Chuyên gia nói gì về Giải pháp điều trị viêm họng, viêm họng hạt tại Bệnh viện Tai mũi họng Quân Dân 102?

Không chỉ được báo chí đưa tin, giải pháp điều trị viêm họng, viêm họng hạt Quân dân 102 với bài thuốc Thanh Hầu Bổ Phế Thang còn được nhiều bệnh truyền tai nhau bởi có khả năng điều trị hiệu quả, bền vững. Hãy cùng lắng nghe ý kiến của thầy thuốc ưu tú Lê Hữu Tuấn – Nguyên PGĐ Bệnh viện YHCT Trung ương về giải pháp này. 

Giải pháp điều trị viêm họng, viêm họng hạt của Bệnh viện YHCT Tai Mũi Họng Quân dân 102 có gì?

Được biết, Bệnh viện YHCT Tai Mũi Họng Quân dân 102 có tiền thân là Trung tâm Thừa kế và Ứng dụng Đông y Việt Nam – đơn vị với hơn 10 năm hình thành và phát triển, nổi tiếng với bài thuốc điều trị viêm họng, viêm họng hạt Thanh Hầu Bổ Phế Thang. Sự phát triển lên bệnh viện đánh dấu bước tiến mới không chỉ về quy mô mà còn về cả phương pháp điều trị. 

Hiện nay, giải pháp điều trị viêm họng, viêm họng của Bệnh viện 102 đang nhận được sự quan tâm của rất người bệnh nhờ khả năng điều trị DỨT ĐIỂM – AN TOÀN – BỀN VỮNG mà không sử dụng kháng sinh hay bất cứ giải pháp xâm lấn nào khác. Được biết, giải pháp điều trị viêm họng của Bệnh viện Quân dân 102 là phương pháp Đông y có biện chứng kết hợp Đông – Tây y vào chẩn đoán và điều trị. 

Đây là phương pháp được các bác sĩ, lương y của bệnh viện nghiên cứu trong thời gian dài và ứng dụng trong điều trị nhận được nhiều phản hồi, đánh giá tích cực từ người bệnh.

Hiểu một cách đơn giản, Đông có biện chứng là phương pháp điều trị bằng Đông y có kết hợp ứng dụng khám, xét nghiệm, chẩn đoán của YHHĐ nhằm đưa ra liệu trình thích hợp nhất cho người bệnh. 

Suốt 6 năm tìm cách chữa khỏi căn bệnh viêm họng mủ cho đứa con gái 10 tuổi, đã có lúc anh Thanh "đi vào ngõ cụt". May mắn đã mỉm cười khi anh Thanh quyết định sử dụng một bài nam dược và điều trị viêm họng cho con thành công.

Cụ thể, bệnh nhân viêm họng, viêm họng hạt đến Quân Dân 102 không chỉ được chẩn bệnh thông qua tứ chẩn của YHCT mà còn được làm các xét nghiệm, khám sức khỏe, nội soi tai mũi họng,… cùng các bác sĩ YHHĐ để biết chính xác tình trạng bệnh. Dựa vào kết quả kiểm tra này, các bác sĩ sẽ đưa ra phác đồ điều trị nhằm mang tới hiệu quả tối ưu, nhanh chóng nhất. Bệnh viện YHCT Tai mũi họng Quân dân 102 hiện đang là đơn vị tiên phong ứng dụng phương pháp này trong điều trị bệnh. 

Đặc biệt, để điều trị dứt điểm viêm họng, viêm họng hạt, Bệnh viện Quân dân 102 tiếp tục đưa bài thuốc Thanh Hầu Bổ Phế Thang vào liệu trình điều trị. Đây là bài thuốc ĐỘC QUYỀN  được ứng dụng tại đơn vị tiền thân là Trung tâm Thừa kế và Ứng dụng Đông y Việt Nam trong hơn 10 năm, đã giúp hàng nghìn bệnh nhân thoát khỏi các tình trạng viêm nhiễm mãn tính, viêm họng hạt, hốc mủ,…

Hiệu quả Thanh Hầu Bổ Phế Thang
Hiệu quả Thanh Hầu Bổ Phế Thang

Giải pháp điều trị viêm họng Quân Dân 102 bằng đông y có biện chứng với bài thuốc Thanh Hầu Bổ Phế Thang được các bác sĩ, chuyên gia bệnh viện nghiên cứu, phát triển trong thời gian dài. 

Bài thuốc Thanh hầu bổ phế thang được nghiên cứu từ gần 100 bài thuốc có trong dân gian, tiêu biểu như Địch đàm thang, Kinh phòng bại độc tán, Lương cách tán, Ngọc nữ tiễn, Thanh yết lợi cách thang, Quy tỳ thang, Tiêu diêu tán,…

Thành phần bài thuốc có thể được gia giảm lên tới 32 vị tùy thuộc vào thể bệnh, tình trạng và cơ địa của mỗi người. Đặc biệt, thuốc sử dụng 100% thảo dược thiên nhiên thuộc các nhóm có tác dụng điều trị bệnh từ sâu bên trong kết hợp nâng cao sức khỏe như:

 • Nhóm giúp thông phế khí, tuyên phế, lợi yết, giải nhiệt, bài nùng: Cát cánh, bạch cương tàm,…
 • Nhóm giúp thanh nhiệt, giải độc, kháng khuẩn, kích thích cải thiện hệ miễn dịch của bạch cầu: Liên kiều, bạc hà, quất hồng bì,…
 • Nhóm giúp bổ thận âm, nâng cao sức khỏe đường hô hấp: Phật thủ, cam thảo, bách bộ, kim ngân, liên kiều,…

Thanh hầu bổ phế thang ứng dụng nguyên tắc BỔ CHÍNH KHU TÀ trong Đông y, điều trị bệnh từ căn nguyên, kết hợp với nâng cao sức khỏe, sức đề kháng của cơ thể, đẩy lùi triệu chứng và ngăn ngừa tái phát. 

Đặc biệt, các bác sĩ của Bệnh viện Tai mũi họng Quân Dân 102 đã dành nhiều thời gian nghiên cứu bài thuốc Thanh hầu bổ phế thang nhằm tối ưu giải pháp điều trị hiệu quả nhất. Để giải quyết toàn diện các vấn đề từ triệu chứng, căn nguyên và thể trạng cơ thể, các bác sĩ của bệnh viện đã chia phác đồ điều trị viêm họng thành 3 giai đoạn rõ ràng, chi tiết. 

Liệu trình chữa viêm họng Quân dân 102
Liệu trình chữa viêm họng Quân dân 102

Giai đoạn 1: Điều trị triệu chứng

Theo đúng phác đồ điều trị, ở giai đoạn 1, thuốc giúp người bệnh giảm triệu chứng như đau rát họng, ho, ngứa họng, sưng, đỏ,… từ đó mang tới cảm giác dễ chịu, thoải mái, tránh tình trạng bệnh ảnh hưởng tới sinh hoạt hàng ngày. 

Giai đoạn 2: Điều trị căn nguyên 

Đây là giai đoạn quan trọng của quá trình điều trị. Bài thuốc được điều chỉnh theo nguyên tắc BỔ CHÍNH KHU TÀ giúp tác động vào căn nguyên gây bệnh cả bên trong lẫn bên ngoài đồng thời cải thiện sức đề kháng, tăng cường miễn dịch của cơ thể. 

Giai đoạn 3: Điều trị dự phòng bệnh 

Khi căn nguyên và triệu chứng được đẩy lùi, thuốc được điều chỉnh theo nguyên tắc BỔ LÀ CHÍNH. Ở giai đoạn này, mục tiêu cần đạt là bồi bổ tạng phủ, nâng cao sức đề kháng, ngăn bệnh tái phát trở lại. 

Tùy thuộc vào từng trường hợp, thời gian dùng thuốc, khỏi bệnh cũng sẽ khác nhau. Các bác sĩ cũng gia giảm, điều chỉnh thành phần theo từng đối tượng nhất định. Với bệnh nhân ở giai đoạn nhẹ, có thể chỉ cần dùng thuốc từ 7-15 ngày. Trường hợp mãn tính, điều trị triệt để cần dùng 2-3 tháng. 

Để giúp bạn đọc hiểu rõ hơn về giải pháp điều trị viêm họng, viêm họng hạt của Bệnh viện 102, chúng tôi đã liên hệ với Thầy thuốc ưu tú Lê Hữu Tuấn – Nguyên PGĐ Bệnh viện YHCT Trung ương. Cùng lắng nghe những chia sẻ của bác sĩ dưới đây. 

Chuyên gia nói gì về giải pháp điều trị viêm họng, viêm họng hạt của Bệnh viện Quân Dân 102?

PV:  Xin chào Thầy thuốc ưu tú, bác sĩ Lê Hữu Tuấn, hiện nay có rất nhiều bệnh nhân quan tâm đến giải pháp điều trị viêm họng, viêm hạt của Bệnh viện YHCT Tai mũi họng Quân dân 102, bác sĩ có đánh giá như thế nào về điều này?

Bác sĩ Lê Hữu Tuấn: Bệnh viện YHCT Tai mũi họng Quân dân 102 sử dụng phương pháp điều trị viêm họng bằng đông y có biện chứng với bài thuốc chính là Thanh hầu bổ phế thang. Đây là bài thuốc được nghiên cứu, phát triển dựa trên nguyên tắc điều trị của Đông y từ hàng trăm bài thuốc cổ phương và đã có sự cải tiến, điều chỉnh sao cho phù hợp với cơ địa người hiện đại.

Bằng chứng về hiệu quả điều trị viêm họng, viêm họng hạt bằng Thanh hầu bổ phế thang đã được chứng minh bằng kết quả của hàng nghìn bệnh nhân đã khỏi bệnh trong hơn 10 năm tại đơn vị tiền thân là Trung tâm Đông y Việt Nam. Khi có ứng dụng y học hiện đại tại Bệnh viện cũng như các điều chỉnh rõ ràng hơn về phác đồ trong suốt quá trình trị liệu sẽ tăng hiệu quả đẩy lùi bệnh nhanh chóng và toàn diện hơn.

PV: Được biết, Bệnh viện Quân Dân 102 là đơn vị tiên phong trong ứng dụng Đông y có biện chứng kết hợp phương pháp Đông – Tây y điều trị viêm họng, bác sĩ đánh giá sao về hướng điều trị này?

Bác sĩ Lê Hữu Tuấn: Thực tế, để điều trị dứt điểm và dự phòng bệnh, việc kết hợp hai nền y học là y học cổ truyền và y học hiện đại là điều rất cần thiết. Đặc biệt là với các bệnh lý có tính dai dẳng như viêm họng, viêm họng hạt. 

Bệnh viện Tai mũi họng Quân Dân 102 đã làm tốt công tác khám và điều trị bằng phương pháp Đông y có biện chứng, ứng dụng thành tựu hai nền y học từ đó giúp cho bệnh nhân được điều trị một cách tích cực nhất: Hạn chế được tác dụng phụ, đẩy nhanh tiến trình hồi phục và đạt được hiệu quả bền lâu.

Bác sĩ Tuấn nhận xét phương pháp điều trị của Bệnh viện Quân dân 102
Bác sĩ Tuấn nhận xét phương pháp điều trị của Bệnh viện Quân dân 102

Trong quá trình điều trị, các thiết bị, máy móc hiện đại của bệnh viện cũng sẽ trở thành trợ thủ đắc lực để hỗ trợ chẩn đoán và đánh giá hiệu quả chữa bệnh. Nhờ các thiết bị này, việc sử dụng thuốc y học cổ truyền trong điều trị cũng đạt kết quả tối ưu và toàn diện nhất. Điều này cũng đã được đúc rút qua quá trình nghiên cứu khoa học, thử nghiệm trên chuyên khoa và lâm sàng cũng như trong ứng dụng điều trị. 

PV: Được biết chữa viêm họng, viêm họng hạt bằng bài thuốc Thanh Hầu Bổ Phế Thang của Bệnh viện Quân Dân 102 là sự kết hợp điều trị cả triệu chứng, căn nguyên và dự phòng bệnh. Bác sĩ có thể chia sẻ rõ hơn về cơ chế điều trị này của thuốc được không ạ?

Bác sĩ Lê Hữu Tuấn: Bài thuốc Thanh Hầu Bổ Phế Thang đặc trị bệnh viêm họng, viêm họng hạt của Bệnh viện Quân Dân 102 có những ưu điểm nổi bật khác với các bài thuốc, phương pháp điều trị khác. 

Nếu như thuốc Tây hay mẹo dân gian chỉ giúp giải quyết triệu chứng bên ngoài mà chưa chú trọng điều trị tổn thương bên trong thì khiến bệnh dễ tái phát, thì bài thuốc Thanh Hầu Bổ Phế Thang lại kết hợp được cả trong lẫn ngoài.

Đây là một trong những điểm nổi bật từ cơ chế điều trị BỔ CHÍNH KHU TÀ của bài thuốc. Một mặt, thuốc bồi bổ cơ thể, phục hồi công năng của tạng phủ để đẩy “tà” (yếu tố gây bệnh) ra bên ngoài. Mặt khác, thuốc kết hợp cải thiện hệ thống miễn dịch nhằm ngăn ngừa sự xâm nhập của tác nhân gây hại về sau. 

Ngoài ra, tùy thuộc vào cơ địa và tình trạng của mỗi người bệnh, việc điều trị viêm họng, viêm họng với bài thuốc này còn được các bác sĩ tại Bệnh viện Tai mũi họng Quân Dân 102 đã nghiên cứu và điều chỉnh theo 3 giai đoạn cụ thể. Tôi đánh giá rất cao các giai đoạn này bởi đây là điều mà không phải đơn vị nào cũng làm được. 

Thay vì ngay lập tức tiến hành điều trị căn nguyên, phác đồ điều trị Viêm họng Quân Dân 102 tập trung xử lý triệu chứng bệnh trước, từ đó đẩy lùi cảm giác khó chịu của người bệnh ngay ở giai đoạn đầu. Việc này cũng tạo ra tâm lý tin tưởng hơn ở người bệnh. Vì thuốc Đông y chữa căn nguyên nên tác dụng chậm, nhiều bệnh nhân vì điều này mà không thực sự tin tưởng vào thuốc Đông y, cho rằng thuốc không có hiệu quả nên bỏ dở liệu trình giữa chừng. Đây thực sự là một điều rất đáng tiếc.

Bài thuốc sử dụng các thành phần nam dược trong điều trị
Bài thuốc sử dụng các thành phần nam dược trong điều trị

Bài thuốc cũng có thành phần hoàn toàn từ thảo dược tự nhiên. Bệnh viện 102 cũng chú trọng sử dụng thuốc có nguồn gốc sạch, đảm bảo tiêu chuẩn GACP-WHO nên người bệnh hoàn toàn có thể yên tâm sử dụng mà không lo tác dụng phụ. Trường hợp bệnh nhân mãn tính, phải dùng thuốc lâu dài hay trẻ em, phụ nữ có thai và cho con bú thì càng yên tâm hơn. 

Những bệnh nhân có các vấn đề sức khỏe khác: dạ dày, viêm xoang, gan,… cũng có thể sử dụng do thuốc có thể điều chỉnh linh hoạt thành phần, không những giải quyết viêm họng mà còn hỗ trợ và đáp ứng tốt với nhiều đối tượng có cơ địa, thể trạng khác nhau…

Rất cảm ơn những chia sẻ vừa rồi của bác sĩ. 

Trên đây là thông tin giải đáp thắc mắc về giải pháp điều trị viêm họng, viêm họng hạt của Bệnh viện YHCT Quân dân 102.  Hy vọng quý độc giả đã nắm được và đưa ra sự lựa chọn sáng suốt nhất, trị dứt điểm bệnh. Để được tư vấn cụ thể, chi tiết về liệu trình điều trị của bệnh viện, bạn đọc và người bệnh quan tâm có thể liên hệ theo thông tin sau:

BỆNH VIỆN YHCT TAI MŨI HỌNG QUÂN DÂN 102

Địa chỉ:

 • Hà Nội: Số 7 ngách 8/11 Lê Quang đạo, Phú Đô, Nam Từ Liêm, HN
 • Hồ Chí Minh: Số 179, đường Nguyễn Văn Thương, Phường 25, Quận Bình Thạnh, TP.HCM.

Hotline: 0888.598.102 – 0974.026.239

Website: benhvientaimuihong102.org 

Fanpage: Bệnh viện YHCT Tai mũi họng Quân Dân 102

THÔNG TIN ĐƯỢC QUAN TÂM

Bình luận (72)

 1. Tuyết Nguyễn says: Trả lời

  Em bị viêm họng mấy năm nay cũng toàn dùng thuốc tây với mật ong tỏi để chữa. Ban đầu cũng hiệu quả nhưng mà cách vài tháng bệnh lại tái phát. Đến lúc thành mãn tính luôn. Em tìm hiểu trên mạng thì biết đến bài thuốc chữa viêm họng thanh hầu bổ phế của Bệnh viện 102, đợt em qua khám thì còn là Trung tâm đông y Việt Nam ấy, em đến khám ở TPHCM ấy. Thấy nhiều người khen thuốc tốt nên em cũng hy vọng lắm. Em điều trị trong vòng 3 tháng là bệnh khỏi hẳn đến nay đã 1 năm rồi vẫn chưa thấy bệnh tái phát. Ai muốn tới khám thì thử tham khảo đến đây nhé, em thấy nhiều người cũng đến đây khám, có người khỏi, có người mới tới khám lần đầu, có người tái khám,…nói chung có đủ cả nên để mà đánh giá thuốc có thật sự tốt không em khuyên mọi người nên đến trực tiếp rồi thăm dò bệnh nhên ở đây là rõ hết cả nha

  1. cô Hương says: Trả lời

   Thuốc này giá bao nhiêu vậy cháu?

  2. Tuyết Nguyễn says: Trả lời

   Thuốc thanh hầu bổ phế này thì có 2 dạng cả dạng sắc nấu với dạng cao lỏng. Cháu thì thích dùng dạng cao lỏng hơn cho nó tiện đỡ thời gian đỡ các công đoạn chế biến thuốc, mà uống hay mang đi đâu cũng khỏe nữa, loại này giá 220 nghìn 1 lọ còn dạng kia thì cháu không biết nếu cô quann tâm có thể hỏi thêm bên Bệnh viện cô nhé, rồi nếu mà bệnh tình nặng với có thềm các biểu hiện khác thì bác sĩ sẽ kê thêm thuốc kết hợp nè cô, cô tham khảo thêm bài viết này để rõ hơn về giá thuốc cô nhé
   https://benhvientaimuihong102.org/bai-thuoc-chua-ho-quan-dan-danh-cho-doi-tuong-nao-3494.html

  3. Phạm Thị Hòa says: Trả lời

   Chữa bệnh viêm họng bên bệnh viện này đều quy định uống 3 tháng thuốc hết mới khỏi hay sao ạ

  4. Tuyết Nguyễn says: Trả lời

   Không phải thế em à, phải xem tình trạng bệnh với sức khỏe em thế nào, bác sĩ mới lên phác đồ điều trị, mỗi người mỗi khác, đa phần 2-3 tháng tùy người. Như chị mãn tính thì lâu 3 tháng, có người nặng hơn thì lâu hơn chút, có người nhẹ cấp tính thì tầm 1 -2 tháng hoặc chưa đầy 1 tháng đã khỏi rồi, để chính xác liệu trình dùng thuốc của mình em nên đến trức tiếp bệnh viện để bác sĩ tư vấn cho nhé

  5. Bi Ngơ says: Trả lời

   Xét về độ an toàn thì em thấy thuốc đông y cũng nổi trội hơn thuốc tây ấy nhưng không biết chất lương thuốc thành phần thuốc ở đây như thế nào

  6. Tuyết Nguyễn says: Trả lời

   Hoàn toàn yên tâm luôn bạn ơi, mình dùng tù tì 3 tháng kiền không bị nhồn thuốc không tác dụng phụ gì là hiểu rồi, chứ trước dùng mấy loại thuốc tây được vài 3 ngày bắt đầu thấy người mệt mỏi dờ đẫn dễ đau ốm rồi đó. Thuốc này 100% thành phần dược liệu tự nhiieen được bệnh viện trồng và điều chế luôn, không chứ chất hóa học không chứa chất bảo quản nên an toàn lắm, thành phần thuốc công dụng thuốc công khai rõ ràng cho người bệnh tham khảo mà đâu có giấu giếm gì nên yên tâm lắm, chứ mà bệnh viện lớn mà bán thuốc không rõ nguồn gốc thì bị phốt lâu rồi bạn à

 2. Họa Mi says: Trả lời

  mọi người cho em hỏi liệu trình dùng thanh hầu bổ phế kéo dài bao lâu thì có kết quả vậy ạ?

  1. Bán hàng lưu niệm says: Trả lời

   Thời gian dùng thuốc còn phụ thuộc nhiều yếu tố như cơ địa, khả năng hấp thụ thuốc, bệnh nặng hay nhẹ nữa bác ơi, nên không cố định thời gian đâu, bữa tui qua khám bác sĩ bảo thời gian dùng thuốc trungg bình 2-3 tháng là có kết quả, tui dùng hơn 2 tháng là tiến triển rồi nè, bác cứ qua khám rồi bác sĩ chẩn đoán với chỉ đinh thời gian dùng thuốc cho nè

 3. Cầm Thị Thành says: Trả lời

  Tôi hay bị đau họng đi khám thì bác sĩ bảo bị viêm họng mạn tính. Cứ ăn uống lạnh hay thời tiết thay đổi thì bị đau rát lắm phải uống kháng sinh mới đỡ được. Uống nhiều kháng sinh quá không tốt, giờ cũng mon men tính chuyển qua thuốc đông y dùng xem sao đây

  1. BinZ Nguyễn says: Trả lời

   Đông y điều trị thì cũng phải tìm hiểu kỹ. Bây giờ đông y có nhiều thuốc giả thuốc kém chất lượng lắm. Dùng linh tinh không khỏi lại thêm bệnh vào người.

  2. LêDươngYếnNhi says: Trả lời

   dùng thuốc thanh hầu bổ phế trong bài này nè, tôi đang dùng thuốc ở đây được hơn tháng rồi thấy tiến triển tốt lắm, vị thơm mà thuốc chất lượng lắm, nhà tôi có ông cũng chuyên về thuốc nam ngửi mùi thuốc là biết có trộn đồ bậy không liền, với cả tìm hiểu thì thấy thuốc bên đây toàn tự trồng dược liệu để bào chế thuốc, thấy nhiều người bệnh đã dùng bảo khỏi bệnh mà không bị tác dụng phụ như thế là yên tâm rồi

 4. Đức Rose 26+ says: Trả lời

  Con gái tui bị viêm amidan cũng dùng thuốc thanh hầu bổ phế này của viện 102 mà hết bệnh rồi, trước dùng bao cách chả khỏi. Đọc bài thấy chữa được các bệnh viêm họng nữa đúng là thuốc tốt thật

 5. Trịnh Khải U30 says: Trả lời

  Mình bị viêm họng nhiều năm, cổ họng trong tình trạng khô khan, ngứa rát, cảm giác vướng víu nhứ mắc xương cá, ở họng có rất nhiều dịch đờm, đặc, càng về đêm và sáng, hoặc khi trời lạnh cổ càng sưng nhiều, mình đi khám và dùng thuốc khá nhiều chỗ rồi nhưng đều không thấy kết quả khả quan, đọc một số bài viết thấy nói thuốc thanh hầu bổ phế thang dùng cho viêm họng được, có bạn nào dùng thấy ổn áp thì tư vấn mình

  1. Nam - Phương says: Trả lời

   Bị đau viêm họng dùng thuốc này hơi bị được đó nha, tớ dùng thuốc này trong hai tháng thì khỏi hết ho, không còn khàn tiếng, họng mới hết đau và uống thêm 1 tháng nữa để bệnh ổn định , nên mất tầm ba tháng mới ổn cả đấy, nhưng không sao, thấy vậy chứ 3 tháng qua cũng nhanh nên tớ chấp nhận được, cậu mà đã quan tâm thì nên qua khám bác sĩ tư vấn liền đi, để cành lâu càng khó khỏi í, thích là nhích liền cho nóng.

  2. đức hiệp lê says: Trả lời

   Tôi bị bệnh trào ngược dạ dày thực quản, cứ đợt nào trào ngược nhiều là bị đau họng rất nhiều. Cũng điều trị nhiều rồi mà không khỏi được. Dùng thanh hầu bổ phế này chắc cũng được chứ nhỉ

  3. Nam -Phương says: Trả lời

   Thuốc này chuyên về chữa viêm họng thì bạn đau họng tất nhiên dùng ổn ok rồi, cơ mà bị đau họng do trào ngược thì phải chữa cả trào ngược dạ dày và viêm họng thì mới ổn được thôi. Giờ mà chữa đau họng trong khi đó bệnh trào ngược vẫn vậy thì đến khi bệnh dạ dày tái phát nó cũng trào lên axit các thứ làm đau rát cổ họng lại thôi, nên khuyên bạn là cũng nên tìm đúng thuốc tốt chữa dạ dày luôn nhá, có thể hỏi bên bệnh viện 102 này luôn cũng được, bên đây chuyên về các thuốc đông y biết đâu cũng có thuốc chữa dạ dày, dùng cả 2 thuốc của Bệnh viện này luôn cho yên tâm

 6. Trần Dung says: Trả lời

  092739***, cần được tư vấn về thanh hầu bổ phế thang chữa viêm họng hạt, Trần Thị Dung

 7. Trương Thị Diệu Hiền says: Trả lời

  Bệnh viêm họng này giờ nhiều người vẫn nghĩ nhẹ không ảnh hưởng gì nhiều đến sức khỏe nên chủ quan lắm, đến khi bệnh trở nặng tái phát mãi mới bắt đầu cuống cuồng đi chữa, kiểu mất bò mới lo làm chuồng ấy

  1. chờ người nơi ấy says: Trả lời

   Đúng vậy hồi hôm em đến Bệnh viện 102 khám gặp toàn gặp những trường hợp viêm họng viêm họng hạt mãn tính mấy năm mấy chục năm hết. Em may mới bị cái là tìm nơi uy tín đi khám liền về dùng chưa đầy 1 tháng thuốc đã hết bệnh rồi, cảm giác cổ họng thoải mái thích lắm

 8. Nga Anna says: Trả lời

  Chồng em bị viêm họng mãn tính. Sáng nào ngủ dậy việc đầu tiên cũng là vào nhà vệ sinh khạc đờm, họng thì có lần đau đến mức không nuốt nổi cái gì cả. Đi chữa khắp nơi đều bó tay rồi. Nhưng em vẫn hy vọng tìm được chỗ nào đó tốt tốt để chữa cho chồng, đắt tí cũng được

  1. Ng Ngọc Cát Tiên says: Trả lời

   Chuyển sang thuốc nam mà điều trị Anh Chị ơi. trước em cũng bị viêm họng hạt uống thuốc tây hoài không khỏi mà giờ chuyển qua điều trị bằng thuốc thanh hầu bổ phế của viện 102 đã khỏi bệnh rồi. Gần cả năm nay không thấy bị tái lại luôn ấy dù trời có lạnh

  2. Nga Anna says: Trả lời

   là em dùng bài thuốc trong bài viết này luôn đó hả, với cả lúc dùng thuốc em có kiêng cử dì nhiều không

  3. Ng Ngọc Cát Tiên says: Trả lời

   Đúng rồi ạ, em dùng thuốc này luôn , bệnh viện này thuốc tốt bác sĩ giỏi nên chữa hay lắm. Em bị viêm họng hạt cũng gần 4 năm nay rồi, chữa bao nhiêu chỗ không khỏi. Tình cờ được một chị họ ở Hà Nội vào chơi chỉ cho. Chị ấy cũng bị viêm họng hạt mãn tính, chữa ở bệnh viện này khỏi luôn mà hồi đó bệnh viện còn là Trung tâm đông y Viêt Nam cơ, bả dùng 2 năm trời không thấy tái phát nên mách cho em đến khám. Em thì nhà xa nên cũng khám onlien với bác sĩ kê cho 3 tháng thuốc gửi về nhà dùng đến giờ chưa bị lại đấy. Dùng thuốc thì bác sĩ cũng theo dõi tư vấn kỹ lắm, tất nhiên là có kiêng mới nhanh khỏi bệnh được chị à nhưng kiêng không nhiều với cũng không khó lắm đâu, cái này là tốt cho mình thôi, đến giờ em vẫn giữ những thói quen tích cực để cổ họng ngày càng khỏe hơn đó ạ, chị thử đưa anh nhà dến khám đi nhá

 9. Mẹ Minh Anh says: Trả lời

  Bé con nhà mình 10 tuổi đợt này đang vào mùa lạnh nên đhay bị ho khan viêm họng có đờm suốt nhất là về chiều và ban đêm nên chất lượng giấc ngủ không tốt. Không biết có mẹ nào đã cho con dùng thanh hầu bổ phế chưa và dùng có ổn không

  1. Võ Kim Ngân says: Trả lời

   Con mình cũng đã từng dùng thuốc này mà hết viêm họng cấp tính đấy mẹ. Ban đầu dùng được hơn 10 ngày dùng thuốc các triệu chứng của con đã đỡ rất nhiều rồi, dùng hết 1 tháng thì các dấu hiệu biến mất luôn, bác sĩ bảo con mình bị cấp tính nên nhanh tiến triển. Trẻ nhỏ sức đề kháng đang yếu nên có bệnh phải xử lý ngay chứ để lâu thì bệnh chuyển nặng lại khổ. Con mình lúc đó mới 8 tuổi là dùng đươc rồi nên con mẹ chắc cũng ok á không sao đâu, cứ đưa con đến khám trực tiếp bác sĩ tư vấn cho kỹ càng hơn nhá, dùng thuốc đông y cho an toàn chứ trẻ con giờ dùng thuốc tây nhiều ảnh hưởng đến sức khoẻ tương lai. Mẹ có thể tham khảo thêm ở bài viết này có giải đáp rõ ràng các thắc mắc ấy
   https://www.tapchidongy.org/thanh-hau-bo-phe-thang-co-su-dung-duoc-cho-tre-nho-khong.html

  2. Giang nhỏ says: Trả lời

   Chị cho con khám ở chi nhánh nào thế, có thông tin bác sĩ khám thì cho em xin với

  3. Võ Kim Ngân says: Trả lời

   Mình cho con khám ở chi nhánh Hà Nội đó ạ. Bữa đó là Bác sĩ Lê phương khám cho con mình, mình vẫn còn giữ số bác đây ạ, thỉnh thoảng mình vẫn hỏi thăm bác , để mình gửi bạn 0974 026 239 có gì cứ hỏi bác tư vấn cho ạ, bác tận tình tâm lý với bệnh nhân lắm, còn không bạn muốn liên hệ nhờ bác tư vấn hay đặt lịch bác khám đều có thể gọi qua số bệnh viện được luôn nè

  4. Chị Tiên says: Trả lời

   Thuốc này con nít uống có khó lắm không mẹ, em sợ đắng í con em nhác uống thuốc đắng lắm

  5. Võ Kim Ngân says: Trả lời

   Con mình dùng mình có thử thấy ok không khó uống lắm đâu, vị thanh ngọt, hơi có vị đắng xíu thôi hà, tại thuốc mà, mà chắc cũng tùy bé cảm nhận nữa, nếu bé nhà bạn nhác thuốc quá bạn cho thêm chút mật ong vào cho ngọt hơn bé dễ uống thôi chứ không có gì đâu nè

 10. Mai Thanh Tùng FPT says: Trả lời

  Có ai dùng bổ phế mộc thanh mà thấy hết viêm họng chưa vậy , em ta tiệm thuốc hỏi mua thuốc thanh hầu bổ phế này chữa viêm họng các cô dược sĩ bảo không có loại đấy mà bán cho em loại này

  1. Trúc Diễm says: Trả lời

   loại mộc thanh này là thực phẩm chức năng hỗ trợ giảm đau giảm sưng thôi chứ không thay thể thuốc chữa bệnh được đau, dùng kèm thuốc thì được, nếu muốn dùng thuốc trị dứt điểm bệnh thì mình thấy không ok lắm

 11. Cuộn len 333 says: Trả lời

  Bên bệnh viện này có làm việc ngày cuối tuần không các bác nhỉ, ai nắm rõ cái lịch làm việc cho em xin với

  1. Nguyễn Thị Ng.Trà says: Trả lời

   Bệnh viện này làm việc cả tuần luôn ấy, muốn ghé khám thì cứ đến giờ hành chính là được thôi bạn nhé. Mà nè cuối tuần họ tranh thủ đi khám đông lắm nên có đi thì nhớ book lịch trước rồi hẳn qua để khỏi chờ lâu nháBệnh viện này làm việc cả tuần luôn ấy, muốn ghé khám thì cứ đến giờ hành chính là được thôi bạn nhé. Mà nè cuối tuần họ tranh thủ đi khám đông lắm nên có đi thì nhớ book lịch trước rồi hẳn qua để khỏi chờ lâu nhá

  2. mắt híp says: Trả lời

   Em ở xa muốn mua thuốc chuyển về nhà mà không cần tới khám có được không chị ơi

  3. Nguyễn Thị Ng.Trà says: Trả lời

   được nha bé, ở xa thì cứ gọi điện thoại kể tình trạng bệnh để bác sỹ kê đơn rồi chuyển thuốc về tận nhà thôi cũng nhanh nhận thuốc lắm, em cứ liên hệ với số bệnh viện ghim trong bài ấy, hỏi các bác sĩ hỗ trợ tư vấn cho, các bác ở đây tận tình chu đáo lắm

 12. Tâm Thanh says: Trả lời

  Cho hỏi bị viêm họng hạt thì chế độ ăn uống như nào cho hợp lý nhỉ? Mình thích ăn các loại hạt mà nhiều người bảo ăn hạt đau họng thêm ấy

 13. Vương Idol says: Trả lời

  Mấy hôm nay thời tiết thay đổi thất thường cứ hanh khô bụi bặm, cả nhà em từ người lớn tới trẻ nhỏ đều bị viêm họng. Đi hiệu thuốc mua người ta toàn kê đơn có kháng sinh mà em thì lại rất sợ phải uống kháng sinh. Mà giờ không dùng thì không được, chán ghê luôn ấy

  1. Tống Phương Linh says: Trả lời

   Mình thấy khi bị các bệnh về đường hô hấp hay ho, viêm họng, đau rát họng nên hạn chế dùng kháng sinh bởi dùng nhiều dễ kháng kháng sinh. Nên sử dụng các cách chữa sử dụng các mẹo dân gian để giảm đau tạm thời cũng được. Còn muốn chữa dứt điểm bạn nên chuyển qua dùng đông y xem sao nhá, như mình thì đang dùng thanh hầu bổ phế của bệnh viện 102 thấy cũng OK lắm

 14. Kim thị huệ says: Trả lời

  Bệnh viêm họng này chỉ cần lấy chanh tươi tẩm muối, ngậm hoặc nhai cho ra nước cốt để 10p rồi nhả, làm ngày vài lần là khỏi ho thôi mà

  1. KHÁNH says: Trả lời

   Thôi bác ơi, ngày em uống mấy ly chanh mật tới nỗi loét dạ dày mà có hết ho đâu, cổ họng sưng khó chịu lắm đây này

  2. Đỗ Kim Ly says: Trả lời

   Ai bị nhẹ thì dùng cách này đuộc đấy chứ bị nặng với mãn tính tái đi tái lại nhiều lần có mà dùng cả năm không khỏi bệnh mà rước thêm bệnh khác í, mấy cái cách này nghe thì cũng đơn giản hiệu quả vậy chứ cũng may rủi lắm. Cho nên có bệnh thì cứ đến bác sĩ bệnh viện khám vẫn là yên tâm nhất nhé mọi người

 15. Mục Huyền says: Trả lời

  Mình bị viêm họng với cả trào ngược thực quản dạ dày thì có uống được thuốc này không? Uống nó có ảnh hưởng đến dạ dày không chứ dạ dày mình viêm nặng lắm

  1. Quỳnh Anh says: Trả lời

   Ầy khi đã bị trào ngược thực quản thì nó cũng dễ dẫn đến viêm họng nữa nhỉ. Hôm tôi đến khám cũng gặp 2-3 người gì đó bị bệnh này rồi dẫn đến viêm họng, đến đây khám lấy thuốc uống, chắc là phải uống được nên họ mới đến lấy thuốc thế chứ. Còn tôi thì chỉ bị viêm họng do sức đề kháng yếu thôi nên là uống có 2 tháng là khỏi

  2. Ngân Lê says: Trả lời

   Bị nhiều bệnh thế thì bạn nên đi khám rồi bác sĩ họ xây dựng phác đồ riêng cho, thuốc thì lành tính không ảnh hưởng dạ đày nên uống được. Tui bị viêm dạ dày HP mà còn uống được nữa là

  3. Lưu Vy says: Trả lời

   Thế thuốc này có giúp chữa được khỏi dứt điểm bệnh không hay mình phải lệ thuộc vào thuốc, ai uống rồi chia sẻ kinh nghiệm cái nào? Tui thì chỉ sợ mình bị cái kiểu lúc uống thuốc thì khỏi bệnh mà hết thuốc thì lại tái phát lắm rồi

  4. Tâm Nguyễn says: Trả lời

   Không có đâu, bài thuốc này cái hay là ở chỗ nó không chỉ chữa triệu chứng bên ngoài mà còn xử lý được căn nguyên bên trong, tăng cường sức đề kháng của người bệnh từ đó mà ngăn chặn được nguy cơ tái phát bệnh sau khi dừng uống thuốc đó. Thầy mình ở viện y học cổ truyền tâm đắc bài thuốc này lắm, suốt ngày lôi ra làm ví dụ cho bọn mình. Ở nhà bố mình uống 3 tháng thuốc này xong cũng khỏi hẳn đấy, nhưng với điều kiện là bệnh nhân cũng phải giữ gìn nữa chứ không phải khỏi rồi là ăn uống vô tội vạ đâu. À đây, có bài báo này họ cũng có viết về vấn đề này, bạn nào cần thì có thể đọc đây nhá https://www.tapchidongy.org/bai-thuoc-thanh-hau-bo-phe-thang-chua-viem-hong.html

 16. Ngô Thu Diệu says: Trả lời

  Đọc thấy chuyên gia họ bảo thuốc này không có kháng sinh mà vẫn chữa được viêm họng hạt không cần kháng sinh là mừng rồi. Chứ giờ uống kháng sinh nhiều cũng sợ lắm, thấy giờ ai ai cũng kêu bị nhờn thuốc do uống kháng sinh nhiều quá

  1. Vy Ngọc says: Trả lời

   Không có kháng sinh thì làm sao chữa được hay vậy. Bị viêm họng hạt là do vi khuẩn nó gây viêm nặng nên mới bị thế, mà bây giờ thì chỉ có kháng sinh nó mới tiêu diệt được vi khuẩn thôi chứ. Có ai dùng thuốc này rồi không review cái nào chứ thấy khó hiểu quá trời

  2. Linh Bùi Phương says: Trả lời

   Đây mình từng uống thuốc này 4 tháng và giờ hết viêm họng hạt rồi đó. Hồi đó lúc mới bị viêm họng thì chủ quan không thèm đi khám, chỉ ra hiệu thuốc nói với họ bị viêm họng, thế là họ đưa cho mấy vỉ kháng sinh với chống viêm trị viêm họng cho uống, được mấy hôm thấy hết đau lại thôi. Sau tầm mấy tuần lại bị viêm lại, thế là ra mua thuốc về uống tiếp. Cứ thế đến khi bị viêm họng nặng quá, trong họng thấy nổi mấy cái hạt trắng trắng nhỏ thì mới hoảng và đi bệnh viện khám. Đến viện khám thì bác sĩ bảo là bị viêm họng hạt và có dấu hiệu nhờn thuốc kháng sinh do uống không đúng cách. Nhưng uống thuốc bác sĩ kê một thời gian mình thấy cũng không ổn, vì mình bắt đầu bị phản ứng phụ khi uống thuốc. Kiểu chóng mặt, buồn nôn với khó chịu như say xe ấy. Cả ngày cứ cảm giác nôn nao không yên được, người mệt mỏi ủ rũ không thể tập trung vào công việc. Thế là thôi, hỏi ý kiến bác sĩ rồi dùng thuốc chuyển qua thuốc đông y uống. Mình vào rất nhiều các group nhóm trên facebook để hỏi về cách chữa và các bài thuốc đông y, thấy có nhiều người họ bán thuốc đông y chữa viêm họng hạt hiệu quả, thế là cũng đặt thuốc rồi mua về. Nhưng đến khi nhận hàng thì mở ra thấy thuốc mốc xanh cả lên, có những gói họ đóng cả rễ còn dính đất bẩn một cục to nữa. Gọi lại thì người bán tắt máy, lúc đó sốc thật sự luôn. Thôi không dám mua lung tung trên mạng nữa mà nhờ bạn bè người thân hỏi thăm xung quanh xem có bệnh viện hay trung tâm nào chữa bệnh đông y uy tín để đi khám thử. Cũng may lúc đó có anh bạn của chồng mình đến chơi rồi bày cho bài thuốc thanh hầu bổ phế thang ở quân dân 102 này, ảnh bảo vợ ảnh cũng điều trị ở đó mấy tháng mà thấy hiệu quả tốt lắm. Thế là mình cũng theo đến, khám rồi lấy thuốc về uống. Mới tháng đầu thì thấy các triệu chứng cũng đỡ đỡ, hạt trắng bắt đầu tiêu dần, nhưng thế này cũng giống với khi uống kháng sinh nên mình không để ý lắm. Cứ kiên trì uống đủ 4 tháng liên tục theo đơn bác sĩ kê, họng mình sạch luôn, hạt biến mất hết. Người cũng thoải mái, dễ chịu, tinh thần tỉnh táo lên hẳn. Mà thuốc này uống nhiều thế mà không bị khó chịu tí nào luôn, ăn uống ngon miệng hơn nên cân lại trở về như cũ. Trong thời gian uống mình không hề uống thêm viên kháng sinh nào luôn mà được như vậy á, cho nên đừng coi thường thuốc đông y, toàn cây cỏ tự nhiên thôi mà hiệu quả không đùa được

  3. Trần Thiên Tú says: Trả lời

   Tôi cũng thích dùng thuốc đông y để chữa bệnh hơn là thuốc tây. Tuy thời gian có lâu hơn 1 tí nhưng nó không gây tác dụng phụ, ngược lại uống xong còn có thể tăng cường sức khỏe lên nữa, như là vừa uống thuốc bổ lại vừa chữa bệnh ấy

  4. Huỳnh Yến says: Trả lời

   Uống thuốc thanh hầu bổ phế này thôi là không cần uống kháng sinh nữa thật hả, có chắc không để mình mua với chứ em trai mình bị viêm họng hạt mà nó còn bị cả dị ứng kháng sinh nữa, người lúc nào cũng khục khặc ho, con trai mà nhìn ốm yếu lắm

  5. Uyên Nhi says: Trả lời

   Mới đọc được bài viết này, thấy bác sĩ họ cũng khẳng định là thuốc này là giải pháp tốt để điều trị các bệnh viêm họng cấp-mãn với viêm họng hạt mà hoàn toàn không cần dùng đến kháng sinh đó, bạn cần tìm hiểu kỹ hơn thì có thể tham khảo ở đây nè https://www.dongyvietnam.org/thanh-hau-bo-phe-thang-dieu-tri-viem-hong.html

 17. Vi Thị Chi says: Trả lời

  Thuốc thật hay thuốc giả vậy, đảm bảo chất lượng không? Thời sự mới đưa tin có mấy hiệu thuốc họ bán thuốc giả gây ngộ độc nặng cho hàng loạt bệnh nhân đấy. Tác dụng chữa bệnh là phải có rồi nhưng thuốc cũng phải tốt thật mới được

  1. Thu Trang says: Trả lời

   Thuốc bệnh viện quân dân 102 này tốt mà, tôi mua uống 3 liệu trình rồi thấy người ngày càng khỏe hơn chứ có bị vấn đề gì đâu. Với lại người ta là bệnh viện to, nổi tiếng có uy tín rõ ràng chứ có phải mấy hiệu thuốc nhỏ nhỏ làm ăn mà không có giấy phép đâu mà phải lo

  2. Linh Lém says: Trả lời

   Dù thích đông y lành tính nhưng có lẽ vẫn quay về uống kháng sinh thì yên tâm hơn, thuốc đông y toàn thảo dược có trộn thuốc giả vào làm sao mình biết mà phân biệt được

  3. Tràng An says: Trả lời

   Thuốc tây cũng đầy thuốc giả lưu hành trên thị trường đó chứ không phải chỉ đông y mới có thuốc giả đâu bạn ạ. Muốn yên tâm thì tốt nhất cứ tự trồng cây thuốc tự hái thuốc nấu uống là chắc ăn nhất. Còn không thì phải chịu khó tìm hiểu cơ sở y tế nào uy tín, có giấy chứng nhận do bộ y tế và các cơ quan ban ngành họ kiểm định rồi là được. Tôi toàn mua ở đây, cả thanh hầu bổ phế này rồi cả tiêu xoang linh dược thang cho chú uống chữa xoang, thuốc khớp của mẹ chồng cũng mua đây hết đấy

 18. Lý Hà says: Trả lời

  Dạo này trời lạnh nên họng đau quá, lại ho nhiều nữa, thuốc này có giúp giảm ho nhanh được không các bác? Tôi ho đến choáng cả đầu khản cả giọng rồi

  1. Lê K.Nhật says: Trả lời

   Bệnh viện họ có điều chế cái lọ cao ngậm viêm họng đó bác, nó đặc trị ho luôn. Bà ngoại tôi mỗi lần ngứa rát họng ho nhiều, ngậm 1 thìa nhỏ cao đó tầm 3-5p là dịu liền

  2. Nguyễn Phương Loan says: Trả lời

   Con nít thì có dùng được thuốc này không ạ, bé nhà em cũng đang bị ho nhiều mà uống siro ho không được, cứ ho đến đỏ bừng cả mặt, còn bị đờm đặc nữa, khạc ra trong dịch đờm có cả mấy hạt trắng nhỏ nhỏ

  3. Mỹ Linh says: Trả lời

   Thuốc này lành tính nên trẻ con vẫn uống tốt mẹ ạ. Nhà tui 2 đứa con cũng toàn mua thuốc này về cho bọn nó uống đó chớ.

 19. Dương Vũ says: Trả lời

  Bình thường mà bị viêm họng hạt tầm 2 năm thì phải uống thuốc này mất bao lâu thì khỏi được ạ?

  1. Trang Lương says: Trả lời

   Nặng thì khoảng 3-4 tháng, nhẹ thì tầm 1-2 tháng. Đã uống thuốc đông y thì cứ xác định thời gian uống là tính bằng tháng bạn ạ

  2. Thảo Lê says: Trả lời

   Mẹ tớ viêm họng hạt hơn 2 năm đó, bác sĩ kê đơn thuốc uống có 3 tháng là hết, sau cũng không phải uống thêm thuốc nữa mà người vẫn bình thường khỏe mạnh

 20. Bùi Hà My says: Trả lời

  Anh trai tui từng uống 1 đợt thuốc này rồi, lúc đó thì khỏi rồi nhưng sau vì anh ấy đi công tác theo công trình nên làm việc cực với cũng hay uống rượu nhậu với công nhân nữa. thành ra giờ về nhà lại bị lại. Bây giờ tui có nên mua lại thuốc này cho ảnh uống không hay chuyển qua thuốc tây nhỉ

  1. Nguyễn Thị Hiền says: Trả lời

   Mình mới chỉ nghe uống kháng sinh nhiều lần sẽ bị nhờn thuốc không còn được hiệu quả như cũ, còn đông y thì không biết. Hay bạn hỏi bác sĩ cũ đã từng khám cho anh bạn thử xem sao

  2. Phảm Thủy says: Trả lời

   Uống lại thì chắc vẫn được, nhưng vấn đề là anh bạn uống lại thuốc rồi có uống bia rượu nữa không, chứ quay lại uống thuốc đỡ mà vẫn không kiêng khem thì khó khỏi được bệnh lắm

  3. Ngọc Hoàn says: Trả lời

   Đi tái khám đi cho bác sĩ họ biết tình trạng rồi họ điều chỉnh cho bạn ạ. Chồng mình cũng trong tình trạng giống anh bạn đấy, mà uống đợt 2 kéo dài hơn 1 tháng, rồi thì vẫn khỏi được bệnh đó thôi

 21. Thảo Hoàng says: Trả lời

  Đang uống thuốc tây điều trị tiểu đường thì có uống cùng với thanh hầu bổ phế thang này không? Tôi còn đang tiêm insulin nữa

  1. Chu Khánh Linh says: Trả lời

   Tui đưa ông tui đi khám bác sĩ bảo có thể uống kết hợp được để chữa các bệnh khác nhau, nhưng khi uống thuốc thì tách thời gian ra tầm 30 40p chứ không uống cùng 1 lúc là được

  2. Ngọc Quyên says: Trả lời

   Thanh hầu bổ phế này toàn dược liệu tự nhiên nên lành tính lắm, không bị ảnh hưởng xấu khi uống cùng thuốc khác đâu bạn

 22. Loan Đỗ says: Trả lời

  Nếu mà ai có điều kiện với thời gian thì có thể đi châm cứu bấm huyệt ở bệnh viện quân dân 102 này kết hợp cùng uống thuốc nữa cho nhanh khỏi. Đợt tôi điều trị ở đây làm cả 2 cái luôn nên hết 2 tháng là khỏi rồi đấy

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Tin mới

Chữa tiểu đường tại nhà: 13 mẹo dân gian thông dụng, hiệu quả

Tiêu chảy nên ăn gì và không nên ăn gì để bệnh nhanh khỏi nhất

8 bài thuốc trị ho lâu ngày không khỏi cực hiệu nghiệm

Tổng hợp các loại thuốc chữa bệnh á sừng tốt nhất

Giải đáp chi tiết u xơ tử cung có được ăn trứng không?

Tăng cân cho người gầy dựa theo nguyên tắc nào? Cách tăng cân hiệu quả

U xơ tử cung khi mang thai nên ăn gì? Các lưu ý quan trọng

Thuốc làm teo u xơ tử cung gồm những loại nào?

Bị u xơ tử cung không nên uống vitamin gì? Loại vitamin nào phù hợp?

Mổ u xơ tử cung bao lâu thì lành và nằm viện bao nhiêu ngày?

Tư vấn
Bạn cần tư vấn?