TOP 15 bác sĩ chữa viêm da cơ địa giỏi ở Hà Nội, TP. HCM và Đà Nẵng

Tìm kiếm một bác sĩ chữa viêm da cơ địa giỏi, giàu kinh nghiệm và trình độ chuyên môn cao là nhu cầu của hầu hết các bệnh nhân. Hiểu được mối quan tâm này, bài viết dưới đây sẽ tổng hợp 15 bác sĩ chữa viêm da cơ địa giỏi hàng đầu cả nước. 

Tìm kiếm bác sĩ chữa viêm da cơ địa giỏi là nhu cầu của hầu hết bệnh nhân
Tìm kiếm bác sĩ chữa viêm da cơ địa giỏi là nhu cầu của hầu hết bệnh nhân

Viêm da cơ địa là một dạng tổn thương da mãn tính được đặc trưng bởi tình trạng da khô ngứa, nứt nẻ, sưng đỏ, gây nhiều ảnh hưởng tiêu cực đến chất lượng cuộc sống người bệnh. Do bệnh liên quan nhiều tới yếu tố cơ địa và di truyền nên việc điều trị hiện nay gặp nhiều khó khăn. Người bệnh viêm da cơ địa có thể phải chung sống suốt đời với căn bệnh này. Chính vì vậy, việc tìm được một bác sĩ chữa viêm da cơ địa giỏi là mối quan tâm hàng đầu của hầu hết người bệnh để cải thiện chất lượng cuộc sống.

Dưới đây là danh sách tổng hợp 15 bác sĩ chữa viêm da cơ địa hàng đầu cả nước ở cả 3 miền:

TOP 6 bác sĩ chữa viêm da cơ địa ở Hà Nội

Hà Nội là nơi tập trung nhiều bệnh viện tuyến trung ương, có cơ sở vật chất và đội ngũ chuyên gia top đầu cả nước. Để khám và điều trị hiệu quả bệnh viêm da cơ địa ở Hà Nội, người bệnh có thể đến với một số bác sĩ như:

1. Tiến sĩ, bác sĩ Vũ Mạnh Hùng

Tiến sĩ, bác sĩ Vũ Mạnh Hùng hiện đang giữ chức vụ Phó Giám đốc Bệnh viện Da liễu Hà Nội – một trong số các cơ sở khám chữa hàng đầu khu vực phía Bắc và cả nước. Mặc dù tuổi đời còn khá trẻ nhưng với trình độ chuyên môn cao, kinh nghiệm dày dặn, bác sĩ Hùng đã có những thành tựu vượt bậc trong điều trị các bệnh da liễu như viêm da cơ địa, nám, trứng cá, chàm, vảy nến, ban đỏ… Theo đánh giá của nhiều bệnh nhân, đây là một vị bác sĩ có thái độ nghề nghiệp tốt, luôn tận tâm với công việc và tận tình với bệnh nhân.

Hiện tại, bác sĩ Vũ Mạnh Hùng đang công tác tại 3 cơ sở:

 • Bệnh viện Da liễu Hà Nội cơ sở 1: Số 79B, đường Nguyễn Khuyến, P. Văn Miếu, Q. Đống Đa, Hà Nội
 • Phòng khám Anh Sơn: Số 245 Phố Vọng, Đồng Tâm, Q. Hai Bà Trưng, Hà Nội
 • Phòng khám Da liễu Xuân Hùng: Số 37B Hoàng Diệu, P. Quang Trung, H. Sơn Tây, Hà Nội

2. PGS.TS. BS Trần Lan Anh

Phó Giáo sư Trần Lan Anh là một trong những bác sĩ da liễu có tiếng hàng đầu cả nước. Bác sĩ từng có thời gian dài công tác tại Bệnh viện Da liễu Trung Ương với cương vị bác sĩ điều trị và trưởng phòng đào tạo. Ngoài ra, bác sĩ cũng từng đảm nhận chức vụ Trưởng bộ môn Da liễu – Trường Đại học Y Hà Nội.

Bên cạnh đó, bác sĩ còn dành thời gian điều trị tại phòng khám tư. Phòng khám da liễu của bác sĩ Phạm Thị Lan cũng là một địa chỉ chữa viêm da cơ địa ở Hà Nội khá nổi tiếng. Y đức và trình độ chuyên môn của bác sĩ đã được bệnh nhân và giới chuyên môn khẳng định trong nhiều năm qua. 

Phó giáo sư- Tiến sĩ- Bác sĩ Trần Lan Anh
Phó giáo sư- Tiến sĩ- Bác sĩ Trần Lan Anh

Thế mạnh điều trị của bác sĩ bao gồm:

 • Viêm da cơ địa, viêm da dị ứng
 • Vảy nến
 • Mề đay, mẩn ngứa, mẩn đỏ, phát ban
 • Nhiễm nấm ngoài da, nấm móng
 • Bệnh lây nhiễm qua đường tình dục như sùi mào gà…

Ngoài ra bác sĩ còn có nhiều công trình nghiên cứu khoa học và điều trị trên các lĩnh vực khác như nám, tàn nhang, mụn trứng cá, mụn mủ…

Người bệnh có thể tìm đến bác sĩ chữa viêm da cơ địa giỏi Trần Lan Anh tại các cơ sở công tác:

 • Bệnh viện Da Liễu Trung Ương: Số 15A, Phường Phương Mai, Quận Đống Đa, Hà Nội (người bệnh cần đăng ký khám theo yêu cầu với bác sĩ Trần Lan Anh)
 • Bệnh viện Da Liễu Hà Nội – Cơ sở 1: Số 79B – đường Nguyễn Khuyến, P. Văn Miếu, Q.Đống Đa, Hà Nội.
 • Phòng khám tư của bác sĩ Trần Lan Anh: Số 149 – Đường Yên Lạc, P. Vĩnh Tuy, Q. Hai Bà Trưng, Hà Nội (khám ngoài giờ hành chính từ 17:30 – 20:00).

3. PGS. TS. BS Nguyễn Duy Hưng

Một trong những cái tên không thể thiếu trong danh sách các bác sĩ chữa viêm da cơ địa giỏi không chỉ ở Hà Nội mà cả trên toàn quốc là PGS. TS. BS Nguyễn Duy Hưng. Với hơn 35 công tác trong nghề, Phó giáo sư Nguyễn Duy Hưng đã tiếp nhận và điều trị thành công hàng nghìn ca bệnh viêm da cơ địa có mức độ từ nhẹ đến nặng. Rất nhiều bệnh nhân mắc bệnh viêm da cơ địa lâu năm đã kiểm soát bệnh hiệu quả sau khi tiếp nhận tư vấn và điều trị từ bác sĩ Hưng. 

PGS-TS-BS Nguyễn Duy Hưng là một trong số những bác sĩ da liễu nổi tiếng hàng đầu tại Hà Nội
PGS-TS-BS Nguyễn Duy Hưng là một trong số những bác sĩ da liễu nổi tiếng hàng đầu tại Hà Nội

Hiện tại bác sĩ Nguyễn Duy Hưng đang công tác tại 2 cơ sở khám bệnh:

 • Bệnh viện Da liễu Trung ương: Số 15A, phường Phương Mai, quận Đống Đa, Hà Nội
 • Phòng khám Da liễu bác sĩ Nguyễn Duy Hưng:  Số 207A Phố Huế, Q.Hai Bà Trưng, Hà Nội. Làm việc từ 16 – 19h vào Thứ 2, 4, 5 và 14 – 18h vào Thứ 7 hàng tuần.

4. PGS.TS.BS Phạm Thị Lan

 • Tốt nghiệp Đại học Y Hà Nội chuyên ngành Da liễu
 • Tốt nghiệp Tiến sĩ Y học tại Thụy Điển
 • Giảng viên chính Bộ môn Da liễu – Trường Đại học Y Hà Nội
 • Trưởng phòng Nghiên cứu khoa học và hợp tác quốc tế, Bệnh viện Da liễu Trung ương

Với hơn 27 năm kinh nghiệm trong ngành Da Liễu, bác sĩ Phạm Thị Lan đã đóng góp nhiều công trình nghiên cứu giá trị cho ngành Da Liễu Việt Nam. Bên cạnh đó, bác sĩ cũng đạt được vô số thành tựu trong công tác khám chữa bệnh da liễu. rất nhiều ca bệnh từ nhẹ đến khó trên khắp cả nước đã được bác sĩ tư vấn và điều trị thành công. Đây là một trong số những bác sĩ Da liễu top đầu cả nước, được giới chuyên môn và người bệnh hết lời khen ngợi về chuyên môn và đạo đức nghề nghiệp.

