Bác sĩ Lê Phương chữa bệnh phụ khoa có tốt không? Phản hồi thực tế từ bệnh nhân

Trong thời gian gần đây nhiều bệnh nhân đã gửi tin nhắn về dongyvietnam mong muốn được biết thêm các thông tin về bác sĩ Lê Phương chữa viêm phụ khoa. Vấn đề được xuất hiện trong hầu hết các tin nhắn là vấn đề bác sĩ Lê Phương chữa phụ khoa có tốt thật không? Cùng theo dõi những thông tin dưới đây để được giải đáp chi tiết.

Bác sĩ Lê Phương “nổi danh” chữa bệnh phụ khoa mát tay là ai?

Theo những chia sẻ dongyvietnam.org nhận được từ phía người bệnh, bác sĩ Lê Phương được biết đến với danh hiệu “chữa bệnh phụ khoa siêu mát tay” giúp hàng nghìn bệnh nhân thoát khỏi các bệnh phụ nữ. 

Chị Trang Nguyễn viết trong email rằng: “Em đọc được trên Internet rằng, Thầy thuốc ưu tú Lê Phương đã chữa khỏi viêm phụ khoa cho hơn 40.500 phụ nữ. Em cũng rất muốn liên hệ khám cùng bác sĩ nhưng thực hư chuyên môn của bác sĩ như thế nào thì chưa rõ nên cũng không dám liều”.

Bệnh nhân Hoàng Ánh cũng gửi email về cho chúng tôi và cho biết: “Tôi bị viêm lộ tuyến độ 2 rồi nhưng chữa mãi vẫn chưa khỏi. Nghe nói chữa bằng thuốc YHCT tốt nên mình muốn thử xem sao. Thấy nhiều thông tin nói rằng bác sĩ Lê Phương ở Trung tâm Phụ Khoa Đông y Việt Nam chữa viêm lộ tuyến tốt. Vậy không biết mình có nên tin theo không? Mong các chuyên gia tìm hiểu và cho mình lời khuyên”.

Để giúp chị em hiểu rõ về vị bác sĩ này, dongyvietnam.org đã tìm hiểu các thông tin và những đánh giá thực tế của bệnh nhân đối với Thầy thuốc ưu tú Lê Phương. Sau đây là những thông tin chúng tôi đã thu thập được:

Bs. Lê Phương hơn 40 năm cùng chị em “chiến đấu” với nhiều bệnh phụ khoa

Thầy thuốc ưu tú Lê Phương là một trong những bác sĩ gạo cội trong lĩnh vực YHCT. Bà được đào tạo bài bản tại trường Đại học Y Hà Nội. Bác sĩ Lê Phương cũng được biết đến là học trò giỏi của Cố Nhà giáo Nhân Dân, PGS.TS Nguyễn Nhược Kim – PCT Hội Đông y Việt Nam, Nguyên Trưởng khoa YHCT – Trường Đại học Y Hà Nội. Nhận xét về học trò của mình, PGS.TS Nguyễn Nhược Kim từng chia sẻ:

“Bác sĩ Phương là người rất cố gắng, rất tìm tòi nghiên cứu. Thuốc bác sĩ Phương nghiên cứu là rất quý vì nó được nghiên cứu chứng minh trên cả thực nghiệm và có cả công trình chuyên khoa II trên lâm sàng”.

PGS.TS Nguyễn Nhược Kim nhận xét về bác sĩ Lê Phương
PGS.TS Nguyễn Nhược Kim nhận xét về bác sĩ Lê Phương

Suốt hơn 40 năm hành nghề, bác sĩ Lê Phương đã điều trị nhiều bệnh lý như tai mũi họng, huyết áp, tim mạch, sỏi… Tuy nhiên cuối cùng bác sĩ vẫn lựa chọn điều trị chuyên về các bệnh phụ khoa.

Bác sĩ Lê Phương nghiên cứu và ứng dụng thành công thuốc đặc trị bệnh phụ khoa PHỤ KHANG TÁN

Không giống các bác sĩ phụ khoa hiện nay, bác sĩ Lê Phương gắn bó với chuyên khoa PHỤ nhờ cơ duyên đặc biệt. Những năm 70 của thế kỉ XX, bà tham gia Thanh niên xung phong tại chiến trường và được sắp xếp công tác tại Viện thực hành 103 (nay là Học viện Quân y). 

Trong thời gian hoạt động tại chiến trường, bác sĩ Lê Phương có điều kiện được tiếp xúc nhiều với các nữ chiến sĩ, thấu hiểu những khổ cực, vất vả, đặc biệt là những bệnh lý phụ khoa mà chị em phải chịu đựng. 

Chính những kỉ niệm thời chiến và những kinh nghiệm khi chữa trị phụ khoa cho các nữ chiến sĩ là động lực to lớn giúp bác sĩ Lê Phương định hướng theo YHCT, điều trị các bệnh phụ khoa sau này. 

Chia sẻ về quyết định theo đuổi chuyên khoa Phụ, Thầy thuốc ưu tú Lê Phương cho biết: 

“Trong suốt hơn 40 năm khám và điều trị cho người bệnh, tôi đã tiếp nhận không ít bệnh nhân phụ khoa. Tôi cũng là phụ nữ nên rất hiểu những khổ cực của chị em khi vừa gánh trên vai sứ mệnh làm vợ, làm mẹ, vừa đối mặt với những căn bệnh khó chia sẻ cùng ai.

Dù ở thời chiến hay thời bình, chị em đều có nguy cơ cao mắc phải những bệnh lý viêm nhiễm phụ nữ. Những căn bệnh phụ khoa thường có đặc điểm là gây ra những triệu chứng khó chịu và dễ tái phát. Khi không được chữa trị hiệu quả hoặc tái phát quá nhiều lần, các bệnh phụ khoa biến chứng rất nguy hiểm, có thể lấy đi cơ hội làm mẹ, thậm chí đe dọa tính mạng của người bệnh.

