Chữa viêm mũi dị ứng tại Trung Tâm Đông y Việt Nam hiệu quả, triệt để

Nổi bật trong số các đơn vị điều trị viêm mũi dị ứng hàng đầu hiện nay phải kể tới Trung tâm Thừa kế và Ứng dụng Đông y Việt Nam. Đây là đơn vị sở hữu giải pháp loại bỏ viêm mũi dị ứng bằng phác đồ rõ ràng, hiệu quả triệt để nhờ bài thuốc thảo dược được nghiên cứu kỹ lưỡng. 

Chữa viêm mũi dị ứng tại Trung tâm Đông y Việt Nam vì sao được nhiều người lựa chọn?

Trong hơn một thập xây dựng và phát triển, Trung tâm Thừa kế và Ứng dụng Đông y Việt Nam đã trở thành một trong những địa chỉ khám chữa viêm mũi dị ứng được nhiều bệnh tin tưởng lựa chọn bởi những lý do sau:

Sở hữu bài thuốc chữa viêm mũi dị ứng an toàn, hiệu quả

Yếu tố quyết định đến sự thành công của Trung tâm Đông y Việt Nam trong điều trị viêm mũi dị ứng chính là việc sở hữu bài thuốc thảo dược tuân thủ đúng cơ chế chữa bệnh của YHCT. Bài thuốc có tên TIÊU XOANG LINH DƯỢC THANG, đây cũng là bài thuốc được đội ngũ trung tâm nghiên cứu, phát triển trong thời gian dài.

Bàn về bài thuốc, thầy thuốc ưu tú  Lê Phương – GĐ chuyên môn Trung tâm cho biết: “Hiểu nỗi lo của bệnh nhân cũng như những biến chứng nguy hiểm mà viêm mũi dị ứng gây ra, các bác sĩ tại Trung tâm Đông y Việt Nam đã nghiên cứu, tìm tòi từ đó hoàn thiện bài thuốc Tiêu Xoang Linh Dược Thang. Đây là bài thuốc chữa viêm xoang, viêm mũi dị ứng theo cơ chế trị bệnh tận gốc của YHCT đồng thời được cải thiện, phát triển sao cho phù hợp nhất với cơ địa người Việt.”

Cũng theo bác sĩ Lê Phương, viêm mũi dị ứng thực chất là bản thư tiêu thực, hình thành do tỳ, thận, phế hư khiến cảm thụ phong hàn dị khí, mũi thụ tà. Vì vậy, muốn điều trị dứt điểm căn bệnh này cần xác định thể bệnh là phong hàn phạm phế, phong nhiệt phạm phế hay thể phế tỳ khí hư, từ đó mới lựa chọn được giải pháp phù hợp. 

Ngoài việc tác động đến các cơ quan bị suy yếu, chữa viêm mũi dị ứng bằng Đông y còn tập trung cải thiện thể trạng, tăng khả năng miễn dịch, cân bằng âm dương trong cơ thể từ đó giúp đối kháng lại các yếu tố gây bệnh. 

Bài thuốc Tiêu Xoang Linh Dược Thang của trung tâm điều trị viêm mũi dị ứng theo đúng nguyên tắc này của Đông y. Bài thuốc được bào chế từ 20-30 loại thảo dược quý như Trần bì, bạch chỉ, xuyên khung, hoắc hương, bạc hà, phòng phong, hoàng cầm, khương hoạt, cát căn, khổ sâm, bồ công anh và một số thảo dược khác. 

Thành phần Tiêu Xoang Linh Dược Thang
Thành phần Tiêu Xoang Linh Dược Thang

Các thành phần của bài thuốc là kết quả được các bác sĩ đúc rút ra sau thời gian dài nghiên cứu và thử nghiệm lâm sàng. Trong quá trình điều trị, tùy thuộc vào cơ địa và tình trạng bệnh của mỗi người, bác sĩ sẽ gia giảm thêm một số các thành phần thảo dược khác nhằm mang tới hiệu quả tối ưu nhất. 

Điểm đặc biệt của bài thuốc này ở chỗ toàn bộ thành phần thảo dược đều có nguồn gốc từ các vườn thảo dược sạch, được nuôi trồng, thu hoạch theo tiêu chuẩn GACP-WHO do trung tâm nghiên cứu và phát triển. Mọi công đoạn đều được các chuyên gia giám sát chặt chẽ. Nhờ vậy, Tiêu Xoang Linh Dược Thang đảm bảo: KHÔNG CHỨA HÓA CHẤT, KHÔNG TẠP CHẤT, KHÔNG TRỘN TÂN DƯỢC. 

Trước khi đưa vào điều trị trực tiếp cho người bệnh, bài thuốc cũng trải qua các kiểm tra ĐỘC TÍNH CẤP DIỄN VÀ BÁN TRỪ DIỄN nhằm đảm bảo độ an toàn, đủ thành phần dược tính, giúp thuốc mang tới hiệu quả tối ưu nhất nhưng không gây tác dụng phụ cho người bệnh. 

Tiêu Xoang Linh Dược Thang vì thế phù hợp với nhiều đối tượng bệnh nhân khác nhau trong đó có cả trẻ em, người cao tuổi, phụ nữ có thai và cho con bú. 

Bài thuốc này của trung tâm cũng được sắc sẵn bằng máy nếu bệnh nhân không có điều kiện tự sắc thuốc ở nhà. Bằng hệ thống máy móc hiện đại, việc sắc thuốc được đảm bảo về thời gian, nhiệt độ cụ thể, sau đó sẽ được đóng thành từng túi nhỏ tiện dụng. Nhờ đó, người bệnh sẽ tiết kiệm được phần lớn thời gian đun sắc lại có thể dễ dàng mang theo bên người nếu đi công tác xa. 

Thuốc sắc sẵn đóng thành túi nhỏ tiện dụng
Thuốc sắc sẵn đóng thành túi nhỏ tiện dụng

Với thành phần thảo dược sạch, cơ chế chữa bệnh từ gốc tới ngọn, đồng thời tăng cường sức đề kháng cho người bệnh, Tiêu Xoang Linh Dược Thang đã mang tới hiệu quả điều trị ấn tượng. Theo một công trình nghiên cứu thực hiện năm 2014 với sự tham gia của hơn 200 bệnh nhân mắc viêm mũi dị ứng, bài thuốc đã chứng minh được hiệu quả củ mình.

Hiệu quả Tiêu Xoang Linh Được Thang
Hiệu quả Tiêu Xoang Linh Được Thang

Phác đồ điều trị cụ thể, rõ ràng, khoa học 

Với bài thuốc Tiêu Xoang Linh Dược Thang được nghiên cứu kỹ lưỡng, hiệu quả điều trị cũng tối ưu hơn hẳn. 

Trừ tà khí phục hồi chính khí: Thuốc giúp tác động sâu bên trong, loại bỏ tà khí, điều hòa cơ thể làm mạnh tạng phế, thận giúp phục hồi niêm mạc mũi bị viêm.

+ Giải độc tiêu viêm: Ức chế sự phát triển của vi khuẩn, virus gây bệnh, tiêu viêm, giảm sưng, ngứa và các triệu chứng do viêm mũi dị ứng gây ra.

+ Dự phòng tái phát: Thuốc có tác dụng tăng cường sức đề kháng của cơ thể chống lại tác nhân gây bệnh xâm nhập từ đó giảm nguy cơ bị viêm mũi dị ứng trở lại.

Tuân thủ đúng theo phác đồ điều trị của bác sĩ tại Trung tâm sẽ đạt được kết quả như sau:

  • 7-15 ngày: Các triệu chứng như chảy nước mũi, sổ mũi, nghẹt mũi, đường thở thông thoáng hơn. 
  • Từ 15-30 ngày: Tái tạo phục hồi niêm mạc mũi bị tổn thương, các triệu chứng bệnh giảm đến 70% triệu chứng. 
  • Từ 2-3 tháng: Chức năng phế, thận được cải thiện, sức đề kháng được cải thiện, triệu chứng hoàn toàn biến mất. 

Với bệnh nhân viêm mũi dị ứng giai đoạn nhẹ, có thể điều trị khỏi bệnh sau 1-2 tháng điều trị. Người bị viêm mũi dị ứng mãn tính thời gian điều trị lâu hơn tùy thuộc vào khả năng hấp thu thuốc và mức độ viêm nhiễm, dị ứng của cơ thể có thể kéo dài hơn, từ 3-4 tháng. 

Những ưu điểm vượt trội của Trung tâm Đông y Việt Nam 

Bên cạnh bài thuốc thảo dược điều trị dứt điểm, phác đồ điều trị khoa học, rõ ràng, Trung tâm Đông y Việt Nam còn nhận được sự  tin tưởng của người bệnh bởi những lý do sau:

Không ngừng nâng nâng cấp cơ sở vật chất khang trang, hiện đại 

Nhằm mang tới chất lượng chăm sóc sức khỏe tốt nhất cho người bệnh, Trung tâm Đông y Việt Nam tập trung chú trọng nhiều vào xây dựng cơ sở vật chất hiện đại, khang trang. Tại trung tâm, bệnh nhân được trải nghiệm hệ thống phòng khám vật lý trị liệu, phòng chẩn mạch, khám bệnh,… với đầy đủ thiết bị hiện đại, thiết kế phòng riêng đảm bảo bệnh nhân được khám chính xác trong không gian riêng, bảo mật. 

Không gian trung tâm cũng được thiết kế thoáng mát, rộng rãi, giúp mang tới cảm giác thoải mái nhất cho người bệnh. 

Dịch vụ chăm sóc, khám bệnh đơn giản, nhanh gọn 

Tới với Trung tâm Đông y Việt Nam, bệnh nhân được đội ngũ nhân viên cán bộ tiếp đón chu đáo, nhiệt tình. Với phương châm bệnh nhân là mục tiêu chăm sóc quan trọng nhất, trung tâm luôn nỗ lực cải thiện chất lượng dịch vụ nhằm giúp người bệnh xóa bỏ tâm lý lo sợ. 

Bệnh nhân tới khám tại trung tâm
Bệnh nhân tới khám tại trung tâm

Để tạo điều kiện thuận lợi nhất cho người bệnh, quy trình khám và điều trị tại Trung tâm Đông y Việt Nam được thực hiện theo các bước khoa học, hiệu quả như sau:

  • Bước 1: Làm thủ tục đăng ký khám hoặc báo danh (nếu đa đặt lịch trước qua hotline hoặc qua website của trung tâm)
  • Bước 2: Khám bệnh cùng đội ngũ lương y, bác sĩ của nhà thuốc. Bệnh nhân sẽ trao đổi thông tin về tình hình bệnh tật, thầy thuốc bắt mạch, chẩn bệnh, xem xét các giấy tờ liên quan tới người bệnh (xét nghiệm, phim X-quang,…)
  • Bước 3: Kết luận tình trạng bệnh và tư vấn giải pháp điều trị dứt điểm. Tùy thuộc vào tình trạng và mức độ bệnh của mỗi người, các bác sĩ, lương y sẽ đưa ra phác đồ phù hợp nhất. 
  • Bước 4: Thực hiện các biện pháp vật lý trị liệu (nếu cần)
  • Bước 5: Kê đơn, bốc thuốc. 
  • Bước 6: Tư vấn sau khám và điều trị, hẹn lịch khám. 

Trong quá trình điều trị tại Trung tâm, bệnh nhân thường xuyên được các bác sĩ, nhân viên trung tâm gọi điện cập nhật tình hình bệnh tật để có những điều chỉnh phù hợp nhất. Người bệnh cũng có thể  gọi điện tới trung tâm để được giải đáp những thắc mắc về bệnh 24/7.

Ngoài ra, với những bệnh nhân ở xa, không có điều kiện tới lấy thuốc, trung tâm có thể gửi thuốc qua  đường bưu điện tới tận địa chỉ của khách hàng. 

Chuyên gia và người bệnh nói gì về Trung tâm Đông y Việt Nam 

Nhờ sở hữu bài thuốc chữa viêm mũi dị ứng hiệu quả, dịch vụ khám chữa bệnh chất lượng, Trung tâm Đông y Việt Nam nhận được sự đánh giá cao từ phía người bệnh cũng như từ phí chuyên gia. 

Chị Phạm Ngọc Bích (34 tuổi, Hà Nam) cho biết: “Tôi đang điều trị viêm mũi dị ứng tại Trung tâm Thừa kế và Ứng dụng Đông y Việt Nam. Sau khi dùng hết 2 liệu trình uống thuốc Tiêu Xoang Linh Dược Thang, bệnh của tôi đã được xử lý hoàn toàn. Không còn tái phát như trước. Các bác sĩ, nhân viên trung tâm rất nhiệt tình, hỗ trợ tôi rất nhiều trong quá trình điều trị, thường xuyên gọi điện thoại cập nhật tình hình bệnh tật, dặn dò uống thuốc đúng giờ,… Do thuốc cũng dễ sử dụng, chi phí phải chăng, lại được bác sĩ thăm khám cẩn thận nên bệnh của tôi hồi phục rất tốt, tôi khá hài lòng.”

Anh Phan Tiến Thành (30 tuổi, Hưng Yên) chia sẻ: “Vì chủ quan không đi khám sớm nên bệnh viêm mũi dị ứng của tôi nặng hơn, chuyển sang viêm  xoang. Được đồng nghiệp giới thiệu, tôi đã tìm hiểu Trung tâm Đông y Việt Nam và được bác sĩ Lê Phương trực tiếp thăm khám. Bác sĩ có khuyên tôi sử dụng hai liệu trình Tiêu Xoang Linh Dược Thang. Thuốc đóng túi rất dễ sử dụng, thơm mùi thảo dược, tôi không cảm thấy bất cứ sự khó chịu nào. Tôi uống thuốc được 2 tháng thì bệnh được cải thiện đáng kể. Sắp tới hết thuốc tôi sẽ đến trung tâm khám lại và mua thêm thuốc về dùng cho dứt điểm.”

Chị Nguyễn Thị Tiến (33 tuổi, Quảng Ninh): “Tôi thấy ít trung tâm nào khám bệnh viêm mũi dị ứng tốt như Trung tâm Đông y Việt Nam. Mắc bệnh tới nay là 5 năm, tôi đã khám ở nhiều nơi rồi nhưng chưa khỏi. Không những thế vì uống nhiều kháng sinh mà tôi còn bị nóng trong, nổi mề đay rồi mắc bệnh dạ dày. Tuy nhiên, kể từ khi sử dụng bài thuốc Tiêu Xoang Linh Dược Thang của trung tâm tôi thấy bệnh cải thiện rất tốt. Đặc biệt, thuốc của trung tâm được điều chỉnh tùy theo tình hình bệnh nhân nên mang tới hiệu quả cũng tốt hơn hẳn. Dùng thuốc được 3 tháng thì tôi khỏi bệnh, người khỏe hơn hẳn, không còn tái phát mỗi khi trái gió trở trời.”

Bên cạnh bệnh nhân, Trung tâm Đông y Việt Nam cũng nhận được sự đánh giá cao của các chuyên gia.

Thầy thuốc ưu tú Lê Hữu Tuấn – Nguyên PGĐ Bệnh viện YHCT Trung ương cho biết: 

Bác sĩ Tuấn nhận xét Tiêu Xoang Linh Dược Thang
Bác sĩ Tuấn nhận xét Tiêu Xoang Linh Dược Thang

Thạc sĩ, bác sĩ Nguyễn Thị Tuyết Lan – Nguyên Trưởng khoa khám bệnh Bệnh viện YHCT Trung ương cho biết: “Đông y luôn lấy con người làm gốc để chữa dứt điểm bệnh, đồng thời tăng cường sức đề kháng, hạn chế nguy cơ tái phát. Trung tâm Đông y Việt Nam đã ứng dụng triệt để nguyên tắc này trong điều trị viêm mũi dị ứng. Bài thuốc Tiêu Xoang Linh Dược Thang của trung tâm cũng là một trong những giải pháp chữa viêm mũi dị ứng hiệu quả được tôi và nhiều đồng nghiệp khác đánh giá cao.”

Để khám và điều trị viêm mũi dị ứng dứt điểm bằng bài thuốc Tiêu Xoang Linh Dược Thang tại Trung tâm Đông y Việt Nam, bạn đọc quan tâm có thể liên hệ theo số hotline sau:

5/5 - (1 bình chọn)

BÀI VIẾT ĐƯỢC XEM NHIỀU

banner viêm xoang nhất nam y viện
Cùng lắng nghe ý kiến chuyên gia và đánh giá của người bệnh về hiệu quả thực sự của bài nam dược chữa viêm xoang, viêm mũi dị ứng Tiêu xoang linh dược thang. Có CHỮA KHỎI như lời đồn?

Trở thành người đầu tiên bình luận cho bài viết này!

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Tin mới

Top 17 loại kem trị thâm mụn tốt nhất hiện nay

TOP 10 loại thuốc trị rạn da tác dụng nhanh chóng

Cây sài đất trị chàm sữa có tốt không? Cách dùng an toàn và hiệu quả

Đau mỏi vai gáy là gì? Những triệu chứng và cách chữa trị

Khám bệnh trĩ ở đâu tốt nhất? Top 10 địa chỉ đáng tin cậy

Bệnh trĩ uống thuốc có hết không? Đáp án chính xác nhất từ chuyên gia

Các cách chữa viêm khớp gối an toàn, nhanh chóng

Top 13 loại thuốc ngủ phổ biến nhất và hướng dẫn sử dụng

Top 10 thuốc trị thoái hóa khớp gối thông dụng nhất hiện nay

10 cách trị nấc cụt nhanh chóng

Tư vấn
Bạn cần tư vấn?