Chuyên Gia Giải Đáp Và Hướng Dẫn Sử Dụng Bài Thuốc Sinh Lý Nam Đỗ Minh Đạt Hiệu Quả Tốt Nhất

Bài thuốc Sinh Lý Nam Đỗ Minh trở thành “BẢO BỐI PHÒNG THE” giúp nhiều nam nhân lấy lại phong độ và dũng mạnh hơn khi làm “chuyện ấy”. Để giúp người bệnh hiểu rõ hơn về bài thuốc, cách sử dụng chúng tôi đã liên hệ tới lương y Đỗ Minh Tuấn – GĐ chuyên môn nhà thuốc Đỗ Minh Đường.

Lương y Đỗ Minh Tuấn chia sẻ thông tin về bài thuốc Sinh Lý Nam Đỗ Minh

Bài thuốc Sinh lý nam Đỗ Minh của nhà thuốc Đỗ Minh Đường vô cùng nổi tiếng trong những năm qua. Theo đánh giá đây được xem là “VŨ KHÍ” giúp đánh bay mọi vấn đề về sinh lý nam từ yếu sinh lý, xuất tinh sớm, rối loạn cương dương, bệnh về tinh trùng, mãn dục…

Rất nhiều nam giới trong đó có cả những người nổi tiếng như NSUT Minh Tuấn, Diễn viên Lê Bá Anh đã tin tưởng sử dụng bài thuốc Sinh Lý Nam Đỗ Minh. Song bên cạnh đó, cũng có không ít cánh mày râu còn đang phân vân, gửi nhiều câu hỏi thắc mắc như có tốt không, sử dụng như thế nào hiệu quả…

Để giúp người bệnh hiểu rõ hơn về bài thuốc, chúng tôi đã tiến hành cuộc phỏng vấn với lương y Đỗ Minh Tuấn – Giám đốc chuyên môn nhà thuốc Đỗ Minh Đường, truyền nhân đời thứ 5 của dòng họ Đỗ Minh. Sau đây là nội dung được chia sẻ:

PV: Thưa lương y Đỗ Minh Tuấn, bài thuốc Sinh Lý Nam Đỗ Minh hiện nhận được nhiều sự quan tâm của rất nhiều người bệnh. Vậy lương y có thể chia sẻ cho độc giả thông tin về sự ra đời, phát triển của bài thuốc được không ạ? 

Đây là "bảo bối gối giường" của các cặp đôi bán chạy nhất năm 2020. Khám phá ngay...

Lương y Đỗ Minh Tuấn: Bài thuốc Sinh Lý Nam Đỗ Minh là bài thuốc gia truyền của dòng họ Đỗ Minh ở Hà Nam với lịch sử hơn 150 năm. Người đầu tiên kiến lập ra công thức bài thuốc là cụ Đỗ Minh Tư. Sau đó phương thuốc được truyền lại cho truyền nhân ở mỗi đời. Tới đời của tôi là đời thứ 5 thừa kế công thức bài thuốc. 

Trải qua mỗi đời, phương thuốc đều có sự cải tiến mới nhằm mục đích tối ưu hóa hiệu quả và phù hợp hơn với người sử dụng. Tuy nhiên sự phát triển đó đều dựa trên giá trị cốt lõi mà cha ông để lại. 

Cụ thể về thành phần, phương thuốc được bổ sung thêm nhiều thành phần quý khác như Nhục thung dung, Ba kích, Nấm lim xanh, Thạch liên tử,…. làm tăng cường dược tính, phát huy tối đa công dụng bổ thận, tráng dương, tăng cường sinh lý. Ngoài ra, tôi cùng các công sự tại nhà thuốc Đỗ Minh Đường đã dành nhiều thời gian để nghiên cứu hỗ trợ người bệnh bào chế bài thuốc dạng viên hoàn, rượu ngâm và cao miếng nếu người bệnh có nhu cầu. 

PV: Được biết bài thuốc Sinh Lý Nam Đỗ Minh gồm 3 bài thuốc nhỏ lương y có thể nói rõ hơn về sự kết hợp này cũng như thành phần, công dụng của từng bài thuốc không? 

Lương y Đỗ Minh Tuấn: Bài thuốc Sinh Lý Nam Đỗ Minh được kết hợp từ 3 bài thuốc Đại bổ thận, Đại bổ phục dương hoàn, Hồi xuân phục dương thang.

XEM THÊM: Bài thuốc Sinh lý nam Đỗ Minh – Giải pháp Vàng giúp chàng lấy lại phong độ

Theo Đông y, nam giới chủ về tinh khí do thận làm gốc. 