Để được thăm khám và điều trị, người bệnh có thể tìm đến các địa chỉ chữa viêm da cơ địa ở Hà Nội bác sĩ Lan đang công tác như:  

 • Bệnh viện Da liễu Trung ương – khoa Khám bệnh: Số 15A – Phường Phương Mai – Quận Đống Đa – Hà Nội
 • Phòng khám Số 1 – Đại học Y Hà Nội

5. Bác sĩ chữa viêm da cơ địa giỏi Phạm Hồng Lãnh

Nằm trong danh sách các bác sĩ chữa viêm da cơ địa tốt nhất Hà Nội còn có bác sĩ Phạm Hồng Lãnh. Hiện tại, bác sĩ đang công tác tại bệnh viện Da Liễu Trung Ương với cương vị Trưởng khoa D3. Trong rất nhiều năm công tác tại đây, bác sĩ đã nhận được rất nhiều đánh giá tích cực từ giới chuyên môn và người bệnh. 

Bác sĩ Phạm Hồng Lãnh với nhiều năm công tác tại bệnh viện Da Liễu Trung Ương
Bác sĩ Phạm Hồng Lãnh với nhiều năm công tác tại bệnh viện Da Liễu Trung Ương

Thế mạnh nổi bật của bác sĩ Phạm Hồng Lãnh là điều trị các bệnh lý viêm da cơ địa, viêm da dị ứng, viêm da tiết bã… Ngoài ra, nhiều người bệnh còn biết đến tên tuổi của bác sĩ nhờ sự “mát tay” trong điều trị bệnh lý trứng cá, nấm da, chàm và vảy nến.

Song song với thời gian khám chữa tại bệnh viện Da liễu Trung Ương, bác sĩ Lãnh còn trực tiếp điều hành phòng khám tư vào khung giờ ngoài hành chính. Phòng khám tư của bác sĩ Phạm Hồng Lãnh cũng là một địa chỉ chữa viêm da cơ địa ở Hà Nội hoạt động sôi nổi, thu hút hàng trăm bệnh nhân mỗi ngày.

Người bệnh có thể đến khám và điều trị với bác sĩ Phạm Hồng Lãnh tại các địa điểm:

 • Bệnh viện Da liễu Trung Ương: Số 15A – Phường Phương Mai – Quận Đống Đa – Hà Nội
 • Phòng khám da liễu Bác sĩ Phạm Hồng Lãnh: Số 12 – Ngõ 121 – Thái Hà – Quận Đống Đa – Hà Nội (SĐT: 0982.81.2222)

6. Bác sĩ chữa viêm da cơ địa giỏi bằng Đông y – Thầy thuốc ưu tú. BSCKII Lê Phương

Đông y là một phương pháp chữa khá an toàn và hiệu quả, được rất nhiều bệnh nhân lựa chọn hiện này nhằm giảm sự tiêu thụ thuốc Tây y vào cơ thể. Vì thế, các bác sĩ Da liễu đông y ngày càng được nhiều người biết đến hơn. Một trong những bác sĩ điều trị da liễu bằng đông y “mát tay” tại Hà Nội có thể kể đến bác sĩ chuyên khoa II, Lê Phương.

Từng giữ chức PGĐ bệnh viện YHCT Hà Đông, với hơn 40 năm kinh nghiệm khám chữa da liễu bằng Đông y, bác sĩ Lê Phương đã tiếp nhận và điều trị thành công cho rất nhiều bệnh nhân da liễu, trong đó có nhiều ca bệnh viêm da cơ địa khó.

