Nhất Nam Định Tâm Khang – Bài thuốc chữa mất ngủ được giới chuyên gia khuyên dùng

Thời gian gần đây, trong giới YHCT đang xôn xao bàn luận về công hiệu của bài thuốc chữa mất ngủ Nhất Nam Định Tâm Khang. Vậy thực hư tác dụng của bài thuốc này ra sao? Hãy cùng tìm hiểu quá trình phục dựng, phát triển thuốc cũng như ý kiến của chuyên gia về Nhất Nam Định Tâm Khang.

Hành trình gian nan phục dựng, phát triển bài thuốc mất ngủ từ vua Gia Long

Giai thoại về các bài thuốc quý được bào chế bởi những Ngự y hàng đầu tại Thái Y Viện triều Nguyễn luôn thu hút sự quan tâm của rất nhiều bác sĩ và chuyên gia hàng đầu trong giới YHCT. Tuy nhiên, mong muốn “giải mã” bí mật của những bài thuốc quý không phải là điều dễ thực hiện. Vậy nên, đã có nhiều công trình nghiên cứu được thực hiện nhưng những bài thuốc thời bấy giờ vẫn còn là một ẩn số.

Những ghi chép về cuộc đời vua Gia Long đã trở thành giai thoại cho đến ngày nay
Những ghi chép về cuộc đời vua Gia Long đã trở thành giai thoại cho đến ngày nay

Ngược dòng thời gian tìm hiểu về triều Nguyễn – triều đại được thành lập từ thời Vua Gia Long (1802) và là triều đại đầu tiên thành lập được cơ quan y tế lớn nhất cả nước mang tên Thái Y Viện. Một năm trước khi Gia Long đăng cơ, Hoàng tử Đảm – người con cả của Vua Gia Long đã mất do bệnh tật. Sau đó đến năm 1803 nhiều nơi trong nước bị vỡ đê, nhất là vùng Bắc Thành, Gia Định kéo theo đó là dịch bệnh bùng phát khiến cho đời sống của người dân lao đao. 

Nhận biết được những thiếu sót trong bộ máy nhà nước đương thời, Vua Gia Long ngay sau khi lên ngôi đã quyết định thành lập cơ quan y tế lớn nhất cả nước lấy tên là Thái Y Viện. Thái Y Viện triều Nguyễn được thành lập từ năm 1802 – ngay sau khi vua Gia Long lên ngôi, đây cũng là dấu mốc lớn của vương triều Nguyễn.

Thái Y Viện triều Nguyễn phụ trách các vấn đề y tế trong cả nước, đặc biệt là chăm lo sức khỏe cho Hoàng tộc, vua chúa. Bộ máy chính trị khi Vua Gia Long mới tiếp quản còn có rất nhiều “lỗ hổng”, nhân dân còn cơ cực sau chiến tranh bạo loạn lại thêm tình hình dịch bệnh bùng phát… khiến Vua Gia Long phải hao tổn nhiều tâm sức. Lâu dần Vua mắc phải hội chứng “tỳ – thận lưỡng hư” do lo nghĩ, ăn ngủ kém, phiền não, suy kiệt, mất ngủ kéo dài.

Từng bị mất ngủ lâu năm hành hạ, sau khi tôi sử dụng bài thuốc từ thảo dược này đã giúp tôi lấy lại giấc ngủ ngon, mỗi ngày ngủ được 6-7 tiếng. XEM NGAY!

Để tìm cách chữa bệnh cho Vua, Thái Y Viện đã nghiên cứu bài thuốc Quy tỳ thang gia giảm (tác dụng dưỡng tâm, kiện tỳ, an thần) cho vua Gia Long. Bài thuốc đã giúp Vua lấy lại tinh thần sảng khoái, khỏe mạnh để gánh vác việc nước. Đây cũng chính là lý do giúp Vua Gia Long đưa ra nhiều quyết định sáng suốt với sự phát triển của vương triều mình, thậm chí, trong những ngày cuối cùng nằm trên giường bệnh, ông vẫn giữ được tinh thần tỉnh táo, minh mẫn.

Bài thuốc Quy tỳ thang gia giảm được lưu truyền tại Thái Y Viện và trở thành một trong những “vương dược” nổi danh một thời cho các vị Vua đời sau của triều Nguyễn. Tuy nhiên, khi triều Nguyễn suy vong, Thái Y Viện cùng bài thuốc quý cũng đi vào dĩ vãng và dần mai một, thất truyền. Điều này cũng chính là “bài toán khó” cho các bác sĩ YHCT sau hơn 200 năm lịch sử.

Bài thuốc chữa mất ngủ được kế thừa và phát triển từ phương thuốc của vua Gia Long
Bài thuốc chữa mất ngủ được kế thừa và phát triển từ phương thuốc của vua Gia Long

Tận mắt chứng kiến bệnh nhân của mình suy kiệt sức khỏe chỉ vì căn bệnh mất ngủ trong khi các bài thuốc và phương pháp chữa bệnh hiện tại lại chưa giải quyết được tận gốc căn bệnh này. TS. BS Nguyễn Thị Vân Anh đã đi đầu trong công cuộc tìm về bài thuốc quý thời Vua Gia Long. Từ những tư liệu được ghi chép trong cuốn Châu Bản Triều Nguyễn (cuốn sách ghi chép lại những tư liệu quan trọng của triều Nguyễn), cùng với những tài liệu thu thập được trong nhiều chuyến tìm về mảnh đất cố đô, bác sĩ Nguyễn Thị Vân Anh cùng đoàn nghiên cứu tại Viện Nghiên cứu và Phát triển Y dược cổ truyền dân tộc đã tìm ra công thức bào chế bài thuốc quý điều trị mất ngủ.

Mặc dù đã khám phá ra bí mật về bài thuốc chữa mất ngủ từ Thái Y Viện triều Nguyễn nhưng một vấn đề khác lại được đặt ra đó là “thuốc xưa – người nay” làm sao có thể điều trị đa dạng các biểu hiện của bệnh? Chính vì thế, các bác sĩ tiếp tục quá trình nghiên cứu, phát triển thuốc với một công thức hoàn chỉnh hơn, vừa có thể điều trị đa dạng các chứng bệnh mất ngủ mới của người hiện đại lại có thể nâng cao sức khỏe, cân bằng âm – dương.

Sau hành trình dài gia giảm tỷ lệ dược liệu và phối thuốc cũng như ứng dụng điều trị bệnh, TS. BS Nguyễn Thị Vân Anh cùng đội ngũ chuyên gia nghiên cứu đã thành công cho ra đời bài thuốc Nhất Nam Định Tâm Khang. Bài thuốc là thành quả của bao tâm huyết và tấm lòng của những vị bác sĩ hết lòng vì người bệnh. 

Hiệu quả điều trị mà thuốc mang lại cho bệnh nhân mất ngủ chính là nguồn động lực to lớn ghi nhận những đóng góp của các bác sĩ tại Nhất Nam Y Viện và Viện Nghiên cứu và Phát triển Y dược cổ truyền dân tộc. Bài thuốc Nhất Nam Định Tâm Khang cũng là bài thuốc được nhiều chuyên gia hàng đầu trong giới YHCT đánh giá cao nhất trong tất cả những bài thuốc chữa mất ngủ hiện nay.

Nhất Nam Định Tâm Khang – bước đột phá trong điều trị bệnh mất ngủ

Sở dĩ bài thuốc Nhất Nam Định Tâm Khang được đánh giá là “vương dược” chữa mất ngủ bởi bài thuốc này hội tụ đủ các yếu tố tấn công và tiêu diệt bệnh tận gốc. Hơn thế, bài thuốc này còn có khả năng duy trì hiệu quả điều trị lâu bền, nâng cao sức khỏe tổng thể cho người bệnh.

Tổng thể bài thuốc Nhất Nam Định Tâm Khang
Tổng thể bài thuốc Nhất Nam Định Tâm Khang

Nói về bài thuốc Nhất Nam Định Tâm Khang, TS. BS Nguyễn Thị Vân Anh cho biết:

“Nhất Nam Định Tâm Khang có khả năng điều trị đa dạng các thể bệnh mất ngủ khác nhau. Đông y vốn xem xét căn nguyên gây bệnh đó là do mất cân bằng âm dương, đồng thời YHCT cũng chia mất ngủ làm 3 thể: thể khí huyết hư, thể can khí uất kết và thể tâm thận âm hư. YHCT quan niệm chỉ cần cân bằng được âm dương thì bệnh mất ngủ sẽ tự khắc được loại bỏ tận gốc. 

Tôi cùng với đội ngũ chuyên gia nghiên cứu Nhất Nam Định Tâm Khang đã tìm hiểu bài thuốc chữa mất ngủ cho vua Gia Long, khắc phục những hạn chế của bài thuốc xưa. Đồng thời thuốc cũng được bào chế dựa trên y lý của Y học hiện đại, được gia giảm lại tỷ lệ và công thức phù hợp với các thể bệnh mất ngủ khác nhau. Đây cũng chính là lý do vì sao Nhất Nam Định Tâm Khang lại bao gồm trong nó 4 bài thuốc nhỏ.”

Bác sĩ Nguyễn Thị Vân Anh nói về bệnh mất ngủ và giải pháp điều trị
Bác sĩ Nguyễn Thị Vân Anh nói về bệnh mất ngủ và giải pháp điều trị

Bác sĩ Nguyễn Thị Vân Anh cũng phân tích các bài thuốc nhỏ có trong Nhất Nam Định Tâm Khang như sau:

Bài thuốc chính: Nhất Nam Định Tâm Hoàn

 • Thành phần: Bá tử nhân, Táo nhân, Phù tiểu mạch, Lạc tiên, Bành vôi, Tắng tó, Tầm gửi, Trám đen, Bạch quả, 
 • Công dụng: Đặc trị mất ngủ, khó ngủ, ngủ không sâu giấc, hay mộng mị, đau đầu
 • Cách sử dụng: Thuốc được bào chế dưới dạng cao, được bác sĩ khuyên dùng trước khi đi ngủ.

Nhất Nam Dưỡng Tâm Huyết – Chủ trị trường hợp mất ngủ do thể khí huyết hư

 • Thuốc phát huy hiệu quả cao nhất với những bệnh nhân có triệu chứng như: Da dẻ xanh xao, hoa mắt chóng mặt, ăn uống không ngon miệng, khó tiêu, đầy bụng, tim đập nhanh, hồi hộp, mệt mỏi, lưỡi bệu nhợt, đầu lưỡi đỏ, mạch trầm nhược, táo bón, đường tiêu hóa không ổn định
 • Pháp điều trị: Kiện tì, dưỡng tâm, an thần 
 • Thành phần: Đẳng sâm, Hoàng kỳ, Đương quy, Bạch truật, Táo nhân, Kiện chí, Long nhãn, Phục thần, Sài hồ
 • Công dụng: Kiện tì bổ khí, dưỡng tâm huyết, an thần
 • Cách sử dụng: Uống sáng tối sau ăn

Nhất Nam Dưỡng Tâm Can – Áp dụng cho trường hợp Thể Can Khí Uất Kết

 • Thành phần: Sài Hồ, Chỉ xác, Hương phụ, Uất kim, Đương quy, Bạch thược, Bạch truật, Bạch Linh, Táo Nhân, Viễn chí, Xuyên khung
 • Công dụng: Điều trị các chứng mất ngủ, tính tình căng thẳng hay cáu gắt, tức ngực, mạn sườn, hoa mắt chóng mặt, đau đầu, mắt đỏ, ù tai, tiện táo, tiểu vàng.
 • Liều dùng: Ngày uống 2 lần, mỗi lần 15 viên hoàn, uống sáng chiều sau ăn 30 phút
Bài thuốc Nhất Nam Dưỡng Tâm Can
Bài thuốc Nhất Nam Dưỡng Tâm Can

Nhất Nam Dưỡng Tâm Thận –  phù hợp với trường hợp Thể tâm thận âm hư 

 • Thành phần: Đẳng sâm, Đan sâm, Huyền sâm, Thiên môn, Mạch môn, Thiên ma, Sinh địa
 • Công dụng:  Bổ tâm, thận âm, bình can, an thần
 • Pháp điều trị: Bổ tâm, thận âm, bình can, an thần
 • Chỉ định: Điều trị mất ngủ thể thận âm hư trên các trường hợp người bệnh: Tăng huyết áp, rối loạn mỡ máu, đái tháo đường, tiền mãn kinh, nóng trong người, đau lưng mỏi gối, tiểu đêm, ngũ tâm phiền nhiệt. 
 • Các triệu chứng của người mất ngủ Thể thận âm hư: Mất ngủ, nóng trong người, đau lưng mỏi gối, ngũ tâm phiền nhiệt, khó đi vào giấc ngủ, ngủ mê, thức giấc, tâm phiền, đau đầu, nóng trong, chất lưỡi khô, rêu lưỡi vàng, đầu lưỡi đỏ, mạch huyền sác
 • Cách sử dụng: Uống sáng – tối sau ăn

Những dược liệu chính dùng để bào chế Nhất Nam Định Tâm Khang

Những dược liệu chính dùng để bào chế Nhất Nam Định Tâm Khang
Những dược liệu chính dùng để bào chế Nhất Nam Định Tâm Khang

Để có được nguồn dược liệu đạt chuẩn, Nhất Nam Y Viện đã kí kết hợp tác cùng với Trung Tâm Nghiên Cứu Và Nuôi Trồng Dược Liệu Vietfarm. Đây là dấu mốc cho sự phát triển lâu dài, mang đến cho người bệnh giải pháp điều trị an toàn, hiệu quả.

Kí kết hợp tác cung ứng dược liệu sạch cho bài thuốc trị mất ngủ
Kí kết hợp tác cung ứng dược liệu sạch cho bài thuốc trị mất ngủ

Đánh giá về hiệu quả điều trị mất ngủ của Nhất Nam Định Tâm Khang, Giám đốc chuyên môn Bệnh viện Đa khoa YHCT Quân dân 102 – bác sĩ Lê Thị Phương cho biết:

“Nhất Nam Định Tâm Khang là bài thuốc chữa mất ngủ DUY NHẤT ứng dụng cơ chế điều trị theo từng thể bệnh. Mỗi thể bệnh lại có những biểu hiện bệnh lý khác nhau nếu như dùng 1 bài thuốc chung cho tất cả thì rất khó để khắc phục bệnh tận gốc. Thêm vào đó là bệnh lý của người bệnh mất ngủ lại ở những mức độ khác nhau cũng không thể dùng chung một loại thuốc duy nhất.

Tôi đánh giá cao tính cá nhân hóa khi điều trị của bài thuốc này. Nhất Nam Định Tâm Khang được kết hợp rất linh hoạt giữa bài thuốc chính Nhất Nam Định Tâm Hoàn và 3 bài thuốc nhỏ: Nhất Nam Dưỡng Tâm Huyết, Nhất Nam Dưỡng Tâm Can, Nhất Nam Dưỡng Tâm Thận. Chính nhờ tính cá nhân hóa trong điều trị bệnh mất ngủ nên bài thuốc Nhất Nam Định Tâm Khang cho hiệu quả điều trị cao hơn rất nhiều so với các bài thuốc chữa mất ngủ thông thường khác.”

TTƯT – Bác sĩ CKII Lê Hữu Tuấn (Nguyên Phó giám đốc chuyên môn Bệnh viện YHCT) cũng cho nhận xét về kết quả điều trị mà bài thuốc chữa mất ngủ tại Nhất Nam Y Viện:

“Kết quả kiểm nghiệm lâm sàng bài thuốc Nhất Nam Định Tâm Khang cho thấy: Có tới 78,5 % bệnh nhân mất ngủ, khó ngủ đã tìm lại được giấc ngủ chất lượng chỉ từ 3 tháng sau khi dùng thuốc trong khi đa phần các bài thuốc hiện có trên thị trường chỉ đạt được kết quả khoảng 40 – 60%.

Kết quả này có được là do thành phần dược liệu được gia giảm theo tỷ lệ phù hợp cùng với công thức bào chế thuốc đặc biệt. Dược liệu là yếu tố quyết định hàng đầu tới chất lượng thuốc. Nhất Nam Y Viện đã xử lý rất tốt ngay từ khâu chọn lọc dược liệu, sử dụng nguồn dược liệu đạt chuẩn GACP-WHO để bào chế thuốc, vì thế thuốc đảm bảo tính an toàn nhất cho người bệnh.

Tôi cũng đánh giá rất cao tính tiện dụng của bài thuốc này. Nhất Nam Định Tâm Khang được bào chế dưới dạng hoàn, dạng cao mềm giúp người bệnh có thể dùng thuốc trực tiếp mà không cần mất thời gian đun sắc cầu kì. Ngoài ra việc nhà thuốc bào chế thuốc sẵn sẽ giúp giữ nguyên dược tính cao nhất của thuốc. Nếu người bệnh sắc thuốc không đúng cách từ cách giữ lửa, thời gian sắc cũng có thể ảnh hưởng lớn đến chất lượng của thuốc. 

Nhất Nam Định Tâm Khang xứng đáng là giải pháp hoàn hảo nhất cho bệnh nhân mất ngủ.”

Nhiều chuyên gia đã đánh giá và ghi nhận công hiệu của bài thuốc
Nhiều chuyên gia đã đánh giá và ghi nhận công hiệu của bài thuốc

Tất cả các chuyên gia đều dành cho bài thuốc Nhất Nam Định Tâm Khang những lời khen ngợi không ngớt. Họ khẳng định đây chính là bài thuốc có hiệu quả điều trị mất ngủ vượt trội hơn hẳn so với những bài thuốc hiện đang có trên thị trường đồng thời chỉ ra bước tiến của YHCT trong cơ chế khắc phục bệnh lý mất ngủ.

Bài thuốc chữa mất ngủ tại Nhất Nam Y Viện cũng được nhiều bệnh nhân lựa chọn và phản hồi rất tốt về kết quả điều trị bệnh. Anh Nguyễn Tiến Đạt (31 tuổi – Hà Nội) cho biết:

“Dù chỉ mới bước qua tuổi 30 nhưng tôi đã bị chứng bệnh mất ngủ ám ảnh từ 2- 3 năm trước. Toi đã dùng nhiều loại thuốc an thần, thuốc chữa mất ngủ kết hợp với ăn uống bao nhiêu đồ bổ nhưng cũng không thể khắc phục được bệnh. Có thời gian tôi trằn trọc thức trắng tới 3- 4 giờ sáng mới ngủ mà được 2 – 3 tiếng là đã thức giấc rồi.

Mất ngủ triền miên khiến tinh thần tôi càng căng thẳng hơn, cơ thể mệt mỏi hơn, thậm chí tôi còn nhận thấy rõ những dấu hiệu lão hóa nhanh chóng của cơ thể. Một lần, tôi được cậu nhân viên mách cho bài thuốc Nhất Nam Định Tâm Khang của đơn vị Nhất Nam Y Viện và tôi đã đến thăm khám, dùng thử một liệu trình. 

Chỉ mới chưa đầy một tháng dùng thuốc mà tôi đã có thể đi vào giấc ngủ sớm hơn rất nhiều và không còn trằn trọc vào ban đêm nữa, tinh thần cũng thỏa mái hơn rất nhiều. Cứ thế cho đến khi hết liệu trình, giờ đây tôi ăn uống ngon miệng, tăng được mấy cân rồi, da dẻ cũng tươi sáng ra, giấc ngủ chất lượng hơn hẳn. Mỗi buổi sáng dậy tôi đều cảm nhận thấy cơ thể căng tràn sức sống, yêu đời hơn hẳn.”

XEM CHIA SẺ CỦA KHÁCH HÀNG SAU KHI ĐIỀU TRỊ MẤT NGỦ TẠI NHẤT NAM Y VIỆN: 

Xem thêm: Từng là một “cú đêm” chính hiệu, tôi đã thoát khỏi mất ngủ sau 3 tháng với dùng thảo dược cung đình này!

Không chỉ riêng anh Đạt, rất nhiều bệnh nhân cũng gửi kết quả điều trị rất tốt về cho đơn vị. 

Hiện tại, Nhất Nam Y Viện đang là đơn vị phân phối độc quyền bài thuốc Nhất Nam Định Tâm Khang. Đơn vị cũng có chính sách gửi thuốc về tận nơi cho người bệnh ở xa qua đường bưu điện và hỗ trợ tư vấn online.

Người bị mất ngủ có thể liên hệ qua số hotline hoặc đến trực tiếp Nhất Nam Y Viện để được thăm khám với bác sĩ chuyên khoa theo địa chỉ:  

 • Tại Hà Nội: Biệt thự 16, Ngõ 168 Nguyễn Khánh Toàn, Cầu Giấy, Hà Nội – Hotline: (024) 8585 1102 – 0928 42 1102
 • Tại Hồ Chí Minh: Số 3, đường 34, Phường An Khánh, Tp. Thủ Đức, Tp. Hồ Chí Minh – Hotline:  02862791102

Hoặc nhận tư vấn online tại:

 

5/5 - (1 bình chọn)

Xem thêm

Bình luận (110)

 1. Phi Ngư says: Trả lời

  Thế trong 3 bài thuốc của nhất nam thì bài nào kế thừa từ bài quy tỳ thang thế, hay cả 3 bài đều từ bài quy thang?

  1. Thảo Nguyên Trần says: Trả lời

   Theo tôi được biết thì bài Nhất Nam Dưỡng Tâm Huyết là bài thuốc được kế thừa, gia giảm, phát triển từ bài Quy Tỳ Thang đó

  2. Wang Su Su says: Trả lời

   Bài định tâm thang thì được nghiên cứu, phục dựng từ bài thuốc của Thái Y Viện Triều Nguyễn, bài dưỡng tâm huyết thì từ bài quy tỳ thang, còn bài dưỡng tâm thận thì từ bài thiên vương bổ tâm đan mà thành

 2. Thu Minh says: Trả lời

  Mẹ em bị bệnh mất ngủ mấy chục năm nay, có đợt nguyên tuần mẹ chỉ chợp mắt được mấy tiếng còn lại thức trắng, nhà lo quá nên đưa mẹ đi khám, bác sĩ đợt đấy còn kê thêm cả thuốc chống trầm cảm cho mẹ nữa nhưng vẫn không ăn thua. Em được các chị đồng nghiệp gửi cho bài này đọc, em cũng muốn tìm hiểu thêm có gì đưa mẹ đến đây khám, mọi người tư vấn giúp em

  1. Anh98 says: Trả lời

   Cô cũng bị mất ngủ mãn tính hơn chục năm nay, nhiều khi lên giường nằm thế nhưng không ngủ được, trằn trọc mãi đến tận sáng, mà người có tuổi một khi đã không ngủ được thì hay dậy làm này làm kia, con dâu cô thấy thế mới đưa cô đến nhất nam, gặp được bác sĩ Vân Anh. Sau khi dùng thuốc của bác sĩ thì cô mới có một giấc ngủ ngon sau hơn chục năm. Thuốc bác sĩ kê cho cô là gồm định tâm hoàn và dưỡng tâm thận, vì bác sĩ xác định cô thuộc chứng mất ngủ thể tâm thận âm hư gì đó. Cô nghĩ là mẹ cháu cũng giống như cô, nhưng cháu cứ đưa mẹ đến khám cho an tâm. Uống thuốc sau 2 tuần là thấy ngay hiệu quả, không chỉ chất lượng giấc ngủ được cải thiện mà thời gian ngủ cũng được kéo dài, hết liệu trình điều trị mỗi đêm cô ngủ được từ 4 đến 5 tiếng mà không tỉnh giấc giữa đêm, đối với cô như vậy là quá tốt rồi. Cháu mà muốn tìm hiểu thêm về bài thuốc thì cứ tìm hiểu thêm, có bài này cô thấy người ta viết khá chi tiết https://www.tapchiyhoccotruyen.com/lo-dien-bai-thuoc-mat-ngu-cho-vua-gia-long-nhat-nam-dinh-tam-khang.html

  2. Thu Minh says: Trả lời

   Mẹ cháu còn bị cả tăng huyết áp lẫn đái tháo đường thì sao cô, đến khám có cần đưa các xét nghiệm cho bs luôn không cô

  3. Nguyễn Thị Như Quỳnh says: Trả lời

   Nếu có kết quả của các bệnh khác bạn cứ đưa đến cho bác sĩ loại trừ bệnh rồi phối hợp thuốc như thế nào cho hiệu quả

   1. Hà lY says:

    Mih bị mất ngủ kèm theo đau đầu hoa mắt thì cũg dùg định tâm hoàn vs dưỡg tâm thận ah?

   2. MinhAnh Trần says:

    Cái này nghe triệu chứng thì hình như thuộc thể khí huyết hư rồi, dùng dưỡng tâm huyết mới đúng

   3. Hà_Ngố says:

    Bạn đi khám rồi bác sĩ người ta chỉ định, mỗi người mỗi khác, triệu chứng có giống nhau đâu mà dùng chung bài, không có chuyên môn thì không nên chỉ định lung tung

 3. Nguyễn Hoàng Ánh says: Trả lời

  Cho em hỏi nhà thuốc có khám ngày nghỉ không, nếu không thì đi khám 1 buổi có xong không, chứ nghỉ nguyên ngày sợ sếp không cho nghỉ, dạo này tết đến nơi rồi, công việc dồn đống không làm không được

  1. Zoey Trương says: Trả lời

   Ở đây khám nhanh gọn lắm chứ không như viện công đâu bạn ơi, dịch vụ chu đáo nữa, 1 buổi thì thừa xong

  2. Chi Mai says: Trả lời

   Sếp gì nhân viện đi khám bệnh thì xin nghỉ ngày có sao đâu, nếu không thì cứ để cuối tuần đi khám cũng được, NN có khám cả thứ 7 chủ nhật đấy

  3. Nguyen Thien Huong Quynh says: Trả lời

   Lich lam viec co giong nhu noi khac k?

   1. Trần Tú says:

    Thời gian làm việc ở đây giống đa số các bệnh viện khác, sáng từ 8h đến 12h, chiều từ 1h30 đến 5h30 thôi

 4. Tinh Ninh Binh says: Trả lời

  Thuốc được các chuyên gia đánh giá cao thì cahwcs mọi thứ đều rất là tốt đấy nhỉ, có gì cứ đến khám uống thuốc đông y xem thế nào

 5. Duyên says: Trả lời

  Cái này dùng bao lâu thì có td zợ, thấy có ngừi dùng những 3 tháng mới khỏi hay sao zợ

  1. Huyền Tít's says: Trả lời

   Còn tùy tình trạng bệnh nặng hay nhẹ rồi có tuân thủ điều trị hay không nữa, nhiều người nhanh thì 2 – 3 tháng là hết bệnh rồi. Nói chung là thuốc tốt nên nhiều người khỏi đây https://www.tapchiyhoccotruyen.com/10-nma-chua-benh-mat-ngu-khong-bang-ba-thang-dung-thuoc-nay.html

  2. Uhm UHm says: Trả lời

   Nhiều người tôi thấy về nhà uống thuốc nhưng chế độ sinh hoạt ngủ nghỉ không điều độ, rồi còn uống rượu bia, còn hay ăn đêm thì đừng nói mấy tháng chứ mấy năm cũng chả khỏi được ý, nên thuốc cũng chỉ một phần thôi, quan trọng vẫn là ở bản thân cơ

  3. Trịnh Yến Linh says: Trả lời

   Điều trị mấy tháng thì chi phí cũng cờ ao cao nhể

 6. Kim Quí says: Trả lời

  Nhất nam có mỗi cơ sở ở HN thôi à, nhà mình xa quá không đến khám được thì có cách nào lấy được thuốc không

  1. Nhã Chúc Nhã says: Trả lời

   B liên hệ với nn xem thế nào, t thấy nhiều người cũng chỉ khám onl mà vẫn lấy được thuốc đấy

  2. TBT-TN says: Trả lời

   Lúc trước tôi liên hệ qua zalo sđt 0928421102 là được các bác sĩ khám cho luôn, xong đâu đấy thì mới nhận địa chỉ để gửi thuốc về

  3. Hattack says: Trả lời

   Gửi về thế này có an toàn không thế, có gặp phải vấn đề hư hỏng hay gửi thiếu thuốc không

 7. Vương Bảo Nguyên says: Trả lời

  Cái này là thuốc à, trước đây tôi mua dùng toàn vớ phải thực phẩm chức năng thôi, uống vào không đỡ cũng chả khỏi, chả có tác dụng gì. Đọc bài này thấy thuốc này cũng có tác dụng đấy

  1. Thép Nhà Kong says: Trả lời

   Được phục dựng từ bài thuốc của các thái y triều Nguyễn thì phải có tác dụng chứ

  2. Lưu Trần says: Trả lời

   Thuốc này dùng thì có đảm bảo khỏi bệnh hoàn toàn không thế

  3. Thanh Nga Lê says: Trả lời

   Chả có thuốc nào dám đảm bảo trị khỏi 100% đâu bạn, giờ bệnh nào cũng thế thôi, mà thuốc này thì có gần 80% người bệnh sẽ hết mất ngủ khó ngủ trong liệu trình đầu tiên đấy, tôi thấy như vậy cũng là tỷ lệ khá cao rồi

 8. Băng Sâu ĐÔng ĐÁ says: Trả lời

  Đi khám thì gặp bác sĩ Vân Anh luôn à mọi người, hay là chỉ đặt lịch hẹn trước mới được vào khám bác sĩ Vân Anh

  1. Na Pong says: Trả lời

   Đến gặp ai thì khám người đó thôi, mà do bác sĩ Vân Anh cũng có nhiều năm kinh nghiệm với là người góp công lớn trong việc phục dựng các bài thuốc thời xưa nên mọi người tin tưởng khám nhiều thôi

  2. Động Tâm says: Trả lời

   Mình dân văn phòng nên muốn hẹn trước cái lịch, cố định được thời gian chứ không đột xuất khám được, vậy thì mình nên liên hệ qua đâu được?

   1. Hồng Nhung Lê says:

    Lh thì b lh qua sđt (024) 8585 1102 hoặc vào hẳn đây mà đk này https://nhatnamyvien.com/dat-lich-kham-benh

  3. Lê Hương says: Trả lời

   Không hẹn đến khám trực tiếp có đông không, chứ tháy mọi người toàn hẹn trước thế này

 9. Thu Thủy says: Trả lời

  Thuốc này có phải sắc không, về tự sắc hay nhà thuốc sắc hộ luôn cho

  1. Điềm Điềm says: Trả lời

   Định tâm khang đã được bào chế thành dạng hoàn rồi nên không phải sắc gì cả

  2. Vy Vi says: Trả lời

   Thế uống như thuốc tây hả bạn, cách dùng có khác gì không, ăn xong thì uống hay thế nào

  3. Nguyễn Thị Bảo Ngọc says: Trả lời

   Dạng hoàn thì uống như thuốc tây, uống trước khi đi ngủ với bài thuốc Nhất Nam Định Tâm Hoàn, uống sáng tối sau ăn với hai bài thuốc còn lại

 10. Chuyễn Mỹ Phẩm HQ says: Trả lời

  Mất ngủ do dùng thuốc thì có chữa được không, ba mình đang dùng thuốc điều trị hen suyễn với tăng huyết áp, uống 2 loại này vào thường xuyên bị mất ngủ

 11. Tùng Anh says: Trả lời

  Ai đã bị mất ngủ rồi mới biết giấc ngủ quan trọng với sức khỏe như nào. Tôi bị mất ngủ khoảng vài tháng nay mà chịu không nổi, cứ tối trằn trọc không sao ngủ được, lúc ngủ được 2-3h là thức giấc và không sao ngủ lại được, cứ đi đi lại lại suốt đêm. Đúng là thức đêm mới biết đêm dài, cứ ngồi trông trời sáng. Mà sáng ra là người thẫn thờ, mệt mỏi vô cùng, lên cơ quan không làm nổi việc gì. Đang tham khảo thuốc nhất nam định tâm khang này mà chưa biết hiệu quả thực tế ra sao. Ai uống rồi và đã ngủ ngon cho xin chút riview

  1. Lý Chí Thiện says: Trả lời

   Mất ngủ vài ba hôm không sao chứ mất ngủ triền miên là bệnh mà bệnh không chữa ảnh hưởng sức khỏe lắm. Như mình mất ngủ thời gian dài, cứ chủ quan do stress nên dặn mình điều tiết công việc lại, nhưng mà khi công việc ít vẫn không ngủ được. Đi khám ở bệnh viện cho cả mớ thuốc về uống ngủ ngon được dăm ba hôm sau lại tái phát rồi đi khám lại mua thuốc lại, cứ thế 3 năm trời. May mắn biết về thuốc nhất nam định tâm khang này, chỉ đi khám 1 lần và uống 1 liệu trình thuốc là ngủ ngon hẳn đến giờ là cả năm nay rồi. Người uống thuốc này rồi lên chia sẽ là trị dứt điểm mất ngủ chỉ trong vòng 3 tháng uống thuốc này nè https://www.tapchiyhoccotruyen.com/10-nma-chua-benh-mat-ngu-khong-bang-ba-thang-dung-thuoc-nay.html

   1. Ngô Đồng says:

    Thuốc định tâm khang này uống vào ngủ ngon khò khò bác ơi, nói chung thuốc chữa mất ngủ hiệu quả lắm

   2. Nguyễn_1086 says:

    Em thì không uống nhưng mà em đưa mẹ đi khám và mẹ đang uống thuốc này được hơn tháng nay, thấy mẹ ngủ ngon hơn hẳn đấy các bác

   3. Đỗ An Vy says:

    Có chữa dứt điểm không mọi người ơi? Có như thuốc ngủ tân dược là phụ thuộc vào thuốc không, nghĩa là uốg thì ngủ được mà không uống là mất ngủ

   4. Châu Thảo says:

    Không hề phụ thuộc thuốc gì cả, chỉ uống 1 liều là ngủ ngon lành cành đào, tôi nghỉ thuốc 5 tháng nay rồi vẫn ngủ ngon giấc lắm

   5. Ngô Tú says:

    Thuốc ngủ là chữa phần ngọn của bệnh, chi giảm triệu chứng bệnh nên uống vào là ngủ ngon và không uống là không ngủ được, Nhưng mà thuốc nhất nam định tâm khang này là thuốc đông, chữa mất ngủ tận căn gốc gây bệnh nên chữa dứt điểm nhé!

 12. Lê Thái Ân says: Trả lời

  Ba em năm nay 57 tuổi mà mất ngủ nên ăn không ngon, người suy nhược, xanh xao, phờ phạc lắm. Em tính mua thuốc nhất nam định tâm khang này cho ba mà không biết nên chọn loại nào vì trong bài thấy có giới thiệu 3 loại mà loại nào cũng trị mất ngủ hết

  1. Trần Tiến says: Trả lời

   Tình trạng của ba bạn là do khí huyết bên trong đó nên khi điều trị chắc chắn bác sĩ sẽ kê định tâm hoàn và dưỡng tâm huyết đó, hoàn 2 lọ và huyết 3 lọ nhé. Đa phần những người bị mất ngủ đều bị tâm huyết như vậy đó

  2. Le ANH says: Trả lời

   Dung roi, nguyen nhan mat ngu khac nhau thi don thuoc bac si phoi se khac nhau day. Neu mat ngu do khi huyet hu se ke cho don gom nhat nam dinh tam dan va nhat nam duong tam huyet. Con neu mat ngu do tam than hu se phoi giua nhat nam dinh tam dan va nhat nam duong tam than.

  3. Công Tâm says: Trả lời

   Mình bị mất ngủ, mệt mỏi, trướng bụng đầy hơn, ăn không ngon đến khám bác sĩ Vân Anh bảo bị thể khí huyết hư nên mới có những biểu hiện vậy. Sau bác sĩ kê cho đơn gồm định tâm hoàn và dưỡng tâm huyết. Thuốc này mình uống trực tiếp với nước và không phải đun sắc gi. Mình về uống thuốc vào là ngủ ngon hơn, không còn bị thức giấc giữa chừng nữa, người khỏe hơn, không còn trướng bụng nữa

  4. Lê Vĩnh Mai says: Trả lời

   Em bị mất ngủ nhưng hay đi tiểu đêm nên liên quan đến vấn đề về thận. Thế rồi em được bác sĩ Vân Anh phối cho em 2 loại là hất nam định tâmhoàn và nhất nam dưỡng tâm thận. 10 ngày đầu đnag từ đi tiểu đêm 4 lần thfi em xuống còn 3 lần, rồi cứ thế em càng uống thuốc em càng ngủ ngon và không còn đi tiểu đêm nữa cho đến khi hết hẳn thì thôi

  5. Hội_087 says: Trả lời

   Chỉ cần uống thuốc thôi là ngủ ngon vậy hả bác, hay cần làm gì nữa?

  6. Trần Văn Hảo says: Trả lời

   Ún thuốc đug chỉ dẫn bs, k lướt đt quá khuya, ún 1 ly sữa ấm trc khi đi ngủ, có time thì ngâm chân thảo dược hay có đ.kiện là đi bấm huyệt, bổ sung thêm các loại thảo dược hỗ trợ ngủ ngon như lạc tiên, tim sen… tránh ún cà phê, trà quá nhìu

 13. Cao Đài says: Trả lời

  Uống thuốc nhất nam định tâm khang này có dễ uống không, có cần đun sắc gì không các bác ơi, em tính mua cho mẹ uống mà mẹ già 70 tuổi rồi giờ nấu nướng hay sắc thì không làm được mà em thì đi làm cả ngày không có thời gian

  1. Trần Lê VInh says: Trả lời

   Yên tâm đi bạn, thuốc nhất nam định tâm khang này không cần sắc hay đun nấu gì. Thuốc được chia thành nhưng viên nhỏ bằng đầu ngón út ấy, mỗi lần vài viên uống như uống thuốc tây đấy. Đưa bà đi khám rồi về hướng dẫn cho bà uống 1-2 lần là quen thôi, tiện lắm

   1. Ngô THịnh says:

    Mình cũng chúa ghét thuốc nào dạng thang về phải sắc sắc huyền huyền, phát mệt ra. May sao tìm được bài thuốc chữa mất ngủ định tâm khang này chả cần đun sắc gì, chỉ cần mua về uống theo chỉ dẫn bác sĩ là được. Lúc đầu đọc thấy thuốc nghiên cứu từ thuốc của vua Gia Long còn tưởng phải sắc cơ đấy

   2. Lan Đài Trang says:

    Thuốc không cần sắc tiện mà đóng gói dạng lọ nhỏ nên dễ mang theo bất cứ đâu. Thuốc uống dễ dàng thơm mùi thảo dược lắm

   3. Châu-1097 says:

    Thuốc thang thế này có uống nhiều lần trong ngày không nhỉ, mình bận việc hay quên uống thuốc lắm

   4. Đặng Dạ says:

    Thuốc thfi làm gì có chuyện uống nhiều lần trong ngày, chỉ cần uống ngày 2 lần vào sáng và tối là được còn loại định tâm hoàn thì uống trước khi ngủ

   5. Liên Bình Anh says:

    Nhất nam định tâm khang này khi uống có cần kiêng ăn món gì không ạ? có cần phải dùng thêm gì để hỗ trợ hiệu quả của thuốc không

 14. Hùng says: Trả lời

  Nge bảo bác sĩ Vân Anh là người đã nghiên cứu và bào chế nên bài thuốc chữa mất ngủ nhất nam định tâm khang này từ thuốc của Vua Gia Long ở Huế, Tôi muốn được chính bác sĩ Vân Anh khám và điều trị, mong nhà thuốc tư vấn

  1. Lâm An Phát says: Trả lời

   Đặt lịch đi bác, alo vào số này 0928 42 1102 yêu cầu đặt lịch khám với bác sĩ Vân Anh là bên nhất nam y viện sẽ sắp xếp cuộc hẹn cho bạn đến khám

   1. Linh Lan says:

    Thế ở xa làm như nào được, có cách nào không cần khám mà mua thuốc nhất nam định tâm khang này được không?

   2. Trần Thùy Miên says:

    Phải khám bác sĩ mới biết nguyên nhân mất ngủ, tình hình mất ngủ ra sao mới kê đơn được bác ơi. Nếu bác ở xa quá thì có thể gọi vào số 0928 42 1102 này để khám qua điện thoại nhé. Sau khi khám bác sĩ nắm tình hình và kê thuốc gửi về đúng địa chỉ.

   3. Châu Nhộng says:

    Khám qua điện thoại thế thì hiệu quả ra sao, có chữa được dứt điểm mất ngủ không?

   4. Đoàn Bố says:

    Khám qua điện thoại hay khám trực tiếp gì thì hiệu quả cũng như nhau, bác sĩ cam kết uống hết thuốc sẽ hết mất ngủ hoàn toàn, ngủ ngon giấc và sâu hơn

 15. Thế Anh says: Trả lời

  Tớ mất ngủ đến nay là 2 năm rồi, cũng đã tìm tòi nhiều phương thuốc chữa trị và cũng đã dính vài lần tác dụng phụ của thuốc với các biểu hiện như táo bón, mẩn ngứa, mụn nhọt… Ở đây bác nào dùng thuốc nhất nam định tâm khang mà bị tác dụng phụ như thế lên tiếng cho tớ biêt với

  1. Châu Mã Loan says: Trả lời

   Bác uống thuốc tào lao bí đao hay thuốc của các thầy lang lăm băm dính phốt thuốc trung quốc mới như vậy. Thuốc định tâm này do Việt nam nghiên cứu từ thuốc của Vua Gia long, rồi còn sử dụng thảo dược trong nước nên không lo vấn đề đấy, bao nhiêu người đều có kết quả tốt đây https://www.tapchiyhoccotruyen.com/khach-hang-dung-nhat-nam-dinh-tam-khang.html

  2. Côn-KIAS says: Trả lời

   Chuẩn đấy bạn, thuốc nhất nam định tâm khang này toàn từ natural không chứa một li hóa chất độc hại nào cả, rất an toàn cho sức khỏe người dùng, không hề bị tác dụng phụ dụng phiếc gì cả, an tâm đi

  3. Đặng Triều Tiên says: Trả lời

   Uống thuốc đông y một phần cũng do cơ địa nữa chứ không thể nói an toàn 100% hết. Đối với những người cơ địa yếu thì nên nói với bác sĩ để bác sĩ điều chỉnh thuốc cho rồi bác sĩ hướng dẫn thêm những vấn đề khác nên không phải lo vấn đề đó

  4. Ngô Nhi says: Trả lời

   Thế uống thuốc này có hại đến các cơ quan khác trong cơ thể không. Vì xưa nay mấy loại thuốc ngủ tôi uống đều ảnh hưởng, có thuốc thì đau bao tử, có thuốc uống vào chóng mắt hoa mắt, có thuốc uống vào đau thận.

  5. Châu Lãng says: Trả lời

   Đã bảo là thuốc NNĐTK này cực a.toàn nhé, k hề ả/hưởng đến bất kì cơ quan nào trog cơ thể cả. T đau dạ dày đây, ăn uống j k hạp là đau quằn quoại mà ún thuốc NNĐTK này vào êm ru, chả bi j cả, chỉ có điều là ngủ ngon hơn thâu, kekke

  6. Đặng Trần Thế Phát says: Trả lời

   Thuốc đông y không phụ thuộc vào thuốc nhưng mà thời gian điều trị lâu hơn tây y. Túm lại là nó từ từ nhưng mà nó an toàn và hiệu quả cao

  7. Thế Lam says: Trả lời

   Thời gian dùng thuốc sẽ trong khoảng bao lâu, xin tư vấn thêm cái

 16. Trần Micky says: Trả lời

  Phải uống tầm bao lâu thuốc nhất nam định tâm khang này mới chữa dứt điểm mất ngủ?

 17. Hoàng Thị Ngọc Hà says: Trả lời

  Chào các mẹ, em mới sinh bé được 3 tháng, bé em về đêm rất ngoan, ít quấy khóc nên em đỡ phải thức đêm trông con. Trước khi sinh em ngủ rất tốt nhưng không hiểu sao từ khi sinh bé em khó ngủ, chợp mắt một hai tiếng là đã tỉnh rồi. Sáng ra em rất là mệt người luôn á. Nghe bảo là mẹ bìm phải ngủ đủ giấc mới có sữa cho bé mà cứ như vậy hoài, thuốc thì cũng chả dám dùng

  1. Ánh Linh says: Trả lời

   Bé nhà bạn ngoan là may mắn rồi á, chắc do sau sinh nội tiết tố bạn bị rối loạn sau đó làm mất ngủ á. Như mình đợt trước sinh xong bé đầu á, bé ban đêm quấy khóc lắm, mình gần như không ngủ được luôn á, dỗ bé xong bé ngủ là mình cũng tỉnh luôn. Lâu dần vậy kiểu nó quen hay sao á mà bé lớn rồi mình vẫn mất ngủ. Vì mình bị dạ dày nên ngại thuốc tây, mình tìm mấy phương pháp từ thảo dược thiên nhiên đồ á thì biết tới thuốc nhất nam định tâm khang, nghe nói là phục chế từ bài thuốc chữa mất ngủ của vua Gia Long nè https://www.tapchiyhoccotruyen.com/cach-chua-mat-ngu-tu-vua-gia-long-nhat-nam-dinh-tam-khang-uong-den-dau-giac-ngu-sau-den-do.html nên mình cũng đến nhà thuốc khám và lấy thuốc. Tin được không uống một thời gian mình ngủ ngon hơn trược được đâu 30% luôn á, hết liệu trình 3 tháng đâu vào đấy luôn. Khuyên mẹ bỉm nên dùng đông y, vừa hiệu quả, an toàn lại lợi sữa nữa nè

   1. Ngọc Nữ says:

    Chị ơi, chị cho em xin địa chỉ nhà thuốc với để em đến khám chứ họ nói gái một con trông mòn con mắt mà em cứ ốm giơ xương do mất ngủ ạ :(( xấu hơn trước khi sinh rất rất là nhiều

   2. Vũ Thị Thương says:

    Địa chỉ ở đường Nguyễn Khánh toàn, ngày trước tôi cũng chữa ở đấy nhưng lâu rồi tôi không còn nhớ rõ địa chỉ nữa, mà lục thì còn sdt đây 02485851102

 18. Thỏ Ngọc says: Trả lời

  Tui bị mất ngủ đã 3 tháng nay, đã khó ngủ mà ngủ rồi còn dễ tỉnh, có tiếng động nhỏ là mở mắt ngay á. Tui đã dùng mấy thực phẩm chức năng trị đó giờ cũng không khỏi, ai biết mẹo gì hay cứu tôi cái

  1. Lâm Ánh Nguyệt says: Trả lời

   Tim sen hãm trà uống hàng ngày nhé, loại này uống hàng ngày là chữa trị mất ngủ là chỉ có nhất thôi nhé, đảm bảo một thời gian là có thể ngủ ngon lành cành đào nhé

  2. Minh Trang Phan says: Trả lời

   Mỗi ng bị mất ngủ là có nguyên nhân riêng hết á. Phải đi khám, bác sĩ chỉ ra nguyên nhân biết rồi trị đúng chỗ đó mới hết á, tim sen hay tâm sen chỉ có là giải pháp tạm thời thôi

  3. Phạm Thị Hằng says: Trả lời

   Em thì dùng thuốc, kết hợp tập yoga, tối đến thì xông tinh dầu bạc hà dịu dịu thấy dễ đi vào giấc ngủ mà ngủ ngon nữa nè

  4. Na Na says: Trả lời

   Bác ơi bác khám ở đâu đó, chứ mình đi bệnh viện lớn soi não, tư vấn tâm lý bla bal mà thấy cũng chả được cái gì luôn á, phải uống thuốc mình mới ngủ được, không uống thuốc là không khi nào mình ngủ được

  5. Tuấn says: Trả lời

   Khám đông y đi, nghiên cứu bài thuốc trên xem thế nào, có bệnh nên cứ phải tìm hiểu các phương pháp điều trị nhé

 19. Nguyễn Lan Nguyệt says: Trả lời

  Thực tình biết đến Nhất Nam Y Viện qua một người bạn, muốn vào khám để chữa chứng mất ngủ lắm mà lại ở HCM mất tiêu, thật sự không có thời gian, chi phí để bay ra HN khám luôn á

  1. Hồng (Mỹ phẩm thiên nhiên) says: Trả lời

   Vậy liên hệ số 02485851102 này đi bạn, đây là số tư vấn, bạn sẽ nói rõ tình trạng cho bác sĩ rồi người ta chẩn đoán và gởi thuốc về tận nhà nè, nếu được thì bạn xin số di động của bác sĩ để nói chuyện và kết nối qua zalo nhé

  2. Ngà Hoàng says: Trả lời

   Không biết đặt thuốc vậy thì tầm bao lâu nhận được nhỉ, mình ở tít tận Đà Lạt, xa lắm luôn á, sợ gởi lên dài quá hư thuốc

  3. Cao Minh Hùng says: Trả lời

   Nhà thuốc đã có ship hẳn phải có cách bảo quản chứ lo gì, bác mình tận Nhật còn ua gởi qua uống phà phà nè. Thời gian nhận chỉ 3-4 ngày thôi, bây giờ dịch vụ chuyển phát đa dạng và nhanh lắm

 20. Phạm Thu Tuyết says: Trả lời

  Thuốc này có tác dụng phụ không? vì mấy thuốc tây mà trị mất ngủ hay thấy có dể lại tác dụng phụ kiểu giảm trí nhớ, lơ mơ, quáng gà đồ á

  1. Min Min says: Trả lời

   Đông y thì từ thảo dược mà, với lại bên Nhất Nam là cam kết 100% thảo dược sạch nên chả có tác dụng phụ gì đâu, ngược lại uống vào còn bồi bổi sức khỏe á chứ

  2. Hoàng Hà says: Trả lời

   Sợ uống thuốc thật, chắc dùng mấy mẹo dân gian chữa quá, nghe bảo dùng trà hoa cúc, tâm sen, cây lạc tiên, bạc hà, cam thảo,… sẽ dễ ngủ hơn

  3. Nắng Chiều says: Trả lời

   Mấy bài dân gian đó thấy hỗ trợ thôi chứ bị kiểu lâu ngày là có cái gì sâu xa rồi, phải dùng thuốc mới được nha. Cá nhân mình đã dừng thuốc 4 tháng đầu óc vẫn minh mẫn nè

 21. Go Shop TV says: Trả lời

  Dùng thốc này bao lâu thì mới khỏi bệnh được, tôi mua thuốc cho mẹ uống mấy hôm nay vẫn thấy mẹ kêu khó ngủ, đau đầu

  1. Ngọc Linh Đoàn says: Trả lời

   Mới có mấy hôm mà, dùng đông y xác định phải kiên trì nha, nhanh chắc cũng tầm 2 tuần mới thấy có tác dụng, mẹ bạn mới uống vài hôm nếu bạn để ý thì thần sắc cũng sẽ tốt hơn nhiều đó

   1. Phan Thị Diệu says:

    Không biết uống thuốc kết hợp châm cứu, bấm h uyệt thì có cải thiện hơn không nhỉ, muốn tìm lại giấc ngủ khi xưa quá rồi

   2. Tô Thương says:

    Bên nhất nam y viện có luôn bấm huyệt, châm cứu á. Mà còn tùy trường hợp người ta chỉ định xài phương pháp nào nha. Có người chỉ cần uống thuốc mà không cần châm cứu bấm huyệt đâu

  2. Hoàng Đình Trì says: Trả lời

   Nếu kết hợp hết cả hai phương pháp thì không biết có tốn nhiều tiền quá không nhỉ, làm công nhân lương ba cọc ba đồng còn tốn xứ vào mấy này nữa xót xa thiệt sự bà con ạ

 22. Nguyễn Minh Hoàng says: Trả lời

  Uống thuốc này có cần kiêng cà phê không nhỉ? Phòng em có thói quen tuần 3, 4 cử cà phê sáng mà không ngồi thì lại không hòa đồng, không uống cà phê người ta bảo không được men

  1. Lây's Võ says: Trả lời

   Eo ôi, ngồi thì gọi nước khác mà uống đi chứ bác, chả phải riêng uống thuốc này mới kiêng mà cứ chất kích thích vào người thì có hại rồi.

  2. Hoàng Yến says: Trả lời

   Cà phê nếu biết cách uống thì cũng có lợi nha. mà e nghĩ đã có tiền sử mất ngủ thì kiêng đi cho lành vì nó cũng có ảnh hưởng thần kinh mà

 23. Bé Sam says: Trả lời

  Không biết có tin tưởng được không hen, thường mấy thuốc này cũng cao tiền lắm mà sợ vứt tiền vô ích thôi

  1. Minh Tuyết says: Trả lời

   Mình đó giờ hay đọc bài về đông y trên tạp chí y học cổ truyền và thấy tin tưởng á. Mình chưa dùng thuốc nhất nam định tâm khang nhưng tạp chí này có giới thiệu thuốc chữa viêm amidan và mình đã liên hệ và mua thuốc dùng khỏi đấy. Mình nghĩ tạp chí này chỉ đăng những đơn vị nào uy tín thôi. Bạn đọc bài viết về thuốc này trên tạp chí mình hay đọc https://www.tapchiyhoccotruyen.com/nhat-nam-dinh-tam-khang-chua-mat-ngu.html

  2. Ngọc Anh says: Trả lời

   quan trọng thuốc đắt nhưng tìm đúng chỗ tốt thì đắt xắt ra miếng, chắc bác đến nhầm mấy chỗ đông y rởm nó chém chặt mà cho cái gì gì đâu về uống chứ em đang uống nhất nam định tâm khang thấy tốt á, báo chí và nhiều web họ cũng giới thiệu thuốc này

  3. Hoàng Lê Trúc Phương says: Trả lời

   Chả biết sao chứ tôi dùng nhiều thuốc rồi, đắt rẻ cũng có rồi mà chả có tác dụng gì hết, thật sự nản lắm luôn á vì tiền thì cứ bay mà ngủ thì cứ mãi không được

  4. Cao Thị Mỹ Diệu says: Trả lời

   Tóm lại là mn ai thấy thực sự muốn cứu lấy sức khỏe mình thì phải có niềm tin đi khám rồi chữa thôi, nói nhiều mn lại nghĩ em PR nhưng thực tế em dùng nhất nam định tâm khang đã khỏi bệnh rồi, đợt đó em bị khó ngủ do stress kéo dài luôn á

 24. Khánh Vân says: Trả lời

  Tôi đã dùng thuốc này hơn 1 tuần mà vẫn bị mất ngủ, thấy chả cải thiện gì mấy, chắc lại mất tiền vô duyên rồi

  1. Hoàng Thị Thúy Hâu says: Trả lời

   Đông y mà sao đòi thần tốc được, liệu trình cho tới mấy tháng mới có 1 tuần chưa xi nhê gì đâu, em hồi trước uốn phải hơn 2 tuần mới đỡ đỡ á

  2. Nam Thư (90) says: Trả lời

   Tác dụng vậy chậm quá, cả nhà ai bị mất ngủ uống seduxen, thấy uống ngủ được liền

  3. Ánh Hồng says: Trả lời

   Thuốc đấy thì nói gì nữa, thuốc đấy là thuốc chữa mất ngủ liều cao đấy, nó chỉ giúp bạn ngủ được lúc đó thôi chứ dừng thuốc thử xem, y lại như cũ cho coi với lại còn hại dạ dày nữa. Đùng đông y chậm mà chắc

 25. Linh says: Trả lời

  Phu nu mang thai bi mat ngu co dung duoc thuoc nhat nam dinh tam khang khong a? Cho em xin gia tien thuoc voi

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Tin mới

#11+ Cách Chữa Á Sừng Bằng Bài Thuốc Dân Gian Hiệu Quả 2022

3 Cách Chữa Bệnh Á Sừng Ở Tay, Ngón Tay Hiệu Quả 2022

Vảy Nến Á Sừng: Nguyên Nhân, Cách Trị Dứt Điểm, Địa Chỉ Chữa Uy Tín

Top 7+ bác sĩ chữa vảy nến giỏi, uy tín được nhiều người lựa chọn hiện nay

Bị vảy nến có nên lập gia đình không? Bệnh có di truyền không?

Chữa Viêm Da Cơ Địa Bằng Lá Tía Tô Top 5 Cách Người Người Sử Dụng

[TỔNG HỢP] 6 Cách chữa viêm da cơ địa bằng lá khế RẺ TIỀN, HIỆU QUẢ

Bệnh tiểu đường xét nghiệm gì? Lưu ý khi xét nghiệm tiểu đường

Bệnh tiểu đường và insulin có liên quan gì đến nhau?

[TỔNG HỢP] Các thuốc chữa viêm họng được chuyên gia khuyên dùng

Tư vấn
Bạn cần tư vấn?