Điều trị viêm âm đạo, viêm nấm âm đạo bằng thuốc nam tại Hồ Chí Minh địa chỉ nào uy tín?

“Tôi bị viêm âm đạo do nấm gần 2 năm nay rồi và cũng đã đi chữa trị nhiều tại các bệnh viện tuyến cao. Nhưng bệnh của tôi cứ vài tháng lại thấy quay lại và độ này viêm lâu lắm, mãi không dứt. Tôi thấy sức khỏe của mình cũng yếu đi, người mỏi mệt lắm. Tôi nghe nói chuyển sang chữa bằng thuốc nam sẽ hiệu quả và ít bị tái lại hơn. Xin hỏi ở Hồ Chí Minh có địa chỉ nào chữa viêm âm đạo bằng thuốc nam tốt không?” (quynhtrang12592@gmail.com)

Thắc mắc trên đây của bạn Quỳnh Trang cũng là băn khoăn của nhiều chị em phụ nữ gửi về hòm thư tư vấn của dongyvietnam.org. Để giúp Quỳnh Trang và các chị em ở khu vực miền Nam tìm được địa chỉ chữa bệnh bằng thuốc nam, chúng tôi xin chia sẻ câu chuyện của bệnh nhân Huỳnh Thị Mỹ Hạnh (28 tuổi – Tp.HCM), một trong những bệnh nhân đã thành công trong điều trị viêm âm đạo bằng thuốc nam. 

Viêm âm đạo là căn bệnh phổ biến, có thể xuất hiện ở 80% nữ giới. Tuy nhiên, không phải ai cũng biết cách điều trị bệnh đúng cách thậm chí còn muốn “tự làm bác sĩ” chữa bệnh cho bản thân dẫn tới tình trạng viêm âm đạo thường xuyên tái phát gây phiền toái, ảnh hưởng nghiêm trọng tới sức khỏe, thậm chí còn để lại nhiều hậu quả đáng tiếc đối với sức khỏe sinh sản.

Thoát viêm âm đạo mãn tính nhờ tìm đến đúng nơi, gặp đúng thầy đúng thuốc

Trong một ngày cuối tháng 3 năm 2021, Đông y Việt Nam vui mừng nhận được email chia sẻ từ bạn Huỳnh Thị Mỹ Hạnh, một trong những bạn đọc thân thiết, thường xuyên liên hệ với dongyvietnam. Trong email bạn chia sẻ tin vui đã có thai sau quãng thời gian điều trị viêm âm đạo do nấm hơn 1 năm trước. 

Mỹ Hạnh kết hôn từ khá sớm, năm bạn 24 tuổi. Tuy nhiên do còn chưa nắm vững các kiến thức chăm sóc sức khỏe vùng kín nên Mỹ Hạnh đã mắc phải viêm âm đạo. Khi đi khám tại bệnh viện Phụ Sản Mekong, Mỹ Hạnh mới biết bị nấm âm đạo. 

Mặc dù dùng thuốc thường xuyên, chăm chỉ đặt thuốc, Mỹ Hạnh vẫn thường xuyên bị các cơn ngứa âm đạo hành hạ cùng các triệu chứng bất thường ở vùng kín. Có lần Mỹ Hạnh đã gửi thư về dongyvietnam chia sẻ tình trạng của mình mong nhận được lời khuyên:

“Em lo lắng quá các bác sĩ. Em uống hoài thuốc theo đơn kê của các bác sĩ mà hổng hiểu sao không đỡ ạ. Bây giờ ngày nào em cũng phải đóng thêm băng vệ sinh hằng ngày vì khí hư ra quá trời bác sĩ ạ. Màu của nó trắng đục đục khắp quần nhỏ mà có mùi ghê dữ lắm. Buổi ngày cũng ngứa nhiều nhưng không dữ như lúc khuya. Nhiều đêm em mất ngủ vì cảm thấy nóng, ngứa rần rần bác sĩ ạ.

Có khi nào em không hợp thuốc tây không? hay em chuyển qua thuốc nam nhỉ? Bây giờ em nóng ruột lắm, cả nhà cứ hỏi mãi chuyện con cái. Ông xã em cũng mệt mỏi vì chuyện lâu có con rồi…”.

Sau khi được tư vấn bởi các chuyên gia tại dongyvietnam, Mỹ Hạnh đã chuyển hẳn sang dùng thuốc nam. Theo chia sẻ của Hạnh, đơn vị bạn lựa chọn khám và Phòng khám Chuyên khoa Y học Cổ truyền Quân Dân 102 (Cơ sở Hồ Chí Minh). Theo chúng tôi tìm hiểu thì đơn vị này trực thuộc Tổ hợp Y tế cổ truyền biện chứng Quân Dân 102, hệ thống y tế phát triển trên nền tảng Y học cổ truyền. 

Mỹ Hạnh chia sẻ chữa thành công viêm nấm âm đạo tại Phòng Khám YHCT Quân Dân 102
Mỹ Hạnh chia sẻ chữa thành công viêm nấm âm đạo tại Phòng Khám YHCT Quân Dân 102

Qua email của Mỹ Hạnh, bạn chia sẻ về đơn vị này và quá trình thăm khám như sau: 

“8 tháng trước đó hồi em email về dongyvietnam em đã chuyển hẳn sang điều trị bằng thuốc nam như các bác sĩ khuyên. Đúng là thuốc nam dùng tốt thiệt. Em uống vào không cảm thấy nóng bụng hoặc đi vệ sinh ra mùi kháng sinh như trước.

Em được đứa bạn thân giới thiệu vô Phòng khám Quân Dân 102 chữa. Thấy nó bảo chỗ này trước đây là Trung tâm Thừa kế Đông y Việt Nam, chữa viêm âm đạo cũng ok lắm. 

Qua đây khám em được kê phác đồ thuốc 3 giai đoạn dùng trong 3 tháng. Bác sĩ Thụy ở đó cho em dùng kết hợp cả thuốc uống và thuốc ngâm rửa luôn ạ. Dùng thuốc ngâm 1 tuần em thấy đỡ ngứa hẳn, đúng là thuốc lá mà hay thật.

Dạo mới dùng thuốc nhờ có các bác sĩ của dongyvietnam động viên em mới kiên trì dùng tiếp thuốc. Thật may là sau 1 tháng thì em thấy đỡ ngứa ngáy nhiều lắm, khí hư cũng loãng ra và trong hơn. Lúc ấy em mới hiểu vì sao các bác sĩ khuyên em thật kiên nhẫn. 

Em thực sự bất ngờ vì uống thuốc sau 1 tháng đó các triệu chứng thuyên giảm nhanh hơn. Sau 2 tháng rưỡi là không còn thấy viêm ngứa rồi. Uống thuốc nam dù hơi mùi thảo dược mà vị cũng khó uống hơn thuốc Tây nhưng lại thấy rõ sức khỏe của mình tốt lên nhiều, không bị nóng trong người. 

Mừng quá, nay em phải khoe với các bác sĩ chuyện này. Gần 5 tháng nay e không bị viêm ngứa lại nữa. Hôm qua em chậm 1 tuần. Thử thấy que lên 2 vạch em mừng quá bác sĩ ạ. Thực sự phải cảm ơn dongyvietnam vì đã giúp em tìm được hướng chữa trị phù hợp”.

Như vậy qua câu chuyện của bạn Huỳnh Thị Mỹ Hạnh có thể thấy Phòng khám Chuyên khoa Y học Cổ truyền Quân Dân 102 là địa chỉ khám chữa viêm âm đạo đáng để cân nhắc đối với những bệnh nhân ở khu vực Tp.HCM.

Phòng khám Chuyên khoa YHCT Quân Dân 102 cơ sở Hồ Chí Minh địa chỉ VÀNG chữa viêm âm đạo bằng nam dược

Từ câu chuyện của Mỹ Hạnh, dongyvietnam quyết định tìm hiểu sâu hơn về Phòng khám YHCT Quân Dân 102 nhằm giúp Quỳnh Trang và bạn đọc có cơ sở rõ ràng hơn trước khi quyết định. Qua tìm hiểu chúng tôi phát hiện được những thông tin về Phòng khám YHCT Quân Dân 102 như sau:

Địa chỉ tin cậy chữa viêm âm đạo bằng thuốc nam

Phòng khám Chuyên khoa YHCT Quân Dân 102 cơ sở Hồ Chí Minh(Thuộc Tổ hợp Y tế Cổ truyền Biện chứng Quân Dân 102) có tiền thân là Trung tâm Thừa kế và ứng dụng Đông y Việt Nam. Đơn vị tiền thân này từng có 10 năm phát triển, là địa chỉ có tiếng trong lưu giữ, bảo tồn và nghiên cứu ứng dụng thuốc YHCT. Năm 2017, Trung tâm Thừa kế và ứng dụng Đông y Việt nam đã nhận được CÚP vàng Sản phẩm hoàn hảo – Dịch vụ tin cậy – Nhãn hiệu ưa dùng.  

Trung tâm Phụ Khoa Đông y Việt Nam nhận Cúp vàng Sản phẩm tin cậy, dịch vụ hoàn hảo, Nhãn hiệu ưa dùng 2017
Trung tâm Phụ Khoa Đông y Việt Nam nhận Cúp vàng Sản phẩm tin cậy, dịch vụ hoàn hảo, Nhãn hiệu ưa dùng 2017

Hiện nay, Phòng khám YHCT Quân Dân 102 tiếp tục là đơn vị ứng dụng các bài thuốc Y học cổ truyền nhằm điều trị nhiều bệnh lý, trong đó có bệnh phụ khoa. Phòng khám tiếp nhận các bài thuốc YHCT được Quân Dân 102 đầu tư nghiên cứu dựa trên kho tàng thuốc YHCT đã thừa kế từ Trung tâm Thừa kế Đông y Việt Nam. 

Đối với bệnh viêm âm đạo, nấm âm đạo, Phòng khám YHCT Quân Dân 102 hiện đang điều trị bằng bài thuốc chữa viêm âm đạo Quân Dân 102. Bài thuốc này đã được nghiên cứu kỹ càng và có hiệu quả cao trên hơn 32000 phụ nữ trong suốt 10 năm ứng dụng. 

Đặc biệt, Phòng khám YHCT Quân Dân 102 tạo được niềm tin cho người bệnh nhờ sử dụng nguồn nam dược 100% tự nhiên do Tổ hợp Y Tế Cổ truyền Biện chứng Quân Dân 102 phát triển. Thảo dược được trồng tại các vườn biệt dược theo tiêu chuẩn GACP  – WHO. 

Thuốc được sấy theo công nghệ bơm nhiệt hồng ngoại, bảo quản theo tiêu chuẩn của Viện Dược Liệu. Nhờ đó dược tính của thuốc được giữ lại ở mức tốt nhất, không có tình trạng thuốc nhập là rác thuốc hoặc thuốc giả. 

Nơi Lương y Nguyễn Khương Thụy lựa chọn cống hiến

Phòng khám YHCT Quân Dân 102 là đơn vị uy tín trong điều trị bệnh trong khối đơn vị khám chữa bằng YHCT. Chính vì vậy đơn vị thu hút được sự đồng hành của nhiều Thầy thuốc, lương y có đam mê, nhiệt huyết với YHCT, giàu kinh nghiệm khám và điều trị bệnh. 

Đặc biệt Phòng khám Quân Dân 102 là nơi Thầy thuốc Nguyễn Khương Thụy – Chuyên gia 30 năm kinh nghiệm điều trị bệnh phụ khoa lựa chọn cống hiến. 

Lương y Nguyễn Khương Thụy nổi tiếng chữa bệnh phụ khoa mát tay
Lương y Nguyễn Khương Thụy nổi tiếng chữa bệnh phụ khoa mát tay

Thầy thuốc Nguyễn Khương Thụy được biết đến là vị lương y có hiểu biết sâu về lương dược và điều chế thuốc Đông dược. Sau khi tốt nghiệp Đại học Y dược Tp.HCM, bà đã tham gia nhiều chương trình đào tạo chuyên sâu, trong đó có Khóa học chuyên sâu về lương dược năm 2001.

Lương y Nguyễn Khương Thụy cũng tham gia nghiên cứu, điều chế thuốc đông y trong nhiều năm tại Công ty điều chế dược YHCT CHOPHARCO. Nhờ vậy bà có nhiều thành công trong nghiên cứu, điều chế thuốc Đông dược.

Lương y Nguyễn Khương Thụy đóng góp rất nhiều công trình nghiên cứu với nhiều sản phẩm thuốc Đông dược được ứng dụng vào điều trị. Trong đó, công trình nổi bật nhất là Nghiên cứu bài thuốc Bổ can linh dược thủy mát gan giải độc năm 1999- 2000. 

Đối với bệnh phụ khoa, viêm âm đạo, Lương y Nguyễn Khương Thụy được biết đến là vị thầy thuốc “mát tay”, chữa viêm nhiễm âm đạo hiệu quả. Bà là một trong những cán bộ chủ chốt trong dự án nghiên cứu thuốc điều trị viêm âm đạo tại Tổ hợp Y tế Biện chứng Quân Dân 102. Đến nay bài thuốc trị viêm âm đạo Quân Dân đã được ứng dụng rộng rãi, mang lại hiệu quả cao trong suốt gần 10 năm qua. 

Với kinh nghiệm chuyên môn phong phú cùng sự am hiểu sâu sắc về y lý, lương dược, Thầy thuốc Nguyễn Khương Thụy được tin tưởng giữ trọng trách điều trị chính các bệnh phụ khoa, bao gồm cả viêm âm đạo tại Phòng khám YHCT Quân Dân 102.

Bài thuốc trị viêm âm đạo Quân Dân 102 tác động ĐA CHIỀU, TOÀN DIỆN

Qua tìm hiểu, chúng tôi được biết Phòng Khám Quân Dân 102 nhận được sự tin tưởng của nhiều bệnh nhân viêm âm đạo nhờ áp dụng bài thuốc phụ khoa Quân Dân 102. Đây là bài thuốc được nghiên cứu bài bản với thành phần hơn 20 vị thảo dược.

ĐIỀU TRỊ BỆNH TỪ GỐC RỄ

Bài thuốc Phụ Khoa Quân Dân 102 duy trì cơ chế điều trị bệnh từ căn nguyên của Y học cổ truyền. Theo chia sẻ từ phía Thầy thuốc Nguyễn Khương Thụy, người tham gia nghiên cứu bài thuốc này:

“Viêm âm đạo, nấm âm đạo khởi phát do chính yếu, tà vượng. Hiểu đơn giản, chính khí giống như sức đề kháng, là khả năng tự bảo vệ của cơ thể. Khi chính khí yếu các yếu tố tà khí dễ dàng xâm nhập, các loại khuẩn có điều kiện thuận lợi bùng phát gây viêm. Vì thế muốn chữa trị viêm âm đạo cần loại trừ các căn nguyên gây bệnh. 

Khi nghiên cứu thuốc Phụ Khoa Quân Dân 102, chúng tôi đã lựa chọn cơ chế BỔ CHÍNH – KHU TÀ. Cơ chế này chủ trị bệnh từ căn nguyên sâu xa là chính khí yếu, tạng phủ mất cân bằng, huyết hư, thấp nhiệt, nội tiết rối loạn. Đồng thời cơ chế điều trị cũng đảm bảo xử lý tốt các yếu tố tà khí gây bệnh bên ngoài, các loại hại khuẩn, nấm bệnh”.

Cơ chế điều trị này cũng được TS. BS Nguyễn Thị Vân Anh đánh giá tích cực:

Bác sĩ Vân Anh đánh giá cao cơ chế chữa viêm âm đạo của bài thuốc Phụ Khoa Quân Dân 102
Bác sĩ Vân Anh đánh giá cao cơ chế chữa viêm âm đạo của bài thuốc Phụ Khoa Quân Dân 102

TÁC ĐỘNG TOÀN DIỆN, TỪ TRONG RA NGOÀI

Bài thuốc Phụ khoa Quân Dân 102 được bào chế theo 2 dạng thuốc uống và thuốc ngâm rửa. Thuốc uống dùng điều trị các bất ổn bên trong cơ thể, giúp nâng cao chính khí, ổn định nội tiết và tiêu viêm. Thuốc ngâm rửa có tác dụng điều trị viêm tại chỗ, loại bỏ các triệu chứng như: khí hư ra nhiều, ngứa vùng kín, mụn nước… 

Thuốc Phụ Khoa Quân Dân 102 được bào chế thành 2 dạng điều trị từ trong ra ngoài
Thuốc Phụ Khoa Quân Dân 102 được bào chế thành 2 dạng điều trị từ trong ra ngoài

Sự kết hợp của hai dạng thuốc uống và thuốc ngâm tạo thành thế gọng kìm, vừa tác động bên trong vừa điều trị bên ngoài. Nhờ vậy kết quả đạt được nhanh chóng hơn. 

Bên cạnh đó, bài thuốc Phụ Khoa Quân Dân 102 đã được nghiên cứu, phát triển thành phác đồ 3 giai đoạn. Phác đồ này được đánh giá là xử lý viêm nhiễm TOÀN DIỆN, vừa có tính mới vừa kế thừa nguyên tắc điều trị của YHCT. 

Phác đồ thuốc Phụ Khoa Quân Dân 102 3 tác động
Phác đồ thuốc Phụ Khoa Quân Dân 102 3 tác động

Phác đồ phụ khoa Quân Dân bổ sung thêm giai đoạn điều trị triệu chứng từ giai đoạn đầu. Nhờ vậy triệu chứng viêm nhiễm được loại trừ nhanh chóng, hạn chế tình trạng viêm nhiễm lan rộng. Đồng thời phác đồ tiếp tục duy trì cơ chế điều trị bệnh từ căn nguyên, đồng thời điều dưỡng cơ thể nhằm dự phòng bệnh tái phát.

KHÔI PHỤC CÂN BẰNG VI SINH ÂM ĐẠO NHỜ KHÁNG SINH THỰC VẬT

Đây được xem là ưu điểm nổi bật của bài thuốc Phụ khoa Quân Dân 102. Theo chia sẻ của Thầy thuốc Nguyễn Khương Thụy, bài thuốc sử dụng nhiều loại dược liệu có tính kháng sinh mạnh. 

Bài thuốc Phụ Khoa Quân Dân sở hữu nhiều kháng sinh thực vật
Bài thuốc Phụ Khoa Quân Dân sở hữu nhiều kháng sinh thực vật

Những loại kháng sinh được sử dụng có tác dụng kháng khuẩn, diệt nấm hại, giúp tiêu viêm hiệu quả. Đáng chú ý kháng sinh thực vật không làm ảnh hưởng đến các lợi khuẩn trong cơ thể, nhất là ở âm đạo. Nhờ vậy hệ thống miễn dịch toàn thân và miễn dịch tại âm đạo hoạt động tốt, đề kháng không bị suy yếu. 

Bên cạnh đó bài thuốc Phụ Khoa Quân Dân 102 còn phát huy công dụng tốt trong việc nâng cao chính khí, ổn định nội tiết nữ. Đây là yếu tố quan trọng giúp niêm mạc âm đạo phát triển dày lên. 

Khi lợi khuẩn được bảo vệ, niêm mạc âm đạo phát triển bình thường, quá trình acid lactic hóa trong âm đạo sẽ diễn ra bình thường. Đây là điều kiện quyết định, giúp duy trì pH âm đạo ở mức phù hợp, không cho hại khuẩn bùng phát và hạn chế nấm men hoạt động quá mức. 

Nhờ vậy, bài thuốc Phụ Khoa Quân Dân 102 vừa giúp tiêu viêm âm đạo, vừa duy trì môi trường âm đạo lý tưởng, giúp hạn chế nguy cơ viêm nhiễm hình thành. 

Với những ưu điểm như vậy, bài thuốc Phụ Khoa Quân Dân 102 đã giúp nhiều bệnh nhân cải thiện viêm nhiễm hiệu quả. 

Hiệu quả thực tế của thuốc Phụ Khoa Quân Dân 102
Hiệu quả thực tế của thuốc Phụ Khoa Quân Dân 102

Với những điểm mạnh trong điều trị viêm âm đạo kể trên, Phòng Khám YHCT Quân Dân 102 đã khẳng định được vị trí, tạo được niềm tin đối với cộng đồng, nhát là những chị em cần điều trị viêm âm đạo bằng thuốc nam. Phòng khám thực hiện khám và điều trị bệnh trực tiếp, xác định rõ bệnh trạng của bệnh nhân rồi mới kê toa thuốc.

Vì vậy nếu bạn đang chịu đựng các triệu chứng viêm âm đạo, nấm âm đạo dai dẳng hãy đến trực tiếp Phòng khám YHCT Quân Dân 102 để được các Thầy thuốc, lương y hỗ trợ sớm nhất:

PHÒNG KHÁM CHUYÊN KHOA Y HỌC CỔ TRUYỀN QUÂN DÂN 102

Trực thuộc Tổ hợp Y tế Cổ truyền Biện chứng Quân Dân 102

Địa chỉ: Số 179, Đường D1, Phường 25, Quận Bình Thạnh, TPHCM

Hotline: 0888 698 102

 

5/5 - (2 bình chọn)

Trở thành người đầu tiên bình luận cho bài viết này!

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Tin mới

Top 17 loại kem trị thâm mụn tốt nhất hiện nay

TOP 10 loại thuốc trị rạn da tác dụng nhanh chóng

Cây sài đất trị chàm sữa có tốt không? Cách dùng an toàn và hiệu quả

Đau mỏi vai gáy là gì? Những triệu chứng và cách chữa trị

Khám bệnh trĩ ở đâu tốt nhất? Top 10 địa chỉ đáng tin cậy

Bệnh trĩ uống thuốc có hết không? Đáp án chính xác nhất từ chuyên gia

Các cách chữa viêm khớp gối an toàn, nhanh chóng

Top 13 loại thuốc ngủ phổ biến nhất và hướng dẫn sử dụng

Top 10 thuốc trị thoái hóa khớp gối thông dụng nhất hiện nay

10 cách trị nấc cụt nhanh chóng

Tư vấn
Bạn cần tư vấn?