Bài thuốc Bình vị Thần hiệu thang – Giải pháp hiệu quả cho bệnh dạ dày

Loét dạ dày là tình trạng dạ dày bị chất acid hay pepsin xâm thực làm vỡ hoặc thủng lớp niêm mạc (mucosa) còn gọi là màng nhày, gây hư hỏng cơ chế bảo vệ khu trú. Ổ loét là những thương tổn giới hạn trong phạm vi chỗ cơ niêm mạc bị thủng. Ở các nước đang phát triển, tỷ lệ người bệnh ước tính khoảng 10%, hàng năm tăng khoảng 0,2%. Ở Việt Nam, theo điều tra trong những năm gần đây, bệnh chiếm khoảng 26% và thường đứng đầu trong các bệnh ở đường tiêu hóa và có chiều hướng ngày càng gia tăng. Hiện nay, độ tuổi bị bệnh loét dạ dày trên thế giới nói chung và ở nước ta nói riêng đang ngày càng bị trẻ hóa. Nếu 10 năm trước, bệnh loét dạ dày thường gặp ở độ tuổi 55 – 70 thì nay độ tuổi thường mắc bệnh đã là 40 – 49. Đây là một thực trạng đáng báo động về tình trạng sức khỏe của người dân nước ta hiện nay, đặc biệt là những ngưởi trẻ tuổi.

Nguyên nhân gây viêm loét dạ dày:

Theo Y học hiện đại:

Các nhà nghiên cứu thừa nhận có 3 nguyên nhân chủ yếu gây ra bệnh loét dạ dày:

– Do vi khuẩn Helicobacter pylori (Hp) hoặc Camoylobacter pylori. Đây là thủ phạm chính gây ra bệnh loét dạ dày. Phần lớn, bác sĩ dùng các loại trụ sinh (nonsteroidal anti-inflammatory drugs-NSAIDs) như amoxycillin, clarithromycin, clary … để duyệt khuẩn helicobacter pylori. Tuy nhiên, theo báo cáo y khoa, tỷ lệ bệnh nhận bị tái phát sau 1 năm sử dụng thuốc lên tới 70-80%. Kiểm tra nội soi ghi nhận ổ loét không lành.

– Nhân tố kích thích: Hút thuốc lá liên tục nhiều năm, tinh thần quá căng thẳng là 2 trong số các yếu tố gây loét dạ dày. Thế nhưng không giống như suy nghĩ của nhiều người, chế độ ăn uống bừa bãi và rượu lại không phải là thủ phạm chính.

– Do dùng thuốc gây tác dụng phụ, trong đó phải kể đến câc loại salicylates và trụ sinh (NSAIDs). Chúng kích thích việc hình thành ổ loét vì ức chế sự điều tiết prostaglandins là chất ngăn chặn tác nhân gây loét.

– Ngoài ra, bệnh viêm gan, bệnh tụy tạng, … cũng góp phần vào nguyên nhân tạo ra loét dạ dày.

Theo Đông y học:

Đau dạ dày (đau bao tử) là do tình chí bị kích thích, dẫn đến can khí uất kết mất khả năng sơ tiết, làm rối loạn khí cơ thăng thanh giáng trọc của tỳ vị mà gây ra các triệu chứng đau vùng thượng vị, ợ hơi, ợ chua… u uất buồn giận thương tổn can, can khí mất sơ thông, hoành nghịch phạm vị, tạo thành can vị bất hòa. Vị khí không thông giáng thì buồn nôn, nôn, ợ hơi. Can khí uất lâu hóa hỏa, hỏa tà thương tổn âm dẫn tới đau tăng lên.

Hoặc do ăn uống thất thường, ăn nhiều các chất chua cay… làm tỳ vị bị tổn thương mất khả năng kiện vận, hoặc do tiên thiên bất túc (tỳ vị hư) hàn tà nhân đó xâm nhập vào gây khí trệ, huyết ứ mà sinh ra các cơn đau.

Như vậy, có thể tổng kết lại, bệnh viêm loét dạ dày được Y học cổ truyền quy kết vào 3 căn nguyên chính, có tương quan với nhau: Vị (dạ dày) hư yếu, dinh dưỡng không đủ và tinh thần căng thẳng.

Triệu chứng và dấu hiệu của bệnh viêm loét dạ dày:

Triệu chứng tổng quát: Triệu chứng và dấu hiệu không giống nhau tùy theo từng loại viêm loét. Đau vùng thượng vị là triệu chứng phổ biến nhất, nhưng có bệnh nhân lại không đau. Đặc điểm đau: đau lâm râm, âm ỉ, có những đợt gia tăng cơn đau, đau có chu kỳ về thời gian (ngày, giờ hay mùa trong năm). Vị trí chẩn đoán: nếu loét dạ dày thì thường đau ngay dưới xương ức hoặc bên trái, còn bị loét tá tràng thì đau vùng thượng vị hoặc bên phải. Trong cơn đau có thể đau tại chỗ, có khi đau thốc ra sau lưng, lan ra cả 2 bên sườn hay lên tới ngực, đay âm ỉ hay đau tức khó chịu. Trạng thái và chu kỳ đau thay đổi tùy thuộc vào nhiều yếu tố: ổ loét to và sâu thì đau nhiều và kéo dài, ổ loét lâu ngày thì đau dai dẳng lúc giảm lúc tăng không nhất định, người bệnh làm việc căng thẳng hoặc ăn uống không đúng cách thì cơn đau cũng biến hóa.

Triệu chứng phụ: Kèm theo cơn đau là nôn mửa, lợm giọng, ợ hơi, ợ chua, ăn chậm tiêu, bụng đầy, cảm giác rát bỏng bên trong dạ dày.

Triệu chứng toàn thân:Do cơn đau sinh ra mất ngủ, sụt cân, rối loạn tiêu hóa như ăn không ngon miệng, tiêu chảy hay táo bón, thiếu máu hoặc chảy máy đường tiêu hóa kéo dài.

Biến chứng viêm loét dạ dày:

Nếu không được xử lý kịp thời ở giai đoạn cấp tính thì bệnh sẽ chuyển thành mãn tính dai dẳng. Hơn nữa bệnh viêm loát dạ dày tá tráng mãn tính còn gây ra những biến chứng nguy hiểm dưới đây:

– Xuất huyết tiêu hóa (chảy máu đường tiêu hóa): Xuất huyết tiêu hoá là hiện tượng máu thoát ra khỏi lòng mạch chảy vào ống tiêu hoá, biểu hiện lâm sàng là nôn ra máu đi ngoài ra máu. Bệnh nhân cần được cấp cứu ngay lập tức để tránh tình trạng mất máu quá nhiều gây tử vong.

– Thủng dạ dày – tá tràng: Xuất hiện cơn đau bụng đột ngột, dữ dội vùng thượng vị như dao đâm, thường có nôn ói và bụng cứng như gỗ.

– Hẹp môn vị: Lúc đầu ăn chậm tiêu, đầy bụng, nặng bụng, ợ nước chua nhất là về buổi chiều; tiếp theo bệnh nhân bị nôn ói sau ăn ngày càng nhiều hơn.

– Ung thư dạ dày: Ung thư dạ dày là một bệnh ác tính của tổn thương dạ dày, nguyên nhân chưa rõ ràng, tiến triển nhanh, chẩn đoán sớm khó khăn, tiên lượng nặng, chưa có phương pháp giải quyết đặc hiệu. 

Giải pháp: Bài thuốc Bình Vị Thần Hiệu Thang hiệu quả cho bệnh dạ dày

Thành phần chính bài thuốc: Bạch linh, Bạch truật, Hoàng kỳ, Ô dược, Hoài sơn, Hương phụ, Hậu pháp, Yên nhục …
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
Công dụng các thành phần:
Bạch linh: Lợi tiểu, hết phù thũng, thấp nhiệt (chướng bụng, viêm bàng quang, tiểu vàng, đái rắt), ăn uống kém tiêu, đầy trướng, bí tiểu tiện, ho có đờm, ỉa chảy.
Bạch truật: chống viêm, loét dạ dày, tăng tiết mật, tăng cường chức năng giải độc của gan và chống viêm, làm giảm rõ rệt lượng vị tiết ra và không làm giảm độ Acid tự do của dịch vị.
Hoàng kỳ: hiệu quả với đái đường, đái đục, đái buốt, lở loét, phù thũng, phong thấp, cơ thể suy nhược, mụn nhọt, vết thương khó lên da non.
Ô dược: có tác dụng đau bụng đầy hơi, nôn mửa, đau dạ dày.
Hoài sơn: có tác dụng ích khí dưỡng âm, bổ tỳ phế thận. Hiệu quả với các chứng tỳ phế hư nhược, chứng tiêu khát thận âm hư.
Hương phụ: hiệu quả với chứng kinh nguyệt không đều, thấy kinh đau bụng, viêm tử cung mãn tính, đau dạ dày, ăn uống kém tiêu.
Công dụng của bài thuốc:
Hiệu quả với các bệnh về dạ dày, giảm nhanh các triệu chứng: ợ hơi, ợ chua, đầy bụng khó tiêu, đau tức hạ sườn trái và vùng thượng vị, viêm loét dạ dày, hoành tá tràng, chảy máu dạ dày.
 • Tái tạo niêm mạc dạ dày.
 • Kháng viêm, giảm đau, điều hòa tỳ vị.
 • Hành khí, giải uất.
Tùy theo cơ địa của từng người, nguyên nhân gây bệnh cũng như các triệu chứng cụ thể cùng các bệnh chứng phụ đi kèm mà bài thuốc có thể được gia giảm các thành phần cho phù hợp, nhằm đạt được hiệu quả cao nhất đối với các thể bệnh dạ dày.
Sử dụng bài thuốc Đông y cho bệnh dạ dày, kết hợp với chế độ nghỉ ngơi, dinh dưỡng hợp lý, giữ tinh thần luôn được thoải mái thì sẽ thu được hiệu quả cao và bền vững.
Theo nghiên cứu thực tế về công dụng của bài thuốc trên bệnh nhân dạ dày tại Trung tâm Thừa kế và Ứng dụng Đông y Việt Nam, lương y – bác sĩ Lê Thị Phương cho biết bài thuốc có tác dụng với:
 •  Viêm dạ dày cấp tính, mãn tính, viêm loét dạ dày, hành tá tràng, viêm trợt hang vị, viêm xung huyết dạ dày.
 •  Đau thượng vị, chống trào ngược dạ dày thực quản.
 •  Giải quyết chứng ăn uống khó tiêu, đầy hơi, ợ chua, ăn uống kém.
 • Giúp bổ tỳ và tăng cường hệ tiêu hóa, tăng cường chức năng dạ dày..
 • Giảm tiết axit dạ dày.
 • Tái tạo niêm mạc dạ dày sau khi đã bị viêm loét.
 •  Giải quyết dứt điểm viêm họng, hôi miệng nguyên nhân do trào ngược dạ dày, thực quản.
 • Với thành phần 100% thảo dược tự nhiên nên bài thuốc rất an toàn và không gây tác dụng phụ.
Đánh giá hiệu quả của bài thuốc qua nghiên cứu kiểm nghiệm lâm sàng cho thấy:
 • Trong 15 ngày đầu dùng thuốc: Bệnh nhân giảm hẳn các triệu chứng đau nhức dạ dày.
 • 30 ngày tiếp theo: Hết bệnh đối với bệnh nhân cấp tính hoặc mới chuyển sang mãn tính.
 • 60 ngày sau: Hết bệnh kể cả bệnh nhân mãn tính, không còn ợ chua, đầy hơi, đau thắt ruột khi đói hoặc no.
Bệnh nhân cảm thấy cuộc sống thoải mái hơn và yêu cuộc sống hơn rất nhiều vì không còn lo bệnh tật.

Tư vấn miễn phí

Hỗ trợ trực tuyến 24/7

(024) 71 099 838 Chat với bác sĩ

(*) Lưu ý: Hiệu quả điều trị phụ thuộc vào tình trạng bệnh, khả năng đáp ứng và hấp thu thuốc của mỗi bệnh nhân.
 
Bệnh nhân có nhu cầu tư vấn về bệnh dạ dày vui lòng liên hệ hotline 0974 026 239 để được bác sĩ tư vấn, hoặc có thể tới trực tiếp Trung tâm Thừa kế và Ứng dụng Đông y Việt Nam – Vinacare tại các địa chỉ sau:

Tại Hà Nội: Tầng 3, số 91 Nguyễn Xiển, P. Hạ Đình, Thanh Xuân, Hà Nội

Điện thoại: (024) 710 99 828 – 0974 026 239

Tại HCM: 48B Đặng Dung, P. Tân Định, Quận 1, TP. Hồ Chí Minh

Điện thoại: (028) 710 99 828 – 0912 507 855

Tại Quảng Ninh: Số 116 Văn Lang, P. Hồng Gai, Tp Hạ Long, Quảng Ninh.

Điện thoại: (0203) 657 0128 – 0972 606 773

Email: info@dongyvietnam.org

Fanpage: https://www.facebook.com/trungtamdongyvietnam/

 
Xem thêm:
 

60 bình luận “Bài thuốc Bình vị Thần hiệu thang – Giải pháp hiệu quả cho bệnh dạ dày

  1. Chào bạn, thuốc của Trung tâm là thuốc dạng thang để sắc uống bạn nhé. Nếu bạn gặp khó khăn trong việc sắc thuốc tại nhà thì Trung tâm có hỗ trợ sắc thuốc sắn cho bạn. Thuốc sắc sẵn sẽ được đóng gói lại và bảo quản trong ngăn mát của tủ lạnh. Khi sử dụng, bạn chỉ cần bỏ ra hâm nóng lại thuốc là được nhé.
   Chi phí điều trị bằng bài thuốc này thông thường nằm trong khoảng 1.200.000 – 2.700.000 đồng/tháng bạn nhé. Để biết được chính xác chi phí thuốc với trường hợp bệnh của mình, bạn có thể gọi điện đến số tổng đài:
   Hà Nội: (024) 710 99 838 – 0974 026 239
   Quảng Ninh: (0203) 657 0128 – 0915 667 327
   TP. HCM: (028) 710 99 838 – 0912 507 855
   Bạn cũng có thể trao đổi với bác sĩ về tình trạng bệnh của mình trên fanpage của Trung tâm: https://www.facebook.com/trungtamdongyvietnam/ bạn nhé.
   Thân ái!

  2. Trung tâm cho e hỏi.e muốn mua thuốc về tự sắc uống thì giá là bao nhiêu một thang thuốc và điều trị bao lâu thì sẽ khỏi ạ

   1. Chào bạn,
    Thuốc của Trung tâm có giá từ 210.000/1 thang, 1 thang sẽ uống trong 3 ngày bạn nhé. Để biết bạn cần điều trị bao lâu thì bạn cần đến khám trực tiếp, bác sĩ biết tình trạng bệnh cụ thể của bạn mới có thể chỉ định cụ thể bạn nhé! Nếu chưa có thời gian đến trực tiếp bạn liên hệ với bác sỹ của trung tâm qua số điện thoại (024) 710 99 838 hoặc facebook Trung tâm Thừa kế và Ứng dụng Đông y Việt Nam để được tư vấn cụ thể hơn bạn nhé!
    Chúc bạn sức khỏe!

 1. Mình thường có biểu hiện ợ chua, khi bụng đói ăn no thì bị đau vùng thượng vị, cảm giác cồn cào khó chịu, khi ăn chuối hoặc ăn đồ chua thì bị đau ngay lập tức. Bác sỹ cho hỏi triệu chứng như vậy có phải đau dạ dày không và có dùng được thuốc của trung tâm không?

  1. Chào bạn, triệu chứng như bạn mô tả thì khả năng bạn bị bệnh dạ dày là rất cao, bài thuốc của Trung tâm gồm nhiều vị thuốc quý và là công trình nghiên cứu rất hiệu quả với các bệnh nhân dạ dày, bạn nên chữa sớm thời gian khỏi bệnh sẽ nhanh hơn và sức khỏe không bị ảnh hưởng.
   Chúc bạn sức khỏe!

 2. Mình bị đau dạ dày đã nhiều năm, đã nội soi đến 5 lần đều có kết luận là viêm nhẹ hang vị. nhưng mình đã dùng rất nhiều thuốc, thuốc Tây, thuốc Nam, thuốc Bắc đều dùng cả mà không hề đỡ. Hầu như ngày nào cũng thấy đầy hơi, chướng bụng rất khó chịu và thường xuyên bị táo bón nữa. Mình hay đau ở vùng thượng vị. Rất mong được nhà thuốc tư vấn, xin hoi bac si cho toi mua thuoc qua duong buu dien duoc k?toi xin chan thanh cam on bac si.

  1. Chào bạn,
   Với tình trạng bệnh hiện tại của bạn, bài thuốc Bình vị Thần hiệu thang của Trung tâm hoàn toàn có thể điều trị được nhé. Nếu như bạn không có điều kiện để đến khám trực tiếp tại các cơ sở của trung tâm, bạn có thể để lại số điện thoại hoặc gọi điện đến số tổng đài (024) 710 99 828 – 0974 026 239 với cơ sở ở Hà Nội và (028) 710 99 828 – 0912 507 855 với cơ sở ở Tp HCM. Bác sĩ sẽ tư vấn cho bạn qua điện thoại. Thuốc sau đó sẽ được gửi chuyển phát về theo địa chỉ nhận của bạn nhé.
   Thân ái!

 3. Chồng tôi bị loét dạ dày nặng,mới nằm viện về,bác sĩ nói chồng tôi bị loét 2 chỗ nhưng vì nhà xa mà phương tiện đi lại khó khăn nên tôi không có điều kiện ra trung tâm,vậy tôi xin hỏi bác sĩ cho tôi mu thuốc rồi gửi bưu điện về cho tôi được không?

 4. Mình bị đau dạ dày mãn tính, uống thuốc tây chỉ đỡ được một thời gian sau đó đau lại cường độ ngày càng tăng, uống thuốc tây mình thấy rất mệt mỏi, thường xuyên buồn ngủ và không tập chung tàm việc được, trung tâm có thể chữa khỏi được bệnh dạ dày của mình không?

  1. Chào bạn, bạn yên tâm đến trung tâm khám và điều trị, bài thuốc của TT đã được nghiên cứu và thử nghiệm rất hiệu quả đối với các bệnh nhân dạ dày, rất nhiều bệnh nhân đã khỏi bệnh dạ dày nhờ tuân thủ sử dụng thuốc đúng liệu trình của bác sĩ,, bài thuốc giúp cho bệnh nhân khỏi các tổn thương của dạ dày tái tạo niêm mạc, giúp bệnh nhân cảm thấy thoải mái nhẹ nhõm,ăn ngon miệng và không bị đầy bụng.
   Chúc bạn sức khỏe!

 5. Tôi đi nội soi da dày bác sĩ nói tôi bị viêm trợt hang vị, HP dương tính, vậy thuốc của trung tâm có chữa được bệnh của tôi không và có diệt được vi khuẩn HP không?

  1. Chào bạn, thuốc Đông y có tác dụng đến căn nguyên của bệnh, không những chữa khỏi bệnh mà còn giúp cơ thể tăng sức đề kháng, thuốc của trung tâm có tác dụng diệt vi khuẩn HP đưa vi khuẩn về trạng thái kiểm soát không gây tác hại cho dạ dày. Mời bạn đến trung tâm để bác sỹ khám và tư vấn, nếu bạn ở xa không đến được thì có thể điện thoại cho bác sỹ, bác sỹ sẽ tư vấn trực tiếp cho bạn.
   Chúc bạn sức khỏe!

 6. Ông xã tôi hay tiếp khách uống nhiều bia rượu, thời gian gần đây bị đau thượng vị, có cảm giác buồn nôn, ăn hay bị đầy bụng khó tiêu, tôi thấy bảo uống thuốc tây chỉ đỡ được bệnh dạ dày thôi chứ không khỏi hẳn mà có nhiều tác dụng phụ, vậy thuốc đông y của trung tâm có chữa được không và có sợ ảnh hưởng gì tới sức khỏe hay không.

  1. Chồng mình cũng y như chồng bạn, uống thuốc tây chỉ đỡ đau một thời gian thôi, không khỏi hẳn được đâu, đọc được thông tin về bài thuốc này cũng vừa mới chuyển khoản xong. Nần này thì bắt cai rượu luôn chứ uống thuốc mà cứ lâu lâu nại đi làm trận bia thì cũng bằng hòa.

  2. Chào bạn,
   Hiện tượng đau thượng vị, buồn nôn,đầy bụng khó tiêu là một số triệu chứng tiêu biểu của bệnh dạ dày. Chồng bạn có thể đến một trong số các cơ sở của Trung tâm để được các bác sĩ thăm khám và chẩn đoán chính xác về bệnh. Còn về thuốc của Trung tâm, bạn yên tâm vì thuốc đều là những thảo dược an toàn, không có ảnh hưởng gì tới sức khỏe cả. Trực tiếp khám bệnh và kê đơn đều là thầy thuốc, bác sĩ có trên 30 năm kinh nghiệm nên bạn có thể hoàn toàn yên tâm.
   Thân ái!

  1. Chào bạn, để mua thuốc bạn vui lòng để lại số điện thoại hoặc gọi tới số (024) 710 99 838 để được tư vấn cụ thể bạn nhé! Cảm ơn bạn!

 7. Bác sĩ cho tôi, hỏi thuốc của trung tâm có dùng được cho trẻ con không? Con tôi 10 tuổi bị xung huyết dạ dày có dùng được thuốc không?

  1. Chào bạn, thuốc của Trung tâm dùng được cho trẻ nhỏ, bạn nên đưa cháu đến để được các bác sĩ thăm khám cụ thể, tùy theo tình trạng bệnh và thể trạng của bé mà bác sỹ kê đơn thuốc phù hợp.
   Chúc cháu mau khỏe!

 8. Bác sĩ cho tôi hỏi: tôi đang điều trị bệnh khác (uống thuốc tây) thì có thể dùng thuốc dạ dày của trung tâm được không?

 9. Chào bạn! Ở Tp. Hồ Chí Minh bạn đến địa chỉ Số 48B Đặng Dung, Phường Tân Định, Quận 1 để được bác sĩ thăm khám và mua thuốc bạn nhé!
  Bạn có thể tham khảo ở phần liên hệ dưới đây: http://www.dongyvietnam.org/lien-he
  Cảm ơn bạn!

 10. Tôi bị chảy máu dạ dày rồi thì có uống được thuốc của trung tâm không? Dạo này tôi đau nhiều nên ăn ngủ không ngon, rất mệt mỏi, thuốc có giúp cải thiện được tình trạng này không? Xin bác sĩ giúp tôi.

 11. Chào bạn, trường hợp của bạn đã từng chảy máu dạ dày rồi có thể uống được thuốc của Trung tâm bạn nhé. Thuốc không chỉ có tác dũng chữa lành các vết loét, cân bằng acid dạ dày, tái tạo lớp niêm mạc mà còn giúp nâng cao sức để kháng của cơ thể, giúp bạn ăn ngủ ngon hơn nên bạn có thể hoàn toàn yên tâm điều trị. Bạn liên hệ trực tiếp tới số tổng đài (024) 710 99 838 của Trung tâm để được bác sĩ tư vấn kỹ hơn bạn nhé!
  Chúc bạn sức khỏe!

 12. Tôi bán hàng nên thường ăn không đúng bữa, gần đây tôi thấy hiện tượng bụng cồn cào, dạ dày có cảm giác nóng và rát, ăn không ngon miệng, hay có cảm giác buồn nôn, vậy có phải tôi bị dạ dày rồi không, uống thuốc của trung tâm có hiệu quả không?

  1. Chào bạn, một trong những nguyên nhân dẫn đến đau dạ dày là chế độ ăn uống không khoa học, trước hết bạn nên cố gắng thay đổi chế độ ăn uống, sinh hoạt điều đồ bạn nhé!
   Bạn có rất nhiều biểu hiện của bệnh dạ dày, bạn liên hệ với Trung tâm để được bác sỹ khám và điều trị, nếu điều trị sớm, tránh để bệnh chuyển sang giai đoạn mãn tính. Thuốc Bình vị Thần hiệu thang của Trung tâm có thể điều trị hiệu quả bệnh dạ dày cho bạn bạn nhé.
   Chúc bạn mau khỏi bệnh!

 13. Tôi năm nay 30 tuổi. Tôi bị đau bụng nôn đi nội soi bác sĩ bảo bị viêm trợt hang vị dạ dày nhưng lại quyên ko kiểm tra xem có vi khuẩn hp không. Tôi đã uống 1liệu trình thuốc tây sau đó dùng nghệ và mật ong nhưng bệnh ko giảm cũng ko tăng nhờ trung tâm tư vấn hộ tôi

 14. Tôi bị viêm loét dạ dày tá tràng, tôi thường xuyên bị trào ngược rất khó chịu, tôi có thể uống thuốc của trung tâm để điều trị k? mong được tư vấn sớm. đây là sđt của tôi 0947707***

  1. Chào bạn, đối với trường hợp bệnh của bạn thì có thể điều trị bằng bài thuốc Bình vị Thần hiệu thang bạn nhé, Trung tâm đã nhận được thông tin liên lạc của bạn và chuyển qua để bác sĩ tư vấn, bạn vui lòng chờ máy nhé!
   Thân ái!

 15. Tôi bị viêm trợt hang vị , loét hành tá tràng ,trào ngược thực quản , lúc thì chua , lúc thì lại thấy đắng, đã uống thuốc tây y nhiều nhưng thỉnh thoảng vẫn có hiện tượng bị lại . Nay tôi nghe nhiều người mách TT Đông y VN chữa được , tôi rất mừng , nhưng vì cơ địa của tôi hay có phản ứng với thuốc Đông Y , nên tôi muốn đến viện khám và cắt thử 2,3 thang để dùng xem có phản ứng thế nào , nếu may mắn mà hợp thuốc tôi sẽ theo phác đồ đầy đủ . Mong muốn duy nhất là khỏi bệnh, xin các BS cho ý kiến trả lời nhé , chân thành cám ơn .

  1. Chào bạn,
   Theo như bạn nói thì tình hình bệnh lý của bạn khá phức tạp, bạn vui lòng đến trực tiếp Trung tâm để khám và trao đổi kỹ hơn với Bác sĩ sau đó Bác sĩ sẽ kê đơn thuốc cho bạn, dưới đây là địa chỉ của Trung tâm:
   Tại Hà Nội: Tầng 3, số 91 Nguyễn Xiển, P. Hạ Đình, Thanh Xuân, Hà Nội
   Điện thoại: (024) 710 99 828 – 0974 026 239
   Tại HCM: 48B Đặng Dung, P. Tân Định, Quận 1, TP. Hồ Chí Minh
   Điện thoại: (028) 710 99 828 – 0912 507 855
   Tại Quảng Ninh: Số 116 Văn Lang, P. Hồng Gai, Tp Hạ Long, Quảng Ninh.
   Điện thoại: (0203) 657 0128 – 0972 606 773
   Mong sớm gặp bạn, thân ái!

 16. Mấy ngày gần đây mình ăn xong khoảng 2 tiếng sau thì bị nóng bụng!ăn đồ có nước thường bị cảm giác sót ruột mình có dùng thuốc đc k??

  1. Chào bạn,
   Những triệu chứng như bạn miêu tả thì rất có thể bạn mắc bệnh lý liên quan đến dạ dày. Bài thuốc Bình vị Thần hiệu thang của Trung tâm có hiệu quả đối với các bệnh về dạ dày, bạn cần phải trao đổi kỹ hơn với Bác sĩ tư vấn để biết được liệu trình điều trị cụ thể. Bạn vui lòng đến Trung tâm khám trực tiếp hoặc để lại số điện thoại, Trung tâm sẽ liên lạc lại với bạn.
   Thân ái!

 17. dạ cho em hỏi, mỗi lần ăn xong là cứ bị đầy bụng,khó tiêu,không đi cầu được,rất khó chịu,mỗi lần đi cầu là phải uống thuốc,vậy có phải là em bị viêm loét dạ dày không ạ

 18. dạ cho em hỏi, mỗi lần ăn xong là cứ bị đầy bụng,khó tiêu,không đi cầu được,rất khó chịu,mỗi lần đi cầu là phải uống thuốc,vậy có phải là em bị viêm loét dạ dày không ạ

  1. Chào bạn, hiện tượng đầy bụng khó tiêu, không đi vệ sinh được của bạn chứng tỏ hệ tiêu hóa của bạn đăng gặp vấn đề, còn có phải bệnh dạ dày hay không thì bạn cần tới Trung tâm để được bác sĩ thăm khám trực tiếp mới có thể kết luận được bạn nhé. Nếu chưa có điều kiện đến trực tiếp bạn vui lòng liên hệ số hotline 0974 026 239 hoặc để lại số điện thoại, bác sĩ của trung tâm sẽ tư vấn cho bạn.
   Chúc bạn sức khỏe!

 19. Dạ cho hỏi mình đi khám thì bác sĩ kết luận là bị loét nông thực quản dưới, viêm sung huyết hang cho hỏi mình dùng được không ạ,Cảm ơn

  1. Chào bạn,
   Bài thuốc Bình vị Thần hiệu thang có thể điều trị được bệnh của bạn, tuy nhiên bạn vẫn cần phải trao đổi kỹ hơn với bác sĩ về tình trạng bệnh để đưa ra được liệu trình điều trị cụ thể và phù hợp. Bạn vui lòng liên hệ số hotline 0974 026 239 hoặc để lại số điện thoại, bác sĩ của trung tâm sẽ tư vấn cho bạn.
   Thân ái!

 20. Bác sĩ cho tôi hỏi là con tôi thường xuyên kêu đau bụng, buồn nôn, ăn uống không ngon miệng, khó nuốt. Gần đây cháu hay kêu đau nên tôi cho cháu đi khám, nội soi dạ dày xõng thì bs kết luận cháu bị viêm niêm mạc dạ dày do khuẩn hp. Kết quả sinh thiết kết luận là cháu viêm dạ dày mạn tính hoạt động vừa, Hp dương tính. Thưa bác sĩ trường hợp của con tôi bị viêm như vậy có nguy hiểm lắm không và có thể chữa trị dứt điểm được bằng bài thuốc của trung tâm mình không. Xin bs tư vấn giúp tôi, tôi đang rất lo lắng và hoang mang mong bs trả lời sớm để tôi được biết, xin chân thành cảm ơn

 21. Thưa bs, tui bị viêm niêm mạc dạ dày xung huyết. Xét nghiệm thì không có vi khuẩn HP nhưng gần đây tôi đau bụng liên tục, khoảng 1 tháng nay ăn uống kém, người mệt mỏi, gày xút, bụng thì lúc nào cũng nóng và ọc ạch. Với bệnh của tôi như vậy thì cần phải kiêng khem những gì, dùng bài thuốc này thì có khỏi được không ạ. con gái tôi mới mua cho 1 hộp sữa thì tôi có thể uống được không? cảm ơn bác sĩ!

  1. Chào bạn,
   Với triệu chứng mệt mỏi, gầy sút, ăn uống kém lại có tiền sử bệnh viêm niêm mạc dạ dày xung huyết thì bạn nên đến trực tiếp Trung tâm để được bác sĩ trực tiếp thăm khám và đưa ra phương pháp điều trị bệnh hiệu quả nhất cũng như có những lời khuyên về chế độ ăn uống kiêng khem đi kèm.
   Nếu như bạn chưa có điều kiện tới trực tiếp thì bạn vui lòng liên hệ số hotline 0974 026 239 hoặc để lại số điện thoại của bạn dưới bình luận, bác sĩ của trung tâm sẽ tư vấn cho bạn.
   Thân ái!

   1. Địa chỉ phòng khám bên mình như thế nào vậy bác sĩ để tui đến khám ạ.

   2. Chào bạn, hiện tại Trung tâm có các cơ sở dưới đây, bạn có thể lựa chọn cơ sở gần nơi mình sinh sống để tới khám trực tiếp bạn nhé:
    Tại Hà Nội: Tầng 3, số 91 Nguyễn Xiển, P. Hạ Đình, Thanh Xuân, Hà Nội
    Điện thoại: (024) 710 99 828 – 0974 026 239
    Tại HCM: 48B Đặng Dung, P. Tân Định, Quận 1, TP. Hồ Chí Minh
    Điện thoại: (028) 710 99 828 – 0912 507 855
    Tại Quảng Ninh: Số 116 Văn Lang, P. Hồng Gai, Tp Hạ Long, Quảng Ninh.
    Điện thoại: (0203) 657 0128 – 0972 606 773
    Email: info@dongyvietnam.org
    Fanpage: https://www.facebook.com/trungtamdongyvietnam/

 22. E nam nay 24 tuoi, khoảng 1 tháng nay bụng e rất lạ, có chiệu trứng đau bụng khi đói. Nếu sáng em an uống đầy đủ thì k sao nhưng em chỉ cần ăn ít hơn là rất nhanh đói, sau đó đau bụng. thêm nữa là em ăn chua thì bị đau dữ dội, có phải em bị bệnh dạ dày rồi không thưa bác sĩ?

 23. bác sĩ ơi, cháu muốn được tư vấn nhưng ban ngày giờ hành chính cháu không gọi điện thoại hay chat được, bác sĩ có thể tư vấn cho cháu ngoài giờ hoặc cuối tuần thứ 7 chủ nhật được không ạ?

  1. Chào bạn,
   Trung tâm có làm việc cả thứ 7 và chủ nhật, bạn có thể để lại số điện thoại, Trung tâm sẽ gọi điện tư vấn cho bạn vào cuối tuần bạn nhé! Hoặc để chủ động thời gian bạn có thể gọi điện tới hotline 0974 026 239 vào giờ hành chính từ thứ 2 đến chủ nhật để được bác sĩ tư vấn. Nếu muốn tương tác với bác sĩ qua facebook, bạn nhắn tin vào fanpage dưới đây nhé:
   https://www.facebook.com/trungtamdongyvietnam/
   Thân ái!

 24. Cháu muốn hỏi do công việc nên cháu thường xuyên phải uống rượu bia thì có thể uống thuốc bình vị thần hiệu thang được không ạ? Cháu bị viêm hang vị dạ dày, đã dùng thuốc dạ day của bv 354 nhưng không khỏi nên cháu muốn thử dùng thuốc của bên mình ạ

  1. Chào bạn,
   Để sử dụng thuốc Bình vị thần hiệu thang điều trị bệnh dạ dày, bạn vui lòng đến 1 trong số các cơ sở của Trung tâm để được bác sĩ trực tiếp thăm khám và đưa ra phương pháp điều trị bệnh hiệu quả nhất cũng như có những lời khuyên về chế độ ăn uống kiêng khem đi kèm.
   Nếu như bạn chưa có điều kiện tới trực tiếp thì bạn vui lòng liên hệ số hotline 0974 026 239 hoặc để lại số điện thoại của bạn dưới bình luận, bác sĩ của trung tâm sẽ tư vấn cho bạn.
   Thân ái!

 25. Bà nội em bị dạ dày nhiều năm rồi, bình thường bà đã ăn được ít, dạo gần đây còn ăn ít hơn thì cứ ăn là đau bụng. Hôm qua e về thấy bà gầy quá, mà đau nên cứ nằm suốt. Bố em cũng đưa bà đi viện khám mua thuốc nhưng uống không thấy khỏi, em xem phiếu khám thì bs chỉ ghi chung chung là đau viêm dạ dày, không rõ là viêm phần nào mà mức độ ra sao nữa cơ. Không biết thuốc của phòng khám mình uống có hiệu quả cho người già không ạ. Chi phí thuốc là bao nhiêu để em chuẩn bị ạ. Em xin cảm ơn!

 26. tôi muốn hẹn lịch khám với bác sĩ phùng hải đăng thì hẹn như thế nào ạ? tôi gọi điện nhưng không ai nghe máy.

  1. Chào bạn,
   Xin lỗi bạn vì sự bất tiện này. Để đặt lịch hẹn khám bạn vui lòng gọi lại cho Trung tâm vào số (024) 710 99 828 để đặt lịch qua lễ tân hoặc bạn có thể đặt lịch khám Tại đây
   Thân ái!

 27. Bs cho e hỏi e bị đau dạ dàycủng được 4 ,5 năm roy, em chữa nhiều thuốc mà hok khỏi, bá cho em biết thuốc này có chữa khỏi cho em được ko. em có gọi điện tới số 02471099828 nhưng máy em bị lỗi ko gọi được, bs gọi lại tư vấn cho em với ạ, số của em là 0986863***

  1. Chào bạn,
   Trung tâm đã nhận được số điện thoại của bạn, bác sĩ sẽ gọi điện tư vấn cho bạn trong giờ hành chính, bạn chú ý điện thoại nhé.
   Cảm ơn bạn!

 28. Tôi bị viêm hang vị dạ dày ăn không tiêu trào ngược dạ dày mong bác sĩ tư vấn cho tôi điều trị như thế nào tôi chân thành cám ơn

  1. Chào bạn Thu Vân,
   Không rõ bạn đã bị tình trạng viêm hang vị và trào ngược dạ dày này bao lâu rồi? Trước đây bạn đã từng đi khám và điều trị như thế nào rồi?
   Bạn vui lòng cung cấp thêm thông tin để bác sĩ của Trung tâm có thể nắm được tình trạng bệnh và tư vấn hướng điều trị cho bạn nhé.
   Với tình trạng viêm hang vị và trào ngược dạ dày, bài thuốc Bình vị Thần hiệu thang của Trung tâm có thể điều trị được hiệu quả cho bạn. Thuốc có tác dụng đồng thời giảm dần các triệu chứng của viêm, trào ngược dạ dày và cân bằng, nâng cao chức năng của dạ dày, tăng cường sức đề kháng và sức khỏe tổng thể, từ đó giúp bệnh khỏi và hạn chế khả năng bệnh tái phát.
   Bạn có thể cung cấp thêm thông tin về tình trạng bệnh tại đây, để lại số điện thoại hoặc gọi điện trực tiếp tới số tổng đài của Trung tâm 024 710 99 838. Bác sĩ của Trung tâm sẽ tư vấn cụ thể hơn cho bạn nhé.
   Thân ái!

 29. Em đi khám nội soi dạ dày bs bảo viêm dạ dày dạng nốt, ợ hơi, viêm amidan hốc mủ viêm họng do trào ngược, không biết dùng thuốc có khỏi được không. E hay bị ợ hơi nhiều lần trong ngày. Không biết có phải do ợ hơi nên phát sinh thêm amidan va viêm hong không. Trước giờ mình ko viêm họng.

  1. Chào bạn Thành Nguyên,
   Trung tâm đã nhận được thông tin về tình trạng sức khỏe của bạn hiện nay. Không rõ bạn Nguyên bắt đầu có dấu hiệu của viêm dạ dày bao lâu rồi? Trong rất nhiều trường hợp người bệnh viêm loét dạ dày có kèm theo tình trạng trào ngược dạ dày thì đều bị kèm thêm tình trạng viêm họng và viêm amidan do dịch acid ở dạ dày thường xuyên tiếp xúc với họng gây viêm. Như thông tin bạn mô tả thì hiện nay tình trạng của bạn cũng nằm trong trường hợp này.
   Với bệnh của bạn, phương pháp hiệu quả nhất sẽ là điều trị tập trung vào chứng viêm dạ dày và trào ngược dạ dày. Khi tình trạng ợ hơi, trào ngược được điều trị hiệu quả thì viêm họng và viêm amidan cũng sẽ giảm dần.
   Với tình trạng của bạn thì có thể điều trị hiệu quả bằng bài thuốc Bình vị Thần hiệu thang của Trung tâm bạn nhé.Thuốc có ưu điểm vượt trội là bên cạnh việc tác động vào các phủ tạng trong cơ thể, giúp điều trị từ căn nguyên của viêm dạ dày, thuốc còn được điều chỉnh để hỗ trợ điều trị viêm họng và viêm amidan. Đồng thời trong thành phần thuốc có các vị thuốc giúp tăng cường sức đề kháng của cơ thể, từ đó có thể hạn chế được tình trạng bệnh tái phát sau khi dừng thuốc bạn nhé.
   Trung tâm sẽ tư vấn cụ thể hơn qua địa chỉ email mà bạn đã đăng ký tại Trung tâm. Ngoài ra, để việc tư vấn được nhanh chóng và thuận tiện hơn, bạn Nguyên có thể để lại số điện thoại tại đây hoặc trực tiếp liên hệ qua tổng đài 0974 026 239 để được bác sĩ tư vấn trực tiếp. Hoặc bạn có thể nhắn tin tới fanpage của Trung tâm: https://www.facebook.com/trungtamdongyvietnam để được hỗ trợ 24/7 bạn nhé.
   Thân ái!

Bình luận

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Phụ khang tán – Bài thuốc Đông y giải quyết bệnh phụ khoa không tái phát

Tiêu ban Hoàn bì thang – Bài thuốc đông y cho bệnh mề đay mẩn ngứa