Bác sĩ Lê Phương giải đáp về bài thuốc chữa viêm mũi dị ứng Tiêu xoang linh dược thang 

Tiêu xoang linh dược thang là giải pháp điều trị viêm mũi dị ứng được nhiều bệnh nhân quan tâm tìm hiểu hiện nay. Bên cạnh những phản hồi từ người dùng, ý kiến chuyên gia sẽ góp phần làm rõ hơn về bài thuốc. Vì vậy bác sĩ Lê Phương, người trực tiếp nghiên cứu và ứng dụng bài thuốc vào điều trị viêm mũi dị ứng tại Trung tâm Thừa kế & Ứng dụng Đông y Việt Nam đã tham gia chia sẻ nhằm cung cấp những thông tin cụ thể nhất về bài thuốc Tiêu xoang linh dược thang tới quý độc giả.

PV: Xin chào bác sĩ Lê Phương. Rất cảm ơn bác sĩ đã dành thời gian cho buổi trao đổi ngày hôm nay ạ.

Bác sĩ Lê Phương: Vâng! Xin chào bạn và quý độc giả.

Tiêu xoang linh dược thang, giải pháp chữa viêm mũi dị ứng bền vững

PV: Thưa bác sĩ, trong thời gian gần đây, chuyên mục Hỏi – đáp của dongyvietnam.org nhận được rất nhiều câu hỏi bày tỏ sự quan tâm đối với bài thuốc Tiêu xoang linh dược thang chữa viêm mũi dị ứng do bác sĩ nghiên cứu. Được biết, hiện nay bác sĩ đang sử dụng bài thuốc này để điều trị viêm mũi dị ứng và viêm xoang tại Trung tâm Thừa kế & Ứng dụng Đông y Việt Nam. Vậy bác sĩ đánh giá như thế nào về tác dụng của bài thuốc ạ?

Chân dung bác sĩ Lê Phương
Chân dung Thầy thuốc ưu tú, bác sĩ Lê Phương

Bác sĩ Lê Phương: Thực ra bài thuốc Tiêu xoang linh dược thang là kết quả nghiên cứu các bài thuốc cổ phương không chỉ do tôi mà còn có sự tham gia của rất nhiều thầy thuốc, bác sĩ khác. Tôi rất may mắn vì được làm việc cùng những cộng sự có chuyên môn giỏi và tâm huyết với nghiên cứu.

Để có được bài thuốc này, chúng tôi đã ngồi với nhau thường xuyên, cùng nhau sưu tầm các bài thuốc cổ phương, bài thuốc trong dân gian về bệnh mũi xoang. Sau đó trải qua rất nhiều công đoạn nghiên cứu phân tích dược liệu định tính kết hợp với máy móc hiện đại để xác định rõ thành phần của thảo dược.

Quá trình phân tích dược tính của thuốc được tiến hành tại Khoa sinh hóa – Học viện Quân y, phân tích và tách chiết dược tính của thuốc được tiến hành tại Viện dược liệu. Tất cả các thành phần thuốc đều đã qua kiểm tra ĐỘC TÍNH CẤP DIỄN VÀ BÁN TRỪ DIỄN.  Quá trình kiểm nghiệm có sự hỗ trợ của Trung tâm Phòng chống độc thuộc Học viện Quân y.

Việc kết hợp các thảo dược được tính toán, cân nhắc cẩn trọng trong một thời gian dài. Nhiều khi tưởng sắp hoàn thành bài thuốc nhưng lại phát hiện hoạt chất không phù hợp nên bài thuốc lại cần được nghiên cứu thêm, tìm ra vị thuốc phù hợp để thay thế.

Tất cả thành phần thuốc được kết hợp nhằm giải quyết 3 yếu tố gây bệnh là: Can hỏa – thận âm hư – phế nhiệt. Sau khi nghiên cứu kỹ càng, chúng tôi đã sử dụng các thảo dược có tác dụng tiêu viêm, tiêu độc, cải thiện lưu thông khí huyết, làm giảm phù nề và tăng cường chức năng niêm mạc mũi. Những công dụng này giúp triệt tiêu triệu chứng, đặc biệt phù hợp với bệnh nhân viêm đã khá nặng.

Tiêu xoang linh dược thang kết hợp nhiều thảo dược chữa bệnh từ gốc đến ngọn
Tiêu xoang linh dược thang kết hợp nhiều thảo dược trị viêm xoang từ gốc đến ngọn

Tuy nhiên đó chưa phải là mục tiêu quan trọng nhất mà chúng tôi hướng đến. Bài thuốc của chúng tôi chú trọng giải quyết bệnh từ căn nguyên. Vì thế thảo dược kết hợp nhằm tăng cường dưỡng sinh, bổ các cơ quan can – phế – thận và đẩy lùi tà khí.

Chính vì giải quyết viêm mũi dị ứng từ gốc đến ngọn nên Tiêu xoang linh dược thang mang lại hiệu quả chữa bệnh lâu bền hơn. Viêm mũi dị ứng ít khi tái phát.

Hiệu quả thực tế của bài thuốc Tiêu xoang linh dược thang

PV: Tiêu xoang linh dược thang mang lại hiệu quả kép vừa giải quyết triệu chứng vừa điều trị bệnh từ căn nguyên. Vậy không biết trong thực tế, bài thuốc có hiệu quả như thế nào ạ?

Bác sĩ Lê Phương: Trước khi ứng dụng rộng rãi cho bệnh nhân tại Trung tâm Thừa kế & Ứng dụng Đông y Việt Nam, chúng tôi đã tiến hành nghiên cứu kiểm nghiệm bài thuốc cho 200 bệnh nhân vào năm 2014. Thực sự chúng tôi rất vui mừng vì kết quả đạt được khả quan:

 • 81,5% bệnh nhân khỏi hoàn toàn sau khoảng  2 – 3 tháng dùng thuốc.
 • 14% người bệnh điều trị khỏi sau 4 tháng sử dụng.
 • 4.5% người bệnh giảm triệu chứng.

Từ đó đến nay, Tiêu xoang linh dược tiếp tục giúp nhiều bệnh nhân thoát khỏi bệnh viêm mũi dị ứng. Chúng tôi nhận được nhiều thư tay, email cảm ơn của người bệnh. Thậm chí nhiều bệnh nhân còn đến tận nơi, gặp tận mặt thầy thuốc  để cảm ơn.

Cách đây khoảng 2 năm tôi từng có kỉ niệm rất xúc động với một bệnh nhân viêm mũi dị ứng ở Thanh Hóa. Chị tên là Hòa. Bởi vì điều kiện địa lý khá xa nên tôi khám qua video trực tuyến với chị. Trước khi dùng thuốc Tiêu xoang linh dược thang của Trung tâm Đông y Việt Nam, chị Hòa từng được đề nghị phẫu thuật mũi. Tuy nhiên do chị mắc bệnh tim, huyết áp thường xuyên không ổn định nên phẫu thuật không được tiến hành.

Tuy nhiên sau khi điều trị cho chị Hòa khoảng 5 tháng, bệnh tình của chị đã khỏi hẳn. Không chỉ khỏi viêm mũi dị ứng mà sức khỏe của trị cũng tiến triển tích cực, huyết áp đã ổn định.

Điều khiến tôi xúc động nhất là chị bắt xe lên tận Hà Nội để gặp tôi bằng được. Mặc dù hôm đó tôi đi dự hội thảo khá lâu, khi về Trung tâm thì đã vào tầm giữa chiều. Thấy tôi chị nhét đủ thứ quà quê nào chục trứng, chùm nhãn, nào gạo nếp, nào bọc bánh ít nhà làm. Cuối buổi chị dúi vào tay tôi một lá thư làm tôi xúc động mãi.

Lá thư xúc động của người bệnh gửi cho bác sĩ Lê Phương
Lá thư xúc động của người bệnh gửi cho bác sĩ Lê Phương

Nội dung lá thư: 

Gửi bác sĩ Phương!

Tôi Hòa đây. Mặc dù dự định đến tận nơi gặp bác sĩ để cảm ơn nhưng chắc tôi không thể nói ra hết được. Thực sự khi đi khám bệnh viện và được thông báo mổ mũi, tôi hoang mang và lo nhiều lắm. Nhưng điều đó chưa nhằm nhò gì so với lúc phát hiện tôi bị bệnh tim và huyết áp. Lúc đó tôi không biết phải làm sao.

May mắn gặp được bác sĩ nếu không tôi không biết giờ này tôi đã yếu đến mức nào. Trong khi đang uống thuốc, nhiều lần tôi cũng nản. Nếu bác sĩ không thường xuyên gọi điện, nhắc nhở tôi uống thuốc thì chắc tôi đã bỏ dở không chữa nữa rồi.

Bác sĩ tài thật, chỉ ngồi hỏi bệnh mà đã biết rõ tôi mắc những bệnh gì. Bây giờ sức khỏe tôi đã tốt nhiều lắm rồi. Mũi không còn điếc, mà cũng không tắc mũi và nhức mũi nữa. Thế là tôi có thể yên tâm chuẩn bị xuống trông cháu vào tháng sau rồi.

Thực sự cảm ơn bác sĩ rất nhiều! Nếu bác sĩ có đi công tác ở Thanh Hóa, mời bác sĩ ghé nhà tôi chơi nhé, tôi sẽ lại làm bánh ít mời bác sĩ. Chúc bác sĩ mạnh khỏe và làm việc tốt…

Những vấn đề còn hạn chế trong bài thuốc Tiêu xoang linh dược thang

PV: Vậy trong quá trình sử dụng bài thuốc điều trị cho người bệnh, bác sĩ có cảm thấy bài thuốc còn có vấn đề chưa hài lòng và cần cải thiện không ạ?

Bác sĩ Lê Phương: Để nghiên cứu và ứng dụng được một bài thuốc, chúng tôi phải dành rất nhiều thời gian, cẩn trọng trong mọi công đoạn. Dĩ nhiên là không tránh khỏi những hạn chế mà chỉ khi đưa vào thực tế mình mới phát hiện được.

Có hai vấn đề mà tôi và các cộng sự từng băn khoăn rất nhiều khi sử dụng Tiêu xoang linh dược thang chữa bệnh. Đến nay những hạn chế đó đã được khắc phục. Nhân tiện buổi nói chuyện hôm nay, tôi cũng muốn chia sẻ cùng quý độc giả 2 vấn đề đó như thế này:

Thứ nhất là một số vị thuốc bắc rất khó tìm kiếm và không chủ động được nguồn dược liệu. Do đó, chúng tôi đã tiến hành thay thế dần các vị thuốc bắc thành thuốc nam có cùng công dụng. Để đảm có được nguồn dược liệu sẵn sàng phục vụ người bệnh, chúng tôi đã phát triển nhiều vườn biệt dược theo tiêu chuẩn GACP –WHO, đảm bảo an toàn và chất lượng.

Thứ hai là dạng thức thuốc Đông y truyền thống thường là dạng thang, cần đun sắc. Do vậy nhiều bệnh nhân cảm e ngại khi sử dụng. Bạn cũng biết là cuộc sống bây giờ bận rộn lắm, mấy ai có đủ thời gian để sắc thuốc. Thực tế là vậy nhưng thực ra thuốc thang có ưu điểm của nó. Chúng tôi dễ gia giảm và có thể bổ sung các thành phần cho phù hợp với cơ địa, giúp điều trị đồng thời nhiều vấn đề.

Trăn trở về vấn đề dạng thức thuốc, chúng tôi đã tìm ra hai giải pháp:

Một là hỗ trợ sắc thuốc thang tại trung tâm. Thuốc sau khi sắc được đóng dạng túi, có thể bảo quản trong tủ lạnh để dùng dần.

Hai là cải tiến dạng thuốc thành dạng viên hoàn. Năm 2015, dự án bào chế thuốc Thông khiếu cửu vị hoàn dạng viên hoàn đã thành công. Nhờ đó người bệnh có thể dùng thuốc tiện dụng hơn, dễ mang theo bên mình.

Thuốc thông khiếu cửu vị hoàn tiện lợi hơn cho người bệnh
Thuốc thông khiếu cửu vị hoàn tiện lợi hơn cho người bệnh

Hiện tại, bài thuốc không còn những bất cập hoặc hạn chế. Người bệnh có thể yên tâm sử dụng. Tuy nhiên khi dùng thuốc, bệnh nhân cần đảm bảo tránh xa các dị nguyên dễ gây dị ứng (phấn hoa, khói bụi), vệ sinh mũi họng sạch sẽ bằng nước muối loãng hằng ngày. Đồng thời người bệnh cần giữ ấm cơ thể, nhất là vùng mũi khi thời tiết trở lạnh.

PV: Xin cảm ơn bác sĩ về những thông tin về bài thuốc Tiêu xoang linh dược thang hôm nay. Chúc bác sĩ nhiều sức khỏe và công tác tốt!

Quý độc giả thân mến! Viêm mũi dị ứng là bệnh dai dẳng, khó điều trị và dễ biến chứng. Nếu lơ là trong điều trị, bệnh có thể chuyển biến thành viêm xoang, viêm họng mãn tính, viêm thanh – phế quản mãn tính, hen suyễn, suy giảm thị lực…

Vì vậy nếu bạn đọc đang có dấu hiệu viêm xoang, hãy liên hệ đến Trung tâm Thừa kế & Ứng dụng Đông y Việt Nam để được chữa bệnh bằng phương pháp an toàn từ thảo dược tự nhiên.

Ngày đăng: 04/01/2020 - Cập nhật lúc: 5:14 PM , 04/01/2020

Bình luận

 1. Nguyễn Hà Bảo Vy RMIT says: Trả lời

  Mọi người cho mình hỏi là đối với bệnh viêm xoang mãn tính thì bài thuốc Tiêu xoang linh dược thang này có điều trị hiệu quả không vậy các bạn? Mình đang tìm bài thuốc 1 bài thuốc Đông y tốt để điều trị dứt điểm bệnh viêm xoang mãn tính. Mình bị viêm xoang hơn 3 năm rồi, theo điều trị thuốc Tây nhưng không khỏi. Bạn nào đã điều trị qua thì tư vấn thêm giúp mình. Mình xin cảm ơn các bạn

  1. Thùy Mỹ 1995 says: Trả lời

   Mình cũng chỉ vừa được biết bài thuốc Tiêu xoang linh dược thang mới đây thôi, nhưng chưa điều trị bằng bài thuốc này bao giờ, mọi người trên các trang mạng cũng đã khen và công nhận sự hiệu quả của bài thuốc này. Mình cũng tính là sẽ tham khảo thêm về bài thuốc này để điều trị dứt điểm bệnh viêm xoang

  2. Lê Hà Anh Mỹ Tho says: Trả lời

   Lúc trước mình đã từng điều trị qua bài thuốc Tiêu xoang linh dược thang, bài thuốc này thật sự rất hiệu quả với những người bị bệnh viêm xoang lâu năm và khó điều trị. Mình bị viêm xoang hơn 5 năm, và cảm giác bị viêm xoang thì ai cũng biết là nó khó chịu đến mức nào và mình thì phải chịu đựng nó một thời gian khá dài, sau đó tìm đến Đông y và điều trị bằng bài thuốc này, sau khoảng thời gian là 3 tháng thì mình đã hoàn toàn điều trị dứt điểm được. Và đây là thông tin tham khảo thêm cho những ai cần biết về bài thuốc này: https://www.chuyenkhoataimuihong.com/tieu-xoang-linh-duoc-thang-dieu-tri-viem-xoang-co-tot-khong.html

  3. Trung tâm Thừa kế và Ứng dụng Đông y says: Trả lời

   XIn chào bạn Nguyễn Hà Bảo Vy RMIT, bài thuốc Tiêu xoang linh dược thang là một bài thuốc gồm các thành phần thảo dược như Trần bì, bạch chỉ, xuyên khung, hoắc hương, bạc hà, phòng phong, hoàng cầm, khương hoạt, cát căn, khổ sâm, bồ công anh và một số thảo dược khác, có tác dụng lưu thông khí huyết, điều hòa cơ thể, giảm hoàn toàn các triệu chứng của viêm xoang, viêm mũi dị ứng và đặc biệt điều trị các bệnh viêm xoang mãn tính. Để được trung tâm hỗ trợ cũng như tư vấn thêm về bài thuốc, bạn có thể liên hệ trực tiếp đến số điện thoại (024) 710 99 838 – (028) 710 99 838 của trung tâm hoặc để lại thông tin để trung tâm có thể hỗ trợ bạn tốt nhất. Chúc bạn thật nhiều sức khỏe

   1. Nguyễn says:

    đau nhứt mũi.

  4. Nguyễn Hà Bảo Vy RMIT says: Trả lời

   Trung tâm cho mình hỏi thêm nếu như mình muốn mua thuốc trực tiếp thì đến địa chỉ nào vậy, và liệu trình điều trị cụ thể như thế nào vậy trung tâm? Minh đang sinh sống và làm việc tại Thành phố Hồ Chí Minh

  5. Trung tâm Thừa kế và Ứng dụng Đông y says: Trả lời

   Chào bạn Vy, bạn có thể đến trực tiếp địa chỉ Số 48B Đặng Dung, P. Tân Định, Quận 1, TP. Hồ Chí Minh, về liệu trình khám chữa bệnh và dùng thuốc sẽ tùy thuộc và tình trạng bệnh của mỗi bệnh nhân. Sau khi chẩn đoán bệnh cụ thể, bác sĩ sẽ kê toa theo liệu trình để điều trị cho bạn. Trước khi đi ban có thể liên hệ đến số điện thoại (028) 710 99 838 để đặt lịch trước cho tiên.

  6. Hoàng Thái Trinh says: Trả lời

   Mình đang theo điều trị tại Trung tâm Thừa kế và Ứng dụng Đông y hơn được 2 tuần, theo mình thấy thì bài thuốc Tiêu xoang linh dược thang rất phù hợp với bệnh viêm xoang mãn tình lâu năm vì bài thuốc điều trị từ căn nguyên của căn bệnh tức là gốc rễ của bệnh viêm xoang từ đó giảm dần các triệu chứng giúp người bệnh hồi phục sức khỏe. Vì vậy khi mới tuần đầu dùng thuốc mình cảm thấy bài thuốc tác dụng thơi chậm, nhưng qua tuần thứ 2 thì các triệu chứng như nghẹt mũi, dịch mũi cũng bớt đi nhiều. Và mong là sau khi kết thúc liệu trình sẽ trị được dứt điểm căn bệnh này

  7. Trần Minh Sang Hà Namv says: Trả lời

   Đứa em trai của tôi cũng mới vừa điều trị xong bệnh viêm xoang tại Trung tâm Thừa kế và Ứng dụng Đông y, phải nói rằng đây là một bài thuốc cực kỳ hiệu quả với những bệnh nhân bị viêm xoang. Dù mới bị hay đã bị lâu năm thì cơ hội điều trị dứt điểm của bài thuốc này rất cao, nên mọi người cứ tin tưởng mà sử dụng thuốc

 2. Nguyễn Kiều Lệ Shopee says: Trả lời

  Cả nhà ơi, cho mình hỏi bài thuốc Tiêu xoang linh dược thang này nếu sử dụng trong thời gian dài thì có tác dụng phụ hay ảnh hưởng gì đến sức khỏe không vậy cả nhà? Vì mình cũng sợ như dùng thuốc Tây sẽ gây ra các dụng phụ như dị ứng thuốc, đau bao tử hay bị lờn thuốc. Vì mình đã điều trị bệnh viêm xoang bằng tây y được một thời gian khá dài nhưng lại thấy nhiều tác dụng phụ không mong muốn nên giờ đã hạn chế sử dụng

  1. Nguyễn Thắng 1990 says: Trả lời

   Đối với hầu hết các bài thuốc Đông y thì vô cùng lành tính và thành phần chính của tất cả bài thuốc đều được bào chế từ các loại thảo dược thiên nhiên nên mang đến sự an toàn tuyệt đối cho người sử dụng. Nhưng không vì vậy mà người bệnh có thể chủ quan và sử dụng một cách tùy tiện, không được chỉ định của bác sĩ. Tôi đã điều trị bằng bài thuốc Tiêu xoang linh dược thang được gần 1 tháng và không có bất kỳ tác dụng phụ nào dị ứng. Nhưng trong quá trình điều trị bác sĩ sẽ khuyên bạn không nên ăn những món gì để hạn chế tối đa việc phản tác dụng hoặc tác dụng thuốc không tốt

  2. Trần Minh Sang Bắc Ninh says: Trả lời

   Khoảng thời gian trước tôi đã đến trung tâm Thừa kế và Ứng dụng Đông y để điều trị bệnh viêm mũi dị ứng, do bệnh tôi hay tái phát nên tôi quyết tâm điều trị dứt điểm để không phải bị lại. Được biết phương pháp Đông y là một trong những phương pháp hiệu quả nhất trong điều trị các bệnh mãn tính. Vì vậy tôi đã tìm đến bài thuốc Tiêu xoang linh dược thang của Trung tâm Thừa kế và Ứng dụng Đông y, sau quá trình điều trị 2 tháng tôi đã có thể chữa dứt điểm căn bệnh này và hoàn toàn khỏe mạnh không để lại bất kỳ tác dụng phụ nào. Hầu hết mọi người tìm đến Đông y cũng vì độ an toàn và cơ hội điều trị dứt điểm căn bệnh. Và đây là thông tin cho những bạn cần tham khảo thêm http://www.benhviemhong.com/di-tim-phuong-phap-va-thuoc-chua-viem-xoang-hieu-qua-nhat.html

  3. Trung tâm Thừa kế và Ứng dụng Đông y says: Trả lời

   Xin chào bạn Lệ, Bài thuốc Tiêu xoang linh dược thang là một bài thuốc quý được các chuyên gia hàng đầu nghiên cứu và phát triển dựa trên bài thuốc lưu truyền ngàn đời của các danh y. Các thành phần thảo dược làm nên bài thuốc đều được chứng nhận về độ an toàn và vệ sinh chất lượng trong từng vị thuốc, đảm bảo thật sự an toàn đối với sức khỏe bệnh nhân . Và thuốc không để lại bất kỳ tác dụng phụ nào ngoài ý muốn đối với bệnh nhân. Bạn có thể liên hệ trực tiếp đến địa chỉ trung tâm hoặc thông qua tổng đài tư vấn trực tuyến để được trung tâm hỗ trợ tốt nhé. Tổng đài HN: (024) 710 99 838 , tổng đài HCM: (028) 710 99 838. Chúc bạn thật nhiều sức khỏe

  4. Nguyễn Kiều Lệ Shopee says: Trả lời

   Mình cảm ơn trung tâm đã tư vấn, mình đã liên hệ với trung tâm để được tư vấn và đặt lịch khám rồi

  5. Tuấn Khải 1989 says: Trả lời

    Cho tôi hỏi là sau khi kết thúc liệu trình điều trị bằng Tiêu xoang linh dược thang thì hoàn toàn có thể không tái phát trở lại không vậy mọi người, vì tôi lo rằng sẽ bị trở lại

  6. Lê Thị Hồng Bến Tre says: Trả lời

    Đã hơn 2 năm nay kể từ ngày  mình điều trị thành công bệnh viêm xoang bằng bài thuốc Tiêu xoang linh dược thang của trung tâm Thừa kế và Ứng dụng Đông y, mình vẫn chưa bị viêm xoang lại bất cứ lần nào. Và mình có thể khẳng định bệnh viêm xoang có thể điều trị dứt điểm, dù vậy bạn cũng phải cố gắng tăng cường sức khỏe và giữ ấm cơ thể, bảo vệ cơ thể trong những lúc khí trời thay đổi nhé để hạn chế tối đa bệnh tình tái phát

  7. Trung tâm Thừa kế và Ứng dụng Đông y says: Trả lời

   Xin chào bạn Khải, hầu hết các bệnh nhân đến điều trị bệnh viêm xoang tại trung tâm, từ những ca bệnh nhẹ đến những ca bệnh mãn tính thì hơn 90% tỷ lệ thành công và điều trị dứt điểm bệnh. Những trường hợp còn lại là do người bệnh không dùng thuốc đúng theo chỉ định của bác sĩ hoặc ngưng thuốc giữa chừng ảnh hưởng đến quá trình trị liệu. Vì vậy bạn có thể yên tâm về hiệu quả của bài thuốc, để trung tâm có thể hỗ trợ bạn tốt hơn, bạn vui lòng để lại số điện thoại hoặc trực tiếp gọi đến số điện thoại (024) 710 99 838 – (028) 710 99 838 của trung tâm hoặc để lại thông tin để trung tâm có thể hỗ trợ bạn tốt nhất

  8. Tuấn Khải 1989 says: Trả lời

   Cảm ơn trung tâm, đây là thông tin của tôi Nguyễn Tuấn Khải, số điện thoại 09097864**. Trung tâm có thể gọi đến số điện thoại cá nhân của tôi để tư vấn

 3. Nguyễn Thanh phong Biscafun says: Trả lời

  Theo tôi thấy, dạo gần đây xuất hiện rất nhiều các bài thuốc lạ được quảng cáo tác dụng điều trị bệnh này, bệnh kia triệt để sau 1 liệu trình không tái phát và giá thuốc cũng không phải rẽ, nhưng nào đâu chỉ là toàn hàng kém chất lượng và giả mạo, không được kiểm tra chất lượng và an toàn của Bộ y tế vậy mà vẫn được rao bán đầy ngoài thị trường nên tôi rất hoang mang. Và không biết thật hư của bài thuốc Tiêu xoang Linh dược thang này ra sao?

  1. Trung tâm Thừa kế và Ứng dụng Đông y says: Trả lời

   Chào bạn Nguyễn Thanh phong Biscafun, bài thuốc Tiêu xoang linh dược thang là một bài thuốc độc quyền và đặc trị bệnh viêm xoang của Trung tâm Thừa kế và ứng dụng Đông y Việt Nam. Trung tâm đã có 15 năm hoạt động trong lĩnh vực chăm sóc sức khỏe cộng đồng, và bài thuốc Tiêu xoang linh dược thang được chứng nhận về xuất xứ cũng như chất lượng từ bộ thẩm định chất lượng của Bộ y tế. Ngoài ra Tiêu xoang linh dược thang của trung tâm không được mua bán kinh doanh trên bất kỳ một trang mạng nào khác, chỉ được bán tại địa chỉ của trung tâm và phải được chỉ định bởi toa kê thuốc của bác sĩ, nên bạn hoàn toàn yên tâm ạ. Để trung tâm có thể hỗ trợ bạn tốt hơn, bạn vui lòng để lại số điện thoại hoặc trực tiếp gọi đến số điện thoại (024) 710 99 838 – (028) 710 99 838 của trung tâm hoặc để lại thông tin để trung tâm có thể hỗ trợ bạn tốt nhất

  2. Cát Tường Hà Nội says: Trả lời

   Mình đã từng sử dụng thuốc Tiêu xoang linh dược thang để trị bệnh viêm xoang, và hoàn toàn tin tưởng về chất lượng của bài thuốc. Tôi đã tham khảo rất nhiều nguồn tin khác nhau về bài thuốc này cũng như trung tâm nghiên cứu và ứng dụng Đông y trước khi đến khám và điều trị. Đây là một địa chỉ uy tín và rất được nhiều bệnh nhân trong và ngoài nước tin cậy và tìm đến điều trị. Với đội ngũ y bác sĩ giòi, chất lượng dịch tốt nên tôi tin rằng đây là một địa chỉ uy tín

  3. Phan Hồng Đức 1988 says: Trả lời

   Trung tâm Thừa kế và Ứng dụng Đông y là được biết đến là đơn vị đầu tiên trong việc đầu tư nuôi trồng dược liệu sạch hay còn gọi là tự chủ nguồn dược liệu sạch. Hầu hết các dược liệu sử dụng trong bào chế các bài thuốc hay điều trị cho bệnh nhân đều lấy từ nguồn dược liệu tự nuôi trồng của trung tâm, nên đảo bảo về an toàn và vệ sinh chất lượng cho người sử dụng và được chứng nhận đạt tiêu chuẩn GACP – WHO

  4. Lê Thảo Phương says: Trả lời

   Mình vừa đọc được một bài viết nói về các thành tựu và giải thưởng mà trung thừa kế và ứng dụng Đông y vừa đạt được trong các năm vừa qua, những giải thưởng về chất lượng và dịch vụ do sự bình chọn của người tiêu dùng, nên mình vẫn luôn tin tưởng và chọn trung tâm này là địa chỉ uy tín. Và bài thuốc Tiêu xoang linh dược thang là một bài thuốc độc quyền chỉ có tại trung tâm này mà thôi bạn nhé

  5. Nguyễn Thanh phong Biscafun says: Trả lời

   Cảm ơn các bạn và trung tâm đã tư vấn cho tôi, tôi sẽ liên hệ đến địa chỉ trung tâm để được khám và điều trị sớm nhất. Bây giờ tôi đã cảm thấy yên tâm hơn và giảm bớt sự hoang mang trong tình hình như bây giờ

 4. Huỳnh Minh Phú Sen đỏ says: Trả lời

  Cá anh chị ơi, cho em hỏi nếu như ở xa và không có điều kiện để đến trung tâm trực tiếp khám và mua thuốc thì phải làm thế nào đây các anh chị? Vì em cũng đã bị viêm xoang từ lâu nhưng vẫn không điều trị hết, biết bài thuốc Tiêu xoang linh dược thang qua các trang các bạn chia sẻ về các bài thuốc hay về điều trị bệnh viêm xoang. Lý do em chọn bài thuốc này là do em thấy rất nhiều anh chị khen và chỉ ra các hiệu quả mà bài thuốc  đem lại

  1. Nguyễn Trần Tòng 1987 says: Trả lời

   Anh ở tận Cà mau và để khám được tại Trung tâm, anh đã gọi đến trung tâm để được hỗ trợ  tư vấn, thì trung tâm có hỗ trợ các dịch vụ như khám bệnh trực tuyến bằng cách là khai báo bệnh qua điện thoại với bác sĩ , em cần lưu ý là khai thật kỹ và chính xác bệnh để bác sĩ chẩn đoán và điều trị cho em. Ngoài ra mua thuốc thì em có thể đặt hàng và giao về nhé. Dịch vụ rất nhanh và ổn

  2. Trung tâm Thừa kế và Ứng dụng Đông y says: Trả lời

   Xin chào bạn Phú, Trung tâm có hỗ trợ các dịch vụ nhằm đáp ứng trong việc khám và chữa bệnh cho các bệnh nhân ở xa và không đủ điều kiện để có thể đến trung tâm khám trực tiếp. Dịch vụ tư vấn bệnh qua điện thoại với bác sĩ bạn có thể chọn theo yêu cầu, bạn sẽ được bác sĩ thăm khám và theo dõi hàng tuần trong quá trình điều trị và dùng thuốc. Ngoài ra dịch vụ chế biến thuốc và đóng gói giao thuốc đến tận địa chỉ bệnh nhân. Để trung tâm có thể hỗ trợ bạn tốt hơn, bạn vui lòng để lại số điện thoại hoặc trực tiếp gọi đến số điện thoại (024) 710 99 838 – (028) 710 99 838 của trung tâm hoặc để lại thông tin để trung tâm có thể hỗ trợ bạn tốt nhất

  3. Huỳnh Minh Phú Sen đỏ says: Trả lời

   Dạ vâng em cảm ơn trung tâm, em đã lưu số trung tâm và em sẽ liên hệ trực tiếp đến trung tâm để được tư vấn rõ hơn

  4. Khả Hân says: Trả lời

   Mình công nhân là trung tâm Thừa kế và Ứng dụng Đông y các dịch vụ đều hoàn hảo, mình không thể chê vào đâu được, thuốc được đóng gói và hướng dẫn rất kỹ lưỡng trước khi gửi đến bệnh nhân. Bác sĩ thường xuyên gọi điện thăm khám tình trạng sức khỏe mỗi tuần và theo sát từng liệu trình. Mình cảm thấy rất ưng ý, lúc đầu cứ ngỡ khám từ xa rất bất lợi nhưng lại hiệu quả không kém gì khi khám trực tiếp tại trung tâm

 5. Phạm Duy Hoàng says: Trả lời

  Tôi nghe mọi người khen về bác sĩ Thụy tại Trung tâm Thừa kế và ứng dụng trong SG rất giỏi và mát tay vậy xin hỏi có bạn nào đã từng khám qua bác sĩ THụy trong đây chưa vậy cho tôi xin ít chia sẻ