Tôi đã gặp không ít bệnh nhân phụ khoa ban đầu chỉ viêm nhiễm nhẹ nhưng sau đó bệnh tái phát nhiều lần gây ra các biến chứng ở các cơ quan sâu hơn, thậm chí phải cắt bỏ buồng trứng, tử cung…Mỗi lần nhìn thấy những nỗi buồn, sự hoang mang qua đôi mắt người bệnh, tôi thực sự cảm thấy mình cần phải làm gì đó để giúp chị em vượt qua những vấn đề này”.

Bác sĩ Lê Phương hơn 40 năm gắn bó với YHCT
Bác sĩ Lê Phương hơn 40 năm gắn bó với YHCT

Với những trăn trở như vậy, Thầy thuốc ưu tú Lê Phương đã dành nhiều thời gian và tâm sức để nghiên cứu thuốc điều trị các bệnh phụ khoa. Sau nhiều năm nghiên cứu, bác sĩ Lê Phương có duyên biết đến các bài thuốc, phương thuốc quý do Thái Y Viện Triều Nguyễn từng bào chế điều trị bệnh đới hạ (bệnh phụ khoa) cho các Cung Phi Triều Nguyễn. Nhận thấy tiềm năng của những công thức cổ này, bà đã cùng đội ngũ thầy thuốc tại Nhất Nam Y Viện nghiên cứu, phục dựng và hoàn thiện công trình “Nghiên cứu và Ứng dụng YHCT Triều Nguyễn trong điều trị các bệnh viêm nhiễm đường sinh dục dưới” và cho ra đời bài thuốc PHỤ KHANG TÁN

Theo chia sẻ của Thầy thuốc ưu tú Lê Phương, bài thuốc Phụ Khang Tán là giải pháp YHCT nhưng được nghiên cứu bài bản nhất từ trước đến nay. Bài thuốc trải qua nhiều công đoạn nghiên cứu, thẩm định, thử nghiệm. Vì vậy bài thuốc có độ an toàn và tác dụng thực tế cao. 

Phụ Khang Tán được nghiên cứu chuyên sâu, nâng cao hiệu quả chữa trị
Phụ Khang Tán được nghiên cứu chuyên sâu, nâng cao hiệu quả chữa trị

Trước khi đưa vào ứng dụng bài thuốc Phụ Khang Tán đã được thử nghiệm trên lâm sàng với sự hỗ trợ của Viện Nghiên cứu và phát triển y dược cổ truyền dân tộc (TradiMec). Kết quả thử nghiệm trên 300 bệnh nhân cho thấy Phụ Khang tán có hiệu quả trong thực tế rất tốt. 

Kết quả thử nghiệm khả quan của Phụ Khang Tán
Kết quả thử nghiệm khả quan của Phụ Khang Tán

Theo bác sĩ Lê Phương, Phụ Khang tán là bài thuốc có khả năng chữa trị các bệnh phụ khoa tận gốc dựa trên cơ chế BỔ CHÍNH – KHU TÀ. Thuốc có hiệu quả cao trong khôi phục chính khí, điều dưỡng tạng phủ, lập lại thể trạng cân bằng và ổn định nội tiết cho bệnh nhân. 

Cũng nhờ đó, Phụ Khang Tán giúp cơ thể sản sinh lực nội sinh tự nhiên, chống lại các tác nhân gây viêm nhiễm như vi khuẩn, virus, thấp nhiệt… Bài thuốc được đánh giá cao ở khả năng loại bỏ toàn bộ các căn nguyên gây bệnh cả bên trong và bên ngoài cơ thể. Đồng thời, thuốc cũng có tác dụng tốt trong điều dưỡng cơ thể, cải thiện sức khỏe sinh sản.

Với bài thuốc Phụ Khang Tán, Thầy thuốc ưu tú Lê Phương được các chuyên gia trong lĩnh vực YHCT đánh giá cao về chuyên môn và năng lực nghiên cứu. Không chỉ nhận được những lời khen ngợi từ Cố PGS.TS Nguyễn Nhược Kim, Thầy thuốc ưu tú Lê Phương cũng được TS.BS Nguyễn Thị Vân Anh – Nguyên Trưởng khoa Nội, Bệnh viện YHCT Trung Ương cũng nhận xét rằng:

“Thầy thuốc ưu tú Lê Phương là người có chuyên môn vững vàng. Đặc biệt bác sĩ Phương là người có tiếng về nghiên cứu thuốc YHCT và am hiểu sâu sắc về dược liệu. Đối với các bệnh lý phụ khoa, bác sĩ Phương là người chủ nhiệm công trình nghiên cứu, phát triển thành công bài thuốc Phụ Khang Tán, có hiệu quả thực tế rất cao. Trong thực tiễn, khi ứng dụng bài thuốc này, bác sĩ Phương cũng đã giúp rất nhiều chị em thoát khỏi viêm nhiễm phụ khoa”.

Với những nỗ lực trong nghiên cứu thuốc, bác sĩ Lê Phương đã mang lại một giải pháp có hiệu quả thực tiễn tích cực. Theo chia sẻ của bác sĩ Lê Phương, Phụ Khang Tán thực sự đã hỗ trợ đắc lực, giúp rất nhiều chị em khỏi bệnh. Thống kê trên 40.500 bệnh nhân ngẫu nhiên sử dụng thuốc có tới gần 80% phụ nữ đạt được hiệu quả và không có dấu hiệu bị tái phát. 

Phát triển phác đồ 3 giai đoạn điều trị bệnh phụ khoa TOÀN DIỆN

Dù Phụ Khang Tán mang lại hiệu quả trong thực tế cao, trong suốt quá trình điều trị các bệnh lý phụ khoa, bác sĩ Lê Phương chưa từng giữ suy nghĩ giải pháp mình nghiên cứu là tối ưu nhất. Bà luôn quan sát và ghi nhận những cảm nhận, ý kiến của bệnh nhân về Phụ Khang Tán. Chia sẻ về vấn đề này bác sĩ Lê Phương cho biết:

“Tôi nghĩ rằng không có một giải pháp nào là tối ưu mãi. Phụ Khang Tán có thể hiệu quả ở thời điểm này, với những bệnh nhân có đặc điểm bệnh lý như thế này nhưng tương lai thì chưa chắc. Trong thực tế, qua từng thời kỳ các căn bệnh có sự dịch chuyển, biến đổi do môi trường sống, thói quen, thực phẩm và rất nhiều yếu tố xung quanh bệnh nhân thay đổi.

Vì vậy tôi nghĩ là một thầy thuốc thì cần luôn chủ động nghiên cứu, theo dõi diễn biến các bệnh lý, có những đánh giá kịp thời. Từ đó tiếp tục nghiên cứu, điều chỉnh các phương pháp đang áp dụng để có tác dụng tốt nhất cho bệnh nhân”.

Bác sĩ lê Phương trong phòng nghiên cứu thuốc
Bác sĩ lê Phương trong phòng nghiên cứu thuốc

Qua quá trình quan sát, đồng hành và lắng nghe bệnh nhân phụ khoa, bác sĩ Lê Phương nhận ra rằng Phụ Khang Tán cũng có những hạn chế nhất định. Đối với các bệnh phụ khoa triệu chứng bệnh là nỗi ám ảnh kinh hoàng, khiến nhiều bệnh nhân không thể chịu đựng được. 

Trong thời gian đầu điều trị, Phụ Khang Tán chưa thực sự giải quyết tốt các triệu chứng bệnh. Thuốc tập trung ngay vào điều trị gốc bệnh liên quan đến cơ địa như phần huyết tổn thương, mạch nhâm xung mất cân bằng, chính khí yếu. Vì vậy, nhiều bệnh nhân phải chịu đựng các triệu chứng như viêm, ngứa, khí hư có dấu hiệu bất thường. Điều này ảnh hưởng không nhỏ đến tâm lý của bệnh nhân, khiến nhiều người lo rằng thuốc không hợp cơ địa và có thể bỏ dở thuốc. 

Bác sĩ Lê Phương cũng nhận thấy rằng, chẩn đoán bệnh bằng YHCT cũng có hạn chế là khó đánh giá được mức độ thương tổn thực tế và những thay đổi của vùng tổn thương tại các cơ quan sinh dục. Điều này vừa là một bất lợi của YHCT trong đánh giá bệnh, vừa khó để giúp bệnh nhân thấy được tác dụng của thuốc YHCT trong điều trị bệnh phụ khoa.

Chính vì vậy, Thầy thuốc ưu tú Lê Phương tiếp tục nghiên cứu sâu hơn nhằm khắc phục những hạn chế còn tồn tại trong giải pháp nghiên cứu của mình. Đối với thuốc điều trị, bác sĩ Lê Phương đã nghiên cứu hoàn thiện phác đồ điều trị từ nền tảng PHỤ KHANG TÁN. Phác đồ tác động, xử lý bệnh TOÀN DIỆN HƠN theo 3 mục tiêu: điều trị triệu chứng – điều trị căn nguyên – điều trị dự phòng. 

Phác đồ Phụ Khang Tán được nghiên cứu kỹ càng
Phác đồ Phụ Khang Tán được nghiên cứu kỹ càng

Bác sĩ Lê Phương – Cố vấn y khoa trên nhiều trang thông tin sức khỏe

Không chỉ đảm nhận vai trò bác sĩ điều trị,với chuyên môn cao và nhiều năm kinh nghiệm điều trị phụ khoa, Thầy thuốc ưu tú Lê Phương còn là cố vấn y khoa về nhiều bệnh phụ nữ trên các trang thông tin sức khỏe. Bà cho biết:

“Đối với các bệnh phụ khoa, chị em thường có xu hướng ngại ngùng khi thăm khám. Vì vậy đến gần hơn với các chị em qua các kênh thông tin sức khỏe cũng là điều tôi nghĩ mình nên làm. Một là tôi có thể đem những hiểu biết, kinh nghiệm của mình để giúp các chị em nhận thức về sức khỏe phụ khoa của họ, giúp họ bước đầu tự đánh giá tình trạng sức khỏe của mình. 

Hai là các thông tin mình cung cấp có thể giúp chị em nâng cao ý thức chăm sóc sức khỏe của bản thân, có những gợi ý trong việc chăm sóc, bảo vệ vùng kín. Khi chị em hiểu rồi thì họ sẽ đỡ hoang mang, có những biện pháp kịp thời để bảo vệ sức khỏe sinh sản”.

Chỉ cần lướt qua các trang báo chí, tạp chí, đặc biệt là các kênh chuyên về sức khỏe như Tạp chí thế giới phụ nữ, sức khỏe 365, Đông y Việt Nam… bạn đọc có thể dễ dàng bắt gặp các bài chia sẻ kiến thức bệnh lý, chăm sóc vùng kín rất chi tiết từ Thầy thuốc ưu tú Lê Phương.

Bác sĩ Lê Phương là cố vấn kiến thức phụ khoa trên nhiều trang thông tin y tế uy tín
Bác sĩ Lê Phương là cố vấn kiến thức phụ khoa trên nhiều trang thông tin y tế uy tín

Trên trang trungtamphukhoadongy.com, bác sĩ Lê Phương đã nhiều lần chia sẻ về những sai lầm trong điều trị viêm âm đạo mà chị em dễ mắc phải. Bên cạnh đó bác sĩ cũng chia sẻ về nguy cơ nhiễm nấm âm đạo ở 75% phụ nữ Việt Nam hiện nay. 

Trên trang benhhoc365.com, bác sĩ Phương cũng chia sẻ rất cụ thể kiến thức về hệ vi sinh tại âm đạo đối với sức khỏe phụ khoa cũng như nguy cơ viêm nhiễm. 

Trên trang thuocdantoc.org, Thầy thuốc ưu tú Lê Phương cũng có một chuỗi các bài chia sẻ về các vấn đề liên quan đến kinh nguyệt như: rối loạn kinh nguyệt, đau bụng kinh…

Với những chia sẻ như vậy, bác sĩ Lê Phương thực sự đã mang lại nhiều kiến thức hữu ích cho người bệnh.  

Bác sĩ Lê Phương chữa viêm phụ khoa có tốt không theo phản hồi của người bệnh?

Bên cạnh những thông tin cụ thể về chuyên môn, phương pháp điều trị cũng như các hoạt động cố vấn của bác sĩ Phương, chúng tôi cũng đã tìm hiểu thêm về bác sĩ Lê Phương qua góc nhìn của người bệnh. 

Một trong những kênh thông tin được chúng tôi ưu tiên lựa chọn là wentretho, đây là nơi nhiều chị em tin tưởng, thường xuyên chia sẻ các vấn đề trong cuộc sống. Qua tìm hiểu chúng tôi nhận thấy, rất nhiều thành viên trên webtretho đánh giá cao bài thuốc Phụ Khang Tán do bác sĩ Lê Phương nghiên cứu và ứng dụng điều trị. Nhiều bệnh nhân có những chuyển biến tích cực và đã khỏi bệnh trong thời gian dài, không có dấu hiệu tái lại.

Bên cạnh đó, trên website chính thức của Trung tâm Phụ Khoa Đông y Việt Nam cũng đưa dẫn nhiều thông tin chia sẻ của những bệnh nhân đã từng điều trị cùng bác sĩ Lê Phương. Nhiều bệnh nhân chia sẻ rằng họ nhận được kết quả rất tích cực nhờ được bác sĩ Phương chữa trị bằng Phụ Khang Tán. 

Bệnh nhân Nguyễn Thị Hải (Tứ Kỳ, Hải Dương) cho biết cô từng bị viêm buồng trứng và được các bác sĩ đề nghị đốt mới khỏi được. Tuy nhiên thủ thuật này có thể đe dọa đến khả năng có thai sau này của chị. May mắn biết đến bác sĩ Lê Phương, chị Hải được chỉ định điều trị bằng Phụ Khang Tán. Chỉ sau 2 tháng, tình trạng viêm nhiễm đã được điều trị gần như triệt để.

Sau khi chữa trị đúng phác đồ, chị Hải không những hết viêm buồng trứng mà còn vui mừng thông báo đã có TIN VUI được 6 tuần.

Bệnh nhân Nguyễn Thị Hải chữa khỏi viêm buồng trứng nhờ bác sĩ Lê Phương
Bệnh nhân Nguyễn Thị Hải chữa khỏi viêm buồng trứng nhờ bác sĩ Lê Phương

Cũng tương tự tình trạng của chị Hải, chị Linh (24 tuổi) cũng đã lựa chọn điều trị viêm buồng trứng cùng bác sĩ Lê Phương. Sau 3 tháng, chị Linh đã khỏi bệnh và lên kế hoạch sinh em bé. Khi biết mình đã có thai, chị Linh cũng rất hạnh phúc, chị gửi email về cho bác sĩ Lê Phương chia sẻ như sau:

Bác sĩ Lê Phương chữa viêm phụ khoa có tốt không? Email chia sẻ của bệnh nhân Linh
Bác sĩ Lê Phương chữa viêm phụ khoa có tốt không? Email chia sẻ của bệnh nhân Linh
Bệnh nhân Linh vui mừng vì dã mang thai
Bệnh nhân Linh vui mừng vì dã mang thai

Chị Nguyễn Thanh Lương cũng là một trong những bệnh nhân mắc viêm lộ tuyến từng điều trị cùng Thầy thuốc ưu tú Lê Phương. Trước khi gặp bác sĩ Lê Phương, chị Lương đã điều trị nhiều lần bằng thuốc Tây nhưng không khỏi mà ngày càng có những triệu chứng khó chịu ở bụng. 

Được bác sĩ Lê Phương thăm khám và kê đơn thuốc Phụ Khang Tán, sau 3 tháng chị Lương đã thoát khỏi nỗi ám ảnh viêm lộ tuyến đã chịu đựng hơn 1 năm trời.

Chị Lương - bệnh nhân đã điều trị viêm lộ tuyến thành công nhờ Phụ khang tán
Chị Lương – bệnh nhân đã điều trị viêm lộ tuyến thành công nhờ bác sĩ Lê Phương

Trên Sổ Tay Vpeg.vn, nhiều bệnh nhân không chỉ khen ngợi bác sĩ Phương về chuyên môn mà còn rất yêu quý vị bác sĩ này bởi cách thăm khám cẩn thận, chi tiết và rất nhiệt tình với người bệnh:

Bác sĩ Lê Phương được bệnh nhân đánh giá cao về chuyên môn và sự nhiệt tình, tận tâm
Bác sĩ Lê Phương được bệnh nhân đánh giá cao về chuyên môn và sự nhiệt tình, tận tâm

Trên website thuốc dân tộc, bác sĩ Lê Phương cũng được nhiều bệnh nhân viêm nấm âm đạo nhận xét rất tích cực. bệnh nhân Ánh Ngọc chia sẻ rằng, điều trị viêm âm đạo cùng bác sĩ Lê Phương nhận thấy bệnh chuyển biến tích cực chỉ sau 1 tháng. Bạn cũng rất yên tâm vì bác sĩ rất nhiệt tình. Bệnh nhân Lương Hoàng Mai cũng cho biết đã điều trị khỏi hẳn viêm nấm âm đạo chỉ sau 2 tháng. Đặc biệt bệnh nhân Hoàng Mai cảm thấy rất thoải mái và yên tâm vì bác sĩ khám rất kỹ càng, cẩn thận và có hướng dẫn chi tiết về cách phòng ngừa cùng lối sống sinh hoạt. 

Bác sĩ Lê Phương được bệnh nhân đánh giá cao về thái độ thăm khám và chuyên môn
Bác sĩ Lê Phương được bệnh nhân đánh giá cao về thái độ thăm khám và chuyên môn

Như vậy thông qua những thông tin trên và những nhận định từ phía người bệnh có thể khẳng định rằng, bác sĩ Lê Phương là người không chỉ có tâm huyết đối với việc chăm sóc sức khỏe cho chị em mà còn mang lại kết quả tích cực, giúp các chị em thoát khỏi các bệnh phụ khoa dai dẳng. 

Hiện nay Thầy thuốc ưu tú Lê Phương đang công tác tại Trung tâm Phụ Khoa Đông y, người bệnh có thể liên hệ với bác sĩ Lê Phương theo thông tin sau:

TRUNG TÂM PHỤ KHOA ĐÔNG Y VIỆT NAM

Trực thuộc Nhất Nam Y Viện

Địa chỉ: Biệt thự 16, Ngõ 168 Nguyễn Khánh Toàn, Cầu Giấy, Hà Nội

Hotline: 0888 598 102

Website: http://www.trungtamphukhoadongy.com/

Fanpage: https://www.facebook.com/phukhangtan

 

5/5 - (1 bình chọn)

THÔNG TIN NỔI BẬT

Bình luận (51)

 1. Quỳnh Trang says: Trả lời

  Mình đọc thông tin về bác sĩ Phương ở các bài viết về y học cổ truyền cũng nhiều rồi, nhưng cũng chưa biết hiệu quả chữa trị thực tế đến đâu, mong mọi ng chia sẻ thêm ạ.

  1. Khanhhuyenlc says: Trả lời

   Ok đấy c, Không biết mn sao chứ từ lúc tớ đi khám phụ khoa bên Trung tâm Phụ khoa này, gặp bác sĩ Phương đến giờ tớ yên tâm hẳn, bsi dặn gì tớ đều tuần thủ hết. Hơn 2 tháng thôi tớ thấy khỏi viêm hẳn luôn, thơm tho mát rượi rồi à. Bác chữa mát tay cực, bạn đọc thêm bài này có viết về bác đó
   https://www.thuocdantoc.org/bac-si-le-phuong-chua-viem-phu-khoa.html

  2. Vân Anh says: Trả lời

   Bsi có hẳn kênh fb hay livetream chia sẻ bệnh lý này kia đấy, bạn xem là biết ngay cách cô Phương tư vấn nhiệt tình khỏi bàn nhé.

  3. Thúy Vân Hoàng says: Trả lời

   Tôi cho bạn số điện thoại của Bác sĩ Phương, nếu bạn vẫn còn đang phân vân tôi nghĩ bạn nên gọi trực tiếp cho Bác sĩ luôn. Bác sĩ Phương rất bận nhưng chưa bao giờ bỏ rơi bệnh nhân cần mình. Bạn gọi Bác sĩ tư vấn sơ bộ cho, nếu ổn thì đi khám trực tiếp thôi. Bác sĩ Phương: 0963 752 862.

 2. Hân Hân says: Trả lời

  Đi khám phụ khoa trước tiên gặp bác sĩ nữ là mừng lắm rồi mà gặp bác sĩ vừa có tâm vừa có chuyên môn là chuẩn cơm mẹ nấu đúng không mấy bà. Mỗi lần đi khám phụ khoa tâm lý kinh khủng. Trước khi đi khám để chắc chắn là được bác sĩ nữ khám tui gọi lên hotline Hn số này 0888 598 102 để đặt lịch khám với bác sĩ trước, được xác nhận thăm khám bởi Bác sĩ nữ tui mới yên tâm đến trung tâm bên đường lê quang đạo được. Mặc dù đây k phải là lần khám phụ khoa đầu tiên nhưng trên đường đi cứ nghĩ đến chuyện lát lỡ bác sĩ hẹn trước bận chuyển cho bác sĩ nam khám thì tui đi về luôn quá (hông có dũng cảm đến vậy). May mà mọi chuyện thuận lợi, đến nơi tui được chỉ định đi làm các xét nghiệm máu, dịch âm đạo trước rồi qua phòng Bác sĩ nghe đọc kết quả. Ấn tượng đầu tiên với Bác sĩ Phương là giọng nói nhẹ nhàng, cô nói chuyện từ tốn kiểu khuyên bảo ấy (k giống kiểu dọa dẫm giống mấy pk ngoài đâu nha), sau khi chẩn bệnh và kê thuốc phụ khang tán do chính cô nghiên cức xong cô dặn kỹ từng li từng tí nên dùng thuốc thời điểm nào tốt nhất, cần kiêng cữ gì, vệ sinh làm sao vân vân và mây mây các thứ khác nữa. Đặc biệt là cô cho tui luôn số điện thoại nói tui trong quá trình điều trị cần hỏi gì thì cứ gọi cho cô. Ôi đến đoạn này tui thấy mh may mắn ấy mấy bà, tôi tự hứa là sẽ tin tưởng cô dùng thuốc đúng cách. Đúng là trời không phụ lòng người, sau ngày tháng chịu đựng viêm nhiễm kéo dài giờ tôi lại tung tăng mặc đồ bó sát mà k lo ngứa ngáy khó chịu nhé. Mấy bà không tin cứ thử đi biết ngay chất lượng nè.

  1. DungSG says: Trả lời

   hihi tui cũng được tung tăng hông sợ chồng buồn rồi, tui chỉ khác bà cái là tui bít cô Phương lâu rùi. May đến gặp cô sớm nên giờ không còn khổ vì bệnh phụ khoa nữa

   1. thương says:

    Bạn Dung SG ơi bạn khám bệnh gì đấy? Bác sĩ có nhẹ tay không?

  2. Phan Lê Giang says: Trả lời

   Thuốc hiệu quả hay không còn nhờ bác sĩ gia giảm các vị thuốc phù hợp với bệnh của mình nữa, e bị vlt độ 1 được cô Phương kê cho dùng bài thuốc phụ khang tán đến giờ 3 tháng trộm vía khỏi hắn luôn ý ạ.

  3. Thùy ori says: Trả lời

   Muốn được Bác sĩ khám thì phải gọi trước à các c, đến trực tiếp không gặp ạ.

   1. Trang Lê says:

    Theo mình thì nên gọi trước bạn ạ. Bs Phương làm tại Trung Tâm phụ khoa đông y. Nếu bạn ở Hà Nội thì đến địa chỉ này biệt thự 16, Ngõ 168 Nguyễn Khánh Toàn, Cầu Giấy, Hà Nội nhưng nên gọi trước sợ cô bận lịch thôi ý. Hotline này b: 0888 598 102

 3. Lê Thị Huyền says: Trả lời

  Theo dõi kênh facebook nghe chị tư vấn bấy lâu nay mà giờ mới biết chị học đại học y HN trường cũ tôi công tác. Chị thấu hiểu được nỗi khổ của chị em phụ nữ bị viêm nhiễm mà nghiên cứu ra bài thuốc hay thế này tốt quá rồi chị ạ. Tôi sẽ giới thiệu cho con cháu mình biết để chữa trị. Cảm ơn chị.

  1. Hoàng Hiền says: Trả lời

   Thấy bác sĩ được đào tạo bài bản với có nhiều kinh nghiệm là yên tâm cho chị em phần nào khi đi tìm phương thức chữa trị viêm phụ khoa rồi.

  2. Loannguyen99 says: Trả lời

   Cô ơi cô cho cháu xin facebook Bác sĩ Phương với ạ.

 4. linhnguyensg says: Trả lời

  Bài thuốc này hiệu quả thật không mọi người. Tui cũng mấy lần mua thuốc Đông y trên mạng rồi mà không có tác dụng gì.

  1. Trịnh Hồng says: Trả lời

   Thuốc Đông y cũng nhiều loại lắm, cũng có thuốc đểu đấy, Bác tìm nơi uy tín nhé, đừng nghe quảng cáo mà không có địa chỉ, không được cấp phép thì đừng mua, Bác nên tìm mấy bài thuốc người ta nghiên cứu bài bản như phụ khang tán này này, trung tâm có địa chỉ đàng hoàgn to đẹp, bác sĩ 30-40 năm kinh nghiệm. Tôi dùng mỗi loại này là dứt thôi. Bạn tham khảo ở đây này https://www.trungtamphukhoadongy.com/

  2. Hương Quắt says: Trả lời

   Chị thử mới biết được chị ạ, mỗi người một cơ địa thuốc sẽ có tác dụng khác nhau. Như em đây viêm âm đạo mãn tính dùng đủ thuốc trên trời dưới đất không có tác dụng gì, được kê cho dùng phụ khang tán 2 tháng sau đỡ rồi, chờ bác sĩ kê thêm thuốc để điều hòa cơ thể khỏe hơn phòng được bệnh đấy chị.

  3. Chu Ngọc Diệp says: Trả lời

   ở đây ng ta khám, xét nghiệm kê đơn thuốc đàng hoàng lo gì bạn ơi, không bạn tìm hiểu thêm trên mấy web chính của họ đây này, khác hẳn với mấy chỗ thuốc bạn mua
   https://www.trungtamphukhoadongy.com/

 5. Thu Nguyễn says: Trả lời

  Chắc là cũng được vài ba ngày rồi lại bị thôi, chứ mình chữa Tây Y nó đang dai dẳng không hết còn gây ra một đống tác dụng phụ nữa đây. Mất niềm tin hết rồi.

  1. Huệ Angle says: Trả lời

   Tây y tác dụng phụ đúng rồi bạn, chủ yếu là điều trị bằng kháng sinh mà. Đông y lành hơn nhiều, không có tác dụng phụ gì, mà chữa tận gốc luôn, ít tái phát bạn ạ

  2. Vũ Mai says: Trả lời

   Tớ cũng chữa Tây y không khỏi nhưng đi khám bên trung tâm phụ khoa đông y VN được kê cho dùng bài thuốc phụ khang tán này hiệu quả c ạ. Nó còn hay ở chỗ khi điều trị hết các triệu chứng như dịch ra nhiều, đổi màu, hôi, ngứa,… xong nó sẽ chuyển sang loại bỏ tác nhân gây bệnh ở trong vs ngoài cơ thể luôn. ngoài ra bác sĩ cũng chia sẻ thuốc có giúp điều hòa cơ thể cải thiện khả năng sinh sản nữa. Tớ dùng thuốc 3 tháng ngưng hơn nửa năm rồi nhưng không bị lại ấy.

  3. Quỳnh Trang says: Trả lời

   Nghe là biết khi chữa bằng mấy cái kia bạn k có niềm tin là sẽ khỏi nên là tác dụng cũng k bao nhiêu. Khi đã quyết định lựa chọn phụ khang tán mh đặt 100% vào nó luôn, đọc tìm hiểu hết rồi phải nghe và tin bác sĩ dùng thuốc đúng cách, duy trì các thói quen tốt, tái khám để kiểm tra tác dụng của thuốc (nếu chưa được bác sĩ sẽ gia giảm lại các vị thuốc để tăng tác dụng) chứ k phải cứ mua thuốc về dùng là xong. Chúc bạn sớm chữa trị thành công. Nhiều chị em đã chữa rồi nên bạn cứ yên tâm, bạn đọc thêm bài này để có niềm tin này https://www.trungtamphukhoadongy.com/bac-si-le-phuong-chua-phu-khoa/

 6. Hiền Hoàng says: Trả lời

  Dạo gần đây mh thấy mn lựa chọn Đông y để chữa trị viêm nhiễm phụ khoa rất nhiều vì tính an toàn và hiệu quả của nó. Mh chưa ck con gì bị viêm phụ khoa là do k có xíu hiểu biết gì về vệ sinh vùng kín và có các thói quen sinh hoạt không tốt. Bị rồi mới đi đọc này đọc nọ may mà chưa muộn, mh xác định ngay từ đầu an toàn là ưu tiên trên hết nên chọn Đông y luôn. Kiếm mãi rồi cũng thấy bài thuốc phụ khang tán được nghiên cứu phát triển bởi một đơn vị uy tín có cơ sở vật chất khang trang và đội ngũ nhân viên cực kỳ thân thiện. Mình khám và điều trị hết tổng cộng 3 tháng trong đó có 2 lần mình đi tái khám để bác sĩ điều chỉnh thuốc cho phù hợp. Sau 3 tháng k những triệu trứng khó chịu không còn mà nội tiết được ổn định nên da dẻ hồng hào, ăn ngon hơn, qh vk ck cũng được cải thiện. Bạn nào còn đang tìm sản phẩm Đông y vừa chất lượng mà giá thành hợp lý thì đây là một lựa chọn tuyệt vời đấy ạ.

  1. Dungpham88 says: Trả lời

   E khám ở địa chỉ nào cho chị xin thông tin nhé.

   1. Hiền Hoàng says:

    Có cơ sở HN ấy chị
    Địa chỉ: Biệt thự 16, Ngõ 168 Nguyễn Khánh Toàn, Cầu Giấy, Hà Nội
    Điện thoại: 0888 598 102

  2. Vũ Thị Phương Mai says: Trả lời

   Bạn Hiền Hoàng lựa chọn chính xác cả thời điểm lẫn sản phẩm rồi. Mh thì bị vlt độ 2 rồi gặp Bs Phương tư vấn dùng thuốc, kiên trì điều trị thấy dịch ra ít mà k hôi nữa rồi, chờ hết dịch đi tái khám nữa thôi ạ.

 7. Thanh Thuận says: Trả lời

  Làm bs chỉ mong chữa trị được thành công cho người bệnh, chúc mừng Bác sĩ Phương và đồng nghiệp đã nghiên cứu ra bài thuốc có tính ứng dụng điều trị cao giúp chị em thoát khỏi nỗi lo viêm nhiễm phụ khoa rồi.

  1. Nga Bé says: Trả lời

   Cũng một thời gian dài em sống chung với lũ nên hiểu chị em ạ, ai còn phân vân cứ mạnh dạn đặt lịch khám rồi điều trị đi để kéo dài nguy hiểm lắm ạ.

  2. Khánh An says: Trả lời

   Cảm thấy may mắn khi được biết đến bài thuốc phu khang tán ngay từ giai đoạn đầu điều trị, sự nhiệt tình của các bác sĩ lại làm tôi thêm tin tưởng vào hiệu quả mang lại của bài thuốc.

 8. Nana says: Trả lời

  Mình hay theo dõi tin tức về sức khỏe y học trên các trang mạng nên thường xuyên đọc bài viết chia sẻ kiến thức chăm sóc vùng kín của Bác sĩ Phương rất bổ ích, dùng thuốc kết hợp với những kiến thức này thì không lo không chữa khỏi bệnh rồi.

  1. Minh Trang Bùi says: Trả lời

   Có lần lân la trên webtretho thấy bài thuốc phụ khang tán của bs phương được nhiều chị em khen ngợi nên cũng tò mò gọi nhờ bác tư vấn thử, chưa đi khám nên là chỉ tư vấn sơ bộ được thôi, hôm sau lên khám xét nghiệm đầy đủ bác mới đưa thuốc về uống với ngâm rửa, mê mẩn luôn. Thời gian hơi lâu nhưng kiên trì thì hiệu quả bất ngờ đấy.

  2. Phiyenbd says: Trả lời

   Bác sĩ bận vậy mà vẫn dành thời gian chia sẻ kiến thức, thật là đáng quý

 9. Xuân Lan Nguyễn says: Trả lời

  Cho em hỏi muốn đặt lịch BS Phương khám có được không ạ

  1. Shop Thanh Hằng says: Trả lời

   Để mình chia sẽ cách đặt lịch bs Phương nhé, hôm trước mình gọi trực tiếp vào quầy lễ tân bằng số hotline của TT và nhờ hỗ trợ sau đó lễ tân sẽ báo khung giờ của bác ấy cụ thể cho mình để đến khám trực tiếp lưu ý khi đi khám nhớ đúng giờ và mặc đồ thoái mái để tiện thăm khám bạn nhé

  2. Uyên Linh Đỗ says: Trả lời

   BS Phương nghe danh đã lâu về điều trị các bệnh phụ khoa cho chị em, đặt biệt là hiếm muộn mà chưa có dịp đi thăm khám vì mình ở tỉnh xa không biết lên có được gặp bác ấy không nữa, sẵn tiện đây chị em chia sẽ mình với

  3. Mi Mi Trần says: Trả lời

   Đúng là BS Phương chuyên môn rất giỏi và có tâm nữa nên thế cũng là bậc thầy đầu ngành đấy bạn à, hiện tại bác ấy cũng là Giám đốc chuyên môn BV Trung tâm PK đông y Vn và là thầy thuốc ưu tú được nhà nước trao tặng số lượng BN nhiều lắm mà công nhận bác ấy điều trị rất hiệu quả. Lúc xưa mình bị nấm nhiều năm nhưng không khỏi, may mắn có cô bạn làm chung giới thiệu nên mình đi đặt lịch khám với lễ tân, hỗ trợ và sắp xếp vào ngày hôm sau, kết thúc 3 liệu trình điều trị đến nay cũng 4 năm rồi bệnh không còn tái lại cũng không thấy dấu hiệu gì bất thường

  4. Lệ Quyên says: Trả lời

   Mình có tham khảo và xem các buổi livestream của cô Phương, được biết là bài thuốc phụ khang tán là do bác ấy nghiên cứu và bào chế ra nên mức độ điều trị đạt hiệu quả rất cao, vì thế số lượng BN của bác ấy đến hiện tại tầm 32 ngàn người điều trị khỏi bệnh, với hơn 40 năm trong nghề thì cũng thấu hiểu được 1 phần nào số lượng thâm niên cống hiến của bác ấy

 10. Ngọc Hà says: Trả lời

  Cho em hỏi 3 liệu trình là mấy tháng điều trị vậy ạ, những chỗ khác 1 liệu trình tới 3 tháng như thế thì tốn kém thời gian quá

  1. Mộng Thường says: Trả lời

   Liều trình là 1 tháng đó chị, 3 liệu trình là 3 tháng cơ chế thuốc đông y em thấy hơi chậm nên thời gian điều trị như thế cũng không lâu lắm đau, với lại thuốc nay tiện dùng cô đặc thành dạng cao từng lọ rồi, hiệu quả thì rất tốt nên em thấy mấy chị trong cty ai cũng dùng cả

  2. Nguyễn Cẩm Ly says: Trả lời

   Tùy vào tình trạng bệnh nữa chị à, như bệnh mới phát thì lo đi khám mà điều trị sớm thì đau đến nổi nào đừng để lâu như em đến giờ điều trị 4 liệu trình mới hết được đấy vì thế khuyên các chị em có bệnh nên liên hệ cô Phương mà thăm khám điều trị sớm đi, bệnh em lúc xưa chỉ bị ngứa phần phụ ngoài thôi cứ chủ quan không điều trị đến khi chịu không nổi vì viêm ngứa kèm theo khí hư ra nhiều thì lúc đó đi khám đã bị viêm bên cổ tử cung, cứ trách mình sao k đi điều trị sớm thì hay biết mấy ! Có chị cty em điều trị có 1 liệu trinh thì đã đỡ rất nhiều nhưng cô Phương khuyên nên dùng tiếp 1 liệu trình nữa để phòng ngừa bệnh tái phát và nâng cao hệ miễn dịch cho tốt hơn em có lưu bài nè https://www.trungtamphukhoadongy.com/phu-khang-tan-chua-viem-nhiem-phu-khoa/

  3. Ngọc Tuyết says: Trả lời

   Uống mà bệnh có cải thiện cho dù 6 tháng mình vẫn chấp nhận, chứ điều trị tây y cứ tái đi tái lại và tốn kém chi phí tiền bạc quá nhiều, riết mình chán không còn tâm trí nào mà điều trị nữa

 11. Như Quỳnh says: Trả lời

  Em mới sinh em bé được 6 tháng có dùng thuốc điều trị này được không ạ, em bị ngứa và khó chịu quá ạ

  1. Bảo Trâm says: Trả lời

   Bạn mua lá trầu không về đun nước ngâm cũng hiệu quả lắm đấy bạn, mình dùng được 7 ngày mà thấy giảm cũng khá nhiều đó

  2. Đặng Lan Hương says: Trả lời

   Mới bị hoặc chịu chứng nhẹ thì có thể ổn, nhưng tốt nhất cứ qua bác sỹ Phương khám cho yêm tâm bạn ơi

  3. Thu Phương Trần says: Trả lời

   Mới sinh 6 tháng dùng thuốc được bạn nha, mình cũng mẹ bỉm hơn 5 tháng đây và đang điều trị viêm cổ tử cung tầm gần 1 tháng thấy tốt đấy, hổm bác Phương kê cho mình 3 liệu trình để điều trị dứt điểm luôn

 12. Đông Nhi says: Trả lời

  Em mang thai ở tháng thứ 4 mà bị ngứa và viêm phần phụ có dùng được không ạ

  1. Lan Ngọc says: Trả lời

   Bạn nên quá bác Phương khám xem sao chứ đang có em bé cũng nên thận trọng, mình chỉ nghe sanh xong trên 3 tháng là dùng thuốc được thôi

  2. Trần Thủy Tiên says: Trả lời

   Có bầu tháng thứ 4 dùng thuốc được bạn nhé, mình cũng như bạn đây tự nhiên vị viêm và ngứa ở thai kỳ thứ 4 qua khám và bác Phương kê thuốc cho điều trị đến nay tháng thứ 7 rồi, bệnh đã cải thiện nhiều lắm rồi và chuẩn bị tin thần lên chức làm mẹ thôi

 13. Thùy Chi Trần says: Trả lời

  Cho em hỏi cháu gái nhà em đang tuổi dạy thì mới 12 tuổi, do tuổi còn nhỏ nên chưa ý thức được vấn đề vệ sinh nên cháu có kêu ngứa với mẹ, liệu cháu như thế có dùng thuốc được không

  1. Hoa Quý Lan says: Trả lời

   Con gái thời này dạy thì sớm quá nhợ, xưa mình 17 tuổi mới dạy thì lúc đó chả biết gì còn khóc la lên bảo mẹ ơi con bị bệnh gì máu ra quá trời, sợ xanh cả mặt

  2. Store Cẩm Nhung says: Trả lời

   Được đó chị, cháu nhà em cũng mới 11 tuổi mà cũng bị viêm ngứa thông thường qua bác Phương khám và điều trị vài tháng kèm theo hướng dẫn cháu cách vệ sinh đến nay cũng vài năm rồi không thấy có dấu hiệu gì bất thường, điều trị hiệu quả lắm chị nha

  3. Thanh Mai says: Trả lời

   Vệ sinh cũng khá là quan trọng, bởi vậy các mẹ cũng nên quan tâm và hướng dẫn các cháu thêm nhé hoặc có thể tham khảo bài này https://www.trungtamphukhoadongy.com/huong-dan-cach-dung-phu-khang-tan-hieu-qua-day-lui-benh-phu-khoa-tan-goc/

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Tin mới

Mách Bạn 11 Loại Lá Tắm Chữa Viêm Da Cơ Địa Dễ Kiếm Và Hiệu Quả

Mề đay cấp: Nguyên nhân và cách chữa bệnh hiệu quả

Nổi mề đay sưng môi: Nguyên nhân, triệu chứng, chẩn đoán và hướng điều trị

[Chuyên Gia Giải Đáp] Nổi Mề Đay Bao Lâu Thì Khỏi Hoàn Toàn?

Bệnh Mề Đay Có Lây Không? Cách Ngăn Ngừa Tái Phát Hiệu Quả

Chữa mề đay mãn tính bằng Đông y có nên hay không? Lưu ý thực hiện

Mẩn Ngứa Ở Trẻ – Top 14 Cách Chữa Bố Mẹ Không Được Bỏ Qua

Trẻ Sơ Sinh Bị Nổi Mẩn Đỏ Ở Mặt: Nguyên Nhân & Cách Điều Trị An Toàn

Trẻ Sơ Sinh Bị Nổi Mẩn Đỏ Ở Lưng Là Biểu Biện Của Bệnh Gì Và Cách Trị

Dị Ứng Thời Tiết: Nguyên Nhân – Triệu Chứng – Cách Trị Bệnh Tận Gốc

Tư vấn
Bạn cần tư vấn?