Chữa viêm xoang tại Nhất Nam Y Viện có tốt không?

Hiện nay Nhất Nam Y Viện là đơn vị tái hiện lại mô hình khám, chữa bệnh của Thái y viện triều Nguyễn, chuyên trị bệnh bằng các bài thuốc quý được dùng cho bậc vua chúa, trong đó có điều trị viêm xoang. Vậy chữa viêm xoang theo mô hình “chuẩn cung đình” tại Nhất Nam Y Viện có gì khác biệt? Hiệu quả không? Phản hồi thực tế của người bệnh như thế nào? Tất cả sẽ được giải đáp chi tiết trong bài viết sau.

Chữa viêm xoang tại Nhất Nam Y Viện có tốt không? 

Giữa rất nhiều cơ sở khám chữa viêm xoang bằng y học cổ truyền, Nhất Nam Y Viện chữa viêm xoang là đơn vị nổi bật với những nét đặc trưng riêng nhờ sở hữu phương pháp chữa bệnh từ Thái y viện triều Nguyễn. Trong đó việc nghiên cứu và ứng dụng THÀNH CÔNG bài thuốc Tiêu xoang linh dược thang đã mang đến giải pháp chữa viêm xoang mang tính đột phá, khắc phục hoàn toàn được hạn chế của các bài thuốc Đông y thông thường hiện nay. Nhờ đó Tiêu xoang linh dược thang được nhiều chuyên gia đánh giá cao và hàng nghìn người bệnh tin tưởng lựa chọn.

Nhất Nam Y Viện được nhiều trang báo chí uy tín đưa tin, khen ngợi
Nhất Nam Y Viện được nhiều trang báo chí uy tín đưa tin, khen ngợi

Đơn vị tiên phong phục dựng lại mô hình, phương pháp chữa bệnh của Thái y viện triều Nguyễn

Hiện nay viêm xoang là một trong những bệnh lý phổ biến về đường hô hấp. Thực tế căn bệnh này đã xuất hiện từ hàng trăm năm về trước. Tuy nhiên khi đó y học chưa có tên gọi và sự phân tách rõ ràng và thường gọi chung là bệnh về hô hấp, thuộc phạm vi các chứng như cảm mạo, khái thấu, nhũ nga, hầu tý,…

Dưới thời Nguyễn, bệnh dịch về hô hấp bùng phát và diễn tiến khá căng thẳng. Khi đó Thái Y viện đã được thành lập với sự quy tụ những ngự y giỏi, danh y nổi tiếng. Chức trách của các Ngự y trong Thái y viện chủ yếu là nghiên cứu những phương thuốc điều trị bệnh cho vua. Đồng thời Thái y viện cũng nhận mệnh của vua để lập phương thuốc điều trị bệnh ôn dịch (bệnh lây nhiễm qua đường hô hấp) cho nhân dân.

Cho đến nay, toàn bộ những phương thuốc này vẫn được ghi chép tỉ mỉ, cẩn thận trong cuốn Châu bản triều Nguyễn – Ngự dược nhật ký, cuốn sách được mệnh danh là “báu vật” của y học cung đình triều Nguyễn. 

Với mong muốn lưu giữ, kế thừa và phát huy những phương thuốc quý này, đồng thời mang đến giải pháp điều trị viêm xoang an toàn, hiệu quả cao cho người bệnh hiện nay, Nhất Nam Y Viện đã tiến hành thực hiện đề tài “Nghiên cứu & phục dựng tinh hoa YHCT Triều Nguyễn trong điều trị bệnh tai mũi họng”. Từ đó bài thuốc TIÊU XOANG LINH DƯỢC THANG chuyên trị viêm xoang đã được hoàn thiện sau hơn 2 năm nghiên cứu miệt mài bởi những chuyên gia đầu ngành về YHCT.

Tiêu xoang linh dược thang kế thừa tinh hoa y học cổ truyền triều Nguyễn
Điều trị viêm xoang bằng bài thuốc được phục dựng từ Thái y viện triều Nguyễn

Không chỉ nghiên cứu, ứng dụng bài thuốc, Nhất Nam Y Viện cũng phục dựng lại mô hình của Thái Y viện thời xưa, từ việc mô phỏng không gian chữa bệnh, quy trình thăm khám cho đến các phương pháp chăm sóc sức khỏe theo “tiêu chuẩn cung đình”. Từ đó giúp người bệnh hiện nay có được cơ sở chữa bệnh bằng y học cổ truyền đáng tin cậy và cho hiệu của cao.

[pr_middle_post]

Bài thuốc Tiêu Xoang linh dược thang điều trị viêm xoang từ gốc với cơ chế chuyên sâu, toàn diện

Theo chia sẻ của bác sĩ Lê Phương – Phó giám đốc chuyên môn Nhất Nam Y Viện, đồng thời cũng chủ đề tài nghiên cứu bài thuốc Tiêu xoang linh dược thang điều trị viêm xoang cho biết: 

Bài thuốc Tiêu xoang linh dược thang là sự tổng hòa của 43 vị nam dược quý. Các vị thuốc được nghiên cứu kỹ lưỡng và chắt lọc từ 30 phương thuốc quý của Thái y viện triều Nguyễn. Các vị thuốc được lựa chọn đều là những thảo dược có công năng tốt nhất trong điều trị bệnh hô hấp với dược tính đa dạng, vừa trị bệnh bên ngoài, vừa chú trọng bồi bổ bên trong, giúp loại bỏ căn nguyên và phục hồi sức khỏe toàn diện.

Không giống như nhiều bài thuốc Đông y khác, Tiêu Xoang linh dược thang được xây dựng và điều trị theo 3 nguyên tắc: giảm triệu chứng, chữa nguyên nhân và nâng cao sức đề kháng. Từ đó đáp ứng đầy đủ các mục tiêu trong điều trị viêm xoang hiện nay và cho hiệu quả lâu dài, bền vững hơn. Tùy theo tình trạng cụ thể của người bệnh mà bác sĩ sẽ chỉ định sử dụng Tiêu Xoang linh dược thang cho hợp lý…”

Cơ chế điều trị toàn diện từ TRONG ra NGOÀI

Theo quan điểm của Đông y, viêm xoang gây ra bởi hai nguyên nhân chính, đó là do huyết nhiệt (cơ địa mẫn cảm, dễ bị dị ứng, nhiễm trùng) và phổ biến hơn là do phế khí, vệ khí suy giảm. Đây đều là cơ hội thuận lợi cho sự xâm nhập của tác nhân hô hấp như phong hàn, phong nhiệt, nhiệt độc,… và gây xoang nghiêm trọng.

Vì vậy để xử lý viêm xoang hiệu quả, việc điều trị không chỉ chú trọng đẩy lùi tà độc mà còn phải chú ý tới việc bồi bổ cơ thể, nâng cao chính khí, điều lý tạng phủ từ bên trong. Phế tỳ hồi phục, khả năng điều tiết tân dịch được khôi phục, giảm nhanh tình trạng dịch nhầy tại các hốc xoang mũi, hạn chế tiết dịch, gây đau nhức cho người bệnh.

Theo đó, Tiêu Xoang linh dược thang có khả năng xử lý viêm xoang toàn diện nhờ phát triển theo cơ chế BỔ CHÍNH KHU TÀ, tập trung vào hai nguyên lý điều trị:

 • Bổ chính: Sử dụng nhóm thảo dược có tác dụng kiện tỳ, bổ phế, bổ phủ tạng để nâng cao sức khỏe từ bên trong, hình thành hệ miễn dịch, ngăn ngừa bệnh tái phát. Do đó, hiệu quả điều trị của Tiêu Xoang linh dược thang duy trì lâu dài, giảm nguy cơ bệnh tái phát trở lại.
 • Khu tà: Kết hợp các nhóm thuốc khu phong trừ thấp, khu phong tán hàn để giảm triệu chứng cho người bệnh. Nhóm thảo dược này có khả năng đẩy lùi tà độc xâm phạm cơ thể, giúp các tạng thận, tỳ, phế phục hồi chức năng. Từ đó, khí huyết trong cơ thể được lưu thông dễ dàng, giảm tình trạng tắc nghẽn, chảy dịch mũi.

Bài thuốc với thành phần 100% nam dược có tác dụng chính trong điều trị bệnh hô hấp được gia giảm phù hợp với tình trạng cụ thể người bệnh. Trong đó, một số nhóm thành phần nổi bật trong bài thuốc phải kể đến:

 • Bạch chỉ: Vị thảo dược được ứng dụng phổ biến trong chữa trị chứng đau nhức đầu, đau khắp mặt với cơ chế tán hàn, khử phong, phát biểu, thẩm thấp, hoạt huyết,….
 • Tế tân: Vị thuốc có tác dụng cải thiện tình trạng nhức đầu, ngạt mũi, đau nhức mặt vì thế được ứng dụng nhiều trong các bài thuốc trị xoang.
 • Xuyên khung: Vị thuốc có tác dụng chữa trị chứng đau đầu với cơ chế hoạt huyết, khu phong, chỉ thống.
 • Thục địa: Vị thuốc có tác dụng bổ huyết, tư âm,…
 • Kỷ tử: Vị thuốc bồi bổ tạng phủ và nâng cao sức đề kháng cho cơ thể hiệu quả.
 • Tang diệp: Vị thuốc được chỉ định với tác dụng tiêu đờm, chỉ khái, sử dụng nhiều trong các bài thuốc trị bệnh hô hấp.
Thành phần, công dụng bài thuốc Tiêu xoang linh dược thang
Thông tin về bài thuốc chữa viêm xoang Nhất Nam Y Viện

Ngoài ra, còn một số vị thảo dược khác sẽ được bác sĩ trực tiếp gia giảm theo tình trạng cụ thể của bệnh nhân và phù hợp với mục đích chữa trị. 

Bài thuốc Tiêu Xoang linh dược thang đã được kiểm nghiệm lâm sàng đầy đủ bằng cả y học hiện đại, chứng minh trong điều trị thực tế đạt hiệu quả cao. Bài thuốc phù hợp với mọi đối tượng, kể cả nhóm người có cơ địa nhạy cảm như trẻ em, phụ nữ mang thai và đang cho con bú,….

Combo thuốc “4 trong 1” giúp xử lý triệu chứng nhanh chóng, đẩy lùi bệnh toàn diện

Ngoài bài thuốc Tiêu Xoang linh dược thang, quá trình điều trị tại Nhất Nam Y Viện còn kết hợp một số dạng dùng khác. Tùy chứng trạng cụ thể của người bệnh mà bác sĩ chỉ định dạng dùng phù hợp. Bởi mỗi loại sản phẩm đều có tác dụng cải thiện một số triệu chứng đặc trưng của bệnh. Cụ thể như sau:

 • Nhất Nam tiêu xoang: Hỗ trợ người bệnh với tác dụng thông xoang, thông mũi, giảm tắc nghẽn mũi họng, xoa dịu triệu chứng của bệnh xoang.
 • Thuốc xịt: Dạng thuốc xịt hỗ trợ người bệnh giảm đau nhức, khó thở do nghẹt mũi và tái tạo lại niêm mạc mũi có tổn thương.
 • Nhất Nam giải độc hoàn: Được chỉ định cho người bệnh với mục đích giải độc, tiêu viêm, bồi bổ chức năng gan thận, nâng cao sức đề kháng toàn cơ thể.

Điều chỉnh liệu trình Tiêu Xoang linh dược thang linh hoạt theo giai đoạn

Nhằm nâng cao hiệu quả tối ưu, bài thuốc Tiêu Xoang linh dược thang được ứng dụng theo phác đồ điều trị 3 giai đoạn tương ứng với 3 mục tiêu chữa trị, đó là giảm triệu chứng, chữa căn nguyên và nâng cao sức đề kháng.

Bác sĩ sẽ căn cứ vào tình trạng và mức độ bệnh cụ thể để chỉ định điều trị theo giai đoạn và chỉnh lý cho phù hợp. Cụ thể, 3 giai đoạn điều trị của bài thuốc Tiêu Xoang linh dược thang như sau:

 • Giai đoạn điều trị triệu chứng: Bài thuốc được gia giảm tăng hàm lượng nhóm thuốc khu phong trừ thấp, khu phong tán hàn, giảm nhanh các triệu chứng đau nhức, sổ mũi khó chịu cho người bệnh.
 • Giai đoạn điều trị căn nguyên: Áp dụng theo nguyên tắc đi sâu từ căn nguyên, điều trị tận gốc, bồi bổ tạng phủ kết hợp khu phong tán hàn. Bài thuốc chú trọng gia giảm nhóm thuốc bổ chính khu tà kết hợp thêm nhóm thuốc khu phong trừ thấp điều trị dứt điểm.
 • Giai đoạn nâng cao sức đề kháng: Bài thuốc gia giảm với nhóm thuốc bổ là chủ yếu. Thời gian kéo dài của giai đoạn này còn phụ thuộc vào thể trạng và cơ địa người bệnh hấp thu nhanh hay chậm. Thông thường, giai đoạn bồi bổ kéo dài trong 1-2 tháng.

Với phác đồ này người bệnh sẽ có được hiệu quả như sau:

XEM CHI TIẾT: Phác đồ điều trị viêm xoang 3 TÁC ĐỘNG toàn diện tại Nhất Nam Y Viện

Hiệu quả của Tiêu xoang linh dược thang qua từng giai đoạn
Hiệu quả của Tiêu xoang linh dược thang qua từng giai đoạn

Kết quả trên cho thấy hiệu quả bất ngờ của phác đồ điều trị viêm xoang hoàn chỉnh – chuyên sâu bằng Tiêu xoang linh dược thang của Nhất Nam Y Viện. Theo thống kê có tới trên 96% bệnh nhân chấm dứt các triệu chứng viêm xoang, không tái phát trở lại sau 1-  3 tháng sử dụng bài thuốc. Đây là một thành tựu rất đáng tự hào trong việc điều trị bệnh viêm xoang bằng y học cổ truyền hiện nay.

Đảm bảo sử dụng 100% nam dược sạch trong bài thuốc chữa viêm xoang

Với mỗi bài thuốc y học cổ truyền, nguồn nguyên liệu đầu vào đóng vai trò rất quan trọng. Nguồn nguyên liệu tốt quyết định hiệu quả của bài thuốc cũng như đảm bảo an toàn khi sử dụng cho người bệnh. Cũng theo bác sĩ Lê Phương cho biết:

“Với phương châm hiệu quả điều trị cho người bệnh luôn được ưu tiên hàng đầu, chúng tôi đặc biệt quan tâm đến nguồn nguyên liệu đưa vào. Mong muốn sử dụng nguồn dược liệu có chất lượng tốt nhất, đơn vị ưu tiên thu hái toàn bộ thảo dược làm thuốc từ vườn dược liệu đạt chuẩn GACP – WHO do chính Nhất Nam Y Viện phát triển tại nhiều nhiều vùng trên cả nước như: Hà Giang, Sơn La, Hưng yên, Bắc Kạn,….

Bên cạnh đó, các chuyên gia của Nhất Nam Y Viện đã nghiên cứu kết hợp các vị dược liệu theo TỶ LỆ VÀNG để phát huy công dụng hiệu quả theo nguyên tắc 3 KHÔNG: KHÔNG TÁC DỤNG PHỤ – KHÔNG GÂY MỆT MỎI – KHÔNG GÂY NHỜN THUỐC.

Chúng tôi tin rằng, nguồn dược liệu tốt sẽ là bước đệm cần thiết cho hiệu quả của bất kỳ bài thuốc nào. Tùy vào cơ địa người sử dụng mà chúng tôi thêm bớt, gia giảm thảo dược một cách phù hợp, rút ngắn thời gian điều trị nhanh nhất”.

Nhất Nam Y Viện quy tụ đội ngũ y bác sĩ giỏi chuyên môn, giàu kinh nghiệm 

Nếu như Thái Y Viện thời xưa có rất nhiều ngự y giỏi, nổi tiếng, tinh thông y thuật, điều chế ra được những phương thuốc quý chữa bách bệnh cho vua chúa triều Nguyễn, thì đội ngũ chuyên gia, y bác sĩ của Nhất Nam Y Viện ngày nay cũng đều là những tiến sĩ, bác sĩ, thầy thuốc ưu tú hàng đầu về YHCT có chuyên môn cao, kinh nghiệm dày dặn và giàu y đức. Tiêu biểu như:

Đội ngũ bác sĩ tại Nhất Nam Y Viện là những bác sĩ giỏi, giàu nhiệt huyết với người bệnh
Đội ngũ bác sĩ tại Nhất Nam Y Viện là những bác sĩ giỏi, giàu nhiệt huyết với người bệnh
 • Tiến sĩ, Bác sĩ Nguyễn Thị Vân Anh – Giám đốc chuyên môn Nhất Nam Y Viện, Viện trưởng Viện Nghiên cứu và Phát triển Y dược cổ truyền Dân tộc, Nguyên Trưởng khoa Nội bệnh viện Y học cổ truyền Trung ương.
 • Thầy thuốc ưu tú, bác sĩ Lê Phương – Phó giám đốc chuyên môn Nhất Nam Y Viện, Nguyên Phó giám đốc Bệnh viện Y học cổ truyền Hà Đông.
 • Bác sĩ Nguyễn Thị Nhuần – Cố vấn chuyên môn Nhất Nam Y Viện. Nguyên 
 • Thạc sĩ, bác sĩ Nguyễn Thị Tuyết Lan – Cố vấn chuyên môn Nhất Nam Y Viện. Nguyên Trưởng khoa khám bệnh Bệnh viện Y học cổ truyền Trung ương.

Ngoài công tác thăm khám và điều trị, đội ngũ y bác sĩ tại đây còn dành nhiều thời gian để nghiên cứu, thực hiện nhiều dự án khoa học về y học cổ truyền. Đặc biệt là nghiên cứu và phát triển liệu trình điều trị được áp dụng trực tiếp tại Nhất Nam Y Viện. 

Quy trình thăm khám “chuẩn cung đình Huế”

Theo ghi chép trong các tờ Châu bản, quy trình khám, chẩn bệnh cho nhà vua của Thái y viện dưới triều Nguyễn được thực hiện vô cùng nghiêm ngặt. Bởi vì chỉ cần một sơ suất nhỏ hoặc có bất kỳ sự cố nào xảy ra đều có thể trở thành kẻ phạm tội.

Cụ thể sau khi ngự chẩn (khám bệnh) xong, ngự y phải giải thích biện chứng cho vua biết. Sau đó sẽ trở về viện để họp nghị bàn cách luận trị. Tiếp đến, Thái Y Viện làm bản tấu dâng tiến ngự dược, có tên, chữ ký, dấu triện của quan kiểm thị, cùng tên của người viết bản tấu dâng lên cho nhà vua xem và phê lên bản tấu. Sau khi nhà vua đồng ý mới tiến hành bào chế thuốc.

Tại Nhất Nam Y Viện, người bệnh sẽ được tiếp đón chăm sóc tận tình và trải nghiệm quy trình thăm khám theo chuẩn “chung đình Huế”. Đây là quy trình có được sau quá trình nghiên cứu kỹ lưỡng về quy trình khám chữa bệnh của Thái Y Viện triều Nguyễn. 

Người bệnh được thăm khám theo quy trình "chuẩn cung đình"
Người bệnh được thăm khám theo quy trình “chuẩn cung đình”

Tại đây, người bệnh sẽ cảm nhận được sự tận tình, chu đáo, nhanh chóng từ bước tiếp đón cho đến hướng dẫn đăng ký khám bệnh. Sau đó bệnh nhân sẽ được thăm khám trực tiếp với bác sĩ và cuối cùng là lên phác đồ điều trị, kê đơn thuốc, đảm bảo đúng người đúng bệnh.

Bác sĩ của Nhất Nam Y Viện sẽ dựa trên tình trạng bệnh, thể trạng, cơ địa của mỗi bệnh nhân để đưa ra phác đồ điều trị phù hợp, hiệu quả nhất. Vì vậy trong quá trình điều trị, bệnh nhân nào tuân thủ tuyệt đối liệu trình mà bác sĩ đưa ra đều đạt được hiệu quả rất cao.

Như vậy với những ƯU ĐIỂM có “1-0-2” nêu trên chắc hẳn bạn đọc đã trả lời được câu hỏi “chữa viêm xoang tại Nhất Nam Y Viện có tốt không?”. Bên cạnh đó, theo đánh giá của Thầy thuốc ưu tú Nguyễn Đức Đoàn – Chu tịch hội Nam y Việt Nam cho biết: 

Nhất Nam Y Viện là một trong những cơ sở chữa viêm xoang bằng y học cổ truyền uy tín nhất hiện nay. Người bệnh nên đến thăm khám và điều trị sớm giúp loại bỏ viêm xoang nhanh chóng, hiệu quả và tránh những biến chứng nguy hiểm về sau…

Đánh giá của thầy thuốc ưu tú Nguyên Đức Đoàn - Chủ tịch hội Nam y Việt Nam
Đánh giá của thầy thuốc ưu tú Nguyên Đức Đoàn – Chủ tịch hội Nam y Việt Nam

Đánh giá thực tế của người bệnh chữa viêm xoang tại Nhất Nam Y Viện

Phản hồi thực tế của người bệnh chính là minh chứng rõ ràng nhất về hiệu quả chữa viêm xoang tại Nhất Nam Y Viện. Theo tìm hiểu, giải pháp điều trị viêm xoang bằng Tiêu xoang linh dược thang của Nhất Nam Y Viện đã cho hiệu quả tích cực và được rất nhiều người bệnh tin dùng, phản hồi tốt.

Chị cứ nghĩ viêm xoang là bệnh mãn tính, đeo bám suốt đời cho đến khi điều trị tại Nhất Nam Y Viện…”. Đó là chia sẻ của bệnh nhân Bùi Thu Hoài (40 tuổi, Hạ Long – Quảng Ninh) khi được hỏi về trải nghiệm thăm khám tại Nhất Nam Y Viện. Theo chị Hoài kể lại, chị bị xoang từ năm 2015 và dai dẳng cho đến tận bây giờ. Chị cũng đã điều trị với nhiều phương pháp khác nhau nhưng không cho hiệu quả:

“Chị bị xoang sau một đợt viêm họng 2-3 tuần. Đợt ấy uống thuốc mãi mới khỏi, xong tự dưng bị đau nhức khắp mặt, chảy dịch mũi họng với hắt xì hơi liên tục. Cứ tưởng là do viêm họng chưa dứt hẳn nên lan lên mũi, chị lại tiếp tục dùng thuốc kháng sinh, kháng viêm Tây y cho khỏi mà không thuyên giảm.

Sau này đi khám, bác sĩ bảo bị viêm xoang và dùng nhiều thuốc Tây quá nên kháng thuốc rồi, không hiệu quả nữa. Suốt mấy năm trời thử hết cách này, mẹo nọ, ai chỉ cho cách nào là thử cách nấy nhưng đều không hiệu quả. Nhiều người khuyên chị tìm hiểu và thử điều trị theo Đông y xem thế nào. Sau khi tìm hiểu thông tin trên báo, tivi thì có nghe nói đến Nhất Nam Y Viện nên quyết định đến đây thử xem sao. 

Điều trị đến giờ được khoảng gần 2 tháng thuốc rồi mà chị thấy đỡ hẳn. Đợt này bắt đầu gió mùa lạnh mà không bị hắt hơi, sổ mũi, đau nhức nữa. Trước đi đâu cũng phải mang theo khăn tay, giờ thì không cần nữa rồi. Cũng là thuốc Đông y mà điều trị ở đây chị thấy yên tâm và hiệu quả hơn nhiều so với những nơi trước đây chị từng chữa”.

Bên cạnh đó, Nhất Nam Y Viện cũng là “địa chỉ vàng” được nhiều nghệ sĩ nổi tiếng lựa chọn là nơi chăm sóc sức khỏe lâu dài. Trong đó phải kể đến nghệ sĩ Kim Xuyến cũng từng điều trị viêm xoang mãn tính rất THÀNH CÔNG tại Nhất Nam Y Viện cách đây 2 năm. Ngay lập tức thông tin này được nhiều trang báo chí uy tín đưa tin và dành những lời khen ngợi cho Nhất Nam Y Viện.

Nghệ sĩ Kim Xuyến thăm khám cùng bác sĩ Lê Phương
Nghệ sĩ Kim Xuyến thăm khám cùng bác sĩ Lê Phương

Theo chia sẻ từ nghệ sĩ Kim Xuyến: “Tôi từng có thời gian suốt 10 năm khổ sở vì căn bệnh viêm xoang mãn tính.Tôi uống nhiều thuốc nhưng không dứt hẳn được. Đã có lúc tôi nản đến mức không uống thuốc nữa… Nhưng chỉ vài hôm sau lại phải chạy vội ra hiệu thuốc mua thuốc xịt về xịt cho dễ thở…

May mắn tôi gặp được bác sĩ Lê Phương tại Nhất Nam Y Viện và sau 3 tháng dùng bài thuốc mà bác sĩ kê bệnh viêm xoang của tôi đã được loại bỏ. Tôi mừng lắm, nhờ đó tôi lại có cuộc sống vui vẻ, hết mình cho nghiệp diễn và cống hiến cho khán giải thân yêu của tôi…”.

XEM NGAY VIDEO: [TỔNG HỢP] Những đánh giá, chia sẻ THỰC TẾ của người bệnh về hiệu quả điều trị viêm xoang tại Nhất Nam Y Viện

Dạo quanh một vòng các trang tin, hội nhóm về viêm xoang, không khó để bắt gặp những phản hồi của bệnh nhân về bài thuốc Tiêu Xoang linh dược thang, cũng như hiệu quả chữa viêm xoang tại Nhất Nam Y Viện:

Phản hồi về Tiêu Xoang linh dược thang trên các diễn đàn

Phản hồi của bệnh nhân viêm mũi dị ứng về bài thuốc của Nhất Nam Y viện

Nhiều người bệnh phản hồi về bài thuốc viêm xoang Nhất Nam Y Viện
Chia sẻ hiệu quả chữa viêm mũi xoang tại Nhất Nam Y Viện trên mạng xã hội

Thực tế còn rất nhiều bệnh nhân đã và đang điều trị viêm xoang tại Nhất Nam Y Viện đều cho hiệu quả tích cực. Với những hiệu quả mang lại, năm 2020, đơn vị cũng đã vinh dự nhận giải thưởng TOP 20 thương hiệu tốt nhất Việt Nam: Hàng Việt Tốt – Dịch Vụ Hoàn Hảo – Thương hiệu nổi tiếng do Viện Kinh tế và Văn hóa trao tặng.

Nếu bạn đọc đang có dấu hiệu của bệnh viêm xoang, hãy chủ động thăm khám và liên hệ đặt lịch khám theo thông tin sau:

NHẤT NAM Y VIỆN

 • Địa chỉ: Biệt thự 16, Ngõ 168 Nguyễn Khánh Toàn, Cầu Giấy, Hà Nội
 • Hotline: 024.8585.1102 – 0888.598.102
string(10) "viem-xoang"

Tin mới

Huyệt kiên tỉnh: Vị trí, tác dụng với sức khỏe

[TRUY TÌM] Sự thật về hiệu quả điều trị viêm xoang mũi tại Nhất Nam Y Viện

Bài Thuốc Thảo Dược Điều Trị Mất Ngủ Đỗ Minh Đường – Bí Quyết Ngủ Ngon Cho Người Mất Ngủ Kinh Niên

Dấu hiệu nổi mẩn ngứa ở chân, tay: Cách phòng ngừa và điều trị

Mẩn Ngứa Ở Trẻ Do Đâu? Cách Điều Trị Sớm An Toàn, Hết Ngứa

Nổi Mẩn Ngứa Sau Khi Tắm Là Bệnh Gì? Nguyên Nhân, Cách Khắc Phục

Nguyên nhân nổi mẩn đỏ ngứa ở chân và hướng điều trị

Bị nổi mẩn đỏ ở tay là do đâu? Cách điều trị thuyên giảm

Nổi mẩn đỏ ngứa như muỗi đốt có nguy hiểm gì không?

Nổi Mẩn Ngứa Ở Mông Là Bệnh Gì? Cách Điều Trị Hết Ngứa, Hết Rát

Tư vấn
Bạn cần tư vấn?