Chia sẻ với báo chí về giải pháp chữa viêm da cơ địa bằng đông y, bác sĩ Lê Phương cho biết: “Đông y được đánh giá là một giải pháp an toàn và lâu dài với hầu hết các bệnh nhân viêm da cơ địa nói riêng và bệnh nhân da liễu nói chung nhờ 2 yếu tố dược liệu và cơ chế điều trị. Nhờ sử dụng thảo dược tự nhiên làm thuốc, kết hợp với cơ chế chữa bệnh từ gốc, tác động vào căn nguyên, đào thải độc tố từ từ, các bài thuốc đông y mang lại hiệu quả an toàn, ít tác dụng phụ và lâu dài hơn.”

Bác sĩ Lê Phương nổi tiếng "mát tay" với các bài thuốc đông y chữa bệnh da liễu, viêm da cơ địa
Bác sĩ Lê Phương nổi tiếng “mát tay” với các bài thuốc đông y chữa bệnh da liễu, viêm da cơ địa

Để được khám chữa trực tiếp với bác sĩ Lê Phương, người bệnh có thể tìm đến địa chỉ:

Trung tâm Thừa kế và Ứng dụng Đông y Việt Nam

 • Địa chỉ: Tầng 3, số 91 Nguyễn Xiển, Phường Hạ Đình, Quận Thanh Xuân, Hà Nội
 • SĐT: (024) 710 99 838 – 0974 026 239
 • Thời gian làm việc: Sáng 8h – 12h, Chiều 13h30 – 17h30, từ Thứ 2 – Chủ nhật.

Top 4 Bác sĩ chữa viêm da cơ địa giỏi tại TP. Hồ Chí Minh

Với những bệnh nhân đang sinh sống và làm việc tại khu vực phía Nam, người bệnh có thể tìm đến các bác sĩ chữa viêm da cơ địa giỏi theo danh sách sau:

1. Bác sĩ Võ Thị Bạch Sương

 • Tốt nghiệp Đại học Y dược TP HCM năm 1986
 • Giảng viên Bộ môn Da liễu – ĐH Y Dược TPHCM
 • Bác sĩ chuyên khoa da liễu, Bệnh viện Đại học Y Dược TPHCM

Với gần 40 năm kinh nghiệm khám và điều trị các bệnh da liễu, trong đó có viêm da cơ địa, bác sĩ Võ Thị Bạch Sương đã nhận được nhiều đánh giá tích cực, lời khen từ phía đồng nghiệp và người bệnh. Ngoài công tác tại Bệnh viện ĐH Y Dược TPHCM, bác sĩ còn phụ trách một phòng khám tư nổi tiếng tại quận 10.

Người bệnh muốn tìm đến điều trị viêm da cơ địa với Bác sĩ Võ Thị Bạch Sương có thể tìm đến địa chỉ:

Phòng khám Da liễu bác sĩ Võ Thị Bạch Sương

 • Số 123 – Đường Hòa Hưng, P. 12, Q. 10, TPHCM.
 • Lịch làm việc: từ 16:30 – 22:30 các ngày trong tuần, trừ thứ 2, chủ nhật và ngày nghỉ lễ, tết.

2. Bác sĩ chữa viêm da cơ địa giỏi Huỳnh Huy Hoàng

 • Trưởng khoa Lâm sàng – Bệnh viện Da liễu thành phố Hồ Chí Minh
 • Chủ tịch hội Da liễu thành phố Hồ Chí Minh
 • Bác sĩ khoa Da liễu – Viện Thẩm mỹ và chống lão hóa FV
 • Bác sĩ tại khoa Da liễu – Bệnh viện Ngọc Tâm
 • Bác sĩ tại phòng khám Da liễu Huỳnh Huy Hoàng
 • Bác sĩ tại Bệnh viện Quân y 7A thành phố Hồ Chí Minh

Với chuyên môn và kinh nghiệm dày dặn, bác sĩ Huỳnh Huy Hoàng đã giúp rất nhiều bệnh nhân viêm da cơ địa kiểm soát bệnh và có một cuộc sống thoải mái bình thường. Rất nhiều bệnh nhân phía Nam, thậm chí là cả nước tìm đến khám và điều trị với bác sĩ Hoàng và nhận được hiệu quả nhất định.

Bác sĩ Huỳnh Huy Hoàng là một cái tên không thể thiếu trong danh sách các bác sĩ chữa viêm da cơ địa giỏi khu vực phía Nam
Bác sĩ Huỳnh Huy Hoàng là một cái tên không thể thiếu trong danh sách các bác sĩ chữa viêm da cơ địa giỏi khu vực phía Nam

Thông tin liên hệ:

Phòng khám Da liễu bác sĩ Huỳnh Huy Hoàng

 • Số 286/8 – Đường Minh Phụng, Phường 2, Quận 11, TPHCM
 • Lịch làm việc: Từ 17:00 – 19:00 từ Thứ 2 – Thứ 7 hàng tuần, nghỉ Chủ nhật.
 • Điện thoại: 028 – 3858 0552

3. Bác sĩ CKI Hoàng Văn Minh

Danh sách những bác sĩ chữa viêm da cơ địa giỏi ở khu vực phía Nam không thể không nhắc đến bác sĩ Hoàng Văn Minh. Đây là một trong những bác sĩ Da liễu có kinh nghiệm và kỹ năng chuyên môn hàng đầu cả nước. Bác sĩ hiện công tác tại bệnh viện ĐH Y Dược TPHCM với những chức vụ quan trọng.

Trong suốt hơn 30 công tác trong ngành, bác sĩ đã tiếp nhận khám chữa, tư vấn và điều trị cho hàng nghìn bệnh nhân mụn trứng cá, viêm da cơ địa, viêm da dị ứng, mề đay mẩn ngứa, viêm nang lông và các bệnh lây truyền khác.

Thông tin liên hệ:

 • Khoa Tạo hình – Thẩm mỹ – Chăm sóc da – Bệnh viện Đại học Y dược TPHCM: Số 201 – Đường Nguyễn Chí Thanh, Phường 12, Quận 5
 • Phòng khám bác sĩ Hoàng Văn Minh:  Số 515 – Đường Hồng Bàng, Phường 14, Quận 5, TP HCM, từ 17:00 – 20:00 Thứ 2 – thứ 6 và 9:00 – 11:00, sáng thứ 7 hàng tuần.

4.  Bác sĩ Trần Ngọc Ánh

Những bệnh nhân tại khu vực TPHCM và các tỉnh phía Nam nếu đang muốn tìm kiếm một bác sĩ chữa viêm da cơ địa giỏi thì không nên bỏ qua bác sĩ Trần Ngọc Ánh. Với hơn 30 năm thâm niên công tác nghiên cứu và điều trị trong ngành Da liễu Việt Nam, bác sĩ đã cống hiến rất nhiều đề tài khoa học, điều trị thành công cho hàng nghìn bệnh nhân cả nước. Được nhận xét là có chuyên môn cao, mát tay trong nhiều lĩnh vực, danh tiếng của bác sĩ Ánh ngày càng lan tỏa rộng rãi.

Người bệnh viêm da cơ địa có thể tìm đến khám và điều trị với bác sĩ Trần Ngọc Ánh theo địa chỉ:

Phòng khám Da liễu của bác sĩ Trần Ngọc Ánh:

 • Số 4 – Đường Hoa Cúc, P. 7, Q. Phú Nhuận, TP HCM.
 • Điện thoại: 028 – 3517 – 2553
 • Lịch làm việc: Từ 9:00 – 12:00 và 15:30 – 21:00 các ngày trong tuần, nghỉ sáng thứ 5.

5 Bác sĩ chữa viêm da cơ địa giỏi tại Đà Nẵng

Bệnh nhân viêm da cơ địa tại Đà Nẵng và các tỉnh thành khu vực miền Trung có thể tìm đến các bác sĩ trong danh sách dưới đây:

1. Bác sĩ chuyên khoa I Hà Nguyên Hào

Là một chuyên gia da liễu có tiếng cả nước đang công tác và làm việc tại Đà Nẵng, bác sĩ Hà Nguyên Hào có lẽ không phải là cái tên xa lạ với các bệnh nhân khu vực miền Trung. Từng giữ chức Giám đốc Bệnh viện Da Liễu Đà Nẵng trong thời gian dài, bác sĩ đã nhận được sự tin tưởng và tín nhiệm của rất nhiều bệnh nhân và đồng nghiệp.

Thế mạnh điều trị của bác sĩ Hà Nguyên Hào trải rộng ở nhiều lĩnh vực như:

 • Mụn trứng cá
 • Viêm da cơ địa
 • Mề đay mẩn ngứa, nổi mẩn đỏ
 • Bệnh vảy nến, chàm, eczema
 • Nhiễm nấm ngoài da, nấm da đầu
 • Mụn trứng cá, mụn mủ, mụn bọc
 • Nám, tàn nhang

Thông tin liên hệ: Phòng khám bác sĩ Hà Nguyên Hào

 • Số 10 – Đường Trần Tống, Quận Thanh Khê, TP Đà Nẵng
 • Thời gian làm việc: Từ 7:00 – 20:00 các ngày trong tuần 

2. Bác sĩ Võ Doãn Tuấn

Bác sĩ Võ Doãn Tuấn là cái tên khá quen thuộc với hầu hết bệnh nhân có bệnh lý mụn, viêm da, vảy nến, á sừng… tại khu vực Đà Nẵng. Đây là một trong số ít các bác sĩ tại Đà Nẵng được đánh giá là “mát tay” trong điều trị mụn và viêm da cơ địa. Bác sĩ hiện đang giữ chức Phó giám đốc Bệnh viện Da liễu Đà Nẵng, đồng thời còn mở phòng khám tư tại nhà để đáp ứng nhu cầu khám chữa đông đảo của bệnh nhân. 

Bác sĩ Võ Doãn Tuấn là cái tên khá quen thuộc với hầu hết bệnh nhân viêm da cơ địa tại Đà Nẵng và khu vực miền Trung
Bác sĩ Võ Doãn Tuấn là cái tên khá quen thuộc với hầu hết bệnh nhân viêm da cơ địa tại Đà Nẵng và khu vực miền Trung

Người bệnh có thể liên hệ khám chữa viêm da cơ địa với bác sĩ theo địa chỉ:

 • Bệnh viện Da liễu Đà Nẵng: Số 91 Dũng Sỹ, P. Thanh Khê Tây, Q. Thanh Khê, TP. Đà Nẵng. Điện thoại: 023.6375.6951
 • Phòng khám da liễu bác sĩ Võ Doãn Tuấn: Số K233/H27 – Đường Trưng Nữ Vương, P. Hòa Thuận Đông, Q. Hải Châu, Tp. Đà Nẵng. Phòng khám làm việc từ 17:15 – 19:30, thứ Hai đến thứ Bảy và 8:30 – 11:30 các ngày Chủ Nhật.

3. Bác sĩ Trương Hồng Quỳnh Mai

Danh sách các bác sĩ chữa viêm da cơ địa giỏi tại Đà Nẵng không thể không nhắc tới các tên bác sĩ Trương Hồng Quỳnh Mai. Đây cũng là một trong những bác sĩ da liễu được đánh giá cao về năng lực chuyên môn và đạo đức nghề nghiệp. Với nhiều năm công tác tại Bệnh viện Da liễu Đà Nẵng, bác sĩ Quỳnh Mai đã và đang nâng cao kỹ năng nghề nghiệp mỗi ngày, đáp ứng nhu cầu điều trị ngày càng cao của bệnh nhân. 

Thế mạnh điều trị của bác sĩ Quỳnh Mai không chỉ gói gọn ở bệnh viêm da cơ địa mà còn trải rộng ở các đầu bệnh mề đay, mẩn ngứa, mụn trứng cá, nám, tàn nhang, vảy nến, viêm da tiết bã….

Không chỉ công tác tại Bệnh viện Da liễu Đà Nẵng, bác sĩ còn trực tiếp điều trị tại phòng khám tư vào các khung giờ ngoài hành chính. Phòng khám của bác sĩ Quỳnh Mai được nhận xét khá sạch sẽ , trang thiết bị hiện đại và thái độ phục vụ bệnh nhân rất nhiệt tình.

