Bác sĩ Lê Phương và sự ra đời của liệu trình xử lý nám tàn nhang hiệu quả tối ưu Vương Phi

Thầy thuốc ưu tú, bác sĩ Lê Phương là một trong những chuyên gia trong thăm khám và điều trị các bệnh lý về dạ dày, hô hấp, da liễu, da liễu thẩm mỹ… Đặc biệt, trong lĩnh vực chăm sóc sức khỏe làn da bác sĩ Lê Phương đã cho ra đời liệu trình xử lý nám tàn nhang với hiệu quả tối ưu cho chị em, đó là liệu trình thảo dược Vương Phi.

Bác sĩ Lê Phương – Hơn 40 năm kinh nghiệm khám chữa bệnh bằng Y học cổ truyền

Bác sĩ Lê Phương hiện đang là Giám đốc chuyên môn Trung tâm Da liễu Đông y Việt Nam (trực thuộc Nhất Nam Y Viện), đồng thời bác sĩ cũng là Phó Giám đốc chuyên môn Nhất Nam Y Viện. Với niềm đam mê về y học từ khi còn nhỏ, chính vì vậy, bác sĩ Lê Phương luôn mong muốn được đứng trong hàng ngũ bác sĩ, mang sức mình, kiến thức của mình để cứu người.

Dù mang trong mình niềm đam mê về ngành y lớn lao nhưng bác sĩ Lê Phương không thực hiện chương trình đào tạo chính quy ngay mà trước đó năm 1974, bác sĩ Phương đã đăng ký tham gia làm y tá cứu thương cho bộ đội, góp phần vào cuộc chiến tranh của cả nước.

Sau này hòa bình lập lại, bác sĩ Lê Phương trở về và tiến hành chương trình đào tạo chuyên sâu y khoa tại trường Đại học Y Hà Nội. Trong thời gian học tập bác sĩ Lê Phương lại thấy niềm đam mê mãnh liệt của mình với nền y học dân tộc “Y học cổ truyền”, không hề đắn đo, chần chừ bác sĩ Lê Phương đã nghiên cứu chuyên sâu hơn về Y học cổ truyền.

Bác sĩ Lê Phương với niềm đam mê Y học từ rất nhỏ
Bác sĩ Lê Phương với niềm đam mê Y học từ rất nhỏ

Chính bởi niềm đam mê với Y học vốn có trước đó, đồng thời nhận thấy được những điểm đặc biệt, hiệu quả của nền Y học cổ truyền, bác sĩ Lê Phương luôn học tập với tâm thế tốt nhất. Nhờ đó, bác sĩ luôn hoàn thành xuất sắc chương trình học, được thầy cô cũng như bạn bè đánh giá cao.

Với Y học cổ truyền, bác sĩ Lê Phương cho biết: “Y học cổ truyền là nền y học dân tộc đã thu hút tôi trong quá trình học tập tại trường Đại học Y Hà Nội. Khác với Y học hiện đại, Y học cổ truyền có những điều đặc biệt trong khám chữa bệnh. Thậm chí hiệu quả điều trị bệnh với Y học cổ truyền với một số bệnh có tỉ lệ cao hơn so với Tây y. Càng tìm hiểu tôi càng bị thu hút và gắn bó với lĩnh vực này”.

Đến nay, bác sĩ Lê Phương đã có hơn 40 năm trong khám, chữa bệnh bằng Y học cổ truyền. Với vốn kiến thức sâu rộng, bác sĩ Phương đã nghiên cứu và hoàn thiện nhiều bài thuốc chữa bệnh với công dụng rất tốt như: Bài thuốc trị mất ngủ, bài thuốc trị bệnh phụ khoa, liệu trình xử lý mụn trứng cá, liệu trình xử lý nám tàn nhang…

Những công trình nghiên cứu mang lại giá trị to lớn trong khám chữa bệnh được bác sĩ Lê Phương thực hiện có thể kể đến như:

  • Nghiên cứu thành công Bài thuốc: LHN điều trị hạ huyết áp (giai đoạn 2000-2004)
  • Thực hiện đề tài: Điều trị hội chứng đại tràng chức năng bằng bài thuốc y học cổ truyền
  • Thực hiện đề tài: Điều trị hạ axit uric máu bằng bài thuốc y học cổ truyền
  • Thực hiện đề tài: Điều trị tiểu đường tuýp 2 bằng thuốc y học cổ truyền
  • Thực hiện Dự án: Trồng và bào chế dược liệu tại Hòa Bình (năm 2009-2010) theo chương trình Nông thôn – Miền núi.

