Nam đã phối hợp với Viện Dược liệu tách chiết và nuôi cấy thảo dược, sau đó kiểm nghiệm dược tính dược lý tại Khoa đông y thực nghiệm của Bệnh viện YHCT Trung ương. Sau khi hoàn thiện, bài thuốc đã được kiểm nghiệm độc tính cấp diễn, bán trường diễn tại Trung tâm Phòng chống độc của Học viện Quân y.

Phụ khang tán đủ điều kiện đáp ứng điều trị cho hầu hết đối tượng người bệnh. Nhất là với người bệnh có cơ địa mẫn cảm và dễ tổn thương như phụ nữ có thai, phụ nữ đang cho con bú, người có bệnh nền, người từng lạm dụng nhiều kháng sinh”.

Bác sĩ Tuyết Lan và các chức vụ từng nắm giữ
Bác sĩ Tuyết Lan là chuyên gia YHCT giàu kinh nghiệm

Bàn về công dụng của Phụ khang tán trong điều trị viêm lộ tuyến cổ tử cung, bác sĩ Tuyết Lan cũng cho biết: “Lộ tuyến cổ tử cung vốn là một tổn thương lành tính. Tuy nhiên, rất nhiều người bệnh chủ quan trong điều trị và tạo điều kiện cho các tác nhân gây hại xâm nhập sâu hơn vào cổ tử cung khiến sức khỏe nói chung và cơ quan sinh sản nói riêng bị ảnh hưởng nhiều. 

Viêm lộ tuyến cổ tử cung vốn xuất phát từ sự thay đổi nội tiết tố, độ pH của môi trường âm đạo và các tác nhân gây nhiễm trùng như virus, vi khuẩn và ký sinh trùng. Việc điều trị phải giải quyết toàn diện các tác nhân này mới mang lại hiệu quả bền vững được. 

Tuy nhiên, hầu hết các phương pháp hiện nay chỉ đi vào điều trị triệu chứng hay xâm lấn diệt tuyến để loại bỏ vùng viêm nhiễm, ít tính đến việc cải thiện từ bên trong. Trong khi đó, Phụ khang tán lại đáp ứng giải quyết mọi mặt cần thiết.

Trong số hơn 20 vị thuốc của Phụ khang tán, phần lớn chúng đều chứa kháng sinh thực vật giúp diệt nhiều chủng vi khuẩn và nấm gây bệnh. Ngoài ra, dược chất của chúng rất đa dạng nhờ thành phần hóa học sở hữu nhiều hoạt chất quý giúp tái tạo tổn thương, điều hòa nội tiết tố nữ và tăng cường sức đề kháng tốt”.

Phụ Khang Tán có thành phần kết hợp từ hơn 20 loại thảo dược
Phụ Khang Tán có thành phần kết hợp từ hơn 20 loại thảo dược

Với một cơ chế điều trị toàn diện, Phụ khang tán đạt hiệu quả rất tốt trong giai đoạn kiểm nghiệm thực tế trước khi đưa vào ứng dụng điều trị rộng rãi. Trong khoảng 300 bệnh nhân tham gia thử nghiệm, tỷ lệ người bệnh điều trị thành công sau 2-3 tháng lên đến 77% (231 người) và chỉ có khoảng 12% (36 người) cần điều trị trong 4-5 tháng.

Giải pháp bảo vệ sức khỏe phụ nữ toàn diện

Theo Tiến sĩ – Bác sĩ Nguyễn Thị Thư, Nguyên Viện trưởng Viện Y dược học dân tộc TP. HCM, Phụ khang tán mang nhiều giá trị hơn một bài thuốc chữa viêm lộ tuyến cổ tử cung thông thường. Bài thuốc giúp chị em phụ nữ ngăn ngừa nguy cơ vô sinh và phòng chống các bệnh lý nguy hiểm như ung thư cổ tử cung, u xơ tử cung, u nang buồng trứng,… Đây là một giải pháp bảo vệ sức khỏe phái đẹp toàn diện nhờ kết hợp nhuần nhuyễn yếu tố đặc trị và bồi bổ trong chữa bệnh. 

“Nhìn vào nguyên tắc điều trị và thành phần của Phụ khang tán, bài thuốc này vừa điều trị viêm nhiễm vừa chú trọng điều hòa nội tiết, cân bằng môi trường âm đạo. Bài thuốc được chia thành dạng uống và dạng ngâm rửa. Dạng ngâm rửa tập trung điều trị và tái tạo tổn thương tại chỗ. Dạng uống lại thiên về bồi bổ, cân bằng sinh lý bên trong. Không khó để lý giải tại sao Phụ khang tán cho hiệu quả lâu dài, ngăn ngừa tái phát tốt trong điều trị viêm lộ tuyến.

Hai dạng thức của bài thuốc
Hai dạng thức của bài thuốc cho hiệu quả toàn diện từ trong ra ngoài

Tôi đánh giá cao về sự kết hợp thành phần thảo dược của Phụ khang tán. Bài thuốc sử dụng dược liệu chủ yếu là cây thuốc nam để bào chế. Hơn nữa còn là thảo dược từ chính vườn thuốc GACP-WHO có ứng dụng công nghệ cao của trung tâm. Cho nên tính an toàn và hiệu quả trong điều trị đều được đảm bảo. Ngoài đáp ứng các tiêu chí giải quyết bệnh, các cây thuốc có công dụng phong phú, bổ trợ cho nhau tốt và mang lại nhiều lợi ích sức khỏe cho người bệnh.

Ví dụ dây ký ninh không chỉ có công dụng diệt khuẩn mà còn phòng chống cả các bệnh lý như ung thư cổ tử cung, ung thư buồng trứng. Xuyên khung giúp diệt khuẩn, kháng nấm, điều hòa kinh nguyệt và ức chế các tế bào ung thư. Hoàng bá vừa kháng khuẩn chống viêm, tái tạo tổn thương nhanh vừa ngăn ngừa tốt các bệnh viêm nhiễm phụ khoa. Trinh nữ hoàng cung có tác dụng chống u xơ cổ tử cung, u nang buồng trứng, điều hòa kinh nguyệt”.

Phụ khang tán mang lại nhiều giá trị sức khỏe hơn một phương pháp chữa viêm lộ tuyến
Phụ khang tán mang lại nhiều giá trị hơn một phương pháp chữa viêm lộ tuyến

Kết hợp y học cổ truyền và y học hiện đại trong điều trị bệnh 

Phụ khang tán chắt lọc kinh nghiệm hàng chục năm của đội ngũ chuyên gia, đồng thời được cải tiến không ngừng để phù hợp với sự biến đổi phức tạp của bệnh lý. Khác với cách sử dụng thuốc đông y thông thường, bài thuốc được đội ngũ chuyên gia ứng dụng dưới dạng phác đồ điều trị. 

Phác đồ chữa viêm lộ tuyến cổ tử cung bằng Phụ khang tán bao gồm ba giai đoạn: Điều trị viêm nhiễm – Điều trị căn nguyên – Điều hòa khí huyết. Thành phần của bài thuốc sẽ được phân chia và điều chỉnh phù hợp với mục tiêu điều trị của mỗi giai đoạn.  

Phác đồ điều trị khoa học và toàn diện
Phác đồ điều trị khoa học và toàn diện

Mỗi bệnh nhân có một liệu trình riêng biệt và được điều chỉnh dựa trên phác đồ chung. Liệu trình cá nhân được tối ưu và đảm bảo phù hợp nhất với cơ địa người bệnh, giúp thuốc tương tác nhanh chóng và an toàn, không gây tác dụng phụ hay ảnh hưởng đến các cơ quan khác. 

Thầy thuốc ưu tú – Bác sĩ CKII Lê Hữu Tuấn, nguyên Phó Giám đốc phụ trách chuyên môn bệnh viện YHCT Trung ương cho biết: “Mỗi người bệnh có một cơ địa riêng biệt, khả năng hấp thụ thuốc và mức độ viêm nhiễm khác nhau. Cho dù cùng một mức độ viêm lộ tuyến giống nhau nhưng nguyên nhân dẫn đến bệnh cũng có sự khác biệt, không chỉ nói đến tác nhân vi sinh mà yếu tố bên trong cơ thể cũng vậy.

Có người do tạng tỳ yếu nhiều hơn nên sinh ra tình trạng khí hư nhiều nhưng có người thì lại không có biểu hiện này. Có người do thận yếu nhiều hơn nên còn có bị bí tiểu, tiểu rắt, đau tức bụng. Nhiều người bệnh kèm theo bệnh nền dễ gặp tác dụng phụ khi sử dụng thuốc. Phụ nữ có thai phải lưu ý cả vấn đề sức khỏe của thai nhi… 

Nếu chỉ sử dụng một bài thuốc cho tất cả người bệnh, mặc dù điều trị được nhưng sẽ tốn thời gian hơn. Những người có thể trạng đặc biệt vẫn có nguy cơ gặp tác dụng phụ. Nếu người bệnh được sử dụng bài thuốc riêng, thành phần phù hợp nhất với tình trạng sức khỏe thì hiệu quả đạt được vừa nhanh chóng vừa an toàn. Tính cá nhân hóa cao là một điểm cộng lớn dành cho Phụ khang tán và cũng là lý do bài thuốc dùng được cho đa dạng đối tượng người bệnh”.

Đặc biệt, để xây dựng liệu trình điều trị chính xác, Trung tâm Phụ khoa Đông y Việt Nam đã ứng dụng phương pháp chẩn đoán y học hiện đại bên cạnh phương pháp tứ chẩn của y học cổ truyền. Tức là ngoài quá trình kiểm tra hệ thống khí huyết và tạng phủ, người bệnh còn được thực hiện đầy đủ xét nghiệm cũng như chụp chiếu hình ảnh.

 VTV2 ĐƯA TIN VỀ GIẢI PHÁP ĐÔNG Y CÓ BIỆN CHỨNG

Nhờ nắm bắt tổng quát sức khỏe người bệnh cho đến mức độ viêm nhiễm chi tiết, bác sĩ có thể điều chỉnh thành phần bài thuốc và các giai đoạn trong phác đồ hợp lý nhất. Trong quá trình điều trị, phương pháp chẩn đoán kết hợp Đông – Tây y tiếp tục được ứng dụng để đánh giá hiệu quả của Phụ khang tán một cách rõ ràng và khoa học.  

Nhận xét về phương pháp khám chữa viêm lộ tuyến cổ tử cung kết hợp Đông – Tây y, bác sĩ Tuấn cũng cho biết: 

Bác sĩ Tuấn nhận xét về phương pháp đông y có biện chứng
Bác sĩ Tuấn nhận xét về phương pháp đông y có biện chứng

Hiệu quả thực sự của Phụ khang tán qua đánh giá của người bệnh

Dưới góc nhìn chuyên môn, Phụ khang tán được các chuyên gia đánh giá rất tích cực. Vậy trong thực tế, bài thuốc chữa viêm lộ tuyến cổ tử cung có tốt thật không? 

Về phía Trung tâm Phụ khoa Đông y Việt Nam – đơn vị sở hữu độc quyền bài thuốc, Trung tâm đã từng nhận được rất nhiều phản hồi tốt từ phía người bệnh. Con số hơn 32.000 người tin dùng trong suốt nhiều năm ứng dụng cũng phần nào phản ánh hiệu quả thực tế mà bài thuốc mang lại. 

Ảnh chụp tin nhắn người bệnh gửi về được Trung tâm chia sẻ trên website chính thức
Ảnh chụp tin nhắn người bệnh gửi về được Trung tâm chia sẻ trên website chính thức

Trong một bài phỏng vấn do Trung tâm Phụ khoa Đông y Việt Nam thực hiện, chị Nguyễn Thanh Lương, 37 tuổi, Thanh Oai, Hà Nội đã chia sẻ chi tiết về trải nghiệm dùng Phụ khang tán. Mắc viêm lộ tuyến hơn 1 năm, chị Lương từng thử nhiều biện pháp nhưng không thành công. Dạo quanh trên diễn đàn webtretho, tình cờ thấy nhiều người nhận xét về Phụ khang tán, chị đã quyết định đến trung tâm thăm khám và được chỉ định dùng thuốc trong 3 tháng. 

Chỉ khoảng 3 tuần đầu tiên, chị đã thấy sự thay đổi rõ rệt, khí hư giảm và bụng bớt căng tức. Sau hai tháng sử dụng thuốc, chị cảm thấy không còn ngứa ngáy và khí hư trở lại bình thường, lộ tuyến tái tạo đến 90%. Kết thúc liệu trình 3 tháng, lộ tuyến tái tạo hoàn toàn. Đã hơn 1 năm trôi qua kể từ khi dùng thuốc, chị Lương không còn bị tái phát bệnh (Xem chi tiết).

Chị Lương - bệnh nhân đã điều trị viêm lộ tuyến thành công nhờ Phụ khang tán
Chị Lương – bệnh nhân đã điều trị viêm lộ tuyến thành công nhờ Phụ khang tán

Không chỉ có chị Lương, chị Ngọc Hiền cũng là một minh chứng sống cho hiệu quả điều trị viêm lộ tuyến cổ tử cung của Phụ khang tán. Kết hôn suốt 3 năm không có con, chị Hiền ngã ngửa khi biết tin mình mắc viêm lộ tuyến và viêm âm đạo khiến việc thụ thai trở nên khó khăn. 4 năm chung sống với bệnh là quãng thời gian “đầy nước mắt” và bất lực vì chạy chữa đủ kiểu vẫn không khỏi.

Sau khi tìm đến bài thuốc Phụ khang tán của Trung tâm Phụ khoa Đông y Việt Nam và kiên trì sử dụng trong suốt 3 tháng, chị Hiền đã thoát khỏi nỗi ám ảnh viêm lộ tuyến đeo bám bấy lâu nay. Chia sẻ về trải nghiệm dùng Phụ khang tán, chị Hiền cũng cho biết:

“Chỉ sau 1 tuần sử dụng, tôi thấy khí hư loãng ra, không ra ồ ạt và cũng không có mùi hôi như lúc trước. Sau 8 tuần điều trị, tôi quay lại trung tâm để tái khám, bác sĩ Khương Thụy cho biết tôi khá hợp thuốc, bằng chứng là các triệu chứng viêm lộ tuyến cổ tử cung đã thuyên giảm rõ rệt, khí sắc trở nên tốt hơn.

Để thúc đẩy bệnh chấm dứt hoàn toàn cũng như hỗ trợ tăng cường sức khỏe, bác sĩ Nguyễn Khương Thụy cũng gia giảm thêm vào bài thuốc những vị thuốc giúp dưỡng nhan, bổ huyết trong giai đoạn điều trị thứ 3. Nhờ vào hiệu quả của bài thuốc và sự kiên trì sử dụng hết liệu trình, sau 3 tháng, căn bệnh viêm lộ tuyến cổ tử cung dai dẳng của tôi được xử lý triệt để, khi nội soi cổ tử cung, tôi rất bất ngờ khi thấy hình ảnh cổ tử cung đẹp, không còn dấu vết của viêm nhiễm”.

CHI TIẾT: Hành trình chữa viêm nhiễm phụ khoa, hiếm muộn của chị NGỌC HIỀN, người từng bị gọi là “gà mái không biết đẻ”

Ngoài ra, còn rất nhiều người người bệnh đã chia sẻ về bài thuốc trên các trang tin, diễn đàn chăm sóc sức khỏe. Dạo quanh các bình luận, không ít người bệnh chia sẻ rằng mình đã thoát khỏi viêm lộ tuyến cổ tử cung nhờ bài thuốc Phụ khang tán. Không chỉ vậy, các bệnh lý thường kéo theo ở người mắc viêm lộ tuyến cổ tử cung như viêm âm đạo, viêm cổ tử cung,… cũng được loại bỏ hiệu quả sau khi sử dụng bài thuốc.

Trên mạng xã hội, Phụ khang tán là chủ đề nhận được sự quan tâm đông đảo của chị em phụ nữ. Trong bài viết chia sẻ về Phụ khang tán, rất nhiều người bệnh đã để lại bình luận đánh giá về hiệu quả thực tế của bài thuốc. Hầu hết người bệnh đều khen ngợi khả năng điều trị tích cực của Phụ khang tán. Đặc biệt, bài thuốc cải thiện triệu chứng tương đối nhanh, hiệu quả cũng rõ rệt nên người bệnh cảm thấy thoải mái và an tâm dùng đến hết liệu trình.

Người bệnh chia sẻ về hiệu quả của Phụ khang tán
Người bệnh chia sẻ về hiệu quả của Phụ khang tán
Người bệnh phản hồi về Phụ khang tán trên các Group chăm sóc sức khỏe
Người bệnh phản hồi về Phụ khang tán trên các Group chăm sóc sức khỏe

Những phản hồi từ chuyên gia và người bệnh đã phần nào góp phần chứng thực hiệu quả điều trị viêm lộ tuyến cổ tử cung của Phụ khang tán. Nếu bạn đọc cần nhận tư vấn miễn phí về liệu trình điều trị cá nhân, vui lòng để lại lời nhắn dưới đây:

Người bệnh có thể trực tiếp đến Trung tâm Phụ khoa Đông y Việt Nam theo địa chỉ:

TRUNG TÂM PHỤ KHOA ĐÔNG Y VIỆT NAM

ĐƠN VỊ TRỰC THUỘC CÔNG TY CP TỔ HỢP Y TẾ CỔ TRUYỀN BIỆN CHỨNG QUÂN DÂN 102

Cơ sở 1 tại Hà Nội:

  • Địa chỉ:Số 7 Ngách 8/11 Đường Lê Quang Đạo, Mễ Trì, Nam Từ Liêm
  • Hotline: 0888 598 102

Cơ sở 2 tại TP.HCM:

  • Địa chỉ:Số 179, đường Nguyễn Văn Thương, Phường 25, Quận Bình Thạnh
  • Hotline: 0888 698 102

Website: https://www.trungtamphukhoadongy.com/

Facebook: https://www.facebook.com/benhvien102

BÀI VIẾT XEM NHIỀU

Bị viêm lộ tuyến cổ tử cung từ độ 1 phát triển lên độ 3, chị Ngọc Hiền (TP.HCM) đứng trước nguy cơ vô sinh, hiếm muộn khi kết hôn đã hơn 3 năm mà chưa mang thai. May mắn chị đã lựa chọn khám và điều trị với bác sĩ Nguyễn Khương Thụy cùng Phụ Khang Tán – bài thuốc điều trị phụ khoa được nghiên cứu ĐỘC QUYỀN bởi đội ngũ bác sĩ của Trung tâm Phụ khoa Đông y Việt Nam (trực thuộc CTCP Bệnh viện Đa khoa YHCT Quân dân 102)

Trở thành người đầu tiên bình luận cho bài viết này!

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Tin mới

Kinh lạc là gì? Những thông tin bạn cần biết

Tiểu đường bị sụt cân – Nguyên nhân và cách khắc phục

[Đọc ngay] 18 cách trị mụn cóc ngay tại nhà chỉ với 5 phút

Luôn đề cao THÔNG ĐIỆP 5K do Bộ Y tế ban hành trong chăm sóc sức khỏe cho người bệnh

Tại sao tiểu đường lại khát nước – Nguyên nhân và biện pháp khắc phục

Tiểu đường thai kỳ có được uống nước mía không?

Huyệt phong trì: Vị trí, cách xác định và bấm huyệt hiệu quả

18 cách trị ho cho người lớn hiệu quả nhất ngay tại nhà chỉ với 5 phút

Thành lập chuyên khoa y học cổ truyền Quân Dân 102 tại Phòng khám Đa khoa Minh Đức (Thái Nguyên)

Tiểu đường thai kỳ uống sữa bầu được không? Nên uống loại nào?

Tư vấn
Bạn cần tư vấn?