Chuyên Gia Giải Đáp Và Hướng Dẫn Sử Dụng Bài Thuốc Sinh Lý Nam Đỗ Minh Đạt Hiệu Quả Tốt Nhất

Bài thuốc Sinh Lý Nam Đỗ Minh trở thành “BẢO BỐI PHÒNG THE” giúp nhiều nam nhân lấy lại phong độ và dũng mạnh hơn khi làm “chuyện ấy”. Để giúp người bệnh hiểu rõ hơn về bài thuốc, cách sử dụng chúng tôi đã liên hệ tới lương y Đỗ Minh Tuấn – GĐ chuyên môn nhà thuốc Đỗ Minh Đường.

Lương y Đỗ Minh Tuấn chia sẻ thông tin về bài thuốc Sinh Lý Nam Đỗ Minh

Bài thuốc Sinh lý nam Đỗ Minh của nhà thuốc Đỗ Minh Đường vô cùng nổi tiếng trong những năm qua. Theo đánh giá đây được xem là “VŨ KHÍ” giúp đánh bay mọi vấn đề về sinh lý nam từ yếu sinh lý, xuất tinh sớm, rối loạn cương dương, bệnh về tinh trùng, mãn dục…

Đây là "bảo bối gối giường" của các cặp đôi bán chạy nhất năm 2020. Khám phá ngay...

Rất nhiều nam giới trong đó có cả những người nổi tiếng như NSUT Minh Tuấn, Diễn viên Lê Bá Anh đã tin tưởng sử dụng bài thuốc Sinh Lý Nam Đỗ Minh. Song bên cạnh đó, cũng có không ít cánh mày râu còn đang phân vân, gửi nhiều câu hỏi thắc mắc như có tốt không, sử dụng như thế nào hiệu quả…

Để giúp người bệnh hiểu rõ hơn về bài thuốc, chúng tôi đã tiến hành cuộc phỏng vấn với lương y Đỗ Minh Tuấn – Giám đốc chuyên môn nhà thuốc Đỗ Minh Đường, truyền nhân đời thứ 5 của dòng họ Đỗ Minh. Sau đây là nội dung được chia sẻ:

PV: Thưa lương y Đỗ Minh Tuấn, bài thuốc Sinh Lý Nam Đỗ Minh hiện nhận được nhiều sự quan tâm của rất nhiều người bệnh. Vậy lương y có thể chia sẻ cho độc giả thông tin về sự ra đời, phát triển của bài thuốc được không ạ? 

Lương y Đỗ Minh Tuấn: Bài thuốc Sinh Lý Nam Đỗ Minh là bài thuốc gia truyền của dòng họ Đỗ Minh ở Hà Nam với lịch sử hơn 150 năm. Người đầu tiên kiến lập ra công thức bài thuốc là cụ Đỗ Minh Tư. Sau đó phương thuốc được truyền lại cho truyền nhân ở mỗi đời. Tới đời của tôi là đời thứ 5 thừa kế công thức bài thuốc. 

Trải qua mỗi đời, phương thuốc đều có sự cải tiến mới nhằm mục đích tối ưu hóa hiệu quả và phù hợp hơn với người sử dụng. Tuy nhiên sự phát triển đó đều dựa trên giá trị cốt lõi mà cha ông để lại. 

Cụ thể về thành phần, phương thuốc được bổ sung thêm nhiều thành phần quý khác như Nhục thung dung, Ba kích, Nấm lim xanh, Thạch liên tử,…. làm tăng cường dược tính, phát huy tối đa công dụng bổ thận, tráng dương, tăng cường sinh lý. Ngoài ra, tôi cùng các công sự tại nhà thuốc Đỗ Minh Đường đã dành nhiều thời gian để nghiên cứu hỗ trợ người bệnh bào chế bài thuốc dạng viên hoàn, rượu ngâm và cao miếng nếu người bệnh có nhu cầu. 

PV: Được biết bài thuốc Sinh Lý Nam Đỗ Minh gồm 3 bài thuốc nhỏ lương y có thể nói rõ hơn về sự kết hợp này cũng như thành phần, công dụng của từng bài thuốc không? 

Lương y Đỗ Minh Tuấn: Bài thuốc Sinh Lý Nam Đỗ Minh được kết hợp từ 3 bài thuốc Đại bổ thận, Đại bổ phục dương hoàn, Hồi xuân phục dương thang.

XEM THÊM: Bài thuốc Sinh lý nam Đỗ Minh – Giải pháp Vàng giúp chàng lấy lại phong độ

Theo Đông y, nam giới chủ về tinh khí do thận làm gốc. 

 • Thận là bể chứa tinh ba ngũ tạng
 • Thận là gốc là hệ thống 12 kinh lạc
 • Thận là gốc của sinh mệnh
 • Thận là bể chứa tinh huyết

Do vậy, chức năng thận khỏe hay suy yếu đều ảnh hưởng trực tiếp tới sinh lý ở nam giới. Ngoài ra, nguyên nhân sinh ra các bệnh sinh lý ở nam giới còn do tác động của ngoại tà, khí huyết không lưu thông tốt bộ phận sinh sản. Tình trạng này gây ra hiện tượng suy giảm ham muốn, dương vật không thể cương cứng tốt, xuất tinh sớm,…

ĐỌC NGAY: Nỗi trăn trở về YẾU SINH LÝ, XUẤT TINH SỚM và GIẢI PHÁP TOÀN DIỆN cho nam giới

Công dụng từng chế phẩm của Sinh lý nam Đỗ Minh
Công dụng từng chế phẩm của Sinh lý nam Đỗ Minh

Xuất phát từ đó, bài thuốc Sinh Lý Nam Đỗ Minh kết hợp sức mạnh “3 TRONG 1”. 

 • Đại bổ thận: Gồm các thành phần như Nhục thung dung, Kỷ tử, Thạch liên tử, Hồ đào, Kim anh tử,..
 • Đại bổ phục dương hoàn: Gồm các thành phần Đương quy, nhục thung dung, kỷ tử, ba kích, ngũ vị tử và nhiều vị thuốc quý khác. 
 • Hồi xuân phục dương thang: Một số thảo dược có trong bài thuốc như Dâm dương hoắc, đại thục địa, phúc bồn tử, thạch liên tử, thỏ ty tử, cửu thái tử…

Cơ chế tác động CHUYÊN SÂU, phương thuốc có khả năng đi sâu vào bên trong cơ thể, phát huy hiệu quả TOÀN DIỆN:

 • Bổ thận, tráng dương, tạo nền tảng vững chắc giúp tăng cường sinh lý từ gốc, bền vững lâu dài. 
 • Loại bỏ ngoại tà phong – hàn – nhiệt từ đó hỗ trợ và phòng ngừa các vấn đề sinh lý ở nam giới. 
 • Giúp lưu thông khí huyết tới thể hang dương vật,  tăng tiết testosterone nội sinh giúp cố tinh, tăng ham muốn, nâng cao sinh lực phái mạnh. 

PV: Với thực trạng dược liệu bẩn lan tràn như hiện nay có gây khó khăn gì tới việc điều chế bài thuốc không ạ? Nguồn thảo dược chính mà đơn vị đang sử dụng có nguồn gốc từ đâu thưa lương y?

Nhà thuốc Đỗ Minh Đường luôn chú trọng tới việc lựa chọn thảo dược rõ nguồn gốc và đảm bảo chất lượng. Để chủ động trong việc cung cấp dược liệu, tôi cùng cộng sự của minh đã nghiên cứu và phát triển vùng chuyên canh dược liệu theo mô hình hữu cơ. 

Tính tới thời điểm hiện tại, nhà thuốc Đỗ Minh Đường đã phát triển thành công 3 vùng dược liệu tại Hòa Bình, Hưng Yên và Gia Lâm – Hà Nội với tổng hơn 100 vị thảo dược. 

Từ khâu chọn giống cây, gieo trồng, chăm sóc tới thu hoạch đều được chuẩn hóa theo quy trình, đạt tiêu chuẩn GACP – WHO. Trong quá trình chăm sóc sử dụng toàn bộ phân hữu cơ, không sử dụng thuốc trừ sâu, chất kích thích cây trồng,…

Dược liệu sau thu hái sẽ được “sàng lọc” sau đó mới mang sơ chế, bào chế đảm bảo chất lượng tốt nhất. Nhà thuốc cam kết bài thuốc Sinh Lý Nam Đỗ Minh an toàn với người bệnh theo tiêu chí: KHÔNG GÂY TÁC DỤNG PHỤ – KHÔNG PHỤ THUỘC THUỐC – PHÙ HỢP VỚI MỌI ĐỐI TƯỢNG. 

PV: Bài thuốc Sinh Lý Nam Đỗ Minh bao lâu thì mang lại hiệu quả như mong muốn, trong quá trình sử dụng có cần kiêng gì không ạ? 

Lương y Đỗ Minh Tuấn: Ở mỗi người bệnh, sau quá trình thăm khám dựa theo tình trạng bệnh cụ thể chúng tôi sẽ xây dựng phác đồ CHUYÊN BIỆT. Có những người thận âm quá thịnh thận dương hư thì cần sử dụng các thành phần thảo dược ích hỏa tiêu âm để cân bằng thận khí. Hoặc có trường hợp tôi lại chú trọng tới các vị thuốc bổ thận, chế ngự tâm hỏa.