  1. Minh Tâm SG says: Trả lời

    Tôi đã từng dẫn mẹ đến khám bác sĩ Khương Thụy tại trung tâm, bác thì chắc tầm 50  tuổi, dễ thương và rất nhiệt tình. Bác rất chu đáo với bệnh nhân, đặc biệt bác rất đông bệnh nhân nhưng bác vẫn ân cần với mỗi bệnh nhân không khám nhanh qua loa. Bác hỏi rất nhiều về bệnh tình để chẩn đoán chính xác nhất, thuốc bác chỉ định cho mẹ tôi dùng rất hiệu quả, chỉ trong vòng 1 tháng mà mẹ tôi đã hoàn toàn khỏi hết bệnh viêm mũi dị ứng đấy. Bạn nào muốn biết thêm về bài thuốc thì có thể tham khảo tại đây: http://www.chuaviemxoangmui.net/toi-da-thoat-khoi-benh-viem-mui-di-ung-nhu-nao.html

  2. Nguyễn Quốc Toàn says: Trả lời

   Mình cũng từng đến khám và điều trị bệnh viêm xoang bác sĩ Thụy, mình cảm thấy bác rất hiền và chu đáo với bệnh nhân. Một bác sĩ có chuyên môn và tận tâm với bệnh nhân thật là hiếm gặp. Minh được bác sĩ điều trị 2 tháng và sau 2 tháng mình đã khỏi bệnh hoàn toàn

  3. Trung tâm Thừa kế và Ứng dụng Đông y says: Trả lời

   Cảm ơn bạn Hoàng đã quan tâm và tin tưởng lựa chọn Trung tâm. Bác sĩ Thụy là một trong những bác giỏi tại trung tâm và có hơn 20 năm kinh nghiệm trong điều trị các bệnh về tai mũi họng và đặc biệt là những căn bệnh mãn tinh lâu năm. Để được bác sĩ Thụy thăm khám và điều trị bạn có thể đặt lịch khám tại trung tâm qua số điện thoại của trung tâm nhé. (028) 710 99 838

  4. Ngọc Vĩnh HN says: Trả lời

   Vậy các bác cho tôi hỏi, nếu ở Hà Nội thì khám bác sĩ nào tốt vậy các Bác?

  5. Hoàng Thạnh 1987 says: Trả lời

   Bác đến khám bác sĩ Phương nhé, tôi nghe mọi người bảo rằng bác rất mát tay, ca bệnh khó điều trị đến mức nào cũng điều trị khỏi hết. Bệnh nhân đến khám bác sĩ Phương rất đông đấy Bác, không đặt lịch khám bác trước không khéo là ngồi chờ dài cổ

  6. Xuân Nghị says: Trả lời

   Bác đến và đăng ký khám bác sĩ Phương nhé, tôi đang điều trị bác sĩ Phương đây, bác rất chu đáo và tận tâm, chuyên môn thì rất giỏi, tôi đang theo điều trị được 2 tuần rồi. Thấy tình hình bệnh khá ổn nên chia sẻ với bác để bác biết đến khám

  7. Trung tâm Thừa kế và Ứng dụng Đông y says: Trả lời

   Chào bạn Vĩnh, nếu tại Hà Nội thì bạn có thể liên hệ đến trung tâm để đặt lịch khám bác sĩ Phương nhé, bác sĩ Phương chuyên điều trị các bệnh về viêm xoang, viêm amidan mãn tính và đã có hơn 20 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực YHCT và là  chuyên gia hàng đầu tại Trung tâm. Bạn có thể liên hệ trực tiếp đến trung tâm theo số điện thoại: (024) 710 99 838 hoặc để lại thông tin để ban trung tâm tư vấn tốt nhất đến bạn

  8. Ngọc Vĩnh HN says: Trả lời

   Cảm ơn trung tâm, tôi đã liên hệ đến số điện thoại của trung tâm và đặt lịch khám bác sĩ Phương vào thứ 7 tuần này

 6. Phi Thanh Nguyễn Kinh đô says: Trả lời

  Cho tôi hỏi giá của một thang thuốc Tiêu xoang linh dược thang là bao nhiêu vậy mọi người

  1. Thanh Trúc Đồng Nai says: Trả lời

   Giá thuốc còn tuỳ thuộc vào tình trạng bệnh nữa ạ, nhưng tầm hơn 200k một thang uống trong 3 ngày ạ

  2. Trung tâm Thừa kế và Ứng dụng Đông y says: Trả lời

   Cảm ơn bạn Thanh đã quan tâm đến trung tâm, để được trung tâm hỗ trợ tư vấn tốt hơn về liệu trình điều trị cũng như giải đáp mọi thông tin về bài thuốc Tiêu xoang linh dược thang, bạn có thể vui lòng để lại thông tin cá nhân hoặc gọi điện trực tiếp đến trung tâm để được hỗ trợ tốt nhất.
   Chúc bạn thật nhiều sức khỏe!

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *