Chữa viêm cổ tử cung tại Trung tâm Phụ khoa Đông y Việt Nam có hiệu quả không? Chi phí bao nhiêu?

Viêm cổ tử cung là một trong những căn bệnh phụ khoa mà nhiều chị em mắc phải. Trong bài viết trước, chúng tôi đã giới thiệu tới độc giả giải pháp chữa viêm phụ khoa với cốt lõi là bài thuốc Phụ Khang Tán của Trung tâm Phụ khoa Đông y Việt Nam. Bài viết đã nhận được sự quan tâm rất lớn từ độc giả. Trong đó, không ít chị em đặt câu hỏi: “Chữa viêm cổ tử cung tại Trung tâm Phụ khoa Đông y Việt Nam có hiệu quả không? Chi phí bao nhiêu?”.

Chữa viêm cổ tử cung tại Trung tâm Phụ khoa Đông y Việt Nam có hiệu quả không?

Để giải đáp những băn khoăn của quý bạn đọc về chất lượng và chi phí điều trị viêm cổ tử cung tại Trung tâm Phụ Khoa Đông y Việt Nam, chúng tôi đã tìm hiểu qua nhiều nguồn thông tin. Trong đó, chúng tôi đặc biệt quan tâm tới các phản hồi từ phía chuyên gia và người bệnh. Những kết quả thu thập được hy vọng sẽ giúp bạn đọc có được câu trả lời khách quan và chính xác nhất.

Giải pháp điều trị viêm cổ tử cung TỐI ƯU kết hợp Đông – Tây y

Trong suốt chiều dài lịch sử tồn tại và phát triển, YHCT đã chứng minh được hiệu quả trong điều trị các bệnh phụ khoa, trong đó có viêm cổ tử cung. Tuy nhiên phải nhìn nhận thực tế rằng, YHCT vẫn tồn tại những hạn chế nhất định trong khâu chẩn đoán, theo dõi diễn biến bệnh lý. 

Các thầy thuốc chỉ dựa vào phương pháp “Tứ chẩn” (Vọng, Văn, Vấn, Thiết) để khám và xác định tình trạng bệnh lý, mức độ viêm nhiễm của người bệnh. Đây là phương pháp chẩn đoán có đôi phần chủ quan, phụ thuộc nhiều vào kinh nghiệm, kiến thức y lý của người thầy thuốc. Phương pháp này khó tiếp cận với khu vực tổn thương nên không thể cung cấp những kết luận mang tính trực quan, chính xác về mức độ thương tổn, viêm nhiễm. 

Nhằm khắc chế nhược điểm này, đội ngũ chuyên gia tại Trung tâm Phụ khoa Đông y Việt Nam đã nghiên cứu và nhận thấy có thể kết hợp giữa Đông y và Tây y để tạo ra một hệ thống y học chung. Hệ thống này vẫn phát huy những điểm mạnh của YHCT, đồng thời có thêm các lợi thế của YHHĐ nhằm khắc phục các hạn chế còn tồn tại.

Trung tâm Phụ khoa Đông y Việt Nam áp dụng phương pháp Đông y có biện chứng trong khám và điều trị
Trung tâm Phụ khoa Đông y Việt Nam áp dụng phương pháp Đông y có biện chứng trong khám và điều trị

Theo tìm hiểu của chúng tôi, qua quá trình nghiên cứu, Trung tâm Phụ khoa Đông y Việt Nam đã hoàn thiện và đưa vào ứng dụng phương pháp ĐÔNG Y CÓ BIỆN CHỨNG. Đây là giải pháp điều trị viêm cổ tử cung kết hợp Đông – Tây y một cách phù hợp trong suốt quá trình khám và điều trị:

 • Thăm khám ban đầu: Người bệnh sẽ được chỉ định làm các xét nghiệm cần thiết phục vụ cho khâu chẩn đoán như soi cổ tử cung, phân tích dịch lấy từ tế bào tử cung và một số xét nghiệm chuyên khoa khác (xét nghiệm máu, xét nghiệm nước tiểu, xét nghiệm nội tiết…)
 • Quá trình điều trị: Bệnh nhân được điều trị bằng bài thuốc nam PHỤ KHANG TÁN theo các giai đoạn cụ thể. Sau mỗi giai đoạn điều trị với bài thuốc, bệnh nhân tiếp tục được làm các kiểm tra với sự hỗ trợ của hệ thống máy móc, trang thiết bị hiện đại nhằm đánh giá những đáp ứng của cơ thể với thuốc, tình trạng tổn thương thực thể. Dựa trên kết quả thu được, bác sĩ Đông y tiếp tục điều chỉnh và gia giảm bài thuốc cho phù hợp với tình hình thực tế.

Nhận định về phương pháp điều trị viêm cổ tử cung của Trung tâm Phụ khoa Đông y Việt Nam, Thầy thuốc ưu tú – Bác sĩ CKII Lê Hữu Tuấn – Nguyên Phó Giám đốc phụ trách chuyên môn bệnh viện YHCT Trung ương cho biết:

Không chỉ đơn thuần là điều trị bệnh lý theo YHCT, Trung tâm Phụ khoa Đông y Việt Nam đã ứng dụng thành tựu của YHHĐ trong khám và điều trị. Theo đó, Trung tâm kết hợp các yếu tố giữa Đông y và Tây y để xây dựng nên phương pháp Đông y có biện chứng.