 • Thận là bể chứa tinh ba ngũ tạng
 • Thận là gốc là hệ thống 12 kinh lạc
 • Thận là gốc của sinh mệnh
 • Thận là bể chứa tinh huyết

Do vậy, chức năng thận khỏe hay suy yếu đều ảnh hưởng trực tiếp tới sinh lý ở nam giới. Ngoài ra, nguyên nhân sinh ra các bệnh sinh lý ở nam giới còn do tác động của ngoại tà, khí huyết không lưu thông tốt bộ phận sinh sản. Tình trạng này gây ra hiện tượng suy giảm ham muốn, dương vật không thể cương cứng tốt, xuất tinh sớm,…

ĐỌC NGAY: Nỗi trăn trở về YẾU SINH LÝ, XUẤT TINH SỚM và GIẢI PHÁP TOÀN DIỆN cho nam giới

Công dụng từng chế phẩm của Sinh lý nam Đỗ Minh
Công dụng từng chế phẩm của Sinh lý nam Đỗ Minh

Xuất phát từ đó, bài thuốc Sinh Lý Nam Đỗ Minh kết hợp sức mạnh “3 TRONG 1”. 

 • Đại bổ thận: Gồm các thành phần như Nhục thung dung, Kỷ tử, Thạch liên tử, Hồ đào, Kim anh tử,..
 • Đại bổ phục dương hoàn: Gồm các thành phần Đương quy, nhục thung dung, kỷ tử, ba kích, ngũ vị tử và nhiều vị thuốc quý khác. 
 • Hồi xuân phục dương thang: Một số thảo dược có trong bài thuốc như Dâm dương hoắc, đại thục địa, phúc bồn tử, thạch liên tử, thỏ ty tử, cửu thái tử…

Cơ chế tác động CHUYÊN SÂU, phương thuốc có khả năng đi sâu vào bên trong cơ thể, phát huy hiệu quả TOÀN DIỆN:

 • Bổ thận, tráng dương, tạo nền tảng vững chắc giúp tăng cường sinh lý từ gốc, bền vững lâu dài. 
 • Loại bỏ ngoại tà phong – hàn – nhiệt từ đó hỗ trợ và phòng ngừa các vấn đề sinh lý ở nam giới. 
 • Giúp lưu thông khí huyết tới thể hang dương vật,  tăng tiết testosterone nội sinh giúp cố tinh, tăng ham muốn, nâng cao sinh lực phái mạnh. 

PV: Với thực trạng dược liệu bẩn lan tràn như hiện nay có gây khó khăn gì tới việc điều chế bài thuốc không ạ? Nguồn thảo dược chính mà đơn vị đang sử dụng có nguồn gốc từ đâu thưa lương y?

Nhà thuốc Đỗ Minh Đường luôn chú trọng tới việc lựa chọn thảo dược rõ nguồn gốc và đảm bảo chất lượng. Để chủ động trong việc cung cấp dược liệu, tôi cùng cộng sự của minh đã nghiên cứu và phát triển vùng chuyên canh dược liệu theo mô hình hữu cơ. 

Tính tới thời điểm hiện tại, nhà thuốc Đỗ Minh Đường đã phát triển thành công 3 vùng dược liệu tại Hòa Bình, Hưng Yên và Gia Lâm – Hà Nội với tổng hơn 100 vị thảo dược. 

Từ khâu chọn giống cây, gieo trồng, chăm sóc tới thu hoạch đều được chuẩn hóa theo quy trình, đạt tiêu chuẩn GACP – WHO. Trong quá trình chăm sóc sử dụng toàn bộ phân hữu cơ, không sử dụng thuốc trừ sâu, chất kích thích cây trồng,…

Dược liệu sau thu hái sẽ được “sàng lọc” sau đó mới mang sơ chế, bào chế đảm bảo chất lượng tốt nhất. Nhà thuốc cam kết bài thuốc Sinh Lý Nam Đỗ Minh an toàn với người bệnh theo tiêu chí: KHÔNG GÂY TÁC DỤNG PHỤ – KHÔNG PHỤ THUỘC THUỐC – PHÙ HỢP VỚI MỌI ĐỐI TƯỢNG. 

PV: Bài thuốc Sinh Lý Nam Đỗ Minh bao lâu thì mang lại hiệu quả như mong muốn, trong quá trình sử dụng có cần kiêng gì không ạ? 

Lương y Đỗ Minh Tuấn: Ở mỗi người bệnh, sau quá trình thăm khám dựa theo tình trạng bệnh cụ thể chúng tôi sẽ xây dựng phác đồ CHUYÊN BIỆT. Có những người thận âm quá thịnh thận dương hư thì cần sử dụng các thành phần thảo dược ích hỏa tiêu âm để cân bằng thận khí. Hoặc có trường hợp tôi lại chú trọng tới các vị thuốc bổ thận, chế ngự tâm hỏa.

Các bài thuốc được phối hợp theo TỶ LỆ VÀNG, phát huy tác dụng tối ưu theo 3 giai đoạn: LOẠI BỎ CĂN NGUYÊN – TRIỆU TIÊU TRIỆU CHỨNG – TĂNG CƯỜNG SINH LỰC TOÀN DIỆN.

Tuy nhiên, việc sử dụng bài thuốc Sinh Lý Nam Đỗ Minh bao lâu có hiệu quả sẽ phụ thuộc vào tình trạng bệnh ở mỗi người. Nếu mức độ nhẹ cần khoảng thời gian từ 2 – 3 tháng và khoảng từ 3 – 5 tháng nếu tình trạng bệnh nặng.