Người bệnh viêm da cơ địa có thể tìm đến điều trị với bác sĩ Trương Hồng Quỳnh Mai theo địa chỉ:

 • Bệnh viện Da liễu Đà Nẵng: Số 91 – Đường Dũng sĩ Thanh Khê, P. Thanh Khê Tây, Q. Thanh Khê, Tp. Đà Nẵng. Điện thoại: 0236.375.6951
 • Phòng khám Da liễu bác sĩ Trương Hồng Quỳnh Mai: Số K86/32 – Đường Thi Sách, P. Hòa Thuận Tây, Q. Hải Châu, Tp. Đà Nẵng. Lịch làm việc: Từ 17:00 – 20:00 vào thứ Hai – Chủ Nhật hàng tuần.

4. Bác sĩ Nguyễn Đức Tiến

Đây cũng là một vị bác sĩ có chuyên môn cao, đang công tác tại Bệnh viện Da liễu Đà Nẵng. Không chỉ viêm da cơ địa, bác sĩ còn có khả năng điều trị các bệnh da liễu khó khác như mề đay, eczema, hắc lào, lang ben, bệnh vảy nến, viêm da tiết bã, viêm da tiếp xúc…

Bác sĩ Nguyễn Đức Tiến với nhiều kinh nghiệm trong điều trị bệnh viêm da cơ địa
Bác sĩ Nguyễn Đức Tiến có nhiều kinh nghiệm trong điều trị bệnh viêm da cơ địa

Để khám và điều trị viêm da cơ địa với bác sĩ Nguyễn Đức Tiến, người bệnh có thể đến Bệnh viện Da liễu Đà Nẵng hoặc tìm đến phòng khám tư theo địa chỉ:

 • Số 236/42 – Đường Trần Cao Vân, Q. Thanh Khê, TP.Đà Nẵng
 • Lịch làm việc: Từ 17:00 – 20:00 các ngày trong tuần và từ 9:00 – 12:00, 15:00 – 18:00 các ngày cuối tuần (chủ nhật nghỉ buổi chiều)
 • SĐT: 0236.389.0014 – 0913.428.723

5. Bác sĩ chữa viêm da cơ địa giỏi Hoàng Minh Tuyết

Những bệnh nhân viêm da cơ địa hoặc đang mắc các bệnh da liễu nói chung tại Đà Nẵng có thể không còn xa lạ với bác sĩ Hoàng Minh Tuyết. Đây là một trong số những bác sĩ được đánh giá cao về năng lực chuyên môn trong điều trị các bệnh lý da liễu, bao gồm cả viêm da cơ địa tại khu vực miền Trung.

Hiện tại bác sĩ đang điều trị trực tiếp tại phòng khám tư tại nhà. Mặc dù có quy mô khá nhỏ nhưng phòng khám vẫn trang bị đầy đủ các thiết bị hiện đại nhất, phục vụ quá trình điều trị cho người bệnh. Số lượng bệnh nhân đến điều trị tại phòng khám mỗi ngày có thể lên tới con số hàng trăm. 

Bên cạnh viêm da cơ địa, bác sĩ Hoàng Minh Tuyết còn nổi tiếng với các bệnh lý về da, lông khác như nấm da, viêm da tiết bã, chàm, herpes, sùi mào gà, các loại mụn, tàn nhang, đồi mồi, đốm nâu….

Thông tin phòng khám:

 • Số 290 Ngô Quyền, phường An Hải Bắc, huyện Sơn Trà, thành phố Đà Nẵng
 • SĐT: 023 – 6222 3989
 • Thời gian làm việc: Từ 7 – 20h các ngày từ Thứ 2 – Thứ 7 hàng tuần

Trên đây là danh sách tổng hợp 15 bác sĩ chữa viêm da cơ địa giỏi trên toàn quốc. Hy vọng với những thông tin trong bài viết trên, người bệnh có thể lựa chọn cho mình một địa chỉ khám chữa uy tín để sớm thoát khỏi sự khó chịu, ám ảnh của bệnh viêm da cơ địa. 

XEM THÊM: 

Trở thành người đầu tiên bình luận cho bài viết này!

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *