Bác sĩ Trần Hải Long chữa yếu sinh lý có tốt không? Liên hệ khám chữa như thế nào?

Bác sĩ Trần Hải Long mặc dù tuổi đời còn trẻ nhưng có gần 10 năm kinh nghiệm trong thăm khám và điều trị các bệnh sinh lý nam bằng YHCT. Bài thuốc Uy Long Đại Bổ được bác sĩ ứng dụng điều trị tại Nhất Nam Y Viện đã giúp rất nhiều quý ông thoát khỏi yếu sinh lý, lấy lại sự tự tin và phong độ.

Để giúp cánh mày râu đang quan tâm đến vấn đề “bác sĩ Trần Hải Long chữa yếu sinh lý có tốt không, có hết không?” ban biên tập trang tin đã tìm hiểu về bác sĩ Trần Hải Long trong lĩnh vực này.

Giải đáp thắc mắc yếu sinh lý có nguy hiểm không?
"Tôi vừa giận sôi máu vừa thương chảy nước mắt khi tình cờ đọc được những chia sẻ mà vợ gửi tới mục tâm sự của báo. Cô ấy viết rằng đang rất chán nản, bức bối, thậm chí muốn tìm nơi giải quyết nhu cầu vì tôi YẾU…"

Bác sĩ Trần Hải Long chữa yếu sinh lý có tốt không? Có hiệu quả không?

Bác sĩ Trần Hải Long được đông đảo bệnh nhân biết đến là một bác sĩ trẻ có nền tảng kiến thức vững chắc và đầy đam mê, nhiệt huyết với Y học cổ truyền (YHCT). Hiện tại, bác sĩ Trần Hải Long đang là gương mặt quen thuộc tại Nhất Nam Y Viện – Đơn vị uy tín về YHCT với công việc tư vấn, khám chữa bệnh và nghiên cứu các bài thuốc thảo dược Đông y.

Bác sĩ Trần Hải Long có thể khám và điều trị nhiều bệnh lý, tình trạng sức khỏe khác nhau. Các bệnh sinh lý nam cũng là một lĩnh vực mà bác sĩ am hiểu tường tận và ứng dụng thành công giải pháp điều trị hiệu quả lâu dài.

Người bệnh đánh giá như thế nào về khả năng điều trị yếu sinh lý của bác sĩ Trần Hải Long?

Trước tiên để biết được bác sĩ Trần Hải Long điều trị yếu sinh lý có tốt không, có hết không thì một điều chúng ta không nên bỏ qua đó chính là đánh giá của những người trong cuộc, những người đã từng được bác sĩ Long thăm khám và điều trị trực tiếp.

Để mang tính chất khách quan nhất, chúng tôi đã tìm kiếm những đánh giá của người dùng về bác sĩ Trần Hải Long trên các diễn đàn, hội nhóm thường được các anh em chia sẻ thông tin.

Trên diễn đàn webtretho, nhiều anh em đã có những đánh giá về bác sĩ Trần Hải Long trong khám và điều trị bệnh sinh lý nam.

Trên hội nhóm Hội nam giới chia sẻ kinh nghiệm chữa yếu sinh lý, xuất tinh sớm tài khoản có tên Binh Duong chia sẻ:

“Trước khi biết đến bác sĩ Trần Hải Long và Nhất Nam Y Viện, chồng tôi đã áp dụng nhiều phương pháp nhưng vẫn không thấy có hiệu quả. Thế nhưng sau khi dùng hết 1 liệu trình 3 tháng với bài thuốc bác sĩ Long kê đơn, chồng tôi đã lấy lại phong độ, thời gian quan hệ tăng lên rõ rệt, 2 vợ chồng đều thấy rất thỏa mãn. Thực sự cảm ơn bác sĩ Trần Hải Long và Nhất Nam Y Viện rất nhiều vì đã giúp chồng tôi thoát khỏi căn bệnh xuất tinh sớm”.

Cũng chia sẻ về bài thuốc Uy Long Đại Bổ được bác sĩ Trần Hải Long ứng dụng trong điều trị yếu sinh lý, một tài khoản khác có tên Ngọc Khang tâm sự: 

“Tôi từng rất tự ti và mặc cảm với vợ khi không giữ được phong độ trong chuyện giường chiếu. Nhiều lúc cả 2 đứa đang cao hứng, mặn nồng ấy vậy mà tôi lại không kiểm soát được cậu nhỏ, chưa kịp lên đỉnh đã xuất tinh rồi. Cuộc yêu kết thúc quá chóng vánh khiến vợ tôi khó chịu, hụt hẫng.

Tình cờ được anh đồng nghiệp giới thiệu đến Nhất Nam Y Viện. Ở đây tôi được bác sĩ Trần Hải Long thăm khám và tư vấn. Ban đầu tôi rất lo lắng nhưng sau khi trò chuyện, tâm sự với bác sĩ tôi thấy thoải mái hơn rất nhiều. Bác sĩ thăm khám nhẹ nhàng mà tâm lý cứ dặn dò cách dùng thuốc sao cho đúng rồi hướng dẫn tôi lên chế độ dinh dưỡng hợp lý.

Sau 1 tháng sử dụng thuốc mà bác sĩ kê đơn, tôi thấy cơ thể khỏe khoắn hơn, ham muốn “chuyện ấy” cao hơn và luôn thấy rạo rực khi ở gần vợ. Thời gian quan hệ cũng kéo dài từ 10 – 15 phút, mà cảm giác “cậu em” cũng rất biết hợp tác”.

Ngoài ra, có rất nhiều người sau khi đến Nhất Nam Y Viện thăm khám trực tiếp với bác sĩ Trần Hải Long đều đã có những phản hồi rất tích cực:

Sinh lý của anh T.V.P đã ổn định sau khi khám chữa với BS Trần Hải Long
Sinh lý của anh T.V.P đã ổn định sau khi khám chữa với BS Trần Hải Long
Anh N.V.C không còn bị xìu giữa chừng sau khi dùng thuốc BS Long kê đơn
Anh N.V.C không còn bị xìu giữa chừng sau khi dùng thuốc BS Long kê đơn
Anh N.V.P đã lấy lại sinh lý sung mãn sau khi điều trị với BS Long
Anh N.V.P đã lấy lại sinh lý sung mãn sau khi điều trị với BS Long

>> Anh Khoa (35 tuổi, ở Hà Nội) sau khi điều trị tình trạng yếu sinh lý với bác sĩ Trần Hải Long đã review lại quá trình chữa bệnh của mình:

“Do thời trẻ thủ dâm nhiều nên khi lấy vợ chỗ đó của tôi đã gặp vấn đề. Tôi cảm thấy rất khó để xuất ra như ý muốn. Lúc đầu thời gian quan hệ còn kéo dài được 5 – 7 phút, sau này ngày càng xuất nhanh hơn. Vừa chạm vào trong vợ là xuất luôn rồi.

Tôi tìm mua nhiều loại thuốc tăng cường sinh lý của Úc, Mỹ nhưng tốn đến gần chục triệu mà cũng chẳng đâu vào đâu. Cũng may tôi được đứa bạn thân giới thiệu đến Nhất Nam Y Viện. Thực sự không ngờ khi đến đây, tôi được bác sĩ Trần Hải Long trực tiếp thăm khám. Trước đó thì tôi cũng đã có một vài thông tin về bác sĩ Long rồi nên là cũng yên tâm khi điều trị ở đây.

Anh được BS Long thăm khám và điều trị yếu sinh lý
Anh Khoa được BS Long thăm khám và điều trị yếu sinh lý

Bác sĩ Long thăm khám cho tôi rất nhiệt tình, kỹ lưỡng. Sau khi dùng hết 1 liệu trình 3 tháng thuốc mà bác sĩ kê đơn tôi có thể kiềm chế xuất tinh tốt hơn trước rất nhiều, phải sau 15 phút mới xuất,….”.

>>> Anh Tuấn Giang (35 tuổi, Giám đốc kinh doanh tại Hà Nội) cũng vô cùng may mắn khi biết đến Nhất Nam Y Viện để điều trị tình trạng yếu sinh lý, xuất tinh sớm. Anh chia sẻ:

“Nhờ có bác sĩ Trần Hải Long tôi mới tìm lại chính mình như ngày hôm nay. Bác sĩ có kê đơn thuốc điều trị trong vòng 3 tháng. 2 tuần đầu sử dụng, tôi nhận thấy cơ thể có sự thay đổi, cơ thể khỏe khoắn và bắt đầu muốn được gần gũi vợ hơn.

Sau 1 tháng, thời gian quan hệ cũng đã có sự cải thiện từ 2p lên đến 5-10p. Sau 3 tháng tình trạng xuất tinh sớm của tôi đã được loại bỏ hoàn toàn, giờ đây tôi có thể “trả bài” tới 20 – 30 phút mà không biết mệt. Giờ đây, tôi hoàn toàn tự tin về cuộc sống và gia đình nhỏ của mình”.

Chuyên gia đầu ngành đánh giá về bác sĩ Trần Hải Long trong điều trị yếu sinh lý

Bác sĩ Trần Hải Long không chỉ được người dùng tin tưởng, đánh giá cao về khả năng điều trị yếu sinh lý mà các bác sĩ, chuyên gia về Y học cổ truyền cũng dành những lời khen, đánh giá cao cho vị bác sĩ này.

>> Thầy thuốc ưu tú, bác sĩ chuyên khoa II Lê Hữu Tuấn (Nguyên Phó GĐ chuyên môn Bệnh viện Y học cổ truyền Trung Ương) có những đánh giá về bác sĩ Trần Hải Long như sau:

“Tôi đánh giá cao kiến thức chuyên môn, sự tâm huyết, tinh thần cầu tiến, ham học hỏi của bác sĩ Trần Hải Long. Từng hoài nghi và lo sợ thế hệ trẻ sẽ không còn nhiệt huyết, đam mê với YHCT. Thế nhưng bác sĩ Long cùng đội ngũ bác sĩ trẻ tại Nhất Nam Y Viện đã giúp tôi tin tưởng rằng nền YHCT Việt Nam sẽ phát triển hơn nữa với sự tâm huyết, tài năng của thế hệ trẻ”.

>> Tiến sĩ – Bác sĩ Vân Anh (GĐ chuyên môn Nhất Nam Y Viện, Nguyên Trưởng khoa Nội Bệnh viện YHCT Trung Ương) cũng có chia sẻ về bác sĩ Trần Hải Long:

“Mặc dù còn trẻ nhưng bác sĩ Trần Hải Long có kiến thức chuyên môn về YHCT rất vững vàng. Điều này rất hữu ích trong quá trình thăm khám chữa bệnh. Trong quá trình công tác tại đơn vị, bác sĩ Trần Hải Long cũng rất chịu khó học hỏi để hoàn thiện chuyên môn và kinh nghiệm khám chữa bệnh. 

Với sự tận tâm, tận tình, thân thiện trong khám chữa bệnh nên bác sĩ Trần Hải Long nhận được rất nhiều phản hồi tốt và được nhiều người bệnh yêu mến. Tôi rất mong muốn có nhiều bác sĩ trẻ tâm huyết như thế để nền Y học cổ truyền ngày càng phát triển hơn nữa, giúp được nhiều người dân thoát khỏi nỗi lo bệnh tật”.

>> Thạc sĩ, bác sĩ Nguyễn Thị Tuyết Lan (Nguyên Trưởng khoa Khám bệnh Bệnh viện YHCT Trung Ương) chia sẻ: “Tôi đánh giá cao thái độ tâm huyết với nghề Y và không ngừng nỗ lực học hỏi của bác sĩ Trần Hải Long.  Bác sĩ Long cũng rất chịu khó cùng với các bậc tiền bối nghiên cứu khoa học, tìm ra và cải tiến các bài thuốc chữa bệnh, giúp nâng cao hiệu quả điều trị, tất cả vì sức khỏe người bệnh. Đây là tấm gương sáng cho các bác sĩ YHCT hiện nay.”

>> Thầy thuốc ưu tú, bác sĩ chuyên khoa II Lê Phương (Phó GĐ chuyên môn Nhất Nam Y Viện, Nguyên Phó GĐ Bệnh viện YHCT Hà Đông) chia sẻ: “Thú thực ban đầu tôi vẫn hơi nghi ngại khi làm việc với một thầy thuốc trẻ như Long. Thế nhưng chính sự trẻ trung, năng động, ham học hỏi của bạn trong suốt quá trình làm việc đã khiến tôi có cái nhìn khác về một thế hệ thầy thuốc trẻ với cái tâm sáng và lòng say sưa, nhiệt huyết với nghề YHCT chính thống. 

Kể từ khi chuyển về đơn vị công tác, Long đã có nhiều sáng kiến đột phá trong việc cải thiện và nâng cao chất lượng dịch vụ tại Trung tâm. Khi được tiếp xúc với đầu bệnh mới bạn luôn tỉ mỉ ghi chép lại sau đó tự mày mò nghiên cứu, có chỗ nào không hiểu sẽ nhờ tôi giải đáp, hướng dẫn. Tôi thấy được sự tiến bộ từng ngày của bạn khi làm việc tại Nhất Nam Y Viện.

Nhìn cách Long làm việc, cách bạn hỏi thăm, chăm sóc người bệnh tôi luôn có niềm tin vào một thế hệ vàng, kế thừa và phát huy những giá trị tinh hoa YHCT mà ông cha ta nghìn năm gầy dựng, luôn thấm nhuần tư tưởng của Hồ Chủ tịch “Lương y phải như từ mẫu”.”

Bác sĩ Trần Hải Long – Vị bác sĩ trẻ tài năng, “mát tay” trong điều trị yếu sinh lý

Bác sĩ Trần Hải Long thuộc thế hệ bác sĩ y học cổ truyền trẻ, tràn đầy nhiệt huyết, tâm huyết với nghề. Bác sĩ đã có gần 10 năm tuổi nghề với kinh nghiệm khám và điều trị các bệnh lý nam khoa bằng YHCT. 

Tốt nghiệp Học viện Y dược Cổ truyền Dân tộc Việt Nam với tấm bằng loại ưu, bác sĩ Trần Hải Long được đánh giá cao về kiến thức chuyên môn và sự tâm huyết với nghề. Anh đã từng có khoảng thời gian công tác tại khoa Y học cổ truyền của Bệnh viện Đa khoa Hà Đông, Phòng khám chuyên khoa phục hồi chức năng Minh Đức…

Tại Nhất Nam Y Viện, bác sĩ Trần Hải Long phụ trách thăm khám và điều trị các bệnh nam khoa. Trong quá trình công tác tại đây bằng sự nhiệt huyết, yêu nghề và tinh thần cầu tiến, bác sĩ Long không ngừng tiếp thu, trau dồi kinh nghiệm khám chữa bệnh từ các bậc tiền bối. Bác sĩ Long nhận được sự đánh giá cao về khả năng chuyên môn trong khám chữa bệnh từ các bác sĩ, chuyên gia YHCT đầu ngành.

BS Long - Vị bác sĩ trẻ, đầy nhiệt huyết với sự nghiệp chữa bệnh cứu người
BS Long – Vị bác sĩ trẻ, đầy nhiệt huyết với sự nghiệp chữa bệnh cứu người

Không chỉ trau dồi và hoàn thiện thêm kỹ năng chuyên môn, kinh nghiệm khám chữa bệnh, bác sĩ Long còn luôn trân trọng bệnh nhân bằng cả tấm lòng y đức của một người thầy thuốc. Sau 3 năm công tác tại Nhất Nam Y Viện, bác sĩ Long được đông đảo người bệnh tin tưởng và yêu mến bởi sự tận tình, tận tâm, thân thiện trong khám chữa bệnh. Bác sĩ Long luôn xem bệnh nhân như chính người thân của mình để thăm khám, đưa ra phác đồ điều trị hiệu quả, an toàn và khỏi bệnh trong thời gian nhanh nhất, tiết kiệm chi phí nhất.

Trong điều trị các vấn đề sinh lý nam tại Nhất Nam Y Viện, bác sĩ Trần Hải Long cũng gắn liền với bài thuốc Uy Long Đại Bổ. Bài thuốc này được đội ngũ chuyên gia kế thừa và phát triển từ xuân dược do Ngự y Thái y Viện bào chế dâng tiến lên tiến vua Minh Mạng giúp nhà vua có sinh lực sung mãn, mỗi đêm truyền thị tẩm tới 5 – 6 phi tử mà không mệt mỏi. Các mật dược Hoàng cung này hiện vẫn được lưu giữ trong cuốn Châu Bản Triều Nguyễn – Ngự dược nhật ký.

Điểm độc đáo của bài thuốc Uy Long Đại Bổ được thể hiện ngay trên các phác đồ bài thuốc, phát huy tác dụng chuyên sâu cho từng thể bệnh nam khoa. Với yếu sinh lý, các bác sĩ Nhất Nam Y Viện sử dụng phác đồ Thận dương suy mạnh. 

Bài thuốc Uy Long Đại Bổ được bác sĩ Long ứng dụng vào điều trị bệnh yếu sinh lý
Bài thuốc Uy Long Đại Bổ được bác sĩ Long ứng dụng vào điều trị bệnh yếu sinh lý

Theo đó, phác đồ tập trung bồi bổ thận dương, thúc đẩy sinh khí, bằng cách lấy bài thuốc Uy Long Đại Bổ Hoàn là bài thuốc chính. Vận dụng cơ chế Hư Bổ – Thực Tả, bài thuốc được phối vị chặt chẽ bằng phép bổ (tăng cường bổ dưỡng) và tả (tiêu trừ, điều hòa cân bằng) phù hợp. Nhờ đó, bài thuốc thiết lập cân bằng âm dương ngũ tạng, nhất là thận được nuôi dưỡng đầy đủ, giúp nam giới không những khỏe mạnh về thể chất mà tinh thần cũng trở nên thoải mái, tự tin hơn mỗi khi lâm trận. 

Các vị dược nổi trội sử dụng trong bài thuốc Hoàn như Nhung hươu, Dâm dương hoắc, Thục địa, Ba kích,… phát huy tác dụng bổ can, bổ huyết mạnh, giúp dương khí được nâng cao, kích thích sự ham muốn cho nam giới. 

Chưa dừng lại ở đó, phác đồ bài thuốc còn là sự kết hợp của 3 bài thuốc nhỏ Đan – Tửu – Cao, được các bác sĩ Nhất Nam Y Viện chủ động điều chỉnh thành phần liều lượng dựa trên thể trạng, triệu chứng, mức độ bệnh lý của từng người. Trong đó:

 • Uy Long Đại Bổ Đan: Bài thuốc tập trung bổ thận, cố tinh, ích tủy sinh tinh, cân bằng âm dương cho cơ thể, hỗ trợ cải thiện đời sống phòng the vợ chồng nhờ sử dụng các vị dược như Nhung hươu, Dâm dương hoắc, Toả dương, Nhục thung dung,… 
 • Uy Long Đại Bổ Cao: Bài thuốc tập trung bổ thận âm, nuôi dưỡng tăng cường về tinh huyết, giúp nam giới tự tin nhập cuộc, kiểm soát tình trạng xuất tinh sớm, kéo dài thời gian quan hệ lâu hơn. Bài thuốc sử dụng các vị dược quý như Nhung hươu, Tang phiêu tiêu, Kim anh, Khiếm thực, Long cốt, Ngũ vị tử,…
 • Uy Long Đại Bổ Tửu: Có vai trò chất dẫn thuốc, hỗ trợ cho cơ thể dễ dàng hấp thụ các hoạt chất có trong 3 bài thuốc nêu trên. Đồng thời, Uy Long Đại Bổ Tửu còn phát huy tác dụng nuôi dưỡng dương vật ở nam giới, trẻ hóa tế bào sinh tinh, nâng cao khả năng sinh sản cho nam giới. 

Nhờ đó mà phác đồ bài thuốc phát huy tác dụng đúng với từng trường hợp người bệnh, phát huy công năng hỗ trợ nuôi dưỡng, điều huyết đến cậu nhỏ, giúp nam giới làm chủ thời gian xuất tinh, kéo dài thời gian quan hệ. 

Bài thuốc Uy Long Đại Bổ còn được các chuyên gia đầu ngành đánh giá cao với những ưu điểm độc đáo khác như: 

 • Phác đồ cá nhân hóa: Tùy vào kết quả thăm khám thể trạng, thể bệnh cơ địa của mỗi người mà các bác sĩ sẽ điều chỉnh thành phần liều lượng bài thuốc phù hợp.
 • Bài thuốc sử dụng hơn 30 vị dược quý chắt lọc từ các công thức bổ thận tráng dương của vua Minh Mạng. Thành phần thảo dược tự nhiên, được Nhất Nam Y Viện trồng và phát triển theo công sinh học, đạt chuẩn GACP – WHO và ứng dụng sơ chế bằng công nghệ sấy bơm nhiệt hồng ngoại. Nhờ vậy, khi dùng Uy Long Đại Bổ quý ông không cần phải lo lắng về độ an toàn hay nguy cơ tác dụng phụ.
Không chỉ mang lại hiệu quả cao, Uy Long Đại bổ còn đảm bảo an toàn, lành tính
Không chỉ mang lại hiệu quả cao, Uy Long Đại Bổ còn đảm bảo an toàn, lành tính

Hướng dẫn cách liên hệ khám chữa yếu sinh lý với bác sĩ Trần Hải Long

Hiện nay, bác sĩ Trần Hải Long đang công tác tại Nhất Nam Y Viện với cương vị là bác sĩ điều trị chính. Nhất Nam Y Viện cũng là một trong những đơn vị chăm sóc sức khỏe ĐẦU TIÊN và DUY NHẤT phục dựng thành công mô hình khám chữa bệnh theo Thái y Viện triều Nguyễn và phát triển các bài thuốc cổ chữa bệnh cho vua chúa thời xưa.

Bác sĩ Long cũng chia sẻ, Nhất Nam Y Viện là đơn vị hội tụ nhiều yếu tố để bác sĩ có thể tiếp tục sự nghiệp chữa bệnh cứu người, đặc biệt là phát triển chuyên môn điều trị các chứng bệnh nam khoa.

Một vài yếu tố mà người bệnh đánh giá rất cao tại Nhất Nam Y Viện trong việc điều trị bệnh yếu sinh lý, tăng cường sinh lực phái mạnh như:

 • Được Sở y Tế cấp phép hoạt động số 189/HNO – GPHĐ. Chính vì vậy, mọi hoạt động, dịch vụ thăm khám đều được công khai rõ ràng theo đúng quy trình của Bộ y Tế đề ra.
 • Có cơ sở vật chất với đầy đủ tiện nghi, phục vụ tốt nhất cho người bệnh khi thăm khám và điều trị bệnh.
 • Có không gian thư giãn, đậm chất Cung đình, giảm áp lực, lo lắng cho người bệnh khi khám chữa.
 • Mô hình 1 bác sĩ – 1 bệnh nhân, giúp quý ông không còn e ngại mà thoải mái chia sẻ các vấn đề “khó nói”. Bác sĩ sẽ đồng hành xuyên suốt quá trình xử lý bệnh.
 • Bác sĩ hướng dẫn chi tiết cách xây dựng lộ trình dinh dưỡng, sinh hoạt phù hợp để hỗ trợ nâng cao hiệu quả điều trị.
 • Thời gian thăm khám linh hoạt, đơn vị mở cửa làm việc tất cả các ngày trong tuần (bao gồm cả chủ nhật và ngày lễ) giúp quý ông dễ dàng sắp xếp thời gian đến thăm khám. Đặc biệt, với những người ở xa, không sắp xếp đến trực tiếp, đơn vị có hỗ trợ thăm khám online và gửi thuốc về tận nhà.
 • Đơn vị được vinh danh trong Top 20 thương hiệu nổi tiếng nhất năm 2020 và TOP 10 Sao Vàng thương hiệu Việt Nam 2023. 

Các đấng mày râu có nhu cầu khám chữa yếu sinh lý và các bệnh nam khoa hoặc nhận sự tư vấn của Trần Hải Long có thể liên hệ theo thông tin:

5/5 - (1 bình chọn)

Trở thành người đầu tiên bình luận cho bài viết này!

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Tin mới

Nổi Mề Đay Vào Ban Đêm Là Gì? Triệu Chứng, Cách Phòng Ngừa

[Giải Đáp]: Viêm Da Cơ Địa Có Lây Không? Biện Pháp Phòng Tránh

Tổng hợp 15+ cách trị nổi mề đay tại nhà người bệnh nhất định phải biết

Nổi Mề Đay: Nguyên Nhân, Triệu Chứng Cách Điều Trị Và Phòng Ngừa

Bệnh Tổ Đỉa: Nguyên Nhân, Triệu Chứng và Cách Chữa

13 Cách Chữa Viêm Da Cơ Địa Bằng Đông y Hiệu Quả Nhất 2022

Viêm Xoang Hàm Là Gì? Các Phương Pháp Điều Trị Bệnh Triệt Để

Cách chữa mề đay ở trẻ em HAY NHẤT, HIỆU QUẢ NHẤT [Cha mẹ chớ bỏ lỡ] 

Top 10 Loại Thuốc Trị Mề Đay Cho Trẻ Em Hiệu Quả, An Toàn

3 Cách Chữa Viêm Họng Hạt Tại Nhà Hiệu Quả Cao

Tư vấn
Bạn cần tư vấn?