Các bài thuốc được phối hợp theo TỶ LỆ VÀNG, phát huy tác dụng tối ưu theo 3 giai đoạn: LOẠI BỎ CĂN NGUYÊN – TRIỆU TIÊU TRIỆU CHỨNG – TĂNG CƯỜNG SINH LỰC TOÀN DIỆN.

Tuy nhiên, việc sử dụng bài thuốc Sinh Lý Nam Đỗ Minh bao lâu có hiệu quả sẽ phụ thuộc vào tình trạng bệnh ở mỗi người. Nếu mức độ nhẹ cần khoảng thời gian từ 2 – 3 tháng và khoảng từ 3 – 5 tháng nếu tình trạng bệnh nặng.

Ngoài ra, chế độ sinh hoạt, ăn uống khoa học cũng ảnh hưởng tới hiệu quả của bài thuốc. Do vậy, người bệnh cần chú ý dùng thuốc đúng theo chỉ định về thời gian và liệu lượng, kết hợp luyện tập điều độ, cung cấp dinh dưỡng khoa học. 

PV: Cách dùng bài thuốc Sinh Lý Nam Đỗ Minh như thế nào để đạt hiệu quả tốt nhất ạ? 

Lương y Đỗ Minh Tuấn: Cũng như các bài thuốc nam dạng sắc truyền thống khác, bài thuốc Đại bổ thận và Đại bổ phục dương hoàn sẽ sắc với nước trong khoảng 45 phút bằng ấm rồi chia thuốc uống 3 lần/ ngày vào buổi sáng, trưa và tối. 

BÁO SỨC KHỎE ĐỜI SỐNG ĐƯA TIN: Bài thuốc Nam gia truyền chữa yếu sinh lý hiệu quả

Ngoài ra, hiện nay nhà thuốc Đỗ Minh Đường còn triển khai hình thức hỗ trợ điều chế bài thuốc dạng viên hoàn, cao miếng và rượu ngâm sẵn theo quy trình khép kín. Người bệnh chỉ cần sử dụng bài thuốc theo hướng dẫn mà không cần mất công đun sắc. 

Theo đó, người bệnh chỉ cần sử dụng bài thuốc với liều lượng theo chỉ dẫn để cảm nhận hiệu quả mang lại: 

 • Bài thuốc Đại bổ thận được cô đặc viên hoàn, người bệnh có thể dễ dàng và tiện lợi hơn khi cần mang theo nếu cần thiết. Quý ông uống thuốc sau khi ăn khoảng 30 phút, mỗi lần 10 – 15 viên tùy theo chỉ định của lương y.
 • Bài thuốc Đại bổ phục dương hòa dạng cao được cô đặc theo quy trình khép kín, đảm bảo về nhiệt độ và thời gian. Cao thuốc có mùi thơm thảo dược, sử dụng dễ dàng, người bệnh chỉ sử dụng liều lượng cao thuốc được lương y chỉ định với nước ấm rồi uống sau bữa ăn. 
 • Còn bài thuốc Hồi xuân phục dương thang sẽ ngâm với rượu mỗi ngày uống chén vào buổi sáng và tối. Tuy nhiên do tính chất công việc nên tôi thường chỉ định bệnh nhân uống vào bữa tối khi ăn cơm và 30 phút trước khi đi ngủ.

Cảm ơn lương y Đỗ Minh Tuấn đã tham gia cuộc phỏng vấn.

[Góc chia sẻ] Người bệnh nói gì về hiệu quả bài thuốc Sinh Lý Nam Đỗ Minh

Thực tế trong cuộc khảo sát năm 2018 với 500 nam giới gặp các vấn đề sinh lý điều trị tại nhà thuốc Đỗ Minh Đường, kết quả thu lại là có tới 487 người cải thiện được tình trạng sau 2 – 5 tháng dùng thuốc. 

Hiệu quả khám, chữa bệnh sinh lý Nam tại nhà thuốc Đỗ Minh Đường
Hiệu quả khám, chữa bệnh sinh lý Nam tại nhà thuốc Đỗ Minh Đường

“Hữu xạ tự nhiên hương” – Với nhiều ưu điểm nổi bật, thông tin bài thuốc Sinh Lý Nam Đỗ Minh nhanh chóng được nhiều báo chí và Đài truyền hình VTV2, VTC2 đưa tin giới thiệu là giải pháp tăng cường sinh lý hiệu quả, an toàn cho nam giới. Đông đảo nam giới tin tưởng lựa chọn, trong đó có nhiều người nổi tiếng như Diễn viên Lê Bá Anh, NSƯT Minh Tuấn

Xuất hiện trong Chương trình “Sống khỏe mỗi ngày” phát sóng kênh VTV2, Diễn viên Lê Bá Anh đã không ngần ngại chia sẻ về tình trạng sinh lý của mình và hành trình lấy lại phong độ phòng the nhờ bài thuốc Sinh Lý Nam Đỗ Minh. 

Chia sẻ với phóng viên, nam diễn viên cho biết: “Bước sang tuổi 40, tôi nhận thấy vấn đề sinh lý suy giảm rõ ràng, cuộc sống chăn gối vợ không còn sung mãn. Thêm vào đó là chứng tiểu đêm nhiều lần khiến sức khỏe giảm sút. Sau đó tôi tới nhà thuốc Đỗ Minh Đường được lương y Đỗ Minh Tuấn khám và kê đơn sử dụng bài thuốc Sinh Lý Nam Đỗ Minh. 

Kết quả sau 1 tháng dùng thuốc kết hợp ăn uống, sinh hoạt điều độ tôi thấy sức khỏe tốt hơn, xuất hiện nhiều cảm giác ham muốn. Sau 2 tháng vấn đề sinh lý được cải thiện, không còn chứng tiểu đêm nhiều. Giờ đây tôi không còn sợ cái cảm giác trả bài vợ, cơ thể lúc nào cũng hừng hực, sung sức như trở về tuổi 30 vậy.”

Tại phóng sự VTV2 chủ đề “Tăng cường sinh lý nam giới” NSUT Minh Tuấn cũng chia sẻ: “Sau liệu trình 3 tháng sử dụng bài thuốc Sinh Lý Nam Đỗ Minh tôi không còn bị đau lưng, tiểu đêm. Vấn đề sinh lý được cải thiện, tinh thần sảng khoái. Đặc biệt, bài thuốc dễ sử dụng, tiện lợi.”

ĐỪNG BỎ QUA: “Trai đểu màn ảnh Việt” Minh Tuấn chia sẻ bí quyết sung mãn, giữ lửa cuộc yêu ở tuổi ngũ tuần

Không chỉ có NSƯT Minh Tuấn, diễn viên Lê Bá Anh, mà còn nhiều nam giới khác cũng đã kiểm soát các vấn đề sinh lý thành công nhờ bài thuốc Sinh Lý Nam Đỗ Minh. Thời gian vừa qua, đơn vị đã nhận được nhiều phản hồi tích cực của người bệnh. Đặc biệt, không có bệnh nhân nào gặp tác dụng phụ trong quá trình sử dụng bài thuốc. 

Đặc biệt với nhiều ưu điểm vượt trội, bài thuốc Sinh Lý Nam Đỗ Minh được nhiều chuyên gia đánh giá cao. 

Nguyễn Thị Tuyết Lan – Nguyên trưởng khoa khám bệnh Bệnh viện Y học cổ truyền Trung ương nhận xét: “Bài thuốc Sinh Lý Nam Đỗ Minh là một trong số ít bài thuốc nam có khả năng tăng cường sinh lý toàn diện, loại bỏ yếu sinh lý từ gốc. Phương thuốc thành công là nhờ sự kết hợp của hơn 50 vị thảo dược quý theo bí quyết gia truyền của dòng họ Đỗ Minh. Đặc biệt, bài thuốc mang tính CÁ NHÂN HÓA dựa theo tình trạng bệnh nặng hay nhẹ ở mỗi người, mang tới hiệu quả tối ưu.”

Thầy thuốc ưu tú – Bác sĩ CKII Lê Hữu Tuấn (Nguyên Phó Giám đốc phụ trách chuyên môn bệnh viện YHCT nhận định: “Tôi đánh giá cao về cơ chế bài thuốc Sinh Lý Nam Đỗ Minh. Phương thuốc đã vận dụng thành công quan điểm về thận chủ tàng tinh, chủ sinh dục trong YHCT từ đó tác động chuyên sâu vào cơ thể giúp loại bỏ căn nguyên, đồng thời nâng cao sinh lực từ gốc bên trong cơ thể.”

Ra đời từ thế kỷ XIX, bài thuốc Sinh Lý Nam Đỗ Minh đang mang tới niềm vui lấy lại phong độ cho hàng ngàn nam giới. Thành công của bài thuốc là một trong những yếu tố quan trọng giúp phần đưa thương hiệu Đỗ Minh Đường lớn mạnh và tới gần hàng ngàn người bệnh trong cả nước. Đặc biệt, nhờ đó, đơn vị Đỗ Minh Đường vinh dự nhận được nhiều giải thưởng cao quý như Sản phẩm tin cậy, nhãn hiệu ưa dùng, dịch vụ hoàn hảo do Tạp chí sở hữu Trí tuệ và Sáng tạo trao tặng; Hàng Việt tốt – Dịch vụ hoàn thảo – Thương hiệu nổi tiếng năm 2020. 

