Bác sĩ Nguyễn Thị Vân Anh chữa yếu sinh lý có tốt không?

Tiến sĩ, Bác sĩ Nguyễn Thị Vân Anh là một trong những vị danh y mát tay trong khám chữa bệnh, nhất là bệnh yếu sinh lý. Cùng Dongyvietnam.org tìm hiểu rõ hơn về bác sĩ Nguyễn Thị Vân Anh chữa yếu sinh lý ngay trong bài viết dưới đây:

Bác sĩ Nguyễn Thị Vân Anh – Vị “thần y” mát tay với hơn 30 năm kinh nghiệm chữa yếu sinh lý

Tiến sĩ, Bác sĩ Nguyễn Thị Vân Anh sinh ra và lớn lên tại Hà Nội. Mang trong mình tình yêu nồng nhiệt với YHCT dân tộc nên ngay từ khi ngồi trên ghế nhà trường, bác sĩ Nguyễn Thị Vân Anh đã luôn ước mơ có thể chữa bệnh cứu người. Bác sĩ Vân Anh đặc biệt thích thú với những cây cỏ tự nhiên, tò mò với những dược tính của những loại cỏ cây này. Lớn lên, bác sĩ Nguyễn Thị Vân Anh đã lựa chọn theo học tại Đại học Y Hà Nội để hiện thực hóa mong ước từ ngày nhỏ với ngành y học cổ truyền của Việt Nam.

Bác sĩ Nguyễn Thị Vân Anh - người đi đầu trong việc tìm kiếm các bài thuốc quý từ Thái Y Viện
Bác sĩ Nguyễn Thị Vân Anh – người đi đầu trong việc tìm kiếm các bài thuốc quý từ Thái Y Viện

Tốt nghiệp Đại học Y Hà Nội với tấm bằng loại ưu, bác sĩ Nguyễn Thị Vân Anh bắt đầu sự nghiệp của mình tại Viện Y học cổ truyền Việt Nam với vai trò là bác sĩ điều trị. Trong suốt chặng đường dài gắn bó với nghề y, bác sĩ Vân Anh luôn nỗ lực, nhiệt huyết trong nghiên cứu và đem hết cái tâm vào điều trị bệnh.

Ngoài chuyên môn khám chữa đa dạng các đầu bệnh như: Mất ngủ, sỏi thận, sỏi mật, nam khoa… Bác sĩ Vân Anh còn rất thông thạo các phương pháp vật lý trị liệu điều trị bệnh, chăm sóc sức khỏe. Nhờ đó, bác sĩ đã giúp cho hàng nghìn bệnh nhân tìm lại được sức khỏe của mình, có được niềm hạnh phúc trong cuộc sống.

Trong hơn 30 năm gắn bó với nghề thầy thuốc cao cả, vị nữ danh y này luôn luôn có ý thức trau dồi học hỏi thêm để nâng cao chuyên môn và có được nhiều kinh nghiệm điều trị bệnh quý báu. Bà đã từng giữ nhiều vị trí quan trọng tại Bệnh viện về Y học cổ Truyền Trung ương: từ bác sĩ điều trị, Phó khoa cho đến Trưởng khoa nội.

Dù đã đến tuổi vui thú điền viên nhưng bác sĩ Nguyễn Thị Vân Anh vẫn mong muốn được tiếp tục cống hiến cho ngành y học nước nhà, nâng cao sức khỏe cộng đồng. Sau khi nghỉ hưu, bà đã nhận được rất nhiều lời mời cộng tác từ nhiều bệnh viện, trung tâm nghiên cứu lớn. Sau khi tìm hiểu và cân nhắc kĩ lưỡng, Tiến sĩ, bác sĩ Nguyễn Thị Vân Anh đã quyết định chọn Nhất Nam Y Viện để tiếp tục cống hiến.

Hiện tại, TS. BS Nguyễn Thị Vân Anh đang giữ chức vụ Giám đốc chuyên môn tại Nhất Nam Y Viện. Bác sĩ cũng là người trực tiếp thăm khám và điều trị các chứng bệnh nam khoa bao gồm bệnh yếu sinh lý cho người bệnh tại đơn vị.

Bài thuốc chữa yếu sinh lý Uy Long Đại Bổ – thành quả nhiệt huyết của bậc lương y

Chứng kiến cảnh bệnh nhân gặp nhiều trở ngại trong cuộc sống thậm chí có  nhiều trường hợp nam giới đã rơi vào cảnh không thể cứu chữa được chỉ vì dùng những loại thuốc giả, thuốc tăng cường sinh lý cấp tốc. Từ đây, bác sĩ Nguyễn Thị Vân Anh đã quyết tâm tìm cho kì được bài thuốc tốt hơn cho bệnh nhân của mình. 

Hành trình phục dựng bài thuốc quý từ Thái Y Viện triều Nguyễn

Là một vị danh y tâm huyết, bác sĩ Nguyễn Thị Vân Anh đã không quản ngại khó khăn nghiên cứu và đã nhiều lần tìm về tận vùng đất cố đô, lần theo giai thoại về Minh Mạng thang giúp vua có “thể chất tiên thiên”.

Uy Long Đại Bổ - giải pháp tăng cường sinh lý hiệu quả nhất cho phái mạnh
Uy Long Đại Bổ – giải pháp tăng cường sinh lý hiệu quả nhất cho phái mạnh

Bác sĩ Nguyễn Thị Vân Anh cũng hiểu rằng, khi nam giới mắc các chứng bệnh liên quan đến sinh lý thường rất e ngại trong việc chia sẻ với người khác, một vài trường hợp còn giấu bệnh. Đây cũng chính là lý do vì sao bệnh nhân nếu dùng sai phương pháp điều trị sẽ dẫn đến nhiều hệ lụy đáng tiếc. Nói về chứng bệnh yếu sinh lý, TS.BS Nguyễn Thị Vân Anh cho biết: 

“Trong Đông y, thận là cội nguồn của tạng phủ và là gốc của 13 kinh mạch. Đây cũng là cơ quan có ảnh hưởng trực tiếp đến các vấn đề sinh lý ở nam giới. Chính vì thế, đa phần bệnh nhân bị yếu sinh lý cần được tập trung giải quyết các vấn đề ở tạng thận sau đó là chức năng ngũ tạng.

Người bệnh hiểu sai, điều trị sai cách sẽ khiến cho bệnh thêm nặng, khó điều trị thậm chí là gây ra nhiều biến chứng nguy hiểm. Chưa kể, trên thị trường hiện nay có quá nhiều loại thuốc, nhiều cá nhân lợi dụng lòng tin của người bệnh để trục lợi. Bệnh nhân dùng những loại thuốc trôi nổi này vô cùng nguy hiểm. Đây cũng là vấn nạn khiến tôi và tất cả những bác sĩ cổ truyền vô cùng lo ngại.”

Trong thời gian dài nghiên cứu về YHCT, BS Vân Anh đã có cơ hội tiếp xúc với nhiều loại thảo dược quý và nghe danh nhiều bài thuốc cổ dành riêng cho vua chúa Triều Nguyễn được lưu giữ tại Thái Y Viện. Một số bài thuốc đã để lại giai thoại cho đến tận ngày nay có thể kể đến như: Minh Mạng Thang, Nhất dạ lục giao sinh ngũ tử, Bát vị hoàn,… được coi như “báu vật” mà bất cứ nam giới nào cũng mong muốn có được. Tuy nhiên, sau khi triều Nguyễn suy vong, những bài thuốc này cũng thất truyền.

Để tìm lại hào quang của nền YHCT dân tộc, bác sĩ Vân Anh đã có nhiều chuyến công tác về Huế. Nhờ những chuyến công tác này, bí mật về bài thuốc quý dần dần được hé mở. TS.BS Nguyễn Thị Vân Anh cũng đã hợp tác cùng với nhiều cộng sự của mình để cùng bắt tay vào nghiên cứu. Đoàn nghiên cứu đã may mắn tìm gặp được nhiều “nhân chứng sống” và được nghe kể về phương thức khám chữa bệnh cũng như cách dùng thuốc của triều Nguyễn.

Không chỉ vậy, đội ngũ bác sĩ đã được cầm trên tay cuốn Châu Bản triều Nguyễn – cuốn tư liệu quý giá ghi chép về nhiều phương thuốc quý triều Nguyễn. Nhờ có cuốn tư liệu này, các bác sĩ đã có thêm nhiều căn cứ hơn để bào chế và phát triển thuốc. Sau bao nỗ lực, bài thuốc Uy Long Đại Bổ đã được phục dựng lại thành công và nhanh chóng chứng minh được hiệu quả vượt trội của mình trong thăm khám và điều trị bệnh.

Hiệu quả mà bài thuốc Uy Long Đại Bổ mang lại đã góp một phần giúp cho thương hiệu Nhất Nam Y Viện đến gần hơn với phái mạnh. Bài thuốc được TS. BS Nguyễn Thị Vân Anh cùng với đồng nghiệp của mình với sự thành công của bài thuốc đã góp phần giúp đơn vị vinh dự nhận được giải thưởng “Top 20 thương hiệu nổi tiếng năm 2020” (Cúp vàng được trao vào ngày 20/12/2020). Đây là thành quả xứng đáng cho những cống hiến hết mình của bác sĩ Vân Anh cùng tập thể đội ngũ y bác sĩ tại Nhất Nam Y Viện.

Mới đây, Nhất Nam Y Viện cũng đã vinh dự nhận giải thưởng cao quý: Top 20 thương hiệu Việt Nam chất lượng nhất năm 2020
Mới đây, Nhất Nam Y Viện cũng đã vinh dự nhận giải thưởng cao quý: Top 20 thương hiệu Việt Nam chất lượng nhất năm 2020

Bác sĩ Nguyễn Thị Vân Anh nói gì về Uy Long Đại Bổ chữa yếu sinh lý

Theo bác sĩ Nguyễn Thị Vân Anh: Bài thuốc Uy Long Đại Bổ chữa yếu sinh lý được chia thành 4 bài thuốc nhỏ gồm: Uy Long Đại Bổ Đan, Uy Long Đại Bổ Hoàn, Uy Long Đại Bổ Tửu, Uy Long Đại Bổ Đặc trị xuất tinh sớm. Thuốc được kê đơn, phối thuốc linh hoạt dựa theo tình trạng bệnh lý cụ thể của từng người bệnh.

Uy Long Đại Bổ chữa yếu sinh lý là bài thuốc được sử dụng dưới dạng uống. Thuốc có tác dụng đến ngũ tạng, tập trung tại tạng thận, sau đó thuốc sẽ nhanh chóng di chuyển qua đường tiêu hóa, đến vị trí bệnh và bắt đầu phát huy tác dụng. Mọi triệu chứng bệnh như: suy giảm ham muốn, xuất tinh sớm, tinh trùng yếu, thời gian quan hệ ngắn, không làm chủ được dương vật…. sẽ được khắc phục. 

Đồng thời Uy Long Đại Bổ cũng có tác dụng bổ thận, tráng dương, phục hồi các chức năng sinh lý, tăng cường sinh lực… Cơ chế tác động của bài thuốc Uy Long Đại Bổ như sau: 

 • Uy Long Đại Bổ Đan và Hoàn: Thuốc tìm đến vị trí bệnh sẽ có tác dụng làm tăng sự sản sinh các nội tiết tố nam nội sinh, tăng cường chức năng tạng thận, tăng cường sinh lực, tăng sức bền sinh lý nam. Nhờ đó có thể loại bỏ yếu sinh lý và ngăn chặn quá trình mãn dục sớm ở nam.
 • Uy Long Đại Bổ Tửu: Tăng cường hiệu quả của 3 bài thuốc còn lại trong bộ sản phẩm. Thuốc có tác dụng dẫn dắt, tăng ham muốn và kéo dài tác dụng sau điều trị.
 • Uy Long Đại Bổ Đặc trị xuất tinh sớm: Có chức năng cố tinh, điều trị xuất tinh sớm, tăng cường chất lượng, số lượng tinh trùng, kéo dài thời gian quan hệ, giúp cuộc yêu thăng hoa

Bác sĩ Nguyễn Thị Vân Anh cũng phân tích: “Uy Long Đại Bổ không chỉ điều trị các chứng bệnh yếu sinh lý, suy giảm ham muốn mà còn bổ sung các dưỡng chất cần thiết. Thuốc còn có tác dụng giúp bổ thận tráng dương, kích thích sản sinh nội tiết tố, phục hồi mãnh lực và chữa dứt điểm bệnh yếu sinh lý ở nam giới.”

Xem ngay: Bác sĩ Nguyễn Thị Vân Anh thăm khám và điều trị bệnh sinh lý nam khoa cho Nghệ sĩ Tùng Dương

Tiến sĩ, Bác sĩ Nguyễn Thị Vân Anh chữa bệnh yếu sinh lý có tốt không?

Là một vị bác sĩ giỏi, có tâm với nghề, bác sĩ Nguyễn Thị Vân Anh được rất nhiều đồng nghiệp và người bệnh quý mến. Thầy thuốc ưu tú, BS chuyên khoa II Lê Hữu Tuấn (Nguyên Phó giám đốc chuyên môn – bệnh viện YHCT dân tộc, Cố vấn cao cấp tại Nhất Nam Y Viện) đã nói:

“Tôi rất vui vì được làm việc và cộng tác cùng với bác sĩ Nguyễn Thị Vân Anh. Bác sĩ Vân Anh là một người đồng nghiệp cởi mở, sẵn sàng giúp đỡ và quan tâm đến những cộng sự của mình. Tôi tin rằng tất cả những ai đã và đang làm việc cùng bác sĩ Vân Anh đều nhận thấy rõ sự tận tâm tận tình của bác sĩ.”

Nghệ sĩ Tùng Dương –  một trong số rất nhiều bệnh nhân yếu sinh lý được bác sĩ Vân Anh thăm khám và điều trị bệnh cũng cho hay:

“Bác sĩ Nguyễn Thị Vân Anh không chỉ giỏi chuyên môn mà còn rất am hiểu tâm lý người bệnh. Trò chuyện cùng bác sĩ, tôi không chỉ thấy được cái tâm mà còn cảm nhận được sự lắng nghe, thấu hiểu. Mọi khúc mắc của tôi về căn bệnh khó nói của mình dường như đã được giải tỏa hết. Cảm ơn bác sĩ rất nhiều.”

Phóng sự được thực hiện bởi nhóm phóng viên VTV2 đưa đến cho khán giả cái nhìn toàn diện và khách quan hơn với nền y học cổ truyền của dân tộc.
Phóng sự được thực hiện bởi nhóm phóng viên VTV2 đưa đến cho khán giả cái nhìn toàn diện và khách quan hơn với nền y học cổ truyền của dân tộc.

Anh V. Đ (Hà Nội) cũng cho biết:

“Nhờ biết đến bác sĩ Nguyễn Thị Vân Anh và được thăm khám điều trị tại Nhất Nam Y Viện, chứng bệnh yếu sinh lý của tôi đã chấm dứt. Sau khi thăm khám, bác sĩ kê đơn và còn ân cần dặn dò tôi về cách dùng thuốc, chế độ ăn uống/tập luyện. Giờ đây, tôi đã hoàn toàn tìm lại được bản lĩnh phái mạnh của mình. Cảm ơn bác sĩ rất nhiều!”

Trên đây là những thông tin về bác sĩ Nguyễn Thị Vân Anh chữa yếu sinh lý. Nam giới gặp trục trặc về vấn đề “phòng the” có thể liên hệ trực tiếp đến Nhất Nam Y Viện để được sắp xếp lịch thăm khám và điều trị với bác sĩ. Mọi thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: Biệt thự 16, Ngõ 168 Nguyễn Khánh Toàn, Cầu Giấy, Hà Nội
 • Hotline: (024) 8585 1102 – 0928 42 1102
 • Email: lienhe@nhatnamyvien.com

 

Đánh giá bài viết

Bình luận (35)

 1. Trần Trung Thành says: Trả lời

  Bác nào đã từng chữa yếu sinh lý với bác sĩ vân anh ở nhất nam y viện chưa? Tôi bị giảm ham muốn, chẳng thích thú gì chuyện xx cả mà lắm lúc muốn vào cuộc thì chả lên được, chỉ cậu nhỏ cứ nhập nhoạng cương được 30% nên nhét vào chả làm ăn gì được. Với tình trạng sinh lý như tôi thì vào tay bác sĩ vân anh khám liệu có chữa được không

  1. Lê Văn Điền says: Trả lời

   Khám và điều trị bác sĩ Vân Anh đi. Mình trước kia cũng lắm thầy lắm thuốc rồi vẫn yếu sinh lý như thường, cứ vào cuộc là y như rằng bại trận vì cậu nhỏ cả chịu cương. Vậy mà được thằng bạn cùng cơ quan giới thiệu đến nhất nam y viện khám với bác sĩ vân anh, sau khi khám và chẩn đoán bệnh bác cho đơn thuốc gồm uy long đại bổ đặc trị xuất tinh sớm, uyu long đại bổ hoàn và uy long đại bổ tửu. Về uống thuốc vào sinh lý mạnh dần, rồi đến mức mạnh như hổ báo, cậu nhỏ cương cứng ổn định, làm tình chủ động hơn, vợ chồng vì thế cũng hạnh phúc hơn. Bác sĩ Vân Anh là người tìm ra thuốc uy long đại bổ nên có tiếng trong điều trị bệnh này, bài này nói về quá trình bác sĩ tìm ra thuốc đây https://bvdkbl.vn/bac-si-nguyen-thi-van-anh-5667.html

   1. Châu Nghĩa says:

    Nghe mọi người bảo đến nhất nam y viện, vậy nhất nam y viện nằm ở đâu vậy để xem mình gần không đến khám chứ dạo này sinh lý yếu quá

   2. Đặng_Dũng says:

    Nhất nam y viện ở hai địa chỉ là biệt thự 16, ngõ 168 nguyễn khánh toàn, cầu giấy, hà nội và số 3, đường 34, p.an khánh, Tp.thủ đức đấy. Bạn xem gần địa chỉ nào đến khám ngay vào luôn đi, gọi điện để đặt lịch khám trước nhé

   3. Lê Thành Văn says:

    Mùa dịch này nhất nam y viện có khám không, dự định sắp xếp thời gian khoảng tuần sau qua khám đây chứ dạo này sinh lý xuống dốc quá, mỗi lần xx là toàn thất bại vì cậu nhỏ chả cương được

   4. Công.1987 says:

    Có khám đấy anh, anh đến làm các thủ tục chống dịch là khai báo y tế, sát khuẩn tay mang khẩu trang và giữ khoảng cáhc 2m là ok

 2. Trần Đại says: Trả lời

  Bài thuốc uy long đại bổ mà bác sĩ vân anh nghiên cứu và phục dựng đấy uống thế nào đấy mọi người, thấy có nhiều loại quá nên lúng túng chẳng biết mua loại nào cho hợp. Mình bị xuất tinh sớm cũng 4 năm nay rồi, cũng đã chạy chữa nhiều loại thuốc rồi vẫn không kiểm soát được xuất tinh sớm, chưa được phút đã ra rồi mới chán chứ

  1. ThànH Duy says: Trả lời

   Bài thuốc uy long đấy kê theo tình trạng bệnh bác ơi, bác cứ đến nhất nam y viện khám bác sĩ dựa vào tình hình xuất tinh sớm như nào sẽ kê đơn thuốc. Trong bài có 4 loại đấy phải xem tình hình bác thế nào rồi sẽ một vài loại trong đấy

  2. Lê Tống Đồng says: Trả lời

   Tôi lấy đơn thuốc của tôi làm thí dụ cho dễ hiểu. Tôi bị suất tinh sớm 2 năm nay rồi, cứ vào trận yêu là ấn được 50s là suất. Tôi đến nhất nam y viện được bác sĩ vân anh khám cho, bác chẩn đoán tôi bị giảm nội tiết tố nam, căng thẳng và thủ dâm nhiều. Sau đấy bác cho tôi gồm uy long đại bổ đặc trị suất tinh sớm, uy long đại bổ hoàn và uy long đại bổ tửu. Hết thuốc mỗi cuộc yêu kéo dài 7-8p, người khỏe lên, ham muốn nhiều

  3. Long says: Trả lời

   Uống bao lâu thì lên được như vậy đấy, nghe mà ham quá đi, thực sự rất muốn có thể lên đượctừng đấy

  4. Lê Tống Đồng says: Trả lời

   Mỗi tháng tôi uống 3 uy long đại bổ đặc trị suất tinh sớm, 2 uy long đại bổ hoàn. Tôi lấy 3 tháng như thế cùng với bình uy long đại bổ tửu 7 lít nữa. Bình rượu uống 3 tháng chưa có hết đâu, phải uống thêm mấy tháng nữa mới hết đấy

  5. Đỗ Thiên_9087 says: Trả lời

   Tôi bị rối loạn cương dương nếu dùng thuốc uy long đại bổ trong 3 tháng đấy có cần đi vật lý trị liệu gì thêm không?

  6. Quốc says: Trả lời

   Mình cũng rối loạn cương dương suốt 3 năm liền mà đến khám ở nhất nam y viện chỉ có uống thuốc uy long thôi chả có vật lý vật liếc gì cả mà cũng đã chữa hết rối loạn cương dương rồi, giờ cứ mỗi lần nhập cuộc là cậu nhỏ cương căng lắm

 3. Đỗ Văn Tường says: Trả lời

  Bác sĩ vân anh chữa sinh lý yếu bằng thuốc uy long đại bổ thì có đảm bảo an toàn cho người dùng không?

  1. Đặng Long,Van says: Trả lời

   Đ.bảo a.toàn cho s.khỏe ng dug nhé, thuốc ulđb naj k gây t.dụng phụ hay tổn hại j đâu vì thah phần đc làm hoàn toàn từ thảo dược quý chuẩn sạch mà, cứ hih dung là thuốc ngày xưa chỉ có dah cho vua là biết đ.bảo th.nào rồi đó

   1. Hoằng Văn Lê says:

    Tôi bị yếu sinh lý, không có ham muốn mà cậu nhỏ cũng không lên nổi, cứ 1 phút là xuất. Trước có uống thuốc cường dương và bị ngứa ở người, nổi mụn li ti nhưng mà khi uống uy long đại bổ này thì không sao cả chỉ có thấy sinh lý nên thôi

   2. Tâm Định says:

    Có đảm bảo không chứ tôi thấy thuốc đông y giờ dính nhiều vấn đề lắm nhất là kiểu nhà tôi 3 đời thế nọ 3 đời thế kia nên thực sự lo

   3. Cao Đỗ Nhân_086 says:

    Thuốc uy long này của nhất nam y viện đấy, đây là thương hiệu lớn và đã nhận nhiều giải thưởng có uy tín rồi. Trong bài chả có ảnh bác sĩ Vân Anh nhận giải thưởng đấy thôi. Bạn cứ yên tâm về độ uy tín và chất lượng ở đây, nếu được đến tận nơi khám cho chắc ăn

 4. Trần Lê Diễn says: Trả lời

  Uống thuốc uy long đại bổ có cần tăng thêm món tăng sinh lý nữa không, hay là thuốc này tăng sinh lý rồi sợ ăn thêm món tăng sinh lý nữa thì nhiều quá phản tác dụng

  1. Châu Thành says: Trả lời

   Có chứ, mỗi tuần ăn từ 2-3 bữa hàu, thêm thịt bò, hẹ, giá đỗ nữa là giúp tăng cường sinh lý tự nhiên đó

   1. Đặng Hoàng says:

    Dug thuốc ulđb naj mún hiệu quả tốt thì b nên ngừg bia rượu và thuốc lá, ngừg thủ dâm, ăn ún lah mạh nhìu rau xanh và trái cây, tăg cường các món tăg slý, thể thao hợp lý, qhệ điều độ là ok

   2. Cao Tiểu Dĩnh says:

    Có uống thêm được cường dương không chú, tôi dùng cường dương quen rồi mà giờ ngừng là không lên nổi

   3. Ngô Long says:

    Không được dùng cường dương hay các loại thuốc chữa sinh lý để tránh tình trạng kháng thuốc bạn ơi. Cứ uống uy long đại bổ rồi từ từ sẽ lên được như ý

 5. Trần Hoàng Nhạn says: Trả lời

  Cũng nghe nhiều người bảo bác sĩ vân anh khám yếu sinh lý hay nhưng mà dù sao bác sĩ cũng là nữ nên đến khám ngại quá. Có cách nào vượt qua nổi ngại ngùng này không các bác?

  1. Cao Tuyên says: Trả lời

   Ngại gì chú ơi, bác sĩ khám yếu sinh lý nên cũng tâm lý và am hiểu tâm tư của cánh đàn ông lắm. Với lại bác sĩ vân anh tận tình và chu đáo lắm, đến khám hỏi những câu hỏi gợi mở cho bệnh nhân trút bầu tâm sự chứ không hề nặng nề hay ngại ngùng như chú nghĩ đâu

  2. Lê Qúy Du says: Trả lời

   Trường hợp nào ngại quá có thể vào fb này https://www.facebook.com/tiensivananh/ inbox vào hộp thư bác sĩ để tư vấn và khám. Hoặc kết zalo theo số 0928 42 1102 để chat khám với bác sĩ. Sau khi khám bác sĩ gửi thuốc về tận nhà.

  3. Đồng_976 says: Trả lời

   Khám gián tiếp bằng nhắn tin thế thì hiệu quả điều trị yếu sinh lý có đảm bảo không? thấy cũng giống như kiểu mua thuốc cường dương đấy nhỉ

  4. Thụy Văn Điền says: Trả lời

   Tôi cũng ib vào fb bác sĩ vân anh và khám đây, sau khi khám bác sĩ kê cho tôi đơn thuốc gồm uy long đại bổ hoàn, tửu và đặc trị xuất tinh sớm và gửi về tận địa chỉ cơ quan. Tôi về uống đúng chỉ dẫn bác sĩ, với lại bác sĩ cũng thường xuyên nhắn tin và gọi điện hỏi thăm tình hình bệnh nên uống hết thuốc là sinh lý mạnh lên, ham muốn nhiều và quan hệ dài đến 9p luôn đấy. Ở đây là có bác sĩ chuẩn tư vấn mà

  5. Cao Nhiên Lê says: Trả lời

   Tôi bị giảm ham muốn, nhà có ngâm bình ba kích nhưng mà uống vào không thấy ham muốn tăng lên gì cả. Đang tính đổi sang rượu uy long tửu như trong bài có nói nhưng không biết giá cả thế nào?

  6. Hoàng Thiên_KIHH says: Trả lời

   Uy long tửu này uống vào đảm bảo ham muốn rừng rực, quan hệ thì thôi rồi. Giá cả của bình uy long này nếu ngâm rồi thì 5tr còn chưa ngâm thì 3tr. Cơ mà chưa ngâm về phải ngâm 2 tháng mới uống được

  7. Lê Duy says: Trả lời

   Loại chưa ngâm về ngâm có cần hạ thổ ha sao vàng trước khi ngâm như mấy loại rượu sinh lý khác không?

 6. Hoàng minh says: Trả lời

  Mình đang bị di tinh, tháng chắc cũng trên chục lần xuất tinh đột ngột, không biết thuốc uy long đại bổ có chữa di tinh hiệu quả không?

  1. Danh says: Trả lời

   Tôi bị di tinh đây, cứ tháng cũng 9-10 lần xuất tinh đột ngột không kiểm soát được, tình trạng này tiếp diễn cũng cả năm nay rồi. Trước đó tôi có dùng đến một số loại thuốc nhưng không có hết. Rồi tôi có đến nhất nam y khám và mua thuốc uy long đại bổ về uống được hơn tháng nay thấy tần suất xuất tinh không kiểm soát giảm rồi, hy vọng hết thuốc này là không còn bị tình trạng di tinh này nữa

   1. Long Hiệu says:

    Có hết di tinh hẳn không hay được thời gian tái lại nhỉ/

   2. Thiều Định says:

    Chả biết người khác thế nào chứ tôi di tinh mà chữa hết với thuốc uy long này hơn năm nay rồi mà giờ vẫn ngon lành, thêm nữa sinh lý còn cải thiện hơn trước

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Tin mới

3 Hướng Cách Chữa Trị Viêm Xoang Thông Dụng Trong Y Khoa

Loại bỏ nám hỗn hợp dai dẳng nhờ giải pháp từ thảo dược tự nhiên

Chuyên gia giải đáp từ A – Z về Liệu trình xử lý nám tàn nhang Vương Phi

VNMedipharm – Hệ thống chăm sóc sức khỏe hàng đầu Việt Nam

Đánh giá của chuyên gia và người dùng về Liệu trình nám tàn nhang Vương Phi

ƯU ĐIỂM của Liệu trình thảo dược Vương Phi trong xử lý nám tàn nhang

[KHÁM PHÁ] Giải pháp loại bỏ nám tàn nhang từ gốc, an toàn được hàng ngàn chị em tin dùng

Thuốc trị nám: Top 9 loại thuốc đặc trị, hiệu quả toàn diện

Chữa sỏi thận bằng quả sung hiệu quả với 6 cách đơn giản tại nhà

Mách bạn 4 cách chữa sỏi thận bằng đu đủ xanh hiệu quả nhất

Tư vấn
Bạn cần tư vấn?