Chương trình du lịch hè 2017: Đến biển Cửa Lò – Về thăm quê Bác

Đến hẹn lại lên, cứ vào dịp tháng 5, tháng 6 hàng năm, Trung tâm Thừa kế & Ứng dụng Đông y Việt Nam lại tổ chức du lịch cho cán bộ nhân viên, y bác sĩ của Trung tâm và những người thân trong gia đình. Đây là hoạt động thường niên của Trung tâm nhằm mang lại niềm vui, phút giây nghỉ ngơi, thư giãn sau những ngày làm việc căng thẳng cũng như để đáp lại những nỗ lực, phấn đấu của tất cả cán bộ nhân viên trong năm vừa qua.

Đoàn chụp ảnh lưu niệm tại quê Bác

Trong các ngày từ 15 – 17/5 và 22 – 24/5/ 2017, Công đoàn Trung tâm đã lên lịch trình và tổ chức chương trình du lịch hè 2017 tại miền Bắc với lịch trình là bãi biển Cửa Lò và về thăm quê Bác. Do đặc thù công việc và số lượng cán bộ nhân viên, y bác sĩ, người thân của Trung tâm khá đông nên không thể tổ chức đi chung một đợt vì vậy phải chia làm 2 đợt. Đợt 1 diễn ra từ ngày 15 – 17/5/ 2017 và đợt 2 diễn ra từ ngày 22 – 24/5/2017.

Bãi biển Cửa Lò vẫy gọi

Vượt qua chặng đường dài hơn 300km đoàn đã đặt chân đến biển Cửa Lò. Mặc dù chặng đường đi khá dài nhưng ai nấy đều cảm thấy rất háo hức với khung cảnh và con người nơi đây.

Bác Nguyễn Văn Nam, người nhà của anh Tân( Cán bộ Trung tâm) cho biết: “Tôi chưa từng đi xa như thế này bao giờ, thế nhưng đi xe giường nằm chất lượng cao lại được ban tổ chức chuẩn bị hết sức chu đáo nên tôi không hề cảm thấy mệt mỏi như suy nghĩ ban đầu. Cứ đi thế này chắc tôi trẻ ra mất. (cười!)”

Trò chơi vui nhộn ngoài bãi biển

Trong chuyến du lịch lần này, Ban tổ chức đã chuẩn bị rất nhiều trò chơi, nhiều tiết mục đặc sắc và vô cùng thú vị. Có thể kể đến các trò chơi ngoài bãi biển như: nhảy bao bố đoàn kết, chém chuối vỡ bóng, tam sao thất bản vi diệu… kèm theo đó là các hình phạt cho đội thua vô cùng hài hước. Những trò chơi này đã thu hút được sự tham gia của đông đảo thành viên trong đoàn. Ai nấy cũng đều phấn khởi và nhiệt tình tham gia.

Không khí náo nhiệt trong đêm hội

Đến buổi tối mọi người cùng tham gia chương trình Gala Dinner tại sân khấu ngoài trời với âm thanh ánh sáng cùng rất nhiều tiết mục thú vị như: các trò chơi độc đáo, các tiết mục văn nghệ đặc sắc, màn giao lưu giữa các thành viên và đặc biệt là màn uống rượu cần tập thể… Tất cả đã tạo nên một đêm đầy ấn tượng với rất nhiều dư âm tốt đẹp.

Chị Nguyễn Thị Hải Hà chia sẻ: “Qủa thật chương trình du lịch lần này tôi thấy quá vui, quá nhiều kỷ niệm đẹp. Thật tuyệt vời!

Sáng ngày hôm sau, đoàn tiếp tục hành trình về với quê Bác. Để trọn vẹn nhất, đoàn đã đi về cả làng Kim Liên quê nội và làng Hoàng Trù quê ngoại của bác Hồ. Chuyến đi đã mang lại rất nhiều ý nghĩa, tìm về những giá trị lịch sử của dân tộc. Không chỉ những người cao tuổi trong đoàn cảm thấy bùi ngùi mà nhiều cháu nhỏ cũng rất thích thú khi các cháu được trực tiếp về quê bác và tìm hiểu về lịch sử Chủ tịch Hồ Chí Minh.

Lắng nghe và tán dương phần thuyết trình của HDV khi về quê Bác

Kết thúc kỳ nghỉ mát, dù vẫn còn luyến tiếc vì phải xa bãi biển Cửa Lò, nhưng tất cả mọi người đã có thêm nguồn động lực quý báu để về tiếp tục với công việc của mình. Chắc chắn đây sẽ là kỷ niệm khó quên của toàn thể cán bộ nhân viên Trung tâm Thừa kế & Ứng dụng Đông y Việt Nam và cũng là động lực để toàn thể nhân viên cùng cố gắng hơn nữa.

Bà Trần Thanh Hằng – Giám đốc Trung tâm tin tưởng rằng, những hoạt động như thế này sẽ giúp tập thể cán bộ nhân viên Trung tâm thêm đoàn kết, gắn bó để cùng cố gắng phấn đấu hoàn thành xuất sắc chỉ tiêu đã đề ra cũng như đưa Trung tâm ngày càng phát triển vững mạnh hơn nữa.

Một số hình ảnh trong chuyến du lịch của đoàn

Dù đi trong đêm tối nhưng ai cũng tỏ ra háo hức

 

Mọi người dùng bữa sáng chuẩn bị cho 1 ngày “bận rộn”

Thời tiết rất đẹp cho chuyến đi thêm nhiều niềm vui

Bữa trưa rộn rã tiếng cười tại Khách sạn Hải Dương

Một số trò chơi thú vị tại bãi biển

Những tiết mục cực kỳ đặc sắc và sôi động của Gala Dinner buổi tối

Đoàn về thăm quê ngoại Bác Hồ

Chụp ảnh lưu niệm trước khi rời quê ngoại Bác Hồ

Đoàn về thăm quê nội Bác Hồ

Xin chữ lấy may

Kết thúc chuyến đi với rất nhiều kỷ niệm đẹp, chúng ta lại trở về với công việc còn dang dở…

Bài và ảnh: Apple Nguyễn

Ngày đăng: 09/06/2017 - Cập nhật lúc: 5:44 PM , 08/03/2018

Trở thành người đầu tiên bình luận cho bài viết này!

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *