10 năm ròng rã chữa viêm amidan cho 2 cậu con trai không bằng 3 tháng dùng Liệu trình nam dược

Thật may mắn khi tôi có được cơ hội gặp gỡ và lắng nghe câu chuyện của gia đình chị Hoàng Thị Trúc, người có 2 đứa con đều không may mắn đều mắc bệnh viêm amidan mãn tính từ khi còn rất nhỏ. Trải qua hơn 10 năm ròng rã cùng con chiến đấu với căn bệnh viêm amidan mãn tính, chính nghị lực và tình mẫu tử vô bờ bến của chị dành cho các con đã mang lại kết quả vô cùng ấm áp.

Viêm amidan – Căn bệnh nguy hiểm không loại trừ một ai

Chị Hoàng Thị Trúc có 2 người con. Bé Trần Văn Hưng, 12 tuổi và bé Trần Nhật Minh 6 tuổi. Cả 2 bé đều bị viêm amidan từ khi còn rất nhỏ. Đây vốn là điều không quá lạ lẫm với các gia đình có con nhỏ, bởi viêm amidan là bệnh rất phổ biến ở trẻ nhỏ. Do hệ miễn dịch yếu nên hầu như mọi đứa trẻ đều có thể bị viêm amidan ít nhất một lần khi còn bé. Nếu được điều trị đúng cách cùng chế độ sinh hoạt và dinh dưỡng hợp lý thì bệnh sẽ ít có nguy cơ tái phát hay tiến triển nặng hơn. 

Tuy nhiên, thật không may mắn cho gia đình chị Trúc khi tình trạng viêm amidan của cả 2 bé đều tiến triển nặng hơn mặc dù chị đã rất chủ động phòng ngừa và điều trị tích cực.

Bé Trần Văn Hưng (trái) và bé Trần Nhật Minh (phải) đều bị viêm amidan từ rất bé
Bé Trần Văn Hưng (trái) và bé Trần Nhật Minh (phải) đều bị viêm amidan từ rất bé

Chị có chia sẻ rằng: “Bé đầu nhà tôi, vì chưa có kinh nghiệm cùng với kinh tế lúc đó rất khó khăn nên vợ chồng tôi khá lúng túng khi con bị ốm. Ban đầu cứ nghĩ rằng cháu chỉ bị viêm họng bình thường nên chúng tôi tự mua thuốc ngoài tiệm. Nhưng khi thấy bệnh tình bé không khỏi mà còn nặng hơn, chúng tôi mới tá hỏa đưa cháu đến bệnh viện để kiểm tra. Lúc đó cháu mới có 2 tuổi rưỡi.

2 năm sau đó, mỗi tháng 1 lần, thậm chí 2 lần, cháu lại bị viêm amidan. 2 vợ chồng tôi đã không biết bao nhiêu lần đưa cháu đến khắp các bệnh viện nhưng đều nhận được câu trả lời rằng “Đợi 1 vài năm nữa rồi cắt”. Đến năm 4 tuổi, khi viêm amidan khiến con tôi bị suy dinh dưỡng, các bác sĩ cuối cùng cũng phải tiến hành cắt bỏ.”

Những tưởng sau khi cắt bỏ, sức khỏe của con trở nên tốt hơn nhưng rồi hết bệnh này lại đến bệnh khác. Có thể việc cắt amidan quá sớm khiến hệ miễn dịch của bé bị suy giảm, cùng với thể trạng hao mòn do bệnh tật kéo dài nên đến giờ dù đã 12 tuổi mà bé chỉ nặng hơn 26kg – thuộc ngưỡng thấp còi, suy dinh dưỡng.

“Đến bé thứ 2, chúng tôi đã chủ động phòng ngừa để tránh trường hợp tương tự. Nhưng có lẽ là do số phận, bé sinh non, sức khỏe yếu khiến viêm amidan lần nữa lại làm cả gia đình tôi suy sụp. Dù cố gắng thế nào nhưng năm 4 tuổi, con tôi vẫn được chẩn đoán là viêm amidan mãn tính và đợi cắt. 

Lúc đó tôi và chồng vô cũng suy sụp. Nhìn cảnh con trai đầu vì cắt amidan mà gầy gò, ốm yếu, bây giờ nếu đứa thứ hai cũng như vậy thì tôi không biết sống sao nữa.

Tưởng chừng như mọi thứ đã được an bài thì tôi được một người bạn ở Hà Nội thiệu đến Bệnh viện Tai Mũi Họng Quân Dân 102 (trực thuộc CTCP Bệnh viện Đa khoa YHCT Quân Dân 102) và được gặp gỡ bác sĩ Lê Phương. Đây là vị ân nhân đã vực dậy cả gia đình tôi khi đó…” Chị Trúc chia sẻ.

Nếu gặp được bác sĩ Phương sớm hơn…

Theo bác sĩ Lê Phương, người đã trực tiếp điều trị cho không chỉ một mà cả 2 người con của chị Trúc kể lại:

“ Gia đình 4 người nhà chị Trúc đến khám trong tình trạng sức khỏe của cả 2 cháu bé không được tốt. Bệnh viêm amidan của cháu bé thứ 2 đã tiến triển thành mãn tính, đi kèm với đó thể trạng vốn không được khỏe mạnh như những đứa trẻ khác do sinh non. Bệnh nhi đã được điều trị bằng thuốc tây trước đó nên các triệu chứng không quá nổi bật nhưng tình trạng viêm nặng ở 2 bên amidan vẫn khá rõ ràng. Nếu để tình trạng này kéo dài, không chỉ ảnh hưởng đến sức khỏe trước mắt mà còn có thể để lại những di chứng lâu dài.

Với bé trai đầu tiên, do amidan bị cắt vào thời điểm chức năng miễn dịch của chúng vẫn rất quan trọng với trẻ nên việc ảnh hưởng để sức đề kháng là điều chắc chắn. Ngoài ra cháu bé vẫn có nguy cơ amidan mọc lại và tái viêm.

Cả 2 trường hợp này để có chung nguyên tắc điều trị là điều trị nguyên nhân, nâng cao đề kháng, cải thiện triệu chứng và bồi bổ thể trạng. Như vậy bệnh mới dứt điểm được”.

Bác sĩ Lê Phương- Người đã chữa khỏi bệnh viêm amidan cho cả 2 bé nhà chị Trúc
Bác sĩ Lê Phương- Người đã chữa khỏi bệnh viêm amidan cho cả 2 bé nhà chị Trúc

Dù đã xác định được bệnh tình của hai bé nhà chị Trúc nhưng để chắc chắn hơn, bác sĩ Phương vẫn chỉ định chị đưa hai bé đi chụp X quang phế và xét nghiệm máu. Chị Trúc kể: 

“Đây là điều khiến tôi vô cùng bất ngờ khi đưa con đến Bệnh viện Tai Mũi Họng Quân Dân 102 khám. Ban đầu cứ nghĩ bên này khám Đông y thôi ai ngờ có đủ các dịch vụ YHHĐ như vậy. Bác sĩ Phương bảo, cho con đi kiểm tra thêm để xem tình trạng viêm nhiễm có do nhiễm khuẩn không và phế có bị ảnh hưởng gì không. Sau khi có kết quả bác sĩ sẽ kê đơn thuốc thảo dược phù hợp.

Nghe vậy tôi rất yên tâm. Bởi vì thuốc được kê đơn có chẩn đoán, thăm khám kỹ càng, dựa trên căn cứ từ hai nền y học chứ không chỉ điều trị dựa theo mỗi kinh nghiệm của thầy thuốc.

Bác sĩ còn bảo, sau từng giai đoạn nên đưa con quay lại Bệnh viện Tai Mũi Họng Quân Dân 102 để bác sĩ kiểm tra lại bằng các biện pháp cận lâm sàng. Qua đó bác sĩ sẽ điều chỉnh phác đồ thuốc phù hợp, theo sát diễn tiến bệnh của con.”

Sau khi có đầy đủ các chẩn đoán từ YHCT và YHHĐ, bác sĩ Lê Phương chỉ định điều trị cho bé Nhật Minh bằng Phác đồ điều trị viêm amidan 3 giai đoạn trong 3 tháng từ bài thuốc Thanh Hầu Bổ Phế Thang.

Trước khi đưa con đến Bệnh viện Tai Mũi Họng Quân Dân 102, chị Trúc cũng đã tìm hiểu về bài thuốc Thanh Hầu Bổ Phế Thang này. Qua tìm hiểu chị được biết bài thuốc được nghiên cứu phát triển theo nguyên tắc chủ đạo là Bổ chính – khu tà nhưng chị không hiểu rõ về cơ chế này. Vì vậy khi bác sĩ Phương đề cập đến bài thuốc, chị Trúc không ngần ngại hỏi ngay về cơ chế của bài thuốc.

Bác sĩ Lê Phương chia sẻ lại rõ ràng và rất cụ thể về nguyên tắc điều trị của Thanh Hầu Bổ Phế Thang. Bài thuốc kết hợp từ khoảng 20 – 30 vị thảo dược theo nguyên tắc Bổ chính – khu tà. 

Thành phần bài thuốc Thanh Hầu Bổ Phế Thang
Thành phần bài thuốc Thanh Hầu Bổ Phế Thang

Bổ chính là quá trình thuốc thảo dược đi sâu vào cơ thể, điều chỉnh công năng tạng phủ, thanh phế, bổ can, bổ thận, kiện tỳ, dưỡng huyết. Nhờ đó bài thuốc Thanh Hầu Bổ Phế Thang có thể vực dậy chính khí, vệ khí, giúp cơ thể tự đẩy lùi tà khí và loại bỏ các tác nhân gây bệnh có hại trong cơ thể. Đồng thời cơ chế này khi ứng dụng lâu dài sẽ giúp điều dưỡng cơ thể, ngăn ngừa bệnh tái phát.

Khu tà: Song song với quá trình khu tà tự nhiên có được từ quá trình bổ chính, bài thuốc Thanh Hầu Bổ Phế Thang cũng sử dụng nhiều loại dược liệu kha tử, liên kiều, tang diệp, cương tàm… Những dược liệu này có đặc tính khu phong, tán hàn, trừ phong, diệt khuẩn, kháng virus, tiêu thũng. Nhờ đó thuốc có khả năng khu tà trực tiếp, xử lý hiệu quả các triệu chứng bệnh. 

Đặc biệt, bác sĩ Phương cho biết Thanh Hầu Bổ Phế Thang được điều phối gia giảm thành phần theo phác đồ 3 giai đoạn, giúp xử lý bệnh TOÀN DIỆN. Phác đồ hoàn toàn phù hợp với tình trạng của con và có độ an toàn cao

Liệu trình điều trị viêm amidan bệnh viện Quân dân 102
Liệu trình điều trị viêm amidan bệnh viện Quân dân 102

Theo chia sẻ của bác sĩ Lê Phương, với phác đồ 3 giai đoạn, bài thuốc Thanh Hầu Bổ Phế Thang sẽ xử lý bệnh toàn diện, đi trừ triệu chứng đến căn nguyên và điều trị dự phòng.

Điều trị triệu chứng nhanh chóng

Ở giai đoạn đầu, bài thuốc Thanh Hầu Bổ Phế Thang tập trung ngay vào xử lý các triệu chứng viêm amidan như sưng nề amidan, nhiều đờm mủ, đau rát họng, sốt… ngay từ 2 tuần – 1 tháng. Bài thuốc kết hợp các vị thuốc như tang diệp, phòng phong, liên kiều, diếp cá, kim ngân hoa, cam thảo… Những vị thuốc này sẽ giúp thanh nhiệt, tiết hỏa, so phong tán hàn, giải độc, tiêu thũng, lợi yết.

Cũng nhờ điều trị triệu chứng sớm, các bé có thể ăn uống tốt trở lại, ngủ ngon hơn, cải thiện thể trạng đáng kể. Đây là tiền đề quan trọng giúp trẻ điều trị nhanh chóng và hiệu quả hơn ở những giai đoạn sau.

Xử lý viêm amidan tận gốc

Bác sĩ Phương cho biết, ở giai đoạn 2, bài thuốc Thanh Hầu Bổ Phế Thang chữa viêm amidan Quân dân sẽ tập trung vào xử lý toàn bộ các căn nguyên gây bệnh bên trong cơ thể và bên ngoài môi trường. Bài thuốc ứng dụng bài thuốc Thanh Hầu Bổ Phế Thang, đây là giải pháp xử lý căn nguyên viêm amidan vô cùng hiệu quả. 

Thuốc điều trị theo nguyên tắc BỔ CHÍNH KHU TÀ. Một mặt bài thuốc đi sâu vào tạng phủ giúp điều chỉnh chức năng tạng, cân bằng âm dương, nâng cao chính khí. Mặt khác bài thuốc trực tiếp xua đuổi tà khí như phong, hàn, thấp, nhiệt, diệt khuẩn, kháng virus…

Chính nhờ tác động toàn diện như vậy, Thanh Hầu Bổ Phế Thang đã chứng minh được hiệu quả chữa viêm amidan tận gốc cho nhiều bệnh nhân:

Điều trị dự phòng, ngăn viêm amidan tái phát

Với đặc điểm dễ tái phát của bệnh viêm amidan, giai đoạn dự phòng đóng vai trò vô cùng quan trọng. Theo bác sĩ Lê Phương, bài thuốc Thanh Hầu Bổ Phế Thang Quân dân 102 được điều phối lại theo nguyên tắc Bổ chính ở giai đoạn sau cùng. Nhờ đó Bài thuốc giúp bồi bổ chức năng cho can, phế, thận, nâng cao chính khí, duy trì sức khỏe tổng thể tốt nhất.

Nghe bác sĩ Phương chia sẻ về cụ thể về từng giai đoạn của bài thuốc Thanh Hầu Bổ Phế Thang chữa viêm amidan, chị Trúc và chồng mừng lắm. Bài thuốc giúp vợ chồng chị Trúc có nhiều hy vọng chữa triệt để viêm amidan cho Minh Nhật. 

Nhưng dù vậy, chị Trúc vẫn hơi lăn tăn về chất lượng dược liệu nên hỏi thẳng bác sĩ rằng, thuốc của Bệnh viện có phải nhập từ Trung Quốc không. Hiểu được nỗi bất an, lo lắng của vợ chồng chị Trúc, bác sĩ Phương cũng trả lời rõ ràng ngọn ngành về nguồn gốc thuốc. 

Bệnh viện Tai Mũi Họng Quân dân 102 phát triển các vườn dược liệu sạch
Bệnh viện Tai Mũi Họng Quân dân 102 phát triển các vườn dược liệu sạch

Bác sĩ Phương cho biết, thảo dược được dùng trong bài thuốc chủ yếu là nam dược nên có độ lành tính cao và phù hợp với cơ địa của người Việt. Đặc biệt các nam dược được sử dụng đều bắt nguồn từ các vườn thảo dược được trồng theo tiêu chuẩn GACP – WHO. Sau quá trình thu hái, thuốc được phơi sấy và bảo quản theo hướng dẫn của Viện dược Liệu. Vì vậy chất lượng và độ an toàn của dược liệu được đảm bảo.

Bác sĩ còn nhấn mạnh rằng, Thanh Hầu Bổ Phế Thang đã trải qua kiểm tra độc tính cấp diễn và bán trường diễn, sau đó được kiểm nghiệm lâm sàng nên độ an toàn và hiệu quả được đảm bảo. Trong thời gian ứng dụng độc lập tại đơn vị tiền thân của CTCP Bệnh viện Đa khoa YHCT Quân Dân 102 là Trung tâm Thừa kế & Ứng dụng Đông y Việt Nam, bài thuốc đã giúp hơn 25000 bệnh nhân viêm amidan và viêm hầu họng khỏi hẳn bệnh.

Kết quả kiểm nghiệm thực tế bài thuốc Thanh hầu bổ phế thang
Kết quả kiểm nghiệm thực tế bài thuốc Thanh hầu bổ phế thang

Vì thế vợ chồng chị Trúc cảm thấy yên tâm hẳn và cho Minh Nhật điều trị bằng Phác đồ chữa viêm amidan Quân Dân. Bên cạnh đó, vợ chồng chị Trúc còn lấy thuốc cho bé Văn Hưng để cải thiện sức đề kháng, giúp con tiêu hóa tốt và khỏe mạnh hơn. 

Theo lời chị Trúc kể lại thì sau hơn 3 tuần dùng thuốc, Minh Nhật giảm sưng amidan, không còn ho nhiều nữa. Gần hết tháng thứ 2 các triệu chứng bệnh của cháu Nhật Minh đã hết hẳn. Chị không còn thấy con kêu đau họng, khó thở, khó nuốt nữa khiến chị cũng nhen nhóm nhiều hy vọng về một ngày bệnh khỏi hoàn toàn. 

Sau 2 tháng, chị Trúc đưa 2 bé quay trở lại Bệnh viện Tai Mũi Họng Quân Dân 102 kiểm tra lại. Sau khi xét nghiệm và soi họng, bác sĩ kết luận, các khối amidan của Minh Nhật đã xẹp hẳn, không có các kén mủ như xưa. Tuy nhiên bác sĩ vẫn yêu cầu cho bé uống hết tháng thuốc thứ 3 để nâng cao sức đề kháng cho con. Còn bé Hưng cũng đã hồng hào hơn, có da có thịt hẳn.

3 tháng sau dùng thuốc tại Bệnh viện cả 2 đứa con của tôi đều trở nên hoạt bát hơn. Chúng thích vui chơi, chạy nhảy và ăn tốt hơn, không còn “kén cá chọn canh” như trước kia nữa. Tuy cân nặng không tăng nhiều nhưng những dấu hiệu ban đầu như vậy khiến cả gia đình tôi vui như mở hội vậy. 

Lúc đầu đến khám tại Bệnh viện tôi cũng không nghĩ con mình có thể khỏe mạnh và tăng cân như ngày hôm nay. Có lúc vợ chồng chúng tôi còn động viên nhau chuẩn bị tinh thần cùng con sống chung với bệnh tật cả đời vậy. Nhưng những điều đã xảy ra khiến cả gia đình tôi cảm thấy như có phép màu vậy. Thật sự chỉ muốn gửi những lời cảm ơn chân thành nhất đến bác sĩ Phương cùng toàn thể các bác sĩ và nhân viên của Bệnh viện đã giúp 2 đứa con của tôi có thể ăn uống, khỏe mạnh như những đứa trẻ bình thường ngoài kia… Xin cảm ơn Bệnh viện rất nhiều!”.

Thế đấy, “mỗi cây mỗi hoa, mỗi nhà mỗi cảnh”. Trong cuộc sống, mỗi người đều có những câu chuyện của riêng mình. Có rất nhiều câu chuyện truyền cảm hứng cho cộng đồng như cuộc hành trình chữa bệnh của gia đình chị Trúc. Hy vọng câu chuyện này sẽ lan tỏa được nhiều điều tốt đẹp hơn trong cuộc sống, giúp những bệnh nhân không bao giờ từ bỏ hy vọng chữa bệnh của mình.

Nếu bố mẹ nào cũng có con nhỏ mắc viêm amidan dai dẳng thì có thể liên hệ ngay đến Bệnh viện Tai Mũi Họng Quân Dân 102 để được bác sĩ Lê Phương tư vấn phương pháp điều trị phù hợp nhất.

BỆNH VIỆN YHCT TAI MŨI HỌNG QUÂN DÂN 102

Trực thuộc CTCP Bệnh viện Đa khoa YHCT Quân dân 102

Địa chỉ:

Hà Nội: Biệt thự 16, Ngõ 168 Nguyễn Khánh Toàn, Cầu Giấy, HN

Hồ Chí Minh: Số 179, đường Nguyễn Văn Thương, Phường 25, Quận Bình Thạnh, TP.HCM.

Hotline: 0888.598.102 – 0974.026.239

Website: benhvientaimuihong102.org 

Fanpage: Bệnh viện YHCT Tai mũi họng Quân Dân 102

4/5 - (2 bình chọn)

BÀI NÊN ĐỌC

Bình luận (30)

 1. Oải Hương xanh says: Trả lời

  Cảm ơn những chia sẻ của những người như chị để em biết đến bài thuốc tốt và lựa chọn đúng. Trước đây e bị viêm họng thì chỉ dùng thuốc tây thôi, tái khám bác sĩ liên tục, uống và khiêng như chỉ dẫn của bs mà bệnh cứ đỡ rồi bị tái phát lại . Mà mỗi lần uống thuốc tây xong người cứ lờ đờ mệt mỏi. Rồi em lướt web linh tinh đọc dduwwocj hành trình chữa bệnh của anh nhà giáo vùng cao mà điều trị viêm họng ở chỗ trung tâm khỏi. em tìm đến trung tâm và điều trị tích cực trong 2 tháng thì khỏi đến giờ. Giờ em cũng muốn làm phúc chia sẻ cho mọi người biết đến thuốc tốt. em uống thuốc 1 tháng đỡ được 50%, uống tháng thứu 2 mọi triệu chứng cứ giảm dần dần. em chỉ sợ uống thuốc thfi đỡ dừng thì bị tái phát. Nhưng không, hiện em đã dừng hơn nửa năm nay mà họng của em vẫn còn ngon lắm

  1. An Trần says: Trả lời

   Ước gì được hợp thầy hợp thuốc như chị đấy, em uống đông tây y đủ cả nhưng cứ uống xong lại bị lại chán kinh người không biết địa chỉ của phòng khám ở đâu vậy

   1. Hoa hoa ban says:

    “TRung tâm có 2 địa chỉ đây nhá”” Địa chỉ: Tầng 3, số 91 Nguyễn Xiển, P Hạ Đình, Q. Thanh Xuân, Hà Nội
    Điện thoại: (024) 710 99 838 – 0974 026 239
    Cơ sở 2: Hồ Chí Minh
    Địa chỉ: Số 48B Đặng Dung, P. Tân Định, Quận 1, TP. Hồ Chí Minh
    Điện thoại: (028) 710 99 838 – 0912 507 855. Kinh nghiệm của mình là nếu muốn khám ở đâu thì gọi điện đến đó đặt trước lịch thì đến được khám luôn không mất công chờ”

   2. hải đường hoa says:

    Em bị bệnh gần chục năm nay, bệnh nó hành cho đủ kiểu, lâu lắm rồi chả biết món chiên rán vị ngon thế nào nữa, không biết trường hợp như em có chữa được không

   3. An Trần says:

    Đây bạn này, nhiều người uống phản hồi tốt lắm, bạn đọc tìm hiểu đi, mình thấy thuốc được kiểm nghiệm trên lâm sàng nhiều nên hiệu quả khả quan lắm: http://www.tapchiyhoccotruyen.com/chua-viem-amidan-man-tinh-bang-thanh-hau-bo-phe-thang-co-tot-khong.html

   4. Trung tâm Thừa kế và Ứng dụng Đông y Việt Nam says:

    Chào bạn hải đường hoa, viêm họng, viêm amidan lâu ngày gây ảnh hưởng đến vị giác, đôi khi cần phải kiêng các thức ăn cứng và đồ chiên rán. trung tâm rất hiểu tâm trạng của bạn hiện lại. Vớ trường hợp của bạn Trung tâm có thuốc Thanh hầu bổ phế tahng điều trị được cho bạn. Bạn vui lòng liên hệ 0974 026 239- 0912 507 855 để được tư vấn cụ thể hơn nhé. cảm ơn bạn

 2. Wess lin says: Trả lời

  Chào Trung tâm, cho mình hỏi trẻ mấy tháng tuổi có thể dùng được thuốc này vậy. Nhà mình có bé nhỏ 8 tháng và bé 3 tuổi đều mắc bệnh về họng, amidan sưng to có mủ

  1. Hoài An says: Trả lời

   Bé 8 tháng thì tốt nhất cho đi viện Nhi hoặc nếu ổn rồi thfi dùng phương pháp dân gian. Còn trẻ 3 tuổi uống được rồi nhé bạn, nhà mình cũng đang uống ở đây, trộm vía con hợp tác tốt phết

   1. Wess lin says:

    Thuốc dễ uống không ạ. thuốc có phải tự sắc không ạ, nhà em neo người mà sắc lắc cách là chịu, không có thười gian luôn ý

   2. Hoài An says:

    KHông sắc được thì đặt Trung tâm họ sắc sẵn cho, về mình chri việc uống luôn. Mỗi ngày uống 2 làn, mỗi lần 1 túi. Mình cứ cắt cái đầu túi thuốc ra xong cho con uống, nó mút như mút sữa luôn vậy đó

   3. Nguyễn Thị Huệ says:

    Nghĩ đến cảnh 2 mẹ con vật lộn uống 2-3 tháng thuốc mà nản thực sự

   4. Quỳnh bb says:

    vậy thì bạn chưa gặp phải những lần con ốm sốt cả đêm quấy khóc, mất ngủ, rồi thi bạn phải nghỉ làm ở nhà trông con, hay những lúc kể cả việc thở với con cũng là khó khăn thì 2-3 tháng chẳng là gì. Mình đã trả qua như thế và rất sợ hãi mỗi lần con bị tái phát bệnh. Nên nếu các mẹ không muốn bị vậy thfi hãy kiên trì cho con uống để tăng đề kháng của con lên, mọi thứ mới ổn được

   5. Nguyễn Thị Huệ says:

    mình cũng muốn thử cho con uống mà đọc báo chí nhiều bài baore thuốc đông y hóa chất tẩm ướp nên rất sợ

   6. Quỳnh bb says:

    Thuốc của Trung tâm này hầu như là thuốc nam, thuốc nam do dân mình trồng là chính lấy đâu ra chất bảo quản. Mà ở đây họ làm chỉnh chu, quy củ lắm, không sợ đâu

   7. Trung tâm Thừa kế và Ứng dụng Đông y Việt Nam says:

    Chào bạn Wess lin, Trung tâm điều trị cho những bé từ 2 tuổi trở lên, bạn có thể đưa bé đến trực tiếp để chúng tôi thăm khám cho bé hoặc liên hệ 0974 026 239- 0912 507 855 để được tư vấn trực tiếp nhé. Cảm ơn bạn!

 3. Hoàng Anh Nguyễn says: Trả lời

  Chào bác sĩ ạ, cháu bị viêm amidan hốc mủ, 2 amidan sưng to, di khám bác sĩ bảo nên cắt amidan, mà cháu sợ cắt amidan lại tái phát lại, Không biết thuốc của bác có chữa được người bệnh nặng như cháu không

  1. Nguyễn Thị Hoa says: Trả lời

   Đừng cắt amidan bạn ơi, tớ cắt xong là một quyết định sai lầm, viêm họng cứ tái đi tái lại suốt, nói chung không 1 ngày sung sướng

   1. Mít tran says:

    minh cũng nghe bs phân tích amidan giúp bao ve co the, giơ cat amidan sẽ lam giam de khang cua co the

   2. Tùng Nguyễn says:

    Trước tôi khám ở tai mũi họng tw bác sĩ chẩn đoán cắt khẩn trương, nhưng sau về sag bên Trung tâm thừ kế này uống thuốc. uống 3 tháng thì khỏi, không phải cắt nữa, bạn uống ở đây đi, tốt đấy

   3. Hoàng Anh Nguyễn says:

    Rổ giá ở đây thế nào vậy ạ

   4. Tùng Nguyễn says:

    Tùy bệnh mỗi người giá cả khác nhau đấy, ai bệnh nặng nhiều triệu chứng thì chi phí cũng coa hơn, như tôi cũng nặng, uống 1 tháng hết hơn 2 củ. bệnh này chữa đông y muốn khỏi cần uống 2-3 tháng cơ, nên xác đinh uống cứ đặt liền 2-3 tháng để được giảm 10-15%, tiết kiệm được khối

   5. Nguyễn Thị Hoa says:

    Mua liền 2-3 tháng nhỡ không hợp thuốc thì sao anh

   6. Tùng Nguyễn says:

    Họ gửi thuốc về cho mình từng tháng thôi, qua từng tahsng họ điều chỉnh đơn thuốc chomifnh chứ có phải gửi hết về đau mà sợ.

   7. Trung tâm Thừa kế và Ứng dụng Đông y Việt Nam says:

    Chào bạn Hoàng Anh Nguyễn, Cắt amidan chưa phải giải pháp cuối cùng, trường hợp của bạn Trung tâm có thuốc Thanh hầu bổ phế thang điều trị được cho bạn. Bạn vui lòng liên hệ 0974 026 239- 0912 507 855 để được tư vấn cụ thể hơn nhé. Cảm ơn bạn!

 4. an Nguyễn says: Trả lời

  Làm sao để được đặt lịch khám bác sĩ Phương vậy ạ

  1. Chuyên sỉ proby says: Trả lời

   Bạn liên hệ trực tiếp hỏi thời gian làm việc rồi đặt lịch thôi, bốc máy đi và gọi, hihi

   1. Cường Trần Thị says:

    Thời gian làm việc của bác sĩ như nào, ai mách em với ạ, em chỉ được nghỉ cuối tuần thoi

   2. Hoàng hoa says:

    Bác sĩ làm việc từ t2 đến chủ nhật giờ hành chính. nhưng thi thoảng bác sĩ có việc bận nên muốn khám thì bạn cứ gọi trước cho chắc

   3. Đinh văn Quý says:

    Ai muốn liên hệ bs Phương vào đây đọc nhé: https://www.bacsiviemmuiviemxoang.com/bac-si-le-phuong-chua-viem-hong-co-tot-khong.html

   4. Trung tâm Thừa kế và Ứng dụng Đông y Việt Nam says:

    Chào bạn an Nguyễn, bạn đặt lịch kahsm bác sĩ Lê Thị Phương vui lòng liên hệ 0974 026 239- 0912 507 855 để Trung tâm sắp xếp lịch cho bạn nhé. Thân ái!

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Tin mới

Top 17 loại kem trị thâm mụn tốt nhất hiện nay

TOP 10 loại thuốc trị rạn da tác dụng nhanh chóng

Cây sài đất trị chàm sữa có tốt không? Cách dùng an toàn và hiệu quả

Đau mỏi vai gáy là gì? Những triệu chứng và cách chữa trị

Khám bệnh trĩ ở đâu tốt nhất? Top 10 địa chỉ đáng tin cậy

Bệnh trĩ uống thuốc có hết không? Đáp án chính xác nhất từ chuyên gia

Các cách chữa viêm khớp gối an toàn, nhanh chóng

Top 13 loại thuốc ngủ phổ biến nhất và hướng dẫn sử dụng

Top 10 thuốc trị thoái hóa khớp gối thông dụng nhất hiện nay

10 cách trị nấc cụt nhanh chóng

Tư vấn
Bạn cần tư vấn?