Đánh giá của chuyên gia và bệnh nhân về hiệu quả điều trị á sừng tại Tổ hợp y tế Quân Dân 102

Hiện nay, phương pháp chữa bệnh á sừng bằng Đông y có biện chứng tại Tổ hợp Y tế cổ truyền biện chứng Quân dân 102 đang được đánh giá là giải pháp trị bệnh tối ưu và cho hiệu quả vượt trội. Để làm rõ điều này, hãy cùng lắng nghe ý kiến của các chuyên gia, người bệnh để có được cái nhìn đúng nhất về hiệu quả của phác đồ điều trị á sừng Quân dân 102.

Phác đồ điều trị Á sừng Quân dân 102: Giải pháp kết hợp Đông – Tây y cho hiệu quả toàn diện

Theo một cuộc khảo sát nhỏ của tạp chí Đông y Việt Nam bằng cách phỏng vấn 500 bệnh nhân á sừng ở mọi lứa tuổi cho thấy, có tới 368 người đã và đang điều trị bệnh bằng Đông y. Bất ngờ hơn là trong số đó có tới 41% đã từng biết đến hoặc điều trị bằng phương pháp chữa á sừng Quân dân 102. 

Có được thành công như vậy bởi hiện nay Tổ hợp Y tế cổ truyền biện chứng Quân dân 102 là đơn vị tiên phong ứng dụng thành công phương pháp chữa viêm da nói chung và á sừng nói riêng bằng cách kết hợp cả Đông và Tây y, được gọi là Đông y có biện chứng.

[Phóng sự VTV2 giới thiệu về phương pháp Đông y có biện chứng Quân dân 102]

Phương pháp chữa á sừng Quân dân 102 được nghiên cứu và hoàn thiện về nguyên tắc, phác đồ trị liệu mang lại hiệu quả tốt nhất. Giải pháp này tối ưu được các ưu điểm và khắc phục hạn chế của tây y và y học cổ truyền trong điều trị á sừng nhờ vậy mang đến một giải pháp trị bệnh mới, vừa đảm bảo tính chính xác, nhanh chóng, vừa cho hiệu quả toàn diện và tối ưu hơn.

Cụ thể, trước khi điều trị, người bệnh sẽ được tiến hành làm các kiểm tra, xét nghiệm, thăm khám theo Tây y (như soi da, xét nghiệm máu, xét nghiệm nước tiểu), nhờ đó sẽ kiểm tra chi tiết và phát hiện chính xác nguyên nhân gây bệnh. Sau đó, người bệnh sẽ tiếp tục được chẩn đoán thêm bằng y học cổ truyền để biết rõ hơn về tình trạng cơ địa, sức khỏe tổng quát cũng như các bệnh lý nền, tình trạng khí huyết, tạng phủ trong cơ thể. Dựa trên toàn bộ kết quả kiểm tra, chẩn đoán, bác sĩ sẽ đưa phác đồ điều trị phù hợp, chính xác nhất với tình trạng bệnh. 

Bên cạnh đó, phác đồ điều trị á sừng tại Tổ hợp Y tế cổ truyền biện chứng Quân dân 102 có được hiệu quả cao còn nhờ 3 yếu tố đặc biệt:

Bài thuốc đặc trị á sừng được nghiên cứu kỹ lưỡng, kiểm chứng tại Học viện Quân y

Bài thuốc là kết quả công trình nghiên cứu khoa học “Nghiên cứu và ứng dụng YHCT trong điều trị các bệnh viêm da” được thực hiện bởi các chuyên gia, bác sĩ hàng đầu tại Trung tâm Thừa kế và Ứng dụng Đông y Việt Nam (nay là Quân dân 102). Để hoàn thành bài thuốc, đội ngũ chuyên gia đã tiến hành sưu tầm và phân tích hàng trăm bài thuốc cổ phương chữa bệnh ngoài da quý giá, kết hợp với những nghiên cứu, thử nghiệm của y học hiện đại. 

Thành phần dược liệu được phối ngũ theo TỶ LỆ VÀNG chuẩn xác và phát triển theo nguyên lý BỔ CHÍNH KHU TÀ mang tới hiệu quả trị bệnh triệt để và nâng cao sức đề kháng của cơ thể. Một số thảo dược tiêu biểu có trong bài thuốc chữa á sừng Quân dân 102 phải kể tới như: Kim ngân hoa, thương nhĩ tử, đơn đỏ, bồ công anh, phòng phong, khổ sâm, diệp hạ châu,…

Từ đó tạo ra bài thuốc đặc trị có công thức kết hợp đột phá giữa 3 dạng bào chế UỐNG – BÔI – NGÂM RỬA, giúp mang đến tác động toàn diện, loại bỏ bệnh á sừng triệt để từ trong ra ngoài.

Sự kết hợp "3 trong 1" mang đến tác động toàn diện nhất
Sự kết hợp “3 trong 1” trong bài thuốc chữa á sừng Quân dân 102 mang đến tác động toàn diện nhất

Trong đó, bài thuốc uống có vai trò chủ đạo với khả năng tác động chuyên sâu vào bên trong cơ thể để loại bỏ toàn bộ căn nguyên gây bệnh. Thuốc bôi và ngâm rửa là các sản phẩm hỗ trợ, giúp tăng khả năng điều trị tại chỗ và xử lý triệu chứng nhanh chóng.

Như vậy, với sự kết hợp của 3 chế phẩm với những thành phần và công dụng riêng, bài thuốc đặc trị á sừng Quân dân 102 có sự tổng hòa của hơn 50 loại dược liệu quý, có công năng tốt nhất trong điều trị các bệnh viêm da. Các vị thuốc được sàng lọc theo nguyên tắc điều trị của y học cổ truyền, đồng thời đáp ứng tiêu chuẩn nghiêm ngặt về dược tính, dược chất dưới góc nhìn của y học hiện đại.

Thành phần dược liệu không chỉ đảm bảo cho hiệu quả đặc trị á sừng vượt trội mà còn an toàn tuyệt đối với người bệnh. Tính an toàn của bài thuốc đã được chứng minh qua kiểm tra ĐỘC TÍNH CẤP DIỄN và BÁN TRƯỜNG DIỄN tại Học Viện Quân Y.

Có thể nói, bài thuốc đặc trị á sừng Quân dân 102 chính là sự giao thoa giữa tinh hoa YHCT và thành tựu khoa học hiện đại, từ đó mang tới phép điều trị bệnh á sừng toàn diện và tối ưu nhất.

Cơ chế trị bệnh tận gốc, hiệu quả nhanh chóng, ngăn ngừa tái phát

Theo TTƯT. BS Lê Phương – GĐ Chuyên môn Tổ hợp Y tế cổ truyền biện chứng Quân dân 102 cho biết: “Á sừng là bệnh lý toàn thân, xuất phát từ phế, tỳ, thận. Khi phế nhiệt, tỳ hư, thận suy yếu sẽ khiến cảm thụ phong hàn, uất tích độc tố tại bì phu (da). Từ đó phát ra các triệu chứng như viêm đỏ, nổi mụn nước, khô da, bong tróc, ngứa ngáy, phù nề,…

Để chữa trị tận gốc, ngăn ngừa bệnh tái phát cần điều trị cả triệu chứng bên ngoài và loại bỏ căn nguyên bên trong. Chính vì vậy, đội ngũ chuyên gia, bác sĩ của Quân dân 102 đã xây dựng nghiên cứu và phát triển bài thuốc đặc trị theo phác đồ 2 giai đoạn khoa học, chặt chẽ…”

Bài thuốc Quân dân 102 trị bệnh á sừng theo 2 giai đoạn khoa học, chặt chẽ
Bài thuốc Quân dân 102 trị bệnh á sừng theo 2 giai đoạn khoa học, chặt chẽ

Trong đó, giai đoạn điều trị triệu chứng được ưu tiên tiến hành trước, nhằm giảm khó chịu cho người bệnh và ổn định cơ thể. Nguyên tắc điều trị là khu phong, trừ thấp, tán hàn, tiêu viêm, diệt khuẩn, giảm ngứa, làm mềm da, tái tạo da, chống dị ứng với các vị chủ dược như Kim ngân hoa, đơn đỏ, ké đầu ngựa, bồ công anh, sài đất, sinh địa, tang bạch bì,… Từ đó giúp loại bỏ nhanh các triệu viêm đỏ, dày sừng, khô rát, bong tróc, ngứa ngáy trên da (cảm nhận hiệu quả chỉ sau 5 – 7 ngày).

Giai đoạn điều trị nguyên nhân và ngăn ngừa tái phát được tiến hành khi cơ thể đã ổn định, triệu chứng được kiểm soát, người bệnh yên tâm điều trị và có khả hấp thu thuốc tốt hơn. Đây cũng là giai đoạn quan trọng nhất, quyết định đến việc bệnh có được giải quyết triệt để và có tái phát hay không.

Theo đó, bài thuốc chủ yếu phát triển theo cơ chế “bổ chính” bằng việc gia tăng các vị thuốc như: Nhân sâm, hoàng kỳ, thục địa, phòng phong, diệp hạ châu,… với công dụng điều lý tạng phủ, phục hồi các chứng năng, lập lại trạng thái cân bằng âm dương, vực dậy chính khí, nâng cao sức đề kháng cho cơ thể. Từ đó, cơ chế tự phòng vệ sẽ được thiết lập, bệnh nhân không bị tà khí xâm nhập và ngăn ngừa được bệnh á sừng tái phát. 

Hiệu quả được điểm chứng trong hơn 10 năm ứng dụng điều trị

Bài thuốc điều trị bệnh á sừng Tổ hợp y tế cổ truyền biện chứng Quân Dân 102 đã được ứng dụng trong hơn 10 năm điều trị tại đơn vị tiền thân là Trung tâm Thừa kế và ứng dụng đông y Việt Nam. Bài thuốc mang lại hiệu quả điều trị vượt trội, giúp hàng nghìn bệnh nhân thoát khỏi tình trạng viêm da, á sừng, ngứa ngáy, bong tróc khó chịu.

Qua thực tế điều trị, phương pháp chữa á sừng Quân dân 102 đã mang đến hiệu quả vượt trội với kết quả khảo sát trên 200 bệnh nhân cho thấy:

  • 172 bệnh nhân, chiếm 86% khỏi bệnh sau 1 – 2 tháng. 
  • 20 bệnh nhân, chiếm 10% khỏi bệnh sau 3 tháng do mức độ bệnh nặng hơn. 
  • Số nhỏ còn lại do nhiều lý do như bỏ liệu trình giữa chừng, không tuân thủ phác đồ, cơ địa kém hấp thu… nên chỉ thuyên giảm triệu chứng.

Như vậy, với sự kết hợp Đông – Tây y và hiệu quả từ thực tế điều trị, phương pháp chữa á sừng Quân dân 102 là giải pháp trị bệnh hiệu quả, an toàn và được nhiều người bệnh tin tưởng lựa chọn hiện nay. 

XEM NGAY: Phương pháp đẩy lùi bệnh á sừng Quân dân 102 hiệu quả với lộ trình UỐNG – BÔI – NGÂM RỬA

Chuyên gia đánh giá phác đồ điều trị bệnh á sừng tại Quân dân 102

Phương pháp chữa á sừng Quân dân 102 là đại diện tiêu biểu cho xu hướng phát triển của Y học cổ truyền trong xã hội hiện đại. Vì vậy, ngay sau khi được chính thức áp dụng tại Tổ hợp Y tế cổ truyền biện chứng Quân dân 102, phương pháp này đã nhận được nhiều sự quan tâm của các chuyên gia, bác sĩ đầu ngành về y học cổ truyền. Trong đó, nhiều người đã thẳng thắn đưa ra góc nhìn, đánh giá của bản thân dưới góc độ chuyên môn, giúp người bệnh hiểu rõ hơn về phương pháp này.

Là giải pháp tối ưu nhất vì khắc phục được hạn chế và phát huy đầy đủ những ưu điểm của Đông – Tây y trong điều trị bệnh á sừng

Đó là lời nhận định của TTƯT. BSCKII Lê Hữu Tuấn – Nguyên PGĐ Trung tâm Kỹ thuật cao, bệnh viện YHCT Trung Ương. Với cương vị là một người có nhiều năm tiếp xúc với cả y học cổ truyền và y học hiện đại, bác sĩ cho biết: 

Từ lâu, hiện đại hóa y học truyền vẫn luôn là chủ trương, mục tiêu hướng tới của ngành y tế. Tuy nhiên, đến nay vẫn chưa có đơn vị nào ứng dụng phương pháp điều trị kết hợp cả Đông – Tây y một cách đồng bộ và thành công như Tổ hợp Y tế cổ truyền biện chứng Quân dân 102. Có thể nói, phương pháp này đã khắc phục được hạn chế, đồng thời phát huy đầy đủ ưu điểm của mỗi nền y học, tạo nên một thể thống nhất và hoàn chỉnh. 

Theo đó, phác đồ điều trị bệnh á sừng Quân dân 102 đã vận dụng được tính chính xác, nhanh chóng và thuyết phục của y học hiện đại. Đồng thời phát huy được nguyên lý trị bệnh tận gốc của y học cổ truyền. Vì vậy, phương pháp này xứng đáng là một trong những giải pháp an toàn, hiệu quả hiện nay, rất đáng để cho người bệnh tham khảo.”

Nhận định của bác sĩ Lê Hữu Tuấn về phương pháp chữa á sừng Quân dân 102
Nhận định của bác sĩ Lê Hữu Tuấn về phương pháp chữa á sừng Quân dân 102

“Cho hiệu quả toàn diện, lâu dài, phù hợp với mọi cơ địa người bệnh”

Đây là đánh giá của bác sĩ Nguyễn Thị Nhuần – Nguyên Phó Giám đốc chuyên môn, kiêm Trưởng khoa Khám bệnh Bệnh viện YHCT Trung ương trong buổi tọa đàm về chủ đề “Bệnh á sừng – Những sai lầm trong điều trị và hướng xử lý an toàn, hiệu quả”. Cụ thể bác sĩ Nhuần chia sẻ:
Á sừng vốn là bệnh lý rất khó điều trị dứt điểm. Tuy nhiên, liệu trình điều trị tại Quân dân 102 đã loại bỏ được quan niệm này. Với cơ chế tác động chuyên sâu, toàn diện, bài thuốc chữa á sừng Quân dân 102 có thể giải quyết triệt để được tận gốc nguyên nhân gây bệnh và cho hiệu quả lâu dài. 

Cho dù với những bài thuốc Đông y hiện nay có một số thành phần tương tự nhưng không thể mang đến hiệu quả tốt như bài thuốc của Quân dân 102. Bởi bài thuốc này có nguyên tắc, cách kết hợp vị thuốc, gia giảm liều lượng chuyên biệt theo “tỷ lệ vàng”. Từ đó mang đến công dụng đặc biệt và phù hợp với mọi cơ địa người bệnh”.

“Vừa có tính khoa học, chính xác, vừa được kiểm chứng hiệu quả trong suốt 10 năm”

Đó là khẳng định của bác sĩ Vi Văn Thái – Nguyên GĐ Chuyên môn Bệnh viện Y dược cổ truyền Quảng Ninh, người được mệnh danh là “cây đại thụ” của làng Đông y tỉnh Quảng Ninh. Bác sĩ cho biết: 

Tôi là người biết đến TTƯT. BS Lê Phương (GĐ Chuyên môn Tổ hợp Y tế cổ truyền biện chứng Quân dân 102) từ lâu. Ngay sau khi bác sĩ Phương nghiên cứu và xây dựng thành công bài thuốc đặc trị á sừng tại Trung tâm Thừa kế & Ứng dụng Đông y Việt Nam đã nhận được nhiều đánh giá cao từ giới chuyên môn và các hội đồng khoa học.

Như vậy đến nay, bài thuốc đã được hàng nghìn người bệnh chứng minh hiệu quả trong suốt 10 năm. Đặc biệt, khi Trung tâm Thừa kế phát triển lên thành Quân dân 102, bài thuốc này tiếp tục được phát triển, hoàn thiện theo phương pháp Đông y có biện chứng, xây dựng với phác đồ điều trị toàn diện, mang tính đột phá. Nhờ đó mang đến liệu trình điều trị bệnh á sừng vừa có tính khoa học, chính xác, lại vừa có hiệu quả cao với khả năng xử lý bệnh tận gốc. 

Bác sĩ Vi Văn Thái đánh giá về hiệu quả bài thuốc chữa á sừng Quân dân 102
Bác sĩ Vi Văn Thái đánh giá về hiệu quả bài thuốc chữa á sừng Quân dân 102

“Xứng đáng là lựa chọn hàng đầu cho những người bị bệnh á sừng”

Cụ thể, thầy thuốc ưu tú Nguyễn Đức Đoàn – Chủ tịch Hội Nam y Việt Nam nhận định: “Bài thuốc đặc trị á sừng Quân hân 102 xứng đáng là lựa chọn hàng đầu cho những người bị bệnh á sừng. Với tác động từ sâu bên trong với bài thuốc uống, đồng thời là khắc phục triệu chứng tại chỗ nhờ thuốc bôi, ngâm rửa sẽ giúp người bệnh sớm đẩy lùi từ triệu chứng cho đến nguyên nhân gây bệnh. Đặc biệt, chính tác động kép trong xử lý bệnh đã mang đến hiệu quả điều trị dự phòng, giúp ngăn ngừa bệnh tái phát hiệu quả…”.

Người bệnh nói gì về hiệu quả chữa bệnh tận gốc của phương pháp trị á sừng Quân dân 102?

Không chỉ được các chuyên gia, bác sĩ đầu ngành đánh giá cao, mà những người đã trực tiếp điều trị theo phác đồ tại Quân dân 102 cũng có những chia sẻ, phản hồi tích cực về phương pháp này. Dưới đây là những phản hồi của người bệnh đã được ban biên tập thu thập, trong có không ít những phản hồi từ các diễn đàn uy tín.

Người bệnh để lại bình luận phản hồi về hiệu quả chữa á sừng tại Quân dân 102

Phản hồi bệnh nhân điều trị á sừng tại Quân dân 102
Phản hồi bệnh nhân điều trị á sừng tại Quân dân 102

Bạn Khuất Thị Thu (Hà Nội) bị á sừng từ năm 2010. Trong suốt 10 năm, cô đã tìm đến nhiều bệnh viện, chữa ở nhiều nơi và dùng nhiều loại thuốc khác nhau nhưng đều không thể khỏi được bệnh. Tuy nhiên, mọi chuyện đã khác khi cuối năm 2020, Thu đến khám chữa tại Tổ hợp Y học cổ truyền Biện chứng Quân dân 102. Cô chia sẻ: 

Mình thực sự không nghĩ rằng bệnh á sừng mãn tính kéo dài dai dẳng suốt nhiều năm lại được điều trị khỏi chỉ sau gần 3 tháng tại Quân dân 102. Mình thấy ưu điểm lớn nhất là bệnh á sừng được chữa khỏi chỉ sau 1 liệu trình và mang đến hiệu quả lâu dài. Ngoài ra, chữa á sừng tại đây cũng an toàn, lành tính, trong suốt thời gian dùng thuốc mình không thấy có tác dụng phụ nào, rất an tâm…”

Cô Nguyễn Thị Hồng (49 tuổi, Thái Bình) cho biết: “Tôi mắc phải căn bệnh á sừng đã nhiều năm nay khiến hai bàn tay lúc nào cũng khô rát, bong tróc. Trước đây tôi từng điều trị bằng thuốc Tây, bệnh thuyên giảm rất nhanh nhưng sau một thời gian lại tái phát. Kể từ khi điều trị tại Quân dân 102 thì tối thấy hiệu quả lắm. Sau 1 tháng điều trị các triệu chứng bệnh của tôi đã thuyên giảm rất nhiều. Tôi được chỉ định dùng thuốc trong 3 tháng để bệnh ổn định hẳn. Như vậy đến nay tôi đã chữa bệnh được 6 – 7 tháng mà chưa hề bị tái phát lần nào…”

Từ những đánh giá của chuyên gia cùng phản hồi từ phía người bệnh đã thêm phần khẳng định về chất lượng cũng như hiệu quả của phác đồ điều trị á sừng tại Quân dân 102. Nếu muốn được tư vấn thêm về liệu trình bài thuốc, bạn có thể liên hệ theo địa chỉ:

TỔ HỢP Y TẾ CỔ TRUYỀN BIỆN CHỨNG QUÂN DÂN 102

Chi nhánh Hà Nội:

  • Địa chỉ: Số 7, ngõ 8/11 Lê Quang Đạo, Nam Từ Liêm, Hà Nội.
  • Hotline: 0888.598.102

Chi nhánh Hồ Chí Minh

  • Địa chỉ: Số 179 Nguyễn Văn Thương, P.25, Q. Bình Thạnh, TP. HCM
  • Hotline: 0888.698.102

Website: https://benhvienquandan102.org/
Fanpage: Tổ hợp Y tế cổ truyền Quân dân 102

Trở thành người đầu tiên bình luận cho bài viết này!

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Tin mới

Cảnh giác với ho khan khó thở – Hướng dẫn điều trị an toàn từ chuyên gia

Người bị tiểu đường nên uống nước gì là tốt nhất? Top 12 loại nước thường dùng

Ho khan có đờm: Nguyên nhân chính và cách điều trị hiệu quả ít người biết

Giải đáp: Bệnh tiểu đường bữa sáng nên ăn gì? Những lưu ý khi lựa chọn đồ ăn

Tiêm phòng vacxin COVID – 19, đảm bảo hoàn thiện trước ngày 15/08

Giải đáp chi tiết thắc mắc người tiểu đường uống sữa Ensure được không?

Tiểu đường uống mật ong được không? [Chuyên gia giải đáp cụ thể]

Huyệt tam âm giao là gì? Tác dụng và cách day bấm điều trị bệnh lý hiệu quả

Trung tâm Dinh dưỡng Y khoa Quân Dân 102 ra mắt cốm dinh dưỡng KID CARE dành cho trẻ nhỏ

[Chuyên gia giải đáp] Người tiểu đường uống cà phê được không?

Tư vấn
Bạn cần tư vấn?