Nếu bạn đang gặp vấn đề về sinh lý và quan tâm tới bài thuốc Sinh Lý Nam Đỗ Minh, hãy liên hệ tới nhà thuốc Đỗ Minh Đường để được hỗ trợ MIỄN PHÍ tư vấn 1 – 1 với chuyên gia theo địa chỉ:

Hoặc liên hệ trực tiếp với:

XEM THÊM:

5/5 - (1 bình chọn)

Bình luận (101)

 1. Phan Đức Minh Mẫn  says: Trả lời

  Có bác nào chữa rối loạn cương dương ở nhà thuốc Đỗ Minh Đường chưa? Em đang định đến khám và điều trị ở nhà thuốc này? Bác nào từng điều trị rối loạn ở đây rồi chia sẻ cho em nhé (giá thành, thời gian và có hiệu quả hay k??)

  1. Nguyễn Song Toàn  says: Trả lời

   e cũng rối loạn cuong dương mà đang uống thuốc của bác sĩ Tuấn kê đơn cho được hơn 2 tuần rồi, cảm thấy cũng có cải thiện được chút ít nhưng không nhiều (giờ cũng cái đó cũng dê cững hơn rồi, dễ điều khiển nó hơn chứ hồi chưa uống thuốc nó cứ ngạt nghèo thôi) , đang hơi chán nản đây nhưng hy vọng điều trị theo đúng liệu trình của bác sĩ Tuấn thì sẽ sớm khỏi.

  2. Phạm Trường Chinh says: Trả lời

   Như tôi thì bác sĩ chỉ định uống 3 tháng thuốc là ngon nghẻ rồi, bây giờ trên bảo dưới nghe cương cứng tốt. Khuyên ông mua thuốc nhà thuốc này về uống theo chỉ định của bác sĩ đi là sẽ khỏi đc bệnh thôi. Giá cả thuốc thì tôi cũng thấy hợp lý, tôi mua nguyên liệu trình 3 tháng có được giảm giá chút nên chia ra mỗi tháng tầm 3tr5 tiền thuốc đấy. Tôi thấy ok hơn việc mua thuốc kích thích, mua mấy lọ đó cũng 200 300k mà dùng cũng chỉ được 1 hoặc 2 lần tạm thời, nếu ngày nào cũng phải dùng thì hơn khối tiền mua thuốc đông y của nhà ĐMĐ này đấy. MÀ thuốc kích thích ấy thì chỉ được tác dụng 1h 2h thôi, còn dùng thuốc đông y lại hay, nó điều trị tận gốc bệnh, giúp thận khỏe thì “máy móc” anh em mình chạy ngon cơm luôn kkk

  3. nhật quang 91 says: Trả lời

   anh @Chinh noi đúng đấy chứ, dùng thuốc kích thích giá cao mà còn gây nhiều tác dụng phụ, tôi vừa đọc trên báo có ông anh này cũng dùng thuốc kích thích nhiều sau đấy bị lỳ thuốc có dùng cũng k “lên” được nữa đấy này anh em. Rồi cũng may biết thuốc đỗ minh mua uống mà lại khỏi hoàn toàn đấy. https://namkhoahiemmuon.com/toi-da-lay-lai-duoc-phong-do-dan-ong-nho-bai-thuoc-yeu-sinh-ly-cua-do-minh-duong-n3238.html

  4. Đinh Cường says: Trả lời

   anh em cho tôi hỏi nhà thuốc này hoặt động lâu chưa mà có tay nghề chưa sinh ly giói vậy?

  5. Mai Văn Kim  says: Trả lời

   Theo tôi biết thì nhà thuốc này lâu lăm rồi, nổi tiếng uy tín về thuốc đông y gia truyền đấy, tồn tại những 5 đời rồi mà. Ong anh nghĩ xem 5 đời nghiên cứu điều chế thuốc đông y thì chẳng có tay nghề cao chữa bênh giỏi à. Thấy bảo bác sĩ Minh Tuấn ở đây là 1 trong những bác sĩ hàng đầu về y học cổ truyền, truyền nhân đời thứ 5 của dòng họ Đỗ Minh đấy. 1 đợt bác cũng xuất hiện trên chương trình của vtv2 chia sẻ các vấn đề về sinh lí nam rồi đấy

 2. Phạm Quốc Dung  says: Trả lời

  Cho mình xin thông tin bài thuốc cụ thể của nhà thuốc đỗ minh đường với, thuốc dạng viên uống hay thang vậy mọi người?

  1. phamnhat0381@gmail.com says: Trả lời

   1 bộ thuốc gồm 3 loại là: đại bổ thận, đại bổ phục dương hoàn và hồi xuân phục dương thang. Chỉ có mỗi loại hồi xuân phục dương thang là rượu thuốc mua về uống ngày 1-2 chén nhỏ. Còn 2 loại còn lại là thuốc dạng cao và thuốc dạng viên hoàn, pha cùng với nước nóng cho thuốc tan ra là uống được thôi nhé, không phải đun sắc gì hết đâu

  2. Nguyễn Đình Hậu  says: Trả lời

   Cho e hỏi rượu hồi xuân phục dương thang mua về nhà thuốc ngâm với rượu sẵn cho mình rồi hay về phải tự chế biến tự ngâm vậy anh?

  3. Trần văn Bình  says: Trả lời

   Có loại thang ngâm cho mình về tự ngâm và bình rượu ngâm sẵn luôn em, loại ngâm sẵn thì giá cao hơn loại thang ngâm tầm 500k đó. Mà mua loại thang ngâm về cũng dễ ngâm à, mua khoảng độ 5l rượu nếp về bỏ vào ngâm là được thôi chứ không cầu kỳ hay khó khăn gì đâu. Có điều tự ngâm thì phải đợi khoảng 2-3 tháng rượu nó ngấm mới uống được. Không muốn đợi thì mua bình nhà thuốc ngấm sẵn là về uống được luôn nhé

  4. Lưu Thị Thu Hương  says: Trả lời

   Chồng em được kê uống bài thuốc sinh lý này, uống hết thấy rượu ngon quá còn đặt mua thêm bình rượu ngâm sẵn về tặng sếp mà kk. Bình rượu ngâm sẵn bên nhà thuốc làm đẹp đàng hoàng lịch sự lắm. Rượu thuốc này thấy chồng em nói uống khỏe người mà ngon thơm nên biếu sếp ổng cũng thích dữ lắm.

 3. Xưởng may Thành Hưng says: Trả lời

  Cho minhf hỏi khi quan hệ được 3 đến 4 phút là xuất tinh rồi thì có phải bị yếu sinh lý hay không?? Nghe mọi người nói toàn trên chục phút mà thấy lo ấy. Năm nay minh 35 tuổi, trường hợp của mình có dùng được thuốc sinh lý đỗ minh không?

  1. Nguyễn Văn Đước  says: Trả lời

   cái này tùy mỗi người cảm nhận thôi a, với tùy xem vợ a thế nào nữa. Theo e thì hơi ít đấy. Nên anh cứ thử mua thuốc về dung xem thế nào. Càng lâu thì càng thích chứ có gì đâu. Có điều kiện thi cứ nên đầu tư. Này thuốc đông y uống nhiều thì khỏe chứ cũng không có tác dụng phụ gì cả mà phải lo

  2. Lê Mai  says: Trả lời

   mình muốn đặt mua thuốc này thì phải làm sao nhỉ? mình sợ mua trúng hàng giả quá chỉ giúp mình với!! cám ơn nhé

  3. Nguyễn Văn Chương says: Trả lời

   Đây đây số hotline nhà thuốc 024 6253 6649 cứ gọi theo số này là gặp thẳng nhân viên nhà thuốc không sợ bị mua phải hàng giả nhé. Còn không thì nhắn tin lên fanpage có dấu tích xanh của nhà thuốc trên fb ấy, gọi hay nhắn tin đều có nhân viên của nhà thuốc trực cả. Muốn mua thuốc thì trình bày cụ thể tình trạng đang gặp phải với bác sĩ, ngta sẽ tư vấn rồi lên đơn thuốc xong gửi về cho. Link fb có dấu tích xanh của nhà thuốc đỗ minh đường đây https://vi-vn.facebook.com/nhathuocdominhduong/

  4. Cố Nhân Xưa says: Trả lời

   Đặt mua thuốc về nhà thì có được thanh toán khi nhận thuốc không nhỉ? Tôi đang định đặt mua nhưng lần đầu mua thuốc online kiểu này lên vẫn cứ thấy sợ. Nhỡ chuyển tiền mà không giao thì tôi chẳng biết kêu ai

  5. Thái Học says: Trả lời

   có hai hình thức luôn. chú nhận thuốc rồi thanh toán tiền cũng được mà chuyển khoản tiền thuốc trước cũng được. Tùy thích cái nào chọn cái đó chứ bên nhà thuốc đỗ minh họ có bắt buộc phải thanh toán trước đâu. Mà chú cũng đừng lo chuyện thuốc kh giao hoặc thuốc k chất luongj khi giao về, đỗ minh đường là nhà thuốc nổi tiếng mà, nhiều người biết đến, còn lên cả truyền hình tivi, danh tiếng nhà thuốc như vậy nếu có ai mà bị trường hợp như chú sợ thì đã đăng thông tin lên fb mạng xã hội rồi. Lúc đấy nhiều người biết chia sẻ ầm ầm luôn ấy chứ nhag thuốc k giấu thông tin được luôn. Mà dịch vụ gửi thuốc về cho nhà cho bệnh nhân thực hiện lâu rồi có nghe thông tin xấu gì đâu. Giờ mạng xã hội thông tin lan truyền nhanh lắm, có thông tin xấu là mn chia sẻ cho nhau để biết liền mà tránh à. Nên cứ yên tâm đi chú ạ, bao nhiêu người chia sẻ khỏi bệnh, nhận thuốc về nhà bác sĩ quan tâm, người thật việc thật như vậy tin tưởng mua thuốc yên tâm rồi.

 4. Quản Đức Hậu  says: Trả lời

  Do lúc trẻ mình lạm dụng thủ dâm nhiều giờ có vợ thì lại chẳng làm ăn được gì, lúc chưa bắt đầu quan hệ thì còn cương cứng chứ lúc vào việc thì lại ỉu xìu. Đi khám nam khoa bs nói rối loại cương dương rồi, dùng thuốc bác sĩ kê đơn nhưng tình trạng cũng không khá hơn mấy, mình vẫn trong tình trạng không kiểm soát được thằng nhỏ …. Có ông anh chí cốt thấy uống thuốc hoài k hiệu quả nên giởi thiệu cho thuốc đông y bên nhà đỗ minh đường này đây. Cũng cho sđt nhà thuốc thì mình cũng gọi điện trình bày tình trạng với bác sĩ, sau đó thì được bác sĩ kê cho ba tháng thuốc uống. Mình cũng biết là uống đông y tác dụng sẽ từ từ, dần dần điều trị dứt bệnh nhưng trong 1 tháng đầu nói thật là mình vẫn nản nhiều, vì mình vẫn k điều khiển được , tình trạng lúc cứng lúc xẹp vẫn diễn ra. Lúc đó mình có xem chia sẻ của nhiều người đang dùng thuốc giống mình nhưng đến hết tuần thứ 2 hoặc 10 ngày họ đã thấy có hiệu quả chút ít rồi. Bác sĩ có giải thích với mình đó là tùy vào cơ thể mỗi người hấp thu thuốc nhanh chậm ra sao, cơ thể mình thuộc kiểu hấp thu chậm nên hiểu quả mang lại chậm hơn những người khác. Sau đấy mình uống tới tháng thuốc thứ 2 thì mình tự cảm nhận thấy khác rồi, việc quan hệ với vợ diễn ra dễ dàng hơn vì mình có thể làm chủ, kiểm soát được dương vật rồi chứ k gặp tình trạng trên bảo dưới k nghe nữa. Sau khi dùng hết 3 tháng liệu trình thuốc thì mình hiện tại đang quạn hệ bình thường và còn khỏe hơn, cảm giác như thời 18 19 tuổi xuân xanh vậy :))) nhiều lúc vợ mình còn k chịu nổi mà. Ai cũng đang mắc tình trạng rối loạn cương dương hay mắc bệnh sinh lý mình khuyên thật nên mua thuốc này về uống và phải kiên trì nhé. Người cơ thể hấp thu thuốc chặm còn khỏi được cơ mà.

  1. Đăng Hoàn  says: Trả lời

   Cám ơn chia sẻ của ông nhé. Tôi cũng đang định mua đây, chứ tôi cũng dùng đủ loại thuốc tây thuốc kích thích thực phẩm chức năng rồi mà chả ra đâu vào đâu. Vẫn lẹt đẹt 3 4 p là xuất tinh chán lắm. Đọc được chia sẻ của ông thực sự thấy mừng lắm, cám ơn ông

  2. NguyễnThị ánh Loan  says: Trả lời

   Tôi mua thuốc về cho chồng thấy ổng uống cũng hiệu quả phết, hỏi ổng uống thuốc thì có cảm giac sao thì ổng cũng không nói nhưng tối đến thì lại khỏe lắm, cải thiện cả chất lượng và thời gian ấy chứ. Giờ ổng tự tin với tôi lắm, nên ai có chồng bệnh sinh lý cứ bảo chồng đến khám lấy thuốc về uống, ổng ngại thì mình đi lấy thay ổng là được. Ổng chịu uống là bệnh khỏi nhanh thôi

  3. Việt PT says: Trả lời

   cho mình hỏi thuốc sinh lý nam của nha thuốc đỗ minh đường này đều dùng trị bệnh chung cho các bệnh rỗi loạn cương dương, xuất tinh sớm luôn hả, như vậy liệu có hiệu quả không nhỉ?

  4. Đặng Công Dũng  says: Trả lời

   Tùy theo từng loại bệnh và tình trạng bệnh bác sĩ sẽ kê đơn vs liều lượng thuốc khác nhau cho sử dụng chứ, nên hiệu quả vẫn tốt. Thuốc bác sĩ điều chế ra thì có tác dụng riêng, ghép thuốc lại theo liệu lượng thì hiệu quả cũng khác. Nên bạn cần dùng thuốc gì cứ gọi lên hỏi bác sĩ tư vấn cho là được à.

  5. Cung 68 says: Trả lời

   Mình thấy ví dụ như thuốc tây có panadol thì bị cảm cũng dùng được mà sốt cao cũng dùng được đó thôi, nhưng phải tùy theo liều lượng bác sĩ kê cho mình uống sao cho phù hợp, thì thuốc đông y cũng vậy. Thành phần thuốc được điều chế từ các loại dược thảo có tính tốt cho bệnh thì dùng vẫn được mà.

 5. đòan Thái Hòa  says: Trả lời

  Mình ở LÂm đồng muốn đến tận nơi để được bác sĩ khám thì đến cơ sở đỗ minh đường chỗ nào gần nhất nhỉ?

  1. Điền ABC Bank says: Trả lời

   Chịu khó ra HCM bạn ạ, nhà thuốc có hai cơ sở khám điều trị bệnh là HCM và HN đấy. Địa chỉ nhà thuốc cơ sở hcm này Số 179, đường Nguyễn Văn Thương (đường D1 cũ), Phường 25, Quận Bình Thạnh. Còn nếu k tiện thì đặt lịch khám onl với bác sĩ và mua thuốc thì có dịch vụ gửi về tận nhà vẫn được nhé

  2. vietthuy80@iclould.com says: Trả lời

   Khuyên bạn nên đặt lịch trước khi đi khám nhé, từ lâm đồng qua sg lận, mà nhà thuốc thì đông bệnh nhân, nên bạn gọi hotline nhà thuốc cs hcm đây 028 3899 1677 để đặt lịch khám. Tới ngày giờ hẹn thì đòn xe ra sg, tới phòng khám thì có lễ tân dẫn lên thẳng gặp bác sĩ khám thôi chứ k phải chờ đợi gì nhiều, lâu lắm.

  3. Khúc Sông Quê says: Trả lời

   Cho e hỏi dịch vụ khám onl và gửi thuốc về nhà đăng ký như thế nào vậy ạ và giá thành của dịch vụ này là bao nhiêu?

  4. Hoàng Thị Thanh Thuỷ  says: Trả lời

   Muốn khám onl thì e gọi lên tổng đài đăng ký với nhân viên thôi, xong rồi sẽ nói chuyện với bác sĩ. Tiện nhất là kb zalo ấy, gọi video qua zalo rồi trình bày rõ tình trạng bệnh thế nào để bác sĩ kê đơn cho, đưa thêm thông tin nhận thuốc là bác sĩ gửi thuốc vê nhà cho thôi ấy. Mà khám onl hay khám trực tiếp đều k thu phí khám nhé, nhà thuốc đỗ minh đường là vậy đấy, họ chỉ thu tiền thuốc thôi, em lấy liệu trình mấy tháng thuốc thì trả bấy nhiêu. Nếu dư giả thì cứ nên mua trên 2 3 tháng liệu trình thuốc là được giảm chút đó.

 6. Văn Nội  says: Trả lời

  Cho tôi hỏi thời gian làm việc ở nhà thuốc đỗ minh này như thế nào vậy? Công việc hơi lu bu nên muốn đến cho đúng giờ dể không phải chờ đợi nhiều

  1. Dũng miền trung says: Trả lời

   Nhà thuốc thì làm việc trong giờ hành chính đấy anh từ 8h sáng đến 5h30 chiều, làm full tuần, k nghỉ ngày nào cả. Cv bận rộn thì anh sắp xếp đi khám cuối tuần, nhưng khám cuối tuần sẽ đông bệnh nhân hơn ngày thường nên tốt nhất là anh đặt lịch trước cho chủ động nhé

 7. Tùng chảo says: Trả lời

  tôi đọc báo thấy bác sĩ Tuấn của nhà thuốc Đỗ Minh Đường này giỏi, kinh nghiệm nhiều, chữa bệnh mát tay, tôi muốn đăng ký khám bác sĩ Tuấn này liệu có được không và chi phí ra sao? Cho hỏi bác sĩ Tuấn khám ở chi nhánh nam hay bắc? https://centerforhealthreporting.org/luong-y-do-minh-tuan-nhan-giai-thay-thuoc-nam-tieu-bieu-28772.html

  1. Huỳnh TấnDũng  says: Trả lời

   Bác sĩ Tuấn làm việc ở cơ sở nhà thuốc đỗ minh đường Hà nội ấy, địa chỉ đây này:
   Số 37A, ngõ 97, Văn Cao, Ba Đình. Muốn khám bác sĩ tuấn thì a gọi điện đến đỗ minh đường nhắn với nhân viên, xong nhân viên sẽ note lịch khám lại và sắp xếp với bác sĩ giúp anh nhé

  2. Trịnh Trọng Lợi  says: Trả lời

   Có xem trên tivi chương trình sống khỏe thấy bác sĩ nay điều trị bệnh xương khớp giởi lắm mà giờ mới biết còn điều trị cả nam khoa. Dòng họ đỗ minh này tay nghề cao nhỉ, điều chế ra nhiều loại thuốc đông y mà loại thuốc nào cũng điều trị bệnh tốt mà dứt điểm.

  3. Phan Đông  says: Trả lời

   Nhà thuốc này họ còn tự trồng thảo dược để điều chế thuốc để đảm bảo an toàn vệ sinh hơn mà, trên bài viết này có nhắc đến ấy. Nên thuốc bán ra vẫn hố trợ giảm giá cho bà con bị bệnh. Mình thấy nhà thuốc tồn tại lâu rồi, tay nghề làm thuốc truyền đời này qua đời khác, khám bệnh cũng không thu phí gì, đúng kiểu họ khám vì cái tâm đặt lên trên hàng đầu

 8. Tô Minh Nhựt  says: Trả lời

  Có ai dùng thuốc kích thích sinh lý Xtraman hàng nhập khẩu chưa cho mình xin ít revieư/? cám ơn nhiều

 9. Duy Văn says: Trả lời

  Có nên ddieeud trị yếu sinh lý bằng thuốc nam ko các chú, tôi thấy thuốc tây hình như hiệu quả nhanh hơn, dùng thuốc kết hợp thêm thực phẩm chức năng là lấy lại phong độ được ngay. Mà ko hiểu sao giờ có nhiều a e tin dùng thuốc nam hơn, tôi chưa điều trị yếu sinh lý bằng thuốc nam nên ko biết cái nào hiệu quả hơn

  1. Trần Anh Hào says: Trả lời

   Mỗi thuốc nó đều có công dụng, cái hay riêng, thuốc nam thì bồi bổ từ bên trong, đi sâu vào cơ thể loại bỏ căn nguyên gây bệnh, thuốc tây thì hiệu quả nhanh chóng nhưng chỉ trị đc triệu chứng, phải dùng liên tục, chứ ngưng là mất phong độ ngay.

 10. A Quang CA says: Trả lời

  Phác đồ điều trị chuyên biệt có nghĩa là mỗi người sẽ khác nhau, mỗi người khi điều trị yếu sinh lý tại nhà thuốc sẽ sử dụng thuốc khác nhau phải ko mấy a. E đang tìm hiểu về thuốc nên có khá nhiều vấn đề chưa hiểu rõ

  1. Mạc Văn Khoa says: Trả lời

   Y như chú mày nói, mỗi bệnh nhân sẽ có 1 liệu trình điều trị khác nhau. Vì yếu sinh lý nó rất nhiều vấn đề như: rối loạn cd, xuất tinh sớm,….. ko phải ai tình trạng cũng như nhau nên mới cần liệu trình riêng. Thuốc thì đa phần bsi sẽ cho kết hợp 3 phương thuốc nhỏ mà lương y tuấn nhắc đến. Còn dùng theo liều lượng thế nào thì còn tùy thuộc vào tình trạng bệnh và cơ địa của bệnh nhân.

  2. Kiều Văn Thái says: Trả lời

   Vậy bắt buộc bệnh nhân phải đến tận nhà thuốc thăm khám thì bác sĩ mới kê đơn thuốc được hả a giai, nếu những bệnh nhân ở xa ko ở tphcm hay hn thì phải làm thế nào đây, họ cũng đâu thể chạy 1 quãng xa như thế để đi khám nam khoa. Nhà thuốc có phương pháp nào đẻ bệnh nhân ở xa cũng có thể mua thuốc theo đúng tình trạng bệnh ko

  3. thích d.i.t gái tơ says: Trả lời

   có cả dịch vụ thăm khám trực tuyến rồi ship thuốc về tận nhà cho người dùng mà chú e. Chú e ở xa thì cứ gọi vào 1 trong 2 số hotline này: 0963 302 349 – 0938 449 768 sau đó trình bày rõ ràng tình trạng sinh lý cho bsi nghe, sau đó bsi sẽ tư vấn, kê đơn thuốc phù hợp và nhà thuốc sẽ đóng gói rồi ship thuốc về tận nhà cho chú e. Có gì không hiểu thì cứ hỏi thoải mái, bác sĩ ở đây giải thích tận tình lắm

  4. Langbia says: Trả lời

   Ship thuốc về kiểu đó thì còn gì là thuốc nữa ông bạn, nhà tôi cách nhà thuốc tầm cả mấy trăm cây số, mà thuốc của đỗ minh đường lại để trong chai lọ thủy tinh, đi 1 quãng xa như thế chắc thuốc ra thuốc, lọ ra lọ quá. Chưa kể là có bình rượu nữa, to đùng thế làm sao mà ship cho nó ko bể đc

   1. Minh Toàn @@#$$ says:

    Mua thuốc sinh lý nam online thì nhà thuốc chỉ ship thuốc thang ngâm rượu thôi chứ ko ship rượu ngâm sẵn, mình về tự ngâm thôi. Nhà thuốc đóng gói chắc chắn lắm ko đổ bể đâu, nhà e cũng khá xa nhà thuốc mà đợt đó ship đến nhà e kiểm tra thì thấy thuốc vẫn nguyên vẹn ko bị đổ bể hay gì hết cả

 11. Lê Hữu Thanh says: Trả lời

  Có ông nào, a e nào chữa trị yếu sinh lý, xuất tinh sớm tại nhà thuốc đỗ minh đường chưa. Thuốc sinh lý nam đỗ minh này trị mấy bệnh nam khoa đó có hiệu quả ko, nghe nhiều ông khen bài thuốc lắm mà ko biết hiệu quả chữa trị có cao như lơi đồn ko

  1. Gà FM says: Trả lời

   Ko biết hiệu quả thế nào, thấy có bài này mấy người dùng thuốc xong họ khen về bài thuốc ghê lắm, ông chú vào đọc thử xem thế nào https://www.meochuayeusinhly.com/thuoc-chua-yeu-sinh-ly-xuat-tinh-som-do-minh.html

  2. Minh Phúc says: Trả lời

   A đánh giá thuốc khá hiệu quả, giờ trên thị trường lắm thuốc bồi bổ sinh lý, hồi đó bị yếu sinh lý, 1 tháng chie trả bài cho vợ đúng 1 lần, mà mỗi trận chỉ đc 3-4 phút là phọt. Có đi khám nam khoa với dùng 1 số thuốc để chữa yếu sinh lý mà mấy thuốc đó cứ phải dùng suốt, cứ ngưng là kiểu gì cũng mất phong độ ngay. Chưa bao guiowd tự ti về chuyện giuowngd chiếu như lúc đó, chưa kể là con vợ mình nó cũng ngon nghẻ, nó cũng kích thích các kiểu mà vẫn ko có ham muốn. Nản quá ko biết làm thế nào thì vô tình đọc đc bài viết thấy mấy ông trên group phái mạnh khen thuốc sinh lý nam đỗ minh điều trị tình trạng yếu sinh lý ở nam giới tốt lắm. Có vào nhờ mấy ổng chia sẻ kinh nghiệm điều trị xem thế nào, hiểu rõ về thuốc với quy trình điều trị rồi a cũng book lịch rồi 2 ngày sau phi thẳng qua nhà thuốc tiến hành thăm khám và điều trị. Đợt đó bsi khám xong nắm rõ tình hình rồi kê cho a đơn thuốc bao gồm: đại bổ thận, đại bổ phục dương hoàn và rượu hồi xuân phục dương thang. Để tiện a mua thẳng rượu ngâm sẵn về là dùng ngay khỏi tốn thời gian ngâm rượu. Về a dùng thuốc đến tuần thứ 3 là đã thấy hiệu quả rồi, mặc dù hiệu quả nó ko rõ rệt như mấy loại thuốc bồi bổ sinh lý đợt trước, nghe đâu là thuốc nam cần có thời gian ngấm sâu vào cơ thể nên giai đoạn đầu vẫn chưa thấy hiệu quả rõ rệt. dùng thuốc đc gần 2 tháng thì cơ thể cường tráng, ham muốn tăng cao, 1 tháng trả bài cho vợ được hơn 3 lần, trận nào cũng giữ vững phong độ 7 phút hơn. Dùng thuốc đến tháng thứ 4 thì cũng kết thúc liệu trình, cơ thể thấy sung mãn hơn, sinh lý đc cải thiện rất nhiều, 1 tuần trả bài cho vợ từ 3 – 4 lần cơ đấy, trận nào cũng được tầm 12 – 13 phút, có hôm lên đến 15 phút. Giờ thấy tự tin về chuyện giường chiếu hẳn.

   1. Gãy Minh Ca says:

    Chia sẻ của ông làm tôi tin tưởng hơn về nhà thuốc đấy, chứ nào giờ tôi rất dị ứng mấy cái review trên bài báo cứ cảm thấy nó ko xác thực. Tôi cũng đang tìm hiểu về nhà thuốc mấy ngày nay, với ông cho hỏi khi đi khám mình đặt lịch trước thế nào nhỉ

  3. đại phong gió lớn mưa to says: Trả lời

   Đặt lịch thì cu e có thể gọi thẳng vào số hotline của nhà thuốc để đặt lịch: 0963 302 349 – 0938 449 768. Hoặc đặt lịch thông qua facebook của nhà thuốc cũng đc, facebook của nhà thuốc tên là: Nhà thuốc đỗ minh đường ấy, mà nhớ là nhắn cho page nào có tích xanh, page có tích xanh mới là của nhà thuốc

  4. Nam Anh says: Trả lời

   @Minh Phúc ông bị nặng ko, sao điều trị lâu thế nhữung 4 tháng, sao đợt đó tôi nghe thằng e bên vợ tôi nói nó cũng yếu sinh lý mà chỉ điều trị tầm 2 tháng thuốc này là kết thúc liệu trình, lấy lại đc phong độ, tăng ham muốn, trận nào cũng hơn 15 phút r

   1. Hoàng đế 9x says:

    Cái này đâu thể so sánh ai cũng như ai được đâu cha, thời gian điều trị nhanh hay chậm còn phụ thuộc vào tình trạng bệnh, cơ địa rồi còn tuổi tác, khả năng hấp thụ thuốc của bệnh nhân nữa. Biết đâu thằng e bên vợ của ông nó còn trẻ, chức năng gan thận còn hoạt động tốt thì điều trị nhanh khỏi, dễ lấy lại phong độ hơn.

 12. Vương Ngọc Hoài says: Trả lời

  Dạo gần đây ko biết sao sinh lý e kém kinh khủng, mọi lần 1 tuần đòi hỏi vợ đến 4 lần mà nay mỗi tháng chỉ 1 lần là thấy mệt, thấy người xuống sức rồi, chưa kể khi gần gũi vợ lại ko có hứng thú, mỗi trận cùng lắm là 5 phút đã cao lắm rồi. Ko biết do e yếu sinh lý hay do áp lực công vc, tiền bạc nữa. Nếu tình trạng này kéo dài có ảnh hưởng gì về sau ko

  1. thích phịch thích phịch says: Trả lời

   để biết mình đang bị gì có phải yếu sinh lý hay ko e nên đi khám nam khoa đi e trai, a thấy bây giờ rất nhiều người chủ quan khi thấy mấy triệu chứng sinh lý như vậy. Toàn để nặng mới đi khám rồi chữa trị thôi bởi vậy lúc nào chữa trị sinh lý nam cũng tốn kém và mất nhiều thời gian do thói quen cứ để bệnh lâu rồi mới chịu đi chữa

  2. Lương Duy Tường says: Trả lời

   Mấy cái vấn đề về sinh lý nam mà cứ để lâu như thế ảnh hưởng rất nhiều đến đời sống vợ chồng và sức khỏe, chưa kể về lâu về dài có thể dẫn đến vô sinh nữa. Tốt nhất e nên đi khám và tuân thủ quy trình chữa trị đừng có để lâu rồi mới đi chữa trị, sinh lý cũng là yếu tố quyết định hạnh phúc của vợ chồng nên đừng chủ quan

 13. chuyên đồ hàng xẻng says: Trả lời

  Thuốc sinh lý nam đỗ mình ở dạng cao đặc sệt như thế thì nó có phải trải qua quy trình đun sắc như thuốc thang ko? Hơi thắc mắc về vấn đề bào chế thuốc, ko biết nhà thuốc dùng phương thức bào chế gì để thu đc dạng cao đặc sệt như thế

  1. Cà Minh Nhựt says: Trả lời

   Thuốc này nhà thuốc sẽ hỗ trợ đun sắc cho bệnh nhân đó chú, sau đó nhà thuốc sẽ tách chiết tinh chất rồi chưng cất đến 48h để thu đc dạng cao. Quy trình bào chế khá phức tạp, con chỉ nhơ sơ sơ thế này thôi ạ.

 14. Tần Ca says: Trả lời

  Sao thấy ngày nay có nhiều nhà thuốc, nhiều loại thuốc bổ thận tráng dương, chữa yếu sinh lý, rối loạn cương dương mà sao ông nào cũng chạy vào nhà thuốc đỗ minh đường để chữa trị thế nhỉ, tôi lại rất sợ chữa trị bằng thuốc nam, cứ sợ bị tác dụng phụ với gây nhiệt cho cơ thể

  1. Oan gia ngõ hẹp says: Trả lời

   Sai rồi bác ơi, ngày nay nhiều người ngta dùng thuốc nam để chữa trị mấy vấn đề sinh lý lắm. Thấy trong bài này phần lựa chọn điều trị, khách hàng ngta có chia sẻ rõ ràng đây, bác vào đây xem đi thấy liên quan đến câu hỏi của bác ấy https://namkhoahiemmuon.com/bai-thuoc-chua-yeu-sinh-ly-dong-ho-do-minh-n3246.html

  2. Liên quân online says: Trả lời

   thuốc của đỗ minh đường đc bào chế từ dược liệu thiên nhiên nên rất lành tính, ko có tác dụng phụ đâu. Đợt đó tôi dùng thuốc bổ thận tráng dương trị yếu sinh lý kia trước mà dùng 1 thời gian thấy bị nóng trong người với đau dạ dày quá nên mới chuyển sang thuốc sinh lý nam của đỗ minh đường dùng. Dùng 1 thời gian dài mà vẫn ko bị nhiệt trong người với đau dạ dày gì hết.

 15. Thiếu Lâm Tự says: Trả lời

  Bài thuốc viên hoàn thì mình uống như thuốc tây luôn hay sao vậy, mình có cần cho vào nước ấm để nó tan ra rồi uống cho dễ đc ko nhỉ, tôi thấy như vậy nó dễ uống hơn

  1. Quang Minh Trương says: Trả lời

   Nên cho vào nước ấm chờ viên hoàn nó tan ra rồi uống sẽ dễ hơn đấy ông bạn, tại thuốc của đỗ minh đường ngta bào chế cô đặc thành viên cao hoàn nên tốt nhất cho vào nước cho nó tan ra sẽ dễ uống hơn

 16. Trung Chậu says: Trả lời

  Khi điều trị bất cứ vấn đề sinh lý nam gì tại nhà thuốc bsi đều cho bệnh nhân dùng cả 3 phương thuốc phải ko a e, nếu như thế thì thăm khám làm gì nhỉ, ai cũng dùng thuốc như ai thôi

  1. Ketttttty Money says: Trả lời

   Bsi cho kết hợp cả 3 phương thuốc nhưng kết hợp thế nào liều lượng ra sao còn tùy thuộc vào tình trạng bệnh của mỗi người. Nhiều khi bsi còn gia giảm, điều chỉnh vi thuốc cho phù hợp nữa. Ko thăm khám thì làm sao nắm rõ đc tình trạng của bệnh nhân rồi kê đơn thuốc phù hợp với tình trạng bệnh nhân đc

  2. Lê Văn Chinh says: Trả lời

   Rượu hồi xuân phục dương thang thì mỗi lần uống tầm mấy chén nhỉ, bị đau bao tử nên sợ ko uống đc nhiều rượu, sợ uống nhiều lại làm phát bệnh. Nhưng bỏ rượu ra khỏi bài thuốc thì lại lo làm giảm hiệu quả điều trị

   1. Lê Sơn Văn Quý says:

    Hồi xuân phục dương thang là rượu thuốc giúp bồi bổ cơ thể mỗi lần uống chỉ uống 1-2 chén nhỏ chứ phải uống ngđã cái mồm đâu mà sợ bị đau dạ dày. Tôi cũng có tiền sử viêm dạ dày đây mà giờ kết thúc điều trị sinh lý rồi tôi vẫn mua rượu hồi xuân phục dương thang về uống hàng ngày để bồi bổ cơ thể. Rượu ngon với giúp tinh thần hưng phấn, khoẻ lắm

   2. Khỉ con lala says:

    Chồng e đợt đó cũng sợ rượu này ko hiệu quả mà kết thúc liệu trình điều trị xong lão cũng mua thêm về để giành uống để bồi bổ, tăng cường sinh lực. Ko những thế, lão còn mua đến tận 2 hũ, 1 hũ để dùng 1 hũ để đi biếu sếp lớn nữa cơ đấy, thấy ông sếp uống xong khen quá chừng còn kêu lão chỉ địa chỉ của nhà thuốc để qua thăm khám khi cần nữa

