Chữa viêm xoang tại Nhất Nam Y Viện có tốt không? Người bệnh nói gì?

Hiện nay Nhất Nam Y Viện là đơn vị tái hiện lại mô hình khám, chữa bệnh của Thái y viện triều Nguyễn, chuyên trị bệnh bằng các bài thuốc quý được dùng cho bậc vua chúa, trong đó có điều trị viêm xoang. Vậy chữa viêm xoang theo mô hình “chuẩn cung đình” tại Nhất Nam Y Viện có gì khác biệt? Hiệu quả không? Phản hồi thực tế của người bệnh như thế nào? Tất cả sẽ được giải đáp chi tiết trong bài viết sau.

Chữa viêm xoang tại Nhất Nam Y Viện có tốt không? 

Giữa rất nhiều cơ sở khám chữa viêm xoang bằng y học cổ truyền, Nhất Nam Y Viện là đơn vị nổi bật với những nét đặc trưng riêng nhờ sở hữu phương pháp chữa bệnh từ Thái y viện triều Nguyễn. Trong đó việc nghiên cứu và ứng dụng THÀNH CÔNG bài thuốc Tiêu xoang linh dược thang đã mang đến giải pháp chữa viêm xoang mang tính đột phá, khắc phục hoàn toàn được hạn chế của các bài thuốc Đông y thông thường hiện nay. Nhờ đó Tiêu xoang linh dược thang được nhiều chuyên gia đánh giá cao và hàng nghìn người bệnh tin tưởng lựa chọn.

Nhất Nam Y Viện được nhiều trang báo chí uy tín đưa tin, khen ngợi
Nhất Nam Y Viện được nhiều trang báo chí uy tín đưa tin, khen ngợi

Đơn vị tiên phong phục dựng lại mô hình, phương pháp chữa bệnh của Thái y viện triều Nguyễn

Hiện nay viêm xoang là một trong những bệnh lý phổ biến về đường hô hấp. Thực tế căn bệnh này đã xuất hiện từ hàng trăm năm về trước. Tuy nhiên khi đó y học chưa có tên gọi và sự phân tách rõ ràng và thường gọi chung là bệnh về hô hấp, thuộc phạm vi các chứng như cảm mạo, khái thấu, nhũ nga, hầu tý,…

Dưới thời Nguyễn, bệnh dịch về hô hấp bùng phát và diễn tiến khá căng thẳng. Khi đó Thái Y viện đã được thành lập với sự quy tụ những ngự y giỏi, danh y nổi tiếng. Chức trách của các Ngự y trong Thái y viện chủ yếu là nghiên cứu những phương thuốc điều trị bệnh cho vua. Đồng thời Thái y viện cũng nhận mệnh của vua để lập phương thuốc điều trị bệnh ôn dịch (bệnh lây nhiễm qua đường hô hấp) cho nhân dân.

Cho đến nay, toàn bộ những phương thuốc này vẫn được ghi chép tỉ mỉ, cẩn thận trong cuốn Châu bản triều Nguyễn – Ngự dược nhật ký, cuốn sách được mệnh danh là “báu vật” của y học cung đình triều Nguyễn. 

Với mong muốn lưu giữ, kế thừa và phát huy những phương thuốc quý này, đồng thời mang đến giải pháp điều trị viêm xoang an toàn, hiệu quả cao cho người bệnh hiện nay, Nhất Nam Y Viện đã tiến hành thực hiện đề tài “Nghiên cứu & phục dựng tinh hoa YHCT Triều Nguyễn trong điều trị bệnh tai mũi họng”. Từ đó bài thuốc TIÊU XOANG LINH DƯỢC THANG chuyên trị viêm xoang đã được hoàn thiện sau hơn 2 năm nghiên cứu miệt mài bởi những chuyên gia đầu ngành về YHCT.

Tiêu xoang linh dược thang kế thừa tinh hoa y học cổ truyền triều Nguyễn
Điều trị viêm xoang bằng bài thuốc được phục dựng từ Thái y viện triều Nguyễn

Không chỉ nghiên cứu, ứng dụng bài thuốc, Nhất Nam Y Viện cũng phục dựng lại mô hình của Thái Y viện thời xưa, từ việc mô phỏng không gian chữa bệnh, quy trình thăm khám cho đến các phương pháp chăm sóc sức khỏe theo “tiêu chuẩn cung đình”. Từ đó giúp người bệnh hiện nay có được cơ sở chữa bệnh bằng y học cổ truyền đáng tin cậy và cho hiệu của cao.

TÌM HIỂU THÊM

Bài thuốc Tiêu Xoang linh dược thang điều trị viêm xoang từ gốc với cơ chế chuyên sâu, toàn diện

Theo chia sẻ của bác sĩ Lê Phương – Phó giám đốc chuyên môn Nhất Nam Y Viện, đồng thời cũng chủ đề tài nghiên cứu bài thuốc Tiêu xoang linh dược thang điều trị viêm xoang cho biết: 

Bài thuốc Tiêu xoang linh dược thang là sự tổng hòa của 43 vị nam dược quý. Các vị thuốc được nghiên cứu kỹ lưỡng và chắt lọc từ 30 phương thuốc quý của Thái y viện triều Nguyễn. Các vị thuốc được lựa chọn đều là những thảo dược có công năng tốt nhất trong điều trị bệnh hô hấp với dược tính đa dạng, vừa trị bệnh bên ngoài, vừa chú trọng bồi bổ bên trong, giúp loại bỏ căn nguyên và phục hồi sức khỏe toàn diện.

Không giống như nhiều bài thuốc Đông y khác, Tiêu Xoang linh dược thang được xây dựng và điều trị theo 3 nguyên tắc: giảm triệu chứng, chữa nguyên nhân và nâng cao sức đề kháng. Từ đó đáp ứng đầy đủ các mục tiêu trong điều trị viêm xoang hiện nay và cho hiệu quả lâu dài, bền vững hơn. Tùy theo tình trạng cụ thể của người bệnh mà bác sĩ sẽ chỉ định sử dụng Tiêu Xoang linh dược thang cho hợp lý…”

Cơ chế điều trị toàn diện từ TRONG ra NGOÀI

Theo quan điểm của Đông y, viêm xoang gây ra bởi hai nguyên nhân chính, đó là do huyết nhiệt (cơ địa mẫn cảm, dễ bị dị ứng, nhiễm trùng) và phổ biến hơn là do phế khí, vệ khí suy giảm. Đây đều là cơ hội thuận lợi cho sự xâm nhập của tác nhân hô hấp như phong hàn, phong nhiệt, nhiệt độc,… và gây xoang nghiêm trọng.

Vì vậy để xử lý viêm xoang hiệu quả, việc điều trị không chỉ chú trọng đẩy lùi tà độc mà còn phải chú ý tới việc bồi bổ cơ thể, nâng cao chính khí, điều lý tạng phủ từ bên trong. Phế tỳ hồi phục, khả năng điều tiết tân dịch được khôi phục, giảm nhanh tình trạng dịch nhầy tại các hốc xoang mũi, hạn chế tiết dịch, gây đau nhức cho người bệnh.

Theo đó, Tiêu Xoang linh dược thang có khả năng xử lý viêm xoang toàn diện nhờ phát triển theo cơ chế BỔ CHÍNH KHU TÀ, tập trung vào hai nguyên lý điều trị:

 • Bổ chính: Sử dụng nhóm thảo dược có tác dụng kiện tỳ, bổ phế, bổ phủ tạng để nâng cao sức khỏe từ bên trong, hình thành hệ miễn dịch, ngăn ngừa bệnh tái phát. Do đó, hiệu quả điều trị của Tiêu Xoang linh dược thang duy trì lâu dài, giảm nguy cơ bệnh tái phát trở lại.
 • Khu tà: Kết hợp các nhóm thuốc khu phong trừ thấp, khu phong tán hàn để giảm triệu chứng cho người bệnh. Nhóm thảo dược này có khả năng đẩy lùi tà độc xâm phạm cơ thể, giúp các tạng thận, tỳ, phế phục hồi chức năng. Từ đó, khí huyết trong cơ thể được lưu thông dễ dàng, giảm tình trạng tắc nghẽn, chảy dịch mũi.

Bài thuốc với thành phần 100% nam dược có tác dụng chính trong điều trị bệnh hô hấp được gia giảm phù hợp với tình trạng cụ thể người bệnh. Trong đó, một số nhóm thành phần nổi bật trong bài thuốc phải kể đến:

 • Bạch chỉ: Vị thảo dược được ứng dụng phổ biến trong chữa trị chứng đau nhức đầu, đau khắp mặt với cơ chế tán hàn, khử phong, phát biểu, thẩm thấp, hoạt huyết,….
 • Tế tân: Vị thuốc có tác dụng cải thiện tình trạng nhức đầu, ngạt mũi, đau nhức mặt vì thế được ứng dụng nhiều trong các bài thuốc trị xoang.
 • Xuyên khung: Vị thuốc có tác dụng chữa trị chứng đau đầu với cơ chế hoạt huyết, khu phong, chỉ thống.
 • Thục địa: Vị thuốc có tác dụng bổ huyết, tư âm,…
 • Kỷ tử: Vị thuốc bồi bổ tạng phủ và nâng cao sức đề kháng cho cơ thể hiệu quả.
 • Tang diệp: Vị thuốc được chỉ định với tác dụng tiêu đờm, chỉ khái, sử dụng nhiều trong các bài thuốc trị bệnh hô hấp.
Thành phần, công dụng bài thuốc Tiêu xoang linh dược thang
Thông tin về bài thuốc chữa viêm xoang Nhất Nam Y Viện

Ngoài ra, còn một số vị thảo dược khác sẽ được bác sĩ trực tiếp gia giảm theo tình trạng cụ thể của bệnh nhân và phù hợp với mục đích chữa trị. 

Bài thuốc Tiêu Xoang linh dược thang đã được kiểm nghiệm lâm sàng đầy đủ bằng cả y học hiện đại, chứng minh trong điều trị thực tế đạt hiệu quả cao. Bài thuốc phù hợp với mọi đối tượng, kể cả nhóm người có cơ địa nhạy cảm như trẻ em, phụ nữ mang thai và đang cho con bú,….

Combo thuốc “4 trong 1” giúp xử lý triệu chứng nhanh chóng, đẩy lùi bệnh toàn diện

Ngoài bài thuốc Tiêu Xoang linh dược thang, quá trình điều trị tại Nhất Nam Y Viện còn kết hợp một số dạng dùng khác. Tùy chứng trạng cụ thể của người bệnh mà bác sĩ chỉ định dạng dùng phù hợp. Bởi mỗi loại sản phẩm đều có tác dụng cải thiện một số triệu chứng đặc trưng của bệnh. Cụ thể như sau:

 • Nhất Nam tiêu xoang: Hỗ trợ người bệnh với tác dụng thông xoang, thông mũi, giảm tắc nghẽn mũi họng, xoa dịu triệu chứng của bệnh xoang.
 • Thuốc xịt: Dạng thuốc xịt hỗ trợ người bệnh giảm đau nhức, khó thở do nghẹt mũi và tái tạo lại niêm mạc mũi có tổn thương.
 • Nhất Nam giải độc hoàn: Được chỉ định cho người bệnh với mục đích giải độc, tiêu viêm, bồi bổ chức năng gan thận, nâng cao sức đề kháng toàn cơ thể.

Điều chỉnh liệu trình Tiêu Xoang linh dược thang linh hoạt theo giai đoạn

Nhằm nâng cao hiệu quả tối ưu, bài thuốc Tiêu Xoang linh dược thang được ứng dụng theo phác đồ điều trị 3 giai đoạn tương ứng với 3 mục tiêu chữa trị, đó là giảm triệu chứng, chữa căn nguyên và nâng cao sức đề kháng.

Bác sĩ sẽ căn cứ vào tình trạng và mức độ bệnh cụ thể để chỉ định điều trị theo giai đoạn và chỉnh lý cho phù hợp. Cụ thể, 3 giai đoạn điều trị của bài thuốc Tiêu Xoang linh dược thang như sau:

 • Giai đoạn điều trị triệu chứng: Bài thuốc được gia giảm tăng hàm lượng nhóm thuốc khu phong trừ thấp, khu phong tán hàn, giảm nhanh các triệu chứng đau nhức, sổ mũi khó chịu cho người bệnh.
 • Giai đoạn điều trị căn nguyên: Áp dụng theo nguyên tắc đi sâu từ căn nguyên, điều trị tận gốc, bồi bổ tạng phủ kết hợp khu phong tán hàn. Bài thuốc chú trọng gia giảm nhóm thuốc bổ chính khu tà kết hợp thêm nhóm thuốc khu phong trừ thấp điều trị dứt điểm.
 • Giai đoạn nâng cao sức đề kháng: Bài thuốc gia giảm với nhóm thuốc bổ là chủ yếu. Thời gian kéo dài của giai đoạn này còn phụ thuộc vào thể trạng và cơ địa người bệnh hấp thu nhanh hay chậm. Thông thường, giai đoạn bồi bổ kéo dài trong 1-2 tháng.

Với phác đồ này người bệnh sẽ có được hiệu quả như sau:

XEM CHI TIẾT: Phác đồ điều trị viêm xoang 3 TÁC ĐỘNG toàn diện tại Nhất Nam Y Viện

Hiệu quả của Tiêu xoang linh dược thang qua từng giai đoạn
Hiệu quả của Tiêu xoang linh dược thang qua từng giai đoạn

Kết quả trên cho thấy hiệu quả bất ngờ của phác đồ điều trị viêm xoang hoàn chỉnh – chuyên sâu bằng Tiêu xoang linh dược thang của Nhất Nam Y Viện. Theo thống kê có tới trên 96% bệnh nhân chấm dứt các triệu chứng viêm xoang, không tái phát trở lại sau 1-  3 tháng sử dụng bài thuốc. Đây là một thành tựu rất đáng tự hào trong việc điều trị bệnh viêm xoang bằng y học cổ truyền hiện nay.

Đảm bảo sử dụng 100% nam dược sạch trong bài thuốc chữa viêm xoang

Với mỗi bài thuốc y học cổ truyền, nguồn nguyên liệu đầu vào đóng vai trò rất quan trọng. Nguồn nguyên liệu tốt quyết định hiệu quả của bài thuốc cũng như đảm bảo an toàn khi sử dụng cho người bệnh. Cũng theo bác sĩ Lê Phương cho biết:

“Với phương châm hiệu quả điều trị cho người bệnh luôn được ưu tiên hàng đầu, chúng tôi đặc biệt quan tâm đến nguồn nguyên liệu đưa vào. Mong muốn sử dụng nguồn dược liệu có chất lượng tốt nhất, đơn vị ưu tiên thu hái toàn bộ thảo dược làm thuốc từ vườn dược liệu đạt chuẩn GACP – WHO do chính Nhất Nam Y Viện phát triển tại nhiều nhiều vùng trên cả nước như: Hà Giang, Sơn La, Hưng yên, Bắc Kạn,….

Bên cạnh đó, các chuyên gia của Nhất Nam Y Viện đã nghiên cứu kết hợp các vị dược liệu theo TỶ LỆ VÀNG để phát huy công dụng hiệu quả theo nguyên tắc 3 KHÔNG: KHÔNG TÁC DỤNG PHỤ – KHÔNG GÂY MỆT MỎI – KHÔNG GÂY NHỜN THUỐC.

Chúng tôi tin rằng, nguồn dược liệu tốt sẽ là bước đệm cần thiết cho hiệu quả của bất kỳ bài thuốc nào. Tùy vào cơ địa người sử dụng mà chúng tôi thêm bớt, gia giảm thảo dược một cách phù hợp, rút ngắn thời gian điều trị nhanh nhất”.

Nhất Nam Y Viện quy tụ đội ngũ y bác sĩ giỏi chuyên môn, giàu kinh nghiệm 

Nếu như Thái Y Viện thời xưa có rất nhiều ngự y giỏi, nổi tiếng, tinh thông y thuật, điều chế ra được những phương thuốc quý chữa bách bệnh cho vua chúa triều Nguyễn, thì đội ngũ chuyên gia, y bác sĩ của Nhất Nam Y Viện ngày nay cũng đều là những tiến sĩ, bác sĩ, thầy thuốc ưu tú hàng đầu về YHCT có chuyên môn cao, kinh nghiệm dày dặn và giàu y đức. Tiêu biểu như:

Đội ngũ bác sĩ tại Nhất Nam Y Viện là những bác sĩ giỏi, giàu nhiệt huyết với người bệnh
Đội ngũ bác sĩ tại Nhất Nam Y Viện là những bác sĩ giỏi, giàu nhiệt huyết với người bệnh
 • Tiến sĩ, Bác sĩ Nguyễn Thị Vân Anh – Giám đốc chuyên môn Nhất Nam Y Viện, Viện trưởng Viện Nghiên cứu và Phát triển Y dược cổ truyền Dân tộc, Nguyên Trưởng khoa Nội bệnh viện Y học cổ truyền Trung ương.
 • Thầy thuốc ưu tú, bác sĩ Lê Phương – Phó giám đốc chuyên môn Nhất Nam Y Viện, Nguyên Phó giám đốc Bệnh viện Y học cổ truyền Hà Đông.
 • Bác sĩ Nguyễn Thị Nhuần – Cố vấn chuyên môn Nhất Nam Y Viện. Nguyên 
 • Thạc sĩ, bác sĩ Nguyễn Thị Tuyết Lan – Cố vấn chuyên môn Nhất Nam Y Viện. Nguyên Trưởng khoa khám bệnh Bệnh viện Y học cổ truyền Trung ương.

Ngoài công tác thăm khám và điều trị, đội ngũ y bác sĩ tại đây còn dành nhiều thời gian để nghiên cứu, thực hiện nhiều dự án khoa học về y học cổ truyền. Đặc biệt là nghiên cứu và phát triển liệu trình điều trị được áp dụng trực tiếp tại Nhất Nam Y Viện. 

Quy trình thăm khám “chuẩn cung đình Huế”

Theo ghi chép trong các tờ Châu bản, quy trình khám, chẩn bệnh cho nhà vua của Thái y viện dưới triều Nguyễn được thực hiện vô cùng nghiêm ngặt. Bởi vì chỉ cần một sơ suất nhỏ hoặc có bất kỳ sự cố nào xảy ra đều có thể trở thành kẻ phạm tội.

Cụ thể sau khi ngự chẩn (khám bệnh) xong, ngự y phải giải thích biện chứng cho vua biết. Sau đó sẽ trở về viện để họp nghị bàn cách luận trị. Tiếp đến, Thái Y Viện làm bản tấu dâng tiến ngự dược, có tên, chữ ký, dấu triện của quan kiểm thị, cùng tên của người viết bản tấu dâng lên cho nhà vua xem và phê lên bản tấu. Sau khi nhà vua đồng ý mới tiến hành bào chế thuốc.

Tại Nhất Nam Y Viện, người bệnh sẽ được tiếp đón chăm sóc tận tình và trải nghiệm quy trình thăm khám theo chuẩn “chung đình Huế”. Đây là quy trình có được sau quá trình nghiên cứu kỹ lưỡng về quy trình khám chữa bệnh của Thái Y Viện triều Nguyễn. 

Người bệnh được thăm khám theo quy trình "chuẩn cung đình"
Người bệnh được thăm khám theo quy trình “chuẩn cung đình”

Tại đây, người bệnh sẽ cảm nhận được sự tận tình, chu đáo, nhanh chóng từ bước tiếp đón cho đến hướng dẫn đăng ký khám bệnh. Sau đó bệnh nhân sẽ được thăm khám trực tiếp với bác sĩ và cuối cùng là lên phác đồ điều trị, kê đơn thuốc, đảm bảo đúng người đúng bệnh.

Bác sĩ của Nhất Nam Y Viện sẽ dựa trên tình trạng bệnh, thể trạng, cơ địa của mỗi bệnh nhân để đưa ra phác đồ điều trị phù hợp, hiệu quả nhất. Vì vậy trong quá trình điều trị, bệnh nhân nào tuân thủ tuyệt đối liệu trình mà bác sĩ đưa ra đều đạt được hiệu quả rất cao.

Như vậy với những ƯU ĐIỂM có “1-0-2” nêu trên chắc hẳn bạn đọc đã trả lời được câu hỏi “chữa viêm xoang tại Nhất Nam Y Viện có tốt không?”. Bên cạnh đó, theo đánh giá của Thầy thuốc ưu tú Nguyễn Đức Đoàn – Chu tịch hội Nam y Việt Nam cho biết: 

Nhất Nam Y Viện là một trong những cơ sở chữa viêm xoang bằng y học cổ truyền uy tín nhất hiện nay. Người bệnh nên đến thăm khám và điều trị sớm giúp loại bỏ viêm xoang nhanh chóng, hiệu quả và tránh những biến chứng nguy hiểm về sau…

Đánh giá của thầy thuốc ưu tú Nguyên Đức Đoàn - Chủ tịch hội Nam y Việt Nam
Đánh giá của thầy thuốc ưu tú Nguyên Đức Đoàn – Chủ tịch hội Nam y Việt Nam

Đánh giá thực tế của người bệnh chữa viêm xoang tại Nhất Nam Y Viện

Phản hồi thực tế của người bệnh chính là minh chứng rõ ràng nhất về hiệu quả chữa viêm xoang tại Nhất Nam Y Viện. Theo tìm hiểu, giải pháp điều trị viêm xoang bằng Tiêu xoang linh dược thang của Nhất Nam Y Viện đã cho hiệu quả tích cực và được rất nhiều người bệnh tin dùng, phản hồi tốt.

Chị cứ nghĩ viêm xoang là bệnh mãn tính, đeo bám suốt đời cho đến khi điều trị tại Nhất Nam Y Viện…”. Đó là chia sẻ của bệnh nhân Bùi Thu Hoài (40 tuổi, Hạ Long – Quảng Ninh) khi được hỏi về trải nghiệm thăm khám tại Nhất Nam Y Viện. Theo chị Hoài kể lại, chị bị xoang từ năm 2015 và dai dẳng cho đến tận bây giờ. Chị cũng đã điều trị với nhiều phương pháp khác nhau nhưng không cho hiệu quả:

“Chị bị xoang sau một đợt viêm họng 2-3 tuần. Đợt ấy uống thuốc mãi mới khỏi, xong tự dưng bị đau nhức khắp mặt, chảy dịch mũi họng với hắt xì hơi liên tục. Cứ tưởng là do viêm họng chưa dứt hẳn nên lan lên mũi, chị lại tiếp tục dùng thuốc kháng sinh, kháng viêm Tây y cho khỏi mà không thuyên giảm.

Sau này đi khám, bác sĩ bảo bị viêm xoang và dùng nhiều thuốc Tây quá nên kháng thuốc rồi, không hiệu quả nữa. Suốt mấy năm trời thử hết cách này, mẹo nọ, ai chỉ cho cách nào là thử cách nấy nhưng đều không hiệu quả. Nhiều người khuyên chị tìm hiểu và thử điều trị theo Đông y xem thế nào. Sau khi tìm hiểu thông tin trên báo, tivi thì có nghe nói đến Nhất Nam Y Viện nên quyết định đến đây thử xem sao. 

Điều trị đến giờ được khoảng gần 2 tháng thuốc rồi mà chị thấy đỡ hẳn. Đợt này bắt đầu gió mùa lạnh mà không bị hắt hơi, sổ mũi, đau nhức nữa. Trước đi đâu cũng phải mang theo khăn tay, giờ thì không cần nữa rồi. Cũng là thuốc Đông y mà điều trị ở đây chị thấy yên tâm và hiệu quả hơn nhiều so với những nơi trước đây chị từng chữa”.

Bên cạnh đó, Nhất Nam Y Viện cũng là “địa chỉ vàng” được nhiều nghệ sĩ nổi tiếng lựa chọn là nơi chăm sóc sức khỏe lâu dài. Trong đó phải kể đến nghệ sĩ Kim Xuyến cũng từng điều trị viêm xoang mãn tính rất THÀNH CÔNG tại Nhất Nam Y Viện cách đây 2 năm. Ngay lập tức thông tin này được nhiều trang báo chí uy tín đưa tin và dành những lời khen ngợi cho Nhất Nam Y Viện.

XEM NGAY: Những trải lòng của Nghệ sĩ Kim Xuyến sau quá trình điều trị viêm xoang tại Nhất Nam Y Viện

Nghệ sĩ Kim Xuyến thăm khám cùng bác sĩ Lê Phương
Nghệ sĩ Kim Xuyến thăm khám cùng bác sĩ Lê Phương

Theo chia sẻ từ nghệ sĩ Kim Xuyến: “Tôi từng có thời gian suốt 10 năm khổ sở vì căn bệnh viêm xoang mãn tính.Tôi uống nhiều thuốc nhưng không dứt hẳn được. Đã có lúc tôi nản đến mức không uống thuốc nữa… Nhưng chỉ vài hôm sau lại phải chạy vội ra hiệu thuốc mua thuốc xịt về xịt cho dễ thở…

May mắn tôi gặp được bác sĩ Lê Phương tại Nhất Nam Y Viện và sau 3 tháng dùng bài thuốc mà bác sĩ kê bệnh viêm xoang của tôi đã được loại bỏ. Tôi mừng lắm, nhờ đó tôi lại có cuộc sống vui vẻ, hết mình cho nghiệp diễn và cống hiến cho khán giải thân yêu của tôi…”.

XEM NGAY VIDEO: [TỔNG HỢP] Những đánh giá, chia sẻ THỰC TẾ của người bệnh về hiệu quả điều trị viêm xoang tại Nhất Nam Y Viện

Dạo quanh một vòng các trang tin, hội nhóm về viêm xoang, không khó để bắt gặp những phản hồi của bệnh nhân về bài thuốc Tiêu Xoang linh dược thang, cũng như hiệu quả chữa viêm xoang tại Nhất Nam Y Viện:

Phản hồi về Tiêu Xoang linh dược thang trên các diễn đàn

Phản hồi của bệnh nhân viêm mũi dị ứng về bài thuốc của Nhất Nam Y viện

Nhiều người bệnh phản hồi về bài thuốc viêm xoang Nhất Nam Y Viện
Chia sẻ hiệu quả chữa viêm mũi xoang tại Nhất Nam Y Viện trên mạng xã hội

Thực tế còn rất nhiều bệnh nhân đã và đang điều trị viêm xoang tại Nhất Nam Y Viện đều cho hiệu quả tích cực. Với những hiệu quả mang lại, năm 2020, đơn vị cũng đã vinh dự nhận giải thưởng TOP 20 thương hiệu tốt nhất Việt Nam: Hàng Việt Tốt – Dịch Vụ Hoàn Hảo – Thương hiệu nổi tiếng do Viện Kinh tế và Văn hóa trao tặng.

Nếu bạn đọc đang có dấu hiệu của bệnh viêm xoang, hãy chủ động thăm khám và liên hệ đặt lịch khám theo thông tin sau:

NHẤT NAM Y VIỆN

5/5 - (6 bình chọn)

THAM KHẢO NGAY

Bình luận (70)

 1. Đỗ Trần Nông says: Trả lời

  Thuốc tiêu xoang linh dược thang này chữa được các loại xoang hả các bác? Em bị xoang hàm đau nhức cơ hàm kinh lên được

  1. Tiến Lê - H8 says: Trả lời

   Chữa được các loại xoang nhé kể cả xoang cấp tính, xoang mãn tính như xoang bướm, xoang hàm… đều chữa tận gốc chỉ sau 1 liệu trình

 2. Nhuận says: Trả lời

  Tôi đã đến Nhất nam y viện này khám viêm xoang và được bác sĩ cho liệu trình thuốc tiêu xoang linh dược về uống. hiện giờ đã hết xoang luôn rồi, gần 1 năm nay chưa thấy tái phát gì hết. Trước khi đến khám cũng tìm hiểu kỹ rồi mới quyết định đặt lịch khám, thấy đơn vị uy tín, toàn bác sĩ có thâm niên, thuốc lại có nghiên cứu, kiểm nghiệm rõ ràng nên mọi người ai đăng băn khoăn thì yên tâm nhé. Thấy báo chí cũng có đưa tin đây: https://baodanang.vn/can-biet/202111/nhat-nam-y-vien-ke-thua-bai-thuoc-chua-viem-xoang-viem-mui-cua-ngu-y-trieu-nguyen-3893942/

  1. Công Trần Văn_75 says: Trả lời

   Nhắc tới viêm xoang giờ nghĩ lại tôi vẫn cảm thấy sợ đây, suốt cả một thời đau khổ và khó chịu vì xoang, cứ dăm ba bữa người mệt, sổ mũi, nghẹt hai ống mũi thở không nổi, dịch chảy liên tục, đầu thì đau như búa bổ, hốc mốc cũng nhức. Nói chung cứ viêm xoang là chả làm ăn được gì, hiệu quả công việc giảm sút, ăn không ngon ngủ không yên. Cũng đã điều trị thời gian dài với thuốc tây ở bệnh viện mà chỉ giảm đau thôi, được thời gian bệnh lại tái. Cứ thế ròng rã 10 năm liền, cứ ngỡ cả đời này sống với viêm xoang mãn tính này ai ngờ đến nhất nam y viện để khám mà mua thuốc tiêu xoang linh dược thang này về uống giờ viêm xoang hết hẳn luôn như trút đi gánh nặng ngàn năm, mũi thông thoáng, đầu không còn nhức và ngủ ngon hơn. Đây thuốc trị viêm xoang hay nên được nhiều chuyên gia có tiếng đánh giá tốt đây nè https://www.chuaviemxoangmui.net/chuyen-gia-danh-gia-ve-tieu-xoang-linh-duoc-thang.html

   1. Tín Thành Nguyễn says:

    Bố tôi cũng đã bị xoang mãn tính hơn chục năm nay, thấy bố suốt ngày sụt sịt do mũi nghẹt và chảy dịch, ho và sốt liên tục, người ốm đi vì ăn uống ngủ nghỉ không được nên tôi cũng đưa bố tôi đi khám nhiều nơi. Qua nhiều năm dùng thuốc tây không khỏi hẳn nên tôi chuyển bố sang điều trị đông y xem thế nào. Thật không thể tin được uống thuốc đông y với thuốc tiêu xoang linh dược này là khỏi xoang luôn, giờ bố tôi ăn ngon ngủ ngon, mũi thông thoáng và không còn đau nhức như trước, bố mập ra nhiều

   2. Vương Hồng says:

    Em bị xoang hàm, đến khổ, đau đầu, đau nhức mũi thực sự rất khó chịu, em thường xuyên phải dùng thuốc kháng sinh nhưng em mới biết đến thuốc tiêu xoang, em dùng mới được 2 tuần thôi nhưng em cảm thấy rất dễ chịu, hy vọng em dùng hết thuốc là cũng có thể khỏi hẳn được bệnh này như mọi người

 3. Phát Lan says: Trả lời

  Một liệu trình thuốc tiêu xoang linh dược thang này ở Nhất nam y viện thường phải uống trong bao lâu, có cần đun sắc gì không?

  1. Đỗ Hoa says: Trả lời

   Thông thường một liệu trình điều trị viêm xoang với thuốc tiêu xoang này gồm 3 bài thuốc nhỏ kết hợp cùng nhau, điển hình như tiêu xoang linh dược thang dạng viên, giải độc chống viêm, thuốc xịt. Cả uống, xịt dùng kết hợp nhé. Ở bài này cũng đánh giá thuốc tiêu xoang linh dược thang là thuốc chữa viêm xoang hàng đầu hiện nay nè https://www.tapchidongy.org/danh-gia-cua-chuyen-gia-ve-lieu-trinh-dieu-tri-viem-xoang-tran-nhat-nam-y-vien.html

   1. Tài Lê says:

    Tôi bị viêm xoang mãn tính loại xoang bướm đây nè, bị ngạt mũi liên tục mà một lần ngạt kéo dài lắm, cùng với đó là đau sưng mũi, chảy dịch trong suốt, đau nhức vùng mặt, đau ở giữa hai mắt kinh lên được. Cứ mỗi lần viêm xoang nổi lên chỉ biết uống thuốc tây thôi mà uống nhiều cũng nhờn thuốc, đi bệnh viện như đi chợ í. Thế mà biết bài thuốc tiêu xoang linh dược thang này qua lời giới thiệu của cô em họ bên chồng cũng đến Nhất nam y viện khám, được bác sĩ Phương khám và cho liệu trình thuốc gồm tiêu xoang linh dược thang, giải độc chống viêm, thuốc xịt và thuốc tiêu xoang. Tôi về uống và xịt có hơn 2 tháng là khỏi hẳn

   2. Châu Nhuận An says:

    Thuốc này tiện lắm không cần phải đun sắc gì đâu nhé. Thuốc uống có 2 loại, một loiaj có thể uống luôn được còn một loại thì phải pha với nước sôi mới uống được. Nhưng được cái loại nào cũng dễ dùng, không cần đun. Em chỉ có thấy thuốc xông em dùng là mất thời gian nhất thôi còn đâu thuốc nào cũng dễ

  2. Thành Đạt says: Trả lời

   Xông có khó chịu không nhỉ? Trước giờ tôi ngán xông lắm, xông với các loại lá còn không chịu nổi chứ đừng nói là thuốc

  3. Nghiệm Thu Lê says: Trả lời

   Thuốc xông này được sắc từ 100% thảo dược thiên nhiên, xông mùi thơm thảo mộc lắm, thuôc xông sẽ thông mũi hơn. Nếu được thì bạn dùng thuốc xịt thì sẽ nhanh hơn. Chỉ có không dùng được thuốc xịt mới dùng thuốc xông thôi

  4. Hóa Lê_976 says: Trả lời

   Đúng rồi, dùng thuốc xịt cho tiện lợi lại có thể xịt trực tiếp thẳng vào mũi luôn nên cũng dễ

  5. Đỗ Đằng says: Trả lời

   Liệu trình của mình cũng đâu có thuốc xông đâu, chỉ có hai loại thuốc uống dạng cao và viên cùng chai xịt thôi. Thế mà dùng hết thuốc là viêm xoang cũng hết luôn rồi

 4. Tran Hoang Lan says: Trả lời

  Các bác ở đây đã khám ở Nhất nam y viện này rồi bác nào được bác sĩ Phương khám xoang cho không, hiệu quả điều trị thế nào ạ. Hôm trước em đến Nhất nam này khám về mà được bác sĩ Phương khám cho rồi ra liệu trình thuốc tiêu xoang linh dược này mà không biết hiệu quả thế nào

  1. Châu Anh says: Trả lời

   Trời ơi, mới uống có 5 ngày mà đòi giảm xoang hoàn toàn hả bác, cũng phải uống tầm 1 tuần thì sẽ nhận rõ tác dụng của thuốc như thế nào ngay. Thuốc tiêu xoang này là thuốc đông y chứ có phải thuốc tiên đâu chứ mà thuốc đông y thường thời gian điều trị sẽ chậm

   1. Diễm Phước Lê says:

    Mình cũng được bác sĩ Phương khám và cho liệu trình thuốc tiêu xoang linh này về uống hết xoang luôn rồi nè. Bác sĩ ở Nhất nam y viện đều có chuyên môn cao và khám chữa bệnh tận tình lắm, bác sĩ khám kỹ, mỗi lần khám cho bệnh nhân cũng phải hết nửa tiếng đấy. Bạn cứ uống thuốc theo bác sĩ kê, chỗ nào chưa rõ thì hỏi trực tiếp bác sĩ đó

 5. Đỗ Lệ Quân says: Trả lời

  Đang tính đến Nhất nam Y viên này khám mà chỉ sợ đến đợi lâu như ở bệnh viện mỗi lần lấy số là gần cả trăm người, ngồi đợi nóng ruột lên. Không biết ở Nhất nam y viện này quy trình sao ạ có nhanh không

  1. Trần Phước says: Trả lời

   Nhất nam y viện này khám chữa bệnh linh hoạt và chuyên nghiệp lắm, rút gọn quy trình nên đến đây khám chẳng chờ đợi lâu đâu

   1. Dung Nhi LÊ says:

    Vừa mới đến Nhất nam y viện này khám xong. Đúng là quy trình rút gọn nên khám nhanh gọn lẹ lắm. Đến cái là có nhân viên tiếp đón, hỗ trợ tư vấn tận tình, xong đến khám và làm các chẩn đoán và ra lấy thuốc chỉ trong vòng 1-2 tiếng là xong ngay.

   2. Thúy Thúy says:

    Nhất nam y viện này là Đông y chứ người đến khám cũng đông lắm. Nhưng được cái quy trình gọn nên khỏi phải chờ đợi, khỏi phải đến nhiều khoa khám nhiều nơi nên khám nhanh lắm, yên tâm lắm

   3. Lã Cao Vân says:

    nhất nam y viện có khám ngoài giờ không các bác? Em chỉ rảnh ngoài giờ thôi nên muốn đến khám cũng khó khăn

   4. Nhi Hiệu says:

    Có nhé bạn, muốn khám ngoài giờ nên đặt lịch khám trước. Cũng có khám thứ 7 và chủ nhật luôn nhé, hỗ trợ bệnh nhân hết nấc.

 6. Hùng Thiên says: Trả lời

  Đọc bài này xong đã hiểu sao có nhiều người khen nhất nam y viện thế. Trước đến đây khám m cũng không tìm hiểu nhiều, chỉ là tình cờ thấy thấy video nghệ sĩ Kim Xuyến chia sẻ chữa ở đây mà khỏi viêm xoang nên m cũng đến khám. Và kết quả là khỏi hẳn luôn thật. suốt 2 năm nay không còn khổ sở vì viêm xoang nữa. Chia sẻ cho bạn nào nếu chưa xem toàn bộ video của cô Kim XUyến:

  1. Loan Long says: Trả lời

   chữa bệnh bằng đông y thì cứ phải tìm những cơ sở uy tín như thế này, chứ giờ nhiều lang băm lắm, không biết đâu mà lần. Kinh nghiệm của m là cứ tìm hiểu về bác sĩ và xem họ điều trị bằng thuốc nào, phải đúng thầy, đúng thuốc thì mới khỏi bệnh được

   1. Hằng Hiền Lê says:

    Chữa viêm xoang bằng đông y thì nhất nam y viện này là uy tímn nhất rồi. ở đây ngoài bác sĩ Phương có nhiều khen mát tay thì còn có bác sĩ Vân Anh giám đốc chuyên môn cũng nổi tiếng lắm. Mình từng thấy bác sĩ xuất hiện trên rất nhiều chương trình tư vấn sức khỏe, cả tivi và đài FM nữa

 7. Trấn Anh says: Trả lời

  Tôi thì may mắn được bác sĩ Phương ở Nhất nam y viện khám cho, bác sĩ khám kĩ lắm, sau đó cho liệu trình thuốc tiêu xoang linh dược thang về uống giờ đã hết xoang hoàn toàn rồi, cám ơn bác sĩ Phương nhiều. Nhiều bệnh nhân viêm xoang cũng đá khám với bác sĩ Phương và hết xoang rồi nè https://www.chuaviemxoangmui.net/bac-si-le-phuong-chua-viem-xoang-co-tot-khong.html

  1. Nguyệt An AN says: Trả lời

   T cũng nghe bs Phương khám viêm xoag giỏi lắm, nghe từ thời bác ở Bệnh viện YHCT Hà Tây. Giờ sang nhất nam y viện rồi k biết nên đến khám vào khoảng mấy giờ và ngày nào mới gặp được

   1. Trần Luân says:

    Bác sĩ Phương giờ làm phó giám đốc chuyên môn ở nhất nam y viện luôn này. Muốn khám với bác sĩ Phương cứ đến đia chỉ Biệt thự 16, Ngõ 168 Nguyễn Khánh Toàn, Cầu Giấy, Hà Nội hoặc đặt lịch trước qua số này 0888.598.102

   2. Nhiệm ASSS says:

    Phải đặt trước đi cho khỏe chứ ngồi canh chực chờ bác sĩ Phương làm gì cho cực. Mình cũng đặt trước lịch nè, đến khám đúng giờ đúng ngày là được bác sĩ Phương khám cho. Mình đặt qua fanpage này https://www.facebook.com/NHATNAMYVIEN1102/

   3. Long says:

    Nếu ở xa thì sao mà khám được cho bác sĩ Phương nhỉ? Tớ ở tận phú yên mà ra Hà Nội thì xa lắm

 8. Lê Hiệu says: Trả lời

  Ở Nhất nam y viện này có điều tri viêm xoang cho trẻ em với thuốc tiêu xoang linh dược thang này không?

 9. Trần Hồng Liêm says: Trả lời

  Bị viêm xoang mãn tính ở nhất nam y viện này trị dứt điểm được hả các bác? Em bị viêm xoang chắc cũng 7 năm nay rồi, chạy chữa đủ nơi không khỏi được, đang chán đây. Nếu mà nhất nam y viện này chữa dứt điểm thì đến, còn không thì thôi chứ uống thuốc mà tái đi tái lại cũng cực lắm

  1. Hoàng Tuyền Hòa says: Trả lời

   Ở nhất nam y viện này bác sĩ khám và chữa bệnh viêm xoang theo phác đồ điều trị thuốc tiêu xoang linh dược thang này gồm 3 giai đoạn nhưu trong bài viết có nói đó, mình thì không hiểu rõ lắm về cái này. Chính vì mấy giai đoạn đấy mà dùng thuốc tiêu xoang này trị viêm xoang dứt điểm đấy. Mình cũng uống thuốc này mà hết xoang cũng năm nay rồi

   1. Trần Tùng Anh says:

    Nói chung bản thân thuốc này trị viêm xong từ sâu bên trong nên trị tận gốc. Cơ mà bạn phải tuân thủ theo các chỉ định của bs về cách ăn uống và ngủ nghỉ, sinh hoạt nữa.

  2. Nghệ An_Trần says: Trả lời

   Đúng rồi, chứ uống thuốc mà không nghe căn dặn bác sĩ thì bệnh xoang cũng phát lại đấy. Tớ uống thuốc tiêu xoang linh dược này ăn uống điều độ và lành mạnh, hạn chế đồ ăn cay nóng, bổ sung nhiều thực phẩm hỗ trợ giảm xoang, kiêng bia rượu và thuốc lá, hạn chế thực phẩm gây dị ứng, vệ sinh răng miệng kĩ càng, ngủ nghỉ điều độ, vệ sinh mũi bằng nước muối sinh lý, ra ngoài giữ ấm cơ thể và bịt khẩu cẩn thận

   1. Công Vinh says:

    Cho hỏi thực phẩm hỗ trợ giảm xoang gồm những gì đấy các bác?

  3. Ruby Hoàng says: Trả lời

   Thực phẩm giàu kẽm, giàu omega 3, vitamin C, thực phẩm giàu kháng sinh tự nhiên… Muốn biết loại rau củ và thực phẩm nào có chứa các chất đó nên vào gu gồ tra nhé bác

   1. Châu Tấn Lâm says:

    Kiêng hẳn bia rượu hả mọi người? Em hay đi tiếp khách mà toàn khách vip nữa không uống không được

  4. Nguyệt NươngLê says: Trả lời

   Hạn chế đi bác chỉ nhấp môi là được, bia rượu không chỉ ảnh hưởng xoang mà còn hại sức khỏe lắm

 10. Trang Chu says: Trả lời

  Nhất nam y viện này nghe nói đông lắm hả mọi người? Vậy đến chắc chờ chết luôn á ;(

  1. Nhã Đan says: Trả lời

   Thiệt :(, nghe khen ở đây muốn đi khám mà sợ đông chờ cả ngày không có thời gian, đâu có xin nghỉ được

  2. Linh Nguyệt Ánh says: Trả lời

   Có đặt lịch trước được mà mấy bác, cứ alo 0888598102 hoặc đặt qua form trên web, bác tới đúng giờ phi vào khám thôi :)) https://nhatnamyvien.com/

  3. Uyên Chibi says: Trả lời

   Đợt mình đi khám trúng cuối tuần cũng khá đông, nhưng sẽ không đông và chờ lâu như các bệnh viện công đâu á. ở đây họ tiếp đón tận tình và quy trình linh hoạt nên cũng khá nhanh. Đợt đó m có đặt lịch trước nên không phải chờ đợi gì, đặt lịch cũng nhanh gọn không tốn nhiều thời gian

 11. Ngọc Phạm says: Trả lời

  Vậy là đây chỉ chữa xoang thôi hả cả nhà? Em bị viêm mũi dị ứng muốn dùng đông y chắc không khám đây được rồi quá

  1. Ly Kem says: Trả lời

   Khám chữa các bệnh tai mũi họng luôn nhé bác nên bác bị viêm mũi dị ứng cứ đến đây là đúng bài rồi đó. Bài tiêu xoang linh dược thang là chữa cả viêm xoang và viêm mũi luôn.bác nên đi khám sớm đi, chữa sớm thì thời gian điều trị càng nhanh khỏi

  2. Lương Phương Trang says: Trả lời

   Để kể bác nghe quá trình khám viêm xoang của em tại nhất nam y viện nhé. Em bị viêm xoang mãn tính lâu năm, chắc cũng hơn 5 năm rồi đó, trở trời là hắt xì, đau nhức mũi, nặng đầu lắm, em nghe bảo mãn tính là không chữa được nên chấp nhận sống chung. Vô tình lân la trên mạng thấy bài thuốc này hay hay cái đi tìm hiểu, đọc review trên hơn chục website quyết định đặt lịch nhấc mông đi khám. Chỗ này là đông y những cũng khá đông mà em đến vẫn có bạn chăm sóc riêng hướng dẫn tận tình. Đầu tiên là em được hướng dẫn làm thủ tục ghi danh, xong có nhân viên đưa đến tận phòng bác sĩ bên khám. Bác sĩ bắt mạch, hỏi chi tiết về các triệu chứng gặp phải, quá trình điều trị, đã dùng những thuốc gì, sau đó mới kết luận, giải thích cặn kẽ tình trạng bệnh và cả sức khỏe chung nữa. Sau đó em được kê thuốc đặc trị viêm xoang liệu trình 3 tháng, em uống hết tháng đầu mà đỡ được 60% rồi, rồi em lấy tiếp tháng thuốc thứ 2 uống là khỏi hẳn. Mỗi tháng thuốc của em chi phí khoảng gần 3 triệu, không phải rẻ, nhưng đngs là “đắt xắt ra miếng” nhé, quan trọng là khỏi được bệnh. mà có 2 loại uống với 1 loại xit, thuốc là dễ dùng và tiện lắm. Mà em đã khỏi rồi và đã lâu em không còn bị lại, ai nói viêm xoang không chữa được là lầm rồi nha, chỉ cần chữa khỏi và kiêng được là sẽ không lo tái lại. Gởi bác cái link về thuốc tham khảo kỹ hơn nè https://www.vpeg.vn/tieu-xoang-linh-duoc-thang-giai-phap-cho-nguoi-bi-viem-xoang/

 12. Hồng Nhung says: Trả lời

  tiêu xoang linh dược thang mua ở đâu uy tín ạ? Em sợ mua hàng giả trộn cái gì đâu đâu vào lắm

  1. Nguyễn Thủy Tiên says: Trả lời

   Thuốc này chỉ độc quyền có ở nhất nam y viện thôi bạn nha. Lên đó khám rồi mua nhé hoặc b đọc bài viết này hok sẽ hướng dẫn chi tiết: https://nhatnamyvien.com/bai-thuoc-tieu-xoang-linh-duoc-thang-dung-bao-lau-thi-khoi-gia-bao-nhieu-37132.html

  2. Phong Trần says: Trả lời

   Hồi trước tui khám viêm xoang ở nhất nam y viện này nè, thấy phong cách, kiến trúc ấn tượng, độc đáo quá trời luôn, đúng kiểu cung đình á mà dịch vụ cũng tốt

  3. Hân My says: Trả lời

   Thuốc tiêu xoang này nghe nói là phải có đơn kê của nhất nam y viện mới mua được đúng không ạ? Mà mình thấy địa chỉ của nhất nam ở xa mình quá không tiện đi khám

  4. Thảo Nguyên says: Trả lời

   Bác có thể alo 0888598102 để được tư vấn, bác nói cho chuẩn tình hình hiện tại của bác rồi bác sĩ tư vấn cho bác, thuốc bác nhận qua bưu điện bao tiện. Hoặc có thể gửi câu hỏi tư vấn qua website này nè https://nhatnamyvien.com/

 13. Vũ Giang says: Trả lời

  Mình cứ trở trời là bị hắt hơi, sổ mũi liên tục, hốc mũi thấy đau đau mà còn nặng đầu. Không biết vậy là bị xoang hay chỉ là viêm mũi dị ứng ?

  1. Hằng Lê says: Trả lời

   Tình trạng bạn khá giống mình cách đây 2 năm, đi khám loài ra bị xoang. Mình khám ở nhất nam y viện đó

  2. Cao Trần says: Trả lời

   Nghe màu 90% xoang rồi bác, xoang nay thuốc tây chữa không hết triệt để được đâu, bác nên dùng đông y đi

  3. NT Đạt says: Trả lời

   Thật luôn, em bị xoang mãn tính lâu năm uống thuốc tây mãi không hết, nhờ biết tiêu xoang linh dược thang mới vừa trị hết chứng sổ mũi lúc trở trời, vừa không tái phát mới hay ho. bệnh này đúng là dùng thuốc đông y là chuẩn nhất đấy

 14. Khánh Mai 91 says: Trả lời

  Nhất nam y viện khám chất lượng dịch vụ tốt, tiết kiệm thời gian cho người bệnh, bác sĩ, nhân viên y tế rất nhiệt tình. Đây là những gì cảm nhận của tôi khi tôi đến khám và điều trị ở nhất nam. Mong rằng tất cả các phòng khám yhct trên toàn quốc đều có một dịch vụ chất lượng như thế này để bệnh nhân có thể yên tâm điều trị

  1. Juki Chan says: Trả lời

   Chuẩn luôn, mình khám bác Phương nè, suốt thời gian dùng thuốc cứ đều đặn hàng tuần bác gọi hỏi thăm tình hình thế nào, chăm kỹ dã man luôn. Trong quá trình điều trị được quan tâm như vậy nên thực sự rất yên tâm. video này có chia sẻ bác sĩ phương gọi điện tư vấn cho bệnh nhân nè

 15. Hồ Minh Mẫn says: Trả lời

  Mẹ em năm nay cũng 60 tuổi rồi mà bị viêm xoang mãn tính, mẹ em cũng đã khám và điều trị ở nhiều nơi mà tình trạng không cải thiện không biết khám và điều trị ở nhất nam y viện thế nào nhỉ

  1. Thiệu Lộc says: Trả lời

   Cả nhà ai bị bệnh liên quan tai mũi họng khám chữa ở nhất nam y viện đây em thấy ok cực. Ở đây chuyên điều trị bằng thuốc đông y. Mà cái bệnh tai mũi họng này điều rị bằng thuốc đông y mới dứt điểm được đấy

  2. Thúy Vân says: Trả lời

   Điều trị ở đây tốt lắm bạn, mẹ mình cũng bị xoang mà điều trị ở đây khỏi đấy. Thuốc ở đây làm từ thảo dược sạch, đạt chuẩn với lại có cơ quan chức năng kiểm tra chất lượng hết rồi nên yên tâm an toàn bạn nha.

  3. Phan Trang says: Trả lời

   Đông y mát người, không hại gan, không hại dạ dày đâu bạn, viêm xoang xác định chữa lâu đó nên uống thuốc dạng đông y này sẽ tố hơn. Các chỗ khác là chủ yếu điều trị bằng tây nên mới không dứt điểm

  4. Châu Sương says: Trả lời

   Thuốc tây mình uống là bị dạ dày hành, da xấu đi. Đông y thì không bị, đọc thấy là mấy thảo dược này nó bồi bổ cơ thể. Bạn cứ đưa mẹ đến bác sĩ Phương tại Nhất nam y viện là sẽ khỏi ngay. hoặc có thể liên hệ tư ván trước tại đây https://www.facebook.com/NHATNAMYVIEN1102/

 16. Kim Anh says: Trả lời

  Viêm xoang có chữa được bằng bài thuốc dân gian không mọi người? Em hắt xi, nhảy mũi hoài mệt người quá ạ

  1. Hoang Long says: Trả lời

   Thong mui bang gung tuoi vua am nguoi vua giup do nhay mui

  2. Bé Khanh says: Trả lời

   Mình lấy mật mong và tỏi trộn với nhau rồi nhúng bông nhét vào mũi ngày 2 lần thấy cũng đỡ lắm. Mình học theo bài viết này nè https://www.dongyvietnam.org/bai-thuoc-dan-gian-chua-viem-xoang-man-tinh.html

  3. Phượng Minh says: Trả lời

   Viêm xoang nhẹ thì chữa bằng dân gian thôi không dùng thuốc hết không nhỉ

  4. Hoa Lài says: Trả lời

   Mình thấy giảm thôi chứ không hết đâu bạn ơi, mấy này đô nhẹ quá, phải có thuốc can thiệp kia

  5. Cỏ Dại says: Trả lời

   Nên khám + uống thuốc + dùng mấy bài thuốc dân gian từ gừng, tỏi, mật ong, nghệ là mình thấy đỡ nhiều đó

 17. Hương Ngọc Lan says: Trả lời

  Nhất Nam y viện có chữa được xoang mãn tính mà dứt điểm hẳn không? Tôi bị xoang lâu năm rồi, dùng nhiều thuốc không hiệu quả

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Tin mới

Bác sĩ Lê Phương chữa dạ dày tại Nhất Nam Y Viện được nhiều bệnh nhân tin tưởng

Nhất Nam Bình Vị Khang chữa trào ngược dạ dày bao lâu thì khỏi, giá bao nhiêu?

Nhất Nam Y Viện chữa đau dạ dày có hiệu quả không?

Tinh Trùng Vón Cục Như Thạch Là Gì? Có Con Được Không?

TOP 18 Thực Phẩm Tăng Cường Sinh Lý Nam Tuyệt Vời Bạn Cần Biết!

Dấu Hiệu Rối Loạn Cương Dương Tạm Thời, Nguyên Nhân Cách Điều Trị

Tinh Trùng Loãng Là Gì? Nguyên Nhân, Dấu Hiệu Và Cách Điều Trị

Chồng Xuất Tinh Sớm Và 7 Điều Người Vợ Lý Tưởng Nên Thuộc Lòng

Yếu Sinh Lý Có Con Hay Không, Phòng Tránh Thế Nào? [Bác Sĩ Giải Đáp]

TOP 9 Thuốc Tăng Cường Sinh Lý Nam Của Úc Tốt Nhất 2020

Tư vấn
Bạn cần tư vấn?