Với đóng góp, cống hiến cho nền Y học cổ truyền nước nhà bác sĩ Lê Phương đã được Nhà nước phong tặng danh hiệu Thầy thuốc ưu tú năm 2005. Đây là giải thưởng to lớn mà bác sĩ nhận được thể hiện sự ghi nhận những đóng góp, cống hiến mà bác sĩ Phương mang lại.

Trong số những bài thuốc, giải pháp chăm sóc sức khỏe thì Liệu trình xử lý nám tàn nhang Vương Phi hiện đang nhận được sự quan tâm lớn của hội chị em. Chính giải pháp này đã giúp cho hàng ngàn chị em sớm loại bỏ được nám tàn nhang, các vấn đề tăng sắc tố da khác một cách an toàn và lâu dài.

Liệu trình Vương Phi – Bí quyết giúp chị em loại bỏ nám, tàn nhang AN TOÀN, HIỆU QUẢ DÀI LÂU

Liệu trình thảo dược Vương Phi là liệu trình sử dụng trong khắc phục các vấn đề tăng sắc tố da như nám, tàn nhang, sạm da, đồi mồi… Giải pháp được đội ngũ bác sĩ tại Trung tâm Da liễu Đông y Việt Nam thực hiện, trong đó chịu trách nhiệm chính là bác sĩ Lê Phương.

Với sự kết hợp của tinh hoa Y học cổ truyền cùng Y học hiện đại, Liệu trình xử lý nám tàn nhang Vương Phi mang lại cho người dùng nhiều sự tiện lợi cũng như hiệu quả cao trong loại bỏ nám da, tàn nhang.

Bác sĩ Lê Phương cho biết: “Liệu trình xử lý nám tàn nhang Vương Phi xây dựng trên nền tảng của bài thuốc cổ phương. Cụ thể là bài thuốc dưỡng nhan của ngự y Trần Kim Thu (triều Thăng Long). Thời bấy giờ bài thuốc của bà chỉ được dùng trong hậu cung và trở thành bí quyết làm đẹp của các cung tần mỹ nữ tại đây. Trong rất nhiều bài thuốc cổ phương, chúng tôi đã bị ấn tượng, bị thu hút bởi bài thuốc của nữ ngự y này. Sau đó, tôi cùng cộng sự tại trung tâm đã tiến hành nghiên cứu, điều chỉnh, bổ sung dược liệu, cải tiến dạng bào chế để vừa đảm bảo hiệu quả xử lý nám tàn nhang vừa mang đến sự tiện lợi phù hợp với người dùng hiện đại”.

Bài thuốc dưỡng nhan, chăm sóc da của nữ ngự y Trần Kim Thu bao gồm bài thuốc uống và bài thuốc dùng ngoài kết hợp. Bài thuốc uống trong cơ tác dụng tăng cường sức khỏe, an thần, thanh nhiệt, giải độc.. Bài thuốc dùng ngoài sẽ cải thiện làn da trực tiếp. Ngự y Trần Kim Thu đã sử dụng các dược liệu như: Nhân sâm, đương quy, thục địa, diệp hạ châu… kết cùng nhiều dược liệu khác để mang đến bài thuốc dưỡng nhan hiệu quả thời bấy giờ.

Sau khi hoàn thiện, Liệu trình xử lý nám tàn nhang Vương Phi được đánh giá là giải pháp sở hữu nhiều ưu điểm nổi trội, đặc biệt là hiệu quả tối ưu trong loại bỏ nám da, tàn nhang. 

Nguyên tắc “TRONG UỐNG – NGOÀI BÔI” tạo nên cơ chế xử lý nám, tàn nhang toàn diện

Liệu trình xử lý nám tàn nhang Vương Phi phát triển trên nền tảng của bài thuốc dưỡng nhan được bào chế từ ngự y Trần Kim Thu. Từ bài thuốc gốc, bác sĩ Lê Phương cùng cộng sự đã giữ nguyên nguyên tắc, cơ chế của bài thuốc là “TRONG UỐNG – NGOÀI BÔI” mang đến hiệu quả xử lý nám tàn nhang toàn diện cho người dùng.

Kết hợp với công nghệ bào chế hiện đại, Liệu trình xử lý nám tàn nhang Vương Phi hoàn thiện với bộ đôi bài thuốc uống và tinh chất bôi ngoài.

Bài thuốc uống: Bao gồm đương quy, đông trùng hạ thảo, nhân sâm, diệp hạ châu, ngải diệp, thục địa… có tác dụng cân bằng nội tiết tố, bổ huyết, lưu thông khí huyết, giảm các triệu chứng tiền mãn kinh, điều hòa kinh nguyệt…

Tinh chất bôi: Được bào chế từ tinh chất nha đam, hoa hồng, kim ngân hoa, tinh chất hồng sâm… có tác dụng làm sáng da, mờ đốm nâu, se khít lỗ chân lông, dưỡng ẩm cho làn da…

Liệu trình xử lý nám tàn nhang Vương Phi
Liệu trình xử lý nám tàn nhang Vương Phi

Không sử dụng một cách đại trà, chung chung, phác đồ xử lý nám tàn nhang với Vương Phi mang tính cá nhân hóa cao. Theo đó, bài thuốc uống sẽ được gia giảm, kê đơn theo từng tình trạng nám, tàn nhang của mỗi người, bám sát nguyên tắc “biện chứng luận trị”. Nhờ đó, hiệu quả của Vương Phi đạt hiệu quả tối ưu nhất. Thực hiện đúng với phác đồ, bạn sẽ cảm nhận được sự thay đổi của làn da ở từng giai đoạn.

  • Từ 7-15 ngày đầu: Các đốm nám, tàn nhang sẽ có dấu hiệu đậm màu hơn do hiện tượng bung sắc tố da.
  • Từ ngày 15 đến ngày 30: Các đốm nám, tàn nhang sẽ nhạt dần, vì diễn ra quá trình tái tạo da mới nên có thể gây ra hiện tượng ửng đỏ (hiếm gặp).
  • Từ sau 30 ngày: Chân nám, tàn nhang được loại bỏ dần, da đều màu, trắng sáng, mịn màng, hiệu quả sẽ được duy trì khi sử dụng hết liệu trình.

Sự kết hợp của hàng chục dược liệu quý, đa công dụng

Điều làm nên chất lượng, hiệu quả của Liệu trình xử lý nám tàn nhang Vương Phi chính là bảng thành phần. Bác sĩ Lê Phương cho biết, bên cạnh những dược liệu gốc được nữ ngự y Trần Kim Thu sử dụng, để phù hợp với làn da của người hiện đại cũng như nâng cao công dụng Vương Phi đã được bổ sung thêm nhiều thảo dược.

“Nhiều thảo dược đã được chúng tôi bổ sung nhằm mang đến công dụng tốt hơn trong xử lý nám tàn nhang như: Đông trùng hạ thảo, hoa đào, tinh chất hồng sâm (trong chế phẩm tinh chất bôi)… bên cạnh các dược liệu khác như nhân sâm, đương quy, thục địa, diệp hạ châu… Tất cả dược liệu khi kết hợp với nhau sẽ mang đến hiệu quả vượt trội, không chỉ hỗ trợ điều trị nám da, tàn nhang mà còn nuôi dưỡng làn da, cải thiện sức khỏe tổng thể” – Bác sĩ Lê Phương cho biết.

Những dược liệu chủ chốt trong bài thuốc uống Vương Phi
Những dược liệu chủ chốt trong bài thuốc uống Vương Phi

Tất cả các dược liệu sử dụng trong Liệu trình xử lý nám tàn nhang Vương Phi đều được thu hái, tuyển chọn gắt gao tại hệ thống vườn chuyên canh tự chủ đạt chuẩn GACP-WHO của Trung tâm Da liễu Đông y Việt Nam. Từ quá trình thu hái, sơ chế, bào chế đều được thực hiện theo quy chuẩn chung.

Đặc biệt, với chế phẩm dùng ngoài là tinh chất bôi được bào chế trong nhà máy chuẩn GMP-WHO theo quy trình khép kín, công nghệ hiện đại, được giám sát chặt chẽ bởi đội ngũ chuyên gia, bác sĩ chuyên môn cao.

Tái sinh làn da, không ảnh hưởng tới cấu trúc da

Nếu một số phương pháp khác như kem bôi trị nám, laser… mang lại hiệu quả nhanh chóng nhưng tiềm ẩn một số tác dụng không mong muốn như làm mỏng da, da dễ bị lão hóa, ảnh hưởng tới cấu trúc da tự nhiên… thì Vương Phi tuy có tác dụng chậm hơn nhưng lại mang lại sự an toàn cao.

Với tác động dịu nhẹ từ bài thuốc uống và tinh chất bôi thảo dược Vương Phi an toàn cho làn da, nuôi dưỡng da từ bên trong và không ảnh hưởng tới cấu trúc da tự nhiên. Chưa kể các thành phần trong liệu trình sẽ thúc đẩy sản sinh collagen và elastin giúp làn da luôn khỏe, chống lại những tác nhân có hại bên ngoài môi trường.

Đông trùng hạ thảo - thảo dược với nhiều công dụng trong chăm sóc da
Đông trùng hạ thảo – thảo dược với nhiều công dụng trong chăm sóc da

Liệu trình thảo dược được VTV2 giới thiệu, 10.086 chị em tin dùng

Có thể thấy rằng, Vương Phi sở hữu nhiều ưu điểm trong xử lý nám tàn nhang mà không phải giải pháp nào cũng sở hữu. Chính vì vậy, Vương Phi thu hút được sự quan tâm của người dùng cũng như cơ quan báo chí, đài truyền hình. Trong chương trình “Cơ thể bạn nói gì?” phát sóng trên VTV2 Liệu trình xử lý nám tàn nhang Vương Phi đã được chuyên gia đánh giá là giải pháp tối ưu. XEM ĐẦY ĐỦ CHƯƠNG TRÌNH TẠI ĐÂY.

Đặc biệt, Liệu trình xử lý nám tàn nhang Vương Phi đã thành công trong loại bỏ nám tàn nhang cho hơn 10.000 khách hàng. Phần lớn người dùng nhận về kết quả tích cực chỉ sau 2 tháng.

Cựu quân nhân Tạ Thị Vân (47 tuổi) sử dụng Vương Phi để khắc phục tình trạng nám tàn nhang lâu năm của mình, sau 2 tháng làn da của chị đã có những thay đổi tích cực. Đón xem buổi tái khám của chị sau 2 tháng với bác sĩ tại Trung tâm Da liễu Đông y Việt Nam dưới đây.

Mẹ thần đồng Đỗ Nhật Nam – Phan Hồ Điệp cũng nhận về kết quả như ý với Liệu trình xử lý nám tàn nhang Vương Phi. Chỉ với 3 tháng sử dụng, tình trạng nám tàn nhang của chị đã được cải thiện tới 80%.

Đánh giá của mẹ thần đồng Đỗ Nhật Nam về Vương Phi
Đánh giá của mẹ thần đồng Đỗ Nhật Nam về Vương Phi

Để được thông tin kỹ hơn về Vương Phi và liệu trình xử lý nám tàn nhang phù hợp bạn hãy liên hệ cho trung tâm theo địa chỉ:

Trung tâm Da liễu Đông y Việt Nam – Đơn vị trực thuộc Nhất Nam Y Viện

5/5 - (1 bình chọn)

Trở thành người đầu tiên bình luận cho bài viết này!

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Tin mới

3 Hướng Cách Chữa Trị Viêm Xoang Thông Dụng Trong Y Khoa

Loại bỏ nám hỗn hợp dai dẳng nhờ giải pháp từ thảo dược tự nhiên

Chuyên gia giải đáp từ A – Z về Liệu trình xử lý nám tàn nhang Vương Phi

VNMedipharm – Hệ thống chăm sóc sức khỏe hàng đầu Việt Nam

Đánh giá của chuyên gia và người dùng về Liệu trình nám tàn nhang Vương Phi

ƯU ĐIỂM của Liệu trình thảo dược Vương Phi trong xử lý nám tàn nhang

[KHÁM PHÁ] Giải pháp loại bỏ nám tàn nhang từ gốc, an toàn được hàng ngàn chị em tin dùng

Thuốc trị nám: Top 9 loại thuốc đặc trị, hiệu quả toàn diện

Chữa sỏi thận bằng quả sung hiệu quả với 6 cách đơn giản tại nhà

Mách bạn 4 cách chữa sỏi thận bằng đu đủ xanh hiệu quả nhất

Tư vấn
Bạn cần tư vấn?