Phác đồ thảo dược 3 TÁC ĐỘNG tại Nhất Nam Y Viện chữa phong ngứa, mề đay tốt không?

Phác đồ chữa mề đay phong ngứa với 3 tác động toàn diện (1 công – 2 bổ) của Nhất Nam Y Viện được cho là có khả năng diệt sạch bệnh nhờ tác động đa chiều, khắc phục hầu hết nhược điểm còn tồn tại của thuốc đông y. Tuy nhiên, có không ít người còn tỏ ra nghi vấn về hiệu quả thực tế mà thuốc mang lại. Những ý kiến của chuyên gia và người bệnh từng điều trị dưới đây sẽ giúp bạn kiểm chứng sự thật ngay!

Chuyên gia nói gì về phác đồ thảo dược chữa phong ngứa, mề đay của Nhất Nam Y Viện?

Phác đồ chữa mề của Nhất Nam Y Viện được xây dựng từ bài thuốc Tiêu ban hoàn bì thang với khả năng xử lý triệu chứng nhanh, triệt tiêu gốc bệnh, tăng cường nội lực từ trong cơ thể giúp người bệnh phòng ngừa phong ngứa quay trở lại. 

Theo những thông tin tìm hiểu từ đơn vị sở hữu độc quyền bài thuốc là Nhất Nam Y Viện, Tiêu ban hoàn bì thang là bài thuốc được nghiên cứu khoa học bài bản qua công trình “Nghiên cứu & phục dựng tinh hoa YHCT Triều Nguyễn trong điều trị bệnh mề đay mẩn ngứa. Cụ thể bài thuốc được hoàn thiện dựa trên quá trình nghiên cứu và chắt lọc ưu điểm từ 4 Phương thuốc chữa bệnh mẩn ngứa lở da cho vua Gia Long của Thái y viện triều Nguyễn, kết hợp với những bài thuốc bổ khí huyết, can thận, nâng cao hệ miễn dịch được ghi chép lại trong cuốn Ngự dược nhật ký – Châu bản triều Nguyễn.

Tiêu ban hoàn bì thang được nghiên cứu từ các phương thuốc của Ngự y triều Nguyễn
Tiêu ban hoàn bì thang được nghiên cứu từ các phương thuốc quý của Ngự y triều Nguyễn

Quá trình nghiên cứu bài thuốc còn có sự phối hợp của các đơn vị chuyên môn như Khoa Đông y thực nghiệm (Bệnh viện YHCT Trung ương), Viện Dược liệu, Học Viện Quân y trong kiểm nghiệm dược tính, dược chất, độ an toàn,… Bởi vậy, bài thuốc đã nhận được rất nhiều sự quan tâm từ giới chuyên môn và có không ít chuyên gia đưa ra nhận xét, đánh giá. Để kiểm chứng thực hư những đánh giá này, chúng tôi đã liên hệ trực tiếp với các chuyên gia.

Giải quyết vấn đề cốt lõi trong điều trị mề đay mẩn ngứa mang lại hiệu quả bền vững

Bác sĩ Lê Hữu Tuấn – nguyên Phó giám đốc chuyên môn Bệnh viện YHCT Trung ương là một trong những chuyên gia đã phản hồi tích cực về cơ chế điều trị phong ngứa mề đay của Tiêu ban hoàn bì thang. Theo đánh giá của bác sĩ, sở dĩ bài thuốc cho hiệu quả chữa bệnh tốt nhờ sở hữu nguyên lý điều trị chặt chẽ.

Lý giải về đánh giá của mình, bác sĩ Tuấn cho biết: “Bản chất của phong ngứa mề đay không chỉ do ngoại tà như phong hàn, phong nhiệt xâm nhập gây uất tích độc tố tại da mà còn do sự hoạt động yếu kém của các tạng phủ, chủ yếu là phế, can hoặc có cả khí huyết bất túc.

Phế chủ bì mao gồm da, lông, tuyến mồ hôi là nơi tà khí bên ngoài bắt đầu xâm nhập vào cơ thể. Còn can chủ sơ tiết, tàng huyết, điều hòa hoạt động của các tạng phủ khác trong cơ thể. 

Một khi hai tạng phủ này suy yếu, tà độc dễ dàng xâm nhập qua da uẩn tích tại bì phu (da) hoặc làm da thiếu dinh dưỡng sinh phong, sinh táo. Trong khi đó cơ thể không thể giải trừ độc tố hiệu quả, cuối cùng phát thành bệnh phong ngứa, mề đay. Có trường hợp còn do huyết nhiệt (máu nóng) sinh ra lở ngứa”. 

Bởi vậy, bài thuốc Tiêu ban hoàn bì thang hoạt động theo nguyên lý BỔ CHÍNH KHU TÀ. Cơ chế này là sự kết hợp hoàn hảo giữa nguyên lý trị bệnh tận gốc của Đông y, phối hợp nguyên tắc trị bệnh toàn diện (kết hợp công bổ kiêm thi) của các Ngự y triều Nguyễn. 

Nhờ đó, bài thuốc vừa đẩy lùi tà độc phong nhiệt, phong hàn,… tăng cường giải độc cơ thể vừa bồi bổ và phục hồi công năng tạng phủ, điều hòa khí huyết nên giải quyết gốc của bệnh hoàn toàn. Các triệu chứng ngoài da chỉ biểu hiện cho sự thiếu điều hòa của tạng phủ bên trong nên một khi tạng phủ hoạt động khỏe mạnh thì tình trạng mẩn đỏ, ngứa ngáy cũng biến mất vĩnh viễn.

Đánh giá của bác sĩ Lê Hữu Tuấn về Tiêu ban hoàn bì thang
Đánh giá của bác sĩ Lê Hữu Tuấn về Tiêu ban hoàn bì thang

Nhưng không chỉ dừng lại ở việc loại bỏ tận gốc mề đay, Tiêu ban hoàn bì thang còn cho hiệu quả điều trị bền vững khi thiết lập trạng thái cân bằng của cơ thể. Bài thuốc giúp nâng đỡ chính khí (hệ miễn dịch) để bảo vệ cơ thể trước các tà độc và dị nguyên, dự phòng mề đay tái phát sau điều trị. Theo bác sĩ Lê Hữu Tuấn: 

Trong 27 vị thuốc tạo thành Tiêu ban hoàn bì thang, có rất nhiều vị bổ can thận, bổ huyết giúp cải thiện hệ miễn dịch được kế thừa từ Ngự y triều Nguyễn. Cải thiện hệ miễn dịch là điều rất quan trọng trong điều trị mề đay. Vì hệ miễn dịch liên quan trực tiếp đến hoạt động của các cơ quan trong cơ thể cũng như là “hàng rào” quan trọng nhất để bảo vệ cơ thể trước sự xâm nhập của các dị nguyên.

Mề đay vốn là căn bệnh liên quan đến cơ chế dị ứng. Chỉ khi hệ miễn dịch khỏe mạnh thì cơ thể mới chống lại các dị nguyên gây bệnh tốt, thúc đẩy các cơ quan giải độc, giải dị ứng hoạt động hiệu quả”.

Bác sĩ Tuấn cũng cho biết, chính vì thúc đẩy hoạt động của hệ thống miễn dịch, hay nói cách khác là phục hồi cơ chế tự chữa lành, dự phòng bệnh tự nhiên của cơ thể nên Tiêu ban hoàn bì thang có thể mang lại hiệu quả điều trị rất bền vững.

XEM CHI TIẾT: SẠCH BAY mề đay mẩn ngứa nhờ bài thuốc 100% nam dược Tiêu ban hoàn bì thang

Phác đồ điều trị khoa học, an toàn, hiệu quả cao nhờ khả năng tác động toàn diện

Bác sĩ Nguyễn Thị Nhuần – Nguyên PGĐ kiêm Trưởng khoa khám bệnh Bệnh viện YHCT Trung ương từng đánh giá rất cao về phác đồ chữa mề đay của Nhất Nam Y Viện. Theo bác sĩ, đây là phác đồ chữa mề đay khoa học giúp người bệnh điều trị an toàn, không lo gặp tác dụng phụ.

Hiện nay, phác đồ chữa mề đay tại Nhất Nam Y Viện lấy bài thuốc Tiêu ban hoàn bì thang làm nền tảng để xây dựng. Theo đó, phác đồ bao gồm 2 giai đoạn cho 3 tác động toàn diện như sau:

Phác đồ điều trị mề đay 2 giai đoạn tại Nhất Nam Y Viện
Phác đồ điều trị mề đay 2 giai đoạn bằng Tiêu ban hoàn bì thang

Trong đó, thứ tự các giai đoạn và thành phần bài thuốc sẽ được điều chỉnh linh hoạt theo tình trạng sức khỏe của từng người bệnh. Các bác sĩ sẽ xây dựng liệu trình điều trị riêng cho mỗi người bệnh sau khi có kết quả chẩn bệnh cụ thể.

Kết quả chẩn đoán có tính toàn diện, chính xác cao sẽ là cơ sở xây dựng phác đồ cá nhân cho người bệnh hiệu quả nhất. Bác sĩ biết khi nào người bệnh nên tiến vào giai đoạn điều trị triệu chứng, khi nào thì cần bồi bổ cơ thể trước để tránh tình trạng “công thuốc” mạnh trên cơ địa yếu, vị thuốc nào cần gia giảm để tránh gây tác dụng phụ,…

Đặc biệt, ngoài việc cá nhân hóa phác đồ điều trị theo mức độ triệu chứng, độ tuổi, thể trạng mỗi người, liệu trình thuốc còn được điều chỉnh theo từng thể bệnh:

 • Thể phong nhiệt: Dùng những vị thuốc có tính cay mát để phát tán phong nhiệt, thúc đẩy khí huyết, tân dịch phân bố ra toàn thân, bên trong đi vào các tạng phủ, kinh lạc để thanh nhiệt giải độc cơ thể, đẩy lùi tà độc.
 • Thể phong hàn: Bài thuốc thuốc sử dụng nhiều thành phần có tính cay ấm để phát tán phong hàn, tuyên phế phát hàn, tăng cường lưu thông khí huyết và đẩy lùi tà độc trong cơ thể.
 • Thể âm huyết bất túc: Đây là thể bệnh thường xuất hiện ở những trường hợp có khí huyết kém. Do đó việc điều trị cần chú trọng vào bồi bổ khí huyết, sơ tán phong tà, tránh “tấn công” mạnh bởi có thể khiến hiệu quả của thuốc bị phản tác dụng.
Bác sĩ Nhuần đánh giá về phác đồ chữa mề đay bằng Tiêu ban hoàn bì thang
Bác sĩ Nhuần đánh giá về phác đồ chữa mề đay bằng Tiêu ban hoàn bì thang

Cá nhân hóa liệu trình điều trị là điều rất quan trọng vì mỗi người bệnh có một thể trạng riêng biệt, tình trạng bệnh khác nhau. Điều này còn đảm bảo chữa bệnh an toàn cho trẻ nhỏ, phụ nữ có thai, mẹ sau sinh, người có bệnh nền,… cũng là những đối tượng dễ mắc phong ngứa, mề đay nhất.

Tựu chung, việc xây dựng lộ trình điều trị phù hợp với cơ địa người bệnh mang lại rất nhiều lợi ích:

 • Đảm bảo không gây tác dụng phụ nhờ sử dụng bài thuốc phù hợp, dùng phép trị “bồi bổ” hay “tấn công” đúng lúc đúng chỗ
 • Thuốc được kê cắt sát với tình trạng sức khỏe, đảm bảo tương tác tốt với cơ địa nên cho hiệu quả cao nhất trong điều trị
 • Lộ trình điều trị đúng hướng nên không lo điều trị dai dẳng, tối ưu cả thời gian và chi phí chữa bệnh

TÌM HIỂU THÊM:

Liệu trình “kiềng ba chân” giúp chữa phong ngứa, mề đay nhanh chóng và bền vững

Bản thân bài thuốc Tiêu ban hoàn bì thang cũng có tác dụng điều trị triệu chứng phong ngứa. Tuy nhiên, do đặc điểm là thuốc thang với cơ chế bổ chính khu tà nên cần thời gian để cơ thể người bệnh hấp thụ thuốc và chuyển hóa chất. 

Thông thường, giai đoạn điều trị triệu chứng kéo dài 7-14 ngày hoặc dao động trong 1 tháng với trường hợp nặng. Dù vậy, các triệu chứng mề đay vốn gây nhiều khó chịu, ảnh hưởng lớn đến đời sống sinh hoạt, tâm sinh lý cũng như công việc của người bệnh. 

Để người bệnh không phải chịu đựng các triệu chứng kéo dài trong suốt quá trình chữa bệnh mà vẫn xử lý bệnh tận gốc, các chế phẩm hỗ trợ điều trị được xem là giải pháp “cứu cánh” tốt nhất. Cụ thể, ngoài Tiêu ban hoàn bì thang, liệu trình thuốc sẽ được bổ sung các chế phẩm hỗ trợ bao gồm: Nhất Nam giải độc hoànNhất Nam bình can. Sự kết hợp này tạo nên công thức “kiềng ba chân” mang đến tác động đa chiều, toàn diện, bồi bổ từ trong, kết hợp trừ mẫn ngứa, phục hồi da.

Bộ ba chế phẩm trong liệu trình điều trị mề đay tại Trung tâm da liễu Đông y Việt Nam
Bộ ba chế phẩm trong liệu trình điều trị mề đay tại Trung tâm da liễu Đông y Việt Nam

Đánh giá về liệu trình điều trị mề đay tại Nhất Nam Y Viện, bác sĩ Nhuần nhận xét:

Sự phối hợp hài hòa giữa các chế phẩm trong liệu trình chữa phong tại Nhất Nam Y Viện đã tạo thế “kiềng ba chân” giúp người bệnh điều trị bệnh một cách nhanh chóng và bền vững nhất. Thuốc Tiêu ban hoàn bì thang đảm nhiệm vai trò xử lý gốc bệnh và điều trị dự phòng

Cao giải độc thúc đẩy quá trình giải độc diễn ra nhanh hơn, giúp tăng khả năng thanh nhiệt, giảm ngứa, giảm mẩn đỏ da. Còn Nhất Nam Bình can sẽ giúp “gia cố” thêm quá trình bồi bổ, với công dụng bổ gan, mát gan, lương huyết, tăng cường đề kháng giúp da khỏe từ bên trong, ngăn ngừa tốt các tà độc gây bệnh.

Nhờ đó hiệu quả chữa phong ngứa của Tiêu ban hoàn bì thang như được tăng lên gấp 3 lần, giúp các triệu chứng phong ngứa cải thiện nhanh hơn, giảm khó chịu cho người bệnh, nhưng vẫn đảm bảo được khả năng xử lý bệnh tận gốc và dự phòng tái phát sau điều trị.

Sự kết hợp thảo dược phong phú, dùng thảo dược tương tác tốt với cơ địa người bệnh 

Nói về sự kết hợp thảo dược trong bài thuốc Tiêu ban hoàn bì thang, bác sĩ Nguyễn Thị Tuyết Lan – nguyên Trưởng khoa khám bệnh Bệnh viện YHCT Trung ương từng đánh giá:

Chuyên gia nhận định về thành phần bài thuốc Tiêu Ban Hoàn Bì Thang
Chuyên gia nhận định về thành phần bài thuốc Tiêu Ban Hoàn Bì Thang

Lý giải về điều này, bác sĩ Tuyết Lan cho hay: “Cách kết hợp thảo dược của bài thuốc là sử dụng những thảo dược tương tu và tương sử. Tương tu tức là kết hợp các vị thuốc có tính giống nhau làm tăng tác dụng điều trị chuyên biệt. Còn tương sử là sử dụng các vị thuốc có tính và vị khác nhau để bổ trợ công dụng cho nhau.

Chẳng hạn ở giai đoạn điều trị triệu chứng, bài thuốc kết hợp các vị thuốc có cùng công dụng là trừ phong, tán nhiệt, giải dị ứng, trừ mẩn đỏ, giảm ngứa ngáy tốt như ngưu bàng tử, phù bình, thuyền thoái,… Việc sử dụng 10 thảo dược có cùng công dụng sẽ làm tăng hiệu quả đẩy lùi mẩn ngứa gấp 10 lần thông thường. 

Trong giai đoạn điều trị căn nguyên có sự kết hợp hài hòa giữa thảo dược bổ gan thận như tang diệp; bổ huyết như đương quy, sinh địa; thảo dược tiêu viêm giải độc như ý dĩ, diệp hạ châu”.

XEM NGAY: Giải mã công dụng các thảo dược “VÀNG” làm nên hiệu quả của Tiêu ban hoàn bì thang

Những thành phần tạo nên hiệu quả của Tiêu ban hoàn bì thang
Những thành phần tạo nên hiệu quả của Tiêu ban hoàn bì thang

Lý do bác sĩ Tuyết Lan đánh giá cao vấn đề sử dụng 100% nam dược để bào chế thuốc là bởi: “Nam dược sinh trưởng và phát triển ở thổ nhưỡng, khí hậu Việt Nam, vì vậy chúng cũng có độ tương thích tốt nhất với cơ địa người Việt. Đồng thời, dùng nam dược cũng dễ kiểm soát chất lượng thảo dược hơn, tránh được tình trạng nhập lậu thuốc, sử dụng thuốc kém chất lượng và còn phát huy tinh hoa y học nước nhà”.

Được biết, Nhất Nam Y Viện là đơn vị tiên phong trong phát triển các vườn dược liệu đạt chuẩn GACP-WHO, tự cung ứng nguồn thảo dược để bào chế thuốc. Đơn vị có hàng trăm hecta vườn thảo dược trải dài khắp tỉnh/thành Hà Nội, Quảng Ninh, Hưng Yên, Hòa Bình,… Đồng thời, công nghệ cao được ứng dụng trong mọi khâu trồng trọt, thu hái, sơ chế, bảo quản,…giúp thu được cây thuốc chất lượng và mang lại hiệu quả tốt nhất trong điều trị. 

Dược liệu trong Tiêu ban hoàn bì thang được trồng và bào chế theo công nghệ cao
Dược liệu trong Tiêu ban hoàn bì thang được trồng và bào chế theo công nghệ cao

Thành phần Tiêu ban hoàn bì thang luôn đảm bảo sạch, không chứa tạp chất gây hại cho sức khỏe người bệnh. Quá trình kiểm nghiệm độc tính cấp diễn và bán trường diễn tại Học viện Quân y đã chứng minh thuốc an toàn, không gây độc cơ thể khi sử dụng an toàn trong lâu dài.

KIỂM CHỨNG hiệu quả phác đồ chữa phong ngứa, mề đay qua đánh giá của người bệnh

Bên cạnh đánh giá từ giới chuyên môn, Tiêu ban hoàn bì thang cũng thu được vô vàn phản hồi của người bệnh từng điều trị. Được biết, Tiêu ban hoàn bì thang là bài thuốc đã có hơn một nửa thập kỷ ứng dụng với thành tựu giúp hơn 10.000 người thoát phong ngứa, mề đay. Bởi vậy, việc tìm kiếm những phản hồi điều trị của người bệnh trên Internet không hề khó.

Từ những phản hồi trên mạng Internet…

Dạo quanh những trang tin y học chia sẻ về phương pháp chữa phong ngứa của Nhất Nam Y Viện, không thiếu những bình luận phản hồi tích cực về hiệu quả mà bài thuốc mang lại. 

Trong một group chia sẻ về phương pháp chữa mề đay mẩn ngứa trên Facebook, chủ đề chữa phong ngứa/mề đay bằng Tiêu ban hoàn bì thang, khám chữa mề đay tại Nhất Nam Y Viện cũng được rất nhiều người bệnh quan tâm, để lại bình luận. Rất nhiều người bệnh khẳng định đã điều trị thành công phong ngứa nhờ bài thuốc, đặc biệt khen ngợi về hiệu quả bền vững, ngăn ngừa tái phát.

Phản hồi của người bệnh về hiệu quả điều trị mề đay tại Nhất Nam Y Viện
Phản hồi của người bệnh về hiệu quả điều trị mề đay tại Nhất Nam Y Viện

…Đến hiệu quả trong thực tế

Không chỉ ở trên Internet mà ngay cả trong thực tế, hiệu quả của phác đồ chữa mề đay của Nhất Nam Y Viện cũng đã được chứng minh. Điển hình phải kể đến nghệ sĩ ưu tú Thanh Hiền – diễn viên quen thuộc của làng điện ảnh Việt là bệnh nhân đã chữa khỏi mề đay mẩn ngứa 3 năm tại Nhất Nam Y Viện. Chia sẻ về hiệu quả của thuốc, nghệ sĩ Thanh Hiền cho biết:

“Thật sự thì trước khi biết đến Nhất Nam Y Viện, đã có lúc tôi tưởng phải sống chung với lũ cả đời, vì khám, uống thuốc nhiều nơi mà bệnh cứ tái đi tái lại liên miên, mãi không dứt. Thuốc thì cũng chỉ giảm thiểu được triệu chứng tức thời chứ không dứt được bệnh. 

May mắn thay, tôi biết đến đơn vị này qua một người bạn diễn và áp dụng thử liệu trình 2 tháng. Thuốc ở đây vừa dễ uống, thơm mùi thảo dược, vừa lành tính, tác dụng rõ rệt. Chỉ sau 1 liệu trình, bệnh mề đay của tôi đã không cánh mà bay. 1 năm rồi tôi không bị các cơn ngứa, rát, sưng đỏ da hành hạ nữa”.

XEM THÊM: Nghệ sĩ Thanh Hiền và những chia sẻ về hành trình điều trị khỏi mề đay tại Nhất Nam Y Viện

Nghệ sĩ Thanh Hiền điều trị mề đay thành công nhờ bài thuốc Tiêu ban hoàn bì thang
Nghệ sĩ Thanh Hiền điều trị mề đay thành công nhờ bài thuốc Tiêu ban hoàn bì thang

Ngoài ra, nhóm phóng viên dongyvietnam đã từng thực hiện phóng sự điều tra hiệu quả bài thuốc Tiêu ban hoàn bì thang. Qua đó, nhóm phóng viên đã tiếp cận được với mẹ của bạn Mỹ Anh, là một bệnh nhân từng điều trị mề đay tại Nhất Nam Y Viện. Qua buổi phỏng vấn, chúng tôi đã thu thập được những đánh giá chân thực để phản ánh chính xác hiệu quả mà phác đồ chữa mề đay Nhất Nam Y Viện mang lại.

Được biết, mẹ Mỹ Anh là  cô Nguyễn Thị Quỳnh đã chữa mề đay ở Nhất Nam Y Viện cách đây gần 1 năm (tức vào khoảng đầu năm 2020). Cô mắc mề đay mãn tính 3 năm và được kê cắt liệu trình điều trị 3 tháng. Tính đến nay, cô đã ngừng sử dụng thuốc được 8 tháng và chưa từng tái phát bệnh lần nào. Chia sẻ về hiệu quả của Tiêu ban hoàn bì thang, cô Quỳnh cho biết:

“Sau khi uống đủ 3 tháng thuốc Tiêu Ban cô cô thấy đỡ hẳn. Nhưng nói thật là lúc mới uống hết thuốc thấy mề đay tiêu đi cũng mừng nhưng chưa nói chắc được điều gì cả. 

Bởi vì những lần trước chữa bằng thuốc bác sĩ ở bệnh viện kê hoặc là thuốc nam thì cũng thấy đỡ, mề đay cũng lặn nhưng chỉ đỡ thôi. Sau tầm 2 tuần hoặc khi mà thời tiết thay đổi một cái là mề đay lại lên. 

Lần ấy cô chữa là tháng 10, thời tiết đang se lạnh cũng có mưa thỉnh thoảng nhưng không thấy tái phát nên cũng rất mừng. Đến bây giờ là 8 tháng dừng thôi rồi, rất may là không bị nổi mề đay lại lần nào.

Lúc cuối tháng 4 thời tiết nắng đột ngột, nhiều hôm mưa giông, cô lo ngay ngáy chứ. Nhưng để ý thì thấy đến giờ da lưng và tay vẫn bình thường. Vì thế cô cảm thấy thuốc Tiêu Ban của Nhất Nam Y Viện rất tốt, bản thân cô thấy là hiệu quả thật.

Có một điều này nữa, sau khi chữa bệnh ở Nhất Nam Y Viện, cô thấy cơ thể mình nhẹ nhàng hơn nhiều. Chắc là do giải hết độc tố bên trong, rồi các cơ quan cũng được bồi bổ nên cô tự thấy sức khỏe mình tốt hơn”.

Cô Quỳnh chia sẻ về quá trình điều tri mề đay tại Nhất Nam Y Viện
Cô Quỳnh chia sẻ về quá trình điều trị mề đay tại Nhất Nam Y Viện

Qua những khẳng định từ chuyên gia và người bệnh, có thể thấy phác đồ chữa mề đay của Nhất Nam Y Viện hoàn toàn có khả năng điều trị triệt để phong ngứa, mề đay. Đặc biệt, bài thuốc còn hiệu quả cả với những trường hợp mắc bệnh lâu năm hay những đối tượng có thể trạng yếu kém, cơ địa đặc biệt mẫn cảm. 

Vì vậy, nếu bạn đã từng sử dụng nhiều phương pháp điều trị mề đay khác nhau nhưng chưa thành công hoặc có thể trạng yếu nguy cơ tác dụng phụ cao, phác đồ chữa mề đay bằng Tiêu ban hoàn bì thang sẽ là lựa chọn lý tưởng dành cho bạn. 

ĐỪNG ĐỂ MỀ ĐAY HÀNH HẠ BẠN DAI DẲNG – LIÊN HỆ ĐẶT LỊCH KHÁM NGAY

NHẤT NAM Y VIỆN

5/5 - (2 bình chọn)

BẠN ĐỌC CŨNG QUAN TÂM

Bình luận (94)

 1. Nguyễn Thị Điệp says: Trả lời

  Các bạn ở đây có ai biết cho tôi hỏi tình trạng nổi mề đay ở trẻ cứ mỗi khi trời mưa mà chỉ bị trong khoảng 2-3 hôm là hết có phải mề đay mãn tính không? Có nên cho nó uống tiêu ban hoàn bì thang không, hay cứ để thế cho tự hết

  1. Anh Lệ says: Trả lời

   Nếu mà tình trang này kéo dài liên tục thì là bị mãn tính rồi mẹ nhé. Theo tui thi tốt nhất vẫn nên cho con uống, vì thứ nhất là thuốc này toàn thảo dược tự nhiên, nên là nó lành tính. Thứ hai là uống thuốc này giúp tăng cường sức đề kháng cho con, như thế thì dần dần tinhf trạng nổi mề đay của con cũng sẽ giảm đi, con đỡ bị ngứa ngáy khó

  2. Nguyễn Phượng says: Trả lời

   Uống được tất nhé, thuốc đông y lành tính, toàn các thảo dược thanh nhiệt giải độc, con gái tớ 2 tuổi cũng đang dùng tiêu ban hoàng bì mà còn thấy phù hợp hơn các loại thuốc tây y khác

  3. Hoàng Nguyễn Linh Đan says: Trả lời

   Thuốc này có mua ở hiệu thuốc được không bạn nhỉ

  4. Minh Anh Trương says: Trả lời

   Ra hiệu thuốc người ta không rõ tình trạng sức khỏe bạn thế nào thì chỉ cho kháng sinh thôi, con gái mình còn dị ứng kháng sinh nữa, vẫn là phải quay về với tiêu ban hoàn bì thang, giờ thì hết phát ban rồi, đang trong giai đoạn điều trị từ bên trong. Dùng rồi mới biết nhiều người cũng tin dùng loại này lắm, hôm nọ mình còn đọc được một bài chữa phát ban cho con của bạn này đây https://nhatnamyvien.com/nu-doanh-nhat-chia-se-kinh-nghiem-chua-me-day-cho-tre-37541.html

 2. Thành máy tính says: Trả lời

  Ui dồi, thuốc nam uống đến đời nào mới khỏi, cái cần là có tác dụng luôn để hết ngứa cơ

  1. Hiền Hà says: Trả lời

   Muốn đỡ ngứa luôn thì bôi nha đam lên mấy chỗ phát ban, nó dịu đi hẳn ấy. À không thì anh thử cách dân gian này xem sao anh rang cái khăn mặt trong chảo nóng (không cho dầu nhé) rồi đắp lên, làm liên tục 20p là đỡ. Mà phải tránh chỗ gió nữa đấy nhé

  2. Minh Hoà Lê says: Trả lời

   Yên tâm b ơi, tùy tình trạng bệnh mà bsi kê đơn đó, nếu bạn đang ngứa với nổi ban đỏ nhiều thì sẽ được điều trị triệu chứng trước, mất đâu đấy tầm mươi ngày là đỡ ngứa rồi

  3. Tuấn Hàng Mành says: Trả lời

   Công nhận bác sĩ bên NNYV mát tay lắm, trước tôi bị mề đay mãn tính tình trạng ngứa thì phải gọi là thôi rồi, gãi nhiều còn chảy máu cơ. Đi khám thì được chuẩn đoán là chức năng gan suy giảm, nóng trong nên phát ban, ngoài thuốc mề đay ra thì còn được kê thêm cả bổ gan nữa, uống song song nên vừa giảm tình trạng ngứa mà mấy vết ban cũng lặn luôn

 3. Linh Chi says: Trả lời

  Có bạn nào đi khám rồi cho tớ xin địa chỉ bên Nhất Nam này với, qua khám luôn được không nhỉ hay phải đặt lịch

  1. Trà Lê says: Trả lời

   Ở Hà Nội thì bạn cứ qua trung tâm chỗ 168 Nguyễn Khánh Toàn, Cầu Giấy, đến lúc giờ hành chính thì không phải đặt lịch đâu, còn đến giờ khác hay muốn đặt bsi thì gọi điện cho bên trung tâm qua số này 088598102 hoặc nhắn tin trên fb của họ https://www.facebook.com/NHATNAMYVIEN1102

  2. Cẩm Thạch says: Trả lời

   Thuốc bên này có đảm bảo không nhỉ, mình uống thuốc tây đến nhờn cả thuốc mà không khỏi, được bà chị giới thiệu cho loại này nhưng sợ là thuốc pha sẵn bị chắt hết chất dược

  3. Đỗ Tuấn Trung says: Trả lời

   Chị gái mình làm bên này toàn phải xuống vườn thuốc để kiểm tra với thu hoạch đấy bạn ạ. Mà loại này còn được cả bác Thanh Hiền tin tưởng sử dụng nên chắc đủ uy tín rồi https://vcep.vn/hanh-trinh-chua-me-day-man-tinh-13519.html

 4. Phương Thuận Chibi says: Trả lời

  Các chị ơi, em đang bầu 4 tháng thì dùng Tiêu ban thì có tác dụng phụ với ảnh hưởng tới em bé trong bụng không ạ, với lại có ai từng bị mề đay lúc bầu chưa, em đang không hiểu do nguyên nhân gì đây

  1. Di Oanh says: Trả lời

   Chị gái chịu khó tắm nước lá khế với xông tía tô trước khi ngủ là đỡ, kiểu này chắc là thay đổi nội tiết tố với uống nhiều thuốc bổ quá nên nóng trong. Nếu như dùng các cách trên mà vẫn không hết thì khuyên chị đi khám tìm ra nguyên nhân

  2. Dương Dương says: Trả lời

   Giống mình đợt mang thai bé đầu lòng, ngứa đến mất ngủ mà không dám dùng kháng sinh. Sau đấy thì mình qua khám bsi Phương bên NNYV, được chuẩn đoán là mề đay thai kì và được sử dụng liệu trình Tiêu ban hoàng bì. Tháng đầu tiên thì tập trung chữa triệu chứng, có đỡ ngứa nhưng không hết hẳn vết ban, sau đến tháng thứ hai thì kết hợp vừa trị bên ngoài và bên trong, lúc này thì không ngứa nữa rồi và các vết cũng dần mất. Khuyên thật sự bạn là nên đi khám, chứ để lâu dễ bị nhiễm trùng mấy chỗ gãi khổ cả mẹ cả bé

  3. Đạt Adidas says: Trả lời

   Mình cũng đọc được nhiều phản hồi tích cực về thuốc lắm, các bsi bên này cũng toàn chuyên gia, trước ông anh họ bị mề đay mãn tính còn lặn lội từ Thái Bình lên khám, mấy lần mình về toàn nhờ mình mang thuốc về hộ, thấy đóng gói cẩn thận sạch sẽ, bsi cẩn thận ghi chú theo ngày nữa.

  4. Bống Bang says: Trả lời

   Hôm nọ vừa đọc được bài báo của chuyên gia nói về Tiêu ban hoàn bì, có vẻ như cũng có tiếng trong giới đông y về trị mề đay cho bà bầu và trẻ nhỏ đấy các mẹ ạ, đang tính cuối tuần bảo chồng chở qua trung tâm khám lây thuốc uống coi sao chớ trời thì nóng, bầu bì nặng nề còn nổi mề đay khắp cả hai chân với lưng, mệt không tả nổi https://nhatnamyvien.com/danh-gia-hieu-qua-tieu-ban-hoan-bi-thang-chua-me-day-37505.html

 5. Đình Phú says: Trả lời

  Thuốc tây so với loại này thì hiệu quả hơn kém nhau thế nào ạ? Em bị mề đay mãn tính cũng 2 năm có lẻ rồi, dùng corticoid mà không ăn thua nên đang định đi khám nhưng chưa biết qua đông hay tây y

  1. Snow man says: Trả lời

   Theo mình thì đông tây y gì thì nên lựa chọn theo sức khỏe và nhu cầu của bạn. Tây y chữa nhanh hơn mà nhiều tác dụng phụ, đôi khi còn hại thận. Đông y thì lâu hơn, mà lành tính, nếu trong trường hợp có bệnh nền thì nên sử dụng đông y

  2. Hồng Anh says: Trả lời

   Anh trai mình là bác sĩ tây y mà vẫn đưa mẹ mình qua bên NNYV khám mề đay đấy thôi, bà bị dạ dày đang chữa bên Bạch mai, cũng dùng tây y nhưng mình thấy kết hợp uống cả tiêu ban hoàn bì nữa, dùng đến tháng thứ 2 rồi, hết ban mà da dẻ hồng hào, chưa thấy có dấu hiệu lên tiếp trộm vía

 6. Lê Tú Mino says: Trả lời

  Loại này là dùng theo thang hay như nào có ai biết không? Tôi cũng định mua cho mẹ dùng mà ngại mỗi khoản sắc thuốc, bà cụ yếu rồi không tự sắc được, hai vợ chồng thì bận lấy đâu thời gian

  1. Amanda Trương says: Trả lời

   Anh đặt bên nhà thuốc người ta sắc sẵn cho, uống đến đâu sắc đến đấy, không sợ có chất bảo quản. Em đi công tác suốt nên cũng toàn nhờ người ta làm hộ, chỉ việc pha với nước ấm là xong

  2. Trúc Anh says: Trả lời

   Giá rổ thì sao bạn ơi, tôi bị mãn tính sợ điều trị lâu nó đội lên cả ối tiền

  3. Hoàng Minh MC says: Trả lời

   Giá thì nhiều bạn ạ, mỗi người một liệu trình nên làm gì có ai giống ai. Thuốc sắc nên có thể kết hợp với các bài thuốc khác để phù hợp với tình trạng bệnh với cơ địa từng người

 7. Vượng AP says: Trả lời

  Tiêu ban hoàn bì thang này có chữa được mề đay do dị ứng hải sản không các bạn? Mình thích ăn hải sản mà ngại mỗi khoản ăn nhiều thì bị lên ban, ngứa phải cả tuần mới hết

  1. Phú Quý says: Trả lời

   Ui bị thế thì khổ nhỉ, bác bị lâu chưa? Tôi đang dùng loại này để chữa dị ứng phấn hoa thì thấy cũng phù hợp, lành tính, tôi bị viêm tuyến giáp uống vào không thấy phản ứng phụ gì. Tôi nghĩ mề đay hải sản của bác gặp loại này thì cũng tắt điện thôi. Bác xem đây này https://www.dongyvietnam.org/tieu-ban-hoan-bi-thang-dac-tri-me-day-man-ngua.html

  2. Hùng Manchester says: Trả lời

   Được quá ý chứ bạn ơi, tôi cũng bị mề đay do dị ứng hải sản mãn tính đây, được ông sếp giới thiệu bài thuốc này, cũng trong tâm thái thử xem thế mà có tác dụng thật. Đợt trước ăn 1 con tôm là cũng phát ban rồi còn nổi cả mụn nước với nhọt ở mông mà sau khi dùng xong 1 liệu trình trộm vía ăn cả bữa ghẹ cũng chỉ bị nổi mấy vết đỏ trên lưng thôi

  3. Hàm Hương says: Trả lời

   Mấy anh cho em hỏi là thế loại mề đay do cơ địa thì sao ạ? Em cũng thử đi khám đông và tây y tiêm kháng sinh các kiểu mà không hết, bác sĩ bảo do cơ địa rồi, giờ ăn uống linh tinh không để ý là y như rằng ngứa khắp người

  4. Alex Nguyễn Hoàng says: Trả lời

   Bạn đến khám bên NNYV sẽ được lên phác đồ hợp với cơ địa của bạn luôn, nên đến khám lúc bị lên ban thì hơn, bsi nhiều kinh nghiệm nhìn phát là biết, dùng đông y trị mấy bệnh từ bên trong là chuẩn bài rồi

 8. Diệu Huyền says: Trả lời

  Thuốc tiêu ban hoàn bì thang này nghe nói tốt lắm hả mọi người, em ăn hải sản vào là ngứa ngáy khó chịu lắm ạ, chắc là bị dị ứng. Không biết uống thuốc này vào có đỡ không ạ?

  1. Khánh Công says: Trả lời

   Bạn cứ an tâm nha, Tiêu ban hoàn bì thang là thuốc đông y tốt nhất điều trị về mề đay mẩn ngứa do trung tâm đông y việt nam nghiên cứu phát triển đó, đảm bảo trị hết sạch mề đay của bạn đó.

  2. Thắm Hồng says: Trả lời

   Mề đay là bệnh như nào vậy mọi người, tui cũng bị nổi mẩn đỏ, ngứa ngáy khó chịu lắm thì không biết có phải là bị mề đay rồi không?

  3. Nguyễn Thị Ngọc says: Trả lời

   Để tui giải thích cho bạn nha, mề đay là tình trạng trên da xuất hiện các nốt đỏ bất thường so với các vùng da xung quanh, ban đầu chỉ xuất hiện một vùng nhỏ nhưng sau lan rộng và gây ngứa ngáy khó chịu. Mề đay thường nổi một khoản thời gian rồi lặn, nhưng sau đó thì tái đi tái lại đó bạn.

  4. Nguyễn Logo says: Trả lời

   Ông anh họ mình ổng mách cho mình sử dụng tiêu ban hoàn bì thang, ổng bảo là thuốc tốt giúp thanh lọc cơ thể, giải độc gan rồi làm tiêu các độc ban làm cho nó không nổi lên trên da nữa, nhưng mà vẫn còn phân vân chưa dám sử dụng nữa

  5. Phùng Thị Nga says: Trả lời

   Một năm về trước tui bị mề đay, phải nói bệnh tui nó trở thành mạn tính luôn rồi, hành hạ tui 2-3 năm trời, cứ tái đi tái lại, nổi những mụn đỏ trên da, gây cảm giác ngứa ngáy, tui giã thì những nốt đó vỡ ra làm lan mề đay ra những vùng da lành xung quanh nữa, chạy chữa khắp nơi từ bệnh viện da liễu đến các phòng khám rồi spa mà vẫn không khỏi, người ta cứ cho thuốc về uống rồi thuốc bôi các thứ, ngày nào cũng uống thuốc no khỏi ăn cơm luôn, nhưng cứ được một thời gian là nó lại nổi lại đầy trên da, rồi còn lan rộng hơn nữa. Tui nản quá thành ra kg thèm điều trị nữa, mãi cho đến khi được ngươi thân trong nhà tình cờ một lần đến chơi thấy tình trạng của tui thì mới mách cho tui đến trung tâm Đông Y việt nam để khám, đến đây phải nói là lựa chọn sáng suốt nhất của tui luôn đó. Các bác sĩ ở đây tận tình thăm khác rồi tư vấn cho tui về cách ăn uống, sinh hoạt, đặc biệt là kê cho tui thuốc tiêu ban hoàn bì thang ak. Thuốc này phải nói là hay nha, tháng thuốc đầu tiên tui uống vào thì tình trạng mới chỉ giảm sơ sơ thôi, vì thuốc đông y thường tác dụng sẽ chậm hơn các thuốc tây. Nhưng bắc đầu qua tháng thuốc thứ 2 thì phải nói là công dụng tuyệt vời, mề đay của tui phải nói là giải quyết sạch sẽ, kg còn nốt đỏ cũng như cam giác ngứa ngáy khó chịu đều bay sạch. Đến nay tui dừng thuốc 1 năm rồi mà vẫn khỏe re luôn. Mọi người có thể tham khảo link ở đây nha. https://nhatnamyvien.com/chua-me-day-bang-tieu-ban-hoan-bi-thang-bao-lau-thi-khoi-gia-bao-nhieu-37526.html

  6. Ngô Thúy Dinh says: Trả lời

   Nghe bác này nói mà ham quá, không biết thuốc tiêu ban hoàn bì thàng này là thuốc bôi ngoài da hay là thuốc uống nhỉ

  7. Châu Ngọc Huyền says: Trả lời

   Cũng tùy nhu cầu sử dụng nha bạn như tui thì chỉ mua thuốc uống thôi ak. Nếu tình trạng của bạn nặng thì các bác sĩ có thể cân nhắc kê thêm các loại thuốc hỗ trợ cho bạn để đẩy nhanh quá trình điều trị cho bạn thôi.

 9. Sáng Hoè says: Trả lời

  Mọi người ơi ai có địa chỉ nơi khám bệnh này không ạ cho em xin với, chứ em bị mề day ngứa ngáy khó chịu quá ạ

  1. Nguyễn Minh Quân says: Trả lời

   Còn tùy vào chỗ bạn đang ở nữa đó bạn, như tui ở Hà Nội thì thường đến địa chị biệt thự số 16, Ngõ 168 Nguyễn Khánh Toàn, Cầu Giấy, đây là trụ sở chính của phòng khám luôn đó bạn. Bạn liên hệ vào số điện thoại 0888.598.102 để được tư vấn nè. Bạn có thể vào link này để xem thử nè https://m.me/NHATNAMYVIEN1102

  2. Phạm Văn Hiếu says: Trả lời

   Ủa khi đến thì phải có đặt lịch trước hay là đến là khám luôn vậy ạ

  3. Nguyễn Hường Aia says: Trả lời

   Bạn có thể đến khám mà không cần đặt lịch cũng được nhưng cứ đặt lịch để các bác sĩ ở đây sắp xếp thời gian khám cho bạn để bạn khỏi phải chờ đợi nha

  4. Tân Tường Tân Tường says: Trả lời

   Phải nói là tui ấn tượng với bên nhất nam y viện này luôn á trời. trước đây bên này chữa mề đay cho tôi nè, chỉ có 2 tháng dùng Tiêu ban hoàn bì thang mà tui đã không còn bệnh nữa, phải nói là quá đỉnh

  5. Ngọc Mai says: Trả lời

   Thôi thôi chữa trị mề đay mà mất 2 tháng mới hết thì chưa kịp hết bệnh đã chết vì ngữa rồi, chưa kể trong thời gian điều trị ngứa ngáy khó chịu rồi gãi các kiểu mấy mụn nó vỡ ra rồi lan ra thì sao.

  6. Pi Nguyễn says: Trả lời

   ui ông ơi rứa là ông chưa biết các chữa trị của các bác sĩ ở đây rồi. Trước tiên đến thì các bác sẽ tìm hiểu triệu chứng của ông trước, nếu các triệu chứng nặng quá ông kg chịu nổi thì các bác sẽ tiến hành điều trị triệu chứng cho ông đầu tiên, sạch sẽ triệu chứng rồi mới chuyển qua điều trị nguyên nhân, điều trị ở đây dùng thuốc Tiêu ban hoàn bì thang là thuốc đông y do các bác sĩ tự tay nghiên cứu điều chế nên rất an toàn đảm bảo điều trị hết nguyên nhân cho ông luôn đó. Mà triệu chứng thì điều trị tầm 5-7 ngày là hết ngứa ngáy rồi còn đâu. Ông này cứ làm quá

 10. Ba Nguyễn says: Trả lời

  Tui cũng đã từng là một bạn nhân của mề đay nè, rồi sau được chữa trị ở nhất nam với bài thuốc tiêu ban Hoàn bì thang đã giúp tôi thoát khỏi nổi ám ảnh mang tên mề đay, mẫn ngứa. Nên tui lên đây cũng muốn chia sẽ cho những ai đang bị giống tui trước đây thì có thể nhanh chóng tìm được chân ái cho mình nha. Mọi người vào link này mà xem nha https://vietmecgroup.com/nguoi-benh-noi-gi-ve-giai-phap-chua-me-day-nhat-nam-y-vien.html

  1. Anh Tú says: Trả lời

   Đúng rồi đó nhiều người review cho mình bảo là tiêu ban hoàn bì thang của trung tâm đông y việt nam giống như tử thần đối với bệnh mề đay vậy, hay lắm mọi người ạ

  2. Nguyễn Bình Minh says: Trả lời

   Chi phí thuốc thang khi điều trị vào khoản bao nhiêu vậy mọi người, mọi người cho em biết để em chuẩn bị trước ạ

  3. Mebla Meerin says: Trả lời

   Tiêu ban hoàn bì thang này sử dụng dựa trên tình trạng bệnh, các bác sĩ sẽ đưa ra phác đồ cụ thể cho từng bệnh nhân, nhưng trung bình thì vào khoảng 3tr/tháng đó bạn

  4. Trần Việt Tiến says: Trả lời

   Ông này nói chuẩn nè, trước ở trong công ty ông sếp tui cũng bị mề đay do uống bia rượu nhiều bị thêm vấn đề về gan nữa, đến trung tâm đông y việt nam thì được các bác sĩ kê cho 2 tháng mề đay + 1 tháng thuốc bổ gan, ổng uống thấy có hiệu quả thì giới thiệu cho sếp trên của ổng nữa, nhưng ông sếp này lại thêm vấn đề về thận suy do suy gan nặng nữa, cuối cùng các bác phải kê cho ổng 3 tháng mề đay + 1 tháng bổ gan + 1 tháng bổ thận, thành ra tiền thuốc của ông sếp sau nặng hơn ông trước. Nói chung tùy thuộc vào tình trạng bệnh của môi người mà chi phí điều trị sẽ thay đổi

 11. Hương Nhi says: Trả lời

  Xin nhà thuốc trả lời thắc mắc của tôi là con tôi năm nay 6 tuổi, cháu bị mề day, nổi mụn đỏ khắp người thì có dùng được thuốc này không ạ, thuốc có gây ra tác dụng phụ gì cho cháu hay không ạ?

  1. Trịnh Vy Vy says: Trả lời

   Tiêu ban hoàn bì thang là thuốc được làm 100% từ thảo dược nên rất an toàn nha, dược tính của thuốc nhẹ, an toàn không có tác dụng phụ, chị cứ yên tâm cho cháu sử dụng nhé.

  2. Ngà Thanh says: Trả lời

   So 2 loại thuốc trọ mề đay là thuốc tây và đông y thì thuốc nào điều trị nhanh hơn ạ. Con tôi nó bị mề day nên ngứa ngáy, đêm cứ quấy khóc không ngủ được gì cả, người cháu nó xanh xao lắm rồi ạ

  3. Kim Dung Shop Chuyên Đồ Đẹp says: Trả lời

   Thuốc tây có đặc điểm là điều trị triệu chứng rất nhanh, uống vào là đỡ ngay nhưng kg trị được gốc bệnh, khi hết thuốc thì sẽ xuất hiện trở lại ngay, còn thuốc đông y thì điều trị tác dụng có lâu hơn nhưng điều trị đến tận gốc rễ luôn nên khi dùng hết thuốc sẽ không có hiện tượng bệnh quay trở lại đâu chị. Chị nên cân nhắc cho cháu nó sử dụng thuốc đông y nha

 12. Hằng Nguyễn says: Trả lời

  Em mới sinh xong và đang cho con bú thì không biết có xài thuốc này được không mọi người, có ảnh hưởng gì tới con không ạ, chứ lúc mang thai dùng nhiều thuốc bổ quá bây giờ người em nó bị nóng ak, nổi mẩn khắp người luôn ạ

  1. Hoàng Anh says: Trả lời

   Bạn thử vào đây mà xem thử nè, mình cũng đang tham khảo ở đây vì mình cũng mới đẻ được 2 tháng thôi cũng chưa đi khám trực tiếp được. Link tham khảo đay bạn ơi https://nhatnamyvien.com/ai-nen-dung-tieu-ban-hoan-bi-thang-chua-me-day-27872.html

  2. Nguyễn Thị Thu Huyền says: Trả lời

   Nghe bảo bài thuốc này hiệu quả lắm mọi người ạ, em cũng đang tìm hiểu mà cũng mua về dùng thử xem sao đây, chứ người ngứa ngáy bức rức khó chịu thật sự ạ, nhiều lúc khó chịu quá em bực em chửi chồng em mà thấy tội ổng quá

  3. Trương Kiều Diễm says: Trả lời

   Chị cứ yên tâm mà sử dụng nha, thuốc tiêu ban hoàn bì thang này là thuốc nam được các bác sĩ ở Trung tâm đông y việt nam dày công nghiên cứu phát triển dựa trên 100% thảo dược nên an toàn tuyệt đối với mọi loại đối tượng nha.

  4. Triệu Thị Huyền Anh says: Trả lời

   Em cũng đang sử dụng tiêu ban hoàn bì thang nè và em cũng đang trong giai đoạn cho con bú đây mà vẫn khỏe re luôn chị ạ, em còn được các bác kê cho thuốc bổ sữa cho con nữa nên yên tâm lắm ạ

 13. Hoàng Hòa says: Trả lời

  Em đang bị mề đay này thì tự điều trị ở nhà được không hay bắt buộc phải dùng thuốc vậy mọi người? Dùng thuốc gì ai chỉ em với ạ chứ em ngứa ngáy khó chịu lắm rồi

  1. Nguyễn Gia Huy says: Trả lời

   Chi đâu mà khó em, bì cái này thường do cơ thể em bị nóng nên nó phát ra nên ngoài thôi, em uống trà thanh nhiệt giải độc vài thang là nó tự hết ấy à

  2. Dương Thanh Huyền says: Trả lời

   Như tui thì mỗi khi lên cơn ngứa thì cứ đá lạnh mà chườm vô thôi là nó đỡ chứ cứ uống thuốc hoài mà không thấy giảm nên nản quá kg thèm uống nữa

  3. Thu Hiền says: Trả lời

   Làm như bạn chỉ là biện pháp chữa cháy tức thời thôi không chữa được tận gốc nên nó sẽ tái đi tái lại nhiều lần đó. Với chườm đá lạnh nhiều có thể gây hoại tử chỗ tiếp xúc lắm đó bạn nguy hiểm đó

  4. Thanh Vũ Ngọc Huyền says: Trả lời

   Những bài thuốc dân gian này thì chỉ có thể làm giảm cơn ngứa và làm lặn những nốt mề đay của mọi người thôi. Chứ em thì khuyên mọi người nên đến trung tâm đông y Việt nam đề khám thử đi. Ở đây có đôi ngũ bác sĩ có kinh nghiệm về y học cổ truyền. Đặc biệt là có bài thuốc Tiêu Ban Hoàn bì thang nổi tiếng nhất ở đây về trị mề đay, mẫn ngứa. Thuốc được làm từ 100% dược liệu nên rất lành tính và anh toàn. Mọi người có thể yên tâm mà sử dụng

 14. Thái Bá Longg says: Trả lời

  mẹ em bị mề đay 2 năm nay rồi, thay đổi thời tiết cái là bệnh lại trở nặng luôn, em mới cắt thuốc ở trung tâm xong, mọi người cho em hỏi Thuốc này uống và sắc thế nào mọi người

  1. Trần Việt Tú says: Trả lời

   Chị cho vào nồi rồi đun 20-30 phút nha, rồi sắc khoảng 3 lần thuốc thì đổ vào một bình cho vào tủ lạnh dùng dần nhé, sắc 1 lần thì dùng cả tuần, quá là tiện ấy, giờ trung tâm có dịch vụ sắc hộ thuốc rồi đáy, chỉ cần bảo rồi người ta sắc cho, giao hàng tận nơi, chỉ việc dùng thôi nha chị

  2. Toản Dominic says: Trả lời

   2 năm trước em cũng mới cắt tiêu ban hoàn bì thang ở nhất nam xong, biết tới thuốc này cũng là do tình cờ xem được trên VTV, bán tính bán nghi em cũng đến trung tâm cắt 1 liệu trình, trong 2 tuần thải độc tố, các vết mề đay của em bị ngứa và đỏ thêm, sau đến tuần thứ 3 thì hiện tượng này biến mất, người khoẻ mạnh lắm, dùng được 2 tháng thì các vết này mờ hẳn, khong còn hiện tượng ngứa nữa, duy trì uống đúng 3 tháng thì em dừng thuốc,các vết mề đay không còn nữa, đến giờ cũng được 2 năm rồi,mà chuyển mùa hay khôgn em cũng không phỉa sợ

 15. Trường Vân says: Trả lời

  Muốn đến khám trực tiếp thì đến đâu và có phải đặt lịch trước không

  1. Ngọc Tiên says: Trả lời

   em đến trực tiếp cũng được, tốt hơn hết là đặt lịch trên đây nhé,
   địa chỉ: Biệt thự 16, Ngõ 168 Nguyễn Khánh Toàn, Cầu Giấy, Hà Nội
   Hotline: 024.8585.1102 – 0888 598 102

 16. Trần Như Hào says: Trả lời

  Em bị mề đay 1 năm rồi, mà cứ từng mảng từng mảng, ngứa ngày nóng rát khó chịu lắm, có khi ngứa quá em ngãi đến bật cả máu, mọi người chỉ cho em cách với

  1. Tran Bich Ngoc says: Trả lời

   em cũng bị nặng lắm, đến khám, ngoài tiêu ban hoàn bì thang thì bác sĩ còn cắt thêm cho nhất nam giải độc hoàn để giải độc nữa, ngày uống 2 lần sau ăn đấy, giờ thấy đỡ ngứa hẳn

  2. Nguyễn Mơ says: Trả lời

   mới sinh xong nên bị nóng trogn người, tự dưng mình bị nổi ban đỏ, nghe mọi người khuyên nên mình đến đây khám rồi bốc thuốc thử xem, may mà nhờ có tiêu ban hoàn bì thang nên mình cũng khỏi may lắm https://nhatnamyvien.com/chia-se-chua-me-day-sau-sinh-37387.html

  3. Giang Trần says: Trả lời

   Có chuyên gia đánh giá về thuốc https://nhatnamyvien.com/phac-do-chua-me-day-bang-tieu-ban-hoan-bi-thang-37468.html đây này, mn vào đọc xem, thấy phù hợp thì dùng, hầu như là tiêu ban hoàn bì thang này phù hợp với mọi cơ địa đấy, em là người ngấm bệh nhanh mà chữa bệnh thì lâu. vậy mà dùng thuốc này 3 tháng là hết mề đay rồi

 17. Ngô Thị Khả Tú says: Trả lời

  thấy bảo là thuốc chữa cho vua gia long, mn dùng chưa cho em review với

  1. Ngô Đức Minh says: Trả lời

   đúng rồi, ngày xưa làm gì đã có kháng sinh, nên trị bệnh hay gì toàn bằng đông y thôi, mà tiêu ban này được bộ y tế cấp phép rồi, hiệu quả lắm chị, tôi vừa hết mề đay sau 2 tháng sử dụng tiêu ban ở đây đáy

  2. Anh Tuấn says: Trả lời

   em cũng nghe bảo vậy nên mới đến khám xem thế noà, chứ mề đay của em cứ nặg thêm năm này qua tháng nọ, các thuốc thang mà nào có khỏi, may nhờ tiêu ban hoàn bì thang, uống được 3 tháng thì dứt hẳn cái mề đay, hết ngứa hết rat, giờ các vêt đang bong vảy rồi, mừng lắm

  3. Phan Hoàng Việt says: Trả lời

   tôi là người kinh doanh, bận dộn nên để mặc bản thân, đến khi phát hiện ra thì các vết ban đã lan ra rộng rồi, tìm mãi trong 3 năm không thấy phương thuốc trị được tận gốc cái bệnh này, cứ khỏi rồi nó lại phát, tiêu ban hoàn bì có giúp được không

  4. Lethixuan Mai says: Trả lời

   cô hàng xóm giới thiệu cái thuốc này để dùng chứ tôi cũng không biết, thấy cô bảo dùng 2 tháng thì hết rồi, mà trước bả bị nặng lắm, cứ từng mảng từng mảng trên lưng, giờ xem thì hết rồi, nên tôi cũng chuẩn bị đến trung tâm khám thử xem sao đây

  5. Lê Văn Tài says: Trả lời

   Cho em xin hướng dẫn sử dụng thuốc tiêu ban hoàn bì thang với

  6. Minh Thiện says: Trả lời

   Đây có hướng dẫn của bác sĩ để dứt điểm mề đay nhé https://benhvienfavina.vn/huong-dan-su-dung-tieu-ban-hoan-bi-thang-30311.html cứ theo công thức mà làm thôi, đến khám còn được tư vấn cụ thể theo từng tình trạng của mình nữa đấy

 18. Nguyễn Xuân Ngọc says: Trả lời

  Trẻ em có uống được không, con cháu 3 tuổi, vào mùa hè tự dưng các vết mề đay nổi sau lưng cháu nhiều lắm, mà tối cháu khóc quấy, khổ thân, bé không ngủ được, gầy lại càng thêm gầy

  1. Huân Nguyễn says: Trả lời

   Bạn đọc bài này xem, nghe nói nhiều người cho con uống khỏi lắm https://nhatnamyvien.com/tieu-ban-hoan-bi-thang-chua-me-day-cho-tre-nho-mang-thai-sau-sinh-37370.html

  2. Dương Ngô Quyền says: Trả lời

   tiêu ban hoàn bì thang này là thuốc đông y nên an toàn lắm, trẻ em cũng uống được, nhưng liều dùng thế. nào thì phải đến trung tâm khám để bác sĩ lên phác đồ cho phù hợp chị ạ

  3. Ngoc Toan Ho says: Trả lời

   Theo dõi thôgn tin đơn thuốc và trung tâm ở đau vậy mọi người, em còn muốn đặt lịch nữa

  4. Trần Văn Hiệu says: Trả lời

   có áp rồi đấy bạn tải về mà theo dõi, tên là “nhất Nam Y viện” đặt lịch khám rồi cả xem thông tin thuốc các thứ, bác sĩ tư vấn cũng rất tiện nữa

 19. Triệu Xuân Thi says: Trả lời

  một liệu trình tiêu ban hoàn bì thang giá bao nhiêu, uống trong bao lâu vậy

  1. Huy Phùng says: Trả lời

   thời gian uống thì tuỳ vào từng tình trạng bệnh nhân, thông thường 2-3 tháng bạn nhé, còn giá thì 3-4tr/liệu trình đấy

  2. Hưng Chuột says: Trả lời

   mình bị 2 năm mà chỉ cần uống 3 tháng thôi, giờ mình đang dùng được 1 tuần rồi, thấy người nhẹ nhàng, còn bớt ngứa nữa, cảm ơn tiêu hoàn bì thang

  3. Duy Nguyen says: Trả lời

   chị nên đến trung tâm khám xem, liều dùng và liệu trình phụ thuộc vào tình trạng của bệnh đấy, có người phỉa dùng đến 4 tháng mới dứt được đấy

  4. Triệu TuấnAnh says: Trả lời

   liệu tình của em có 3 triệu thôi, mà dùng kiên trì trong 2 tháng mỗi ngày uống 3-4 lần này chị, giờ cũng tháng thứ 2 rồi nên các vết mề đay của em giảm sưng hẳn, còn bớt hẳn ngứa nữa

 20. Lưu Văn Tùng says: Trả lời

  uống thuốc này có tác dụng phụ gì không, phải kiêng những gì vây, bố em bị mề đay mãn tính mấy năm nay rồi, mọi người mách cho em với

  1. Đình Tuấn says: Trả lời

   tiêu ban hoàn bì này là 100% từ thảo dược thiên nhiên, an toàn lành tính lắm, em là người nhạy cảm và dễ kích ứng mà dùng 2 tháng rồi thấy tốt lắm, các vết mề đay cũng giảm hẳn

  2. Nguyễn Minh Thắng says: Trả lời

   thuốc thì không kích ứng đâu, bạn nên tránh cho bố những Thức ăn có nhiều đạm: tôm, cua, bò, gà, đồ hộp, lạp xưởng, trứng, sữa, chocolate, …
   Chất kích thích: rượu, bia, cà phê, thuốc lá, đồ ăn cay nóng, nhiều dầu mỡ, … và kết hợp thể dục điều độ, uống nhât nam hoàn bì khoảng 2-3 tháng tuỳ tình trạng mà bác lên đơn thuốc đó ạ

  3. Tấn Bản says: Trả lời

   ông em cũng mới uống thuốc ở nhất nam xong, sau 2 tuần thì ông bảo không còn ngứa nữa, thuốc này giá phải chăng mà lại hiệu quả nữa

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Tin mới

Viêm Họng Cấp Tính: Nguyên Nhân, Dấu Hiệu, Cách Chữa Trị

Bệnh Viêm Họng Là Gì? Tìm Hiểu Nguyên Nhân Và Cách Chữa

Viêm Xoang Cấp Là Gì? Nguyên Nhân, Triệu Chứng, Cách Điều Trị

14 Thuốc Trị Viêm Xoang Hiệu Quả Người Bệnh Nên Dùng

Đau Dạ Dày: Nguyên Nhân, Triệu Chứng, Cách Chữa

15 cách chữa yếu sinh lý tại nhà không cần dùng thuốc

Top 12 Loại Thuốc Chữa Yếu Sinh Lý Nam Tốt Nhất

Viêm họng mãn tính là gì? Nguyên nhân, triệu chứng và cách điều trị triệt để

Xuất Huyết Dạ Dày: Nguyên Nhân, Dấu Hiệu Và Điều Trị

14 Cách Trị Vảy Nến Bằng Phương Pháp Dân Gian Hiệu Quả

Tư vấn
Bạn cần tư vấn?