Người bệnh khi tới đây sẽ được trải nghiệm quá trình thăm khám khoa học và bài bản. Tây y hỗ trợ Đông y trong khâu thăm khám ban đầu và theo dõi xuyên suốt quá trình điều trị. Điều này không chỉ tạo sự tin tưởng của người bệnh khi lựa chọn điều trị theo YHCT mà còn giúp bác sĩ Đông y có căn cứ vững chắc để đưa ra chẩn đoán kết luận tình trạng bệnh lý từ đó kê đơn, bốc thuốc phù hợp.

Bên cạnh đó, Đông y được ứng dụng trong điều trị nhằm xử lý viêm nhiễm tận gốc, ngăn ngừa tái phát một cách lành tính nhất. Bài thuốc được kê đơn phù hợp, sát với tình trạng bệnh lý của người bệnh nhờ những chẩn đoán hỗ trợ của YHHĐ. Vì thế thuốc thảo dược phát huy được tối đa tác dụng của bài thuốc.

Kết hợp Đông – Tây y lại người bệnh có một phương pháp điều trị tối ưu hơn, phát huy được lợi thế của từng nền y học. Trên nền tảng của YHHĐ, YHCT phát huy hết tiềm năng một cách hiệu quả nhất”.

=> Cùng khám phá chi tiết những thế mạnh của phương pháp Đông y có biện chứng thông qua phóng sự của kênh VTV2:

Bài thuốc Phụ Khang Tán giải quyết viêm cổ tử cung tận gốc

Bên cạnh phương pháp ĐÔNG Y CÓ BIỆN CHỨNG, nhắc đến giải pháp điều trị viêm cổ tử cung của Trung tâm Phụ Khoa Đông y Việt Nam không thể bỏ qua bài thuốc PHỤ KHANG TÁN. Qua tìm hiểu chúng tôi được biết đây là một trong những thành tựu nổi bật nhất của Trung tâm.

Phụ Khang Tán được bào chế dưới hai dạng là thuốc uống và thuốc ngâm rửa
Phụ Khang Tán được bào chế dưới hai dạng là thuốc uống và thuốc ngâm rửa

Khác với các bài thuốc hiện nay, Phụ Khang Tán có cơ sở khoa học và có kiểm nghiệm trên lâm sàng trước khi ứng dụng. Bài thuốc này được nhiều chị em biết đến nhờ hiệu quả thực tế mang lại cao. Trung tâm Phụ Khoa Đông y cho biết, thống kê trên 32.000 phụ nữ có tới hơn 75% bệnh nhân khỏi viêm cổ tử cung và viêm phụ khoa mà không có dấu hiệu tái phát.

Bài thuốc đã giúp hàng nghìn chị em thoát khỏi viêm nhiễm phụ khoa
Bài thuốc đã giúp hàng nghìn chị em thoát khỏi viêm nhiễm phụ khoa

Đánh giá về bài thuốc Phụ Khang Tán, Tiến sĩ Nguyễn Thị Vân Anh – Nguyên Trưởng khoa Nội Bệnh viện YHCT Trung ương cho biết:

Cốt lõi của giải pháp điều trị viêm cổ tử cung tại Trung tâm Phụ khoa Đông y Việt Nam chính là bài thuốc nam dược Phụ Khang Tán. Đây là bài thuốc được nghiên cứu bài bản và phát triển dựa trên những căn cứ có khoa học do đội ngũ chuyên gia tại Trung tâm thực hiện. Đặc biệt bài thuốc này lại do Thầy thuốc ưu tú, BSCKII Lê Phương – Giám đốc chuyên môn của Trung tâm là chủ nhiệm đề tài. 

Tôi đã từng tiếp xúc với bác sĩ Lê Phương và rất ngưỡng mộ chị không chỉ về chuyên môn, bề dày kinh nghiệm mà còn ở tâm huyết trong nghiên cứu thuốc và thảo dược YHCT. Với bài thuốc Phụ Khang Tán, bác sĩ Phương cũng rất tâm huyết. 

Tôi được biết từ hơn một trăm bài thuốc cổ phương, bài thuốc dân gian và đặc biệt là bài thuốc của các bác sĩ Quân y từ trong thời chiến, chị Phương cùng đồng nghiệp đã cẩn thận phân tích thành phần, dược chất, dược lượng của mỗi vị thuốc. Bên cạnh đó bài thuốc này cũng được tiến hành hàng loạt kiểm tra, kiểm nghiệm trước khi đưa vào điều trị thực tế. Vì thế độ an toàn và hiệu quả thực tế được đánh giá rất tốt”.

Phụ Khang Tán là bài thuốc nam dược được kiểm nghiệm kỹ càng theo quy trình
Phụ Khang Tán là bài thuốc nam dược được kiểm nghiệm kỹ càng theo quy trình

Bên cạnh những nhận định về cơ sở khoa học của bài thuốc, bác sĩ Vân Anh cũng đánh giá cao Phụ Khang Tán ở cơ chế điều trị và khả năng xử lý bệnh tận gốc:

Bác sĩ Vân Anh đánh giá cao cơ chế điều trị tận gốc của bài thuốc
Bác sĩ Vân Anh đánh giá cao cơ chế điều trị tận gốc của bài thuốc

Theo như chia sẻ của bác sĩ Vân Anh cũng như quá trình tìm hiểu chuyên sâu của chúng tôi, Phụ Khang Tán là bài thuốc ĐỘC QUYỀN điều trị viêm nhiễm phụ khoa, trong đó có viêm cổ tử cung của Trung tâm Phụ khoa Đông y Việt Nam.

Bên cạnh khả năng điều trị viêm cổ tử cung tận gốc và cơ sở khoa học rõ ràng, Phụ Khang Tán cũng có nhiều ưu điểm khác như:

 • Phác đồ điều trị 3 giai đoạn: Nhằm tối ưu hiệu quả điều trị, Phụ Khang Tán được triển khai theo phác đồ 3 giai đoạn – 3 tác động. Theo đó, thuốc tiếp cận cơ thể và phát huy công dụng theo từng giai đoạn: Điều trị triệu chứng, điều trị căn nguyên và điều trị dự phòng.
3 giai đoạn điều trị với Phụ Khang Tán
3 giai đoạn điều trị với Phụ Khang Tán
 • Combo 2 trong 1: Trong quá trình nghiên cứu, đội ngũ chuyên gia nhận thấy để điều trị dứt điểm viêm cổ tử cung cần tác động theo nhiều hướng. Vì vậy, Phụ Khang Tán được bào chế dưới hai dạng chính là thuốc uống và thuốc ngâm rửa, giúp xử lý viêm nhiễm từ trong ra ngoài. Ngoài ra, còn có các dạng thức hỗ trợ là viên đặt thảo dược và thuốc xịt.
 • Thảo dược đạt chất lượng cao: Phụ Khang Tán sử dụng 100% nam dược, có nguồn gốc từ các vườn biệt dược đạt chuẩn GACP-WHO, phát triển theo công nghệ sinh học. Thảo dược được sấy và bảo quản theo công nghệ bơm nhiệt hồng ngoại, giữ được dược chất tối ưu.

=> Tìm hiểu cụ thể: Trung tâm Phụ khoa Đông y sử dụng dược liệu SẠCH – ĐẠT TIÊU CHUẨN vì sức khỏe phụ nữ Việt

Người bệnh đánh giá thế nào về phương pháp chữa viêm cổ tử cung tại Trung tâm Phụ khoa Đông y Việt Nam

Để đánh giá hiệu quả thực sự của Phụ Khang Tán thì phản hồi của người bệnh đã và đang điều trị là một trong những tiêu chí quan trọng.

Sau vài lần tới tận nơi tác nghiệp, chúng tôi đã có cơ hội trò chuyện với một số bệnh nhân đang điều trị tại Trung tâm Phụ khoa Đông y Việt Nam. Qua trao đổi, chúng tôi đã ghi nhận được những phản hồi, cảm nhận thực tế của bệnh nhân về hiệu quả chữa trị viêm cổ tử cung tại Trung tâm:

Bạn Hà Trang (Phủ Lý, Hà Nam) tâm sự: “Mình bị viêm cổ tử cung hơn nửa năm nay. Khí hư ra nhiều vàng nhầy khắp quần nhỏ. Nhiều khi phải dùng thêm băng vệ hằng ngày mà vẫn cảm thấy ướt. Sau mấy lần điều trị bằng thuốc đặt và thuốc kháng sinh, mình sợ luôn vì cứ vài tuần lại thấy viêm mà dạ dày thì đau nhiều hơn. 

Mãi gần đây, mình được đồng nghiệp giới thiệu tới đây khám và lấy thuốc. Mình thấy rất yên tâm vì trước khi bác sĩ kê thuốc đã hỏi bệnh và bắt mạch kỹ lắm. Sau đó mình lại được xét nghiệm và soi cổ tử cung nên thấy rõ tình trạng viêm của mình.

Sau hơn 2 tuần dùng Phụ Khang Tán đều, vừa uống vừa ngâm rửa thì thấy triệu chứng giảm nhiều, khí hư loãng hơn, ít phải sử dụng băng vệ sinh. Sau 1 tháng mình thấy đỡ ngứa và đau bụng dưới nên mình nghĩ chắc hợp thuốc. Nay mình tới để tái khám và lấy thuốc điều trị tiếp cho dứt điểm”.

Người bệnh chia sẻ về quá trình dùng thuốc Phụ Khang Tán
Người bệnh chia sẻ về quá trình dùng thuốc Phụ Khang Tán
Hiệu quả sau khi điều trị với Phụ Khang Tán
Hiệu quả sau khi điều trị viêm cổ tử cung với Phụ Khang Tán
Nhận xét của một nữ bệnh nhân sau khi dùng thuốc
Nhận xét của một nữ bệnh nhân sau khi dùng thuốc
Phụ Khang Tán được chia sẻ trên nhiều trang tin tức
Phụ Khang Tán được chia sẻ trên nhiều trang tin tức

Chị Phương Thảo (Hà Đông, Hà Nội) chia sẻ: “Thấy khí hư ở vùng kín nhiều kèm mùi hôi khó chịu, tôi đi khám thì mới biết bị viêm cổ tử cung. Uống nhiều thuốc kháng sinh lắm rồi mà không khỏi. Cứ được dăm bữa nửa tháng là bệnh lại tái phát.

Tự tìm hiểu trên mấy trang tin với hội nhóm dành cho chị em, tôi biết được bài thuốc Phụ Khang Tán. Thấy nhiều chị em khen lắm nên tôi mới tìm tới Trung tâm để khám. Sau khi làm các xét nghiệm, kiểm tra xong thì tôi được bác sĩ Phương khám và kê cho đơn thuốc dùng trong 1 tháng.

Sau 1 tháng thấy các triệu chứng bệnh đỡ hẳn, tôi mừng lắm nên tiếp tục tới khám và lấy thuốc điều trị. Tôi kết hợp dùng cả thuốc uống và thuốc ngâm rửa hàng ngày. Khoảng 3 tháng sau khi dùng thuốc Phụ Khang Tán thì bệnh của tôi khỏi hẳn. Nay tôi đưa người nhà tới khám đa nang buồng trứng, mãi chưa thấy có con”.

Để thu thập thêm ý kiến đánh giá của người bệnh thông qua các kênh tiếp cận khác, vẫn trong vai người bệnh, chúng tôi tiếp tục inbox làm quen và trò chuyện với bệnh nhân từng điều trị tại Trung tâm.

Đoạn chia sẻ của một người bệnh khi điều trị tại Trung tâm Phụ khoa Đông y Việt Nam
Đoạn chia sẻ của một người bệnh khi điều trị tại Trung tâm Phụ khoa Đông y Việt Nam
Nữ bệnh nhân cho biết điều trị khá hiệu quả
Nữ bệnh nhân cho biết điều trị khá hiệu quả

Câu chuyện của chị Nguyễn Thị Cường (Vũ Thư, Thái Bình) về quá trình chữa viêm cổ tử cung từng được Đông y Việt Nam chia sẻ cũng chính là một trong những minh chứng chân thực cho hiệu quả của bài thuốc Phụ Khang Tán.

Vì ảnh hưởng từ công việc hàng ngày, hay phải dầm mình trong nước bẩn, môi trường ẩm ướt nên chị mắc viêm cổ tử cung. Sự chủ quan, ngại ngùng khi phải đi khám phụ khoa khiến bệnh tình của chị ngày càng nghiêm trọng. Khí hư ra liên tục, vùng kín ngứa ngáy, bứt rứt. 

Mặc dù sử dụng một số loại dung dịch vệ sinh phụ nữ rồi thuốc đặt âm đạo mà tình trạng bệnh không cải thiện, một thời gian lại tái phát, nguy cơ biến chứng thành ung thư cổ tử cung. May nhờ con dâu đưa tới Trung tâm Phụ khoa Đông y Việt Nam mà chị được điều trị với bài thuốc Phụ Khang Tán và khỏi bệnh. 

CHI TIẾT: Chị Nguyễn Thị Cường bật mí phương pháp CHỮA KHỎI viêm cổ tử cung ở độ tuổi ngũ tuần

Tâm sự của chị Phạm Thị Thanh Hòa (Hà Đông, Hà Nội) – một bệnh nhân từng chữa viêm cổ tử cung tại Trung tâm cũng khiến chúng tôi thấy được hiệu quả của Phụ Khang Tán mang lại trong điều trị các bệnh lý phụ khoa.

Chị Hòa mắc viêm cổ tử cung khi tuổi đã tứ tuần. Khi thấy hiện tượng khí hư bất thường, thỉnh thoảng vùng kín ngứa ngáy, rối loạn kinh nguyệt và không thấy thoải mái khi quan hệ nhưng chị lại chủ quan tưởng đó là dấu hiệu của tiền mãn kinh.

Cũng như chị Cường, chị Hòa đã cẩn thận uống và đặt thuốc kết hợp sử dụng dung dịch vệ sinh theo đơn kê của bác sĩ nhưng bệnh vẫn tái phát. Nghiêm trọng hơn, căn bệnh viêm cổ tử cung còn ảnh hưởng trực tiếp tới hạnh phúc gia đình chị khiến chồng chị có mối quan hệ “ngoài luồng”.

Sau khi biết tới bài thuốc Phụ Khang Tán của Trung tâm Phụ khoa Đông y Việt Nam và quyết định điều trị, chị Hòa đã khỏi bệnh sau 3 tháng điều trị.

Tâm sự của chị Hoa khi điều trị với bài thuốc Phụ Khang Tán
Tâm sự của chị Hoa khi điều trị với bài thuốc Phụ Khang Tán

Như vậy thông qua những thông tin đã thu thập được có thể thấy rằng hiệu quả điều trị viêm cổ tử cung tại Trung tâm Phụ Khoa Đông y Việt Nam rất tích cực. Nhiều bệnh nhân đã thoát khỏi viêm nhiễm, tìm lại sự tự tin trong cuộc sống. 

Chi phí chữa viêm cổ tử cung tại Trung tâm Phụ khoa Đông y Việt Nam là bao nhiêu?

Để giải đáp chi tiết cho câu hỏi này, chúng tôi đã liên hệ với Thầy thuốc ưu tú, BSCKII Lê Phương – Giám đốc chuyên môn Trung tâm Phụ khoa Đông y Việt Nam.

Bác sĩ Lê Phương cho biết: “Giải pháp điều trị viêm cổ tử cung tại Trung tâm Phụ khoa Đông y Việt Nam là sự kết hợp giữa Đông – Tây y, trong đó cốt lõi là bài thuốc nam dược Phụ Khang Tán. Do đó khi lựa chọn khám và điều trị với giải pháp này, người bệnh sẽ phải chi trả một số chi phí như:

* Phí khám tư vấn bác sĩ: 100.000 VND

* Phí làm một số xét nghiệm, dịch vụ trong quá trình chẩn đoán viêm cổ tử cung:

 • Xét nghiệm chỉ số máu và nước tiểu: Dao động từ 35-80.000 VND/chỉ số.
 • Soi cổ tử cung: 190.000 VND
 • Siêu âm tử cung, phần phụ: 120.000 VND

Nhằm giúp người bệnh chủ động phát hiện sớm các vấn đề ở cổ tử cung, đặc biệt là bệnh lý ung thư cổ tử cung từ đó chủ động trong điều trị, Trung tâm còn thực hiện xét nghiệm tế bào ThinPrep Pap Test với chi phí 580.000 VND.

* Chi phí điều trị bằng thuốc Phụ Khang Tán

Liệu trình điều trị viêm cổ tử cung với Phụ Khang Tán sẽ được xác định cụ thể tùy vào từng trường hợp bệnh nhân sau quá trình khám. Thông thường trung bình một liệu trình sẽ kéo dài qua 3 giai đoạn, thời gian mỗi giai đoạn khoảng 1-2 tháng. Chi phí trung bình cho một tháng thuốc Phụ Khang Tán là 1,5-2,5 triệu đồng.

Đối với những trường hợp bệnh nhẹ hay cơ địa hợp thuốc, thời gian điều trị có thể chỉ khoảng 1-2 tháng. Ngược lại đối với tình trạng viêm nhiễm cổ tử cung mức độ nặng, diện tích viêm rộng hoặc đã từng dùng nhiều kháng sinh, sự tích lũy thuốc tân dược cao, cơ thể suy nhược, sức đề kháng yếu ớt thì cần nhiều thời gian hơn, khoảng 4-5 tháng để điều trị.

Để hỗ trợ chi phí thăm khám và điều trị cho người bệnh, Trung tâm thực hiện chính sách hỗ trợ một phần hoặc toàn bộ chi phí khám ban đầu cho những ai điều trị với bài thuốc Phụ Khang Tán. 

Mong rằng những thông tin trên sẽ giúp độc giả cũng như người bệnh giải tỏa được những thắc mắc liên quan tới giải pháp và chi phí điều trị viêm cổ tử cung tại Trung tâm Phụ khoa Đông y Việt Nam. 

Nếu cần tìm hiểu thêm về giải pháp điều trị, chị em có thể liên hệ trực tiếp với Trung tâm theo thông tin bên dưới:

TRUNG TÂM PHỤ KHOA ĐÔNG Y VIỆT NAM

ĐƠN VỊ TRỰC THUỘC TỔ HỢP Y TẾ CỔ TRUYỀN BIỆN CHỨNG QUÂN DÂN 102

Cơ sở 1 tại Hà Nội:

 • Địa chỉ: Số 7 Ngách 8/11 Đường Lê Quang Đạo, Mễ Trì, Nam Từ Liêm
 • Hotline: 0888 598 102

Cơ sở 2 tại TP.HCM:

 • Địa chỉ: Số 179, đường Nguyễn Văn Thương, Phường 25, Quận Bình Thạnh
 • Hotline: 0888 698 102

Website: https://www.trungtamphukhoadongy.com/

Facebook: https://www.facebook.com/benhvien102

Đọc ngay

Bình luận (41)

 1. Thương Hồ says: Trả lời

  Chất lượng thật cô bác ạ. E đây đi mấy PK ngoài ai cũng dọa tình trạng vậy dễ bị ung thư phải đốt điện lạnh các thứ mất mấy trịu, mẹ e kêu vớ vấn tào lao, tao đưa mày lên HN đưa mày đi khám. E đi theo mẹ đến trung tâm, người ta tư vấn là làm các xét nghiệm soi cổ tử cung rồi máu để xem mình viêm đến độ nào rồi mới gặp bác sĩ kê đơn dùng thuốc. Nghe vậy e cũng thử coi sao, phải công nhận là ở đây họ làm kỹ thật. Xét nghiệm xong vào gặp bsi nói e bị viêm cổ tử cung cấp độ 3, kê cho dùng phụ khang tán dạng xịt với ngâm rửa luôn. E về làm đúng hướng dẫn, 2 tháng sau thấy bên trung tâm gọi hỏi tình trạng bệnh rồi mời đến trung tâm để làm mấy cái xét nghiệm xem thuốc nó có tác dụng không. E thì e thấy dùng được tháng là ổn hẳn r, mát rượi mà sạch sẽ không hôi như ngày xưa nữa nên là em cũng không đi xét nghiệm lại được. Cũng có tìm hiểu qua về Đông y rồi nhưng lần này là đầu tiên e làm chuyện ấy được trải nghiệm khám tây y kết hợp với điều trị bằng đông y mà hiệu quả bất ngờ. Mong các chị e sớm thoát khỏi cơn ác mộng viêm nhiễm này nhé.

  1. Tiểu Mễ Mễ says: Trả lời

   Nghe bác nói đốt điện lạnh mà lạnh sống lưng ấy. Viêm thì không hết mà tốn cả đống tiền. Em dùng thuốc bên này cho lành vậy.

  2. Thuongphamhn says: Trả lời

   mấy pk tư giờ loạn hết, đã đau đầu viêm nhiễm ck nó xa lánh lại còn gặp phải mấy chỗ k uy tín, kiếm tiền mà k có tâm xíu nào, em cũng dùng phụ khang tán của trung tâm phụ khoa đông y một lần là con tim đã vui trở lại, ngon lành rồi. E còn lưu số bác sĩ đây chị nào cần em cho.

   1. Phuongyen85 says:

    Cho mình xin sđt với ạ??? với thông tin trung tâm luôn với

  3. Hoa Hạ says: Trả lời

   Viêm nhiễm này câu chuyện muôn thủa rồi, giờ còn môi trường ô nhiễm này kia lại càng dễ bị hơn. chỉ mong dùng thuốc xong đi khám lại xem ổn không thôi.

 2. Thúy Hằng says: Trả lời

  Tôi muốn đặt lịch tái khám vào sáng chủ nhật, trung tâm có làm việc không ta?

  1. Gái Hòa Bình says: Trả lời

   Tôi toàn đi khám chủ nhật, ngày thường đi làm miết lấy đâu ra thời gian, bạn gọi hotline đặt lẹ, chứ k đông lắm. tôi ở hcm toàn gọi số này QUÂN DÂN 102: 0888 698 102.

 3. Nguyễn Thùy Linh says: Trả lời

  Tôi bị huyết trắng có màu vàng nâu, hay đau âm ỉ bụng dưới. Ngứa, khô, đau rát khi qh sau qh thì lại càng bị nặng đau và nặng hơn. Tôi sống bên nhật 3 năm đã đi khám phụ nhiều đều bảo không sao, nhưng tôi biết tình trạng mình thế nào.Tôi sợ tình trạng này kéo dài một thời gian không tốt. Tháng sau tôi về nước, đang xem mấy chỗ chất lượng thế nào.

  1. Lyly Nguyen says: Trả lời

   Sợ viêm lộ tuyến lắm ý, liên hệ ghé quân dân 102 khám xem sao b.

  2. Ly Khánh says: Trả lời

   Đây dấu hiệu của viêm mà nhỉ. B thử vệ sinh sạch sẽ chưa.

  3. Nguyễn Thùy Linh says: Trả lời

   Vệ sinh này kia mà không nó vẫn y nguyên tình trạng đó, mà nhiều khi tôi còn cảm thấy bị nặng hơn.

   1. thuydungpham says:

    Đi khám đi bạn ạ. Uống thuốc đúng bệnh là an toàn nhất nha bạn. Bữa mình không có thời gian mình gọi cho bên trung tâm phụ khoa đông y họ tư vấn online ổn đấy. Bạn gọi thứ xem.

  4. minhthubg says: Trả lời

   Trước tôi cũng giống bạn, dùng phụ khang tán này 4th khỏi hắn luôn, nhưng mà phải dùng đúng chỉ dẫn ấy đừng nản mà bỏ giữa chừng. Gì chứ dùng thuốc mà nản là công cốc.

  5. Cuc Nguyen says: Trả lời

   Triệu chứng của cô viêm rồi, nếu đã đau rát mà dịch đổi màu đặt thuốc càng sớm càng tốt. Tôi vừa mới trị khỏi dứt điểm mấy tháng nay, bài thuốc phụ khang tán đầy đủ các dạng thuốc đặt, xịt, uống, rửa kết hợp với nhau vì vậy mà hiệu quả cao hơn hẳn.

  6. Nguyễn Thùy Linh says: Trả lời

   Cảm ơn mọi người, tôi mới liên hệ Trung tâm đặt lịch khám rồi. Mong là sẽ điều trị nhanh nhanh.

 4. NT Ánh Tuyết says: Trả lời

  Mình theo dõi BS Lê Phương từ lâu rồi, bsi YHCT nhiều kinh nghiệm chữa trị nha mn. Kênh Facebook bác sĩ hay livetream chia sẻ tư vấn về các bệnh lý, mọi người xem có nhiều thông tin giúp phòng với chữa trị bệnh hiệu quả nè https://www.facebook.com/bacsi.lethiphuong

  1. mai ngân hoàng says: Trả lời

   mh cũng hay xem livetream ấy, cô chia sẻ ngắn ngắn 30 phút thôi nhưng mh nắm được nhiều thông tin để phòng bệnh rồi.

  2. Nguyễn Ngọc Hương says: Trả lời

   Bận quá k có time xem live của cô, bữa lên trung tâm được cô tư vấn điều trị phụ khoa trực tiếp, yên tâm hẳn. Cô hiền mà nhiệt tình lắm nha, trong quá trình dùng thuốc cô hỏi thăm thường xuyên kịp thời điều chỉnh lượng thuốc ok hơn với các triệu chứng của bệnh. Ta ns đã gì đâu.

   1. phambinhsg says:

    Bạn Nguyễn Ngọc Hương ơi, mình ở HCM làm sao để được cô khám trực tiếp cho nhỉ???

   2. Bà nội U50 says:

    Trong cnhanh hcm có bsi Đăng tận tâm lắm b, bác còn cho mh zalo để tiện hỏi han BÁC SĨ ĐĂNG PHỤ KHOA: 0903 489 855, b cần thì lấy liên hệ. Nhưng nếu b thích bsi phương quá mà k có thời gian ra hn ấy mh chỉ cho, b đến cn ở hcm làm các xét nghiệm ban đầu đi rồi ns vs bên đó muốn đc bsi phương tư vấn, chắc là sẽ đc cô Phương tư vấn online cho đấy.

  3. nguyenhang anna says: Trả lời

   Tôi đã từng được Bác sĩ Phương trực tiếp thăm khám và điều trị. Bác sĩ rất tận tình, xin được gửi lời cảm ơn đến Bác sĩ.

 5. Vannguyenbt says: Trả lời

  Bị viêm cái là lo lắm, chữa Đông y này tận ba bốn tháng sau mới dứt được, sao chịu nối trời.

  1. Ly Khánh says: Trả lời

   Hơi chậm nhưng lại lâu dài về mà sau bạn, nhiều cái khỏi tạm thời thôi rồi tái đi tái lại ngay. Lúc đấy còn khổ hơn.

  2. Huyền Trân says: Trả lời

   Nhược điểm thì phương pháp nào cũng có, Tây y nhanh nhưng hiệu quả chưa cao, Đông y chậm nhưng sau lại dứt điểm đươc. Theo tôi thì tôi quan tâm hiệu quả hơn. Nhanh chậm còn phụ thuộc vào cơ địa mỗi người.

   1. Minh Ngọc says:

    Bạn Huyền Trân nói chuẩn ý tớ, bị viêm khó chịu ai cũng mong khỏi cho nhanh, nhưng đỡ trong phút chốc rồi bị nữa thì tớ k ham. Tớ chọn bài thuốc phụ khang tan bên tt pk đông y là vì vậy, thời gian mất khoảng 2-3 th nhưng uống thuốc ăn được ngủ đc, chẳng lo tác dụng phụ nên trộm vía hết viêm nhanh mà chỗ ấy như kiểu được làm mới lại hồng hồng thích phết.

  3. Tà Pí Lùng says: Trả lời

   Từ ngày được bà chị giới thiệu cho bài thuốc này tôi k phải chật vật đi tìm cái nọ cái kia để chưa viêm phụ khoa nữa, điều trị từ gốc đến ngọn luôn ai cũng mê. Ai chưa hiểu rõ cứ đọc thêm thông tin nhiều vào https://www.tapchithegioiphunu.com/phu-khang-tan-thuoc-chua-viem-nhiem-phu-khoa-toan-dien-va-triet-de.html

 6. Tình Thu says: Trả lời

  Có chị em nào bị viêm cổ tử cung mà đi đốt hoặc áp lạnh cho em hỏi nhờ tí là chi phí có đắt không ạ?

  1. buidieuhn says: Trả lời

   Nếu đã bị bệnh này em ko nên sử dụng biện pháp vậy, nếu cố tình ắt sẽ tái lại rất nặng và hậu quả khó lượng. Giờ y học phát triển thuốc đông y hiệu quả rất tốt mà chi phí phải chăng, chị nghĩ em nên thử.

  2. Phuong Lam Nguyen Ngoc says: Trả lời

   Tôi đốt cộng thuốc thang hết gần 20tr nhưng giờ vẫn y như cũ. Chỉ mong thà tiền một lần cho hết ai dè vẫn bị lại. Vẫn còn may đứa bạn chỉ cho Phụ Khang Tán được khám, điều trị cả thuốc uống, đặt, xịt, rửa. Combo cả cả chỉ hết hơn 6tr mà giờ dứt hẳn.

   1. Nhung Trần says:

    Ban ơi cho m hỏi bạn dieu trị lau ko, quan trọng b bị ngứa nữa không, mh cũng đang chữa, đặt thuốc đc 10 ngày rồi, ko biết có khỏi ko.

   2. Phuong Lam Nguyen Ngoc says:

    Tôi dùng thuốc tầm 2 tháng là sạch tinh rồi, nhưng lo xa nên dùng thêm tháng nữa, đảm bảo không ngứa nữa đâu

 7. Phùng Hiền says: Trả lời

  Mình đã dùng phụ khang tán và gthiệu rất nhiều cho c/e đồng nghiệp cùng sử dụng. Thấy mn còn nhiều thắc mắc mh xin đc share một chút cảm nhận của mình nhé. Mh bị viêm sau sinh bé thứ nhất, triệu trứng hầu hết là y như các mẹ khí hư đổi màu, có mùi khiến mình khó chịu. Có một thời gian đs qh vk ck k được tốt mình cũng stress. Tình cờ theo dõi tin tức mh biết đến thuốc này, vì nhà gần nên mh đến CN ở HN bên đường lê quang đạo luôn. Hôm đó ghé sáng thứ CN, cứ nghĩ chỉ lướt qua xem cs vc thế nào ai ngờ thấy đến rồi thấy mn đông đông nên cũng vào luôn (CN mà rôm rả lắm). Đông nhưng mà vẫn được phục vụ tận tình nhé, bốc số thứ tự xong ghi sổ khám bệnh là ngồi chờ 15p tới lượt. Trong khi chờ mh tham khảo giá x/nghiệm niêm yết trên bảng giá chỉ từ 35k, khá là yên tâm. Mình làm mấy xét nghiệm chỉ số máu, nước tiểu, soi tử cung rồi bsi đọc kết quả tư vấn cho dùng trước thuốc uống, xịt kết hợp với ngâm rửa trong 1th (làm xét nghiệm với thuốc 1 liệu trình đó mà chỉ hết hơn 2tr thôi nhé). Mấy ngày đầu uống thuốc chưa cảm nhận gì nhưng khoáng 2 tuần sau khác hẳn khí hư ít ra hơn chỉ hơi ngứa nhẹ khi mặc đồ sát quá. Mh kiên trì dùng hết tháng rồi đi tái khám lại, Bsi báo triệu chứng bệnh đã được trị giờ sẽ điều trị gì mà căn nguyên vs điều hòa khí huyết gì đó mh k hiểu lắm. Hình như là họ điều trị mấy triệu chứng gây khó chịu xong họ sẽ triệt các tác nhân gây bệnh cho mình, điều hòa cơ thể để chống lại các tác nhân gây bệnh ấy. Thế là mh đã dùng được 3th và giờ tự tin chính thức thoát khỏi viêm nhiễm phụ khoa rồi nhé. Chị em nào còn lưỡng lự cứ nhấc máy lên gọi nghe tư vấn xong là vui liền. Tin mh đi.

  1. Nguyen Tien says: Trả lời

   E sinh viên không hiểu sao đã bị, có phụ khang tán chi phí k lo chị ạ.

   1. Phan Phương says:

    Bạn cô dùng đâu hơn hai tháng là hết rồi mà trước đấy cũng khổ sở muôn phương vạn hướng k khỏi.

  2. Uyên Ngọc says: Trả lời

   Tôi đang dùng hiệu quả nhưng bận quá k có thời gian ghé mua thuốc may mà có đội ngũ tư vấn qua facebook mới có thuốc để dùng. Cảm ơn mấy bạn CSKH nhé.

  3. tranghuongdl says: Trả lời

   Ôi bạn chia sẻ của bạn Phùng Hiền thực sự có tâm quá, mh đang tìm mấy chỗ may mà đọc được chia sẻ của bạn. Nhà mình cũng gần chi nhánh Nguyễn Văn Thương SG, tranh thủ ghé qua chứ k sống chung với lũ mãi thế này được.

 8. Linh hà says: Trả lời

  Tôi đang ở Úc có cách nào để mua được thuốc này không?

  1. Trần Phương says: Trả lời

   B gọi lên hotline đi, tuần rồi tôi mới mua gửi cho em gái ở bên Nhật, họ nói ship được nhiều nước, mà phí ship cũng rẻ hều à.

   1. Chung1999 says:

    Vậy tiện quá nhỉ, bà con em ở bên Mỹ đầy người viêm phụ khoa ra ấy, e tìm mấy chỗ mà họ chỉ bán thuốc cho mh rồi mh tự gửi chứ k tiện như ở bên này, chỉ việc mua và nổ địa chỉ.

 9. Chung Nguyễn Thị says: Trả lời

  Tôi muốn ghé quân dân 102 chi nhánh lê quang đạo khám, bên này có chỗ đậu xe ô tô không nhỉ?

  1. Bùi Khánh Linh says: Trả lời

   Có đấy b, tiện phết, bên này có sân rộng để thoải mái.

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Tin mới

Chữa tiểu đường tại nhà: 13 mẹo dân gian thông dụng, hiệu quả

Tiêu chảy nên ăn gì và không nên ăn gì để bệnh nhanh khỏi nhất

8 bài thuốc trị ho lâu ngày không khỏi cực hiệu nghiệm

Tổng hợp các loại thuốc chữa bệnh á sừng tốt nhất

Giải đáp chi tiết u xơ tử cung có được ăn trứng không?

Tăng cân cho người gầy dựa theo nguyên tắc nào? Cách tăng cân hiệu quả

U xơ tử cung khi mang thai nên ăn gì? Các lưu ý quan trọng

Thuốc làm teo u xơ tử cung gồm những loại nào?

Bị u xơ tử cung không nên uống vitamin gì? Loại vitamin nào phù hợp?

Mổ u xơ tử cung bao lâu thì lành và nằm viện bao nhiêu ngày?

Tư vấn
Bạn cần tư vấn?