Ngoài ra, chế độ sinh hoạt, ăn uống khoa học cũng ảnh hưởng tới hiệu quả của bài thuốc. Do vậy, người bệnh cần chú ý dùng thuốc đúng theo chỉ định về thời gian và liệu lượng, kết hợp luyện tập điều độ, cung cấp dinh dưỡng khoa học. 

PV: Cách dùng bài thuốc Sinh Lý Nam Đỗ Minh như thế nào để đạt hiệu quả tốt nhất ạ? 

Lương y Đỗ Minh Tuấn: Cũng như các bài thuốc nam dạng sắc truyền thống khác, bài thuốc Đại bổ thận và Đại bổ phục dương hoàn sẽ sắc với nước trong khoảng 45 phút bằng ấm rồi chia thuốc uống 3 lần/ ngày vào buổi sáng, trưa và tối. 

BÁO SỨC KHỎE ĐỜI SỐNG ĐƯA TIN: Bài thuốc Nam gia truyền chữa yếu sinh lý hiệu quả

Ngoài ra, hiện nay nhà thuốc Đỗ Minh Đường còn triển khai hình thức hỗ trợ điều chế bài thuốc dạng viên hoàn, cao miếng và rượu ngâm sẵn theo quy trình khép kín. Người bệnh chỉ cần sử dụng bài thuốc theo hướng dẫn mà không cần mất công đun sắc. 

Theo đó, người bệnh chỉ cần sử dụng bài thuốc với liều lượng theo chỉ dẫn để cảm nhận hiệu quả mang lại: 

 • Bài thuốc Đại bổ thận được cô đặc viên hoàn, người bệnh có thể dễ dàng và tiện lợi hơn khi cần mang theo nếu cần thiết. Quý ông uống thuốc sau khi ăn khoảng 30 phút, mỗi lần 10 – 15 viên tùy theo chỉ định của lương y.
 • Bài thuốc Đại bổ phục dương hòa dạng cao được cô đặc theo quy trình khép kín, đảm bảo về nhiệt độ và thời gian. Cao thuốc có mùi thơm thảo dược, sử dụng dễ dàng, người bệnh chỉ sử dụng liều lượng cao thuốc được lương y chỉ định với nước ấm rồi uống sau bữa ăn. 
 • Còn bài thuốc Hồi xuân phục dương thang sẽ ngâm với rượu mỗi ngày uống chén vào buổi sáng và tối. Tuy nhiên do tính chất công việc nên tôi thường chỉ định bệnh nhân uống vào bữa tối khi ăn cơm và 30 phút trước khi đi ngủ.

Cảm ơn lương y Đỗ Minh Tuấn đã tham gia cuộc phỏng vấn.

[Góc chia sẻ] Người bệnh nói gì về hiệu quả bài thuốc Sinh Lý Nam Đỗ Minh

Thực tế trong cuộc khảo sát năm 2018 với 500 nam giới gặp các vấn đề sinh lý điều trị tại nhà thuốc Đỗ Minh Đường, kết quả thu lại là có tới 487 người cải thiện được tình trạng sau 2 – 5 tháng dùng thuốc. 

Hiệu quả khám, chữa bệnh sinh lý Nam tại nhà thuốc Đỗ Minh Đường
Hiệu quả khám, chữa bệnh sinh lý Nam tại nhà thuốc Đỗ Minh Đường

“Hữu xạ tự nhiên hương” – Với nhiều ưu điểm nổi bật, thông tin bài thuốc Sinh Lý Nam Đỗ Minh nhanh chóng được nhiều báo chí và Đài truyền hình VTV2, VTC2 đưa tin giới thiệu là giải pháp tăng cường sinh lý hiệu quả, an toàn cho nam giới. Đông đảo nam giới tin tưởng lựa chọn, trong đó có nhiều người nổi tiếng như Diễn viên Lê Bá Anh, NSƯT Minh Tuấn

Xuất hiện trong Chương trình “Sống khỏe mỗi ngày” phát sóng kênh VTV2, Diễn viên Lê Bá Anh đã không ngần ngại chia sẻ về tình trạng sinh lý của mình và hành trình lấy lại phong độ phòng the nhờ bài thuốc Sinh Lý Nam Đỗ Minh. 

Chia sẻ với phóng viên, nam diễn viên cho biết: “Bước sang tuổi 40, tôi nhận thấy vấn đề sinh lý suy giảm rõ ràng, cuộc sống chăn gối vợ không còn sung mãn. Thêm vào đó là chứng tiểu đêm nhiều lần khiến sức khỏe giảm sút. Sau đó tôi tới nhà thuốc Đỗ Minh Đường được lương y Đỗ Minh Tuấn khám và kê đơn sử dụng bài thuốc Sinh Lý Nam Đỗ Minh. 

Kết quả sau 1 tháng dùng thuốc kết hợp ăn uống, sinh hoạt điều độ tôi thấy sức khỏe tốt hơn, xuất hiện nhiều cảm giác ham muốn. Sau 2 tháng vấn đề sinh lý được cải thiện, không còn chứng tiểu đêm nhiều. Giờ đây tôi không còn sợ cái cảm giác trả bài vợ, cơ thể lúc nào cũng hừng hực, sung sức như trở về tuổi 30 vậy.”

Tại phóng sự VTV2 chủ đề “Tăng cường sinh lý nam giới” NSUT Minh Tuấn cũng chia sẻ: “Sau liệu trình 3 tháng sử dụng bài thuốc Sinh Lý Nam Đỗ Minh tôi không còn bị đau lưng, tiểu đêm. Vấn đề sinh lý được cải thiện, tinh thần sảng khoái. Đặc biệt, bài thuốc dễ sử dụng, tiện lợi.”

ĐỪNG BỎ QUA: “Trai đểu màn ảnh Việt” Minh Tuấn chia sẻ bí quyết sung mãn, giữ lửa cuộc yêu ở tuổi ngũ tuần

Không chỉ có NSƯT Minh Tuấn, diễn viên Lê Bá Anh, mà còn nhiều nam giới khác cũng đã kiểm soát các vấn đề sinh lý thành công nhờ bài thuốc Sinh Lý Nam Đỗ Minh. Thời gian vừa qua, đơn vị đã nhận được nhiều phản hồi tích cực của người bệnh. Đặc biệt, không có bệnh nhân nào gặp tác dụng phụ trong quá trình sử dụng bài thuốc. 

Đặc biệt với nhiều ưu điểm vượt trội, bài thuốc Sinh Lý Nam Đỗ Minh được nhiều chuyên gia đánh giá cao. 

Nguyễn Thị Tuyết Lan – Nguyên trưởng khoa khám bệnh Bệnh viện Y học cổ truyền Trung ương nhận xét: “Bài thuốc Sinh Lý Nam Đỗ Minh là một trong số ít bài thuốc nam có khả năng tăng cường sinh lý toàn diện, loại bỏ yếu sinh lý từ gốc. Phương thuốc thành công là nhờ sự kết hợp của hơn 50 vị thảo dược quý theo bí quyết gia truyền của dòng họ Đỗ Minh. Đặc biệt, bài thuốc mang tính CÁ NHÂN HÓA dựa theo tình trạng bệnh nặng hay nhẹ ở mỗi người, mang tới hiệu quả tối ưu.”

Thầy thuốc ưu tú – Bác sĩ CKII Lê Hữu Tuấn (Nguyên Phó Giám đốc phụ trách chuyên môn bệnh viện YHCT nhận định: “Tôi đánh giá cao về cơ chế bài thuốc Sinh Lý Nam Đỗ Minh. Phương thuốc đã vận dụng thành công quan điểm về thận chủ tàng tinh, chủ sinh dục trong YHCT từ đó tác động chuyên sâu vào cơ thể giúp loại bỏ căn nguyên, đồng thời nâng cao sinh lực từ gốc bên trong cơ thể.”

Ra đời từ thế kỷ XIX, bài thuốc Sinh Lý Nam Đỗ Minh đang mang tới niềm vui lấy lại phong độ cho hàng ngàn nam giới. Thành công của bài thuốc là một trong những yếu tố quan trọng giúp phần đưa thương hiệu Đỗ Minh Đường lớn mạnh và tới gần hàng ngàn người bệnh trong cả nước. Đặc biệt, nhờ đó, đơn vị Đỗ Minh Đường vinh dự nhận được nhiều giải thưởng cao quý như Sản phẩm tin cậy, nhãn hiệu ưa dùng, dịch vụ hoàn hảo do Tạp chí sở hữu Trí tuệ và Sáng tạo trao tặng; Hàng Việt tốt – Dịch vụ hoàn thảo – Thương hiệu nổi tiếng năm 2020. 

Nếu bạn đang gặp vấn đề về sinh lý và quan tâm tới bài thuốc Sinh Lý Nam Đỗ Minh, hãy liên hệ tới nhà thuốc Đỗ Minh Đường để được hỗ trợ MIỄN PHÍ tư vấn 1 – 1 với chuyên gia theo địa chỉ:

Hoặc liên hệ trực tiếp với:

XEM THÊM:

Bình luận (35)

 1. Phan Đức Minh Mẫn  says: Trả lời

  Có bác nào chữa rối loạn cương dương ở nhà thuốc Đỗ Minh Đường chưa? Em đang định đến khám và điều trị ở nhà thuốc này? Bác nào từng điều trị rối loạn ở đây rồi chia sẻ cho em nhé (giá thành, thời gian và có hiệu quả hay k??)

  1. Nguyễn Song Toàn  says: Trả lời

   e cũng rối loạn cuong dương mà đang uống thuốc của bác sĩ Tuấn kê đơn cho được hơn 2 tuần rồi, cảm thấy cũng có cải thiện được chút ít nhưng không nhiều (giờ cũng cái đó cũng dê cững hơn rồi, dễ điều khiển nó hơn chứ hồi chưa uống thuốc nó cứ ngạt nghèo thôi) , đang hơi chán nản đây nhưng hy vọng điều trị theo đúng liệu trình của bác sĩ Tuấn thì sẽ sớm khỏi.

  2. Phạm Trường Chinh says: Trả lời

   Như tôi thì bác sĩ chỉ định uống 3 tháng thuốc là ngon nghẻ rồi, bây giờ trên bảo dưới nghe cương cứng tốt. Khuyên ông mua thuốc nhà thuốc này về uống theo chỉ định của bác sĩ đi là sẽ khỏi đc bệnh thôi. Giá cả thuốc thì tôi cũng thấy hợp lý, tôi mua nguyên liệu trình 3 tháng có được giảm giá chút nên chia ra mỗi tháng tầm 3tr5 tiền thuốc đấy. Tôi thấy ok hơn việc mua thuốc kích thích, mua mấy lọ đó cũng 200 300k mà dùng cũng chỉ được 1 hoặc 2 lần tạm thời, nếu ngày nào cũng phải dùng thì hơn khối tiền mua thuốc đông y của nhà ĐMĐ này đấy. MÀ thuốc kích thích ấy thì chỉ được tác dụng 1h 2h thôi, còn dùng thuốc đông y lại hay, nó điều trị tận gốc bệnh, giúp thận khỏe thì “máy móc” anh em mình chạy ngon cơm luôn kkk

  3. nhật quang 91 says: Trả lời

   anh @Chinh noi đúng đấy chứ, dùng thuốc kích thích giá cao mà còn gây nhiều tác dụng phụ, tôi vừa đọc trên báo có ông anh này cũng dùng thuốc kích thích nhiều sau đấy bị lỳ thuốc có dùng cũng k “lên” được nữa đấy này anh em. Rồi cũng may biết thuốc đỗ minh mua uống mà lại khỏi hoàn toàn đấy. https://namkhoahiemmuon.com/toi-da-lay-lai-duoc-phong-do-dan-ong-nho-bai-thuoc-yeu-sinh-ly-cua-do-minh-duong-n3238.html

  4. Đinh Cường says: Trả lời

   anh em cho tôi hỏi nhà thuốc này hoặt động lâu chưa mà có tay nghề chưa sinh ly giói vậy?

  5. Mai Văn Kim  says: Trả lời

   Theo tôi biết thì nhà thuốc này lâu lăm rồi, nổi tiếng uy tín về thuốc đông y gia truyền đấy, tồn tại những 5 đời rồi mà. Ong anh nghĩ xem 5 đời nghiên cứu điều chế thuốc đông y thì chẳng có tay nghề cao chữa bênh giỏi à. Thấy bảo bác sĩ Minh Tuấn ở đây là 1 trong những bác sĩ hàng đầu về y học cổ truyền, truyền nhân đời thứ 5 của dòng họ Đỗ Minh đấy. 1 đợt bác cũng xuất hiện trên chương trình của vtv2 chia sẻ các vấn đề về sinh lí nam rồi đấy

 2. Phạm Quốc Dung  says: Trả lời

  Cho mình xin thông tin bài thuốc cụ thể của nhà thuốc đỗ minh đường với, thuốc dạng viên uống hay thang vậy mọi người?

  1. phamnhat0381@gmail.com says: Trả lời

   1 bộ thuốc gồm 3 loại là: đại bổ thận, đại bổ phục dương hoàn và hồi xuân phục dương thang. Chỉ có mỗi loại hồi xuân phục dương thang là rượu thuốc mua về uống ngày 1-2 chén nhỏ. Còn 2 loại còn lại là thuốc dạng cao và thuốc dạng viên hoàn, pha cùng với nước nóng cho thuốc tan ra là uống được thôi nhé, không phải đun sắc gì hết đâu

  2. Nguyễn Đình Hậu  says: Trả lời

   Cho e hỏi rượu hồi xuân phục dương thang mua về nhà thuốc ngâm với rượu sẵn cho mình rồi hay về phải tự chế biến tự ngâm vậy anh?

  3. Trần văn Bình  says: Trả lời

   Có loại thang ngâm cho mình về tự ngâm và bình rượu ngâm sẵn luôn em, loại ngâm sẵn thì giá cao hơn loại thang ngâm tầm 500k đó. Mà mua loại thang ngâm về cũng dễ ngâm à, mua khoảng độ 5l rượu nếp về bỏ vào ngâm là được thôi chứ không cầu kỳ hay khó khăn gì đâu. Có điều tự ngâm thì phải đợi khoảng 2-3 tháng rượu nó ngấm mới uống được. Không muốn đợi thì mua bình nhà thuốc ngấm sẵn là về uống được luôn nhé

  4. Lưu Thị Thu Hương  says: Trả lời

   Chồng em được kê uống bài thuốc sinh lý này, uống hết thấy rượu ngon quá còn đặt mua thêm bình rượu ngâm sẵn về tặng sếp mà kk. Bình rượu ngâm sẵn bên nhà thuốc làm đẹp đàng hoàng lịch sự lắm. Rượu thuốc này thấy chồng em nói uống khỏe người mà ngon thơm nên biếu sếp ổng cũng thích dữ lắm.

