Bác sĩ Lê Phương và phương pháp điều trị viêm mũi dị ứng hiệu quả bằng thảo dược

Thầy thuốc ưu tú, bác sĩ Lê Phương – Phó giám đốc chuyên môn Nhất Nam Y Viện được biết đến là bác sĩ điều trị viêm mũi dị ứng hiệu quả, giàu kinh nghiệm, chuyên môn cao. Trong hơn 40 năm làm nghề y, bác sĩ đã giúp đỡ hàng nghìn bệnh nhân thoát khỏi căn bệnh viêm mũi dị ứng dai dẳng, khó chịu, cải thiện chất lượng cuộc sống.

Bác sĩ Lê Phương – Dành nửa cuộc đời cống hiến cho nền YHCT nước nhà

Thầy thuốc ưu tú, bác sĩ CKII Lê Phương sinh năm 1955 tại Thường Tín, Hà Tây, Hà Nội. Sinh ra trong thời chiến, vào năm 1974, nghe theo tiếng gọi của Tổ quốc, cô gái trẻ Lê Phương đã xung phong ra chiến trường và được xếp vào Viện thực hành 103 (tiền thân của Bệnh viện Quân Y 103). Điều này như một cái “duyên” để bác sĩ Lê Phương đến với ngành y và quyết định thi vào Đại học Y Hà Nội khi đất nước đã hoà bình.

Sau 12 năm "chung sống" với viêm mũi dị ứng, chị Bích đã tìm ra giải pháp "ĐÁ BAY" bệnh từ thảo dược tự nhiên. CHẤM DỨT nỗi lo viêm mũi dai dẳng không cần kháng sinh hay thuốc xịt từ kinh nghiệm của chị Bích. XEM NGAY!

Hơn 40 năm gắn bó với nghề, bác sĩ Phương đã trở thành 1 trong những thầy thuốc YHCT hàng đầu, nắm giữ nhiều cương vị quan trọng tại các đơn vị khám, chữa bệnh YHCT uy tín như Bệnh viện Y học dân tộc Hà Tây, Bệnh viện YHCT Hà Đông. Hiện nay, bác sĩ Lê Phương là Phó giám đốc chuyên môn tại Nhất Nam Y Viện.

Bác sĩ Lê Phương có hơn 40 năm kinh nghiệm trong điều trị viêm xoang
Bác sĩ Lê Phương có hơn 40 năm kinh nghiệm trong điều trị viêm xoang

Không chỉ có chuyên môn cao, kinh nghiệm dày dặn trong khám, chữa bệnh hiệu quả, bác sĩ Lê Phương còn không ngừng tiến hành nhiều công trình nghiên cứu có giá trị cao, cho ra đời nhiều bài thuốc điều trị bệnh hiệu quả. Vào năm 2005, bác sĩ Phương đã được Nhà nước phong tặng danh hiệu Thầy thuốc ưu tú vì những đóng góp đáng quý cho lĩnh vực YHCT.

Bác sĩ Lê Phương và giải pháp điều trị viêm mũi dị ứng từ nam dược

Bác sĩ Lê Phương là một trong những thầy thuốc chữa viêm mũi dị ứng “mát tay” nhất hiện nay. Hơn 30.000 người bệnh đã điều trị thành công căn bệnh tưởng chừng không thể chữa khỏi này nhờ bài thuốc Tiêu xoang linh dược thang do bác sĩ Phương cùng cộng sự nghiên cứu, phát triển.

Theo bác sĩ Lê Phương, sở dĩ bệnh nhân không thể chữa khỏi viêm mũi dị ứng cho dù đã dùng cả thuốc Tây y, mẹo dân gian, thuốc nam, thuốc bắc,… là do không điều trị bệnh từ gốc, không chú trọng đến cải thiện cơ địa dị ứng. Điều này khiến bệnh chuyển sang giai đoạn mãn tính và tái phát thường xuyên.

Bác sĩ Lê Phương cho biết: “Viêm mũi dị ứng tuy không phải bệnh lý gây nguy hiểm trực tiếp tới tính mạng nhưng các triệu chứng bệnh như sổ mũi, hắt hơi liên tục sẽ ảnh hưởng tới giấc ngủ, sinh hoạt, gây phiền toái, mệt mỏi. Về lâu dài, viêm mũi dị ứng có thể chuyển biến thành viêm xoang, hen suyễn, viêm kết mạc dị ứng,… khiến sức khỏe bị suy giảm đáng kể, ảnh hưởng không nhỏ tới tâm lý, cuộc sống của người bệnh”.

Thấu hiểu những nỗi khổ của bệnh nhân viêm mũi dị ứng, trong suốt 40 năm hành nghề, bác sĩ Lê Phương không ngừng trăn trở, tìm kiếm giải pháp chữa trị dứt điểm, tận gốc viêm mũi dị ứng, giúp người bệnh thoát khỏi nỗi “ám ảnh” do căn bệnh này gây nên.

“Việt Nam ra rừng vàng biển bạc, có hàng nghìn cây cỏ thiên nhiên có tác dụng xử lý viêm mũi dị ứng hiệu quả, tăng cường sức đề kháng cho người bệnh. Tuy nhiên, những bài thuốc cũ chưa được nghiên cứu, kiểm nghiệm kỹ càng theo khoa học, dẫn đến chưa tối ưu hoá được hiệu quả, sự an toàn với người bệnh. Vì vậy, tôi luôn mong muốn nghiên cứu nên một bài thuốc đặc trị viêm mũi dị ứng hiệu quả, phù hợp với người bệnh hiện nay.”

Trên cương vị là Phó giám đốc chuyên môn Nhất Nam Y Viện, bác sĩ Lê Phương cùng các cộng sự đã tiến hành công trình khoa học “Nghiên cứu & phục dựng tinh hoa YHCT Triều Nguyễn trong điều trị bệnh tai mũi họng”. Đề tài đi sâu vào việc nghiên cứu, phân tích, chắt lọc ưu điểm của các phương thuốc quý của Ngự y Thái Y Viện trong cuốn Châu Bản Triều Nguyễn – Ngự Dược Nhật Ký.

Bác sĩ Lê Phương nghiên cứu Ngự dược nhật ký
Bác sĩ Lê Phương nghiên cứu Ngự dược nhật ký

Nói thêm về công trình nghiên cứu này, bác sĩ Lê Phương cho biết: “Thái y viện là cơ quan y tế cấp cao dưới triều Nguyễn với sứ mệnh chăm sóc sức khỏe cho vua và hoàng tộc. Nơi đây quy tụ rất nhiều ngự y, danh y giỏi, tinh thông y thuật. Trong suốt những năm phụng sự cho vua và hoàng tộc, các Ngự y đã nghiên cứu, phối hợp dược liệu và bào chế rất nhiều bài thuốc quý. Trong đó có tới hơn 30 phương thuốc chuyên trị về bệnh hô hấp.

Những bài thuốc này không chỉ có tác dụng trị bệnh mà còn chú trọng đến việc bồi bổ cơ thể, tăng cường chức năng hệ hô hấp, phục hồi sức khỏe toàn diện và mang lại hiệu quả rất tích cực trong điều trị bệnh. Qua nghiên cứu thẩm định, tôi nhận thấy có những điểm tương đồng về nguyên tắc điều trị và cách kết hợp thảo dược trong những bài thuốc của Ngự y triều Nguyễn với việc điều trị viêm mũi xoang mà tôi từng nghiên cứu và ứng dụng trước đó.

Đồng thời với mong muốn bảo tồn, kế thừa và phát huy những tinh hoa YHCT trong suốt 150 năm vương triều Nguyễn, từ đó mang đến giải pháp điều trị viêm xoang viêm mũi hiệu quả cao, có khả năng thích ứng với mọi cơ địa. Vì vậy tôi cùng với các cộng sự của mình đã quyết định thực hiện đề tài khoa học này…”

Bác sĩ Lê Phương
Bác sĩ Lê Phương trong quá trình nghiên cứu, bào chế thuốc

Qua quá trình nghiên cứu, các chuyên gia, bác sĩ đã tiến hành phân tích thành phần dược tính của từng vị thảo dược và lựa chọn ra 43 thành phần phù hợp nhất với cơ địa của người bệnh hiện đại, xây dựng thành công nguyên lý, cơ chế tác động và hoàn thiện bài thuốc Tiêu xoang linh dược thang.

Đến nay Tiêu xoang linh dược thang được nhiều người bệnh tin tưởng lựa chọn là bởi cơ chế chữa bệnh toàn diện và những ưu điểm nổi trội, hiếm có như::

Tính khoa học cao, đã được kiểm nghiệm

Bản thân Tiêu xoang linh dược thang là một công trình nghiên cứu khoa học. Thông qua sưu tầm, nghiên cứu 30 phương thuốc quý của Ngự y triều Nguyễn, các chuyên gia đã kiểm nghiệm và chắt lọc được cơ chế tác động tối ưu nhất trong điều trị viêm mũi dị ứng. Sau đó phối hợp với Viện Dược liệu, Khoa đông y thực nghiệm – Bệnh viện YHCT Trung ương để nghiên cứu về dược tính, dược chất, thành phần hóa học và công dụng của cây thuốc.

Từ đó lựa chọn cho Tiêu xoang linh dược thang nguyên lý hoạt động và thành phần thảo dược đáp ứng điều trị đa dạng cho mọi đối tượng người bệnh. Toàn bộ thành phần của bài thuốc cũng được kiểm nghiệm độc tính cấp diễn và bán trường diễn trước khi đưa vào ứng dụng để đảm bảo an toàn tuyệt đối cho người bệnh.

Trước khi ứng dụng thực tế, bài thuốc cũng đã được kiểm nghiệm lâm sàng tại Viện Nghiên cứu & Phát triển y dược cổ truyền Dân tộc với sự tham gia của 300 bệnh nhân tình nguyện. Kết quả cho thấy:

Kết quả kiểm nghiệm bài thuốc Tiêu xoang linh dược thang
Kết quả kiểm nghiệm bài thuốc Tiêu xoang linh dược thang

Hiệu quả điều trị tận gốc, dứt điểm

Theo bác sĩ Lê Phương, viêm mũi dị ứng nếu không được điều trị dứt điểm, kéo dài, âm hư sẽ nặng. Do vậy, người bệnh cần chú trọng nạp khí về thận, bồi bổ thận âm. Ngoài ra, để tăng hiệu quả điều trị, trong quá trình điều trị, bác sĩ Lê Phương còn áp dụng thêm các biện pháp tiêu viêm, tiêu độc nhằm giải tỏa các triệu chứng khó chịu của người bệnh. Khi cơ thể cân bằng âm dương, phần hỏa yên vị, dị nguyên sẽ tự động được đẩy lùi.

Vì vậy, bài thuốc Tiêu Xoang Linh Dược Thang của bác sĩ Lê Phương chữa viêm mũi dị ứng theo cơ chế tác động vào căn nguyên gây ra bệnh, phục hồi chức năng tạng phế, tỳ, thận kết hợp trừ phong hàn, thấp nhiệt, thanh lọc cơ thể, tiêu viêm.. Quan trọng nhất, bài thuốc chú trọng nâng cao hệ miễn dịch để xây dựng cơ chế dự phòng tái phát cho người bệnh.

Để làm được điều này, Tiêu xoang linh dược thang kết hợp nhiều thảo dược thuộc nhóm hoạt huyết, tiêu viêm, giảm phù nề, ngừa tiết dịch kết hợp với nhóm thảo dược bổ thận dưỡng huyết, nâng cao hệ miễn dịch. Trong đó rất nhiều thảo dược có chứa hoạt chất KHÁNG SINH TỰ NHIÊN như: Bạch chỉ, xuyên khung, hoắc hương, bạc hà, kim ngân, liên kiều,… kết hợp một số ngự dược quý từ Thái y viện như: hoàng kỳ, tế tân, tân di, thục địa, ngũ vị tử,…

Các thành phần của bài thuốc là kết quả được các bác sĩ đúc rút ra sau thời gian dài nghiên cứu và thử nghiệm lâm sàng. Nhờ sự kết hợp hài hòa giữa nhiều thành phần thảo dược này, Tiêu Xoang Linh Dược Thang giúp mang tới một số tác dụng vượt trội như:

TÌM HIỂU THÊM: Giải mã công dụng những thiên dược quý trong bài thuốc Tiêu xoang linh dược thang

 • Điều trị triệu chứng: Giảm triệu chứng nghẹt mũi, chảy dịch, đau nhức xoang khó chịu,..
 • Cải thiện cơ địa: Các thảo dược dùng trong bài thuốc có tác dụng điều dưỡng và bồi bổ công năng của nhiều tạng phủ khác, giúp người bệnh cải thiện cơ địa dị ứng, kém hấp thụ, dễ tái phát bệnh.
 • Điều trị dự phòng: Bài thuốc gồm một số thảo dược có tác dụng giúp tăng cường sức đề kháng cho cơ thể để ngăn ngừa nguy cơ lây nhiễm bệnh từ các tác nhân bên ngoài.
Tiêu xoang linh dược thang mang đến công dụng điều trị toàn diện
Tiêu xoang linh dược thang mang đến công dụng điều trị toàn diện

Thuốc cho hiệu quả nhanh, tối ưu trên từng cơ địa

Tiêu xoang linh dược thang khắc phục rất tốt nhược điểm của thuốc đông y hiện hành – đó là điều trị trên triệu chứng còn chậm. Tuy nhiên, bác sĩ Lê Phương cùng cộng sự đã khắc phục hạn chế này bằng cách xây dựng phác đồ điều trị viêm mũi dị ứng bằng Tiêu xoang linh dược thang hợp lý.

 • Giai đoạn Giải quyết triệu chứng: Thành phần của bài thuốc hầu hết là các thảo dược có tính kháng sinh, kháng viêm như Bồ công anh, tế tân, trần bì, xuyên khung,… Điều này sẽ tăng tốc độ giảm phản ứng sinh học của hoạt chất trung gian histamin, chống dị ứng hiệu quả. Người bệnh thoát khỏi các triệu chứng khó chịu như hắt hơi, sổ mũi, đỏ mắt, tắc ngạt, khó thở nhanh chóng hơn.
 • Giai đoạn Xử lý gốc bệnh: Do căn nguyên của bệnh là sự suy yếu của các tạng phủ, tà độc phong hàn đang hoành hành và độc tố bị tích tụ nên Tiêu xoang linh dược thang trong giai đoạn này hướng đến “bổ tạng phủ” lẫn “xua đuổi ngoại tà”. Thành phần của bài thuốc là sự kết hợp của các thảo dược quy vào Phế, Tỳ, có tác dụng khu phong tán hàn, tiêu viêm tiêu độc như: Thục địa, kỳ tử, hoàng cầm, bạch truật,…
 • Giai đoạn Ngăn ngừa tái phát: Sau quá trình loại bỏ gốc bệnh và điều trị triệu chứng, người bệnh cần được bồi bổ để hồi phục sức khỏe tổng thể, nâng cao hệ hô hấp và hệ miễn dịch. Điều này sẽ giúp cơ thể có khả năng chống lại các dị nguyên gây hại ngoài môi trường, ngăn ngừa viêm mũi dị ứng tái phát trở lại và phòng chống cả các bệnh lý hô hấp khác. Thành phần của bài thuốc là 100% thảo dược bổ, điều hòa khí huyết, an ngũ tạng như: Kỳ tử, tang diệp, bạc hà,…

Các giai đoạn, thành phần thuốc sẽ được điều chỉnh linh hoạt theo tình trạng sức khỏe của người bệnh. Với sự chuyên biệt hóa trong từng giai đoạn điều trị, người bệnh có thể nhận thấy sự thay đổi trong cơ thể. Ngoài ra, việc xây dựng phác đồ điều trị cũng giúp bài thuốc phát huy tối đa công dụng, giúp thuốc có sự tương tác tốt nhất với cơ địa người bệnh, từ đó tối ưu hóa thời gian điều trị.

Thành phần nam dược sạch, đạt tiêu chuẩn GACP-WHO

Chia sẻ về lý do chọn hoàn toàn nam dược để bào chế, bác sĩ Lê Phương cho biết: “Dược liệu có ảnh hưởng vô cùng lớn tới hiệu quả bài thuốc. Dược liệu không phù hợp, không đạt chất lượng có thể gây ra nhiều tác dụng phụ nguy hiểm cho sức khỏe.

Để đảm bảo thuốc an toàn, đạt chất lượng tốt nhất, Nhất Nam Y Viện đã xây dựng và phát triển các vườn dược liệu sạch, đảm bảo tiêu chuẩn GACP-WHO. Thảo dược được nuôi trồng hữu cơ, không sử dụng thuốc bảo vệ thực vật, không dùng hóa chất. Mọi công đoạn từ chọn giống tới nuôi trồng, thu hoạch đều được kiểm soát nghiêm ngặt.

Chúng tôi cũng ứng dụng nhiều công nghệ hiện đại như: Trồng cây theo công nghệ sinh học, sơ chế bằng công nghệ sấy hồng ngoại, sấy đối lưu,… Nhờ vậy, chúng tôi tự tin, bài thuốc Tiêu Xoang Linh Dược Thang có hàm lượng dược chất tốt nhất, an toàn, lành tính, không gây tác dụng phụ cho người bệnh”.

Vườn dược liệu Quân dân 102 cung cấp thảo dược sạch, đạt tiêu chuẩn GACP - WHO
Vườn dược liệu Nhất Nam Y Viện cung cấp thảo dược sạch, đạt tiêu chuẩn GACP – WHO

Hiện nay, Tiêu xoang linh dược thang đang được ứng dụng chữa viêm mũi dị ứng cho hàng nghìn bệnh nhân tới khám và điều trị tại Nhất Nam Y Viện với kết quả khả quan. Theo thống kê, đã có hơn 30.000 bệnh nhân viêm xoang, viêm mũi dị ứng đã điều trị bệnh thành công, không tái phát trong thời gian dài nhờ sử dụng bài thuốc này. Đặc biệt, không ít đối tượng là người già, trẻ em, phụ nữ có thai, phụ nữ đang cho con bú… cũng đã chữa bệnh thành công nhờ bài thuốc.

THÔNG TIN THÊM: Bài nam dược chữa viêm mũi xoang Tiêu xoang linh dược thang dùng cho những đối tượng nào?

Chuyên gia, người bệnh nói gì về bác sĩ Lê Phương và bài thuốc Tiêu xoang linh dược thang?

Với hơn 40 năm kinh nghiệm khám chữa bệnh bằng YHCT, bác sĩ Lê Phương đã đóng góp không nhỏ cho nền Y học dân tộc, giúp hàng ngàn bệnh nhân viêm mũi dị ứng từ cấp tính tới mãn tính khỏi bệnh.

Bác sĩ Lê Phương cũng được đồng nghiệp, các chuyên gia YHCT vô cùng yêu mến vì tài năng, sự tâm huyết với nghề.

Thầy thuốc ưu tú Lê Hữu Tuấn – Nguyên PGĐ chuyên môn bệnh viện YHCT Trung ương từng chia sẻ:

“Bác sĩ Phương luôn nỗ lực nghiên cứu, phân tích và ứng dụng thành công nhiều bài thuốc quý trong khám, điều trị bệnh. Các bài thuốc đó đã mang lại hiệu quả thật sự tốt, tạo được tiếng vang trong ngành Y học cổ truyền, góp phần giúp nhiều người biết đến, tin tưởng, lựa chọn thuốc Đông Y hơn.

Về bài thuốc Tiêu xoang linh dược thang do bác sĩ Phương nghiên cứu, tôi cho rằng đầy là giải pháp toàn diện trong điều trị bệnh viêm xoang, viêm mũi dị ứng. Bài thuốc đã kế thừa được nguồn nam dược dồi dào, quý giá của dân tộc. Hơn nữa, bài thuốc còn kế thừa nguyên tắc trị bệnh, cùng công thức thảo dược “VÀNG” từ Ngự y triều Nguyễn,  đồng thời cũng được kiểm chứng, chứng minh hiệu quả rõ ràng dưới góc độ khoa học. Như vậy sẽ giúp người bệnh điều trị an toàn, chính xác, hiệu quả hơn.

Nhận định của bác sĩ Lê Hữu Tuấn
Nhận định của bác sĩ Lê Hữu Tuấn

Bác sĩ Nguyễn Thị Nhuần – Nguyên Phó Giám đốc, Nguyên Trưởng khoa Khám bệnh – Bệnh viện YHCT Trung ương cho biết:

“Tôi rất trân trọng bác sĩ Lê Phương ở thái độ tâm huyết với nghề Y và không ngừng nỗ lực học hỏi, nghiên cứu khoa học, tìm ra và cải tiến các bài thuốc chữa bệnh, giúp nâng cao hiệu quả điều trị, tất cả vì sức khỏe người bệnh. Đây là tấm gương sáng cho các bác sĩ YHCT hiện nay.”

Nhiều bệnh nhân đã từng thăm khám và điều trị với bác sĩ Phương đều ấn tượng bởi chuyên môn và kinh nghiệm của vị lương y này, đặc biệt là tâm đức của người thầy thuốc luôn hết lòng vì bệnh nhân của mình.

Phụ huynh phản hồi hiệu quả sau khi cho bé dùng thuốc Tiêu xoang linh dược thang
Phản hồi của người bệnh khi được bác sĩ Phương điều trị viêm mũi dị ứng

Anh Hoàng Tuấn Sơn, 23 tuổi, Hà Nội cũng chia sẻ: “Em bị viêm mũi dị ứng từ bé, bệnh khá nặng, dùng nhiều thuốc nhưng không đỡ. Em bị dị ứng kháng sinh nên dùng thuốc bị tác dụng phụ khá nhiều. Sau nhiều lần dùng thuốc bị tác dụng phụ, em quyết định chuyển qua Đông y. Được người quen giới thiệu tới chỗ bác sĩ Phương ở Nhất Nam Y Viện, sau khi khám, bác sĩ Phương có kê đơn thuốc điều trị cho em trong 3 tháng.

Dùng thuốc hơn tháng thì mũi không còn nghẹt, ít dịch mũi, đầu bớt đau nhức. Sau 3 tháng thì bệnh gần như khỏi hẳn. Khi dùng thuốc bác sĩ còn thường xuyên liên lạc hỏi thăm tình hình sức khỏe của em mỗi tuần. Phải nói, em chưa gặp được vị bác sĩ nào vừa nhiệt tình, vừa chu đáo như vậy. Đến giờ hơn 2 năm rồi, em chưa bị tái lại.”

Chị Hoàng Thu Thùy, 38 tuổi, Hòa Bình chia sẻ: “Cách đây hơn 3 năm tôi có bị viêm mũi dị ứng. Lúc đầu tôi chủ quan, nghĩ là sổ mũi thông thường nên không chữa khiến bệnh chuyển biến nặng. Dùng đủ loại thuốc từ Tây y, mẹo dân gian nhưng đều không khỏi. May mắn sau đó được người quen giới thiệu tới khám và điều trị chỗ bác sĩ Lê Phương. Ngay từ lần đầu tiếp xúc với bác sĩ, tôi đã có thiện cảm tốt với vị bác sĩ này.

Bác sĩ rất nhiệt tình, chu đáo, phân tích rõ ràng tình trạng bệnh của tôi. Sau khi khám tôi dùng thuốc theo kê đơn của bác sĩ liên tục trong 3 tháng thì bệnh khỏi. Đặc biệt, trong suốt quá trình điều trị, tôi thường xuyên được bác sĩ hỏi han tình hình sức khỏe và tư vấn trong dùng thuốc, sinh hoạt, chế độ ăn uống,…. Nhờ vậy, trong 3 năm qua, bệnh viêm mũi dị ứng của tôi gần như khỏi hẳn, không còn tái phát. Thực sự rất cảm ơn bác sĩ.”

Đặc biệt, bác sĩ Lê Phương cũng là người đã giúp nghệ sĩ Kim Xuyến điều trị thành công căn bệnh viêm xoang viêm mũi dai dẳng suốt 10 năm. Theo nghệ sĩ Kim Xuyến cho biết: 

Tôi rất biết ơn bác sĩ lê Phương, nhờ biết tới bác sĩ mà căn bệnh viêm xoang mũi mãn tính của tôi mới được loại bỏ. Bác sĩ không chỉ là người giỏi chuyên môn mà còn giàu y đức, rất tận tâm với bệnh nhân. Trong quá trình dùng thuốc, bác sĩ cũng thường xuyên gọi điện để hỏi thăm tình hình sức khỏe của tôi và có những tư vấn kịp thời. Có lẽ nhờ vậy mà bệnh của tôi mới khỏi nhanh đến thế. Thật sự tôi cảm ơn bác sĩ Phương rất nhiều…

XEM NGAY VIDEO: Nghệ sĩ Kim Xuyến chia sẻ niềm vui khi được bác sĩ Lê Phương chữa thành công căn bệnh viêm xoang mũi TẠI ĐÂY

Nghệ sĩ Kim Xuyến thăm khám cùng bác sĩ Lê Phương
Nghệ sĩ Kim Xuyến thăm khám cùng bác sĩ Lê Phương

Để được thăm khám, tư vấn giải pháp điều trị dứt điểm viêm mũi dị ứng bởi bác sĩ Lê Phương, bạn đọc quan tâm có thể liên hệ Nhất Nam Y Viện theo thông tin dưới đây:

NHẤT NAM Y VIỆN

cta

 

4.2/5 - (4 bình chọn)

XEM THÊM

Bình luận (53)

 1. Thảo Mai Phương says: Trả lời

  Em bị viêm mũi dị ứng được mách đi khám ở Nhất Nam Y Viện. Nghe bảo ở đây có nhiều bác sĩ giỏi, từng làm ở bệnh viện lớn, nhất là bác sĩ Lê Phương. mọi người cho em hỏi điều trị ở đây có thực sự hiệu quả và hết bệnh viêm mũi dị ứng không ạ

  1. Vương Phạm says: Trả lời

   Chỗ này khám được á, có thuốc điều trị viêm mũi tiêu xoang rất tốt, mình mới điều trị khỏi đợt vừa rồi đây. Cũng được bác sĩ Phương khám. bác sĩ không chỉ giỏi mà còn rất tận tâm với người bệnh. Mình được bác sĩ giải thích về bệnh rất chi tiết, cụ thể, tư vấn cả chế độ ăn uống, sinh hoạt, vệ sinh mũi họng hàng ngày nên chỉ tuần đã thấy giảm được 80% rồi. Chỗ này rất nhiều người phản hồi tốt nè

  2. Tony Nguyễn says: Trả lời

   Nhà em kiểu như có di truyền về viêm mũi dị ứng hay sao, trước đây em bị viêm mũi dị ứng thường xuyên luôn, trở trời là hắt xì hơi, chảy nước mũi liên tọi. Được mọi người mách đến Nhất Nam Y Viện nè. Em uống 1 liệu trình 2 tháng là hết ngay. Gần đây nhất hồi tháng 10 con bé em cũng bắt đầu bị viêm mũi dị ứng y chang em hồi xưa, vậy là em dẫn nó đến chỗ em khám. Giờ nó cũng đang được chữa trị với liệu trình tương tự em khi xưa, dùng được 2 tuần mấy triệu chứng giảm bớt hẳn luôn rồi á, ở đây nói về điều trị tai mũi họng vẫn nhất luôn

  3. Mih Mih says: Trả lời

   Viêm mũi dị ứng bạn đến Nhất Nam Y Viện là đúng nơi rồi đó. Bạn sẽ được điều trị bằng Đông y không lo hại gan, không lo nóng người. Thuốc tên là tiêu xoang linh dược thang, thuốc đông y mã dễ sử dụng. Mình đã dùng và nay khỏi rồi. Đặc biệt chữa với bác sĩ Phương thì yên tâm nhé. Bạn có thể tham khảo thêm thông tin bài thuốc tại đây: https://vietmecgroup.com/tieu-xoang-linh-duoc-thang-chua-viem-mui-di-ung.html

  4. Lá Bạc Hà says: Trả lời

   Em đang điều trị ở đây được hơn 3 tuần mà đỡ nhiều, thấy tiến triển khá tốt mà ở đây được cái các bác sĩ và nhân viên có thái độ mọi thứ rất tốt, hướng dẫn điều trị cẩn thận tỷ mỷ

 2. Hồng Hạnh 95 says: Trả lời

  Cho em hỏi chút Nhất Nam Y Viện này điều trị bằng bài thuốc chuyên dùng cho vua triều Nguyễn gì đó. Nhưng giờ cách cả trăm năm rồi liệu có phù hợp và hiệu quả với người bệnh hiện nay không. Em thấy có nhiều bài nhắc về vấn đề này mà chưa rõ thực hư lắm

  1. Phan Minh Thắng says: Trả lời

   Thế bạn chưa tìm hiểu kỹ rồi. Người ta chỉ là ứng dụng, chắt lọc những ưu điểm thôi, chứ không phải bê nguyên xi bài thuốc của triều Nguyễn đâu. Thế mới mất tận 2 năm nghiên cứu chứ, phải cải tiến, thay đổi một số thành phần để phù hợp với bệnh lý và thể trạng con người hiện đại nữa. Bạn xem thêm thông tin tại đây nhé: https://nhatnamyvien.com/giai-phap-dieu-tri-tai-mui-hong-nhat-nam-y-vien-36861.html

  2. Nhung Nhung_1999 says: Trả lời

   Em đã từng khám ở Nhất Nam Y Viện và rất quý bác sĩ Phương điều trị cho em vì bác sĩ hiền ơi là hiền mà còn giỏi ơi là giỏi rồi, nhừ có bác sĩ mà em mới khỏi bệnh này. Chúc bác sĩ Phương và toàn bộ bác sĩ, đội ngũ y tế ở Nhất Nam luôn khỏe mạnh để có thể chữa bệnh được cho nhiều nhiều người nữa nè

 3. Ngọc Hồng says: Trả lời

  Nhất Nam Y Viện trị viêm mũi dị ứng ok không ạ? Em bị viêm mũi dị ứng được 3 tuần rồi, dùng thuốc tây có giảm đôi chút thôi mà thuốc tây làm da em khô, nổi mụn, còn táo bón nữa nên em muốn tìm đông y mát hơn chữa trị các bác ạ

  1. Tuyết Tây says: Trả lời

   Bác ơi Nhất Nam Y Viện là chữa hết mấy bệnh về tai-mũi-họng, phụ khoa, viêm da dị ứng luôn nè. Ở đây điều trị viêm mũi dị ứng bằng thuốc tieu xoang linh dược là chỉ có khỏi thôi https://www.tapchidongy.org/chua-viem-mui-di-ung-bang-bai-thuoc-nam-tieu-xoang-linh-duoc-thang.html

  2. Huệ Nguyễn says: Trả lời

   Mấy bệnh về mũi từ sổ mũi thường tới viêm mũi dị ứng nặng nhẹ chi ở đây cũng chữa luôn nè bạn. Bé bạn tớ bị viêm mũi dị ứng thường xuyên luôn, nó chữa thuốc Tây ngày này qua ngày nọ mà k hết, cũng đỡ đỡ mà không triệt để. Sau nó tìm hiểu trên mạng cái biết đến Nhất Nam Y Viện thấy người ta khen quá trời về dịch vụ, thuốc nên nó cũng tới khám. Nó ở Hà Nội nên là ghé địa chỉ ở Ngõ 168 Nguyễn Khánh Toàn, Cầu Giấy, Hà Nội. Trước đó nó có đặt lịch trước rồi nên là cứ đến đúng giờ là vào khám thôi không cần đợi lâu vì bv khá đông luôn á nhất là buổi sáng mọi người đi khám bệnh nhiều. Nó kể là nó được tiếp đón cực kỳ nhiệt tình ngay khi vừa bước vào cổng luôn, có người hỏi han rồi chỉ dẫn cụ thể, nó khám ở phòng nào là có người dẫn tới tận phòng luôn, nói chung là hoàn toàn k có cảm giác bơ vơ :))). Ở đơn vị này điều trị xoang bằng thuốc đông y với có bác sĩ Phương rất nổi tiếng. Nó về là cứ khen bác Phương mãi vì sự nhiệt tình và hướng dẫn điều trị bệnh rất cụ thể của bác sĩ. Bác Phương kê cho liệu trình 3 thán thuốc tiêu xoang linh dược thang loại tiện lợi nhất, uống trực tiếp và hòa với nước là được. nó uống sau 2 tuần thì giảm mấy triệu chứng hắt xì, sổ mũi thấy khởi sắc nên cũng mừng và tiếp tục uống, hết liệu trình là khỏi hắn mà đặc biệt là từ đó đến giờ k bị tái phát mới nói

  3. Kim Thương says: Trả lời

   Nhất Nam Y Viện này ok đó bạn, mình từng chữ bệnh về họng, bạn mình bị viêm mũi dị ứng chữa theo liệu trình bác sĩ ở đây đều khỏi hết rồi

 4. Sang Sang says: Trả lời

  Mình muốn tìm hiểu về mấy phương pháp dân gian trị viêm mũi dị ứng nhưng trên mạng nhiều quá. Bạn nào từng xài phương pháp nào hay hay ới mình với

  1. Thùy Dương says: Trả lời

   Dùng tỏi với mật ong thấy ok á bạn. Bạn dùng tỏi giã lấy nước rồi cho vào thêm 2 muỗng mật ong. Lấy tăm bông chấm vào mũi để vậy 15 phút. Ngày làm 3 lần thấy đỡ hắt xì, sổ mũi ok

  2. Ngoc says: Trả lời

   Dung toi voi dau vung tron deu voi nhau roi nho vao mui minh thay hieu qua do ban

  3. Dương Chi says: Trả lời

   Bạn dùng tỏi, cây tầm ma hoặc ngâm chân bằng lá ngải cứu cũng được. Mình thử qua rồi được đó

 5. Phan Thị Quý (Sinh viên) says: Trả lời

  Em bị viêm mũi dị ứng thời tiết định dùng tiêu xoang linh dược thang, ai mua rồi chấm phát em biết với ạ

  1. Linda Tran says: Trả lời

   Có tớ nhé cậu ơi, tớ từng là nạn nhân của chứng viêm mũi dị ứng suốt nửa năm liền cho đến khi biết đến bài thuốc tiêu xoang linh dược thang nè. Trước đó cũng không tin lắm đâu vì giờ quảng cáo thuốc đầy á, mà nghe người ta khen quá, thêm có chị bạn từng khám ở Nhất Nam Y Viện nói tốt nên cũng đến thử. Tớ bị viêm mũi dị ứng dạng nhẹ thôi nên là qua liệu trình 2 tháng gồm: tiêu xoang linh dược thang + gói giải độc chống viêm+ thuốc xịt là hết luôn. Mấy nay trở trời liên tục cũng không bị hắt hơi, nhảy mũi nữa

  2. Bee Bee_96 says: Trả lời

   Chấm chấm chấm, khuyên bạn nên dùng nhé, đảm bảo là không hối hận nhé, dùng xong muốn bye thuốc Tây luôn nhé

  3. Linda Tran says: Trả lời

   Nếu bạn kiên trì sử dụng đều đặn đúng chỉ dẫn bác sĩ + kèm chế độ sinh hoạt chuẩn thì mình nghĩ tệ nhất 3 tháng là bạn đã khỏi hoàn toàn không bị lại luôn, vì mình bị nặng nên mới lâu vậy chứ có người nhanh khỏi ắm

   1. Phan Thị Quý (Sinh viên) says:

    Vậy thuốc có đắt không ạ? Có cần đun sắc gì không và dễ uống không ạ?

  4. Trang Vũ says: Trả lời

   Em là thuốc dạng khó uống thuốc nè mà uống tiêu xoang linh dược thang thấy bình thường á. Thuốc không cần đun đâu bạn, bác sĩ cho thuốc dạng viên tễ với gói giải độc chống viêm cũng dạng viên luôn, cứ vậy là ngày mỗi loại 2 lần thôi chẳng tốn thời gian đun sắc gì cho cực

 6. Trang'g Trang'g says: Trả lời

  Vậy là dùng mấy bài thuốc dân gian này là khỏi mà không cần tới thuốc thang gì hả cả nhà ơi? Em bị viêm mũi dị ứng dạng nặng á, trở trời là bị

  1. Linh Yune says: Trả lời

   Bài thuốc dân gian là mang tính hỗ trợ thôi. Nhiều khi hên hên bạn bị nhẹ thì nó chữa được chứ mà nặng nặng một tí là xài hoài xài mãi không có hết đâu

  2. Hoàng Phương says: Trả lời

   Thấy bạn nên đi khám bác sĩ tư vấn cụ thể phù hợp với tình trạng á. Vì nhiều khi bạn thấy tưởng bị viêm mũi dị ứng bình thường mà sau đó còn cái gì không biết được đâu. Đi khám nếu mà bác sĩ có cho thuốc bạn về kết hợp thêm mấy bài này cũng ok

  3. Trang'g Trang'g says: Trả lời

   Trong mấy bài thuốc nào bài nào xài ok ạ, cho em xin review mấy bác ơi

  4. Thanh Thanh says: Trả lời

   Thấy dùng tỏi ăn sống mỗi ngày hoặc bổ sung nhiều nhiều tỏi vào khẩu phần ăn hằng ngày thấy cũng hiệu quả á, tầm 3 ngày mình giảm hắt xì. Mình hay dùng cách này để đỡ phải uống thuốc Tây thấy cũng ok á. Nhưng vì mình nhẹ nên mình thấy á dụng hiệu quả

  5. Động Đất says: Trả lời

   Mình thấy ngoài dùng tỏi kết hợp mật ong chấm vào lỗ mũi thì mua thêm bình xịt mũi bằng muối về xịt thêm ngày tầm 2 lần á để mấy chất nhầy, chất bẩn ra bớt đi cho mũi nó thông thoáng bớt, cũng đỡ đỡ á

  6. Thu Hòa says: Trả lời

   Em xài tỏi trộn với dầu vừng để chấm vào hai hốc mũi ngày 3 lần thấy đỡ nhảy mũi nhiều, có lúc bị viêm dạng nhẹ là nó tự khỏi em không dùng thuốc luôn

 7. Minh Lộc Lê says: Trả lời

  Đông y với Tây y khác biệt thế nào á các bác, em nên trị bằng cái nào hơn ạ, em bị viêm mũi dị ứng :((, nhảy mũi mãi, khổ lắm luôn

  1. Sen Em says: Trả lời

   Thuốc tây thì được cái cấp tốc, nhiều khi uống 1, 2 lần khỏi 90% luôn mà bị cái là tái phát, không triệ để, hại dạ dày và rất nóng người. Đông y thì dùng thảo dược thiên nhiên nên mát người, không hại gan, không hại dạ dày mà còn điều trị gốc rễ của bệnh nên là không lo bị tái lại luôn. Đọc bài này sẽ thấy phân tích rõ https://www.dongyvietnam.org/viem-mui-di-ung.html

  2. Phan Nguyên says: Trả lời

   Viêm mũi dị ứng nếu xui thuộc dạng mãn tính thì cần thời gian điều trị lâu dài thì bác dùng Đông y tốt hơn ấy, tiêu xoang linh dược thang kìa bác, dùng ok lắm luôn, ít nhất phải chữa tầm 2-3 tháng nên cứ dùng đông y là không lo bị nóng mà còn bồi bổ cơ thể luôn đó

  3. Quyynh Lee says: Trả lời

   Thuốc tây hầu hết có kháng sinh hại cơ thể lắm nên mình vote mạnh cho bên đông y dùng thảo dược thiên nhiên cho chắc ạ :((

 8. Thùy Ling says: Trả lời

  Em mới sinh xong 5 tháng bị viêm mũi dị ứng, hắt xì hơi liên tục làm người oải lắm, mẹ bỉm nào có thể trả lời hộ em là tiêu xoang linh dược thang có an toàn cho bé đang bú sữa mẹ không ạ?

  1. Cỏ Ba Lá says: Trả lời

   Dùng ok nè mẹ bỉm ơi, hồi mình đẻ xong bé thứ nhất được 6 tháng cũng bị viêm mũi dị ứng dạng thời tiết á, mới đầu cũng sợ không dám uống mà cũng đến Nhất nam y viện để bác sĩ Phương khám, bác bảo thuốc này toàn thảo dược sạch thôi, dùng được cho mẹ bầu mà còn giúp lợi sữa nữa nên mình cũng an tâm uống và quá may mắn là bệnh khỏi mà bé cũng không bị ảnh hưởng gì

  2. Hoai Phuong Nguyen says: Trả lời

   Theo mình đọc trên mấy trang review thì dùng được vì thảo dược nên an toàn, mà tốt nhất bạn đi khám bac sĩ tư vấn cụ thể cho nè. Bạn gọi đến số 0888598102 để có gì người ta tư vấn cụ thể hơn

 9. Lala Pan says: Trả lời

  Mấy bài thuốc dân gian này hiệu quả lắm, mọi người nên thử nhé, em không nói điêu đâu ạ. Em dùng tỏi với mật ong trộn với nhau chấm vào mũi ấy. Hai cái này đều có tính sát khuẩn cao nên giúp em đỡ hắt hơi, sổ mũi nhiều

 10. Nguyễn Văn Nam says: Trả lời

  Hồi xưa tôi đã chữa viêm mũi chỗ Bác sĩ Phương này của Nhất Nam Y Viện. Nơi ày là phục dựng theo mô hình của Thái Y Viện nên có kiến trúc, phong cách rất ấn tượng. Thuốc thì được nghiên cứu và có kiểm nghiệm khoa học rõ ràng nên yên tâm. Trước tôi uống liệu trình 3 tháng, khỏi hẳn từ đó đến giờ, gần 2 năm rồi chưa tái phát lần nào

 11. Dương Thị Nga says: Trả lời

  Tôi bị dị ứng thời tiết, cứ hôm nào trời sầm sì là mũi lại nghẹt hắt hơi liên tục. Đầu cảm giác nặng nặng. Tôi cũng điều trị 1 số nơi rồi mà không khỏi. Có ai bị như tôi mà được bác sĩ Phương điều trị chưa, liệu có khỏi được không ạ?

 12. DĐặng Ngọc Hà says: Trả lời

  Cho hỏi bác sĩ Phương làm việc cụ thể ở địa chỉ nào thế, muốn đến khám bác sĩ thì có cần phải hẹn lịch khám với bác sĩ trước hay không?

 13. Hà Thị Linh says: Trả lời

  Bác sĩ ơi cháu bị bệnh viêm mũi dị ứng 3 năm nay rồi. Cháu muốn được tư vấn điều trị ạ?

 14. Lê Văn Nam says: Trả lời

  Tôi bị viêm mũi dị ứng đã điều trị nhiều phương pháp và nhiều đợt ở viện tai mũi họng rồi mà chưa khỏi. Giờ mà chuyển sang thuốc đông y liệu có khỏi được không nhỉ?

 15. Đặng Văn Lê says: Trả lời

  Có ai chữa bằng bài thuốc tiêu xoang linh dược thang chưa cho mình hỏi là thuốc đó dùng như thế nào? Là thuốc thang sắc hay sao vậy? Thuốc này điều trị cần thời gian bao lâu, thấy bảo dùng thuốc đông y thường ohair uống thuốc tỏng thời gian dài

 16. Nguyễn Văn Quảng says: Trả lời

  Ai đã khám ở Nhất nam y viện của bác sĩ Phương chưa? Cho mình hỏi ở đây khám có chuẩn không vậy? Giờ thấy nhiều chỗ khám với nhiều thuốc chữa lắm, lựa chọn cũng khó, thấy chỗ bác sĩ Phương này có vẻ được mọi người khen nhiều

 17. Thiện Tp says: Trả lời

  Chào mọi người, năm nay tô 30 tuổi. Tôi bị viêm mũi dị ứng cũng khá lâu năm rồi. Hiện tại cứ vào mùa lạnh hoặc ngửi phải mùi là là bệnh lại tái phát. Ngày xưa thì chịu khó đi bác sĩ khám chữa nhưng thấy chữa mãi không được giờ chỉ tự đi mua thuốc ở ngoài hiệu thuốc về uống cho hết khó chịu. Có ai bị như tôi mà điều trị bằng bài thuốc của bác sĩ Phương chưa? Có khỏi được dứt điểm không ạ?

 18. Lê Thị Thắm says: Trả lời

  Đọc thấy nhiều người bảo dùng cây xông mũi bằng cây Giao chữa bệnh viêm mũi dị ứng tốt lắm có đúng không mọi người? Cây này ngày xưa chỗ tôi có nhiều lắm nhưng giờ người ta chặt hết rồi.

 19. Nguyễn Văn Toàn says: Trả lời

  Bác sĩ Phương đúng là rất mát tay trong điều trị bệnh viêm mũi dị ứng mọi người ạ. Tôi bị viêm mũi dị ứng mạn tính lâu năm, nếu không gặp được bác thì chắc bệnh của tôi không bao giờ khỏi mà có khi lại còn phải chuyển nghề khác rất vất vả. Vì tôi làm nghề lái xe suốt ngày ngoài đường đầy ô nhiễm khói bụi. Trước khi gặp được bác sĩ Phương tôi đã chữa nhiều nơi không khỏi, hằng ngày lúc nào cũng rửa mũi bằng nước muối sinh lý. Trong nhà lúc nào cũng có 1 thùng nước muối sinh lý để rửa. Sau đó may quá, trong lần đọc trên báo người ta giới thiệu bác sĩ Phương chữa được bệnh viêm mũi này bằng đông y khá là hiệu quả. Tôi tìm đến địa chỉ của bác được bác khám và kê đơn cho. Bác bảo bệnh của tôi nặng phải uống thuốc ít nhất từ 3-4 tháng trở lên thì mới khỏi được. Tôi nghe theo lấy thuốc về uống. Mới đầu uống khó chịu lắm, vì thuốc nó đào thải các chất viêm độc ra khỏi ô xoang mũi, mình thường gọi là công thuốc. Thì thấy mũi cứ nặng và nhiều dịch hơn. Thời gian này phải kéo dài đến 2 tuần sang tuần thứ 3 thì mới thấy đỡ. Cứ uống tiếp các triệu chứng cứ giảm dần giảm dần, uống được 2 tháng thì thấy bệnh nhẹ đi khá nhiều các cơn hắt xì cũng giảm xuống, mũi đỡ ngứa và đỡ dich hơn. Uống tiếp tháng thứ 3 nữa thì bệnh khỏi cho tận tới giờ. Từ khi điều trị xong thấy người khoẻ mạnh khoan khoái mà làm việc hiệu quả hơn rất nhiều mọi người ạ.

 20. Lê Xuân Tùng says: Trả lời

  Tôi bị viêm mũi dị ứng giờ bị cả viêm xoang nữa. Không biết bác sĩ phương có điều trị được không mọi người nhỉ?

 21. Đặng Văn Thịnh says: Trả lời

  Tưởng bệnh viêm mũi dị ứng chỉ bị ở người lớn tuổi, tiếp xúc nhiều với khói bụi ô nhiễm. Vậy mà con nhà mình mới có 7 tuổi. Mình cũng khá giữ gìn vệ sinh cho bé vậy mà cháu cũng bị bệnh này rồi. Minh lo lắng quá không biết chữa như thế nào cho bé đây.

 22. Đỗ Thu Nga says: Trả lời

  Bác sĩ Phương chữa cả viêm mũi dị ứng và viêm xoang luôn nhé mọi người. BS Phương giỏi và uy tín lắm nên mọi người yên tâm. Ngại gọi điện thì mọi ng có thể nhắn tin bs tư vấn qua đây: https://www.facebook.com/NHATNAMYVIEN1102/
  m thấy trả lời khá nhanh

 23. Vương Thị Thành says: Trả lời

  Điều trị đông y bây giờ mình lo lắng nhất là vấn đề được liệu. Vậy mà bệnh viện của bác sĩ Phương có thể tự trồng được dược liệu sạch thì tốt quá mọi người nhỉ.

 24. Lê Minh Kháng says: Trả lời

  Viêm mũi dị ứng nhưng đang mang bầu thì có dùng được bài thuốc tiêu xoang linh dược thang không nhỉ? Vợ tôi bầu 4 tháng, bị viêm mũi dị ứng cứ kêu khó chịu suốt ngày thôi, đnag bầu thuốc tây không được dùng rồi

 25. tuyết says: Trả lời

  Dùng được cho cả mẹ bầu và trẻ em nhé b, Vì thuốc có thành phần 100% thảo dược sạch nên không lo tác dụng phụ, hay ảnh hưởng đến sức khỏe đâu. Thấy bảo thuốc còn được kiểm nghiệm độc tính, dược tính tại Học viện quân y rồi ấy. Thấy có bé này đã khỏi viêm mũi dị ứng nhờ chữa ở đây nè.

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Tin mới

15+ Cách Chữa Trào Ngược Dạ Dày Tại Nhà Hiệu Quả Nhất

Trào Ngược Dạ Dày Là Gì? Triệu Chứng Và Cách Chữa Trị

Trào ngược dạ dày có được ăn chuối không? Câu trả lời đầy đủ nhất từ chuyên gia

 Bật mí cách giúp trẻ 7 tuổi bị trào ngược dạ dày khỏi bệnh an toàn nhất

Bệnh trào ngược dạ dày thực quản k21- những điều quan trọng cần biết

Hướng dẫn 10 bài tập yoga chữa trào ngược dạ dày hiệu quả nhưng ít người biết đến

Bệnh trào ngược dạ dày ở trẻ 2 tuổi có nguy hiểm không? Mách bạn cách chữa an toàn nhất

Cảnh báo trào ngược dạ dày ở trẻ 2 tháng tuổi – Phụ huynh tuyệt đối không chủ quan

Bật mí 3 cách dùng lá trầu không chữa trào ngược dạ dày tốt nhất hiện tại

Bật mí cách dùng cây rau mương chữa trào ngược dạ dày tốt nhất từ trước đến giờ

Tư vấn
Bạn cần tư vấn?