Chuyên gia và báo chí nói gì về bài thuốc dạ dày Nhất Nam Bình Vị Khang?

Bài thuốc Nhất Nam Bình Vị Khang đặc trị các bệnh dạ dày đang ngày càng nhận được sự quan tâm, tin tưởng của nhiều người bệnh. Thời gian gần đây, bài thuốc này cũng nhận được sự quan tâm từ các chuyên gia đầu ngành YHCT và giới truyền thông, báo chí. Vậy góc nhìn của chuyên gia và báo chí về bài thuốc Nhất Nam Bình Vị Khang như thế nào? Có xứng đáng với niềm tin của người bệnh không? Hãy cùng theo dõi bài viết dưới đây!

Nhất Nam Bình Vị Khang có tốt không? [Góc nhìn của chuyên gia]

Nhất Nam Bình Vị Khang là kết quả của công trình khoa học “Nghiên cứu và phục dựng tinh hoa YHCT triều Nguyễn trong điều trị bệnh dạ dày” do đội ngũ chuyên gia tại Nhất Nam Y Viện kết hợp với Viện nghiên cứu & phát triển Y học cổ truyền Dân tộc thực hiện.

Bài thuốc Nhất Nam Bình Vị Khang điều trị bệnh dạ dày
Bài thuốc Nhất Nam Bình Vị Khang điều trị bệnh dạ dày

Từ khi đưa vào điều trị cho người bệnh, bài thuốc Nhất Nam Bình Vị Khang đã nhận được nhiều sự quan tâm và đánh giá từ phía các chuyên gia trong ngành. Theo phân tích từ các chuyên gia, Nhất Nam Bình Vị Khang là giải pháp điều trị trào ngược, viêm loét, đau dạ dày,…. mang lại hiệu quả vượt trội bởi những ưu điểm sau:

Bài thuốc kế thừa tinh hoa YHCT triều Nguyễn tạo nên hiệu quả đột phá

Trả lời phỏng vấn của Đông y Việt Nam, TTƯT, BSCKII Lê Phương – Phó GĐ chuyên môn Nhất Nam Y Viện và cũng là chuyên gia đồng nghiên cứu và phát triển bài thuốc Nhất Nam Bình Vị Khang, chia sẻ:

“Tôi cũng là một trong số những thành viên tham gia nghiên cứu và phát triển Nhất Nam Bình Vị Khang nên hiểu rất rõ về bài thuốc này. Nền tảng để chúng tôi nghiên cứu bài thuốc là từ các phương thuốc trong cuốn Châu Bản Triều Nguyễn – Ngự Dược Nhật Ký.

Đây là nguồn cổ liệu quý tổng hợp các phương thuốc do ngự y Thái Y Viện bào chế, dâng tiến lên vua chúa Triều Nguyễn. Trong đó, các phương thuốc điều trị bệnh dạ dày do Ngự Y Nguyễn Địch bào chế tiến Vua Tự Đức có công hiệu vượt bậc. Những ghi chép còn lưu trong Châu Bản cho thấy thuốc do Ngự y Nguyễn Địch dâng tiến đã  giúp nhà vua hóa giải tình trạng đau dạ dày, ăn ngon, tinh thần thoải mái hơn.

Sau khi phân tích, nhận thấy những đặc điểm tiềm năng từ cơ chế điều trị đến cách phối chế các thành phần thảo dược, chúng tôi đã quyết tâm phục dựng lại bài thuốc này.

>>> XEM THÊM: Bí ẩn giai thoại chữa bệnh dạ dày cho Vua Tự Đức của ngự y Nguyễn Địch

Nhất Nam Bình Vị Khang được phát triển từ bài thuốc tiến Vua
Nhất Nam Bình Vị Khang được phát triển từ bài thuốc tiến Vua

Mặc dù các phương thuốc này có nhiều giá trị để chúng tôi học hỏi và ứng dụng. Tuy nhiên, để phù hợp với đặc điểm bệnh lý, cơ địa của người bệnh thời nay, chúng tôi đã kết hợp với Viện Nghiên cứu & Phát triển Y dược cổ truyền thực hiện nghiên cứu chuyên sâu: đánh giá tác dụng dược lý, điều chỉnh cơ chế điều trị, xây dựng nguyên lý phối thuốc,… Từ đó, chúng tôi sàng lọc và cho ra bài thuốc có khả năng điều trị bệnh dạ dày tốt nhất, tăng tính ứng dụng với mọi đối tượng mang tên Nhất Nam Bình Vị Khang.

Hơn nữa, Nhất Nam Bình Vị Khang đã được KIỂM TRA ĐỘC TÍNH CẤP DIỄN VÀ BÁN TRƯỜNG DIỄN để đánh giá độ an toàn của thuốc và tránh nguy cơ độc tính phát tác trong thời gian điều trị.

Đặc biệt, qua nhiều lần tiến hành thử nghiệm thuốc trong phòng thí nghiệm và kiểm nghiệm lâm sàng trên người bệnh, Nhất Nam Bình Vị Khang đã chứng minh được hiệu quả và độ an toàn. Đây là điều mà ít bài thuốc Đông y nào thực hiện trước khi đưa vào ứng dụng điều trị thực tế”.

Cơ chế điều trị TOÀN DIỆN, giải quyết bệnh từ GỐC đến NGỌN

TTƯT. BSCKII Lê Hữu Tuấn – Nguyên PGĐ chuyên môn Bệnh viện YHCT Trung ương, nhận định về bài thuốc Nhất Nam Bình Vị Khang như sau:

“Tôi đã có hơn 40 năm công tác trong lĩnh vực YHCT, tiếp xúc với nhiều bài thuốc điều trị bệnh dạ dày. Nhưng Nhất Nam Bình Vị Khang của Nhất Nam Y Viện là bài thuốc tôi đánh giá cao hơn cả. Bởi bài thuốc có cơ chế điều trị chuyên sâu và độc đáo.

Đối với bệnh lý dạ dày, muốn điều trị cần phải xử lý toàn diện từ triệu chứng đến căn nguyên gây bệnh. Và bài thuốc Nhất Nam Bình Vị Khang giải quyết hiệu quả được vấn đề này thông qua nguyên lý HƯ BỔ – THỰC TẢ.

Một mặt, bài thuốc sử dụng các dược liệu có tính kháng viêm, kiện tỳ, sinh tân dịch để làm lành niêm mạc như: Hương phụ, Hoài Sơn, Bạch truật, Sa nhân, Ô tặc cốt,… để giảm các cơn đau tại dạ dày nhanh chóng.

Tiếp đến, thuốc sẽ tác động xử lý các yếu tố tấn công dạ dày: Vi khuẩn, Hp, axit thông qua các vị thuốc “kháng sinh thực vật”. Các vị thuốc này có khả năng kháng khuẩn mạnh và bổ tỳ, dưỡng vị, sinh tân, tiêu biểu như: Hoài sơn, lá khôi, chè dây, bạch thược, ô tặc cốt.

>>> ĐỌC NGAY: Sức mạnh từ 32 vị “tiên dược” hội tụ trong Nhất Nam Bình Vị Khang

Các vị thuốc có khả năng tiêu diệt vi khuẩn Hp
Các vị thuốc có khả năng tiêu diệt vi khuẩn Hp

Mặt khác, bài thuốc tăng cường các vị thuốc bổ theo cơ địa người bệnh để phục hồi và tăng cường chức năng phủ tạng, ổn định chức năng tiêu hóa, phục hồi cơ chế bảo vệ tự nhiên của dạ dày. Từ đó cho hiệu quả đồng bộ, ngăn ngừa tái phát.

Hiện nay, rất nhiều phương pháp điều trị bệnh dạ dày bỏ qua quá trình này, đa phần chỉ tập trung cải thiện triệu chứng. Điều này khiến bệnh không được điều trị triệt để từ đó tái phát thường xuyên. Bài thuốc Nhất Nam Bình Vị Khang của Nhất Nam Y Viện đã chú trọng phục hồi các tạng phủ và giải quyết căn nguyên gây bệnh do vậy mới hạn chế tối đa được nguy cơ tái phát.

Tôi cho rằng, việc áp dụng linh hoạt và triệt để cơ chế HƯ BỔ – THỰC TẢ là yếu tố quan trọng giúp bài thuốc Nhất Nam Bình Vị Khang có thể giải quyết nhanh, gọn các bệnh lý dạ dày chỉ sau 1 liệu trình. Tôi nghĩ kết quả này là điều hiển nhiên, chứ không phải chỉ là lời tung hô không có căn cứ”.

Độ an toàn, lành tính cao nhờ tự chủ nguồn dược liệu chất lượng

Theo đánh giá từ Bác sĩ CKII Nguyễn Thị Nhuần – Nguyên Phó Giám đốc chuyên môn kiêm Trưởng khoa khám bệnh BV YHCT Trung Ương, Nhất Nam Bình Vị Khang có ưu thế nguồn dược liệu, tạo nên hiệu quả tối ưu và độ an toàn cao.

Chia sẻ cụ thể, bác sĩ cho biết: “Nhất Nam Bình Vị Khang thực sự xứng đáng là sự lựa chọn hàng đầu cho người bệnh dạ dày hiện nay. Bởi bài thuốc có sự tập hợp của rất nhiều ưu điểm vượt trội: sở hữu cơ chế điều trị chuyên sâu, công thức thành phần dược liệu kế thừa từ Thái Y Viện triều Nguyễn, quá trình nghiên cứu bài bản,… Trong đó, độ an toàn đối với người bệnh là ưu điểm nổi trội khiến tôi rất ấn tượng.

Theo tôi được biết, bài thuốc Nhất Nam Bình Vị Khang là sự tổng hòa của 32 loại thảo dược quý. Các thành phần này đều đã được chọn lọc kỹ càng sau quá trình nghiên cứu chuyên sâu về thành phần dược tính thảo dược. Đa phần các vị thuốc đều chứa nồng độ kháng sinh thực vật cao. Chúng có khả năng kháng viêm, tiêu diệt vi khuẩn Hp và những vi khuẩn gây hại trong dạ dày. Tuy nhiên những thành phần này không gây nhờn thuốc, cũng không hại hoặc tiêu diệt lợi khuẩn. Vì vậy so với kháng sinh thông thường, kháng sinh thực vật lành tính hơn, an toàn cho môi trường dạ dày. 

Nhất Nam Bình Vị Khang chứa nhiều vị thuốc kháng sinh thực vật
Nhất Nam Bình Vị Khang chứa nhiều vị thuốc kháng sinh thực vật

Đặc biệt, nguồn thảo dược dùng để bào chế Nhất Nam Bình Vị Khang đều được thu hái trực tiếp tại các vườn chuyên canh đạt chuẩn GACP – WHO do chính Nhất Nam Y Viện kết hợp với người dân bản địa tại: Lào Cai, Bắc Kạn, Hòa Bình, Yên Bái, Vĩnh Phúc,… xây dựng và phát triển. Với sự nghiên cứu kỹ lưỡng về thổ nhưỡng, nguồn nước tưới tiêu, khí hậu,… thảo dược được phát triển tốt, cho dược tính cao và an toàn cho người dùng.

Không dừng lại ở đó, thảo dược sau khi thu hái về sẽ được sơ chế, chế biến bằng công nghệ cao. Điều này giúp thảo dược giữ nguyên được dược chất nhờ diệt khuẩn sạch, bất hoạt các enzym gây phân hủy thuốc,…

Nhất Nam Y Viện tự chủ xây dựng các vườn dược liệu sạch
Nhất Nam Y Viện tự chủ xây dựng các vườn dược liệu sạch

Với nguồn dược liệu sạch, đạt chuẩn cùng quy trình kiểm định khắt khe, Nhất Nam Bình Vị Khang hoàn toàn đảm bảo an toàn, không tác dụng phụ, không gây nhờn thuốc hay mệt mỏi”.

Thiết kế phác đồ khoa học, tối ưu hiệu quả điều trị

Thạc sĩ, Bác sĩ Nguyễn Thị Tuyết Lan – Nguyên Trưởng khoa Khám bệnh Bệnh viện YHCT Trung Ương đánh giá về bài thuốc Nhất Nam Bình Vị Khang như sau:

“Theo tôi được biết, bài thuốc Nhất Nam Bình Vị Khang là sự tổng hòa của 3 chế phẩm: Nhất Nam Bình Vị Hoàn, Cao Nhất Nam Bình Vị và Nhất Nam Giải Độc. Từ 3 bài thuốc này đội ngũ chuyên gia tại Nhất Nam Y Viện nghiên cứu và xây dựng thành công phác đồ trị bệnh dạ dày gồm 3 giai đoạn, được chia theo mục tiêu điều trị: ĐIỀU TRỊ TRIỆU CHỨNG – ĐIỀU TRỊ CĂN NGUYÊN – ĐIỀU TRỊ PHỤC HỒI, NÂNG CAO SỨC ĐỀ KHÁNG.

Tôi đánh giá cao phác đồ điều trị đặc hiệu 3 giai đoạn được xây dựng từ bài thuốc Nhất Nam Bình Vị Khang này. Hơn nữa, chính tính linh hoạt, cá nhân hóa trong phác đồ điều trị đã mang lại hiệu quả chữa bệnh vượt trội của bài thuốc. Bởi mỗi người có một thể chất khác nhau và công năng sinh lý cũng khác nhau. Do đó, khi mắc bệnh, triệu chứng, thể bệnh, mức độ bệnh của từng người cũng sẽ khác nhau.

Từ đó bài thuốc điều chỉnh liệu trình, gia giảm cho phù hợp. Nhờ đó thuốc phát huy tối đa công dụng chữa trị, người bệnh cũng sẽ nhanh chóng khỏi bệnh và an toàn hơn.

CHIA SẺ TÌNH TRẠNG CỦA BẠN NGAY ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN PHÁC ĐỒ THUỐC

Gửi câu hỏi tư vấn cho chuyên gia
Ts.Bs Nguyễn Thị Vân Anh

Ts.Bs Nguyễn Thị Vân Anh

- Bác sĩ YHCT CKII

- Nguyên Trưởng khoa nội bệnh viện YHCT TW

- Hơn 40 năm kinh nghiệm trong khám chữa bệnh bằng YHCT

Triệu chứng của bạn?

 

Nhất Nam Bình Vị Khang được nhiều tờ báo uy tín đưa tin

Cùng với sự quan tâm của người bệnh, thời gian qua bài thuốc Nhất Nam Bình Vị Khang nhận được sự chú ý của nhiều kênh thông tin, báo chí. Đặc biệt bài thuốc xuất hiện trên nhiều tờ báo uy tín như: nguoiduatin.vn, giadinh.net,….

Xuất hiện trên những kênh truyền thông này, Nhất Nam Bình Vị Khang được đánh giá là bài thuốc chữa bệnh dạ dày hiệu quả cao, có nhiều ưu điểm nổi trội.

Nhất Nam Bình Vị Khang được báo chí đưa tin về hiệu quả điều trị bệnh dạ dày
Nhất Nam Bình Vị Khang được báo chí đưa tin về hiệu quả điều trị bệnh dạ dày

“Bài thuốc Nhất Nam Bình Vị Khang của Nhất Nam Y Viện được giới chuyên gia đánh giá cao nhờ hiệu quả triệt để. Bài thuốc không những giúp cải thiện triệu chứng nhanh chóng mà còn đi sâu xử lý tận gốc căn nguyên gây bệnh và tăng sức đề kháng để ngăn ngừa tái phát. Bài thuốc này đã giúp hàng nghìn người bệnh thoát khỏi nỗi ám ảnh bệnh tật chỉ sau 40 – 45 ngày.” – đây là nội dung trích dẫn trong bài viết Nhất Nam Bình Vị Khang – Tinh hoa từ phương thuốc bí truyền chữa viêm loét HP cho vua Tự Đức đăng tải trên Tạp chí điện tử Người đưa tin.

Để đọc thông tin chi tiết của bài viết, độc giả vui lòng click VÀO ĐÂY.

Trong khi đó trên báo Giadinh.suckhoedoisong.vn, chuyên trang cũng đã thể hiện sự đánh giá cao với bài thuốc Nhất Nam Bình Vị Khang qua việc đưa ra rất nhiều những ưu điểm có 1 – 0 – 2 như:

 • Với bộ 3 bài thuốc nhỏ hoạt động theo cơ chế HƯ BỔ – THỰC TẢ giúp Nhất Nam Bình Vị Khang điều trị triệt và toàn diện các bệnh dạ dày, ngăn ngừa ung thư dạ dày.
 • Liệu trình dùng thuốc khoa học giúp rút ngắn thời gian điều trị và nâng cao khả năng bảo vệ dạ dày.
 • Dược liệu SẠCH, đạt chuẩn GACP – WHO, đảm bảo an toàn, lành tính tuyệt đối cho người bệnh khi sử dụng.

>>> Xem đầy đủ bài viết TẠI ĐÂY.

Ngoài những ý kiến đánh giá tích cực nêu trên, chứng minh cho quá trình đóng góp miệt mài của Nhất Nam Y Viện trong điều trị bệnh dạ dày còn là giải thưởng danh dự “Hàng Việt Tốt – Dịch Vụ Hoàn Hảo – Thương Hiệu Nổi Tiếng Năm 2020” do Viện Kinh tế và Văn hóa cùng Trung tâm Bảo vệ người tiêu dùng phối hợp tổ chức trao tặng sáng ngày 20/12/2020 tại Nhà hát Ca múa nhạc Việt Nam. Xem chi tiết bài viết TẠI ĐÂY.

Nhất Nam Y Viện nhận giải thưởng Top 20 thương hiệu nổi tiếng nhất năm 2020
Nhất Nam Y Viện nhận giải thưởng Top 20 thương hiệu nổi tiếng nhất năm 2020

Có thể thấy qua những đánh giá từ phía các chuyên gia và thông tin báo chí đã đưa tin, Nhất Nam Bình Vị Khang đều được ghi nhận là giải pháp nhiều ưu điểm và có giá trị ứng dụng cao. Bài thuốc nhận được phản hồi tích cực từ phía những người bệnh đã sử dụng. Hy vọng rằng những thông tin này sẽ giúp bạn đọc có thêm cơ sở để đánh giá chính xác về bài thuốc Nhất Nam Bình Vị Khang.

Để tìm hiểu chi tiết về Nhất Nam Bình Vị Khang, bạn đọc có thể liên hệ trực tiếp tới Nhất Nam Y Viện để nhận được tư vấn chi tiết phác đồ chữa bệnh phù hợp với tình trạng của mình.

NHẤT NAM Y VIỆN

Địa chỉ: Biệt thự 16, Ngõ 168 Nguyễn Khánh Toàn, Cầu Giấy, Hà Nội

Hotline: (024) 8585 11020928 42 1102

Website: www.nhatnamyvien.com

Facebook: Nhất Nam Y Viện

Liên hệ ngay với bác sĩ để khám và tư vấn chi tiết

5/5 - (1 bình chọn)

BÀI VIẾT ĐƯỢC QUAN TÂM

Bình luận (40)

 1. Quỳnh Quỳnh says: Trả lời

  Đọc bài mà thấy cũng an tâm, cơ bản do mình cũng đang uống nhất nam bình vị khang này đây cơ mà nếu thằng em họ mình nó không giới thiệu chắc mình cũng không biết là mình nên chữa sao nữa luôn. Mình bị đau dạ dày nay là được 3 năm mà chữa đủ loại thuốc không nên, khổ với khó khăn vì bệnh thường xuyên hành đau, không ăn uống được gì, cứ cảm giác ợ ợ nhợ nhợ lên khó chịu lắm nhưng mà từ sau khi dùng bình vị khang là bệnh đỡ, không còn đau bụng dưới nữa với ăn ngủ ngon hơn. Lần đầu uống đông y thấy có hiệu quả thế này tôi cũng thấy khá mừng, mọi người có nhu cầu thì cứ đọc tham khảo cmt của tôi này.

  1. Thanh Liêm Hà Đông says: Trả lời

   Chị dùng bài thuốc này bao lâu thì mới khỏi khỏi vậy ạ? Em cũng quan tâm mà không biết phải uống bao lâu, sợ uống mãi không có điều kiện uống đấy chị ạ, theo em biết thì những loại thuốc đông y giá không có rẻ

  2. Nguyễn Thái Phương says: Trả lời

   À nếu bàn về giá thì bạn cứ an tâm mà sử dụng k đắt đâu, tại vì bệnh mình k nặng đây một ngày tiền thuốc cỡ 100k thôi, mà điều trị 2-3 tháng là khỏi rồi. Tính ra so với hiệu quả thuốc thì giá thành này rẻ chán đấy

  3. Quỳnh Quỳnh says: Trả lời

   Đúng rồi em, chị dùng loại này 4 tháng do bệnh chị cũng khá lâu năm, thành mạn tính rồi nhưng mà khi đến khám bên Nhất Nam bác sĩ hỗ trợ rất nhiều, bài thuốc của bên này cũng hay nữa. Chắc hợp nên chị uống thấy bệnh nó đỡ hẳn ấy em, bụng êm, sáng dậy k bị trào ngược nữa, ăn uống ngon miệng hẳn. Mà đối với những người bệnh thông thường thì tầm 2-3 tháng là khỏi nhưng mà để biết chính xác thì em nên đến gặp bác sĩ trao đổi trước xong rồi bác sĩ mới kê thuốc cho em được. Em có thể bấm vào đây xem để biết thêm về bài thuốc này

 2. Khải Thịnh 1976 says: Trả lời

  Thấy bảo bệnh dạ dày này nhiều người cũng mắc, t thấy đâu cần phải chữa trị đâu nhờ, ai mà chả bị, dùng dăm ba loại thuốc tây nốc vào là khỏi bệnh thôi mà, uống đông y nhiều hại cơ thể lắm đấy chứ đâu phải tốt.

  1. Trí Chí says: Trả lời

   Ơ ô nói làm sao đấy lạ quá, thuốc đông y uống phải dễ uống hơn là thuốc tây rồi, thuốc tây toi uống lâu nay có khỏi gì đâu, thuốc tây đầy loại bán bên ngoài mà cũng có hết đâu. Nói thế thì cũng chẳng đúng vì đa phần những người tìm đến thuốc đông y đều hết hi vọng với thuốc tây rồi mơi đổi pp chữa đấy chứ

  2. Chi Chi says: Trả lời

   Cho em hỏi ké với ạ, em ở xa quá không có điều kiện để mà đến tận trung tâm nhất nam khám bệnh dạ dày của mình thế thì còn cách nào khác để được khám, trao đổi với bs không mọi ng?

  3. Hương Lý says: Trả lời

   Bạn cứ gọi vào hotline của trung tâm đi xem sao, gọi vô cái số 0928421102 này này là bên đấy họ tư vấn cho, mình cũng khám qua zalo trao đổi với bác sĩ chứ cũng ở xa, không có đi đến khám đc, thấy dv này cũng khá tiện ,ở đâu cũng chữa trị đc

 3. Bánh Mỳ Bảo Ngọc says: Trả lời

  Bé con nhà mình còn nhỏ quá mà đã mắc bệnh dạ dày này rồi, mình muốn hỏi là cho con mình dùng loại nhất nam bình vị khang này được không, bé mới chỉ 7 tuổi thôi mình cũng sợ cho uống thuốc quá mà thấy con ôm bụng đau với ăn uống không nổi mấy nay rồi em sót xa quá mọi người

  1. Tô Tô Lê says: Trả lời

   Đưa bé đi khám bệnh đi em ơi để bs họ kê thuốc chứ đừng ở nhà tự ý mua thuốc gì hết nhé, chị lần trước cũng đưa cháu đến trung tâ m nhất nam này khám, bs khám chẩn mạch kĩ rồi mới kê thuốc nên không phải lo, con nít cũng dễ bị dạ dày lắm chứ không phải người lớn mình thôi đâu, nhiều khi còn sảy ra biến chứng nguy hiểm nữa

  2. Trần Văn Sáng says: Trả lời

   Bảy tuổi là dư sức uống thuốc nhất nam bình vị khang rồi nha, nếu bé đau quá thì bạn cần chăm sóc kĩ rồi đưa đến bác sĩ, khám ở bên nhất nam đây thì bác sĩ kê liều lượng thuốc theo độ tuổi, đối tượng bệnh nhân, trẻ em thì kê theo trẻ em. Nếu em quan tâm thì bấm vào đây mà xem https://nhatnamyvien.com/nhat-nam-binh-vi-khang-phu-hop-benh-nhan-nao-50471.html ở đây có giải đáp đối tượng uống thuốc này đó.

 4. Lê Thị Hồng Nga says: Trả lời

  Em hoang mang quá mọi người ạ, thời gian trước em có lên các hội nhóm dành cho người có nhu cầu dùng đông y chữa bệnh trên facebook thì có để lại số điện thoại nhờ họ tư vấn bài thuốc đấy, họ tự xưng là bác sĩ đã có nhiều năm kinh nghiệm kê thuốc cho em uống, lúc đấy em bị dạ dày đau hành nhiều, ợ hơi khó chịu liên miên nên cũng đã đồng yý và uống thì uống được tầm 2 tháng là em khỏi luôn, không còn đau nữa tuy nhiên thì dừng thuốc được 1 khoảng thời gian em thấy đau lại, mà đau quặn hơn trước nữa ấy, khó chịu lắm. Lúc chạy đến bệnh viện thì bác sĩ bảo em bị trữ nước trong người do dùng thuốc có chứa corticod ,sợ thật sự

  1. Nguyễn Di says: Trả lời

   Bởi thế, cứ uống các cái thuốc quảng cáo trên facebook rẻ rề nguy hiểm lắm mà nhiều người bệnh họ vẫn chủ quan, sao không mua thuốc ở địa chỉ uy tín mà mua trên mạng làm chi không biết

  2. Thái Vân says: Trả lời

   Sẵn đây mọi người cho em hỏi với ạ, em đnag dùng bài thuốc nhất nam bình vị khang nhưng hiện tại em thấy mình hình như càng uống vào nó lại càng đau bụng dưới nhiều ấy ạ? Em lần đầu uống thuốc đông y, không biết có phải em bị kích ứng với thuốc không mọi nguoiwf???

  3. Khánh Vân Đỗ says: Trả lời

   Hổng phải, cái đó là hiện tượng bị công thuốc á bạn, như kiểu nơm na là cơ thể bạn đang phải ứng lại với thuốc có nghĩa là thuốc đang ngấm dần vào người ấy chứ không phải bị dị ứng hay kích ứng gì đâu, cứ uống thêm tầm vài ba hôm là hết, bình thường lại thôi

 5. Mỹ Linh says: Trả lời

  Có ai sử dụng bài thuốc nhất nam bình vị khang mà khỏi hẳn bệnh chưa thế? T đang có nhu cầu sử dụng đông y mà chưa có biết về thuốc này lắm, đọc cmt cũng thấy các bạn dùng mà chưa thấy share nhiều nên cũng hơi băn khoăn

  1. Chully says: Trả lời

   Bữa nọ thằng cháu của tui có giới thiệu cơ mà lúc đấy mình vẫn còn khỏe chưa mắc phải dạ dày nên không có quan tâm loại này lắm, giờ bị rồi cháu thì đang bận công việc không gọi hỏi han nó được, đành lên đây đọc cmt của các bà đi trước đã chữa trị thôi

  2. Huỳnh Ngọc Thảo Ngân says: Trả lời

   Chắc là bạn chưa đọc kĩ hết ấy chứ tui thấy đăng nhiều lắm với cả bài thuốc này tốt thật bạn à, dùng rồi mới thấy, tự mình cảm nhận lun, hồi trước tui cũng đọc cmt mà trên hội nhóm bàn luận về bệnh trên fb thấy có bà chị kia cũng dùng nên tui hỏi thử, chị đó chia sẻ xong tui mới quyết tâm đi khám rồi lãnh thuốc về uống đó chứ. Chị đó giới thiệu thuốc rồi còn gửi cả link bài báo cho tui xem nữa, đây nè https://nhatnamyvien.com/nhat-nam-binh-vi-khang-chua-dau-da-day-50449.html bạn bấm vào xem thêm tham khảo cũng được

 6. Thanh Long says: Trả lời

  MÌnh hay đi tiếp khách nhiều nên uống rượu nhiều không kiêng khem nay bị đau dạ dày trở lại, mình tìm hiểu thì được biết bệnh này có biến chứng rất nguy hiểm có thể bị ung thư mình sợ quá, ai biết cách chữa bệnh hiệu quả mách mình với ạ

  1. Yến Nhi says: Trả lời

   Bệnh này thì phải kiêng rượu bia đi, không là tiến triển nhanh lắm đấy nha, trước tôi cũng hay rượu bia mà giờ hạn chế lại bớt, với dùng thuốc nhất nam bình vị khang thì có hiệu quả tốt, tôi không còn hay bị đau bụng sau mỗi bữa ăn, ăn uống không tiêu cũng không còn nữa, may mắn biết đến bài thuốc này tôi rất vui vì đã khỏi bệnh

  2. Thanh Việt 1989 says: Trả lời

   Mình xin địa chỉ mua thuốc được không, mình dùng thử xem sao dạo này đau bao tử quá

  3. Thảo Nghi says: Trả lời

   Đây Biệt thự 16, Ngõ 168 Nguyễn Khánh Toàn, Cầu Giấy, Hà Nội, hình như trung tâm chỉ làm việc giờ hành chính thôi hay sao ấy, bạn gọi hỏi trung tâm xem thế nào nhé

  4. Nguyễn Thùy Hồng Anh says: Trả lời

   Nhất Nam bình vị khang có chữa được Hp dạ dày không, tôi bị nhiễm hp lâu rồi, dùng thuốc gì cũng không khỏi bị tái phát hoài luôn

  5. Ý Hoàng Binh Dương says: Trả lời

   Chữa được Hp đó bác, bài thuốc chứa các kháng sinh tự nhiên làm hạn chế hoạt động của vi khuẩn và bảo vệ niêm mạc dạ dày. Ba tôi bị Hp dùng nhất nam bình vị khang 2 tháng nay không thấy đau dạ dày nữa, ăn uống ngon miệng, nói chung là êm lắm

  6. Nguyễn Trình Xuân Phương says: Trả lời

   Đúng rồi đó, tôi vừa bị viêm dạ dày Hp vừa trào ngược, ăn cái gì cũng đau bụng khó tiêu, lại hay ợ nóng, tối ngủ phải kê cao đầu không là ngủ không ngon vì trào ngược. Tôi biết đến nhất nam bình vị khang thông qua người bạn của tôi đã từng chữa khỏi dạ dày bằng thuốc này. Tôi đến trực tiếp bác sĩ khám và bắt đầu uống thuốc, lúc đầu thì chưa thấy hiệu quả nhiều đâu, nhưng sau nửa tháng dùng thì tôi thấy cải thiện nhiều, bớt ợ nóng, đau bụng cũng giảm. Tôi dùng đến nay đã được 2 tháng rồi, các triệu chứng đõ đã không còn nữa. Tôi thật sự rất vui vì sau khi tốn nhiều thời gian chữa thì đã tìm được thuốc tốt khỏi bệnh

 7. Phạm Huỳnh Minh Thư says: Trả lời

  Cho em hỏi ở trung tâm nhất nam y viện có nhiều người đến khám không ạ, với lại dịch vụ khám chữa bệnh thế nào, mỗi lần đi khám là em sợ đông không biết khi nào mới đến lượt mình ấy ạ

  1. Thao Nhi Dinh says: Trả lời

   Ở đâu thì cũng đông thôi bạn ạ, nhưng tôi thấy dịch vụ ở đây rất tốt, được đặt lịch trước đến khám chỉ cần chờ làm hồ sơ là có thể vào khám rồi không phải đợi lâu. Nhân viên trong đây họ cũng rất tôn trọng, nhiệt tình với bệnh nhân nữa

  2. Tố Như says: Trả lời

   Mình cũng thấy vậy đó bạn ạ, bữa mình đi khám ở đây gặp bác sĩ Phương, bác khám xong giải thích cho mình về tình trạng bệnh và cách dùng thuốc, chế độ ăn uống nghỉ ngơi nữa, mình thấy nhiệt tình lắm

 8. Lý Minh Trâm says: Trả lời

  Mọi người dùng nhất nam bình vị khang có bị tác dụng phụ gì không vậy, em dùng mới mấy bữa mà sao đau bụng nhiều hơn ấy nhỉ không biết có sao không

  1. Thanh Hà says: Trả lời

   Hoang mang thế nhỉ, có khi nào không hợp thuốc rồi không, hay dính phải hàng dỏm rồi, ông có đến tận nơi mua thuốc không đấy

  2. Vũ Ngọc Minh Tâm says: Trả lời

   Mới đầu uống thuốc thì ai cũng vậy hết á trời, không phải do thuốc kém chất lượng đâu. Trước tôi dùng cũng bị vậy mà gọi điện bác sĩ bảo đó là hiện tượng công thuốc uống tiếp vài ngày là tình trạng đó không còn nữa, các triệu chứng giảm dần đến khi hết bệnh luôn

  3. Nguyễn Thanh Tuấn says: Trả lời

   Con tui còn nhỏ không biết có uống thuốc này được không nhỉ, có dễ uống không, bệnh này con kêu khó chịu lắm

  4. Phạm Hồng Hải says: Trả lời

   Hơi khó uống với trẻ con đấy anh ạ, nhưng bs bảo cho thêm tí đường hay mật ong vào cho dễ uống, con em cũng không chịu uống phải thêm đường dụ mãi mới chịu uống đây

 9. Nguyễn Đỗ Trung Kiên says: Trả lời

  Tôi bị trào ngược dạ dày cứ mỗi đêm đến là tôi không ngủ được vì nóng rát từ cổ tới ngực. Tôi có uống thuốc tây thì hay bị mệt mỏi chóng mặt, buồn nôn, tôi có nên dùng nhất nam bình vị khang không

  1. Tiên Khiết Lý says: Trả lời

   Thuốc tây không khỏi được mà còn bị tác dụng phụ thì thôi bỏ đi bạn ạ. Dùng nhất nam bình vị khang chữa trào ngược là ổn áp lắm đó. Thuốc này uống thì không lo bị tái phát luôn nha. Mình dùng 3 tháng là khỏi hẳn luôn, đến nay không bị lại, không còn ợ nóng ợ chua trào ngược, ăn uống cũng thoải mái, ngủ ngon giấc

  2. Phạm Công Khanh says: Trả lời

   Tìm hiểu thấy nhiều người khen bài thuốc nhất nam bình vị khang của Trung tâm nhất nam y viện chữa tốt tôi muốn mua thuốc để chữa bệnh nhưng tôi ở xa quá không tiện đến khám thì tôi phải làm sao?

  3. Nguyễn Trịnh Xuân Hợp says: Trả lời

   Trung tâm có tư vấn qua điện thoại đó bạn, ở xa thì gọi vào số của trung tâm người ta tư vấn cho rồi ship thuốc về tậ nhà luôn khỏi phải đi

 10. Nguyen Hoang Anh Thư says: Trả lời

  Dạo này cứ mỗi khi ăn cơm xong là tôi thấy vùng bụng phía trên rốn cứ đau lâm râm, ợ hơi ợ chua thường xuyên, ra nhà thuốc người ta bán thuốc Yumangel uống thấy đỡ đau, nhưng mà độ tuần sau lại thấy tình trạng đau như trước quay lại, cho hỏi thuốc nhất nam bình vị khang có chữa khỏi bệnh của tôi không?

  1. Nhật Thắng says: Trả lời

   Thuốc tây nó chỉ giảm đau tức thời thôi chứ không chữa dứt điểm được đâu, toi dùng cả đông cả tây đủ hết mà không có hiệu quả nhiều

  2. Quang Huy says: Trả lời

   Tôi dùng nhất nam bình vị khang thực sự hiệu quả lắm. Tôi uống thuốc đó 2 tháng thôi là hết bệnh, bây giờ không thấy đau dạ dày như trước kia nữa, ăn uống dễ tiêu dễ hấp thu nên tôi tăng tận 3 kí https://www.tapchidongy.org/nhat-nam-binh-vi-khang-tri-viem-loet-da-day-hp.html

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Tin mới

Top 17 loại kem trị thâm mụn tốt nhất hiện nay

TOP 10 loại thuốc trị rạn da tác dụng nhanh chóng

Cây sài đất trị chàm sữa có tốt không? Cách dùng an toàn và hiệu quả

Đau mỏi vai gáy là gì? Những triệu chứng và cách chữa trị

Khám bệnh trĩ ở đâu tốt nhất? Top 10 địa chỉ đáng tin cậy

Bệnh trĩ uống thuốc có hết không? Đáp án chính xác nhất từ chuyên gia

Các cách chữa viêm khớp gối an toàn, nhanh chóng

Top 13 loại thuốc ngủ phổ biến nhất và hướng dẫn sử dụng

Top 10 thuốc trị thoái hóa khớp gối thông dụng nhất hiện nay

10 cách trị nấc cụt nhanh chóng

Tư vấn
Bạn cần tư vấn?