 3. Xưởng may Thành Hưng says: Trả lời

  Cho minhf hỏi khi quan hệ được 3 đến 4 phút là xuất tinh rồi thì có phải bị yếu sinh lý hay không?? Nghe mọi người nói toàn trên chục phút mà thấy lo ấy. Năm nay minh 35 tuổi, trường hợp của mình có dùng được thuốc sinh lý đỗ minh không?

  1. Nguyễn Văn Đước  says: Trả lời

   cái này tùy mỗi người cảm nhận thôi a, với tùy xem vợ a thế nào nữa. Theo e thì hơi ít đấy. Nên anh cứ thử mua thuốc về dung xem thế nào. Càng lâu thì càng thích chứ có gì đâu. Có điều kiện thi cứ nên đầu tư. Này thuốc đông y uống nhiều thì khỏe chứ cũng không có tác dụng phụ gì cả mà phải lo

  2. Lê Mai  says: Trả lời

   mình muốn đặt mua thuốc này thì phải làm sao nhỉ? mình sợ mua trúng hàng giả quá chỉ giúp mình với!! cám ơn nhé

  3. Nguyễn Văn Chương says: Trả lời

   Đây đây số hotline nhà thuốc 024 6253 6649 cứ gọi theo số này là gặp thẳng nhân viên nhà thuốc không sợ bị mua phải hàng giả nhé. Còn không thì nhắn tin lên fanpage có dấu tích xanh của nhà thuốc trên fb ấy, gọi hay nhắn tin đều có nhân viên của nhà thuốc trực cả. Muốn mua thuốc thì trình bày cụ thể tình trạng đang gặp phải với bác sĩ, ngta sẽ tư vấn rồi lên đơn thuốc xong gửi về cho. Link fb có dấu tích xanh của nhà thuốc đỗ minh đường đây https://vi-vn.facebook.com/nhathuocdominhduong/

  4. Cố Nhân Xưa says: Trả lời

   Đặt mua thuốc về nhà thì có được thanh toán khi nhận thuốc không nhỉ? Tôi đang định đặt mua nhưng lần đầu mua thuốc online kiểu này lên vẫn cứ thấy sợ. Nhỡ chuyển tiền mà không giao thì tôi chẳng biết kêu ai

  5. Thái Học says: Trả lời

   có hai hình thức luôn. chú nhận thuốc rồi thanh toán tiền cũng được mà chuyển khoản tiền thuốc trước cũng được. Tùy thích cái nào chọn cái đó chứ bên nhà thuốc đỗ minh họ có bắt buộc phải thanh toán trước đâu. Mà chú cũng đừng lo chuyện thuốc kh giao hoặc thuốc k chất luongj khi giao về, đỗ minh đường là nhà thuốc nổi tiếng mà, nhiều người biết đến, còn lên cả truyền hình tivi, danh tiếng nhà thuốc như vậy nếu có ai mà bị trường hợp như chú sợ thì đã đăng thông tin lên fb mạng xã hội rồi. Lúc đấy nhiều người biết chia sẻ ầm ầm luôn ấy chứ nhag thuốc k giấu thông tin được luôn. Mà dịch vụ gửi thuốc về cho nhà cho bệnh nhân thực hiện lâu rồi có nghe thông tin xấu gì đâu. Giờ mạng xã hội thông tin lan truyền nhanh lắm, có thông tin xấu là mn chia sẻ cho nhau để biết liền mà tránh à. Nên cứ yên tâm đi chú ạ, bao nhiêu người chia sẻ khỏi bệnh, nhận thuốc về nhà bác sĩ quan tâm, người thật việc thật như vậy tin tưởng mua thuốc yên tâm rồi.

 4. Quản Đức Hậu  says: Trả lời

  Do lúc trẻ mình lạm dụng thủ dâm nhiều giờ có vợ thì lại chẳng làm ăn được gì, lúc chưa bắt đầu quan hệ thì còn cương cứng chứ lúc vào việc thì lại ỉu xìu. Đi khám nam khoa bs nói rối loại cương dương rồi, dùng thuốc bác sĩ kê đơn nhưng tình trạng cũng không khá hơn mấy, mình vẫn trong tình trạng không kiểm soát được thằng nhỏ …. Có ông anh chí cốt thấy uống thuốc hoài k hiệu quả nên giởi thiệu cho thuốc đông y bên nhà đỗ minh đường này đây. Cũng cho sđt nhà thuốc thì mình cũng gọi điện trình bày tình trạng với bác sĩ, sau đó thì được bác sĩ kê cho ba tháng thuốc uống. Mình cũng biết là uống đông y tác dụng sẽ từ từ, dần dần điều trị dứt bệnh nhưng trong 1 tháng đầu nói thật là mình vẫn nản nhiều, vì mình vẫn k điều khiển được , tình trạng lúc cứng lúc xẹp vẫn diễn ra. Lúc đó mình có xem chia sẻ của nhiều người đang dùng thuốc giống mình nhưng đến hết tuần thứ 2 hoặc 10 ngày họ đã thấy có hiệu quả chút ít rồi. Bác sĩ có giải thích với mình đó là tùy vào cơ thể mỗi người hấp thu thuốc nhanh chậm ra sao, cơ thể mình thuộc kiểu hấp thu chậm nên hiểu quả mang lại chậm hơn những người khác. Sau đấy mình uống tới tháng thuốc thứ 2 thì mình tự cảm nhận thấy khác rồi, việc quan hệ với vợ diễn ra dễ dàng hơn vì mình có thể làm chủ, kiểm soát được dương vật rồi chứ k gặp tình trạng trên bảo dưới k nghe nữa. Sau khi dùng hết 3 tháng liệu trình thuốc thì mình hiện tại đang quạn hệ bình thường và còn khỏe hơn, cảm giác như thời 18 19 tuổi xuân xanh vậy :))) nhiều lúc vợ mình còn k chịu nổi mà. Ai cũng đang mắc tình trạng rối loạn cương dương hay mắc bệnh sinh lý mình khuyên thật nên mua thuốc này về uống và phải kiên trì nhé. Người cơ thể hấp thu thuốc chặm còn khỏi được cơ mà.

  1. Đăng Hoàn  says: Trả lời

   Cám ơn chia sẻ của ông nhé. Tôi cũng đang định mua đây, chứ tôi cũng dùng đủ loại thuốc tây thuốc kích thích thực phẩm chức năng rồi mà chả ra đâu vào đâu. Vẫn lẹt đẹt 3 4 p là xuất tinh chán lắm. Đọc được chia sẻ của ông thực sự thấy mừng lắm, cám ơn ông

  2. NguyễnThị ánh Loan  says: Trả lời

   Tôi mua thuốc về cho chồng thấy ổng uống cũng hiệu quả phết, hỏi ổng uống thuốc thì có cảm giac sao thì ổng cũng không nói nhưng tối đến thì lại khỏe lắm, cải thiện cả chất lượng và thời gian ấy chứ. Giờ ổng tự tin với tôi lắm, nên ai có chồng bệnh sinh lý cứ bảo chồng đến khám lấy thuốc về uống, ổng ngại thì mình đi lấy thay ổng là được. Ổng chịu uống là bệnh khỏi nhanh thôi

  3. Việt PT says: Trả lời

   cho mình hỏi thuốc sinh lý nam của nha thuốc đỗ minh đường này đều dùng trị bệnh chung cho các bệnh rỗi loạn cương dương, xuất tinh sớm luôn hả, như vậy liệu có hiệu quả không nhỉ?

  4. Đặng Công Dũng  says: Trả lời

   Tùy theo từng loại bệnh và tình trạng bệnh bác sĩ sẽ kê đơn vs liều lượng thuốc khác nhau cho sử dụng chứ, nên hiệu quả vẫn tốt. Thuốc bác sĩ điều chế ra thì có tác dụng riêng, ghép thuốc lại theo liệu lượng thì hiệu quả cũng khác. Nên bạn cần dùng thuốc gì cứ gọi lên hỏi bác sĩ tư vấn cho là được à.

  5. Cung 68 says: Trả lời

   Mình thấy ví dụ như thuốc tây có panadol thì bị cảm cũng dùng được mà sốt cao cũng dùng được đó thôi, nhưng phải tùy theo liều lượng bác sĩ kê cho mình uống sao cho phù hợp, thì thuốc đông y cũng vậy. Thành phần thuốc được điều chế từ các loại dược thảo có tính tốt cho bệnh thì dùng vẫn được mà.

 5. đòan Thái Hòa  says: Trả lời

  Mình ở LÂm đồng muốn đến tận nơi để được bác sĩ khám thì đến cơ sở đỗ minh đường chỗ nào gần nhất nhỉ?

  1. Điền ABC Bank says: Trả lời

   Chịu khó ra HCM bạn ạ, nhà thuốc có hai cơ sở khám điều trị bệnh là HCM và HN đấy. Địa chỉ nhà thuốc cơ sở hcm này Số 179, đường Nguyễn Văn Thương (đường D1 cũ), Phường 25, Quận Bình Thạnh. Còn nếu k tiện thì đặt lịch khám onl với bác sĩ và mua thuốc thì có dịch vụ gửi về tận nhà vẫn được nhé

  2. vietthuy80@iclould.com says: Trả lời

   Khuyên bạn nên đặt lịch trước khi đi khám nhé, từ lâm đồng qua sg lận, mà nhà thuốc thì đông bệnh nhân, nên bạn gọi hotline nhà thuốc cs hcm đây 028 3899 1677 để đặt lịch khám. Tới ngày giờ hẹn thì đòn xe ra sg, tới phòng khám thì có lễ tân dẫn lên thẳng gặp bác sĩ khám thôi chứ k phải chờ đợi gì nhiều, lâu lắm.

  3. Khúc Sông Quê says: Trả lời

   Cho e hỏi dịch vụ khám onl và gửi thuốc về nhà đăng ký như thế nào vậy ạ và giá thành của dịch vụ này là bao nhiêu?

  4. Hoàng Thị Thanh Thuỷ  says: Trả lời

   Muốn khám onl thì e gọi lên tổng đài đăng ký với nhân viên thôi, xong rồi sẽ nói chuyện với bác sĩ. Tiện nhất là kb zalo ấy, gọi video qua zalo rồi trình bày rõ tình trạng bệnh thế nào để bác sĩ kê đơn cho, đưa thêm thông tin nhận thuốc là bác sĩ gửi thuốc vê nhà cho thôi ấy. Mà khám onl hay khám trực tiếp đều k thu phí khám nhé, nhà thuốc đỗ minh đường là vậy đấy, họ chỉ thu tiền thuốc thôi, em lấy liệu trình mấy tháng thuốc thì trả bấy nhiêu. Nếu dư giả thì cứ nên mua trên 2 3 tháng liệu trình thuốc là được giảm chút đó.

 6. Văn Nội  says: Trả lời

  Cho tôi hỏi thời gian làm việc ở nhà thuốc đỗ minh này như thế nào vậy? Công việc hơi lu bu nên muốn đến cho đúng giờ dể không phải chờ đợi nhiều

  1. Dũng miền trung says: Trả lời

   Nhà thuốc thì làm việc trong giờ hành chính đấy anh từ 8h sáng đến 5h30 chiều, làm full tuần, k nghỉ ngày nào cả. Cv bận rộn thì anh sắp xếp đi khám cuối tuần, nhưng khám cuối tuần sẽ đông bệnh nhân hơn ngày thường nên tốt nhất là anh đặt lịch trước cho chủ động nhé

 7. Tùng chảo says: Trả lời

  tôi đọc báo thấy bác sĩ Tuấn của nhà thuốc Đỗ Minh Đường này giỏi, kinh nghiệm nhiều, chữa bệnh mát tay, tôi muốn đăng ký khám bác sĩ Tuấn này liệu có được không và chi phí ra sao? Cho hỏi bác sĩ Tuấn khám ở chi nhánh nam hay bắc? https://centerforhealthreporting.org/luong-y-do-minh-tuan-nhan-giai-thay-thuoc-nam-tieu-bieu-28772.html

  1. Huỳnh TấnDũng  says: Trả lời

   Bác sĩ Tuấn làm việc ở cơ sở nhà thuốc đỗ minh đường Hà nội ấy, địa chỉ đây này:
   Số 37A, ngõ 97, Văn Cao, Ba Đình. Muốn khám bác sĩ tuấn thì a gọi điện đến đỗ minh đường nhắn với nhân viên, xong nhân viên sẽ note lịch khám lại và sắp xếp với bác sĩ giúp anh nhé

  2. Trịnh Trọng Lợi  says: Trả lời

   Có xem trên tivi chương trình sống khỏe thấy bác sĩ nay điều trị bệnh xương khớp giởi lắm mà giờ mới biết còn điều trị cả nam khoa. Dòng họ đỗ minh này tay nghề cao nhỉ, điều chế ra nhiều loại thuốc đông y mà loại thuốc nào cũng điều trị bệnh tốt mà dứt điểm.

  3. Phan Đông  says: Trả lời

   Nhà thuốc này họ còn tự trồng thảo dược để điều chế thuốc để đảm bảo an toàn vệ sinh hơn mà, trên bài viết này có nhắc đến ấy. Nên thuốc bán ra vẫn hố trợ giảm giá cho bà con bị bệnh. Mình thấy nhà thuốc tồn tại lâu rồi, tay nghề làm thuốc truyền đời này qua đời khác, khám bệnh cũng không thu phí gì, đúng kiểu họ khám vì cái tâm đặt lên trên hàng đầu

 8. Tô Minh Nhựt  says: Trả lời

  Có ai dùng thuốc kích thích sinh lý Xtraman hàng nhập khẩu chưa cho mình xin ít revieư/? cám ơn nhiều

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Tin mới

Viêm Da Mủ Hoại Thư: Dấu Hiệu, Nguyên Nhân Và Cách Khắc Phục

Viêm Da Mủ Có Lây Không? Cách Điều Trị Bệnh Hiệu Quả

Viêm Da Mủ Ở Trẻ Sơ Sinh: Triệu Chứng Và Cách Chữa An Toàn

[XÁC MINH] Hiệu quả điều trị viêm da dị ứng bằng liệu trình HOÀN BÌ NAM tại Quân Dân 102

Viêm Da Dị Ứng Ở Nách: Triệu Chứng Và Cách Điều Trị

Viêm da dị ứng có lây không? Làm sao để bệnh nhanh khỏi?

Viêm Da Dị Ứng Bao Lâu Thì Khỏi? Hướng Dẫn Cách Chữa Từ A – Z

TOP 10 thuốc bôi trị viêm da mủ được bác sĩ khuyên dùng

Viêm da dị ứng bội nhiễm có nguy hiểm không? Cách phục hồi da hiệu quả

15 cách chữa viêm da dị ứng bằng lá cây tại nhà vô cùng tiện lợi

Tư vấn
Bạn cần tư vấn?