 17. Minh Khánh K3456 says: Trả lời

  Sao đi đâu cũng có người khen thuốc sinh lý nam đỗ minh hết ấy nhỉ, tôi thấy bây giờ mấy cái cmt khen đó bảo vài trăm ra là mua đc ngay mà sao nhiều ông vẫn đâm đầu vào dùng, dùng ko hết thì lại tiền mất tật mang khổ thân thôi

  1. cán bộ chống hàng giả says: Trả lời

   Thuốc sinh lý của ngta đc vtv2 giới thiệu, bệnh nhân người ta tin dùng, ngta dùng rồi ngta mới khen nhiều như thế chứ. Vtv2 là đài truyền hình quốc gia muốn mua cũng chắc gì mua đc, vào đây đọc bài này đi rồi hãng nói https://vcep.vn/bai-thuoc-sinh-ly-nam-do-minh-duong-21453.html

  2. Lương Cao Quang says: Trả lời

   nhà thuốc ngta hoạt động qua bao nhiêu đời rồi mà có bị phốt hay gì ko, thuốc này đc truyền từ đời cụ đỗ minh tư đến đời bsi đỗ minh tuấn. Nếu ko uy tín, gây hại cho người dùng thì làm gì tồn tại đc lâu như thế, chả sập luôn rồi chứ đùa

 18. Trần Văn An says: Trả lời

  Thông thường nhà thuốc đỗ minh đường làm vc từ mấy giờ đến mấy giờ thế mọi người, mình tính tuần sau qua nhà thuốc khám mà vẫn chưa nắm rõ giowf giấc của nhà thuốc

  1. Hiếu @@@@ says: Trả lời

   Nhà thuốc hoạt động tất cả các ngày trong tuần luôn a ơi, từ thứ 2 đến chủ nhật, buổi sáng thì nhà thuốc làm việc từ 8 đến 12h, buổi chiều thì 13h30 – 17h30. a cứ qua khám vào khung giờ này là được.

 19. dương tuấn says: Trả lời

  tôi năm nay 44 tuổi đã có 1 vợ và 2 con ngày trước vẫn sinh hoạt vợ chồng đều đặn nhưng dạo gần đây gặp phải tình trạng suy giảm ham muốn hoặc kể cả có tâm trạng nhưng lúc gần vợ cũng không thể cương nổi. Cho tôi hỏi những biểu hiện này có phải của bệnh rối loạn cương dương không. Mong bác sĩ tư vấn’

  1. Fong Dragon says: Trả lời

   Triệu chứng rõ ràng vậy thì đến 90% là rối loạn cương dương rồi ông anh nhé. Muốn được bác sĩ tư vấn thì phải đến bv kiểm tra chứ hỏi ở đây ai tư vấn được cho anh :)) Vào viện bác sĩ cho kiểm tra, xét nghiệm rồi tư vấn kê thuốc uống cho

   1. Lê Minh Khang says:

    @tuấn tình trạng của b thấy hơi giống tôi ngày trước. Xưa cũng có 1 đợt tôi bị giảm ham muốn, mỗi lần qhệ được 2p là nó mềm xìu luôn rồi sau đi khám thì đúng rối loạn cương dương thật. Mà tôi mua thuốc bên đmđ uống được 3 tháng nay lại thấy ngon lành cành đào rồi. Khuyên thật tình trạng như kia thì b nên đi khám sớm đi, để lâu nó nặng ra vợ chê vợ bỏ thì lại khổ cái thân mình chứ ai

 20. Giang Anh says: Trả lời

  Cho em hỏi nhà thuốc đỗ minh đường làm việc giờ nào vậy ạ? Nhà thuốc có mở cửa vào cuối tuần không ạ, trong tuần đi làm bận nên vợ chồng em định cn sắp xếp thời gian qua khám không biết nhà thuốc có làm việc không

  1. Quang NT says: Trả lời

   Đmđ có làm việc cả cuối tuần đấy bạn ạ. Họ mở cửa từ 8h-17h30 tất cả các ngày trong tuần luôn nên nếu trong tuần bận thì bạn đi vào cuối tuần cũng ok. Mà có cái đi cuối tuần thì đmđ hơi đông bệnh nhân đấy bạn qua thì nhớ đặt lịch trước cho đỡ mất thời gian ngồi chờ đợi

   1. Phi Ng says:

    Muốn đặt lịch khám thì làm thế nào ông? Tôi chưa khám bên này bao giờ nên không rõ

   2. Hùng Lê Văn says:

    Muốn đặt lịch khám thì bác gọi điện vào 1 trong 2 số hotline của nhà thuốc là 0984650816 hoặc 0932088186 không thì có thể vào link này điền thông tin nhé https://dominhduong.com/dat-lich-kham-benh

 21. Huy Nguyễn says: Trả lời

  T bị xts cứ đưa vào được 2p là phọt, t có dùng qua thuốc tây rồi nhưng không thấy có hiệu quả bây giờ đang tìm hiểu qua thuốc nam. Ae ai uống thuốc này rồi cho ý kiến với

  1. Thái Hoà says: Trả lời

   Tôi thấy thuốc nam dùng cứ nguy hiểm thế nào, giờ đọc báo toàn vụ uống phải thuốc nam giả, không rõ nguồn gốc rồi ngộ độc vào viện. Với cả mấy cái dược liệu thiên nhiên kiểu này tôi thấy không ăn thua mấy, trước tôi cũng nghe theo mấy mẹo của chị gu gồ uống rượu vải rồi là ăn tỏi hôi cả mồm nhưng cũng không thấy lên được tí gì, cuối cùng vẫn cứ phải quay về với ngựa thái. Chả biết thuốc đỗ minh đường này có chất lượng với nên cơm cháo gì hay không?

   1. Tuấn Trần says:

    Tôi thấy thuốc đmđ dùng tốt đấy. Tôi bị xts đang uống thuốc của đỗ minh đường đây. Dạo trước stress công việc thành ra thằng em cũng ảnh hưởng, qua đmđ khám thì được kê cho liệu tình 3 tháng thuốc. Tôi mới dùng thuốc được 2 tháng thôi nhưng cũng thấy có hiệu quả rồi. Trước cũng như ông được 2 phút là phọt giờ kéo dài ra mỗi hiệp cũng phải 30-45 phút. Uống cái thuốc này vào người ngợm cũng thấy khỏe khoắn hơn, đêm làm tù tì 3 4 hiệp vẫn cứ oke

   2. NguyễnĐức Doanh says:

    Snag ĐMĐ điều tị nam khoa là chuẩn cmn bài rồi. Như tôi đang chữa rlcd bên đmđ cực kì uy tín và an tâm luôn. Thuốc bên này họ tự trồng dược liệu nên đảm bảo sạch, có nguồn gốc rõ ràng nên cũng yên tâm. Có bệnh thì ông cũng nên đi khám rồi lấy thuốc uống, đông y không thích thì dùng tây y chứ cứ lạm dụng cường dương có ngày liệt như chơi

   3. K.Quang says:

    Có chắc dược liệu bên này tự trồng không vậy hay lại mua đồ tàu về trộn vào thuốc, giờ toàn dân mình tự hại nhau thôi chả biết thế nào

   4. Hoàng Sơn says:

    Chắc chứ sao không chắc hả bạn ơi. Trước bác sĩ Tuấn còn lên tv đảm bảo đấy, mà lên truyền hình quốc gia ai dám nói láo. Họ còn có cả video quay cận cảnh vườn thuốc tự trồng đây, không tin cứ vào xem

 22. Sad boiz says: Trả lời

  Uống thuốc của đỗ minh đường có gây tác dụng phụ gì không vậy? Tôi bị bệnh dạ dày không biết có dùng được thuốc này không?

  1. Anh năm says: Trả lời

   Thuốc của đmđ là thuốc đông y, dược liệu hoàn toàn từ các thảo dược an toàn, lành tính nên không lo tác dụng phụ đâu bác ạ. Nếu mà bác có bệnh nền thì các bác sĩ cũng sẽ có phác đồ điều trị riêng cho mình đấy. Cứ qua bên nhà thuốc khám, trình bày rõ bệnh tình với bác sĩ rồi họ sẽ tư vấn cho mình bác nhé

   1. Phùng says:

    Tôi bị bệnh dạ dày đang điều trị xuất tinh sớm bên đỗ minh đường đây ông anh ơi. Tôi dùng liệu trình 4 tháng, tới nay là tháng thứ 2 rồi nhưng cũng không thấy có ảnh hưởng gì tới dạ dày ông ạ. Uống thuốc ở đây vào tôi còn thấy cơ thể khỏe ra, ăn uống ngon miệng hơn nữa. Bác sĩ cũng có dặn tôi là nếu đang dùng thuốc dạ dày nữa thì chỉ cần chú ý không uống 2 loại thuốc đồng thời là ok, uống cách nhau tầm 40p – 1 tiếng thì chả ảnh hưởng gì cả

 23. Đăng Trần says: Trả lời

  Em đọc bài về nhà thuốc đỗ minh đường nhiều nhưng không thấy có bái nào để giá thuốc cụ thể cả. Ae nào điều trị bên này rồi cho em xin cái giá thuốc sinh lý đỗ minh để em còn biết mà cân nhắc tài chính

  1. Quang Sáng says: Trả lời

   Giá thuốc còn phụ thuộc vào bệnh tình của từng người mà bác sĩ sẽ kê loại thuốc và lượng thuốc khác nhau nên không nói rõ được đâu chú. Tôi bị xts nhưng mới bị nhẹ thôi nên dùng thuốc 3 tháng hết tất cả hơn chục củ, còn ông anh tôi cũng xts nhé mà nặng hơn dùng thuốc tận 5 tháng gì đấy thì tiền thuốc phải gần gấp đôi tôi. Chú cứ qua bên nhà thuốc khám rồi các bác sĩ sẽ tư vấn cho

   1. KiênTrung says:

    Tiền thuốc thế này thì hơi chát nhể? Tôi là tôi cứ tin tưởng rocket. 1 hộp có hơn 3 trăm tí, vừa ngon bổ lại rẻ

   2. Quyết Lee says:

    Úi dời ông tính thế mà cũng tính. rocket 1 hộp 300 nhưng có phải ông uống 1 hộp là súng ống trở lại ngon nghẻ như trước đâu. Cái thuốc bên đmđ này uống hết 1 liệu trình là cũng gần như không còn bệnh, khả năng tái phát cũng thấp, thuốc cũng không có tác dụng phụ. Mấy loại cường dương thế kia nốc cho lắm vào rồi còn liệt luôn chứ đừng đùa. Chịu khó bỏ thêm tí tiền mà độ lại bộ súng cũng xứng đáng

 24. Minh Cám says: Trả lời

  Vừa kết thúc liệu trình 3 tháng thuốc sinh lý đỗ minh nên lên đây rv cho ae. Thời gian trước tôi bị stress do công việc thành ra đời sống chăn gối vợ chồng cũng bị ảnh hưởng, người tôi lúc nào cũng uể oải, vợ an ủi thế nào cũng không lên được, có cố lắm thì cũng chỉ trụ được 2p là ỉu. Đi sang bv khám thì bsi bảo bị rối loạn cương dương, cũng có kê thuốc về uống mà char thấy hiệu quả. Sau tâm sự với ông bạn thì ổng giới thiệu cho đỗ minh đường, ổng bảo trước ông ấy cũng qua đỗ minh đường điều trị bệnh sinh lý. Tin tưởng ông bạn nên cũng qua khám mà dùng thuốc hết tháng đầu tôi bị nản, cậu em lên xuống vẫn chưa kiểm soát được. Sau vợ cũng động viên nên cũng cố kiên trì dùng tiếp mà tháng thuốc thứ 2 thì thấy cơ thể khác hẳn, bắt đầu thấy có ham muốn, thằng bé cũng nghe lời hơn. Sau khi dùng hết 3 tháng liệu trình thì hiện tại tôi cảm thấy như đang hồi xuân, ngày nào vợ chồng cũng 3-4 hiệp quấn nhau hơn cả hồi mới cưới. Mà người ngợm cũng khỏe, bớt đau mỏi nên cứ hùng hục thôi. Ae cứ tin tưởng qua đây điều trị

  1. An Lâm says: Trả lời

   Em cũng đang điều trị bên đỗ minh đường đây anh, em dùng thuốc đến tuần thứ 3 rồi mà chả thấy tiến triển gì nên cả vợ cả em đều chán còn đang định bỏ thuốc. Đọc được cmt của anh làm em có động lực hơn rồi, em sẽ cố gắng kiên trì dùng tiếp rồi có gì vào chia sẻ hiệu quả sau

   1. Tú Ng says:

    Thuốc đông y nên thời gian điều trị nó cũng lâu hơn nên bác nào mới dùng thuốc mà chưa thấy có tác dụng gì thì cũng đừng lo, cứ kiên trì mà dùng thuốc các bác ạ. Ông hàng xóm nhà em dùng thuốc tận 5 tháng nhưng kết quả mỹ mãn lắm. Trước ông yếu nên vợ chồng lấy nhau 5-6 năm không có được đứa con nào mà còn tí bị vợ bỏ. qua đmđ điều trị hết liệu trình có thêm đứa con mà giờ bà vợ mê ổng đi đâu cũng thấy khoe chồng

 25. PHẠM VĂN NHÂM says: Trả lời

  TÔI 63 VẪN CÒN HAM MUỐN NHƯNG KHI QUAN HỆ KHÔNG CƯƠNG LÊN ĐƯỢC. TÔI MUỐN MUA THUỐC CỦA ĐỖ MINH ĐƯỜNG. BÁC SĨ TƯ VẤN GIÚP TÔI. CẢM ƠN BÁC SĨ

 26. Chuê Ung says: Trả lời

  Nhà em ở Gia Lai đi tới nhà thuốc hơi xa không biết nhà thuốc có dịch vụ ship thuốc không?

  1. Ngọc Đăng says: Trả lời

   Có hết mà bạn, nhà thuốc luôn tạo điều kiện tốt nhất cho bệnh nhâ. Ai không trực tiếp đến mua được thì họ sẽ vận chuyển về tận nhà cho. Phí vận chuyển thì mình thấy cũng rẻ, ship cod có 20k mà ck trước thì họ còn hỗ trợ tiền ship cho mình luôn. Trước khi ship về thì bạn phải gọi điện trao đổi tình trạng bệnh với bác sĩ để bác sĩ tư vấn và lên đơn thuốc phù hợp cho nhé, xong xuôi họ mới bào chế rồi gửi thuốc về cho bạn

 27. Ng Công H.A says: Trả lời

  Bác sĩ Tuấn này có chuẩn uy tín không vậy? Ai có thông tin về bác sĩ không cho tôi xin

  1. Mobile hồng thái says: Trả lời

   Bác sĩ Tuấn khám chữa bệnh uy tín có tiếng lâu rồi b. Bác là truyền nhân đời thứ 5 của dòng họ Đỗ Minh, nếu bạn k biết thì dòng họ Đỗ Minh là dòng họ đã có hơn 150 năm trong việc khám và chữa bệnh bằng y học cổ truyển. Bác sĩ Tuấn cũng tốt nghiệp y cổ truyền ra nên về chuyên môn thì khỏi bàn rồi. Bác còn được vtv2 mời về làm cố vấn y khoa trong chương trình sức khỏe, tbacs còn chia sẻ bí quyết điều trị bệnh nam khoa bằng thuốc nam trên đấy cơ mà. Thông tin cụ thể của bác sĩ mình để đây bạn vào đọc thêm https://www.tapchidongy.org/luong-y-do-minh-tuan.html

   1. Minh Đức says:

    Bsi Tuấn uy tín 100 phần 100 nhé, bác khám cho tôi mấy lần rồi. Khám mát tay mà chuyên môn tốt, khám tỉ mỉ cẩn thận. Bác nch cũng vui vẻ dễ gần, đi khám cái bệnh nhạy cảm này nên tôi cũng ngại mà nhờ bác khám nên tâm lí cũng thoải mái hơn. Mua thuốc xong cứ chục hôm bác sĩ lại gọi điện hỏi thăm xem uống thuốc thế nào rồi, có gì khó khăn không còn dặn dò kĩ có vấn đề gì là phải gọi bác luôn, nói chung tỉ mỉ mà tận tâm. Tôi thấy hiếm có phòng khám nào được như thế đâu. Ông nào có ý định qua đây khám thì tôi rcm book lịch bác sĩ Tuấn

   2. Hữu Duke says:

    Bác sĩ xịn xò thế thì đặt lịch có khó không anh? Mà thế thì tiền khám cũng cao đấy nhỉ

   3. Vô Danh says:

    Đặt lịch thì cứ liên hệ với nhà thuốc họ sẽ sắp xếp cho mình. Đông người đặt lịch bsi khám thì ngta sẽ xếp theo thứ tứ thời gian ai đặt sớm thì được xếp lịch khám trước thôi, kiểu gì cũng đến lượt mình. Phí khám thì bên đỗ minh đường không thu phí khám đó giờ rồi. Khám free nhưng khám cũng cẩn thận có tâm lắm cứ yên tâm

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Tin mới

3 Hướng Cách Chữa Trị Viêm Xoang Thông Dụng Trong Y Khoa

Loại bỏ nám hỗn hợp dai dẳng nhờ giải pháp từ thảo dược tự nhiên

Chuyên gia giải đáp từ A – Z về Liệu trình xử lý nám tàn nhang Vương Phi

VNMedipharm – Hệ thống chăm sóc sức khỏe hàng đầu Việt Nam

Đánh giá của chuyên gia và người dùng về Liệu trình nám tàn nhang Vương Phi

ƯU ĐIỂM của Liệu trình thảo dược Vương Phi trong xử lý nám tàn nhang

[KHÁM PHÁ] Giải pháp loại bỏ nám tàn nhang từ gốc, an toàn được hàng ngàn chị em tin dùng

Thuốc trị nám: Top 9 loại thuốc đặc trị, hiệu quả toàn diện

Chữa sỏi thận bằng quả sung hiệu quả với 6 cách đơn giản tại nhà

Mách bạn 4 cách chữa sỏi thận bằng đu đủ xanh hiệu quả nhất

Tư vấn
Bạn cần tư vấn?